20/09/2016

CẤN THỊ THÊU: CHÍ PHÈO THỜI HIỆN ĐẠI

Written By Lý Công on 20/09/2016 | 23:30

[Anh hùng xa lộ]

Sáng ngày 20/09/2016, Tòa án nhân dân quận Đống Đa đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử “dân oan” Cấn Thị Thêu về tội danh gây rối trật tự công cộng được quy định tại Điều 245, Bộ luật hình sự. Tuy nhiên, trong quá trình diễn ra phiên tòa, một số đối tượng xấu với danh nghĩa “dân oan” đã lợi dụng vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”,...kích động số “dân oan” tụ tập, biểu tình để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh, trật tự phiên tòa, tạo dư luận xấu trong quần chúng nhân dân. 
 
“Dân oan” Dương Nội gây mất an ninh trật tự phiên tòa
         Có thể nói Cấn Thị Thêu là một cái tên quá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến việc cưỡng chế thu hồi đất, bồi thường hỗ trợ và tái định cư ở Dương Nội. Đây là đối tượng chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương (số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông), trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường,…Chính vì những thành tích bất hảo ấy mà Cấn Thị Thêu được mệnh danh là “Chí phèo” của vùng Dương Nội.
 
Cấn Thị Thêu và Blogger Nguyễn Tường Thụy

             Cấn Thị Thêu là một đối tượng chống đối hết sức ngoan cố. Trước đó, vào tháng 4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt tạm giam và bị kết án 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ theo điều 257 Bộ luật Hình sự. Sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không những không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà còn tiếp tục cầm đầu, kích động tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về các hành vi gây rối trật tự công cộng. Đây là một hành động cho thấy Thêu không hề ăn năn, hối cải vì những việc làm của thị trong quá khứ mà còn liên tục tái phạm các hành vi nguy hiểm cho xã hội. Vì vậy, việc Tòa án nhân dân Quận Đống Đa, đưa Cấn Thị Thêu ra xét xử với tội danh gây rối trật tự công cộng được quy định tại Điều 245, Bộ luật hình sự là hoàn toàn phù hợp với nguyện vọng của quần chúng nhân dân và pháp luật Việt Nam.

Bên cạnh đó, Cấn Thị Thêu còn chủ động liên kết, phối hợp với “Mạng lưới Bloger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan” nhằm tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, gây mất an ninh trật tự. Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà ả còn tham gia đồng hành cùng đám “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. 
 
Cấn Thị Thêu lợi dụng sự kiện Formosa kích động biểu tình

Với các thành tích chống phá của mình, ngày 17/9/2016, Tổ chức theo dõi nhân quyền Human Rights Watch, có trụ sở tại New York ra thông cáo báo chí kêu gọi chính quyền Việt Nam phải bãi bỏ tất cả những cáo buộc và trả tự do vô điều kiện cho bà Cấn Thị Thêu cũng như cần phải sửa đổi luật đất đai và chính sách bồi thường. Tuy nhiên, thông cáo báo chí của Tổ chức theo dõi nhân quyền Human Rights Watch chỉ chứng tỏ một điều rằng việc Thêu bị đưa ra xét xử là hoàn toàn đúng đắn.

100 Nhận xét

23:38:00, 20 thg 9, 2016 Reply

bà chịu án tù 20 năm là quá chính xác, Vi phạm pháp luật nghiêm trọng và thách thức chính quyền sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật mà thôi. “Gieo nhân nào sẽ gặp quả nấy”

00:06:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Sau khi thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với bị can Cấn Thị Thêu (SN 1962, trú quán tại thôn Kim Quan, xã Ngọc Lương, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình), hiện ở tổ dân phố Trung Bình, phường Dương Nội, quận Hà Đông (Hà Nội) về hành vi "Gây rối trật tự công cộng" theo Điều 245 Bộ luật Hình sự ngày 11/6 vừa qua, thì ngày 20/9 TAND TP.Hà Nội đã đưa vụ này ra xét xử. 20 tháng tù giam - đó là cái giá phải trả cho những hoạt động coi thường pháp luật của Cấn Thị Thêu và cũng là lời cảnh cáo nghiêm khắc đối với những đối tượng khác đang cố tình vi phạm pháp luật.

00:07:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Người dân phường Dương Nội, Hà Đông, HN và các vùng lân cận không lạ gì gương mặt Cấn Thị Thêu. Bởi lẽ, Cấn Thị Thêu có hành vi kích động và cùng một số công dân phường Dương Nội tụ tập đông người khiếu kiện, chây ỳ ở các địa phương tại Hà Nội.

00:08:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Những hoạt động vi phạm pháp luật đầy tính trắng trợn và chai lì của Cấn Thị Thêu không phải bột phát mà mang tính hệ thống. Đi tù như cơm bữa nhưng ở người đàn bà này không biết quay đầu lại ăn năn, hối cải mà "ngựa quen đường cũ" khi vừa ra tù, được sự kích động từ các đối tượng chống đối, Cấn Thị Thêu lại tiếp tục con đường núp bóng "dân oan" để chống phá chính quyền.

00:08:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Bắt đầu từ năm 2008, Cấn Thị Thêu được đám "dân chủ" tự xưng và các đối tượng, thế lực thù địch trong và ngoài nước nuôi dưỡng, kích động và dựng lên làm "lãnh đạo" một nhóm người dân thiếu hiểu biết, lười lao động chân chính, dễ bị xúi giục với mác "dân oan", chúng còn in áo đồng phục chằng chịt những nội dung xuyên tạc, bịa đặt về các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước. Với mác "dân oan", nhiệm vụ chính của Cấn Thị Thêu khi làm "lãnh đạo" đó là phải luôn xúi giục được đám người này đến các khu vực trụ sở các cơ quan của T.Ư và TP Hà Nội đưa đơn khiếu kiện về đền bù đất đai

00:09:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Tháng 4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt và xử phạt 15 tháng tù giam về tội danh “Chống người thi hành công vụ”. Từ cuối năm 2015 đến nay, Thêu đã 4 lần bị xử phạt hành chính (gần đây nhất là ngày 6/4/2016) nhưng với bản chất lưu manh, người đàn bà này vẫn không tỏ ra ăn năn, hối cải. Trong dịp bầu cử ĐBQH khóa XIV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 vừa qua, Cấn Thị Thêu đã cùng 02 con trai của mình cùng chụp ảnh, đăng lên mạng xã hội facebook những hình ảnh, nội dung nhằm kích động số công dân khiếu kiện ở phường Dương Nội tẩy chay bầu cử…

00:10:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu thường xuyên cầm đầu hoạt động kích động tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng, là người đứng đầu những hoạt động của "hội dân oan" như lôi kéo, xúi giục những người nhẹ dạ cả tin tham gia khiếu kiện,... gây ảnh hưởng đến trật tự công cộng. Hành vi của Cấn Thị Thêu thể hiện sự coi thường pháp luật dù đã được nhiều lần cảnh cáo bởi vậy cần được xử lý nghiêm minh, cảnh tỉnh, răn đe những kẻ coi thường pháp luật, thách thức pháp luật.

00:11:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Nhìn mặt đúng như bản chất con người, dù sao cũng chúc mừng Cấn Thị Thêu đã được pháp luật xử lí đúng tội, chắc cái hội dân oan của bà này giải thể được rồi Chứ cứ mỗi lần nhìn hội này "kêu oan" mà thấy đau hết đầu, người không biết thì tưởng Việt Nam oan sai chất thành núi, người nước ngoài thì tưởng Việt Nam sắp bạo động đến nơi... đã thế chẳng phải vì vui, mà rút cuộc cũng chỉ vì tiền!

00:11:00, 21 thg 9, 2016 Reply

20 tháng tù giam là một cái giá phải trả cho những hành động ngông cuồng, coi thường pháp luật của những kẻ như Cấn Thị Thêu. Mong rằng Cấn Thị Thêu sẽ thực sự ăn năn hối cải, biết sửa chữa để làm lại cuộc đời chứ đừng như những kẻ "dân chủ rởm" khác vào tù ra tội không biết bao nhiêu lần mà vẫn thực hiện những hoạt động chống phá đất nước.

00:12:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Có lẽ, bản chất gian xảo của người đàn bà “mặt dày lưỡi cong” đã quá rõ ràng. Một bản án thích đáng cho Cấn Thị Thêu vì những hành động coi thường sự nghiêm minh của pháp luật là cần thiết. Chính vì thế, những lời bình luận xuyên tạc của một số zân chủ sẽ chỉ là những lời lẽ vô nghĩa!

00:12:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Vẫn là bài cũ, núp bóng "khiếu kiện", mà thực chất là làm loạn xã hội. Trong khi những người dân bình thường tu chí làm ăn thì thị lại kích động, mang danh vì quyền lợi người dân, thực ra là lôi kéo bà con vào con đường tối do bè lũ Việt Tân và hội rận chủ bày ra. Thị xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật !

00:12:00, 21 thg 9, 2016 Reply

20 tháng chắc là quá nhẹ đối với Cấn Thị Thêu rồi. Pháp luật đã quy định rõ ấy vậy mà lũ rận chủ đang cố vặn vẹo để "kêu oan" cho Cấn Thị Thêu, oan khuất cái nỗi gì ở đây nữa. Đã làm việc xấu thì phải bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật, Những kẻ có lòng dạ ác ôn như Cấn Thị Thêu đội lốt "dân chủ" cuối cùng thì cũng chả có kết quả tốt đẹp gì đâu.

00:14:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Cấn Thị thêu là cái tên bắt đầu nổi từ những ngày tranh chấp đất đai xảy ra ở Dương Nội. Và với những hành vi chống đối của mình thì việc Cấn Thị Thêu bị xử phạt 20 năm tù có lẽ không có gì là quá đáng
với những hành động lợi dụng việc đòi đất đai để chống lại đảng, chống lại chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự, thì việc Cấn Thị Thêu bị xử phạt là hoàn toàn hợp lí

00:15:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Hành vi mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường của pháp luật. Vì dù đã được nhiều lần răn đe, xử lý những đối tượng vẫn trơ tráo, không hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội, đây là cái hậu quả mà những con người như Cấn Thị Thêu phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, gây rối trật tự xã hội, cần phải làm thật mạnh nữa để lấy đó làm gương.

00:16:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Những hành vi vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu là mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường của pháp luật. Vì dù đã được nhiều lần răn đe, xử lý nhưng đối tượng vẫn trơ tráo, không hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Bởi thế, bản án 20 tháng tù giam đối với Cấn Thị Thêu có lẽ là quá nhẹ nhàng đối với những hành vi Gây rối trật tự công cộng của Thêu.

00:16:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Rõ ràng, hành vi vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu là nguy hiểm cho xã hội, mang tính hệ thống, thực hiện hành vi vi phạm nhiều lần, thể hiện thái độ bất chấp pháp luật. Bởi vậy, việc bắt giữ, xử lý Cấn Thị Thêu là đúng người, đúng tội, đáp ứng được mong muốn của quần chúng nhân dân và đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

09:21:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Đây rõ ràng là chiêu trò của đội quân chăn dắt dân oan mà con trai Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương và đồng bọn đang cố tình để gây áp lực, chống lại phiên tòa cũng như kịch bản ăn vạ, vu khống lực lượng chức năng “đàn áp” người tham dự phiên tòa như trong các lần xét xử những kẻ đội lốt dân chủ trước đây mà thôi.

09:23:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Theo như thông tin mà những trang mạng này đăng tải, những vị luật sư tham dự phiên tòa để bào chữa cho trùm dân oan Cấn Thị Thêu đều là những kẻ thường xuyên tham sự các phiên tòa để bào chữa cho những kẻ chống phá đất nước lâu nay như LS Lê Văn Luân, Võ An Đôn, Hà Huy Sơn. Và những “tai tiếng” của những vị luật sư này cũng đã được cư dân mạng và người dân bóc mẽ và gần nhất là trong lần ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 vừa qua.

09:27:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Và có lẽ kịch bản tương tự cũng sẽ xảy ra khi các vị luật sư này sẽ phản bác lại những luận tội và bản án của Cấn Thị Thêu cũng như đòi thả tự do cho “trùm dân oan” này.Vậy nhưng bản thân Tống Giang là một công dân Việt Nam, đã từng được gặp, tiếp xúc và chứng kiến những hành vi chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh trật tự, tham gia các hoạt động biểu tình, tuần hành gây phản cảm mĩ quan đô thị với vai trò là thủ lĩnh của dân oan Dương Nội thì có lẽ rằng Cấn Thị Thêu đã gieo gió thì ắt sẽ gặp bão và kẻ vi phạm pháp luật chắc chắn sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật Việt Nam.

09:31:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Mặc dù có những cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước thường xuyên đưa ra những yêu sách đòi thả tự do cho Cấn Thị Thêu lâu nay hay thậm chí nhà thờ Thái Hà dưới sự chỉ đạo của chủ chăn Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng đã tiến hành cầu nguyện cho kẻ ngoại đạo trùm dân oan này nhưng có lẽ đó cũng chỉ là chiêu trò mà những kẻ này đang muốn thực hiện âm mưu chính trị của mình đấy thôi.

09:33:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Hành trình đến với kẻ “gieo gió gặp bão” Cấn Thị Thêu có lẽ người dân cũng không còn lạ lẫm gì nữa, và có lẽ Thị cũng sẽ sớm tiếp tục làm quen với những ngày tháng bóc lịch để trả giá cho những hành vi “ngông cuồng” của mình.Một chiêu trò sẽ không thể sử dụng được mãi, và ắt hẳn đã đến lúc Thêu phải chịu hình phạt cho riêng mình

09:38:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Mọi hoạt động của Cấn Thị Thêu . Tiếp đó,ngày 11/6/2016, Cơ quan Công an Thành phố Hà Nội đã ra Thông báo thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Cấn Thị Thêu về hành vi “gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Và đương nhiên ả này phải chịu sự trừng phạt của pháp luật

09:43:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu sẽ phải trả giá cho những hành vi đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc của mình và có lẽ rằng Cấn Thị Thêu đã gieo gió chắc chắn sẽ gặp bão và kẻ coi thường và vi phạm pháp luật sẽ phải trả cho những hành động của mình và đây sẽ là bài học đắt giá cho những kẻ đồng bọn và cả chính con trai Trịnh Bá Phương của Cấn Thị Thêu.

10:06:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Quả thực tôi thấy Cấn Thị Thêu giống Chí Phèo thật. Nhiều khi người ta thấy Thêu cứ la liếm hết chỗ này đến chỗ khác, một ngày ko kiện cáo là Thêu cảm thấy thiếu vắng, ai động đến là lăn ra đất ăn vạ, đến nỗi người ta phát ngấy, động vào làm chi cho mệt. Thôi thì Thêu vào nhà đá bà con cũng được yên ổn cái tai, cái mắt.

11:17:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu là một đối tượng chống đối hết sức ngoan cố. Trước đó, vào tháng 4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt tạm giam và bị kết án 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ theo điều 257 Bộ luật Hình sự. Sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không những không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà còn tiếp tục cầm đầu, kích động tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về các hành vi gây rối trật tự công cộng. Đây là một hành động cho thấy Thêu không hề ăn năn, hối cải vì những việc làm của thị trong quá khứ mà còn liên tục tái phạm các hành vi nguy hiểm cho xã hội.

11:17:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu còn chủ động liên kết, phối hợp với “Mạng lưới Bloger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan” nhằm tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, gây mất an ninh trật tự. Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà ả còn tham gia đồng hành cùng đám “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà

11:17:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Qua xem được cái video của bà Thêu này "hùng biện" khi mơi được thả năm ngoái. Bài phát biểu như được chuẩn bị từ ngàn năm, nghe cũng đi vào lòng người lắm. Lại được màn nước mắt cá sấu rần rần, không động lòng sao nổi. Chắc định học mót nhu các nữ anh hùng thời chiến nhưng lại thành phiên bản lỗi. 20 tháng tù này rồi cũng chỉ làm cho bảng vàng thành tích của thị thêm dài hơn, "nâng cao vị thế" của mụ trong mắt lũ phản động.

11:20:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Rõ ràng, hành vi vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu là nguy hiểm cho xã hội, mang tính hệ thống, thực hiện hành vi vi phạm nhiều lần, thể hiện thái độ bất chấp pháp luật. Bởi vậy, việc bắt giữ, xử lý Cấn Thị Thêu là đúng người, đúng tội, đáp ứng được mong muốn của quần chúng nhân dân và đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

11:20:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Sáng ngày 20/09/2016, Tòa án nhân dân quận Đống Đa đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử “dân oan” Cấn Thị Thêu về tội danh gây rối trật tự công cộng được quy định tại Điều 245, Bộ luật hình sự. Tuy nhiên, trong quá trình diễn ra phiên tòa, một số đối tượng xấu với danh nghĩa “dân oan” đã lợi dụng vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”,...kích động số “dân oan” tụ tập, biểu tình để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh, trật tự phiên tòa, tạo dư luận xấu trong quần chúng nhân dân.

11:20:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Có thể nói Cấn Thị Thêu là một cái tên quá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến việc cưỡng chế thu hồi đất, bồi thường hỗ trợ và tái định cư ở Dương Nội. Đây là đối tượng chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội

11:21:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu là một đối tượng chống đối hết sức ngoan cố. Trước đó, vào tháng 4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt tạm giam và bị kết án 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ theo điều 257 Bộ luật Hình sự. Sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không những không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà còn tiếp tục cầm đầu, kích động tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về các hành vi gây rối trật tự công cộng.

14:03:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Hẳn có nguyên nhân đằng sau! Vậy động cơ và cơn gió độc nào đưa Thị Thêu đến với hành trình tội lỗi? Xuất thân từ một vùng quê Yên Thủy, Hòa Bình, thay vì tần tảo lao động chân chính tại quê nhà thì Thị Thêu lại câu kết với Trần Thị Nga, Bùi Hằng… thành lập ra nhóm “Dân Oan” và “Hội phụ nữ nhân quyền VN” (đây là các tổ chức trí trá chống Đảng, Nhà nước) dưới sự chỉ đạo của đám khủng bố Việt Tân lưu vong. Mục đích hoạt động của Hội dân oan do Thêu cầm đầu nhằm kích động các hoạt động khiếu kiện vượt cấp, chây ỳ, qua đó vu cáo Đảng, Nhà nước theo sự chỉ đạo của ngoại bang.

14:33:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Các khẩu hiệu chống Đảng, Nhà nước và bộ dạng nheo nhóc của Thêu luôn trở thành “biểu tượng” và đây cũng đích thị là phương pháp “làm tiền”. Chả thế mà Thị Thêu lấy tiền ở đâu ra? Với các ngôn từ “mĩ miều” như “đòi công lý”, “công bằng”… song thực chất Thị Thêu và đồng bọn không vì những người nông dân đi khiếu kiện mà chỉ bởi đồng tiền của y được bên ngoài bơm vào.

14:36:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu bị đưa ra xét xử sơ thẩm, đồng bọn bên ngoài tung hô, la ó và dùng đủ chiêu bài, thủ đoạn để “làm màu” cho Thêu. Rất nhiều bệnh phẩm, “tuyên bố” bằng cả tiếng Tây lẫn tiếng ta tràn ngập trên các diễn đàn phản loạn. Tổ chức theo dõi nhân quyền (HRW) – cánh tay nối dài của CIA không quên “lên tiếng” cho Thêu và thông qua đó nhằm công kích, vu cáo, xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam.

14:40:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Tội ác mà Cấn Thị Thêu gây ra thì quá rõ ràng rồi, nào là xúi giục, kích động người dân biểu tình chống chính quyền, nào là chia rẽ đoàn kết dân tộc, nào là gây rối trật tự công cộng,... Chỉ buồn cười là nhìn vào hình ảnh mà các trang này đăng lên thì té ra toàn là những kẻ quá quen mặt tự xưng là “nhà hoạt động xã hội” như Nguyễn Tường Thuỵ, Phạm Đoan Trang, Trương Văn Dũng, Nguyễn Thu Nguyệt, Thuý Hạnh, Dương Lâm và các đối tượng trong “Hội dân oan”.

14:44:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Trong khi tâm hồn non trẻ của các em cũng đâu thể nhận thức được những việc mà người lớn phó mặc cho. Đó là một hành động vi phạm quyền trẻ em nghiêm trọng, các em không đáng bị làm như thế. Và Cấn Thị Thêu không phải ngoại lệ. Ả lôi cả hai đứa con của ả đến phiên tòa để gây sức ép với chính quyền, đáng ra thời điểm ấy lẽ ra chúng đang phải đi học.

14:45:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Từ những điều trên có thể nhìn thấy bộ mặt thật của những kẻ tự xưng là “dân oan”, họ lợi dụng danh nghĩa là muốn đòi trả lại công bằng cho những bà con bị oan ức, nhưng thực chất đây là những người cực đoan quá khích, liên kết với những kẻ tự xưng là “nhà hoạt động dân chủ” để lôi kéo, xúi dục người dân lương thiện vào các hoạt động gây rối, chống phá các hoạt động của chính quyền.

14:47:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Lại là một trò hề của đám rận chủ như bao lần khác, đồng tiền bẩn với sự xấu xa đã thúc đẩy họ bảo vệ cho cái sai trái, với những hành động đi trái với quy định của Pháp luật. Màn kịch quen thuộc của đám dân oan, dân chủ giả danh khi có anh em trong hội của họ bị xét xử. Đây không phải lần đầu họ biểu tình trước cửa tòa án để gây sức ép cho việc xét xử những kẻ chống đối chính quyền. Cần có một lực lượng giải tỏa những kẻ gây rối này và những ai kích động làm loạn có thể bắt và xử phạt nghiêm.

14:54:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội sẽ xét xử Cấn Thị Thêu về hành vi gây rối trật tự công cộng và đây được xem như là cái giá cho sự ngông cuồng, xem thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật cũng như thái độ thách thức chính quyền, chống phá lại sự phát triển đi lên của đất nước.Thật đáng đời cho một kẻ già đời và cũng già mồm như Cấn Thị Thêu

14:57:00, 21 thg 9, 2016 Reply

những ngày qua vẫn có một số cá nhân, tổ chức không có thiện chí chống phá Việt Nam hay ngay tại một số nhà thờ, giáo xứ lại ngang nhiên tổ chức thắp nến cầu nguyện cho kẻ đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam để từ đó sức ép đòi thả tự do cho mụ Cấn Thị Thêu và cho rằng y vô tội. Con trai Cấn Thị Thêu là Trịnh Bá Phương cũng đã đăng thư ngỏ để kêu gọi đội quân dân chủ cũng những "dân oan chuyên nghiệp" tham dự phiên toà nhằm thể hiện quyết tâm ủng hộ cho Cấn Thị Thêu và như là chiêu trò để chúng thực hiện những chiêu trò chống phá đất nước quen thuộc lâu nay.

14:58:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Nếu ai đã từng không may gặp Cấn Thị Thêu có thể hiểu được bản chất của kẻ điêu ngoa, ngông cuồng của thị. Và có lẽ với bản chất của một kẻ “vào tù ra tội” như cơm bữa thế này có lẽ người dân cấn sự xử lý nghiêm minh Cấn Thị Thêu hơn nữa trong bản án sáng ngày hôm nay.

15:02:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Trước những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Cấn Thị Thêu, ngày 10-6-2016, cơ quan CSĐT – CAQ Đống Đa đã thi hành Lệnh bắt tạm giam đối với bị can này.Việc vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật. Mặc dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần, nhưng vẫn không chịu ăn năn, hối cải, tiếp tục “coi trời bằng vung” thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi, vi phạm pháp luật.

16:08:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Những ngày qua trên các trang cá nhân của những người con của Cấn Thị Thêu như Trịnh Bá Phương cùng với đội quân “dân oan” chuyên nghiệp cũng như những trang mạng lâu nay như Dân làm báo, Tễu, Ba sàm đồng loạt đăng tải và mời gọi tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm trùm “dân oan” Cấn Thị Thêu bảo vệ bà ta. Toàn lũ phản quốc bảo vệ nhau ca thôi.

16:10:00, 21 thg 9, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
16:12:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Đây rõ ràng là chiêu trò của đội quân chăn dắt dân oan mà con trai Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương và đồng bọn đang cố tình để gây áp lực, chống lại phiên tòa cũng như kịch bản ăn vạ, vu khống lực lượng chức năng “đàn áp” người tham dự phiên tòa như trong các lần xét xử những kẻ đội lốt dân chủ trước đây mà thôi.

16:14:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Theo như thông tin mà những trang mạng này đăng tải, những vị luật sư tham dự phiên tòa để bào chữa cho trùm dân oan Cấn Thị Thêu đều là những kẻ thường xuyên tham sự các phiên tòa để bào chữa cho những kẻ chống phá đất nước lâu nay như LS Lê Văn Luân, Võ An Đôn, Hà Huy Sơn. Và những “tai tiếng” của những vị luật sư này cũng đã được cư dân mạng và người dân bóc mẽ và gần nhất là trong lần ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 vừa qua.

16:17:00, 21 thg 9, 2016 Reply

có lẽ kịch bản tương tự cũng sẽ xảy ra khi các vị luật sư này sẽ phản bác lại những luận tội và bản án của Cấn Thị Thêu cũng như đòi thả tự do cho “trùm dân oan” này.

16:22:00, 21 thg 9, 2016 Reply

bản thân Tống Giang là một công dân Việt Nam, đã từng được gặp, tiếp xúc và chứng kiến những hành vi chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh trật tự, tham gia các hoạt động biểu tình, tuần hành gây phản cảm mĩ quan đô thị với vai trò là thủ lĩnh của dân oan Dương Nội thì có lẽ rằng Cấn Thị Thêu đã gieo gió thì ắt sẽ gặp bão và kẻ vi phạm pháp luật chắc chắn sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật Việt Nam.

16:23:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Mặc dù có những cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước thường xuyên đưa ra những yêu sách đòi thả tự do cho Cấn Thị Thêu lâu nay hay thậm chí nhà thờ Thái Hà dưới sự chỉ đạo của chủ chăn Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng đã tiến hành cầu nguyện cho kẻ ngoại đạo trùm dân oan này nhưng có lẽ đó cũng chỉ là chiêu trò mà những kẻ này đang muốn thực hiện âm mưu chính trị của mình đấy thôi.

16:26:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Hành trình đến với kẻ “gieo gió gặp bão” Cấn Thị Thêu có lẽ người dân cũng không còn lạ lẫm gì nữa, và có lẽ Thị cũng sẽ sớm tiếp tục làm quen với những ngày tháng bóc lịch để trả giá cho những hành vi “ngông cuồng” của mình.

16:29:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Chúng ta biết rằng, trước đó vào ngày 19/9/2014, Tòa án nhân dân quận Hà Đông (Hà Nội) đã mở phiên tòa xét xử hình sự sơ thẩm và tuyên phạt Cấn Thị Thêu 15 tháng tù giam về tội “Chống người thi hành công vụ” theo quy định tại Khoản 1 Điều 257 Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Sau khi ra từ vào cuối tháng 7/2015, Cấn Thị Thêu mãn hạn tù tiếp tục trở lại với vai trò thủ lĩnh một nhóm “dân oan” tiếp tục cầm đầu, kích động nhiều người tụ tập gây mất an ninh, trật tự trên địa bàn Thủ đô, đã bốn lần bị xử phạt hành chính vào các ngày 30/9/2015, 23/10/2015, 19/1/2016, 6/4/2016 vì có hành vi gây rối trật tự công cộng.

16:33:00, 21 thg 9, 2016 Reply

trong khi nhân dân cả nước nghiêm túc triển khai kế hoạch bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, Cấn Thị Thêu và người trong gia đình còn chụp ảnh với nội dung kích động tẩy chay bầu cử đưa lên facebook. Không thể chấp nhận những hành động như thế này được.

16:37:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Mọi hoạt động của Cấn Thị Thêu . Tiếp đó,ngày 11/6/2016, Cơ quan Công an Thành phố Hà Nội đã ra Thông báo thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Cấn Thị Thêu về hành vi “gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tôi ủng hộ công an

16:40:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu sẽ phải trả giá cho những hành vi đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc của mình và có lẽ rằng Cấn Thị Thêu đã gieo gió chắc chắn sẽ gặp bão và kẻ coi thường và vi phạm pháp luật sẽ phải trả cho những hành động của mình và đây sẽ là bài học đắt giá cho những kẻ đồng bọn và cả chính con trai Trịnh Bá Phương của Cấn Thị Thêu.

19:48:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Những hành động của Cấn Thị Thêu khiến chúng ta nghĩ ngay đến một Chí Phèo thời hiện đại. Đây không phải là lần đầu tiên Cấn Thị Thêu phải ra hầu tòa nhưng có lẽ với Thị chuyện chuyện đi tù với Thị là điều không lấy gì làm lạ. Với Thị tiền nhận được từ các hoạt động chống đối như này nó quá lớn, nó làm mù mắt con người Thị khiến Thị không không ngừng rơi vào các hoạt động không có lương tâm. Chẳng khác nào Thị đã bán lương tâm cho các đối tượng chống đối.

19:51:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Tội ác mà Cấn Thị Thêu gây ra thì quá rõ ràng rồi, nào là xúi giục, kích động người dân biểu tình chống chính quyền, nào là chia rẽ đoàn kết dân tộc, nào là gây rối trật tự công cộng,... mức phạt như vậy là xúng đáng đối với người này,

19:52:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Tội ác mà Cấn Thị Thêu gây ra thì quá rõ ràng rồi, nào là xúi giục, kích động người dân biểu tình chống chính quyền, nào là chia rẽ đoàn kết dân tộc, nào là gây rối trật tự công cộng,... mức phạt như vậy là xúng đáng đối với người này,

19:55:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Đây không phải lần đầu họ biểu tình trước cửa tòa án để gây sức ép cho việc xét xử những kẻ chống đối chính quyền. Cần có một lực lượng giải tỏa những kẻ gây rối này và những ai kích động làm loạn có thể bắt và xử phạt nghiêm. vâng và mức án 20 năm tù là một mức án khá hợp lý so với những việc thêu gây ra,

20:01:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Bà này đã từng vào tù rồi giờ vẫn không biết đường hối cải, tiếp tục vi phạm pháp luật để bị bắt. Lấy cái mác là "dân oan" và kêu gọi người dân Dương Nội không thực hiện các chủ trương phát triển kinh tế của địa phương, biểu tình liên tục để chống đối chính quyền và gây rối trật tự công cộng. Tội của bà ta quá nặng và lại thêm từng phạm tội thì bản án lần này dành cho bà ta sẽ không hề nhẹ.

20:51:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Việc nhận gạo cứu đói của Cấn Thị Thêu và đồng bọn là việc cá nhân hay tập thể của bả và đồng bọn, là việc không hề vi phạm pháp luật vì đó là quyền lợi của các cá nhân. Nhưng lợi dụng việc “nhận gạo cứu đói” để tập trung đông người, xúi giục họ, kích động để họ mang theo những khẩu hiệu lạ đã được Cấn Thị Thêu và đồng bọn chuẩn bị từ trước. Nếu đơn thuần là việc Cấn Thị Thêu và đám người của vả đến nhận gạo cứu đói thì nhận gạo xong, cảm ơn xong thì nhà ai về nhà nấy, tại sao còn xuất hiện những lời lẽ chửi bới, tụ tập đông người, gây rối trật tự?

21:22:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Qua những hành động trong quá khứ và hiện tại của nhân vật Cấn THỊ Thêu này chúng ta thấy được rằng những luận điệu của bà ta là hoàn toàn lợi dụng dân oan để truc lợi cá nhân hết lần này đến lần khác chứ không phải là vì nhân dân hay vì hội nhóm nào cả. vì vậy, bản án đưa ra là hoàn toàn phù hợp với những tội danh mà bà ta đã phạm phải.

21:56:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Mặc dù đã được răn đe, xử lý nhiều lần nhưng với bản tính lì lợm, được sự xúi giục từ bọn “rận chủ”, Cấn Thị Thêu không tỏ ra “quay đầu lại là bờ” khi vẫn tiếp tục các hành động vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền và dư luận. 20 tháng tù giam cho hành vi “Gây rối trật tự công cộng”, theo Điều 245 Bộ luật Hình sự là kết cục đích đáng mà Cấn Thị Thêu – kẻ cầm đầu nhóm “dân oan” Dương Nội phải trả. Qua đây, cũng thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật và là sự cảnh cáo cho những đối tượng đang có hành vi tương tự nếu không biết ăn năn, hối cải.

23:18:00, 21 thg 9, 2016 Reply

Có thể nói Cấn Thị Thêu là một cái tên quá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến việc cưỡng chế thu hồi đất, bồi thường hỗ trợ và tái định cư ở Dương Nội. Đây là đối tượng chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

06:26:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Tất cả những hành động kích động "dân oan" biểu tình chống đốikích động "dân oan" biểu tình chống đối, gây mất an ninh trật tự, cấu kết với các phần tử phản động trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động chống chính quyền nhân dân của Cấn Thị Thêu trong thời gian quan qua cho thấy việc cơ quan chức năng, cụ thể là Tòa án nhân dân quận Đống Đa đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử “dân oan” Cấn Thị Thêu về tội danh gây rối trật tự công cộng được quy định tại Điều 245, Bộ luật hình sự vào Sáng ngày 20/09/2016 là hoàn toàn hợp lý! Đối với những loại người như Cấn Thị Thêu cần được pháp luật trừng trị nghiêm minh.

08:38:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Bà Cấn Thị Thêu này bị bắt cũng không có gì là khó đoán cả, đúng ra với những hành động liên tiếp gây rối trật tự công cộng của bà ta thì phải bắt bà ta từ lâu rồi. Pháp luật càng buông lỏng cho những kẻ mang mác "dân oan" trá hình như bà ta thì càng tạo điều kiện cho họ mặc sức làm loạn chống đối chính quyền. Không biết lần bị bắt này có làm cho bà ta tỉnh ngộ ra trước khi quá muộn không?

15:10:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Mặc dù hình phạt và tội danh là hoàn toàn xứng đáng đối với Cân Thị Thêu nhưng ngay lập tức, một loạt những bài viết theo hướng bênh vực cho con người này được đăng trên các trang báo lá cải. Thậm chí những trang có lịch sử xuyên tạc, chống phá Việt Nam còn cho đăng tải những bài viết theo hướng cực đoan, vu cáo chính quyền đã “áp đặt” trong bản án đối với Cấn Thị Thêu.Tuy nhiên điều đó cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì khi Cấn Thị Thêu phải chịu hình phạt tòa đã tuyên

15:14:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Chúng ta có thể thấy rất nhiều lần Cấn Thị Thêu đã kích động tụ tập khiếu kiện đông người tại các cơ quan Đảng, Nhà nước mặc dù các đơn thư khiếu nại của những người dân ở Dương Nội đã được các cơ quan ban ngành trả lời, xử lý một cách đầy đủ, kịp thời và triệt để.

15:18:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Một số tổ chức phản động nước ngoài thấy Cấn Thị Thêu có tiềm năng kích động, lôi kéo, xuyên tạc, chửi bới liền tài trợ tiền cho Cấn Thị Thêu để mụ có thể tập trung đi phá hoại đất nước mà không cần lo nghĩ đến tìm việc để mưu sinh. Và giờ nếu Cấn Thị Thêu không đi kích động tụ tập khiếu kiện đông người nữa thì sẽ không được cho tiền thì mụ biết lấy gì mà sống, bây giờ có lẽ tốt hơn cho ả vì được ăn cơm miến phí trong nhà lao

15:21:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Mụ là kẻ cầm đầu nhóm khiếu kiện đông người nên chắc chắn là những ai muốn lấy tiền khi đi khiếu kiện thì phải qua mụ và cho nhiều cho ít là do mụ. Và đáng nhẽ mỗi người sẽ được 100USD 1 tháng thì mụ chỉ cho 50USD/ tháng nếu chịu khó đi theo mụ khiếu kiện nhưng khi kê khai danh sách với các tổ chức phản động thì mụ vẫn kê khai đủ 100USD. Vậy là mụ lại được ít tiền nhờ vào sức của các người dân kém hiểu biết.

15:25:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Ở Mỹ thì hàng năm cũng có nhiều cuộc biểu tình xảy ra, nhưng nếu chúng ta chú ý theo dõi thì xin thưa rằng không phải là ai thích làm gì thì làm, thích nói gì thì nói. Nếu hành động như Cấn Thi Thêu chắc chắn là đã ăn một phát đạn vào đầu như bao vụ việc Mỹ đã áp dụng chứ không phải nói nhiều. Tất cả các đối tượng quá khích là bốc ngay về trại xử lý triệt để chứ không phải là quá nhân đạo như ở Việt Nam.

15:30:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Thế mới biết, động lực để các bác “dân oan” đi biểu tình là lớn đến nhường nào? Song! Ngẫm ra thì các bác “dân oan” đáng thương hơn đáng trách rất nhiều. Bởi lẽ, các bác ấy bị “đám rận chủ” lợi dụng hòng câu tiền từ bên ngoài, từ đám nghị sĩ diều hâu và các tổ chức phản động lưu vong . Theo tác, chúng nhận từ bên ngoài 10 đồng, thì chúng chỉ chia cho các bác “dân oan” nửa đồng, xem như là phương thức “rải ngân hữu hiệu nhất”. Thế mới thấy, đám “rận chủ” quá khôn ngoan và không hề ngu như chúng ta vẫn nghĩ lâu nay.

15:34:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Chắc có lẽ nếu không có tiền thì điều đó là chẳng bao giờ xẩy ra cả, được bơm tiền từ nước ngoài rồi qua các đầu mối rận trong nước, chúng phân bua chia chát để diễn bài kịch nhằm cho quốc tế nhìn nhận Việt Nam ta bằng kiểu khác và từ đó có cớ can thiệp, chuyển hóa nội bộ ta. Chỉ thấy buồn một ddieeeuf rằng chính người Việt vì tiền mà bán rẻ chính tổ quốc mà cha ông ta đã đổ máu xây dựng hàng nghìn năm này.

15:39:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu còn thường xuyên tìm cách xúi giục nhiều người khác kéo đi khiếu kiện, tập trung đông người gây áp lực với các cơ quan chính quyền để trục lợi. Một kẻ lười lao động, luôn tìm cách lợi dụng lòng tin, sự nhẹ dạ, cả tin của người khác để kiếm lợi về mình thì quả thật là mặt phải “rất dày”. Và Cấn Thị Thêu là một con người như vậy.

15:41:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Xét ở cái nghĩa “lưỡi cong” thì lại càng thấy đúng. Bởi vì Cấn Thị Thêu không phải là dân oan, nhưng ở bất cứ nơi đâu, ở bất cứ diễn đàn nào, bất cứ thời điểm nào Cấn Thị Thêu cũng không ngần ngại “tuyên bố” mình là “dân oan”. Thế rồi, với cái mác dân oan do chính mình vẽ ra, Cấn Thị Thêu đã thêu dệt nên một câu chuyện thật “bi ai” về cuộc đời của mình để lòe bịp nhiều người khác.

15:46:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu cùng một số đối tượng có hành vi tụ tập đông người, sau đó có những biểu hiện kích động, quá khích, giơ các băng rôn, khẩu hiệu và lao xuống lòng đường, nằm ra đường, gây cản trở, ách tắc giao thông trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh vào thời điểm có mật độ tham gia giao thông cao, ảnh hưởng đến các phương tiện và người dân tham gia giao thông.

15:53:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Tòa nhận định, hành vi của bị cáo Thêu thể hiện ý thức coi thường pháp luật, cần áp dụng mức hình phạt nghiêm khắc đối với bị cáo để giáo dục, cải tạo và phòng ngừa chung.Đây là một hình phạt thích đáng cho Thêu, và cũng là một lời răn đe đối với những kẻ chuyên đi gây rối trật tự trong làng rận chủ

15:58:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Rõ ràng, những gì diễn ra trên thực tế, những điều mà đám kền kền mong đợi với hàng ngàn người tham dự gây sức ép với chính quyền đã không đến, ngoại trừ những bài viết nâng bi kèn sáo cho Cấn Thị Thêu của đám BBC, RFA và các trang chống cộng hải ngoại. Có lẽ đó là những vớt vát cuối cùng cho đám lư manh chày bửa khoác áo dân oan này.

16:01:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Mặc dù đã được đồng bọn cố gắng hô hào, kêu gọi các tổ chức “nhân quyền” hay một số chính trị gia thiếu thiện cảm với VN cùng lên tiếng kêu gọi phía VN trả tự do cho Cấn Thị Thêu nhưng với hành vi không hối cải, thậm chí còn coi thường pháp luật, vi phạm luật pháp, Cấn Thị Thêu đã phải trả giá bằng 20 tháng tù giam.

16:04:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Mâu thuẫn trong nội bộ sẽ ngày càng mạnh, số lượng sẽ giảm sút nghiêm trọng. Bởi vậy, “băng đảng ma” Việt Tân mới lệnh cho nhóm chân rết của mình ở Việt Nam dùng mọi mưu hèn kế bẩn để cố gắng “cứu” Cấn Thị Thêu ra khỏi bản án “Gây rối trật tự công cộng”.Nhưng lần này ả sẽ không thể trốn thoát khỏi tội gây rối, bản án 20 tháng tù giam là một bán án xứng đáng

16:07:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Các nạn nhân bị Cấn Thị Thêu lôi vào trò đóng giả dân oan, kiện tụng vượt cấp và thiếu căn cứ pháp lý có lẽ cũng vừa lòng với bản án của Tòa. Một kẻ tráo trở, vô nhân đạo và phạm tội có tính chất chuyên nghiệp như Cấn Thị Thêu cần phải có biện pháp cách ly khỏi đời sống xã hội. Bản án của Tòa được dư luận hoan nghênh, đồng tình, tuy nhiên vẫn còn đâu đó nỗi đau của những nạn nhân “dân oan Dương Nội” dưới bàn tay chăn dắt, phù phép của Cấn Thị Thêu đang phải đau khổ vì hậu quả từ sự thiếu hiểu biết của mình gây ra.

16:11:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Việc bắt giữ cũng như đưa ra xét xử Cấn Thị Thêu luôn là cơ hội để đám dân chủ, dân oan có điều kiện thực hiện các hành động phá hoại. Và việc chúng luôn có những hành động chống đối, kêu gọi biểu tình thả Cấn Thị Thêu là điều ai cũng biết trước, nhưng với bản cáo trạng của mình lần này xem ả cáo già này còn có thể thoát tội hay không?

16:13:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Có thể nói phiên tòa xét xử các đối tượng “dân chủ” “dân oan” luôn được sự quan tâm đặc biệt của các tổ chức, ổ nhóm này. Phiên tòa xét xử Cấn Thị Thêu cũng vậy, đây sẽ lại là dịp để chúng ra tuyên bố này, tuyên bố nọ về tình hình dân chủ, nhân quyền Việt Nam. Sau đó, thì các bài viết, các tuyên bố đó là rải khắp trên các lá cải lề trái, các đài báo thiếu thiện chí với Việt Nam để vu cáo vi phạm nhân quyền của Việt Nam.

17:12:00, 22 thg 9, 2016 Reply

nói chung là chúng ta có thể nhìn thấy được bản chất con người của Cấn Thị Thuê, thử hỏi một nông dân chất phác thì có suy nghĩ và những hành động như đó được không. hay một thế lực nào đó chống lưng cho thị

17:13:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu lại vào tù à. có khi ngoài việc kêu gào ăn tiền, vào ăn cơm tù nhà nước nuôi thì Cấn Thị Thêu chắc không biết làm gì nữa đâu nhỉ. từ nay dân oan Dương Nội lại mất người cầm đầu mất rồi

18:41:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Thiết nghĩ một kẻ như Cấn Thị Thêu cần phải có một bản án thích đáng, và mục đích của những kẻ “hoạt động xã hội” có mặt tại phiên tòa xét xử Cấn Thị Thêu này chỉ là những kẻ đánh bóng tên tuổi và muốn kiếm thêm những “đồng tiền bẩn thỉu” mà thôiôi.như vậy mà hhoj vẫn cứ thản nhiên như không tiêu một cách dễ dàng

19:31:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Dù có tình người đến đâu, dù có khoan hồng đến đâu thì nhìn vào những hoạt động ngang ngược của Cấn Thị Thêu thì trong mỗi chúng ta, nếu trở thành một vị “quan xét xử” thì khó có thể “trả tự do” cho những hành động này được. Vì vậy, những kẻ như Cấn Thị Thêu cần phải được loại trừ ra ngoài xã hội.

20:45:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Hành vi của Cấn Thị Thêu và đồng bọn là coi thường pháp luật, thậm chí ẩn chứa những âm mưu nguy hiểm khó lường của những kẻ khoác áo “dân oan”. Một bản án nào sẽ xứng đáng với hành vi phạm tội có hệ thống của Cấn Thị Thêu, để bản thân y và nhiều đối tượng khác không còn chứng "ngựa quen đường cũ"!

20:46:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Nói đến Cấn Thị Thêu thì ắt hẳn ai cũng biết đây là một “dân chủ dởm” gắn mác “dân oan”. Hành động ngỗ ngược của Thêu bắt đầu từ đầu năm 2008. Khi ấy, Thêu cầm đầu một số công dân phường Dương Nội (khoảng từ 50 - 200 người) thường mặc áo đồng phục in các nội dung phản đối chính sách của Nhà nước, nhiều lần đến các khu vực trụ sở các cơ quan của T.Ư và TP Hà Nội đưa đơn khiếu kiện về đất.

23:04:00, 23 thg 9, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu không chỉ là một "dân oan" bình thường, mà còn là một “dân oan” mẫu mực, được đám “rận chủ” xây dựng thành ngọn cờ trong số “dân oan”. Và càng đáng thương hơn khi Cấn Thị Thêu ảo vọng cho rằng mình có đủ bản lĩnh để hoạt động “dân chủ, nhân quyền”, đủ khả năng để trở thành một “rận chủ” có số má. Lợi ích nhận về chưa thấy đâu, chỉ biết rằng, trước mắt Cấn Thị Thêu đó là những ngày tháng bị giam giữ dài đằng đẵng (1 ngày ở tù bằng ngàn thu tại ngoại).

22:01:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu, một nhà hoạt động và đấu tranh giữ đất nổi tiếng tại Việt Nam - hôm 17/9 từ New York”. Vậy nhìn vào những hoạt động của Cấn Thị Thêu thì chúng ta có làm theo những gì mà tổ chức HRW này yêu cầu?

22:03:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu - một ả chuyên giả danh đấu tranh để ăn vạ chính quyền sắp phải quay trở lại nhà lao, nơi có lẽ là phù hợp hơn với Thêu. Bản chất lưu manh và lười nhác của Thêu đã thể hiện qua nhiều năm liên tục thị tổ chức, lôi kéo người dân tụ tập đông người, gây mất trật tự, tuyên truyền xuyên tạc nhà nước, gây rối trật tự công cộng. Đã nhiều lần chính quyền nương tay với thị nhưng chứng nào tật ấy, thị vẫn ngựa quen đường cũ điên cuồng tiếp tục hành vi gây rối. Việc thị Thêu sắp lại phải đứng trước vành móng ngựa thể hiện sự nghiên minh của pháp luật, sự chiến thắng của lẽ phả

23:19:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Thêu vì dù có tình người đến đâu, dù có khoan hồng đến đâu thì nhìn vào những hoạt động ngang ngược của Cấn Thị Thêu thì trong mỗi chúng ta, nếu trở thành một vị “quan xét xử” thì khó có thể “trả tự do” cho những hành động này được. Vì vậy, những kẻ như Cấn Thị Thêu cần phải được loại trừ ra ngoài xã hội.

23:21:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu thường xuyên cầm đầu hoạt động kích động tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng, là người đứng đầu những hoạt động của "hội dân oan" như lôi kéo, xúi giục những người nhẹ dạ cả tin tham gia khiếu kiện,... gây ảnh hưởng đến trật tự công cộng. Hành vi của Cấn Thị Thêu thể hiện sự coi thường pháp luật dù đã được nhiều lần cảnh cáo bởi vậy cần được xử lý nghiêm minh, cảnh tỉnh, răn đe những kẻ coi thường pháp luật, thách thức pháp luật.

23:21:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Pháp luật đã quy định rõ ấy vậy mà lũ rận chủ đang cố vặn vẹo để "kêu oan" cho Cấn Thị Thêu, oan khuất cái nỗi gì ở đây nữa. Đã làm việc xấu thì phải bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật, Những kẻ có lòng dạ ác ôn như Cấn Thị Thêu đội lốt "dân chủ" cuối cùng thì cũng chả có kết quả tốt đẹp gì đâu.

23:22:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu - một ả chuyên giả danh đấu tranh để ăn vạ chính quyền sắp phải quay trở lại nhà lao, nơi có lẽ là phù hợp hơn với Thêu. Bản chất lưu manh và lười nhác của Thêu đã thể hiện qua nhiều năm liên tục thị tổ chức, lôi kéo người dân tụ tập đông người, gây mất trật tự, tuyên truyền xuyên tạc nhà nước, gây rối trật tự công cộng. Đã nhiều lần chính quyền nương tay với thị nhưng chứng nào tật ấy, thị vẫn ngựa quen đường cũ điên cuồng tiếp tục hành vi gây rối. Việc thị Thêu sắp lại phải đứng trước vành móng ngựa thể hiện sự nghiên minh của pháp luật, sự chiến thắng của lẽ phải.

08:44:00, 26 thg 9, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu đúng là chí phèo thời hiện đại. Thêu đã gây dối trật tự công cộng quá nhiều lần, quá nhiều lần phạm tội tụ tập đông người làm mất trật tự an ninh. Đến nay mới mở phiên toàn xét xử là quá muộn. Tôi hy vọng lực lượng chức năng tích cực hơn nữa phải bắt những kẻ tội phạm như Thêu sớm đền tội để không gây hậu họa trong nhân dân và cho đất nước.

08:52:00, 26 thg 9, 2016 Reply

Quả đúng Cấn Thị thêu là một cái tên đã quá quen thuộc ở Dương Nội với hành nghề "kêu oan", chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân biểu tình trái pháp luật, gây rối an ninh, mất trật tự công cộng,sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nay Cấn Thị Thêu phải trả giá cho những việc làm sai trái của mình. Việc xét xử Cấn Thị Thêu là quá đúng đắn và hoàn toàn hợp lý.

09:00:00, 26 thg 9, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu là một đối tượng chống đối hết sức ngoan cố, với quá nhiều lần vi phạm, thử hỏi bà Thêu oan ở đâu mà bà kêu lắm thế, bà luôn cầm đầu kêu gọi, xúi giục, kích động người dân cùng tham gia vào việc làm của bà - "kêu oan" đó là một cái nghề của Thêu, bà ta làm tay sai cho các thế lực phản động và rót tiền cho bà, chứ nếu không suốt ngày cả nhà của Thêu đi kêu oan thì lấy gì mà â, mà sống và còn có tiền chu cấp cho người khác để cùng đi kêu oan. Việc đưa Cấn Thị Thêu ra xét xử là hoàn toàn đúng pháp luật .Tổ chức theo dõi nhân quyền Human Rights Watch kêu gọi chính quyền Việt Nam phải bãi bỏ tất cả những cáo buộc và trả tự do vô điều kiện cho bà Cấn Thị Thêu là hoàn toàn không chấp nhận được và không có trọng lượng cũng như thể hiện tổ chức này đã đi quá giới hạn can thiệp quá sâu vào công việc nội bộ của các nước.

08:09:00, 27 thg 9, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu một ả gây rối trật tự công cộngTuy nhiên, trong quá trình diễn ra phiên tòa xử ả, một số đối tượng xấu với danh nghĩa “dân oan” đã lợi dụng vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”,...kích động số “dân oan” tụ tập, biểu tình để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh, trật tự phiên tòa, tạo dư luận xấu trong quần chúng nhân dân. Đúng là cái đám rận chủ khốn khiếp, đã vừa ăn cắp lại còn vừa la làng, chúng làm như chúng oan lắm ấy, trong khi chúng làm bao điều xấu xa nhằm chống phá Đảng và chính quyền, nhà nước ta. Nhưng âm mưu của chúng sẽ không bao giờ thành công và sẽ bị thất bại thảm hại.

15:37:00, 29 thg 9, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu là một đối tượng chống đối hết sức ngoan cố. Trước đó, vào tháng 4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt tạm giam và bị kết án 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ theo điều 257 Bộ luật Hình sự. Sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không những không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà còn tiếp tục cầm đầu, kích động tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về các hành vi gây rối trật tự công cộng. Đây là một hành động cho thấy Thêu không hề ăn năn, hối cải vì những việc làm của thị trong quá khứ mà còn liên tục tái phạm các hành vi nguy hiểm cho xã hội. Vì vậy, việc Tòa án nhân dân Quận Đống Đa, đưa Cấn Thị Thêu ra xét xử với tội danh gây rối trật tự công cộng được quy định tại Điều 245, Bộ luật hình sự là hoàn toàn phù hợp với nguyện vọng của quần chúng nhân dân và pháp luật Việt Nam.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !