14/08/2016

QUYẾT TÂM LUÔN LẤY DÂN LÀM GỐC

Written By Lý Công on 14/08/2016 | 23:23

[Hà Bắc]

"Chúng ta phải có trách nhiệm với từng đồng thuế của dân", đó chính là thông điệp mà trong tất cả các cuộc họp với nhân dân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đều luôn nhấn mạnh giống như lời nhắc nhở tất cả các cán bộ, những công bộc của dân phải luôn tâm niệm điều đó trong suy nghĩ và hành động của mình. Và đó cũng là thể hiện tư tưởng xuyên suốt của Đảng, Nhà nước và Chính phủ Việt Nam luôn luôn lấy dân làm gốc trong mọi suy nghĩ và hành động.

Về cuộc chiến chống tham nhũng hiện nay: Trong quyết  của Đảng, Nhà nước đã quyết tâm xử lý rất dứt khoát những sự việc cụ thể. Điển hình như: sự việc của ông Trịnh Xuân Thanh ( Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang), Vũ Quang Hải - con trai ông Vũ Huy Hoàng (Bộ trưởng Bộ Công thương), rồi Chính phủ tích cực giải quyết những vấn đề nóng của xã hội, gây bức xúc cho nhân dân một cách nhanh chóng nhất. Chúng ta đã thấy được từ những việc làm nhỏ nhất tới lớn nhất của Đảng, Nhà nước và Chính phủ đã luôn lấy dân làm gốc, kịp thời và trách nhiệm với nhân dân với từng sự việc cụ thể và trong những hành động quyết đoán, khéo léo, thận trọng làm cho nhân dân nức lòng, tin tưởng.

Có thể nói, đây là lúc mà chúng ta thấy thật rõ ràng và mạnh mẽ nhất thể hiện trong quyết tâm của đồng chí Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Là khẳng định đanh thép rằng: Chúng ta phải có trách nhiệm với từng đồng tiền thuế của nhân dân. Quyết tâm xây dựng Chính phủ kiến tạo, vì nhân dân phục vụ. Điều đó cho thấy đồng chí Thủ tướng luôn mang trong lòng tâm niệm, ý niệm và trách nhiệm  đối với công việc của người đứng đầu cơ quan hành pháp cao nhất của nhân dân. Hướng đến xây dựng Chính phủ kiến tạo của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Một Chính phủ hết lòng phụng sự, phục vụ nhân dân trong tư duy đổi mới, đột phá và khoa học, hiện đại, tiên tiến mang đậm bản sắc và giá trị Việt Nam.
 
Thủ tướng luôn gửi đi thông điệp và quyết tâm lấy nhân dân làm gốc
Những sự ân cần, trìu mến, giản dị, thân thương đó xuất phát từ chính tấm lòng và những câu chuyện rất đời thường mà đồng chí Thủ tướng đã nói, đã tâm sự với mọi người. Câu chuyện về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với mái tóc bạc phơ vì suy nghĩ cho nhân dân, cho đất nước. Như chúng ta đã biết, đối với công việc của đồng chí Tổng Bí thư thì trong đó có quy định chế độ được hưởng có cả chế độ được mua xe mới nhưng vị Tổng Bí thư liêm khiết của chúng ta đã nhiều năm nay vẫn lặng lẽ, tần tảo phục vụ cuộc sống của nhân dân, không nghĩ cho bản thân, đã nhiều năm rồi đồng chí không mua xe mới. Và đồng chí Nguyễn Xuân Phúc cùng Chính phủ cũng sẽ lấy đó để làm gương, sẽ không mua xe mới cho mình. Đồng chí đã yêu cầu các bộ, ban, ngành phải hết sức tiết kiệm trong chi tiêu, chống lãng phí vì những đồng tiền đó là mồ hôi và nước mắt của nhân dân. Câu chuyện ấy mãi mãi xúc động và lay động hàng triệu triệu người dân Việt Nam. Từ đó mỗi người dân luôn nhìn vào những tấm gương của các đồng chí lãnh đạo liêm khiết đó để sống cố gắng, cống hiến hết cuộc đời mình cho công việc, cho lý tưởng XHCN hôm nay, mai sau.
 
Tình cảm nhân dân giành cho Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng
Có thể nói, tấm gương của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ để mọi người dân nhìn vào đó cảm thấy thật yên tâm, nhìn vào đó để học tập, nhìn vào đó để mà cố gắng. Cố gắng không chỉ cho mình mà còn cố gắng cho cả đất nước, cho cả dân tộc hôm nay và ngày mai. Những hành động dù là rất nhỏ như vậy những đã lay động tới hàng triệu người dân Việt Nam cả trong và ngoài nước.

Trong những lúc này đây, những tấm gương sáng đi đầu của những người đứng đầu đất nước Việt Nam quê hương tôi đã truyền cảm hứng cho tôi và các bạn những động lực rực cháy và rực sáng trong trái tim mình. Chúng ta thừa nhận rằng trong lòng ngực của chúng ta bây giờ đó là ngọn đuốc cống hiến của những người con dân nước Việt mang trong mình lý tưởng hết sức cao đẹp và dòng máu lạc hồng cuộn chảy.

Đây cũng là đòn đánh mạnh mẽ vào những hành động của lũ rận chủ, các thế lực thù địch trong và ngoài nước luôn tìm mọi cách móc máy để cố làm xấu đi hình ảnh những nhà lãnh đạo của Việt Nam. Nhưng đáng tiếc, chúng luôn phải cứng họng trước những thực tế từ vĩ mô đến cụ thể, và chúng cũng sẽ phải cảm thấy tủi hổ khi cả dân tộc Việt Nam đang cùng cố gắng để xây dựng, bảo vệ quê hương. Để làm rạng danh dấu ấn Việt Nam thì bọn chúng lại không ngừng chống phá. Có lẽ chúng nên cảm thấy nhục nhã và ngẫm lại bản thân mình với những hành động ngu ngốc, khờ dại đó của cuộc đời chúng. Đã có lúc nào đó, những người vẫn ngày ngày truy cập vào những trang mạng có nội dung chống đối, phản động ngẫm lại xem có bao nhiêu phần trăm thông tin những trang đó đưa ra là đúng. Hay chính là thêu dệt nên để làm phức tạp tình hình vì mục đích đen tối mà thôi. Chúng ta vẫn luôn hy vọng những tên có lòng dạ hẹp hòi đó sẽ tỉnh ngộ sớm chứ nếu không cứ chìm trong ảo tưởng, chìm trong men say vô vị của cuộc đời thì chỉ tổ làm gánh nặng cho gia đình, xã hội, cho đất nước và nhân dân./.

53 Nhận xét

09:51:00, 15 thg 8, 2016 Reply

"Chúng ta phải có trách nhiệm với từng đồng thuế của dân" đó là tiếng nói của Thủ tướng, là tiếng nói của những người lãnh đạo Đảng, Nhà nước thể hiện tinh thần trách nhiệm với dân với nước; lấy dân làm gốc. Lời nói đi đôi với việc làm. Người dân thán phục, tôn trọng kính yêu những vị lãnh đạo như vậy. Chứ đâu như đám dân chủ, miệng nói xoang xoảng vì dân, đấu tranh nhân quyền... nhưng hành động thì chẳng thấy vì dân chỉ thấy nhằm mục đích phá nước, phục vụ ý đồ cá nhân.

10:05:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Đám rận chủ chạy đâu hết rồi. Hãy vào đây mà nghe bài đọc. Hãy nhìn những bức trên mà noi gương, có thấy hổ thẹn với lương tâm không. Những hành động, việc làm và lời nói của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam vì dân vì nước tự tỏ sáng, tự thu hút được lòng dân. Người dân yêu quý, kính trọng. Gặp được các vị lãnh đạo vui mừng như gặp được Bác Hồ. Người dân hồ hởi mong được nhìn thấy mặt, chen trúc nhau mong được chạm vào tay, xúm lại vây quanh đông đúc... Đó lá những tình cảm vô cùng quý báo của nhân dân với các vị lãnh đạo Thủ tướng, tổng bí thư... Còn những nhà dân chủ dởm có được người dân yêu quý như vậy không? hay là tự nhận bảo vệ dân nhưng chẳng có dân nào yêu quý mà xa lánh vì đó chỉ là sự giả tạo.

14:31:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Quan điểm "Lấy dân làm gốc" là vô cùng đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta từ trước đến nay, cần được phát huy mạnh mẽ hơn nữa. Nhà nước này là của dân, do dân và vì dân. Tất cả vì Nhân dân mà phục vụ. Phải có được lòng tin yêu của Nhân dân, sự đoàn kết, đồng lòng thì đất nước mới có thể vươn lên phát triển mạnh mẽ!

15:03:00, 15 thg 8, 2016 Reply

xưa nguyễn trãi đã nói "chở thuyền cũng là dân, lật thuyền cũng là dân" thấm thía câu nói này từ xưa đến nay các thế hệ lãnh đạo luôn chú ý lấy dân làm gốc, chăm lo đời sống cho nhân dân, vì nhân dân phục vụ. và gần đây sau khi đảm nhận vị trí thủ tướng thì thủ tướng nguyễn xuân phúc đã có những hành động quyết liệt trong việc xử lý các vấn đề nóng trong xã hội cũng như bảo vệ quyền lợi chính đáng thiết thực cho người dân. chúng ta hoàn toàn có th yên tâm và tin tưởng vào một chính phủ mới, chính phủ vì dân mà hành động, luôn lấy dân làm gốc, đất dẫn lên trên hết.

15:19:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Trong những lúc này đây, những tấm gương sáng đi đầu của những người đứng đầu đất nước Việt Nam quê hương tôi đã truyền cảm hứng cho tôi và các bạn những động lực rực cháy và rực sáng trong trái tim mình. Chúng ta thừa nhận rằng trong lòng ngực của chúng ta bây giờ đó là ngọn đuốc cống hiến của những người con dân nước Việt mang trong mình lý tưởng hết sức cao đẹp và dòng máu lạc hồng cuộn chảy.

16:05:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Chúng ta đã thấy được từ những việc làm nhỏ nhất tới lớn nhất của Đảng, Nhà nước và Chính phủ đã luôn lấy dân làm gốc, kịp thời và trách nhiệm với nhân dân với từng sự việc cụ thể và trong những hành động quyết đoán, khéo léo, thận trọng làm cho nhân dân nức lòng, tin tưởng.

16:26:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Đây cũng là đòn đánh mạnh mẽ vào những hành động của lũ rận chủ, các thế lực thù địch trong và ngoài nước luôn tìm mọi cách móc máy để cố làm xấu đi hình ảnh những nhà lãnh đạo của Việt Nam. và có thể thấy được rằng đảng và nhà nước ta dù các việc từ nhỏ đến lớn đều vì nhân dân.

16:28:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Nhaan dân là gốc rễ của mọi vấn đề. Các nhà lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta luôn lấy dân làm gốc, là mục tiêu cho mọi hoạt động. Cả cuộc đời cống hiến vì dân, lo cho dân, làm sao để cuộc sống của người dân ngày càng tốt hơn. Chính vì vậy các vị lãnh đạo đi đến đâu cũng được dân yêu, dân quý. Ngược lại đám dân chủ cuội luôn luôn hô hào đấu tranh vì nhân dân nhưng ra ngoài đường; Tôi chưa thấy một người dân nào yêu quý, vây quanh ủng hộ mà chỉ thấy những tên dân chủ gây thù hằn gì mà ra đường toàn bị đánh đấm cho thấm tím mặt mày. hãy nhìn những hình ảnh người dân vui mừng vây quanh các vị Thủ tướng, tổng bí thư trên mà học tập.

16:29:00, 15 thg 8, 2016 Reply

dảng và nhà nước ta luôn lấy dân làm góc, mọi nguwoif có thể thấy tất cả các việc làm của đảng và nhà nước ta từ trước đến nay đó là các hành động cụ thể là sự ân cần, trìu mến, giản dị, thân thương đó xuất phát từ chính tấm lòng và những câu chuyện rất đời thường mà đồng chí Thủ tướng đã nói, đã tâm sự với mọi người.

16:51:00, 15 thg 8, 2016 Reply

suy nghĩ vì nước cho dân cho nước với tính chất liêm khiết đã nhiều năm nay vẫn lặng lẽ, tần tảo phục vụ cuộc sống của nhân dân, không nghĩ cho bản thân, đã nhiều năm rồi đồng chí nguyễn phú trọng Đồng chí đã yêu cầu các bộ, ban, ngành phải hết sức tiết kiệm trong chi tiêu, chống lãng phí vì những đồng tiền đó là mồ hôi và nước mắt của nhân dân. câu truyện này cho ta thấy được các đồng chí lãnh dạo của dảng ta luôn cống hiến hết mình vì dân vì nước,

16:58:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Điều mà Đảng, Nhà nước mà đại diện là thủ tướng chính phủ nhắc đi nhắc lại, đó là “không đánh đổi môi trường bằng bất kỳ giá nào”, chính là một nguyên tắc xuyên suốt để cho các bộ, ban, ngành, cho hệ thống chính trị từ trung ương đến địa phương cần phải lấy dân làm gốc để cùng nhua phát triển kinh tế đất nước,

18:51:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Lấy dân làm gốc là quan điểm vô cùng đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta từ trước đến nay, cần được phát huy mạnh mẽ hơn nữa. Nhà nước này là của dân, do dân và vì dân. Tất cả vì nhân dân mà phục vụ

22:36:00, 15 thg 8, 2016 Reply

tôi nghĩ đã đến lúc mà Đảng và nhà nước cần tự đổi mới chính mình. tiết kiệm chi tiêu, có trách nhiệm với đồng thuế của nhân dân đang là những bước đi mạnh mẽ để thể hiện quyết tâm này. tin rằng đảng ta, chính phủ ta sẽ ngày càng vững mạnh

22:57:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Đảng ta, chính quyền ta đều nhờ nhân dân mà có được. Do đó, Đảng ta, Chính phủ ta phải phấn đấu cho quyền lợi của nhân dân. mong rằng những cam kết của Chính phủ sẽ được thực hiện nghiêm túc để đáp lại kỳ vọng của nhân dân

23:30:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Chúng ta luôn tin tưởng vào ngày mai tươi sáng bởi những gì mà các đồng chí đứng đầu đất nước Việt Nam này làm cho dân tộc, chúng ta tin tưởng vào thời đại hoàng kim của nhân dân xã tắc.

23:31:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Một thông điệp cụ thể lay động hàng triệu triệu trái tim những người con nước Việt Nam này. Chúng tôi mãi tin tưởng vào con đường mà Toàn Đảng, Toàn quân và toàn dân đang đi.

23:32:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Đây cũng là đòn đánh mạnh mẽ vào những hành động của lũ rận chủ, các thế lực thù địch trong và ngoài nước luôn tìm mọi cách móc máy để cố làm xấu đi hình ảnh những nhà lãnh đạo của Việt Nam. Nhưng đáng tiếc, chúng luôn phải cứng họng trước những thực tế từ vĩ mô đến cụ thể, và chúng cũng sẽ phải cảm thấy tủi hổ khi cả dân tộc Việt Nam đang cùng cố gắng để xây dựng, bảo vệ quê hương. Để làm rạng danh dấu ấn Việt Nam thì bọn chúng lại không ngừng chống phá.

23:32:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Trong những lúc này đây, những tấm gương sáng đi đầu của những người đứng đầu đất nước Việt Nam quê hương tôi đã truyền cảm hứng cho tôi và các bạn những động lực rực cháy và rực sáng trong trái tim mình. Chúng ta thừa nhận rằng trong lòng ngực của chúng ta bây giờ đó là ngọn đuốc cống hiến của những người con dân nước Việt mang trong mình lý tưởng hết sức cao đẹp và dòng máu lạc hồng cuộn chảy.

23:33:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Đạo lý ấy sẽ muôn đời còn mãi, nếu như không biết dựa vào nhân dân và lấy sức mạnh từ nhân dân thì mọi việc không thể thành công được. vì thế, phải lấy dân làm gốc.

21:08:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Chúng ta phải có trách nhiệm với từng đồng tiền thuế của nhân dân. Quyết tâm xây dựng Chính phủ kiến tạo, vì nhân dân phục vụ. Mọi việc chỉ cần xuất phát từ dân nhìn vào dân thì việc gì cũng đúng và cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng mà không cần lo nghĩ hay suy xét. Do vậy, nhân dân lao động cả nước luôn trông chờ và hy vọng mọi điều tốt đẹp và đầy trách nhiệm tới cơ quan Nhà nước cũng như đội ngũ làm công tác quản lí Nhà nước hiện tại và trong thời gian tới.

21:19:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Hướng đến xây dựng Chính phủ kiến tạo của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Khi nền tảng nhân dân được xây đắp một cách vững chắc và thật kĩ lưỡng thì mọi khó khăn cũng như gian khó đến mấy cũng đều vượt qua và hoàn thành một cách mĩ mãn. Chúng ta nên nhìn nhận vào thực tế này bởi những lúc khó khăn và chống gai đối với đất nước nhất thì điều đất nước cần nhất chính là lòng tin và sức mạnh ủng hộ của người dân.

21:19:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Phải luôn lấy dân làm gốc và tương xứng với từng thời kỳ lịch sử sẽ tạo nên kỳ tích. kỳ tích của những điều mới lạ và tuyệt vời.

21:21:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Vì có dân do dân mà ra nên mọi thứ đều phải xoay quanh phục vụ nhân dân hết mình hết sức, làm sao để nhân dân luôn có hướng phấn đấu, đó mới là hay.

21:22:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Vì nhân dân phục vụ, vì nhan dân đấu tranh, anh em ta vì nhân dân quên mình, đoàn vệ quốc chúng ta từ nhân dân mà ra...

21:23:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Đồng chí Nguyễn Phú Trọng mãi mãi là tấm gương sáng ngời cách mạng kiên trung và tấm lòng tận tụy vì nước vì dân không quản khó khăn gian khổ.

21:24:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Đây là những việc cụ thể khiến cho bọn hay khua môi múa mép phải cứng họng vì đã không thể nói thêm lời nào nữa.

21:35:00, 16 thg 8, 2016 Reply

nhân dân luôn là gốc rễ của mọi vấn đề từ nhỏ đến lớn. Chí tường minh của Thủ tướng đã nhìn ra tất cả mọi vấn đề trên đời này.

21:36:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Có thể nói, tấm gương của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ để mọi người dân nhìn vào đó cảm thấy thật yên tâm, nhìn vào đó để học tập, nhìn vào đó để mà cố gắng. Cố gắng không chỉ cho mình mà còn cố gắng cho cả đất nước, cho cả dân tộc hôm nay và ngày mai.

21:37:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Hết sức cao đẹp và mũi nhọn của những người đứng đầu quê hương, đất nước, cảm thấy nức lòng thiên hạ.

21:38:00, 16 thg 8, 2016 Reply

cảm thấy mình càng cần phải cố gắng nhiều hơn cho tương lai của dân tộc và đất nước Việt Nam tôi.

21:39:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Có lẽ chúng nên cảm thấy nhục nhã và ngẫm lại bản thân mình với những hành động ngu ngốc, khờ dại đó của cuộc đời chúng. Đã có lúc nào đó, những người vẫn ngày ngày truy cập vào những trang mạng có nội dung chống đối, phản động ngẫm lại xem có bao nhiêu phần trăm thông tin những trang đó đưa ra là đúng. Hay chính là thêu dệt nên để làm phức tạp tình hình vì mục đích đen tối mà thôi. Chúng ta vẫn luôn hy vọng những tên có lòng dạ hẹp hòi

21:40:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Như chúng ta đã biết, đối với công việc của đồng chí Tổng Bí thư thì trong đó có quy định chế độ được hưởng có cả chế độ được mua xe mới nhưng vị Tổng Bí thư liêm khiết của chúng ta đã nhiều năm nay vẫn lặng lẽ, tần tảo phục vụ cuộc sống của nhân dân, không nghĩ cho bản thân, đã nhiều năm rồi đồng chí không mua xe mới. Và đồng chí Nguyễn Xuân Phúc cùng Chính phủ cũng sẽ lấy đó để làm gương, sẽ không mua xe mới cho mình.

14:30:00, 17 thg 8, 2016 Reply

"Chúng ta phải có trách nhiệm với từng đồng thuế của dân" đây là lúc mà chúng ta thấy thật rõ ràng và mạnh mẽ nhất thể hiện trong quyết tâm của đồng chí Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Là khẳng định đanh thép rằng: Chúng ta phải có trách nhiệm với từng đồng tiền thuế của nhân dân. Quyết tâm xây dựng Chính phủ kiến tạo, vì nhân dân phục vụ. Điều đó cho thấy đồng chí Thủ tướng luôn mang trong lòng tâm niệm, ý niệm và trách nhiệm đối với công việc của người đứng đầu cơ quan hành pháp cao nhất của nhân dân. Hướng đến xây dựng Chính phủ kiến tạo của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Một Chính phủ hết lòng phụng sự, phục vụ nhân dân trong tư duy đổi mới, đột phá và khoa học, hiện đại, tiên tiến mang đậm bản sắc và giá trị Việt Nam.

14:34:00, 17 thg 8, 2016 Reply

Chúng ta đã thấy được từ những việc làm nhỏ nhất tới lớn nhất của Đảng, "Chúng ta phải có trách nhiệm với từng đồng thuế của dân", đó chính là thông điệp mà trong tất cả các cuộc họp với nhân dân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đều luôn nhấn mạnh giống như lời nhắc nhở tất cả các cán bộ, những công bộc của dân phải luôn tâm niệm điều đó trong suy nghĩ và hành động của mình. Và đó cũng là thể hiện tư tưởng xuyên suốt của Đảng, Nhà nước và Chính phủ Việt Nam luôn luôn lấy dân làm gốc trong mọi suy nghĩ và hành động. Luôn kịp thời và trách nhiệm với nhân dân với từng sự việc cụ thể và trong những hành động quyết đoán, khéo léo, thận trọng làm cho nhân dân nức lòng, tin tưởng.

20:03:00, 17 thg 8, 2016 Reply

Đây cũng là tư tưởng từ thuở ngàn xưa khi cha ông dựng nước và giữ nước. Thế hệ ngày nay tiếp tục giữ gìn và phát huy những gì cha ông đã để lại. Thế mà mấy con dâm chủ cứ ngoác mồm ra kêu rên, chịu chúng nó!

08:37:00, 18 thg 8, 2016 Reply

Chúng ta đã thấy được từ những việc làm nhỏ nhất tới lớn nhất của Đảng, Nhà nước và Chính phủ đã luôn lấy dân làm gốc, kịp thời và trách nhiệm với nhân dân với từng sự việc cụ thể và trong những hành động quyết đoán, khéo léo, thận trọng làm cho nhân dân nức lòng, tin tưởng.

12:32:00, 20 thg 8, 2016 Reply

Hay quá, phải lấy dân làm gốc.

22:49:00, 21 thg 8, 2016 Reply

từ những hành động này cảu các cán bộ cấp cao cho thấy được mọi hướng đi của dảng luôn vì nhân dân luôn đặt nhân dân lên hàng đầu, và chúng ta lên nhìn nhận vào thực tế này để bởi những lúc khó khăn

22:57:00, 21 thg 8, 2016 Reply

với vieevj ra quyết định này của dảng và nhà nước ta cho mọi người thấy được rằng là dảng ta luôn lấy dan làm gốc, và từ đó tạo lòng tin cho nhan dân còn đối với cái đám dận chủ thì đấy là một đòn đánh cho chúng hết nói xuyên tạc được nữa,

23:31:00, 21 thg 8, 2016 Reply

các thế lực thù địch trong và ngoài nước luôn tìm mọi cách móc máy để cố làm xấu đi hình ảnh những nhà lãnh đạo của Việt Nam và đây được coi như một dòn đánh mạnh vào cái đám dận chủ này,

23:42:00, 21 thg 8, 2016 Reply

Cố gắng không chỉ cho mình mà còn cố gắng cho cả đất nước, cho cả dân tộc hôm nay và ngày mai đúng với những gì bác hồ đã dạy, đảng nhà nước ta luôn đi đúng chuẩn mực những gì bác đã dạy,

10:28:00, 22 thg 8, 2016 Reply

Nước lấy dân làm gốc, nước bình yên, nước hãy để dân yên. Dân lấy nước làm lòng, khi nhiễu sự dân ra gánh vác…”
Tư tưởng ấy đã thấm sâu vào lòng người dân đất Việt từ đời này sang đời khác góp phần làm nên lịch sự dựng và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Nếu phân tích một cách khoa học, tư tưởng lấy dân làm gốc vẫn giữ      nguyên giá trị nhân văn trong cả thời chiến lẫn thời bình, nó phản ánh một dân tốc mà nhân dân luôn có tinh thần yêu nước, tinh thần tự tôn dân tộc và yêu chuộng hòa bình.

22:55:00, 22 thg 8, 2016 Reply

Có thể thấy trong thời gian ngắn, từ chính quyền các địa phương đến các đơn vị kinh tế đã đưa ra những quyết định kịp thời nhận được nhiều sự quan tâm và đồng tình của dư luận. Có thể thấy rằng, đây chính là những tín hiệu đáng mừng trong nỗ lực của Chính phủ

23:13:00, 22 thg 8, 2016 Reply

Bài học lấy dân làm gốc chưa bao giờ phai nhạt ý nghĩa. Xưa đến nay Đảng ta luôn quán triệt quan điểm lấy dân làm gốc trong mọi hoạt động của mình, do đó, Đảng có nhân dân ủng hộ và bảo vệ; không như Việt Tân hay một số tổ chức khác, chỉ nhăm nhăm giành giật quyền lực mà không đếm xỉa đến nhân dân, không đau nỗi đau của nhân dân; chính vì thế, bọn chúng mãi mãi thất bại

23:19:00, 22 thg 8, 2016 Reply

Đảng và Nhà nước chúng ta đang nghiêm túc xem xét lại chủ trương, quá trình cũng như việc thực hiện lấy dân làm gốc, đây là mọt tin dáng mừng đối với nhân dân, và chúng ta hãy tin tưởng vào sự lãn đạo của dảng và nhà nước,

23:19:00, 22 thg 8, 2016 Reply

Đảng và Nhà nước chúng ta đang nghiêm túc xem xét lại chủ trương, quá trình cũng như việc thực hiện lấy dân làm gốc, đây là mọt tin dáng mừng đối với nhân dân, và chúng ta hãy tin tưởng vào sự lãn đạo của dảng và nhà nước,

23:36:00, 22 thg 8, 2016 Reply

Có thể thấy trong thời gian ngắn, từ chính quyền các địa phương đến các đơn vị kinh tế đã đưa ra những quyết định kịp thời nhận được nhiều sự quan tâm và đồng tình của dư luận.

23:39:00, 27 thg 8, 2016 Reply

Hướng đến xây dựng Chính phủ kiến tạo của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Một Chính phủ hết lòng phụng sự, phục vụ nhân dân trong tư duy đổi mới, đột phá và khoa học, hiện đại, tiên tiến mang đậm bản sắc và giá trị Việt Nam. Chúng ta phải tin rằng sự lãnh đạo của Đảng sẽ luôn giúp đất nước tiến bước vững chắc trên con đường phát triển mới

23:40:00, 27 thg 8, 2016 Reply

lũ rận chủ, các thế lực thù địch trong và ngoài nước luôn tìm mọi cách móc máy để cố làm xấu đi hình ảnh những nhà lãnh đạo của Việt Nam. Nhưng đáng tiếc, chúng luôn phải cứng họng trước những thực tế từ vĩ mô đến cụ thể, và chúng cũng sẽ phải cảm thấy tủi hổ khi cả dân tộc Việt Nam đang cùng cố gắng để xây dựng, bảo vệ quê hương. Để làm rạng danh dấu ấn Việt Nam thì bọn chúng lại không ngừng chống phá. chúng ta cần cảnh giác với lũ sâu bọ này

23:52:00, 27 thg 8, 2016 Reply

Chúng ta đã thấy được từ những việc làm nhỏ nhất tới lớn nhất của Đảng, Nhà nước và Chính phủ đã luôn lấy dân làm gốc, kịp thời và trách nhiệm với nhân dân với từng sự việc cụ thể và trong những hành động quyết đoán, khéo léo, thận trọng làm cho nhân dân nức lòng, tin tưởng. sự cần thiết để phát triển đất nước

23:52:00, 27 thg 8, 2016 Reply

"Chúng ta phải có trách nhiệm với từng đồng thuế của dân", đó chính là thông điệp mà trong tất cả các cuộc họp với nhân dân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đều luôn nhấn mạnh giống như lời nhắc nhở tất cả các cán bộ, những công bộc của dân phải luôn tâm niệm điều đó trong suy nghĩ và hành động của mình. Một điều thể hiện những trách nhiệm của Đảng, Nhà nước để mang lại hạnh phúc cho nhân dân

13:51:00, 31 thg 8, 2016 Reply

Tư tưởng lấy dân làm gốc luôn luôn đúng đắn trong mọi thời đại mọi nhà nước ta từ xưa đến nay, không có sự đồng lòng hợp sức của dân thì sao nhà nước tồn tại được. Ngày nay nhà nước phục vụ mọi quyền lợi của dân, do dân vì dân và người dân có trách nhiệm đóng thuế để nhà nước thực hiện những nhiệm vụ cao cả đó

09:54:00, 1 thg 9, 2016 Reply

Tấm gương của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ để mọi người dân nhìn vào đó cảm thấy thật yên tâm, nhìn vào đó để học tập, nhìn vào đó để mà cố gắng. Cố gắng không chỉ cho mình mà còn cố gắng cho cả đất nước, cho cả dân tộc hôm nay và ngày mai. Những hành động dù là rất nhỏ như vậy những đã lay động tới hàng triệu người dân Việt Nam cả trong và ngoài nước.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !