04/08/2016

MAI XUÂN DŨNG: TÊN LƯU MANH ĐỘI LỐT “NHÀ TỪ THIỆN”

Written By Lý Công on 04/08/2016 | 16:16

[Hoàng Minh]

Xưa nay, cái tên Mai Xuân Dũng (sn 1954) cư trú tại Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội, chắc không lạ lẫm gì đối với quần chúng nhân dân đấu tranh với những kẻ giả danh, y tự nhận là ngọn cờ dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Cũng giống như các lều dân chủ  khác, Dũng rất tích cực trong “nghề” biểu tình, xuyên tạc, chống phá chính quyền để có cuộc sống sung túc, an nhàn mà không nhọc nhằn.
 
Những phút thảnh thơi của “trùm dân oan” Mai Xuân Dũng
Nhưng cứ rệu rã hoạt động cá nhân mãi thì nguồn "hỗ trợ" sẽ không "thấm vào đâu" nên Mai Xuân Dũng cùng một số đối tượng như Phan Cẩm Hường, Lai Tiến Sơn, cha con Đoàn Trương Vĩnh Phước… hợp tác với nhau lập ra nhóm “Cứu lấy dân oan” (CLDO), do họ Mai cầm đầu. Với chiêu bài hỗ trợ cho “dân oan” có hoàn cảnh khó khăn, Dũng cùng số đối tượng trên tích cực hô hào, kêu gọi tài trợ từ các nhà “hảo tâm” nhưng thực chất để chia chác cá nhân. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, do “ăn tham” quá mức khiến làng anh em dân chủ trở nên đố kỵ nên chính những chiến hữu sát cánh cùng y đã bóc mẽ và vạch trần công khai trên các trang blog, các trang mạng xã hội khiến Dũng đứng ngồi không yên. Sau đây, xin được post vài cái “phốt” của Dũng cho bàn dân thiên hạ biết thêm:

 1. Tai tiếng “gia đình dân oan” của Dũng thối không ngửi nổi khi con gái là Mai Phương Thảo – một ả được coi như một “con điếm” dân chủ, ăn nói hỗ láo… cũng theo nghiệp biểu tình, quậy phá để thu lợi. Hai cha con cùng kết hợp với nhau để thao túng các hội, nhóm tài trợ cho “dân oan” để ra sức vơ vét tiền “lương tâm”. 

2. Dùng thủ đoạn để hạ uy tín các hội, nhóm “dân oan” đối trọng khác là ”Cứu trợ dân oan” của Hoàng Thị Hà nhằm mở rộng địa bàn hoạt động, tích cực giành dật miếng mồi ngon từ hải ngoại quảng về. 

3.  Hội của y bị chính một số “dân oan” là "sư hổ mang" Lý Thị Hà (tức Thích Đàm Thoa) tố cáo các thành viên nhóm CLDO  lập danh sách khống ăn chặn gạo, tiền của những "dân oan" từ nguồn "hỗ trợ" của các "ông trùm" phản động.

  4. Đặc biệt là Mai Xuân Dũng nổi tiếng với mức độ “chịu chi, chịu chơi” khi quan hệ tình dục với cô “thư ký” Phan Cẩm Hường bị bắt quả tang trong nhà nghỉ gây xôn xao giới dân chủ, khiến Dũng và Hường im hơi lặng tiếng một thời gian. Ngựa quen đường cũ, Dũng lại quan hệ tình – tiền với Đặng Bích Phượng, thủ quỹ nhóm “Dân oan” để giúp các “dân oan” “giải ngân” tiền quỹ. 

Trước quá nhiều tai tiếng vì lợi dụng nhóm CLDO để trục lợi cá nhân, thỏa mãn thói “dâm chủ” với nhau, cặp “mèo mả gà đồng” Dũng – Hường đã giải tán CLDO (tháng 1/2016) và hạ cánh an toàn khi ôm theo số tiền khủng của nhóm.
 
Mai Xuân Dũng và chiêu trò mới "Mai infomation"
Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng” vì dính dáng đến nhiều tai tiếng, ông chủ tịt Dũng của nhóm CLDO xuất hiện trở lại và “lợi hại hơn xưa” khi đẻ ra nhóm mới. Lần này để khẳng định mình mặt dày hơn, tên cáo già này liền lấy ngay họ mình làm tên cho nhóm, còn bày đặt chơi tiếng Anh: nhóm Mai information (thường dùng là Mai info, tạm dịch sang tiếng Việt: Thông tin của Mai). Cùng với sự đưa “lên mây” của những trang “lều báo” phản động  như Dân làm báo, Việt Tân, Nhật ký yêu nước, NoU FC, BBC, RFA… nên thời gian qua hoạt động của Mai Xuân Dũng càng thể hiện rõ bộ mặt “giả nai” của Mai Dũng để tiến hành các hoạt động "kiếm lời” của mình.

Cả hai nhóm dù “Mai Info” hay “CLDO” do gã họ Mai cầm đầu dựng lên chỉ khác tên gọi, còn bản chất thì đều giống nhau: Lợi dụng mác “giúp đỡ” các đối tượng khác để khai khống, ăn chặn các nguồn “hỗ trợ” từ các cá nhân/tổ chức phản động trong và ngoài nước gửi về.

Tóm lại, những chiêu trò của các zận chủ trong nước như Mai Xuân Dũng lập ra hết nhóm này đến nhóm khác với chiêu bài “cứu giúp dân oan” nhằm lừa tiền từ hải ngoại không còn mới mẻ. Ấy vậy mà vẫn còn rất nhiều “gà” hải ngoại khá “ngây thơ” để rồi tự mua việc vào người. Đây chỉ là một trường hợp điển hình, mong rằng mọi người cần tỉnh táo, tránh để số gắn mác “nhà từ thiện” trong nước lừa phỉnh hòng trục lợi.

47 Nhận xét

22:25:00, 4 thg 8, 2016 Reply

hành động từ thiện để lấp liếm che đi cái tội lỗi mà hắn đã làm ra. đúng là một tên cẩu tặc mà, và Mai Xuân Dũng lập ra hết nhóm này đến nhóm khác với chiêu bài “cứu giúp dân oan” và gắn mác “nhà từ thiện” trong nước lừa phỉnh hòng trục lợi.

22:59:00, 4 thg 8, 2016 Reply

Tóm lại, những chiêu trò của các dân chủ trong nước như Mai Xuân Dũng lập ra hết nhóm này đến nhóm khác với chiêu bài “cứu giúp dân oan” nhằm lừa tiền từ hải ngoại không còn mới mẻ. Ấy vậy mà vẫn còn rất nhiều “gà” hải ngoại khá “ngây thơ” để rồi tự mua việc vào người. Đây chỉ là một trường hợp điển hình, mong rằng mọi người cần tỉnh táo, tránh để số gắn mác “nhà từ thiện” trong nước lừa phỉnh hòng trục lợi.

23:00:00, 4 thg 8, 2016 Reply

kêu gọi tài trợ từ các nhà “hảo tâm” nhưng thực chất để chia chác cá nhân với những việc làm từ xưa đến nay cua dũng thì hành động kêu gọi mọi người khuyên góp ủng hộ biểu tình là một điều không bao giờ xảy ra, đừng có dùng việc này để lấp liếm để tre đậy những hành đọng xấu xa của mình,

10:16:00, 5 thg 8, 2016 Reply

Mai Xuân Dũng tên dân chủ đội lốt này, thử hỏi từ trước đến giờ hắn đã làm được gì cho đất nước cho nhân dân đâu mà ăn nói hồ đồ vớ vẩn như vậy. Từ thiện sao đó chỉ là cái mác bên ngoài hèn hạ của hắn mà thôi

10:20:00, 5 thg 8, 2016 Reply

Nhiều khi tiền bạc làm mù lòa con người hắn đi rồi, bây giờ có tiền nên hắn toàn đi với mấy em chân dài tới nách thôi. Mà tiền đó ở đâu ra, xin thưa là nhờ đi biểu tình ăn hại bên ngoài mà thôi

14:45:00, 5 thg 8, 2016 Reply

Các thế lực thù địch cần những tên như Mai Xuân Dũng để thực hiện âm mưu chống phá. Còn Mai Xuân Dũng là một tên lưu manh, mặt mặt kêu gọi nguồn tài trợ với lý do hỗ trợ cho dân oan, nhưng thực chất là đi xin tiền về để phục vụ cuộc sống ăn chơi, trụy lạc của mình, thật là một con người bỉ ổi. Vậy đó, đó là bộ mặt thật của rất nhiều "dân chủ".

14:54:00, 5 thg 8, 2016 Reply

Đọc những bài viết bóc mẽ bộ mặt của Mai Xuân Dũng mà khiếp sợ các anh em "dân chủ", vơ vét được nhiều tiền vậy nên mới hoa mắt, thích hưởng lạc cuộc sống xa hoa nhung lụa và đua nhau làm "dân chủ" chống đối lại Nhà nước, tiếp tay cho kẻ thủ để phản bội quê hương đất nước nơi cha sinh mẹ đẻ. Những con người xấu xa này cần phải trừng trị và nhận hậu quả thích đáng.

15:06:00, 5 thg 8, 2016 Reply

Nhìn cái mặt đã thấy rõ là một tên lưu mạnh rồi. Ăn chặn tiền viện trợ từ bên ngoài và lấy dân oan làm lá chắn để moi móc tiền từ những ông trùm phản động là nghề của Mai Xuân Dũng. Đây quả thực là một "con thú" đội lốt người. Các anh em dân chủ thật là kinh tởm, tranh giành nhau những miếng môi, hôm nay là bạn mai lại cắn xé nhau.

15:30:00, 5 thg 8, 2016 Reply

cái tên lưu manh này quỷ đội nó người, nhìn lại các hành động từ trước đến nay của hắn cái hành động ăn chặn tiền viện trợ từ bên ngoài và lấy dân oan làm lá chắn để moi móc tiền từ những ông trùm phản động cái nghề của dũng, giờ lấp liếm các hành động này đi làm từ thiện nhếch mép khinh bỉ,

15:43:00, 5 thg 8, 2016 Reply

Dũng rất tích cực trong “nghề” biểu tình, xuyên tạc, chống phá chính quyền để có cuộc sống sung túc, an nhàn mà không nhọc nhằn. các hành động từ trước đến nay của dũng đã quá nhiều bài báo đã viết, các hành động của dũng đã quá rõ ngàng ngay trước mắt, còn việc dũng làm từ thiện đây lại là hành động lừa đảo,

16:51:00, 5 thg 8, 2016 Reply

Mai Xuân Dũng (sn 1954) cư trú tại Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội, chắc không lạ lẫm gì đối với quần chúng nhân dân đấu tranh với những kẻ giả danh, y tự nhận là ngọn cờ dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Cũng giống như các lều dân chủ khác, Dũng rất tích cực trong “nghề” biểu tình, xuyên tạc, chống phá chính quyền để có cuộc sống sung túc, an nhàn mà không nhọc nhằn.Mai Xuân Dũng lập ra hết nhóm này đến nhóm khác với chiêu bài “cứu giúp dân oan” nhằm lừa tiền từ hải ngoại không còn mới mẻ.

17:24:00, 5 thg 8, 2016 Reply

Một nghề hái ra tiền bảo sao nhiều tên không lao đầu theo. Họ Mai cũng chỉ là tên mới nổi lên những cũng đã có rất nhiều chiêu trò để tạo tiếng vang. Hắn cũng đã lôi kéo được nhiều người vào nhóm của chúng. Một nhóm chuyên tham gia và vụ biểu tình gây rối. Ngoài ra họ Mai còn đăng tải rất nhiều thông tin sai lệch, chống phá lên mạng. Đó cũng đủ cho thấy bộ mặt phản động của Mai Xuân DŨng.

10:33:00, 6 thg 8, 2016 Reply

Những chiêu trò của các zận chủ trong nước như Mai Xuân Dũng lập ra hết nhóm này đến nhóm khác với chiêu bài “cứu giúp dân oan” nhằm lừa tiền từ hải ngoại không còn mới mẻ. Ấy vậy mà vẫn còn rất nhiều “gà” hải ngoại khá “ngây thơ” để rồi tự mua việc vào người. Đây chỉ là một trường hợp điển hình, mong rằng mọi người cần tỉnh táo, tránh để số gắn mác “nhà từ thiện” trong nước lừa phỉnh hòng trục lợi.

10:51:00, 6 thg 8, 2016 Reply

Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng” vì dính dáng đến nhiều tai tiếng, ông chủ tịt Dũng của nhóm CLDO xuất hiện trở lại và “lợi hại hơn xưa” khi đẻ ra nhóm mới. Lần này để khẳng định mình mặt dày hơn, tên cáo già này liền lấy ngay họ mình làm tên cho nhóm, còn bày đặt chơi tiếng Anh: nhóm Mai information. Cả hai nhóm dù “Mai Info” hay “CLDO” do gã họ Mai cầm đầu dựng lên chỉ khác tên gọi, còn bản chất thì đều giống nhau: Lợi dụng mác “giúp đỡ” các đối tượng khác để khai khống, ăn chặn các nguồn “hỗ trợ” từ các cá nhân/tổ chức phản động trong và ngoài nước gửi về.

11:04:00, 6 thg 8, 2016 Reply

Thằng này đúng là rận chru già đời lắm mưu ma chước quỷ, trước đã bị lũ rận chủ lên án cạch mặt vì ăn chia không đều còn biển thủ tiền trong nhóm CLDO. Ấy vậy mà hắn lại lập nên nhóm mới Mai information vẫn tiếp tục lừa được tiền từ hải ngoại gửi về cho hắn tiêu xài tiếp.

11:51:00, 6 thg 8, 2016 Reply

Mai Xuân Dũng làm từ thiện, đây là điều chắc chẳng mấy ai tin, vì nếu ai tim hiểu về Dũng thì đều biết tên ngụy quân tử này là người thế nào. Cũng là một thành phần trong đám dân chủ đang ngày đêm âm mưu phá hoại Việt nam, Dũng đăng tải vài bức ảnh phát tiền, phát gạo tưởng là cho người nghèo nhưng thực chất là cho lũ dân oan mà hắn đang lợi dụng. Chứ tưởng đâu ra tên này có lòng tốt.

15:41:00, 6 thg 8, 2016 Reply

đúng thật là...xã hội hiện đại và nhiều chuyện thật không thể ngờ. trên đời có trăm thứ nghề để con người ta học tập làm ăn nhưng chẳng thể ngờ được lại có một nghề mang tên nghệ "dân chủ". người ta mất dân chủ, đứng lên đoi đã đanhf.đây các nhà dân chủ còn giàu tình thương đến mức, lập ra các nhóm dân chủ để kêu gọi ủng hộ, tài trợ. mà thực ra có phải như thế đâu, đây chỉ là chiêu trò của mấy kẻ rận chủ. lập ra xin tiền từ các hội nhóm từ bên ngoài rồi về ăn chặn, tiền về rồi chị rơi vào tay vào túi của mấy lão mà thôi. vì có tiền nên chúng không ngừng hoạt động, cụ nổi lên một thời gian đủ tiền ăn tiêu rồi lại im hơi lặng tiếng, chúng hoạt động như chu kỳ hết tiền của tui, chứ thực ra là không vì một mục đích dân chủ hay nhân quyền gì sất

16:50:00, 6 thg 8, 2016 Reply

Có tể mọi người chưa biết. Mới đây dư luận râm ran vụ Mai Xuân Dũng, kẻ tự xưng là chủ tịch cái gọi là “Cứu lấy dân oan” nhằm thay thế vai trò của Trương Văn Dũng – NoU trong công việc chăn dắt dân oan (gã thấy việc chăn dắt dân oan là có lợi mà không phải tốn công sức) khiến nội bộ làng rân chủ oánh nhau sứt đầu mẻ trán.

16:54:00, 6 thg 8, 2016 Reply

Gã Mai Xuân Dũng này được biết đến với những thành tích lừa đảo về tình và tiền hết sức nóng bỏng trong làng dân chủ. Nói thẳng nếu xét về trình độ “chơi gái” thì Mai Xuân Dũng chưa thể sánh ngang Nguyễn Lân Thắng, thế nhưng cái khoản “chén xong bỏ chạy” thì cả làng rân chủ giống nhau, gã nào cũng hèn hạ và bẩn thỉu.

16:56:00, 6 thg 8, 2016 Reply

Mai Xuân Dũng còn nổi tiếng với việc lừa đảo tiền tài trợ và ăn chặn tiền của “dân oan” thông qua chiêu trò lợi dụng tổ chức hoạt động từ thiện “Quà tết cho dân oan” để kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm nhẹ dạ, thiếu thông tin sau đó đánh chén một mình chẳng chịu chia chắc sòng phẳng với đồng bọn.

16:58:00, 6 thg 8, 2016 Reply

Sự việc trên bị phát giác khiến khổ chủ và đồng bọn cãi nhau ỏm tỏi, và cũng như những phi vụ tình tiền trước, bản mặt bẩn thỉu của Mai Xuân Dũng đã hiện rõ qua lời tố cáo của đồng bọ, sau đây tạm gọi là phi vụ 1000$.

17:05:00, 6 thg 8, 2016 Reply

Phượng Đan theo thông tin tác giả thu lượm được là người phụ nữ đã kết hôn nhưng đang trong bờ vực tan vỡ của hôn nhân. Nạn nhân này cũng thường xuyên chia sẽ những thông tin về quê hương, về những món ăn, và những bức ảnh của gia đình với nhiều tâm trạng u buồn.

17:08:00, 6 thg 8, 2016 Reply

Qua mạng xã hội facebook, Phượng Đan có quen biết và gửi cho Nguyễn Hoàng Đức kẻ tự xưng là nhơn sỹ trí thức, là thành viên của “Hội Nhà báo độc lập” và bị gã này lừa luôn cả tình lần tiền, số tiền Phượng Đan bị lừa là 1000$, sau khi biết rõ bộ mặt sở khanh của Nguyễn Hoàng Đức, Phượng Đan đã đòi lại số tiền nhằm ủng hộ cho nhóm “Cứu lấy dân oan” 200 $ thông quan bàn tay của Mai Xuân Dũng, còn 800 $ còn lại gửi cho gia đình. Cơ hội đến và tiền vào tay Dũng đừng hòng có ngày ra, gã đã chén trọn 200 $ của dân oan và cướp luôn 800$ tiền cá nhân của Phượng Đan. Thật đau xót cho người phụ nữ này khi vừa bị lừa tình, vừa bị lừa tiền một cách oan uổng. Chị này đã viết lên facebook những dòng tâm sự rất tội nghiệp.

17:11:00, 6 thg 8, 2016 Reply

Đây mới là những thằng đốn mạt và khốn nạn nhất, khốn nạn hơn cả bọn cướp của, giết người, bọn này đã bán danh dự, nhân phẩm cho các thế lực thù địch rồi quay lại lừa gạt những người dân kém hiểu biết để lợi dụng công sức của họ rồi đút tiền vào túi mình. Đây là một thủ đoạn bỉ ổi của Mai Xuân Dũng.

17:14:00, 6 thg 8, 2016 Reply

Sao xã hội lại có những thằng như Mai Xuân Dũng nhỉ, sống bằng cách hút máu của người khác, một tên vô lại, mọi người nên phỉ nhổ vào hắn, cái loại không có lương chi, không có nhân tình và chả phải là con người, rồi hắn sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng.

17:17:00, 6 thg 8, 2016 Reply

Những thằng như Mai Xuân Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Lê Quốc Quân đều là bọn lợi dụng danh nghĩa dân chủ, nhân quyền để làm các trò thối nát, phá hoại đất nước, lừa gạt nhân dân và nhét đầy USD vào túi mình mà thôi. Mọi người nên cảnh giác với bọn này, không để chúng lợi dụng.

17:19:00, 6 thg 8, 2016 Reply

Cứ nhắc đến Mai Xuân Dũng là y rằng ồn ào mấy vụ tình tiền. Cái nhân vật này đúng là không có một chút tổ chức nào, sống phóng túng, bẩn thỉu và đê tiện quá luôn

17:21:00, 6 thg 8, 2016 Reply

Trò mèo của lũ rận chủ, lợi dụng người kém hiểu biết để lôi kéo vào mưu đồ hèn hạ của chúng. Cộng đồng mạng cũng cần cảnh giác với lời kêu gọi giả tạo và dựng chuyện của chúng, để không bị biến thành con rối để chúng dật dây. Mai Xuân Dũng đã thất bại với màn kịch hờ của mình và hắn lại sẽ còn tiếp tục những màn kịch khác.

17:23:00, 6 thg 8, 2016 Reply

Đúng là ngu thì cho chết thôi. Trái tim thì trao nhầm cho ác quỷ, bị tên sở khanh Mai Xuân Dũng nó chơi xỏ rồi ăn quỵt là đúng rồi. Các cô các bác nếu muốn ủng hộ cho những mảnh đời bất hạnh thật sự thì có thể nhờ những chính báo, đài truyền hình Việt Nam để nhìn thấy người thật việc thật để làm thiện nguyện chứ làm từ thiện kiểu này vừa mất tiền vừa thêm bực thân.

17:29:00, 6 thg 8, 2016 Reply

dạo này đám lưu manh chính trị trước đây chỉ hành nghề biểu tình thuê, ăn vạ thuê được nâng tầm lên hàng những kẻ viết lách, sau đây tạm gọi đám này là “bồi bút” hay “nhà đấu tranh vì tiền” đã viết hàng loạt bài nhảm nhí về những sự kiện của Nguyễn Văn Đài bị bắt hay xuyên tạc bôi nhọ lãnh tụ và tình hình chính trị Việt Nam.

17:30:00, 6 thg 8, 2016 Reply

Nhưng chúng càng viết càng ngu, bởi lập luận lủng củng, không ra ngô khoai gì cả, ngôn ngữ chúng dùng thì tục tĩu, mất dạy thể hiện tư tưởng của những kẻ vô học, dốt nát và đần độn. Chẳng hiểu với những nhân tố đấu tranh kiểu này, đám rận sẽ làm nên trò trống gì hay chỉ giỏi chém gió và ba hoa phét lác về những dự án lật đổ cộng sản này nọ.

17:32:00, 6 thg 8, 2016 Reply

Tôi thấy chúng đâu có viết mà bọn rận đang cắn xé lung tung thôi. Bọn này đâu có não đâu, cứ nhét tiền vào mồm có mà tảo bọn chúng cắn đâu là chúng sẽ cắn đấy. trước giờ vẫn như vậy và sẽ chẳng bao giờ thay đổi được vì không cắn là bọn chúng chết đói ngay. Thế nên chả bao giờ cần quan tâm xem chúng cắn gì cả. Toàn cắn xằng cắn bậy cả thôi.

16:53:00, 7 thg 8, 2016 Reply

Cả hai nhóm dù “Mai Info” hay “CLDO” do gã họ Mai cầm đầu dựng lên chỉ khác tên gọi, còn bản chất thì đều giống nhau: Lợi dụng mác “giúp đỡ” các đối tượng khác để khai khống, ăn chặn các nguồn “hỗ trợ” từ các cá nhân/tổ chức phản động trong và ngoài nước gửi về.

22:07:00, 7 thg 8, 2016 Reply

Mai Xuân Dũng còn nổi tiếng với việc lừa đảo tiền tài trợ và ăn chặn tiền của “dân oan” thông qua chiêu trò lợi dụng tổ chức hoạt động từ thiện “Quà tết cho dân oan” để kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm nhẹ dạ, thiếu thông tin sau đó đánh chén một mình chẳng chịu chia chắc sòng phẳng với đồng bọn.

22:23:00, 7 thg 8, 2016 Reply

mai xuân dũng không lạ lẫm gì đối với quần chúng nhân dân đấu tranh với những kẻ giả danh, y tự nhận là ngọn cờ dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Cũng giống như các lều dân chủ khác, Dũng rất tích cực trong “nghề” biểu tình, xuyên tạc, chống phá chính quyền để có cuộc sống sung túc, an nhàn mà không nhọc nhằn.

21:34:00, 8 thg 8, 2016 Reply

Mục đích của Mai Xuân Dũng là lợi dụng mác “giúp đỡ” các đối tượng khác để khai khống, ăn chặn các nguồn “hỗ trợ” từ các cá nhân/tổ chức phản động trong và ngoài nước gửi về. Mọi người cần tỉnh táo, tránh để số gắn mác “nhà từ thiện” trong nước lừa phỉnh hòng trục lợi.

21:54:00, 9 thg 8, 2016 Reply

Tưởng Mai Xuân Dũng làm từ thiện ở đâu, hóa ra hắn như bao kẻ rân chủ khác. đều tìm mới cớ để vơ vét tiền của những kẻ ngây thơ nhiều nhất. Mai Xuân Dũng đang dùng chính danh nghĩa để mọi người từ thiện chính hắn

22:37:00, 9 thg 8, 2016 Reply

nhiều người ở hải ngoại bị đám rân chủ này dắt mũi, lừa phỉnh về việc cần phải đấu tranh dân chủ trong nước, để rồi họ lại quyên tiền cho lũ rân chủ trong nước làm giàu

09:58:00, 13 thg 8, 2016 Reply

phải cộng nhận là mọi này lừa đảo rất giỏi, những người ở nước ngoài bị chúng lừa đã đành rồi, lại còn có chuyện chúng dắt mũi được cả những người trong nước. bên ngoài họ không hiểu hết bản chất công việc của Dũng thì có thế tạm gọi là họ ngu mà không biết, không vấn đề, ấy thế mà bao nhiêu người "oan dân" đi theo hắn lại thấy ngu mà vẫn chui đầu vào, để rồi bị lây cái tiếng phản động của Dũng. Thật sự ngu mà lì, chỉ tổ làm giàu cho bố con hắn mà thôi

10:08:00, 14 thg 8, 2016 Reply

Với chiêu bài hỗ trợ cho “dân oan” có hoàn cảnh khó khăn, Mai Xuân Dũng cùng số đối tượng trên tích cực hô hào, kêu gọi tài trợ từ các nhà “hảo tâm” nhưng thực chất để chia chác cá nhân.

11:11:00, 14 thg 8, 2016 Reply

Cái loại phường trộm cướp, lưu manh như thằng Mai Xuân Dũng này thì ai còn lạ gì. Khi không trộm cướp được nữa thì sinh ra đi làm rân chủ theo mùa, khi không được cho tiền nữa thì lại quay lề giết người cướp của. Dù có làm gì, đeo cái mặt nạ nào đi chăng nữa thì phường trộm cướp vẫn là nó mà thôi, không thể nào thay đổi được.

22:47:00, 26 thg 8, 2016 Reply

Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng” vì dính dáng đến nhiều tai tiếng, ông chủ tịt Dũng của nhóm CLDO xuất hiện trở lại và “lợi hại hơn xưa” khi đẻ ra nhóm mới đúng là một tên ranh ma mà, mặc dù có lọi họi hơn xưa nhưng lực lượng chức nawg cũng cao tay hơn mày đấy đừng có ảo tưởng nhé,

23:36:00, 26 thg 8, 2016 Reply

một kẻ lưu manh đội nốt người lại có những hành động mang tính văn hóa đến vậy khiến cho chúng ta phải nghĩ đến động cơ của hắn là làm gì ở đây, Dù có làm gì, đeo cái mặt nạ nào đi chăng nữa thì phường trộm cướp vẫn là nó mà thôi, không thể nào thay đổi được.

21:09:00, 28 thg 8, 2016 Reply

mai xuân dũng khi nhắc đến cái tên này ai cũng nghĩ ngay đến mấy cái vụ tình tiền ồn ào của hắn rồi giờ lại có chiêu bài hỗ trợ cho “dân oan” có hoàn cảnh khó khăn, đúng là một tên quỷ độn lốt người

21:55:00, 28 thg 8, 2016 Reply

người có tiếng khi nhắc đến các vụ ồn ào tình tiền, giờ đã trở lại và lợi hại hơn xưa với cái hành động hỗ trợ cho đám dân oan, một hành động nghe có vẻ tốt hay đấy nhưng cái mục tiêu hướng đến của hắn ở đây là gì, khi một con người tai tiếng lại có những hành động khó hiểu ấy

21:57:00, 28 thg 8, 2016 Reply

cái hành động của mai xuân dũng khiến tôi thật bất ngờ và cũng không hiểu được con người hắn, động cơ của hắn ở đây là gì, khi một con người từng có trong những vụ bê bối tình tiền như thế, với cái hành đồng này của mai xuân dũng cho thấy hắn là một người vô cùng nguy hiểm,

13:46:00, 31 thg 8, 2016 Reply

Đúng là ngu thì cho chết thôi. Trái tim thì trao nhầm cho ác quỷ, bị tên sở khanh Mai Xuân Dũng nó chơi xỏ rồi ăn quỵt là đúng rồi. Các cô các bác nếu muốn ủng hộ cho những mảnh đời bất hạnh thật sự thì có thể nhờ những chính báo, đài truyền hình Việt Nam để nhìn thấy người thật việc thật để làm thiện nguyện chứ làm từ thiện kiểu này vừa mất tiền vừa thêm bực thân.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !