28/08/2016

CÁI KẾT XỨNG ĐÁNG CHO NHỮNG KẺ MANG DANH "DÂN CHỦ"

Written By Unknown on 28/08/2016 | 21:41

[Thiên nhân]

Vào ngày 23/8 vừa qua, tại thành phố Nha Trang, Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử hai bị cáo Nguyễn Hữu Thiên An (sinh năm 1995) và Nguyễn Hữu Quốc Duy (sinh năm 1985), cùng trú tại phường Cam Phú, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam quy định tại Điều 88 BLHS. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Duy 3 năm tù giam, An 2 năm tù giam về tội danh trên. 
 
Ảnh: Nguyễn Hữu Thiên An (bên trái) và Nguyễn Hữu Quốc Duy tại phiên xét xử
Tuy nhiên, phiên tòa xét xử Nguyễn Hữu Thiên An và Nguyễn Hữu Quốc Duy đúng người, đúng tội đang bị những tổ chức, phần tử xấu biến thành công cụ để tuyên truyền chống lại Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Cụ thể, bè lũ Việt Tân phản loạn đã liên tục có những bài viết xuyên tạc đăng trên các trang tin phản động như bbc, rfa, danlambao, viettan, chanlyonline, anhbasam… nhằm gây nhiễu thông tin, tạo ý kiến trái chiều trong dư luận nhằm phục vụ mục đích chính trị của mình. Cụ thể, các bài viết được giật tít như: Khánh Hoà: Thêm người bị bắt vì bày tỏ quan điểm trên Facebook, bị 3 năm tù vì… share bài nói xấu chế độ trên facebook, Nguyễn Hữu Quốc Duy, Nguyễn Hữu Thiên An: Những thanh niên yêu nước, Việt Nam phạt tù hai thanh niên yêu nước về tội tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam… Hay những tên rận chủ cũng nhân cơ hội này lên tiếng thổi phồng sai sự thật về vụ án để đánh bóng tên tuổi như dâm chủ Như Quỳnh (Mẹ Nấm), Paulus Sơn Lê, Tôn Nữ Khiêm Cung… và tên luật sư nửa mùa Võ An Đôn.

Qua đó, ta thấy vụ việc Tòa xét xử với hai bị cáo Nguyễn Hữu Thiên An và Nguyễn Hữu Quốc Duy với tinh thần đúng người, đúng tội đã bị lũ phản loạn Việt Tân, lũ rận chủ trong nước biến thành một “hũ mật” để chúng có thể “chấm mút” vỗ béo cho những tham vọng chính trị hèn hạ, xấu xa của chúng. Chúng ta sẽ cùng quay lại toàn bộ quá trình điều tra, xét xử để thấy được điều này.

Đầu tiên, ta có thể thấy Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa xét xử 2 bị cáo Nguyễn Hữu Quốc Duy, Nguyễn Hữu Thiên An cùng bị truy tố về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam là hoàn toàn chính xác với những hành động vi phạm pháp luật mà hai bị cáo đã gây ra. Như chúng ta đã biết, Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An là anh em con chú, bác ruột, cùng có tư tưởng bất mãn chế độ Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, thường xuyên truy cập các trang web, trang facebook có quan điểm chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam để theo dõi, chia sẻ tin, bài trên các trang này và trao đổi việc tuyên truyền, kêu gọi mọi người cùng góp sức thay đổi đường lối chính trị của Nhà nước. Cụ thể như sau:

Đối với Nguyễn Hữu Thiên An, An đã hưởng ứng hoạt động “40 năm quá đủ” do tổ chức khủng bố Việt Tân hải ngoại phát động, khoảng 0 giờ ngày 17-4-2015 và 1 giờ sáng 27-4-2015, An đã 2 lần đến trước trụ sở Công an phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, dùng bình sơn vẽ lên tường dòng chữ có nội dung chửi thề chế độ cộng sản rồi dùng điện thoại di động chụp lại, gửi hình đến hộp thư của facebook Việt Tân. An còn nhiều lần viết câu chửi thề lên các tờ tiền polymer rồi chụp ảnh đăng lên facebook “An Hữu”. Ngày 4-8-2015, An soạn thảo, đăng lên facebook “An Hữu” bài viết có nội dung xuyên tạc lời bài hát Quốc ca Việt Nam. Ngoài ra, An còn cùng với Phan Trọng Ngôn (sinh năm 1998, trú TP. Hồ Chí Minh) bàn bạc, lập kế hoạch khảo sát để đánh bom tượng đài Bác Hồ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ở TP. Hồ Chí Minh vào lễ hội Halloween (31-10-2015). Tuy nhiên, kế hoạch trên chỉ dừng lại ở việc trao đổi, bàn bạc; cả hai không quyết tâm thực hiện tội phạm đến cùng, không chuẩn bị các công cụ phương tiện, nguyên liệu để chế tạo bom.

Đối với Hữu Quốc Duy, từ tháng 6 đến tháng 11-2015, Duy đã soạn thảo, đăng, chia sẻ 58 bài viết trên facebook cá nhân thể hiện quan điểm về nhiều vấn đề có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Duy kết bạn, nhắn tin trao đổi trên facebook để nói xấu, đưa ra những thông tin sai lệch về đường lối, chủ trương của Đảng Cộng sản Việt Nam, từ đó kêu gọi mọi người xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và sự quản lý xã hội của Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Duy cũng đồng tình, cổ vũ An vẽ, viết khẩu hiệu tuyên truyền chống Nhà nước.

Từ những hành động của An và Duy như trên ta có thể thấy hành vi của hai bị cáo An và Duy là rất nghiêm trọng, xâm phạm đến sự vững mạnh của Nhà nước nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, làm đảo lộn lòng tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng Cộng sản Việt Nam, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình trật tự an toàn xã hội. Vì vậy, Hội đồng xét xử tuyên án hoàn toàn đúng với quy định của pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

Thứ hai, xung quanh vụ việc các đối tượng phản động tuyên truyền sai lệch về những người tham dự phiên tòa được cho là bị sách nhiễu. Cụ thể, lũ rận chủ rêu rao rằng bà Nguyễn Thị Nay - mẹ của Duy và Nguyễn Hữu Quốc Trưởng  - em trai của Duy bị Công an cản trở không cho tham dự phiên tòa. Tuy nhiên, một lũ rận chủ “mù màu” về pháp luật Việt Nam mới nói ra những câu như thế. Chúng ta hãy nhìn lại hành động của bà Nay, Trưởng và lũ rận chủ trong quá trình tham gia phiên tòa để thấy được rằng Công an ngăn chặn những người này để đảm bảo an ninh, trật tự cho phiên xét xử là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật. 

Cụ thể, bà Nguyễn Thị Nay (mẹ bị cáo Nguyễn Hữu Quốc Duy) cùng một nhóm đấu tranh “dân chủ” từ TP.HCM đã bất chấp các quy định của pháp luật để âm mưu tiến hành các hoạt động tụ tập đông người, hò hét, quay phim, chụp hình, đưa yêu sách nhằm phá hoại phiên tòa. Vì vậy, theo Điều 3 Thông tư 01/2014/TT-CA quy định “khi vào phòng xử án, mọi người đều phải chấp hành nội quy phòng xử án và tuân theo sự điều khiển của Chủ tọa phiên tòa, trong đó có quy định: người tham gia phiên tòa theo yêu cầu của Tòa án phải xuất trình giấy triệu tập, giấy mời, các giấy tờ có liên quan; không sử dụng điện thoại di động trong phòng xử án; Bị cáo đang bị tạm giam chỉ được tiếp xúc với người bào chữa; việc tiếp xúc với những người khác phải được phép của Chủ tọa phiên tòa…” Nên việc Công an ngăn chặn những người này gây rối an ninh, trật tự là hợp pháp.

Thứ ba, trong quá trình điều tra, xét xử bị cáo An và Duy đã khai báo thành khẩn, nhận thức được sai phạm của bản thân, tỏ ra ăn năn hối cải và có mong muốn sớm trở về với gia đình là một tình tiết để Hội đồng xét xử đã áp dụng các điều khoản giảm nhẹ hình phạt để các bị cáo an tâm cải tạo. Qua đây, chúng ta có thế thấy hơn ai hết Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An hiểu rằng bản thân mình cần có một khoảng thời gian nhất định để nhìn nhận những sai lầm để từ đó làm lại cuộc đời. 

Tóm lại, qua quá trình xem xét lại toàn bộ vụ án của An và Duy, chúng ta thấy được sự lừa bịp, giả dối của bè lũ phản động khi luôn lấy nỗi đau của người khác để biến thành “cây gậy” nhằm mục đích chính trị cho riêng mình. An và Duy đã phải trả giá thích đáng cho những hành động của mình đã gây ra. Nhân hi vọng thế hệ thanh niên thời đại mới hãy lấy hình ảnh Duy và An làm bài học cho cuộc sống của mình. Chúng ta hãy sống bằng sức trẻ, bằng những hành động thiết thực chung tay dựng xây đất nước giàu đẹp thay vì lao vào những hoạt động chống phá lại đất nước mà ở đó chúng ta chỉ là những con “tốt” để chục lợi cho những kẻ phản loạn đã giăng bẫy già chúng ta.

48 Nhận xét

23:13:00, 28 thg 8, 2016 Reply

có thể thấy rằng, mặc dù còn rất trẻ nhưng An và Duy đã có nhiều hành động chống Đảng và Nhà nước rất nguy hiểm. và tôi thiết nghĩ rằng bản án dành cho hai người này hoàn toàn xứng đáng. đây sẽ là lời cảnh tỉnh cần thiết cho những người khác

23:23:00, 28 thg 8, 2016 Reply

ở nước nào chẳng vậy, kẻ nào chống đối lại nhà nước đều bị xử. thế mà đám phản động, rân chủ và một số tổ chức quốc tế lại cố tình can thiệp vào công việc nội bộ của chúng ta là sao nhỉ

11:07:00, 29 thg 8, 2016 Reply

bè lũ Việt Tân phản loạn đã liên tục có những bài viết xuyên tạc đăng trên các trang tin phản động như bbc, rfa, danlambao, viettan, chanlyonline, anhbasam… nhằm gây nhiễu thông tin, tạo ý kiến trái chiều trong dư luận nhằm phục vụ mục đích chính trị của mình. Cụ thể, các bài viết được giật tít như: Khánh Hoà: Thêm người bị bắt vì bày tỏ quan điểm trên Facebook, bị 3 năm tù vì… share bài nói xấu chế độ trên facebook, Nguyễn Hữu Quốc Duy, Nguyễn Hữu Thiên An: Những thanh niên yêu nước, Việt Nam phạt tù hai thanh niên yêu nước về tội tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam… Toàn một lũ nói láo. Việt tân giờ là lũ bỏ đi đến Mỹ cũng đẩy đuổi thì chẳng biết sau này bám víu vào đâu

11:09:00, 29 thg 8, 2016 Reply

Duy đã soạn thảo, đăng, chia sẻ 58 bài viết trên facebook cá nhân thể hiện quan điểm về nhiều vấn đề có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Duy kết bạn, nhắn tin trao đổi trên facebook để nói xấu, đưa ra những thông tin sai lệch về đường lối, chủ trương của Đảng Cộng sản Việt Nam, từ đó kêu gọi mọi người xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và sự quản lý xã hội của Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Duy cũng đồng tình, cổ vũ An vẽ, viết khẩu hiệu tuyên truyền chống Nhà nước. Tội danh rành rành rồi mà lũ việt tân còn cãi cùn

11:10:00, 29 thg 8, 2016 Reply

An và Duy đã khai báo thành khẩn, nhận thức được sai phạm của bản thân, tỏ ra ăn năn hối cải và có mong muốn sớm trở về với gia đình là một tình tiết để Hội đồng xét xử đã áp dụng các điều khoản giảm nhẹ hình phạt để các bị cáo an tâm cải tạo. Mong 2 thanh niên này sớm tỉnh ngộ

11:12:00, 29 thg 8, 2016 Reply

Còn cả lũ rận này nữa những tên rận chủ cũng nhân cơ hội này lên tiếng thổi phồng sai sự thật về vụ án để đánh bóng tên tuổi như dâm chủ Như Quỳnh (Mẹ Nấm), Paulus Sơn Lê, Tôn Nữ Khiêm Cung… và tên luật sư nửa mùa Võ An Đôn. Toàn một lũ đáng khinh

11:18:00, 29 thg 8, 2016 Reply

Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa xét xử 2 bị cáo Nguyễn Hữu Quốc Duy, Nguyễn Hữu Thiên An cùng bị truy tố về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam là hoàn toàn chính xác với những hành động vi phạm pháp luật mà hai bị cáo đã gây ra. Sự công lý của pháp luật Việt Nam

11:19:00, 29 thg 8, 2016 Reply

lũ rận chủ “mù màu” về pháp luật Việt Nam mới nói ra những câu như thế. Chúng ta hãy nhìn lại hành động của bà Nay, Trưởng và lũ rận chủ trong quá trình tham gia phiên tòa để thấy được rằng Công an ngăn chặn những người này để đảm bảo an ninh, trật tự cho phiên xét xử là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật. Buồn Thay cho chúng

11:19:00, 29 thg 8, 2016 Reply

Còn cả lũ rận này nữa những tên rận chủ cũng nhân cơ hội này lên tiếng thổi phồng sai sự thật về vụ án để đánh bóng tên tuổi như dâm chủ Như Quỳnh (Mẹ Nấm), Paulus Sơn Lê, Tôn Nữ Khiêm Cung… và tên luật sư nửa mùa Võ An Đôn. Toàn một lũ đáng khinh

16:39:00, 29 thg 8, 2016 Reply

rước phiên tòa sơ thẩm vụ án Tuyên truyền chống Nhà nước của 2 anh em họ nhà Nguyễn Hữu Quốc Duy cho thấy Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cùng số luật sư zân chủ, các nhà zân chủ, các nhà báo zân chủ cũng như báo chí nước ngoài đều xoáy sâu hơn vào việc bảo vệ Nguyễn Hữu Quốc Duy, chẳng mấy ai quan tâm đến Nguyễn Hữu Thiên An.

16:43:00, 29 thg 8, 2016 Reply

An được nhắc đến, được lên tiếng chẳng qua là nằm cùng vụ án mà thôi. Lý do vì sao vậy?

16:45:00, 29 thg 8, 2016 Reply

Lật lại chính facebook của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cho thấy, ngay từ khi Duy bị bắt, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và trang Dân làm báo của cô này đã đăng tin liên tục cho biết diễn biến từ khi Duy bị Công an Khánh Hòa giữ điện thoại và vật dụng cá nhân, sau đó đến khám nhà thu giữ laptop, cùng với lệnh tạm giam và khởi tố điều tra theo Điều 88 BLHS.

16:46:00, 29 thg 8, 2016 Reply

Không chỉ tường thuật, tạo phong trào trên facebook giương biển đòi trả tự do cho Duy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn đem ĐSQ Mỹ ra để hù kiểu “Hiện trường hợp này được các đại sứ quán quan tâm, đặc biệt là đại sứ quán Hoa Kỳ”, đồng nghĩa với việc Quỳnh và đồng bọn đã réo các quan chức ĐSQ Mỹ, phương Tây “đấu tranh”, gây sức ép với Nhà nước thả Duy.

16:49:00, 29 thg 8, 2016 Reply

Hóa ra, trong vụ án này, Nguyễn Hữu Thiên An chỉ là “ngựa non háu đá”, sau khi bị tiêm nhiễm tư tưởng sai lệch từ mạng Internet, hưởng ứng phong trào kẻ vẽ khẩu hiệu của Việt tân, làm “anh hùng rơm” đến tận “sào huyệt” của công an kẻ vẽ khẩu hiệu “40 năm là quá đủ”, “ĐMCS” rồi chụp ảnh gửi cho Việt tân xét trao giải thưởng; rồi bàn chuyện đánh bom tượng đài Bác Hồ; rồi nhận lời mời của một tướng bà Việt tân đi tập huấn ở nước ngoài, còn Nguyễn Hữu Quốc Duy mới thực sự là kẻ cầm đầu, quy tập đám trẻ như Thiên An để “làm cách mạng”.

16:55:00, 29 thg 8, 2016 Reply

Chính bản tin Quỳnh biên tập cho Dân làm báo cho biết, công an bắt Duy xuất phát từ việc phát hiện ra Duy sử dụng chức năng Messenger của facebook lập ra một nhóm bí mật lôi kép 30 em học sinh vào tuyên truyền chống Nhà nước, chắc hẳn trong đó có Thiên An và những thanh niên trẻ ảo tưởng làm “anh hùng Trần Quốc Toản” đang bàn chuyện làm “cách mạng” kiểu Việt Tân như sản xuất bom mìn!?!

16:56:00, 29 thg 8, 2016 Reply

Sau khi Công an Khánh Hòa bắt giữ Thiên An về hành vi kẻ vẽ khẩu hiệu xấu, điều tra rồi mới đến bắt Duy – chính là kẻ cầm đầu nhóm thanh niên do mình lôi kéo, điều khiển, đây mới chính là tính nguy hiểm trong hành vi xâm phạm An ninh quốc gia khiến Duy bị bắt, còn hành vi “chia sẻ 58 bài viết trên facebook của mình có nội dung xuyên tạc lịch sử, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, bôi nhọ, vu khống một số lãnh đạo Đảng, Nhà nước….”

16:57:00, 29 thg 8, 2016 Reply

chỉ là biểu hiện ra bên ngoài của động cơ chống phá Nhà nước có tính tổ chức, có tính nguy hiểm thực sự của kẻ cầm đầu chuyên kích động, xúi giục những thanh niên nọn dạ, ngộ nhận theo mình.

16:58:00, 29 thg 8, 2016 Reply

Đó cũng là lý do vì sao các đầu lĩnh zân chủ như Quỳnh, đại diện truyền thông zân chủ cho Chính phủ Hoa Kỳ ở Việt Nam như blog Cô gái Đồ Long Lê Nguyễn Hương Trà hay các ĐSQ Mỹ, phương tây lại “quan tâm đặc biệt” đến trường hợp của Duy cũng như vụ án này đến vậy.

16:58:00, 29 thg 8, 2016 Reply

Đó cũng giải thích vì sao, Quỳnh và ekip luật sư zân chủ của mình lại đòi bằng được bảo vệ cho Duy. Đó cũng giải thích vì sao mẹ của Duy lại được chúng quan tâm, kích lệ đấu tranh bằng mọi cách đòi "công lý" cho con đến bất chấp đúng sai, pháp luật, bất hợp tác với chính quyền trong giáo dục con cái, đến nỗi bị bắt đi, cách ly khỏi phiên tòa.

13:57:00, 30 thg 8, 2016 Reply

ta thấy vụ việc Tòa xét xử với hai bị cáo Nguyễn Hữu Thiên An và Nguyễn Hữu Quốc Duy với tinh thần đúng người, đúng tội đã bị lũ phản loạn Việt Tân, lũ rận chủ trong nước biến thành một “hũ mật” để chúng có thể “chấm mút” vỗ béo cho những tham vọng chính trị hèn hạ, xấu xa của chúng.

19:15:00, 30 thg 8, 2016 Reply

Điều 88 bộ luật hình sự được tạo ra chính là để xử lý những đối tượng như này. Những tên giả danh dân chủ này cố tình có những lời nói cũng như bài viết trên các trang báo nói xấu, bôi nhọ, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước ta nhằm gây tâm lý hoang mang, làm giảm lòng tin của một bộ phận quần chúng nhân dân, chính vì vậy rất cần xử lý bọn chúng.

21:47:00, 30 thg 8, 2016 Reply

qua quá trình xem xét lại toàn bộ vụ án của An và Duy, chúng ta thấy được sự lừa bịp, giả dối của bè lũ phản động khi luôn lấy nỗi đau của người khác để biến thành “cây gậy” nhằm mục đích chính trị cho riêng mình.

22:36:00, 30 thg 8, 2016 Reply

Qua vụ việc Tòa xét xử với hai bị cáo Nguyễn Hữu Thiên An và Nguyễn Hữu Quốc Duy với tinh thần đúng người, đúng tội đã bị lũ phản loạn Việt Tân, lũ rận chủ trong nước biến thành một “hũ mật” để chúng có thể “chấm mút” vỗ béo cho những tham vọng chính trị hèn hạ, xấu xa của chúng. sự lừa bịp, giả dối của bè lũ phản động khi luôn lấy nỗi đau của người khác để biến thành “cây gậy” nhằm mục đích chính trị cho riêng mình. An và Duy đã phải trả giá thích đáng cho những hành động của mình đã gây ra. Nhân hi vọng thế hệ thanh niên thời đại mới hãy lấy hình ảnh Duy và An làm bài học cho cuộc sống của mình. Chúng ta hãy sống bằng sức trẻ, bằng những hành động thiết thực chung tay dựng xây đất nước giàu đẹp thay vì lao vào những hoạt động chống phá lại đất nước

23:08:00, 30 thg 8, 2016 Reply

Dân chủ là một cái gì đó đẹp lắm, như xã hội chủ nghĩa vậy, dân chủ đi cùng với xã hội chủ nghĩa. Còn những kẻ tự nhận dân chủ hiện nay thực chất là lợi dụng vào dân chủ để chuộc lợi cá nhân

13:39:00, 31 thg 8, 2016 Reply

có thể thấy rằng, mặc dù còn rất trẻ nhưng An và Duy đã có nhiều hành động chống Đảng và Nhà nước rất nguy hiểm. và tôi thiết nghĩ rằng bản án dành cho hai người này hoàn toàn xứng đáng. đây sẽ là lời cảnh tỉnh cần thiết cho những người khác

14:10:00, 31 thg 8, 2016 Reply

Có thể nói rằng, đó là bản án hết sức kịp thời và nghiêm minh, nhưng cũng thể hiện tinh thần nhân đạo của luật pháp Việt Nam. Đó là bài học đắt giá muộn màng cho anh em Nguyễn Hữu Quốc Duy và Nguyễn Hữu Thiên An. Đồng thời đó cũng là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang có âm mưu và hoạt động chống chính quyền nhân dân; cũng là sự cảnh báo cho mọi người dân, tránh bị các thế lực thù địch lợi dụng, lôi kéo vào các hoạt động trái pháp luật

22:47:00, 1 thg 9, 2016 Reply

Từ những hành động của An và Duy như trên ta có thể thấy hành vi của hai bị cáo An và Duy là rất nghiêm trọng, xâm phạm đến sự vững mạnh của Nhà nước nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, làm đảo lộn lòng tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng Cộng sản Việt Nam, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình trật tự an toàn xã hội.

09:30:00, 3 thg 9, 2016 Reply

Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử hai bị cáo Nguyễn Hữu Thiên An (sinh năm 1995) và Nguyễn Hữu Quốc Duy (sinh năm 1985), cùng trú tại phường Cam Phú, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam quy định tại Điều 88 BLHS. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Duy 3 năm tù giam, An 2 năm tù giam về tội danh trên. An và Duy đã phải trả giá thích đáng cho những hành động của mình đã gây ra. Nhân hi vọng thế hệ thanh niên thời đại mới hãy lấy hình ảnh Duy và An làm bài học cho cuộc sống của mình. Chúng ta hãy sống bằng sức trẻ, bằng những hành động thiết thực chung tay dựng xây đất nước giàu đẹp thay vì lao vào những hoạt động chống phá lại đất nước mà ở đó chúng ta chỉ là những con “tốt” để chục lợi cho những kẻ phản loạn đã giăng bẫy già chúng ta.

23:27:00, 3 thg 9, 2016 Reply

chúng ta thấy được sự lừa bịp, giả dối của bè lũ phản động khi luôn lấy nỗi đau của người khác để biến thành “cây gậy” nhằm mục đích chính trị cho riêng mình.một hành động lừa dối như thế thì không thể chấp nhận được, mmong cán bộ chức năng xem xét kĩ sự việc này,

14:51:00, 5 thg 9, 2016 Reply

Chúng mày phải biết cảm ơn trời phật vì chúng mày còn được đứng trong nhà với thân xác lành lặn đấy. Chứ hở ra đường phát là có người xiên chết luôn. Tin tao đi. Vì ở cái đất nước Việt Nam này người ta tin tưởng và biết ơn Bác Hồ lắm, vậy mà chúng mày còn định cả gan đánh bom tượng đài Người thì quả thực chúng mày ăn gan hùm rồi. Tội của chúng bay đáng phải cho vào nhà đá mà ăn năn hối lỗi, còn không hối được thì ra ngoài đời khác có người dạy chúng mày thế nào là trời cao đất dày

08:37:00, 8 thg 9, 2016 Reply

bè lũ bán nước hại dân cần phải được trừng trị xứng đángcần phải được trừng trị xứng đáng, không thể để chúng nhởn nhơ trước vòng pháp luật, làm nhiễu lòng dân, gây hoang mang trong cộng đồng, gây mất an ninh trật tự, làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào Đảng, Nhà nước. sẽ không chỉ dừng lại ở hai đối tượng An và Duy như bài viết đã nhắc đến mà sẽ xuất hiện nhiều tên giống như An, Duy bị Việt Tân móc nối,lợi dụng vào hoạt động chống chính quyền nhân dân. Do vậy mỗi người dân Việt Nam cần nêu cao tinh thần cảnh giác trước những âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch.

23:47:00, 16 thg 9, 2016 Reply

Chúng ta hãy nhìn lại hành động của bà Nay, Trưởng và lũ rận chủ trong quá trình tham gia phiên tòa để thấy được rằng Công an ngăn chặn những người này để đảm bảo an ninh, trật tự cho phiên xét xử là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật.

21:56:00, 28 thg 11, 2016 Reply

Cái hội "loăng quăng" chỉ chuyên a dua theo đám đông kia hiện nay đang tự huyễn hoặc bản thân và đồng bọn như vậy: Chính quyền bắt ai đó vào tù vì họ đang sợ hãi tiếng nói của họ. Một lí luận phải nói rằng giới rận chủ rất vui tính, vui tính đến mức ảo tưởng hão huyền. Với lực lượng và phương tiện vào thời điểm hiện tại, không tồn tại nỗi sợ hãi nào đối với bất kỳ một cá nhân dân chủ nào

22:23:00, 28 thg 11, 2016 Reply

Một cánh én không thể làm nên mùa xuân, nếu như các người nhất trí đồng lòng thì may ra chính quyền có thể xem xét đưa đám ô hợp ấy vào dạng “quan ngại”. Thế nhưng, đen đủi thay với tình trạng hám danh, tranh nhau miếng ăn, tố nhau "chịch trộm" như hiện nay thì việc hình thành một lực lượng đối lập mạnh, đoàn kết để thách thức chế độ thì có vẻ khó như việc lên trời.

22:25:00, 28 thg 11, 2016 Reply

Làm việc ác ắt phải gặp quả báo. Lưới trời lồng lộng thưa nhưng khó thoát quả không sai. Những tên rận chủ rận quyền lợi như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Hữu Vinh hay Bùi Xuân Hiếu,... đều không thể thoát khỏi lưới pháp luật sau những hành động phi pháp chúng đã làm. Chúng đã chà đạp lên nơi chúng lớn lên, chà đạp chính cha mẹ, ông bà chúng. Chúng không xứng đáng làm người, không xứng đáng là con dân của dân tộc Việt Nam. Phải xử lý thật nặng những người như vậy để làm gương.

22:30:00, 28 thg 11, 2016 Reply

Vời tình hình chống phá của các đối tượng phản động như trong thời gian gần đây và của Tổ chức đầu nào Việt Tân, việc Bộ công an cần có những phương án đối phó cấp thiết và quyết liệt là hết sức cần thiết. Cần quyết liện và dồn dập, đánh nhanh thắng nhanh không thể chần chừ, dung tha để có thể ngăn chặn việc chống phá Đảng, phá hoại đất nước của những tổ chức, cá nhân như Việt Tân và các nhà dân chủ dởm như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Để đảm bảo trật tự an ninh, bảo vệ cuộc sống bình yên cho người dân.

22:33:00, 28 thg 11, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng chống đối chính quyền cực đoan, vi phạm pháp luật nhiều lần. Không phải bây giờ mà từ cách đây 7 năm về trước Quỳnh đã tiến hành hoạt động chống phá với những hoat động nổi bật như tham gia các tổ chức phản động, khủng bố và viết bài có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước. Việc Quỳnh bị bắt, bị khởi tố là điều tất yếu, dễ hiểu và không có gì phải xuyên tạc.

22:01:00, 29 thg 11, 2016 Reply

người ta nói ở trong chăn mới biết chăn có rận, nhưng chúng ta ở ngoài vẫn biết được rận thế nào, một lũ mèo mả gà đồng với nhau cả thôi, rận này thì đi nói xấu rận khác, rồi cả một đám rận chui vào xâu xé gạch đá tới tấp, thế mới biết cộng đồng rận đoàn kết đến mức nào, mà thật ra ẩn đằng sau vẻ ngoài đạo đức giả ấy là những bản chất thối nát, vụ lợi cho bản thân thông qua những bóc mẽ của chính người trong cuộc

22:02:00, 29 thg 11, 2016 Reply

Toàn lũ bán nước cầu vinh luc nào cũng ra vẻ ta đây là yêu nước, là tốt đẹp , là dân chủ lắm lắm mà kỳ thực toàn là phường trâu ngựa cho Mỹ, cho tàu.. Đến khi ăn tranh nhau thì cắn nhau tung trời để cho mọi người đều biết về bộ mặt giả nhân giả nghĩa của bọn này.

22:04:00, 29 thg 11, 2016 Reply

Không có gì lạ. Các anh em dâm chủ thì cũng thế thôi, lúc bình thường, cùng nhau chửi bới, ăn vạ để kiếm tiền thì ông nào ông nấy đồng tâm lắm. Đến khi ăn chia mà ông này hơn ông kia tí thôi là có chuyện. Công khai chỉ trích đấu đá nhau. Trong các mối quan hệ cũng vậy, ông A quen ông B mà không C không ưa ông B là kiểu gì cũng có chuyện. Dâm chủ vì tiền, đéo vì dân

22:15:00, 29 thg 11, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh qua một thời gian dài gieo gió, thực hiện nhiều hành vi, hoạt động vi phạm pháp luật chống phá Đảng, Nhà nước như: tham gia nhiều hội nhóm trái phép, các tổ chức phản động, kêu gọi, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa, biên soạn, đăng tải, tán phát trên các mạng xã hội, blog nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc... đến nay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải nhận hậu quả cho những việc mình đã làm.

22:44:00, 4 thg 9, 2017 Reply

Chắc hẳn An Đôn là một kẻ có tài, cái này không phủ nhận. Được xuất thân trong một gia đình gia giáo, được ăn học đàng hoàng tử tế, tốt nghiệp đại học luật có uy tín... Tiếc rằng, có tài nhưng không có đức. Cái mà Đôn được hưởng từ sự hi sinh của cha mình, được hưởng từ chế độ, nhà nước này Đôn lại sẵn sàng phủi tay chối bỏ nó, coi nó không tồn tại thậm chí còn thóa mạ, bôi nhọ nó. Một kẻ như Đôn rồi sẽ đi đến đâu?

22:46:00, 4 thg 9, 2017 Reply

Sau khi đăng tải stt trên ngay lập tức Võ An Đôn bị cộng đồng mạng cho ăn “gạch, đá” tơi tả. Không ít người đã dành những lời bình luận “có cánh” cho LS Võ An Đôn, đại loại như, Võ An Đôn đúng là một luật sư “đi sâu đi sát” vào thân chủ, LS Võ An Đôn quan tâm đến cả chuyện thân chủ có mặc đồ lót hay không…

22:50:00, 4 thg 9, 2017 Reply

Nếu tên ông luật sư này đỏi chữ cái đầu tiên thành chữ L thì khi đó chỉ cần nhắc đến tên ông ta đã hình dung ra được nết đẹp của một con người này rồi, chứ tên này che dấu đi bản chất nhiều quá, buồn cho hai chữ luật sư trao nhầm người, thương cho những người lỡ giao trọn niềm tin

21:01:00, 5 thg 9, 2017 Reply

Đây đúng tiêu biểu cho câu nói "ăn no rửng mỡ", "sướng quá hóa rồ". Là một kẻ được ăn học đàng hoàng, xuất thân trong một gia đình nền nếp, có văn hóa, có giáo dục tử tế, ấy vậy mà Võ An Đôn lại trở thành một kẻ khiến cho cả gia đình và xã hội thất vọng, thậm chí khinh bỉ hắn. Phải chăng đó chính là mặt trái của việc không làm chủ được con người mình, phần con quá lớn, át đi phần người khi mà quá tự huyễn hoặc về mình trước những lời lẽ có cánh của báo chí?

21:17:00, 5 thg 9, 2017 Reply

Ông luật sư Võ An Đôn này liệu có hiểu hết được sự tình của vấn đề. Mục đích của ông ta chắc rằng để lấy lại danh dự cho 2 vị đồng nghiệp kia của mình chăng? Nhưng lợi dụng bản danh sách 200 luật sư ký đơn kiến nghị mà không được sự chấp nhận của họ thì chẳng ai có thể chấp nhận được cho hành vi của ông ta.

21:25:00, 5 thg 9, 2017 Reply

một kẻ có tài nhưng rất tiếc là chẳng có đức, thứ này chỉ đáng đi phá hoại, tư tưởng hẹp hòi đi nghe theo sự xúi giục của bọn khủng bố Việt Tân xuyện tạc cái sự việc, tình hình trong nước, vu cáo bôi nhọ lãnh đạo cấp cao của Đảng, NHà nước

21:32:00, 5 thg 9, 2017 Reply

trước đây đã có nhiều lần Võ An Đôn còn nhiều lần tung tin đồn, phát tán các nội dung sai sự thật liên quan đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng công an. Hắn chuyên giật tít nói láo một cách trắng trợn nhằm hạ uy tín của các lãnh đạo và lực lượng công an của ta

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !