22/08/2016

LŨ RẬN CHỦ LÊN TIẾNG "CẮN CÙN" XUNG QUANH PHÁT BIỂU CỦA BỘ TRƯỞNG TRẦN HỒNG HÀ

Written By Lý Công on 22/08/2016 | 23:18

[Cỏ úa]

Tại Hội nghị báo cáo kết quả đánh giá hiện trạng môi trường biển bốn tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên - Huế" ngày 22/8/2016, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã phát biểu đầy trách nhiệm, thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm của toàn thể đất nước nhằm mục đích bằng mọi cách có thể khôi phục lại hiện trạng kinh tế của bốn tỉnh Miền Trung sau sự cố Formosa. Trong số những phát biểu của bộ trưởng có đoạn như sau:
 
Lời phát biểu đầy trách nhiệm, nỗ lực, quyết tâm và thực tế của 
Bộ trưởng Trần Hồng Hà
Mục tiêu cao nhất, ưu tiên nhất sau khi Hội nghị diễn ra là làm sao có được sự nhìn nhận, đánh giá khách quan, toàn diện và đầy đủ về hiện trạng kinh tế của 4 tỉnh Miền Trung sau sự cố Formosa. Từ đó, làm căn cứ và cơ sở để có thể đưa ra những giải pháp nhanh chóng, hiệu quả nhất nhằm đưa cuộc sống của người dân 4 tỉnh Miền Trung trở lại bình thường theo truyền thống vùng chài lưới. Không những thế, còn phải làm sao cho kinh tế 4 tỉnh này phát triển khởi sắc hơn, toàn diện hơn. Do vậy, hứa hẹn sẽ có cả thép, cả cá và môi trường biển sạc đẹp, an toàn. Điều đó hoàn toàn nằm trong tầm tay với sự nỗ lực của toàn Đảng, Nhà nước và nhân dân. Trên hết là ý chí và nghị lực của nhân dân sẽ có vai trò rất lớn, Đảng, Nhà nước sẽ nỗ lực, quyết tâm để đưa nỗ lực này đến kết quả tốt nhất có thể. Trong tình hình hiện nay, phát biểu này cùng sự quyết tâm và ý nghĩa củ Hội nghị lần này trở nên vô cùng quan trọng, cấp thiết, cần kíp hơn bao giờ hết. Điều đó càng tạo ra sự hoan nghênh, sự đáp ứng lòng mong mỏi của nhân dân vào Đảng, Nhà nước và Chính phủ....

Ấy vậy mà trong lúc tất cả đang nỗ lực như thế thì lũ rận chủ phá hoại, kích động với mục đích lật đổ, làm rồi loạn tình hình đất nước lại nhằm vào công kích, tung ra những luận điệu hằn học, phá phách, chúng cho rằng điều đó là viển vông, ảo tưởng,...
 
Lũ rận chủ lên tiếng
Vậy thì nhân đây xin hỏi đám rận chủ kia rằng: Nếu như cho rằng những nỗ lực đó là viển vông, là ảo tưởng thì theo các người, cái gì mới là thực tế?

Phải chăng là chống phá, là gây gổ, đập phá làm cho mọi thứ hoang tàn đổ nát, trắng trơn theo ý các người thì đó mới gọi là thực tế hay sao? Hay biểu tình theo kiểu bạo động, đầu rơi máu chảy để rồi phải hối hận vì những việc mình làm? hay là điều gì khác?

Sự cố môi trường xảy ra tại 4 tỉnh Miền Trung là sự việc không ai mong muốn cả. Giống như ở bất cứ quốc gia nào, trên con đường phát triển, xây dựng kiểu gì cũng gặp phải cái này, cái kia. Nếu như không có vấn đề gì xảy ra thì đó không phải là cuộc sống. Vì đến môi trường "chân không" còn có không khí, huống hồ là trong xã hội muôn hình vạn trạng này. Ngẫm mà xem, ngay cả trong cuộc đời của từng cá nhân các người lũ rận chủ thôi, một cơ thể nhỏ bé như thế mà cũng còn có bao nhiêu vấn đề xảy ra chứ huống hồ là đất nước.

Trong lúc này đây, đáng lẽ ra các người cần và nên chú ý có thể suy nghĩ ra bằng được những giải pháp để làm sao, làm thế nào giúp 4 tỉnh Miền Trung mới đúng, chứ không phải là cái kiểu "ngồi buồn móc mũi ra chơi, ngờ đâu mũi sạch buồn ơi là buồn" như các người đang làm đâu. Lũ rận chủ thối tha, sâu bọ kia, đất nước Việt Nam này nói chung và 4 tỉnh Miền Trung nói riêng cần trí tuệ để đi lên, để vươn về tương lai chứ không phải là những điều xấu xa để rồi tụt hậu như các người mong muốn đâu. Lũ rận chủ các người có thể thi nhau, bảo nhau cùng ngu chứ nhân dân 4 tỉnh Miền Trung nói riêng và hơn 90 triệu dân Việt Nam nói chung không ngu mà tin theo những luận điệu vớ vẩn của các người. Cũng không ai thừa hơi, ngốc ngếch để nghe theo những lời xằng bậy của lũ rận chủ các người./.

40 Nhận xét

09:56:00, 23 thg 8, 2016 Reply

TRong khi cả nước đang chung tay vào công cuộc khắc phục sự cố biển miền Trung thì đám rận này lại liên tục tạo cớ để có những lời lẽ bài viết làm cho sự việc ngày càng theo chiều hướng tiêu cực ngược lại với quá trình khắc phục đang diễn ra và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận vùa xong. Mục đích của đám rận không hẳn ai cũng biết, và lợi ích tích bằng tiền tỷ lệ thuận với độ chống đối của chúng cũng không hẳn ai cũng biết, chỉ là chúng không xứng đáng làm người Việt Nam, bán rẻ đất nước đồng bào mình vì những đồng tiền bẩn thỉu.

10:13:00, 23 thg 8, 2016 Reply

Trong lúc các cấp các ngành cũng như cộng đồng dân cư tham gia trong việc giám sát các nguồn thải xả ra môi trường biển, nâng cao chất lượng môi trường cũng cần được tăng cường nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương ven biển 4 tỉnh miền Trung thì bọn rận chủ không từ một cái cớ nào để có thể chống phá, xuyên tạc, bôi xấu hình ảnh của các vị lãnh đạo. Cắn cùn quá đi mà!

14:26:00, 23 thg 8, 2016 Reply

Lũ "rận chủ" rảnh việc, ăn không ngồi rồi, hở ra cái gì là "cắn" để tuyên truyền, chống phá, kích động. Trong lúc, toàn Đảng toàn dân đang nỗ lực để khắc phục hậu quả thì chúng lại phá hoại, kích động với mục đích lật đổ, làm rồi loạn tình hình đất nước lại nhằm vào công kích, tung ra những luận điệu hằn học, phá phách, chúng cho rằng điều đó là viển vông, ảo tưởng,... Không hiểu, như thế nào mới là thực tế với chúng!

15:37:00, 23 thg 8, 2016 Reply

Lời phát biểu của Bộ trưởng Trần Hồng Hà đầy trách nhiệm, nỗ lực, quyết tâm và thực tế. Phải chăng là chống phá, là gây gổ, đập phá làm cho mọi thứ hoang tàn đổ nát, trắng trơn theo ý các người thì đó mới gọi là thực tế hay sao? Hay biểu tình theo kiểu bạo động, đầu rơi máu chảy để rồi phải hối hận vì những việc mình làm? hay là điều gì khác?

16:12:00, 23 thg 8, 2016 Reply

Đúng là lũ rận chủ điên khùng môi trường miền trung đang được khôi phục sau thảm họa môi trường là đáng mừng nhưng đối với chúng lại không phải như thế. Với chúng chống phá,gây gổ, đập phá làm cho mọi thứ hoang tàn đổ nát. Chúng luôn muôn lật đổ, làm rồi loạn tình hình đất nước với những luận điệu hằn học xảo trá.

20:01:00, 23 thg 8, 2016 Reply

FMs chưa cũ và không hề cũ so với bọn rận chủ và nó đã và đang là chủ đề luôn luôn hot để cho đám này lợi dụng mà xuyên tạc, lợi dụng mà chống phá. với những phát ngôn này chúng ta thấy hoàn toàn hợp lí và rất tốt đẹp nhưng chúng vẫn luôn bới móc, xuyên tạc và bôi nhọ người phát ngôn.

20:08:00, 23 thg 8, 2016 Reply

sau vụ việc xả nước thải của Formosa thì đã có hàng ngàn hộ dân làm nghề biển phải chịu thiệt thòi vo cùng nặng nề, ngành du lịch của 4 tỉnh miền trung cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, gây ra tổn thất vô cùng to lớn cho ngành kinh tế nước ta
chính vì vậy, mong chờ mọi viejc sớm trở lại bình thường, biển sạch và trong là mong ước chung của hàng ngàn con người
thời gian qua, ai làm gì thì ta đều biết, cần gì nghe đài địch

23:12:00, 23 thg 8, 2016 Reply

để chỉ trích thì đơn giản thôi, không ai muốn sự việc như formosa xảy ra cả. nhưng để có giải pháp và cùng nhau giải quyết thì đám rân chủ nào có nêu được ý kiến gì đâu ngoài điên cuống chống phá cuộc sống người dân

23:15:00, 23 thg 8, 2016 Reply

giờ có lẽ đám rân chủ chỉ cố để ý từng lời lẽ phát biểu của các cơ quan chức năng của chúng ta, tìm ra sai sót để rồi xuyên tạc chống phá thôi. hạng như chúng thì không bao giờ dựng xây đất nước rồi

23:21:00, 23 thg 8, 2016 Reply

dợt này tình hiền biểu tình có vẻ trầm lại cái đám dận chủ chúng chúng không có việc làm thế là chúng chuyển nghề sang ngồi nhà cắn càn đấy, ngỗi xuyên tạc lệch lạc

10:43:00, 24 thg 8, 2016 Reply

Có vẻ như mấy bác dân chủ không muốn biển sạch thì phải, ngay khi người ta nói nước biển đã sạch, xuống tắm cho xem thì lay tru trẻo lên là bịa đặt, là lừa gạt người khác, tại sao lại thế, phải chăng nếu chấp nhận điều đó thì đồng nghĩa bỏ đi một miếng mồi béo bở.

13:28:00, 24 thg 8, 2016 Reply

Trong lúc các cấp các ngành cũng như cộng đồng dân cư tham gia trong việc giám sát các nguồn thải xả ra môi trường biển, nâng cao chất lượng môi trường cũng cần được tăng cường nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương ven biển 4 tỉnh miền Trung thì bọn rận chủ không từ một cái cớ nào để có thể chống phá, xuyên tạc, bôi xấu hình ảnh của các vị lãnh đạo. Cắn cùn quá đi mà!

15:24:00, 24 thg 8, 2016 Reply

Đúng vậy Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã phát biểu đầy trách nhiệm, mục tiêu của việc tổ chức Hội nghị là tìm ra những giải pháp nhanh chóng, hiệu quả để đưa cuộc sống của người dân 4 tỉnh Miền Trung trở lại bình thường. Qua đây thể hiện tinh thần và sự cố gắng của các ban ngành, sự quyết tâm cao của Đảng và Nhà nước cùng với sự động viên góp sức của toàn thể nhân dân để khắc phục sự cố đem lại sự bình ổn môi trường tươi sáng trở lại trong tương lai gần. Đó là điều mong mỏi của tất cả mọi người, vậy mà đám rận chủ tâm địa độc ác lại cho rằng đó là điều viển vông. Chắc là đám rận chủ không muốn những điều trên xảy ra. Họ chỉ muốn đả kích Đảng, Nhà nước và phá hoại thôi mà.

15:33:00, 24 thg 8, 2016 Reply

Sự cố môi trường xảy ra tại 4 tỉnh Miền Trung là sự việc không ai mong muốn và điều đương nhiên đó không phải chủ trương của Đảng và Nhà nước. Đảng và Nhà nước ra sức, nỗ lực xây dựng đất nước phát triển. Lỗi là ở một số tổ chức, cá nhân vi phạm. Đất nước nào cũng vậy cả thôi, ấy vậy mà cứ hễ có một sự cố nào xảy ra là đám rận chủ lại nhanh chóng nhẩy vào và đổ tiệt cho Đảng và Nhà nước, nào là nói xấu này, nói xấu nọ, rồi phê phán, rồi đòi xóa bỏ Đảng cầm quyền...trong khi bản thân bản chúng thì không có một ích lợi gì cho nước cho dân, thật lực cười.

15:34:00, 24 thg 8, 2016 Reply

trong lúc tất cả đang nỗ lực như thế thì lũ rận chủ phá hoại, kích động với mục đích lật đổ, làm rồi loạn tình hình đất nước lại nhằm vào công kích, tung ra những luận điệu hằn học, phá phách, chúng cho rằng điều đó là viển vông, ảo tưởng,...

15:43:00, 24 thg 8, 2016 Reply

Đúng lá đám bậu xậu thối mồm mà. Vì lời nói của Bộ trưởng có trọng lượng thế, thiết thực thế và đầy tinh thần trách nhiệm với tất cả cái tâm với đồng loại, nhân dân đặc biệt nhân dân 4 tỉnh miền trung xảy ra sự cố môi trường. Đó thể hiện bằng công sức thiết thực cũng như các lãnh đạo Đảng và Nhà nước cũng đang ra sức để khắc phục tình hình môi trường biển và cuộc sống người dân trở lại tốt đẹp trong thời gian tới thì đám rận chủ kêu yêu nước, yêu dân lắm cơ mà ngồi đó thảnh thơi không làm gì cả lại còn cắn cùn cản trở. Chúng bay cũng chỉ như rác rưởi làm bẩn thêm môi trường thôi.

21:47:00, 24 thg 8, 2016 Reply

chúng ta kiên quyết không tin theo lũ phản động tuyên truyền chống phá.

23:00:00, 24 thg 8, 2016 Reply

Trong lúc này đây, đáng lẽ ra những đám rận chủ này nên chú ý có thể suy nghĩ ra bằng được những giải pháp để làm sao, làm thế nào giúp 4 tỉnh Miền Trung mới đúng, chứ không phải là cái kiểu "ngồi buồn móc mũi ra chơi, ngờ đâu mũi sạch buồn ơi là buồn" như các người đang làm đâu. Lũ rận chủ thối tha, sâu bọ kia, đất nước Việt Nam này nói chung và 4 tỉnh Miền Trung nói riêng cần trí tuệ để đi lên, để vươn về tương lai chứ không phải là những điều xấu xa để rồi tụt hậu như các người mong muốn đâu.AI lại cặm cụi máy tính nhận những đồng đô la bẩn thỉu của nước ngoài để phá hoại sự phát triển của đất nước

21:41:00, 25 thg 8, 2016 Reply

Lũ rận chủ các người có thể thi nhau, bảo nhau cùng ngu chứ nhân dân 4 tỉnh Miền Trung nói riêng và hơn 90 triệu dân Việt Nam nói chung không ngu mà tin theo những luận điệu vớ vẩn của các người. Cũng không ai thừa hơi, ngốc ngếch để nghe theo những lời xằng bậy của lũ rận chủ các người.

22:32:00, 25 thg 8, 2016 Reply

chúng ta hoàn toàn thấy bộ mặt giả dối, phi nghĩa của Việt tân và những “chiếc máy chửi” trên mạng Internet. Nhiều người đặt ra câu hỏi: Liệu Việt Tân đấu tranh cho quyền lợi người dân ư, hay là bợ đít ngoại bang, làm khổ người dân Việt Nam?

22:35:00, 25 thg 8, 2016 Reply

Không hề có bất cứ hành động nào thực sự quan tâm đến nhân dân miền Trung. Vậy chúng có tư cách gì để lên án chính quyền ở đây.cái đám dận chủ chúng chỉ là những cái loa tuyên truyền nhwunxg hành động xấu để mị dân, và chúng lừa bịp dân chúng, nào là cho rằng “chỉ cần dùng phương pháp tắm biển và hội nghị” là làm sạch biển…., chúng liên tục bôi xấu, cho rằng chính quyền đang đánh lừa dư luận, che giấu sự thật về sự ô nhiễm của biển.

22:37:00, 25 thg 8, 2016 Reply

cũng như mọi khi, dưới cái nhìn hằn học, xuyên tạc, hành động đáng hoan nghênh, gây thiện cảm lớn trong nhân dân của Bộ trưởng Trần Hồng Hà và cán bộ các bộ, ngành lại bị xuyên tạc, bôi xấu. Nào là trò hề “mị dân”, lừa bịp dân chúng, nào là cho rằng “chỉ cần dùng phương pháp tắm biển và hội nghị” là làm sạch biển…., chúng liên tục bôi xấu, cho rằng chính quyền đang đánh lừa dư luận, che giấu sự thật về sự ô nhiễm của biển

22:49:00, 25 thg 8, 2016 Reply

Việt Tân là tổ chức khủng bố, những lời chúng là để phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Một hành động nhằm thể hiện quyết tâm và cam kết khắc phục thảm họa và dừng để những lời tuyên truyền của cái đám dận chủ chúng kích động mà có những hành động trái với pháp luật

22:52:00, 25 thg 8, 2016 Reply

Chúng ta đều biết, sau sự cố cá chết miền trung, Đảng, Chính phủ đã có rất nhiều hành động thiết thực hỗ trợ nhân dân miền Trung: hỗ trợ tiền, gạo cho ngư dân bị ảnh hưởng, đầu tư phục hồi môi trường biển, buộc Fomusa phải đền bù 500 triệu USD, trong đó, phần lớn dùng để hỗ trợ nhân dân miền Trung. chúng ta cần cảnh giác trước những thông tin trái chiều của cái đám dận chủ chúng tuyên truyền,

22:54:00, 25 thg 8, 2016 Reply

đúng vậy cái đám dận chủ chúng chỉ dựa hoi chính trị để thực hiện các hành động chông phá, chúng là những tên anh hùng bàn phím tyên truyền những thông tin sai trái nhằm đánh lạc hướng dư luận nhằm bôi nhọ đảng và nhà nước ta,

23:34:00, 25 thg 8, 2016 Reply

những hành động này cảu cái đám dận chủ cho thấy chúng không muốn biển sạch, với tất cả các hành động chúng kêu gọi nhân dân biểu tình các thứ tất cả toàn hành động với mục đích kiếm tiền cho chúng và chống phá lại chính quyền mà thôi, cái đám dận củ này chúng thật nguy hiểm,

23:37:00, 25 thg 8, 2016 Reply

Hiển nhiên là thế rồi, giờ môi trường biển là chỗ kiếm ăn của rận chủ. Nó mà sạch thì rận chết đói à. Hướng biển rồi, đất liền có gì để la đâu. Nên là chúng như kền kền là vì bảo vệ lợi ích nhóm thôi

23:27:00, 26 thg 8, 2016 Reply

trong khi cả nước đang có những hình thức tích cực khắc phục lại sự cố này thì cái đám dận chủ chúng lại tích cực chống phá một cách mạnh mẽ, Qua đây thể hiện tinh thần và sự cố gắng của các ban ngành, sự quyết tâm cao của Đảng và Nhà nước cùng với sự động viên góp sức của toàn thể nhân dân để khắc phục sự cố đem lại sự bình ổn môi trường tươi sáng trở lại trong tương lai gần.

23:46:00, 26 thg 8, 2016 Reply

Lạ thật, những kẻ vốn không phải là nhà khoa học, cũng chẳng có nghiên cứu, chẳng có những hoạt động kiểm tra môi trường biển mà hễ cứ có thông tin nào liên quan đến vấn đề biển cũng nhảy bổ vào cứ như mình cái gì cũng biết vậy, và chỉ mình mới đúng thôi.

18:11:00, 27 thg 8, 2016 Reply

Lũ này chỉ ăn và cắn, có bao giờ chúng muốn người dân ddwowccj mở mày mở mặt ra đâu. haizzz.

23:37:00, 27 thg 8, 2016 Reply

Sự cố môi trường xảy ra tại 4 tỉnh Miền Trung là sự việc không ai mong muốn cả. Giống như ở bất cứ quốc gia nào, trên con đường phát triển, xây dựng kiểu gì cũng gặp phải cái này, cái kia. Nếu như không có vấn đề gì xảy ra thì đó không phải là cuộc sống. su co moi truong mien trung la bai hoc de chung ta rut kinh nghiem. Nhung nhung ke luon rap tam loi dung de chong lai dat nuoc can phai duocj trung tri

23:38:00, 27 thg 8, 2016 Reply

Lũ rận chủ thối tha, sâu bọ kia, đất nước Việt Nam này nói chung và 4 tỉnh Miền Trung nói riêng cần trí tuệ để đi lên, để vươn về tương lai chứ không phải là những điều xấu xa để rồi tụt hậu như các người mong muốn đâu. Những kẻ chỉ biết làm hại cho đất nước

23:50:00, 27 thg 8, 2016 Reply

đáng lẽ ra các người cần và nên chú ý có thể suy nghĩ ra bằng được những giải pháp để làm sao, làm thế nào giúp 4 tỉnh Miền Trung mới đúng, chứ không phải là cái kiểu "ngồi buồn móc mũi ra chơi, ngờ đâu mũi sạch buồn ơi là buồn" như các người đang làm đâu. hãy cút đi lũ rận chủ ah

23:50:00, 27 thg 8, 2016 Reply

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã phát biểu đầy trách nhiệm, thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm của toàn thể đất nước nhằm mục đích bằng mọi cách có thể khôi phục lại hiện trạng kinh tế của bốn tỉnh Miền Trung sau sự cố Formosa. Một bước cần thiết, đúng đắn của bộ trưởng

19:31:00, 28 thg 8, 2016 Reply

Bản chất của những tên rận chủ là thế rồi. Mồm thì lu loa rằng đứng lên đấu tranh cho tự do, dân chủ của đất nước, nhưng đấu tranh thì không thấy đâu, toàn thấy hở ra là cắn, cắn xằng cắn bậy không biết đúng sai gì cả, miễn có cái mà cắn cho đỡ ngứa răng là được.

21:39:00, 28 thg 8, 2016 Reply

Sự cố môi trường xảy ra tại 4 tỉnh Miền Trung là sự việc không ai mong muốn cả. Vì vậy đám rận chủ hãy thôi vin vào đó thể hiện những quan điểm sai lệch, đừng xuyên tạc một cách trắng trợn.

13:43:00, 30 thg 8, 2016 Reply

Sự cố môi trường xảy ra tại 4 tỉnh Miền Trung là sự việc không ai mong muốn cả. Giống như ở bất cứ quốc gia nào, trên con đường phát triển, xây dựng kiểu gì cũng gặp phải cái này, cái kia. Nếu như không có vấn đề gì xảy ra thì đó không phải là cuộc sống. Vì đến môi trường "chân không" còn có không khí, huống hồ là trong xã hội muôn hình vạn trạng này. Ngẫm mà xem, ngay cả trong cuộc đời của từng cá nhân các người lũ rận chủ thôi, một cơ thể nhỏ bé như thế mà cũng còn có bao nhiêu vấn đề xảy ra chứ huống hồ là đất nước.

13:44:00, 31 thg 8, 2016 Reply

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã phát biểu đầy trách nhiệm, thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm của toàn thể đất nước nhằm mục đích bằng mọi cách có thể khôi phục lại hiện trạng kinh tế của bốn tỉnh Miền Trung sau sự cố Formosa. Một bước cần thiết, đúng đắn của bộ trưởng

15:08:00, 31 thg 8, 2016 Reply

Trong lúc tất cả đang nỗ lực như thế thì lũ dân chủ rởm phá hoại, kích động với mục đích lật đổ, làm rồi loạn tình hình đất nước lại nhằm vào công kích, tung ra những luận điệu hằn học, phá phách, chúng cho rằng điều đó là viển vông, ảo tưởng,...

03:32:00, 4 thg 9, 2016 Reply

Cần phải thừa nhận rằng, công bố này được đưa ra đã thể hiện được trách nhiệm của các cơ quan ban ngành trong quá trình dám sát tiến hành cũng như thực hiện các biện pháp nhằm tiến hành cải tạo môi trườn biển. Cũng từ đó, người dân đã tin tưởng và xem đó là niềm tin, cơ sở để tiếp tục bám biển cũng như những hoạt động sản xuất kề bên để ổn định đời sống sản xuất.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !