06/08/2016

MAI KHÔI VÀ NHỮNG TRÒ LỐ ĐỂ ĐỜI

Written By Lý Công on 06/08/2016 | 20:06

[Cỏ úa]

Trước đây, tôi đã từng nghe Mai Khôi hát, giọng hát không có gì đặc biệt. Chẳng qua là hơi gặp thời thế tí rồi cộng với công nghệ lăng xê rồi lên một chút, chưa gọi là đỉnh cao của nghệ thuật âm nhạc và sân khấu. Dòng đời này quả đúng là như vậy, tài năng thực chất không có thì chả mấy chốc mà lụi tàn mọi thứ, bởi theo nguyên lý của vấn đề, cái gì "có gốc thì mới có ngọn", "có xương thì mới đắp thịt vào" được hay "có bột mới gột nên hồ". Mai Khôi thực chất không có gì trong con đường nghệ thuật ngay từ thuở ban đầu. Sự lụi tàn từ đó trong chớp nhoáng là điều mà đã được dự báo từ trước. Cụ thể thực tế là đã từ lâu lắm rồi, tôi không thấy Mai Khôi xuất hiện ở bất cư chương trình nào, hay sân khấu nào. Tôi cứ tưởng rằng cô ấy đã lùi xa ánh đèn sân khấu rồi. Nhưng không phải, không phải lùi xa, mà Mai Khôi đã đi sang một ngã rẽ khác của cuộc đời người làm nghệ thuật. Một con đường có quá nhiều thị phi và trái với luân thường đạo lý, trái với người làm nghệ thuật chân chính. 

Tìm những thông tin về Mai Khôi thì giờ đây, thị phi của cô ả nhiều hơn cả những gì cô ta đã làm đã làm được những ngày đầu gấp cả trăm lần. Nếu như ai đó đã từng nói rằng, bằng cách thị phi mới có thể nhanh nổi tiếng thì đó là một nhận thức sai lầm trên con đường nghệ thuật. Mai Khôi thì có phần như thế nhưng có vẻ nghiêm trọng hơn thế. Một Mai Khôi điên điên dại dại đã xuất hiện chứ không còn là bình thường nữa. Những hình ảnh về cô là hiện thân của một nhân vật có vẻ rất độc ác mà trong các bộ phim về yêu quái chúng ta thường hay bắt gặp. 
 
Một Mai Khôi vai rất ác xuất hiện trong cuộc đời
Không dừng lại ở đó, cái thói nhố nhăng, lố bịch, phản cảm của cô ả này đã bộc lộ ngày càng nghiêm trọng hơn. Biểu hiện cụ thể nhất là ở một loạt những phát ngôn gây sốc với giới trẻ, đi ngược lại với truyền thống bản sắc văn hóa dân tộc, ngược lại với hình ảnh thùy mị, nết na của người phụ nữ Á Đông. Rằng thì là "Tôi đẹp, tôi phải khoe", vâng đẹp đâu không thấy chỉ thấy lố một cách kệch cỡm, khoe ngực với phong cách không nội y luôn hiện diện, nhưng theo kiểu xúc phạm người nhìn là đây.
  
Có một Mai Khôi với hình hài phù thủy nhố nhăng cả lối sống và hình ảnh
Hay những phát ngôn liên quan đến chuyện sex của đàn ông Việt, hay như “Tôi thích khoe những cái đẹp của mình. Đâu phải ai mặc đồ hở cũng đẹp, vấn đề là biết "khoe" thôi. Ví dụ mình có ngực thì khoe ngực”. Ô thế ai có gì khoe nấy kiểu như cô thì xã hội này chẳng cần sản xuất quần áo làm gì, ai cũng có thứ để khoe nên tốt nhất cứ khoe cả thể, khỏi cần phải mặc quần áo làm gì. Tự do theo kiểu như thế cũng tiết kiệm cho ngân sách gia đình nhiều lắm nhỉ.
Một con người của dại điên kiểu bệnh hoạn như thế mà đòi đi làm nghệ thuật chân chính ư? không có đâu. Một con người mà mọi thứ đã đi quá giới hạn của sự lệch lạc rồi thì tự do là từ quá xa xỉ đối với cô ả này.

Cô cho rằng, “có con chỉ là mong muốn riêng tư của hai người yêu nhau và thực chất có con chẳng qua chỉ để hai người ràng buộc vào nhau”. Thậm chí, đối với Khôi, sinh con chỉ giúp những ông bố, bố mẹ chứng minh với xã hội rằng bản thân không “tịt nòi”. Mai Khôi ngô nghê kết luận: “Nói chung đó là tất cả những mong muốn riêng tư của họ chứ xã hội đã quá chật người rồi. Xã hội đâu có cần thêm đứa bé nào nữa đâu”. Những phát ngôn đủ làm người ta thấy sự đau đớn và thừa thãi của cô ả trên đời này.

Một người đã từng là nghệ sĩ nhưng giờ đây có vẻ như thân dại ma tàn. Vậy mà vào dịp tháng 3/2016 vừa qua cô ả điên dại này lại đi ứng cứ Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp với câu nói là vào làm Đại biểu Quốc hội để bảo vệ mình khỏi bị chồng đánh. Đúng là liên hoàn lố.

Nếu chỉ dừng lại ở đó thôi thì xã hội cũng sẽ dễ chấp nhận cho một con người điên điên coi như xã hội thêm một người điên cũng chả sao. Ấy vậy nhưng không, con người điên đó đòi bước vào "sân khấu chính trị", cứ tưởng chính trị là một sân khấu điên để cô ta giở trò sao. Ứng cử không thành công rồi quay sang chống đối, chống đối chính trị dưới danh nghĩa bảo vệ tự do dân chủ, nhân quyền. Một cái quyền mà chính cô ta cũng chả hiểu là gì.

Sống ở trên đời này nên biết mình là ai, một khi không còn tỉnh táo nữa rồi thì thì Mai Khôi ạ! Hãy lùi lại sau bức màn sân khấu để có thể giữ được hình ảnh đẹp ngày nào, nếu không nó sẽ xấu xí đi đến khi không còn xấu hơn được nữa. Cuộc đời này mặc dù có nhiều đất để diễn thật đấy, nhưng xã hội không có ai có dư thời gian để xem những trò lố của cô đâu. Thật đáng buồn cho một đóa hoa lụi tàn trên bàn đèn thuốc phiện cuộc đời, của những trò lố khố rách áo ôm./.

53 Nhận xét

14:29:00, 7 thg 8, 2016 Reply

Sống ở trên đời này nên biết mình là ai, một khi không còn tỉnh táo nữa rồi thì thì Mai Khôi ạ! Hãy lùi lại sau bức màn sân khấu để có thể giữ được hình ảnh đẹp ngày nào, nếu không nó sẽ xấu xí đi đến khi không còn xấu hơn được nữa. Cuộc đời này mặc dù có nhiều đất để diễn thật đấy, nhưng xã hội không có ai có dư thời gian để xem những trò lố của cô đâu. Thật đáng buồn cho một đóa hoa lụi tàn trên bàn đèn thuốc phiện cuộc đời, của những trò lố khố rách áo ôm.

16:51:00, 7 thg 8, 2016 Reply

Một người đã từng là nghệ sĩ nhưng giờ đây có vẻ như thân dại ma tàn. Vậy mà vào dịp tháng 3/2016 vừa qua cô ả điên dại này lại đi ứng cứ Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp với câu nói là vào làm Đại biểu Quốc hội để bảo vệ mình khỏi bị chồng đánh. Đúng là liên hoàn lố.

22:00:00, 7 thg 8, 2016 Reply

Nếu chỉ dừng lại ở đó thôi thì xã hội cũng sẽ dễ chấp nhận cho một con người điên điên coi như xã hội thêm một người điên cũng chả sao. Ấy vậy nhưng không, con người điên đó đòi bước vào "sân khấu chính trị", cứ tưởng chính trị là một sân khấu điên để Mai Khôi diễn những trò hề hay sao

22:22:00, 7 thg 8, 2016 Reply

mai khôi là một ca sĩ đi theo con đường của cái đám dận chủ đã biền thành thân tàn ma dại, những trò lố bịch khoe thân, những hành động bán nhân cách của mình để được nổi tiếng, là một ca sĩ lại muốn lấn chân sang con đường chính trị, coi việc chính trị nhưn là mọt trương trình thực tế mà diễn trên đấy,

23:45:00, 7 thg 8, 2016 Reply

Mai Khôi thực chất không có gì trong con đường nghệ thuật ngay từ thuở ban đầu. Sự lụi tàn từ đó trong chớp nhoáng là điều mà đã được dự báo từ trước. Cụ thể thực tế là đã từ lâu lắm rồi, tôi không thấy Mai Khôi xuất hiện ở bất cư chương trình nào, hay sân khấu nào. Tôi cứ tưởng rằng cô ấy đã lùi xa ánh đèn sân khấu rồi. Nhưng không phải, không phải lùi xa, mà Mai Khôi đã đi sang một ngã rẽ khác của cuộc đời người làm nghệ thuật. Chó cái ấy mà

23:49:00, 7 thg 8, 2016 Reply

Một người đã từng là nghệ sĩ nhưng giờ đây có vẻ như thân dại ma tàn. Vậy mà vào dịp tháng 3/2016 vừa qua cô ả điên dại này lại đi ứng cứ Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp với câu nói là vào làm Đại biểu Quốc hội để bảo vệ mình khỏi bị chồng đánh. Đúng là liên hoàn lố. Một con đĩ đòi làm chính trị

08:45:00, 8 thg 8, 2016 Reply

là một người ca sĩ thì hãy làm hết công việc của người ca sĩ là mua vui cho mọi người đi . đừng có lấn sân sang công việc chính trị , chính trị đê người khác no thế nhé. việc đánh bóng tên tuổi bằng cách này đoi với bà không hiệu quả đâu. tốt nhất dừng lại đi nhé.

08:46:00, 8 thg 8, 2016 Reply

Mai Khôi ơi, tài năng của bạn, sự cống hiến của bạn trên con đường nghệ thuật đối với một người trẻ tuổi là rất đáng trân trọng. Nhưng làm tốt ở lĩnh vực nghệ thuật không có nghĩa là bạn có thể làm tốt hoặc ít ra là có thể thực hiện được trọng vẹn một "vai" trên lĩnh vực chính trị. Sự sa đà và mù quáng có thể làm bạn đánh mất bản thân, đánh mất tất cả.

14:50:00, 8 thg 8, 2016 Reply

Một con người mà cả hình ảnh lẫn phát ngôn đều lố lăng hết mức. Đúng Cô ả Mai Khôi này không bao gio được xếp vào hạng người làm nghệ thuật chân chính. Cô ta lệch lạc trong tư tưởng và trong lối sống, những phát ngôn gây sốc nặng, khó chấp nhận, làm người nghe thấy đau tai, có thể gọi là đã bị biến chất trầm trọng vì vậy lại dễ trở thành một kẻ phản động chống đối Nhà nước. Đáng lên án.

14:55:00, 8 thg 8, 2016 Reply

Trông mai Khôi quả đúng như một ác quỷ, hình ảnh của cô ta đã xấu, không những xấu mà quá xấu. Chính cô ta đã biến mình thành như vậy. Xấu từ trong nội tâm. Những lời mà Mai khôi nói trước công chúng thể hiện một con người không có học, không trình độ, không có đạo đức và không có nhân cách một con người và rồi tự cô ta lại chạy theo lối sống lệch lạc và phản lại chính đất nước mình.

15:04:00, 8 thg 8, 2016 Reply

Nếu như Mai Khôi cống hiến hết mình cho nghệ thuật và trau rồi đạo đức, tu dưỡng nghề nghiệp, chịu khó rèn luyện thì trong mắt mọi người cô sẽ được trân trọng, sẽ được mọi người ủng hộ vĩnh cửu; nhưng thực tế thì khác. Tự cô đã biến chất, lệch lạc trong tư tưởng đi ngược lại với những gì gọi là "nghệ thuật" đã biến hình ảnh của mình trở lên xấu xí. Thậm chí dấn thân vào con đường chính trị sai trái, trở thành một dân chủ dởm phản lại đất nước nên càng bị người đời chê trách.

22:12:00, 8 thg 8, 2016 Reply

Phải phong cho con ả này biệt danh mác "Mai Lộ lộ" chứ chả chơi.

22:13:00, 8 thg 8, 2016 Reply

Cô ả này chắc hết trứng nên không sinh nỏi con mới phát biểu bố láo như vậy, chứ ở đời này đâu ra cái thể loại lấy mình làm chuẩn chung, tưởng mình là cái rốn vũ trụ chắc.

22:18:00, 8 thg 8, 2016 Reply

Cô ta đã tự lấy đi những gì thuộc về tự nhiên nhất của mình để đổi vào đó sự sa đọa không đáng có.

22:20:00, 8 thg 8, 2016 Reply

cô ta cứ tưởng rằng cái sân khấu của cuộc đời này đâu đâu cô ta cũng có thể diễn trò ngu xuẩn được hay sao ấy, đúng là loại dở hơi biết bơi.

22:22:00, 8 thg 8, 2016 Reply

không phải là ả này muốn làm chính trị đâu, mà chính là ả đang cô gắng để cho mọi ng chú ý đến ả, từ đó ả sẽ có những hành động và phát ngôn gây sốc mang tính chống phá oan nghiệt mà thôi.

22:23:00, 8 thg 8, 2016 Reply

Chính vì bản thân chả hiểu cái gì về các vấn đề cuộc dống và cuộc dời, cô ta nghĩ rằng mọi thứ trên đời này như cô ta, để não ở rốn thì làm sao có thể khác được chứ.

22:26:00, 8 thg 8, 2016 Reply

những người làm nghệ thuật đồng ý là luôn có sự ngẫu hứng, cái tôi cá nhân và tấm lòng luôn thoáng đãng như căn nhà trống. Nhưng cái gì cũng cần phải có giới hạn của nó. không thể cái gì cũng vô thưởng vô phạt đc.

22:28:00, 8 thg 8, 2016 Reply

diễn hề một cách thật đáng thương và đáng buồn, chả biết cặp vợ chồng này sẽ hưởng thụ sự kệch cỡm này đến bao giờ.

22:30:00, 8 thg 8, 2016 Reply

nếu những kẻ như thế này nói gở chẳng may mà bước lên vũ đài chính trị thì không biết cái xã hội này nó sẽ điên loạn tới mức nào. thất vớ vẩn và lố bịch

22:31:00, 8 thg 8, 2016 Reply

cái nghịch lý cuộc đời này là đúng như câu, khả năng có hạn mà thủ đoạn thì vô biên, chính vì thế nên mới xảy ra cái cơ sự nó trớ trêu như thế này.

22:32:00, 8 thg 8, 2016 Reply

Chơi kiểu lộ tờ i kia là biết thế nào rồi, kiểu này chắc con ả này nhiều lần liên hoan xác thịt ở nơi công cộng lắm rồi đây.

22:34:00, 8 thg 8, 2016 Reply

Trò vớ vẩn của những thể loại người vớ vẩn như thế này thì mọi thứ vớ vẩn như nhau mà thôi.

22:35:00, 8 thg 8, 2016 Reply

Lộ và sắp tới giai đoạn cởi bỏ tất cả để đi ra đường nhặt lá chân đá ống bơ rồi chứ không phải chỉ lộ nữa, điên thế mà.

22:36:00, 8 thg 8, 2016 Reply

mọi thứ trên đời này nó vậy, có những con người không bao giờ biết hưởng những gì mà tạo hóa ban cho mình, cứ luôn phải xù lông lên để mong mọi người chú ý đến mình thì đo chưa phải là cái gì quá cao thủ ở đây, Mai Khôi là loại như thế.

22:37:00, 8 thg 8, 2016 Reply

Cái kiểu này thì trong xã hội cũng hiếm, nhưng mà chả ai để ý đến cái thể loại điên làm gì, nói chung là cho ả ấy out đi cho khuất mắt.

22:38:00, 8 thg 8, 2016 Reply

Cho nó biến mất khỏi thế giới đi là điều tốt nhất. Nhường chỗ cho người ta sinh ra những con người mới.

13:57:00, 9 thg 8, 2016 Reply

Những trò lố mang thương hiệu Mai Khôi luôn mang đến tiếng cười cho người xem, nhưng đau buồn thay nó là tiếng cười khinh bỉ trước nhưng hành vi lố lăng đậm chất khác người!

14:47:00, 9 thg 8, 2016 Reply

mai khôi giờ đây là đại diện cho những trò lố của nghệ sĩ việt muốn dấn thân vào con đường chính trị những lại quá là non nớt, khờ dại, bị những kẻ đốn mạt dắt mũi mà không biết. Rồi người ta sẽ chưi thêm làm gì cái kẻ ngu si là mai khôi, mà người ta thấy vẫn còn nhiều bất ngờ đến ngu xuẩn, sẵn sàng từ bỏ những thứ tốt đẹp, thành công để đi đến một bờ vực thẳm, đúng là dại dột

22:08:00, 9 thg 8, 2016 Reply

không phải vụ tự ứng cử quốc hội thì tôi cũng chẳng biết mai khôi là ai hết. nhưng công nhận để mọi người biết đến mình mà không có tài năng thực sự thì cách làm này cũng khá hiệu quả ấy chứ

22:40:00, 9 thg 8, 2016 Reply

thà Mai Khôi hay làm như giới ca sỹ, thôi thì nhiều người không có tài năng thì họ gây sacndal. đằng này Mai Khôi lại thích đi làm chính trị cho nó khác người và đề mọi người chú ý mà

23:07:00, 9 thg 8, 2016 Reply

mai khôi cái tên này rất hay và rất dẹp nhưng cái người mang tên này là một người luôn thể hiện những cái thói nhố nhăng, lố bịch, phản cảm để được nôi tiếng, vầ giờ đây lại lấn sân sang con đường chính trị haizz những con người ngu lại tỏ ra nguy hiểm này thật là mệt mỏi mà.

21:00:00, 10 thg 8, 2016 Reply

Mai Khôi không hiểu cô ta đang làm gì mà ngáo ngơ đến vậy, ả luôn tìm cách tạo scandal để tìm cho mình sự nổi tiếng. Nguy hiểm và ăn hại hơn khi ả ta còn lấn sân sang vấn đề chính trị để tìm kiếm tai tiếng cho mình

21:01:00, 10 thg 8, 2016 Reply

Tưởng con ả Mai khôi nó như thế nào, trước đây mình cũng thích lắm, nhưng hóa ra cũng chỉ là một kẻ tầm thường tìm kiếm danh lợi bằng những điều vớ vẩn. Công nhận bây giờ giới showbit có nhiều vấn đề cần phải nhắc đến

22:53:00, 10 thg 8, 2016 Reply

Mai Khôi nay đã nhúng chàm
hàng mi cong vút giờ còn một ky
Mai khôi nằm đó nhâm nhi
ngực to giờ cũng hai hòn tí thâm

22:54:00, 10 thg 8, 2016 Reply

những sự cố gắng trên con đường nghệ thuật đầy chông gai và cám dỗ sẽ không có chỗ cho những sự điên cuồng và giả dối.

22:55:00, 10 thg 8, 2016 Reply

Mình thì dường như không thấy ả này nổi cho lắm, nghe lại những gì ả trình diễn cũng chỉ thấy chất tầm thường trong nghệ thuật mà thôi.

22:56:00, 10 thg 8, 2016 Reply

Mai Khôi giờ thành Mai Thối rồi, nhìn thấy đã thấy bốc mùi, còn đâu nữa những nghệ thuật đâu.

22:57:00, 10 thg 8, 2016 Reply

Thử tưởng tượng cô ta trúng cư điều đầu tiên cô ả làm là gì, gọi người yêu lên trước bàn dân thiên hạ và cho thiên hạ rửa mắt sao. thật khó có thể chấp nhận được,

22:58:00, 10 thg 8, 2016 Reply

Có những người vẫn có thể làm chính tri rất tuyệt vời như bác Nguyễn Đình Thi, chứ cái loại này thì chính trị cái mả cha nó ấy.

23:00:00, 10 thg 8, 2016 Reply

sự khinh bỉ vào con người tàn tạ và trượt dài trên con đường nghệ thuật.

23:01:00, 10 thg 8, 2016 Reply

Bố cái loại lố nhố, trố nó còn không ngố như ả ta.

23:01:00, 10 thg 8, 2016 Reply

Nếu chỉ dừng lại ở đó thôi thì xã hội cũng sẽ dễ chấp nhận cho một con người điên điên coi như xã hội thêm một người điên cũng chả sao. Ấy vậy nhưng không, con người điên đó đòi bước vào "sân khấu chính trị", cứ tưởng chính trị là một sân khấu điên để cô ta giở trò sao. Ứng cử không thành công rồi quay sang chống đối, chống đối chính trị dưới danh nghĩa bảo vệ tự do dân chủ, nhân quyền. Một cái quyền mà chính cô ta cũng chả hiểu là gì.
khinh cái thể loại này.

10:02:00, 14 thg 8, 2016 Reply

Một Mai Khôi điên điên dại dại đã xuất hiện chứ không còn là bình thường nữa. Những hình ảnh về cô là hiện thân của một nhân vật có vẻ rất độc ác mà trong các bộ phim về yêu quái chúng ta thường hay bắt gặp.

21:36:00, 14 thg 8, 2016 Reply

Tìm những thông tin về Mai Khôi thì giờ đây, thị phi của cô ả nhiều hơn cả những gì cô ta đã làm đã làm được những ngày đầu gấp cả trăm lần. Nếu như ai đó đã từng nói rằng, bằng cách thị phi mới có thể nhanh nổi tiếng thì đó là một nhận thức sai lầm trên con đường nghệ thuật. Mai Khôi thì có phần như thế nhưng có vẻ nghiêm trọng hơn thế. Một Mai Khôi điên điên dại dại đã xuất hiện chứ không còn là bình thường nữa. Những hình ảnh về cô là hiện thân của một nhân vật có vẻ rất độc ác mà trong các bộ phim về yêu quái chúng ta thường hay bắt gặp.

22:14:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Mai Khôi cái tên này rất hay và rất dẹp nhưng cái người mang tên này là một người luôn thể hiện những cái thói nhố nhăng, lố bịch, phản cảm để được nôi tiếng, vầ giờ đây lại lấn sân sang con đường chính trị haizz những con người ngu lại tỏ ra nguy hiểm này thật là mệt mỏi mà

22:15:00, 16 thg 8, 2016 Reply

rước đây, tôi đã từng nghe Mai Khôi hát, giọng hát không có gì đặc biệt. Chẳng qua là hơi gặp thời thế tí rồi cộng với công nghệ lăng xê rồi lên một chút, chưa gọi là đỉnh cao của nghệ thuật âm nhạc và sân khấu. Dòng đời này quả đúng là như vậy, tài năng thực chất không có thì chả mấy chốc mà lụi tàn mọi thứ, bởi theo nguyên lý của vấn đề, cái gì "có gốc thì mới có ngọn", "có xương thì mới đắp thịt vào" được hay "có bột mới gột nên hồ". Mai Khôi thực chất không có gì trong con đường nghệ thuật ngay từ thuở ban đầu. Sự lụi tàn từ đó trong chớp nhoáng là điều mà đã được dự báo từ trước. Cụ thể thực tế là đã từ lâu lắm rồi, tôi không thấy Mai Khôi xuất hiện ở bất cư chương trình nào, hay sân khấu nào. Tôi cứ tưởng rằng cô ấy đã lùi xa ánh đèn sân khấu rồi. Nhưng không phải, không phải lùi xa, mà Mai Khôi đã đi sang một ngã rẽ khác của cuộc đời người làm nghệ thuật. Một con đường có qu

22:16:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Những trò lố mang thương hiệu Mai Khôi luôn mang đến tiếng cười cho người xem, nhưng đau buồn thay nó là tiếng cười khinh bỉ trước nhưng hành vi lố lăng đậm chất khác người!

22:16:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Nếu như Mai Khôi cống hiến hết mình cho nghệ thuật và trau rồi đạo đức, tu dưỡng nghề nghiệp, chịu khó rèn luyện thì trong mắt mọi người cô sẽ được trân trọng, sẽ được mọi người ủng hộ vĩnh cửu; nhưng thực tế thì khác. Tự cô đã biến chất, lệch lạc trong tư tưởng đi ngược lại với những gì gọi là "nghệ thuật" đã biến hình ảnh của mình trở lên xấu xí.

16:52:00, 17 thg 8, 2016 Reply

mai khôi là ai tôi cũng không biết những từ sau việc ứng của vào đại biểu quốc hội thì tôi đã biết đến con người này, là một ca sĩ không quá nối bất, luôn có hành động lố lăng để lăng xê mình và những lời phát biểu càn để cho đân tình người ta chửi cho và cái hành động đán lên án nhất đó là luôn dựa hơi chính trị để dánh bóng tên tuổi bản thân,

23:06:00, 3 thg 12, 2016 Reply

thay vì tiếp tục có những đánh giá sai lệch, vu cáo, xuyên tạc về tình hình nhân quyền tại Việt Nam, Mai Khôi trước hết nên làm tròn bổn phận của 1 người nghệ sĩ chân chính là phục vụ cộng đồng, như vậy đã là cống hiến rồi

23:07:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Kể từ khi trượt Đại biểu Quốc hội khóa XIV ngay từ “vòng gửi xe” ca sĩ Mai Khôi ngày càng trở nên cực đoan và đang dần đánh mất mình. Hiện nay người ta không còn thấy Mai Khôi trong vai trò của cô ca sĩ dưới ánh đèn sân khấu mà thay vào đó là hình ảnh một nhà dân chủ tự xưng thiếu cả mặt đạo đức lẫn trình độ chuyên môn.

23:44:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Mai Khôi thì giờ đây, thị phi của cô ả nhiều hơn cả những gì cô ta đã làm đã làm được những ngày đầu gấp cả trăm lần. Nếu như ai đó đã từng nói rằng, bằng cách thị phi mới có thể nhanh nổi tiếng thì đó là một nhận thức sai lầm trên con đường nghệ thuật. Mai Khôi thì có phần như thế nhưng có vẻ nghiêm trọng hơn thế. Một Mai Khôi điên điên dại dại đã xuất hiện chứ không còn là bình thường nữa. Những hình ảnh về cô là hiện thân của một nhân vật có vẻ rất độc ác mà trong các bộ phim về yêu quái chúng ta thường hay bắt gặp.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !