26/09/2016

ÂM MƯU NHẰM VÀO CÁC BÍ THƯ TỈNH?

Written By Lý Công on 26/09/2016 | 00:03

[Tọa Sơn]

Tọa Sơn tôi luôn đánh giá cao khả năng nhanh nhạy của anh em rân chủ ở trong nước và lũ phản động ở nước ngoài cùng sự hà hơi thổi ngạt của các công cụ khác nhau của phương Tây. Nếu chúng ta để ý một tẹo đến báo chí, rồi mạng xã hội những ngày qua thì thông tin về bí thư tỉnh Thanh Hóa có bồ nhí với tài sản khủng, hay bí thư tỉnh Hà Giang kéo cả họ hàng vào làm lãnh đạo trong hệ thống chính trị của tỉnh được liên tục nhắc tới. Đọc như một sự tình cờ vô cớ, nhưng khi ngẫm kỹ lại, học tập theo thuyết âm mưu thì Tọa Sơn đang lại tự đặt câu hỏi: sau vụ việc đáng buồn tại Yên Bái, có phải đám rân chủ trong nước và bọn phản động ngoài nước đang âm mưu hạ uy tín lãnh đạo các tính, và các ủy viên Trung ương Đảng hay không. Mời các bạn cùng tôi ngẫm xem có đúng không nhé:

- Chúng ta có thể thấy rằng, sự việc đáng đau buồn diễn ra tại Yên Bái đã được các nhà rân chủ tranh thủ một cách triệt để để ngồi bên máy tính suy luận nguyên nhân, bàn chuyện trái ngang của một tỉnh. Dù còn không nhớ được vị trí tỉnh đó trên bản đồ Việt Nam. Và rất có thể, trong quá trình chửi bậy, nói phét kiếm ăn của mình, ở đâu đó, và một ai đó có thể đã nghĩ ra cần một phong trào sôi nổi hạ bệ uy tín của các lãnh đạo các tỉnh đồng thời cũng là ủy viên Trung ương Đảng. 

- Còn hạ bệ như nào thì cũng khá đơn giản hơn. Như trường hợp của bí thư tỉnh Thanh Hóa, thì một nhà rân chủ “thân thiện” nào đó, ngồi một chỗ theo dõi một nữ cán bộ, đảng viên trong tỉnh thật xinh đẹp, mà càng chức cao, càng giàu sang thì dân lành mới càng tin. Sau đó, nhà rân chủ “thân thiện” đó cũng như tôi hiện nay, ngồi một góc phòng, với một chiếc máy tính là viết nên một câu chuyện tình yêu rồi. Câu chuyện này đã làm cho vị bí thư của chúng ta mất ăn mất ngủ, các ban, ngành trong tỉnh Thanh Hóa lại vất vả một phen. 

- Còn như trường hợp của bí thư Hà Giang thì vất vả hơn một tẹo. Đó là một nhà rân chủ “gần gũi” chăm chỉ lê la nơi quán cóc vỉa hè. Tập hợp thông tin, tình hình về cây phả hệ của vị bí thư này rồi sau đó cũng về vẽ vẽ, viết viết và tung lên mạng. Cây phả hệ này cũng làm khó vị bí thư vì không nói không được, mà cứ nói là đám rân chủ lại nhảy vào từng câu từng chữ để xuyên tạc. 
 
Nhanh chóng nắm bắt và xuyên tạc trên mạng xã hội
Môi trường để cho đám rân chủ làm được việc trên vẫn là cái mạng xã hội thôi. Tọa Sơn tôi cũng nghĩ rằng, ngày xưa, có mấy bà phụ nữ, ghét ai là tụ ra vỉa hè, nói xấu cho bằng được, nếu nói những chuyện bình thường thì làm gì có chuyện xấu nên phải thêm mắm thêm muối cho nó xấu. Rồi dăm ba người nghe cũng đâu cần kiểm chứng xác thực vì họ muốn thông tin mình nóng, nên tam sao thất bản ra nhiều nữa. Còn giờ đây, mạng xã hội thì như triệu triệu cái vỉa hè của những bà nhiều chuyện, thông tin thì vô vàn, đúng có, sai có, xuyên tạc cũng có. Thế nên các tin đồn thất thiệt cứ thi thoảng lại được lên trang nhất của tường những người sử dụng. Ấy thế mà, khi các cơ quan chức năng định thắt chặt thông tin trên các trang mạng xã hội là đám rân chủ sợ mất đất làm ăn nên lại kêu gào mất tự do, dân chủ. 

Chẳng biết thuyết âm mưu của tôi có đúng không, có nói láo lắm không nhưng tôi tin chắc rằng trọng vụ tin đồn bí thư tỉnh Thanh Hóa có bồ nhí, kẻ đưa tin sẽ bị tìm ra và lãnh án phạt xứng đáng khi mà thường trực tỉnh ủy Thanh Hóa đã có công văn số 297-CV/TU bác vỏ những thông tin, bịa đặt nêu trên và cũng đã đề nghị bên phía công an vào cuộc.
 
BBC cũng nhanh chóng hà hơi tiếp sức
Còn với bí thư tỉnh Hà Giang, thì Tọa Sơn tôi lại thiết nghĩ thật là khổ cho vị bí thư này. Người Việt chúng ta thường có câu: “một người làm quan, cả họ được nhờ”, tôi không biết là câu trên có ứng vào trường hợp này không nữa vì vậy chúng ta sẽ đợi câu trả lời từ phía các cơ quan chức năng. Nhưng trong tôi có một suy nghĩ ngược lại, bây giờ thật khổ và thật đen đủi cho người thân, cho dòng họ nào mà có người được làm quan. Bởi lẽ, ai đó là người thân, là họ hàng của mấy ông quan mà muốn phấn đấu, muốn vươn lên nhưng vì là người thân, là họ hàng, sợ bị nói điều tiếng mà bị gạt sang một bên. Rồi không lẽ, khi người thân mình được để cử giữ các vị trí khác nhau, thì các vị lãnh đạo kia lại ra mặt ngăn cản vì sợ ảnh hưởng đến mình. Thử hỏi, đến lúc đó, có bao nhiêu kẻ vẫn cười.

Nói túm lại, sau một bài viết, Tọa Sơn chỉ muốn các bạn hãy bình tâm trước mọi thông tin trong cuộc sống ngày nay. Đừng tự biến mình thành những quân cờ cho người ta đánh, thành cái loa tuyên truyền cho lũ rân chủ xấu xa, các bạn nhé!

21 Nhận xét

19:22:00, 26 thg 9, 2016 Reply

Hẳn là lại thêm một thủ đoạn mới của bọn "rận chủ"- tập trung vào lãnh đạo các ban ngànhlãnh đạo các ban ngành, cụ thể là Bí thư các Tỉnh. Chỉ cần chúng ta để ý một chút thì có thể thấy lũ "rận chủ" ấy bắt đầu từ vụ Bí thư tỉnh Yên Bái bị bắt chết rồi đến Bí thư tỉnh Hà Giang kéo cả họ hàng vào làm lãnh đạo trong hệ thống chính trị của tỉnh,tiếp đến là Bí thư Tình Thanh Hóa có bồ nhí với tài sản khủng. Chúng tìm mọi cách, kiếm đủ mọi cớ để nói xấu, hạ bệ các vị lãnh đạo của Đảng, Nhà nước ta từ đó gây hoang mang dao động trong quần chúng. Nhưng bọn "rận chủ", hãy nhớ một điều rằng: làm việc xấu thì sớm muộn cũng sẽ bị trừng phạt thôi

22:09:00, 26 thg 9, 2016 Reply

Ghét nhất thể loại quy chụp cả hệ thống, rồi võ đoán linh tinh. Chả hiểu mấy bố ấy học trường lớp nào ra mà hết xâu chuỗi rồi đến phỏng đoán như thánh vậy. Có thế nào thì biết đến thế thôi. Thực tế nếu người ta có gì ko đúng thì khác có cơ quan xử lý, lại đến lượt mấy bố ngồi mà phán ấy.

22:12:00, 26 thg 9, 2016 Reply

Bọn rận chủ toàn một lũ ăn không nói có. Chúng chỉ biết nhận tiền của kẻ ác rồi bắt đầu tung tin đồn nhảm, công kích, bôi nhọ chính quyền. Chúng được sống trong hào bình mà chúng không biết ơn vì điều đó mà chỉ biết gây rối trật tự xã hội. Thật đáng lên án những kẻ như này.

22:49:00, 26 thg 9, 2016 Reply

Tập hợp thông tin, tình hình về cây phả hệ của vị bí thư này rồi sau đó cũng về vẽ vẽ, viết viết và tung lên mạng. Cây phả hệ này cũng làm khó vị bí thư vì không nói không được, mà cứ nói là đám rân chủ lại nhảy vào từng câu từng chữ để xuyên tạc. toan mot lu an com rau muong di chui bay kiem tien mua thit ay ma

22:51:00, 26 thg 9, 2016 Reply

mạng xã hội thì như triệu triệu cái vỉa hè của những bà nhiều chuyện, thông tin thì vô vàn, đúng có, sai có, xuyên tạc cũng có. Thế nên các tin đồn thất thiệt cứ thi thoảng lại được lên trang nhất của tường những người sử dụng. Ấy thế mà, khi các cơ quan chức năng định thắt chặt thông tin trên các trang mạng xã hội là đám rân chủ sợ mất đất làm ăn nên lại kêu gào mất tự do, dân chủ. That ko biet duong ma lan cho co quan chuc nang

23:01:00, 26 thg 9, 2016 Reply

Bôi nhọ, công kích chính quyền, các nhà lãnh đạo là hành vi không còn lạ gì của bọn rận chủ. Chúng lợi dụng sự phát triển của tin tức mạng để truyền bá những câu chuyện không đúng sự thật. là người đọc người nghe chúng ta nên tỉnh táo, bình tĩnh trước những tuyên truyền không đáng tin trên mạng hay từ những lều báo lá cải.

23:11:00, 26 thg 9, 2016 Reply

Hiện giờ rất nhiều câu chuyện về các Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa, Hà Giang đang được bọn rận chủ thêu dệt theo nhiều nội dung khác nhau lan truyền trên mạng. Nhưng dù chúng có thêu dệt kiểu gì thì mục đích của chúng chính là bôi nhọ, vu khống lãnh đạo, làm mất lòng tin của người dân. Cơ quan chức năng cần nhanh chóng làm sáng tỏ vụ việc và có hình thức xử lý thích đáng với những bọn tung tin đồn nhảm.

23:40:00, 26 thg 9, 2016 Reply

họ đã được bầu làm lãnh đạo, làm chủ tịch tỉnh nghĩa là được tin tưởng, giao phó trách nhiệm quan trọng để lãnh đạo tỉnh rùi, làm gì có chuyện có âm mưu làm hãm hại họ, mà ai dám nhắm vào họ chứ, chỉ có bọn dâm chủ thui, bọn chuyên nói láo làm liều

07:34:00, 27 thg 9, 2016 Reply

Chúng ta hãy bình tâm trước mọi thông tin trong cuộc sống ngày nay. Đừng tự biến mình thành những quân cờ cho người ta đánh, thành cái loa tuyên truyền cho lũ rân chủ xấu xa. Lòng yêu nước, tự hào dân tộc, đó là truyền thống quý báu của dân tộc ta, nó tồn tại mãi mãi. Bọn rận chủ có làm gì thì cũng không thay đổi được điều đó.

07:38:00, 27 thg 9, 2016 Reply

Trọng vụ tin đồn bí thư tỉnh Thanh Hóa có bồ nhí, kẻ đưa tin sẽ bị tìm ra và lãnh án phạt xứng đáng khi mà thường trực tỉnh ủy Thanh Hóa đã có công văn số 297-CV/TU bác vỏ những thông tin, bịa đặt nêu trên và cũng đã đề nghị bên phía công an vào cuộc. Đây cũng chính là âm mưu của lũ rận chủ, chúng nhằm làm dao động tư tưởng lòng dân. tất cả chúng ta phải cảnh giác.

15:51:00, 27 thg 9, 2016 Reply

Một trò bêu xấu và xuyên tạc nữa của những tờ báo ngoại lai, những thông tin chẳng xác thực từ mạng xã hội và những câu chuyện không đầu, không kết của đám group. Chẳng biết từ đâu chúng lại lượn trên cái phương diện này, nhắm vào các bí thư tỉnh, để nói xấu. CHắc bắt đầu từ chuyện Yên Bái đã hướng chúng đến câu chuyện lãnh đạo Đảng ủy đây mà. Cũng chẳng mấy hay ho, khi thông tin từ những câu chuyện ấy, liệu ai đứng ra trình bày???

20:26:00, 27 thg 9, 2016 Reply

Những sai phạm thì thì vẫn có hỏi tại sao bọn thù địch không dùng để nói xấu, chia rẽ. Chúng ta phải làm trong sạch bộ máy chính quyền trước đã, đừng để dân mất niền tin. Nhiều thằng phản động muốn quy chụp những sai phạm thành bản chất của chế độ ta, nhưng nó hoàn toàn sai lầm, cái đó phải lên tiếng. Vạch trần những cái sai cái xấu và tuyên dương ca ngợi những thành tựu mà chúng ta đã đạt được.

21:13:00, 27 thg 9, 2016 Reply

An ninh quốc gia và bảo vệ an ninh quốc gia là vấn đề tối hệ trọng của mọi quốc gia. Các nước trên thế giới đều có chiến lược, chủ trương, quyết sách tổ chức và bố trí lực lượng, xây dựng hệ thống biện pháp bảo đảm vững chắc an ninh quốc gia. Thế giới đã bước sang thập niên thứ hai của thế kỷ XXI, với những biến động, phức tạp, khó lường tác động mạnh mẽ đến nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

22:52:00, 27 thg 9, 2016 Reply

đúng là bây giờ con cháu các vị quan chức mà muốn tiến thân một tẹo, dù bằng chính sức lực của mình cũng phải suy nghĩ lên xuống. bởi lẽ vì áp lực dư luận, mà chính các vị quan trong họ gây áp lực không cho mình tiến thân ấy chứ chẳng phải ai

23:09:00, 27 thg 9, 2016 Reply

vâng, không phải tự nhiên mà gần như cùng một lúc thông tin xuyên tạc về hai bí thư của hai tỉnh lại tràn ngập các mặt báo đâu nhỉ. chắc chắn là có sự đứng sau của đám rân chủ, bọn phản động ngoài nước

13:35:00, 28 thg 9, 2016 Reply

Bây giờ chỉ mong các đồng chí hãy làm tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho. Các đồng chí bí thư được bổ nhiệm là hoàn toàn đúng đắn và đúng quy trình, đều dựa trên năng lực và trình độ của họ. Cần phải đứng vững trước những sóng gió của dư luận, mà đứng đằng sau giật dây chính là bọn rận chủ Việt Tân chứ không phải ai khác.

15:50:00, 28 thg 9, 2016 Reply

Cây ngay không sơ chết đứng! Nếu là tin vịt thì vẫn mãi chỉ là tin vịt. Cuộc sống mà,có thể do một kẻ ghen ăn tức ở gây ra, nhưng cũng có thể là do cái dám Việt Tân muốn vu oan giá họa, hạ bệ hàng loạt bí thư Tỉnh ủy của chúng. NGười dân cần cảnh giác, chớ nhẹ dạ cả tin, đồng thời cơ quan chức năng cũng cần làm rõ vấn để, tránh gây luồng dư luận xấu trong nhân dân!

16:01:00, 28 thg 9, 2016 Reply

Nói như mấy cái tin vịt này thì chắc người nhà làm quan, con cháu dù có tài chắc chẳng ai dám đem cái tài ấy ra cống hiến cho đất nước nữa. Chúng ta không phủ nhận ở Việt Nam hay bất kỳ đâu trên thế giới vẫn còn tình trạng con ông cháu cha. Nhưng đâu phải cứ con ông cháu cha là bất tài, là vô dụng đâu. Chúng ta cần cái nhìn thông thoáng hơn, như ở nước Mỹ, gia tộc Bust mấy đời làm Tổng thống đó, có làm sao đâu. Miễn sao họ đem tài năng cống hiến cho quê hương, đất nước là được!

16:19:00, 28 thg 9, 2016 Reply

Làm quan chức ngày nay cũng mệt ghê. Ngoài việc nước việc dân ra cũng đau đầu vì mấy cái tin đồn nhảm thất thiệt. Mà cái chuyện bêu xấu lãnh đạo này cũng chỉ có đám phản động bên trong bên ngoài chúng bày vẽ lên, chứ chẳng người dân nào rảnh rỗi, dại dột bịa chuyện làm gì. Người dân cần thận trọng, tránh các luông thông tin xấu gây hoang mang, dư luận không tốt.

15:49:00, 29 thg 9, 2016 Reply

Trọng vụ tin đồn bí thư tỉnh Thanh Hóa có bồ nhí, kẻ đưa tin sẽ bị tìm ra và lãnh án phạt xứng đáng khi mà thường trực tỉnh ủy Thanh Hóa đã có công văn số 297-CV/TU bác vỏ những thông tin, bịa đặt nêu trên và cũng đã đề nghị bên phía công an vào cuộc. Đây cũng chính là âm mưu của lũ rận chủ, chúng nhằm làm dao động tư tưởng lòng dân. tất cả chúng ta phải cảnh giác.

17:08:00, 29 thg 9, 2016 Reply

Hẳn là dạo này các ông bí thư đang được quan tâm một cách tiêu cực, có nhiều tổ chức cá nhân đang có âm mưu hãm hại các vị bí thư, họ tung ra những nguồn tin thất thiệt làm ảnh hướng nhiều đến uy tín

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !