08/09/2016

BẤT ĐỒNG CHÍNH KIẾN HAY CHỐNG PHÁ CHÍNH QUYỀN NHÂN DÂN

Written By Lý Công on 08/09/2016 | 23:15

[Anh hùng xa lộ]

Vừa qua, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, Tổng thống Pháp François Hollande đã đề nghị chính quyền Việt Nam trả tự do cho bốn nhà hoạt động nhân quyền. Theo đó 4 tù nhân bất đồng chính kiến được phía Pháp đề nghị Việt Nam trả tự do bao gồm: một nhà bất đồng người Công giáo, một blogger, một người đấu tranh đất đai, và một nhà hoạt động nhân quyền. Cụ thể tên của hai trong số 4 người thuộc danh sách được chuyển cho phía Việt Nam theo yêu cầu của Tổng thống Pháp có trường hợp của Trần Huỳnh Duy Thức và Blogger Anh Ba Sàm-Nguyễn Hữu Vinh. Tuy nhiên, chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng đây là các đối tượng chống đối, luôn lợi dụng các quyền “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước. 
 
Tổng thống Pháp Francois Hollande phát biểu tại thành phố Hồ Chí Minh
Thứ nhất, Trần Huỳnh Duy Thức là đối tượng chống phá Đảng, Nhà nước, có hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Điều này đã được thể hiện qua việc Thức đã lập nhóm nghiên cứu độc lập về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội; mạo nhận là cán bộ, đảng viên để viết các bài tuyên truyền xuyên tạc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt là phủ nhận vai trò, quyết sách của Chính phủ trong chính sách tiền tệ, khai thác bô xít ở Tây Nguyên…,gây giảm sút lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, ảnh hưởng xấu đến dư luận xã hội.

Bên cạnh các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước thì Trần Huỳnh Duy Thức đã móc nối với các đối tượng phản động trong và ngoài nước như: Luật sư Lê Công Định, Nguyễn Sĩ Bình, Lê Thăng Long, Nguyễn Tiến Trung,…âm mưu thành lập ra các tổ chức phản động như: “Đảng Lao động Việt Nam” và “Đảng Xã hội Việt Nam”; âm mưu tập hợp, thu hút lực lượng, tập dượt cho cách mạng màu, cách mạng đường phố. Điều này đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, vi phạm Điều 4 Hiến pháp 1992, đi ngược lại quyền và lợi ích chính đáng của quần chúng nhân dân. Với bảng thành tích chống phá của mình, Trần Huỳnh Duy Thức đã bị khởi tố theo điều 79 Bộ Luật Hình sự và bị Toà án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tuyên phạt 16 năm tù. Vì vậy, việc Tổng thống Pháp François Hollande coi Trần Huỳnh Duy Thức như là một người “bất đồng chính kiến” là không hợp lý.

Thứ hai, Blogger Anh Ba Sàm-Nguyễn Hữu Vinh cũng không tỏ ra kém phần Trần Huỳnh Duy Thức trong thành tích chống phá chính quyền nhân dân. Khác với Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Hữu Vinh là một người được sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng, được Đảng, Nhà nước cho ăn học tử tế. Tuy nhiên, thay vì phục vụ Tổ quốc và nhân dân thì Vinh lại làm người ta phải thất vọng. Bởi lẽ, Nguyễn Hữu Vinh chính là là đối tượng luôn lợi dụng danh nghĩa nhà hoạt động “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong đó, Nguyễn Hữu Vinh đã sử dụng Blog và mạng xã hội như một công cụ để thể hiện những cái nhìn chủ quan, duy ý chí, bất mãn về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. 

Ngoài ra, Nguyễn Hữu Vinh còn liên lạc với một số trang mạng, cũng như các đối tượng phản động có hành động chống phá Nhà nước để tăng cường các hoạt động chống đối, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự. Vì vậy, Nguyễn Hữu Vinh đã bị khởi tố theo Điều 258 Bộ luật hình sự về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" và bị Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên phạt 05 năm tù. Đây là một bản án thích đáng cho những kẻ “ếch ngồi đáy giếng” như Nguyễn Hữu Vinh.

Như vậy, chúng ta có thể  thấy rằng thực chất những cá nhân mà Tổng thống Pháp François Hollande  đề nghị Chính phủ Việt Nam trả tự do đều là số đối tượng có hoạt động chống Đảng, Nhà nước, đe dọa trực tiếp đến an ninh quốc gia, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước. Chính vì vậy việc Tổng thống Pháp đề nghị Việt Nam trả tự do cho các đối tượng trên là không thỏa đáng. Đây cũng là bài học đắt giá cho những kẻ hám lợi, đi ngược lại với lợi ích của đại đa số quần chúng nhân dân, của dân tộc.

33 Nhận xét

10:52:00, 9 thg 9, 2016 Reply

Việc Tổng thống Pháp François Hollande đã đề nghị chính quyền Việt Nam trả tự do cho bốn nhà hoạt động nhân quyềnhoạt động nhân quyền, hai trong số đó là rần Huỳnh Duy Thức và Blogger Anh Ba Sàm-Nguyễn Hữu Vinh. Tuy nhiên thực tế cho thấy đây là các đối tượng chống đối, luôn lợi dụng các quyền “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Vì vậy yêu cầu này của Tổng thống Pháp sẽ vô hình tạo điều kiện cho chúng tiếp tục ngang nhiên hoạt động, ngang nhiên chống phá chính quyền Việt Nam, chứ không phải hoạt động vì "dân chủ" hay "nhân quyền" như vỏ bọc chúng tạo ra để che giấu bản chất thật sự của những hoạt động đó.

14:32:00, 9 thg 9, 2016 Reply

Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Ðịnh, Nguyễn Tiến Trung, Trần Anh Kim, Lê Thăng Long là các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật, câu kết với một số phần tử ở nước ngoài hoạt động với mục đích lật đổ, chống Nhà nước Việt Nam, gây ảnh hưởng xấu đến quần chúng nhân dân

14:34:00, 9 thg 9, 2016 Reply

Trần Huỳnh Duy Thức là đối tượng đã đăng tải nhiều tài liệu có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam. Một số cơ quan truyền thông nước ngoài thiếu thiện chí với Việt Nam đã khai thác tin bài trên các blog này để xuyên tạc tình hình, vu cáo Việt Nam.

14:36:00, 9 thg 9, 2016 Reply

Thức là kẻ đã móc nối với các thế lực phản động, thù địch ở bên ngoài để tuyên truyền chống phá Nhà nước Việt Nam, nhằm gây hoang mang, đẩy tới tình trạng mất niềm tin và rối loạn xã hội, từ đó tranh thủ cơ hội thực hiện tham vọng chính trị, kiếm các chức vụ lãnh đạo sau khi cùng nhau lật đổ được chính quyền hợp hiến và hợp pháp ở Việt Nam.

14:37:00, 9 thg 9, 2016 Reply

Trần Huỳnh Duy Thức đã lôi kéo nhân viên dưới quyền lập nhóm nghiên cứu tình hình kinh tế, chính trị, xã hội, đặt cho nhóm này tên gọi là "nhóm nghiên cứu Chấn", thực hiện "Chấn kế" gồm "kế hoạch Chấn web", "kế hoạch của Jen" mà thực chất là "dùng Ðoài đánh Ðoài", tức là dùng nội bộ đánh nội bộ ta, bởi Thức cho rằng phải dùng người "cộng sản cấp tiến" đánh người "cơ hội bảo thủ"

14:38:00, 9 thg 9, 2016 Reply

nhà lãnh đạo phương Tây đến thăm chúng ta mà đám rân chủ coi họ như là chúa giáng trần thi nhau chèo kéo, mong họ rủ tình thương để xin anh Việt nam tha cho họ ấy. sống ở một đất nước mà trông chờ lãnh đạo một đất nước khác tới cứu. thế mấy ông này làm lãnh đạo chắc chông Trung Quốc kinh lắm

14:40:00, 9 thg 9, 2016 Reply

Việc điều tra, bắt giữ và khởi tố Trần Huỳnh Duy Thức đã làm sáng tỏ sự thật về những thông tin xấu độc do các đối tượng nói trên nhào nặn, xuyên tạc, tán phát, gây nhiễu loạn trong dư luận xã hội, thậm chí lừa mị được một số người.

14:41:00, 9 thg 9, 2016 Reply

Qua vụ việc này, khi sự thật đã bị phơi bày, những người đó chắc sẽ thức tỉnh, không để cho những mưu toan, thủ đoạn xấu xa, những thông tin bịa đặt mà bọn rận chủ tiếp tục lừa bịp.

14:43:00, 9 thg 9, 2016 Reply

Thức là người đã khơi nguồn công kích, xuyên tạc các chính sách của Chính phủ, trực tiếp công kích Thủ tướng Chính phủ qua các blog "Trần Ðông Chấn", "Change We Need", "Psonkhanh". Thức cũng là người khởi xướng kế hoạch tác động để thay đổi chế độ chính trị ở thời điểm 2010 - 2011.

14:44:00, 9 thg 9, 2016 Reply

Trần Huỳnh Duy Thức đã gặp Lê Công Ðịnh và Nguyễn Sỹ Bình tại Phu-kẹt (Thái-lan) vào tháng 3-2009 để từ đó xây dựng kế hoạch hoạt động tiếp theo chống phá Nhà nước. Ðược sự giới thiệu của Nguyễn Tiến Trung, Lê Công Ðịnh đã gia nhập tổ chức phản động lưu vong có tên là "Ðảng dân chủ Việt Nam" vào đầu năm 2008, tham gia cái gọi là "Ban thường vụ" từ tháng 5-2009, rồi được Nguyễn Sỹ Bình bổ nhiệm làm "Tổng thư ký" từ tháng 6-2009, nhưng chưa kịp công bố thì bị bắt.

14:47:00, 9 thg 9, 2016 Reply

Trần Huỳnh Duy Thức được các thế lực phản động, thù địch ở nước ngoài mưu toan "dựng" thành "lãnh tụ tương lai". Trung đã tuyên truyền, vận động một số phần tử cơ hội chính trị tham gia để phát triển lực lượng, cố gắng bằng mọi thủ đoạn để công khai hóa cái gọi là "Ðảng dân chủ Việt Nam", tham gia dự thảo và tán phát các tài liệu phản động trên in-tơ-nét, lợi dụng đám tang Hoàng Minh Chính để tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam, lợi dụng vấn đề Hoàng Sa - Trường Sa để kích động sinh viên, thanh niên gây rối an ninh và trật tự ở một số nơi...

14:50:00, 9 thg 9, 2016 Reply

Việc Trần Huỳnh Duy Thức và Nguyễn Hữu Vinh bị xử lý đã được đông đảo nhân dân trong nước đồng tình ủng hộ với việc làm chính đáng của các cơ quan bảo vệ pháp luật Việt Nam; bảo đảm sự nghiêm minh của luật pháp, bảo đảm an ninh và trật tự xã hội.

15:00:00, 9 thg 9, 2016 Reply

ở nước tôi hành vi đó coi là phạm tội thì chúng tôi xử, có thế thôi và xin các ngài nhớ rằng đất nước chúng tôi là một đất nước có chủ quyền nên các ngài đừng có lấy vía nước lớn mà dọa chúng tôi

23:05:00, 10 thg 9, 2016 Reply

Hai nhân vật đó không thể nào trả tự do được, đó là những người đã có những hành động chống phá nhà nước. Nếu là ở Pháp hẳn nhiên ông ấy cũng không thể trả tự do cho những người đó, sao lại mong muốn Việt Nam làm điều này

23:17:00, 10 thg 9, 2016 Reply

chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng các hành động của các đối tượng chống đối, luôn lợi dụng các quyền “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước.

23:22:00, 10 thg 9, 2016 Reply

Trần Huỳnh Duy Thức là đối tượng chống phá Đảng, Nhà nước, có hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Điều này đã được thể hiện qua việc Thức đã lập nhóm nghiên cứu độc lập về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội; mạo nhận là cán bộ, đảng viên để viết các bài tuyên truyền xuyên tạc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước

23:26:00, 10 thg 9, 2016 Reply

giới rận chủ luôn tìm được những từ mĩ miều để miêu tả công cuộc " đấu tranh " của mình. bất đồng chính kiến là một cụm từ trong vô số các cụm từ mà họ lựa chọn để tôn lên cái hành vi phá hoại của họ. sơn vàng lên một đống *** thì không thể làm cho đống *** đấy thành vàng được.

23:27:00, 10 thg 9, 2016 Reply

đối tượng luôn lợi dụng danh nghĩa nhà hoạt động “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong đó, Nguyễn Hữu Vinh đã sử dụng Blog và mạng xã hội như một công cụ để thể hiện những cái nhìn chủ quan, duy ý chí, bất mãn về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

23:42:00, 10 thg 9, 2016 Reply

âm mưu tập hợp, thu hút lực lượng, tập dượt cho cách mạng màu, cách mạng đường phố. Điều này đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, vi phạm Điều 4 Hiến pháp 1992, đi ngược lại quyền và lợi ích chính đáng của quần chúng nhân dân. Với bảng thành tích chống phá của mình, Trần Huỳnh Duy Thức đã bị khởi tố theo điều 79 Bộ Luật Hình sự và bị Toà án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tuyên phạt 16 năm tù đó là một cái kết cho những ai muốn chống lại tư tưởng của đảng

23:56:00, 10 thg 9, 2016 Reply

Việt Nam cũng có những luật pháp, quy định của Việt Nam, các quốc gia khác không thể can thiệp được. Những cá nhân mà Tổng thống Pháp François Hollande đề nghị Chính phủ Việt Nam trả tự do đều là số đối tượng có hoạt động chống Đảng, Nhà nước, đe dọa trực tiếp đến an ninh quốc gia, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước. Chính vì vậy việc Tổng thống Pháp đề nghị Việt Nam trả tự do cho các đối tượng trên là không thỏa đáng. Đây cũng là bài học đắt giá cho những kẻ hám lợi, đi ngược lại với lợi ích của đại đa số quần chúng nhân dân, của dân tộc.

21:37:00, 11 thg 9, 2016 Reply

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng thực chất những cá nhân mà Tổng thống Pháp François Hollande đề nghị Chính phủ Việt Nam trả tự do đều là số đối tượng có hoạt động chống Đảng, Nhà nước, đe dọa trực tiếp đến an ninh quốc gia, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước. Chính vì vậy việc Tổng thống Pháp đề nghị Việt Nam trả tự do cho các đối tượng trên là không thỏa đáng. Đây cũng là bài học đắt giá cho những kẻ hám lợi, đi ngược lại với lợi ích của đại đa số quần chúng nhân dân, của dân tộc.

23:13:00, 11 thg 9, 2016 Reply

Bất đồng chính kiến khác với chống đối, cái này rõ ràng. Cá nhân tôi thấy những kẻ phía Pháp đề nghị đòi thả là những kẻ chống đối chính quyền, hơn là cái tên "bất đồng chính kiến".Bởi vì chúng xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, thóa mạ Đảng, nhục mà đảng viên cán bộ Nhà nước. Còn tôi hiểu bất đồng chính kiến chỉ là ý kiến của người đó không cùng chiều hướng với người lãnh đạo, và được thể hiện qua sự phân tích có luận cứ khoa học. Chứ hoàn toàn ko có kiểu nhục mạ, dùng thủ đoạn bẩn thỉu để bôi xấu người khác - như 4 kẻ mà phía Pháp đòi thả. Vậy, với tư cách là công dân VN, tôi phản đối việc trả tự do trước thời hạn đối với 4 cá nhân chống đối kia.

15:55:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Cả hai nước này đều thường xuyên có các đạo luật nhân quyền chống lại Việt Nam. Những hành động kiểu đến hẹn lại lên, có tính thường niên này vì thế không nên và không cần xem trọng. Và nếu giới chức Việt Nam có thực hiện theo đề nghị đi nữa thì nó cũng không nói lên vấn đề gì bởi chuyện đổi chác, "Ông mất chân giò, bà thò chai rượu" là câu chuyện chưa bao giờ mới trong quan hệ, nhất là đó lại là 02 quốc gia khác nhau về mặt thể chế chính trị!

00:35:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Việc Tổng thống Pháp François Hollande đã đề nghị chính quyền Việt Nam trả tự do cho bốn nhà hoạt động nhân quyền hoạt động nhân quyền, hai trong số đó là rần Huỳnh Duy Thức và Blogger Anh Ba Sàm-Nguyễn Hữu Vinh. Tuy nhiên thực tế cho thấy đây là các đối tượng chống đối, luôn lợi dụng các quyền “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

00:35:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Thực chất những cá nhân mà Tổng thống Pháp François Hollande đề nghị Chính phủ Việt Nam trả tự do đều là số đối tượng có hoạt động chống Đảng, Nhà nước, đe dọa trực tiếp đến an ninh quốc gia, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước. Chính vì vậy việc Tổng thống Pháp đề nghị Việt Nam trả tự do cho các đối tượng trên là không thỏa đáng.

11:22:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Hai trong số 4 người thuộc danh sách được chuyển cho phía Việt Nam theo yêu cầu của Tổng thống Pháp có trường hợp của Trần Huỳnh Duy Thức và Blogger Anh Ba Sàm-Nguyễn Hữu Vinh. Tuy nhiên, chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng đây là các đối tượng chống đối, luôn lợi dụng các quyền “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước.

11:23:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Trần Huỳnh Duy Thức là đối tượng chống phá Đảng, Nhà nước, có hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Điều này đã được thể hiện qua việc Thức đã lập nhóm nghiên cứu độc lập về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội; mạo nhận là cán bộ, đảng viên để viết các bài tuyên truyền xuyên tạc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

11:24:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Trần Huỳnh Duy Thức đã móc nối với các đối tượng phản động trong và ngoài nước như: Luật sư Lê Công Định, Nguyễn Sĩ Bình, Lê Thăng Long, Nguyễn Tiến Trung,…âm mưu thành lập ra các tổ chức phản động như: “Đảng Lao động Việt Nam” và “Đảng Xã hội Việt Nam”; âm mưu tập hợp, thu hút lực lượng, tập dượt cho cách mạng màu, cách mạng đường phố. Điều này đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, vi phạm Điều 4 Hiến pháp 1992, đi ngược lại quyền và lợi ích chính đáng của quần chúng nhân dân. Với bảng thành tích chống phá của mình, Trần Huỳnh Duy Thức đã bị khởi tố theo điều 79 Bộ Luật Hình sự và bị Toà án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tuyên phạt 16 năm tù.

11:26:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Blogger Anh Ba Sàm-Nguyễn Hữu Vinh cũng không tỏ ra kém phần Trần Huỳnh Duy Thức trong thành tích chống phá chính quyền nhân dân. Khác với Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Hữu Vinh là một người được sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng, được Đảng, Nhà nước cho ăn học tử tế. Tuy nhiên, thay vì phục vụ Tổ quốc và nhân dân thì Vinh lại làm người ta phải thất vọng. Bởi lẽ, Nguyễn Hữu Vinh chính là là đối tượng luôn lợi dụng danh nghĩa nhà hoạt động “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

11:27:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Nguyễn Hữu Vinh còn liên lạc với một số trang mạng, cũng như các đối tượng phản động có hành động chống phá Nhà nước để tăng cường các hoạt động chống đối, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự. Vì vậy, Nguyễn Hữu Vinh đã bị khởi tố theo Điều 258 Bộ luật hình sự về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" và bị Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên phạt 05 năm tù.

22:21:00, 26 thg 9, 2016 Reply

"Tổng thống Pháp François Hollande đã đề nghị chính quyền Việt Nam trả tự do cho bốn nhà hoạt động nhân quyền". Đề nghị là việc của ông Tổng thống, còn được hay không là việc của nhà nước Việt Nam. Đối với những kẻ mượn danh nhân quyền mà phá rối này thì làm gì có chuyện nói tha là tha được. Nhưng mà nếu ông TT thích có lẽ nên xem xét cho ông ấy mang luôn bọn chúng về Pháp cũng đc.

08:10:00, 27 thg 9, 2016 Reply

chúng ta có thể thấy rằng thực chất những cá nhân mà Tổng thống Pháp François Hollande đề nghị Chính phủ Việt Nam trả tự do đều là số đối tượng có hoạt động chống Đảng, Nhà nước, đe dọa trực tiếp đến an ninh quốc gia, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước. Chính vì vậy việc Tổng thống Pháp đề nghị Việt Nam trả tự do cho các đối tượng trên là không thỏa đáng. Đây cũng là bài học đắt giá cho những kẻ hám lợi, đi ngược lại với lợi ích của đại đa số quần chúng nhân dân, của dân tộc.

15:15:00, 29 thg 9, 2016 Reply

chúng ta có thể thấy rằng thực chất những cá nhân mà Tổng thống Pháp François Hollande đề nghị Chính phủ Việt Nam trả tự do đều là số đối tượng có hoạt động chống Đảng, Nhà nước, đe dọa trực tiếp đến an ninh quốc gia, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước. Chính vì vậy việc Tổng thống Pháp đề nghị Việt Nam trả tự do cho các đối tượng trên là không thỏa đáng. Đây cũng là bài học đắt giá cho những kẻ hám lợi, đi ngược lại với lợi ích của đại đa số quần chúng nhân dân, của dân tộc.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !