22/09/2016

GIẢ TẠO ĐẾN THẾ LÀ CÙNG!

Written By Huyền Thanh on 22/09/2016 | 23:03

[Thanh Huyền]
 
 


Hai ngày hôm nay, tại Hà Nội đã diễn ra 02 phiên tòa xử những kẻ có nhiều hoạt động chống phá, nói xấu, xuyên tạc về Đảng, Nhà nước Việt Nam. Đó là Cấn Thị Thêu, kẻ chuyên rạch mặt ăn vạ trước trụ sở các cơ quan công quyền và gào thét mỗi khi có biểu tình. Đó là Nguyễn Hữu Vinh, chủ blog anh ba sàm – một blog liên tục có nhiều bài viết đăng tải để tuyên truyền, xuyên tạc về đất nước, con người và tình hình ở Việt Nam. Cả 02 phiên tòa trên đã kết thúc, bản án đã được tuyên. Và cũng đúng như dự đoán, có khoảng hơn 10 kẻ cùng hội, cùng thuyền với Cấn Thị Thêu và Nguyễn Hữu Vinh đến, in sẵn và mang theo những tờ giấy ghi chữ phản đối phiên tòa, đòi tuyên Thêu và Vinh vô tội.

Thế nhưng, nhìn những nét biểu cảm trên khuôn mặt của bọn chúng – những người tuyên bố đến phiên tòa khiến người ta phải gợn lên những suy nghĩ về mục đích thực sự của chúng. Chúng đến vì muốn kêu gọi tự do cho Thêu và Vinh, vì muốn gây áp lực với phiên tòa để xử Vinh, Thêu vô tội? Hay còn lý do nào khác?Đầu tiên, xem những bức ảnh do chính bọn chúng ghi lại và công bố cho thấy bọn chúng chỉ có đến chục người, mà trong đó toàn những gương mặt đã quá quen với các hoạt động chống phá như Phạm Thanh Nghiên, Trịnh Bá Phương, Chu Thị Nguyệt,...

Họ đến với những thứ đã chuẩn bị sẵn từ trước để phản đối như: mặc áo có in chữ, hình đòi thả tự do cho Vinh; in sẵn những biểu ngữ phản đối ra giấy to; mang sẵn theo những trang bị cần thiết, trong đó đặc biệt là chiếc máy ảnh.

Họ cũng chẳng bao giờ vào trong phiên tòa mà chỉ đứng ngoài, tập trung chụp ảnh, giơ khẩu hiệu, như kiểu muốn chứng minh rằng ta đây có đến phiên tòa, có chuẩn bị kỹ để phản đối. Thế nhưng, chẳng có tên nào vào trong phiên tòa cả, tất cả chỉ đứng ngoài. Lý do của bọn chúng luôn có vẻ rất khách quan và bất khả kháng: không thể vào trong phiên tòa vì bị an ninh chặn không cho vào.???

Tham gia kêu gọi, gây áp lực đòi thả tự do, tuyên vô tội cho đồng bọn, đáng nhẽ ra bọn chúng phải lo lắng, sốt ruột lắm. Ấy thế nhưng, nhìn ảnh, kẻ nào kẻ nấy mặt mày hớn hở, tươi cười tạo dáng chụp ảnh các kiểu như thể ta đây sắp được lên sóng truyền hình ấy. Kèm theo đó là những bình luận và những tường thuật như kiểu ta đây trong cuộc lắm.

Tất cả tựu chung lại khiến cho người xem thấy kệch cỡm và một cảm giác không thật. Nói chính xác hơn, người ta có cảm giác bọn chúng đến chỉ để tạo dáng, chụp ảnh cho những mục đích khác xa hơn là đấu tranh, bảo vệ cho đồng bọn của chúng.

Thế đấy, đám dân chủ cùng một giuộc, nhưng quan tâm nhau, giả tạo với nhau đến thế là cùng???

20 Nhận xét

23:06:00, 22 thg 9, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
23:07:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Tham gia kêu gọi, gây áp lực đòi thả tự do, tuyên vô tội cho đồng bọn, đáng nhẽ ra bọn chúng phải lo lắng, sốt ruột lắm. Ấy thế nhưng, nhìn ảnh, kẻ nào kẻ nấy mặt mày hớn hở, tươi cười tạo dáng chụp ảnh các kiểu như thể ta đây sắp được lên sóng truyền hình ấy. Lên hình đẹp thì mới có tiền chứ tác giả. bản chất bọn này là thế rồi

23:08:00, 22 thg 9, 2016 Reply

Tất cả tựu chung lại khiến cho người xem thấy kệch cỡm và một cảm giác không thật. Nói chính xác hơn, người ta có cảm giác bọn chúng đến chỉ để tạo dáng, chụp ảnh cho những mục đích khác xa hơn là đấu tranh, bảo vệ cho đồng bọn của chúng.Một lũ mèo mả gà đồng với nhau ấy ma

23:27:00, 22 thg 9, 2016 Reply

tội rõ rành rành thế rùi còn phúc thầm gì nữa hả Nguyễn Hưu Vinh, theo mình thấy mức án trên còn quá nhẹ đối vs những thể loại như thế này phải phạt nặng hơn nữa để chúng nó biết điều, biết sợ ko dám nói láo nữa

10:06:00, 23 thg 9, 2016 Reply

Một lũ giả tạo sống với nhau chỉ có thế mà thôi, bên ngoài giả vờ tỏ vẻ quan tâmbên ngoài giả vờ tỏ vẻ quan tâm, lo lắng cho "đồng đội" nhưng quả thực thì chỉ đến đó tạo dáng chụp ảnh cho có thôi. Nhưng nói thật thì cái lũ phản động bán nước hại dân như Cấn Thị Thêu và Nguyễn Hữu Vinh thì có cái cớ gì mà kêu oan với ức? bè lũ bán nước hại dân thì lấy cái quyền gì mà kêu vô tội, suốt ngày chỉ ăn với nhận những đồng đô dơ bẩn từ phía các thế lực nước ngoài để chống phá chính quốc thì thử hỏi còn kêu oan gì ở đây! Việt Nam xử chúng như vậy còn quá nhẹ nhàng cho chúng rồi

13:36:00, 23 thg 9, 2016 Reply

Nhìn mặt giả tạo vkl. Chúng đến đây với mục đích đánh trống ghi tên và "chấm công" nhận tiền mà thôi. Nếu để nói bè lũ nào vào top giả tạo trong xã hội này, thì bên cạnh những vai phản diện trên phim ảnh, tôi xin dành lá phiếu của mình để bầu chọn cho các anh chị dận chủ đây. Chúc mừng anh chị với bộ mặt đáng kinh tởm của mình

22:31:00, 23 thg 9, 2016 Reply

thì có phải lần đầu anh em rân chủ tham gia biểu tình để phản đối các phiên tòa xử đâu. chúng nó có cần quan tâm là thằng nào bị xử đâu, và xử bao nhiêu năm đâu. chỉ cần biết ưỡn ẹo chụp ảnh kiếm tiền là được

22:33:00, 23 thg 9, 2016 Reply

để tham gia phiên tòa thì phải dậy thật sớm, trang điểm thật lâu, kiểm tra máy ảnh thật kỹ, sạc thật đầy pin để còn đi phản đối phiên tòa chứ. mà tòa hôm nay xử ai ấy nhỉ

23:09:00, 23 thg 9, 2016 Reply

Kết quả giám định cho thấy, 24 bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và bôi nhọ nhiều cá nhân; làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức, đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước.

23:12:00, 23 thg 9, 2016 Reply

Sinh ra trong gia đình có truyền thống cách mạng bản thân cũng đã từng học trong ngành công an thế nhưng bản lĩnh chính trị không vững vàng nên sa vào con đường phạm tội, thậm chí câu kết với thế lực phản động để hoạt động chống lại chính quyền nhân dân, những hành vi đó của lão ta xứng đáng phải bị xử tù 5 năm. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những đối tượng có tư tưởng chống phá nhà nước.

09:36:00, 25 thg 9, 2016 Reply

"Đây không phải là lần đầu tiên Cấn Thi Thêu phạm tội mà đã có 1 tiền án và 4 tiền sự về hành vi gây rối trật tự công cộng." Như vậy, liệu rằng nhân vật này có phải hoạt động là vì sự ngẫu nhiên không hay đã ăn sâu vào máu của con người. Rõ ràng không thể dung thứ cho hành động nào của chị ta vì nó đã vi phạm pháp luật.

22:41:00, 25 thg 9, 2016 Reply

rong suốt quá trình xét hỏi và tranh luận, bị cáo Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy ngoan cố không thừa nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, qua kết quả tranh tụng công khai tại phiên tòa có đủ căn cứ xác định hai bị cáo phạm tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức, công dân”. Theo đó, Hội đồng xét xử phúc thẩm đã bác kháng cáo của hai bị cáo, giữ nguyên các quyết định của Bản án hình sự sơ thẩm của TAND TP. Hà Nội.

22:44:00, 25 thg 9, 2016 Reply

được sinh ra trong một gia đình cơ bản, được ăn học đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, bất mãn, đề cao hưởng thụ, sống thực dục, ích kỷ Nguyễn Hữu Vinh đã tự lựa chọn cho mình một ngã rẽ độc hành, lầm lạc.

22:46:00, 25 thg 9, 2016 Reply

đồ giả tạo ngoài bề ngoài thì nói hay lắm đấy nhưng lại viết nội dung sai sự thật, không có căn cứ, tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và bôi nhọ nhiều cá nhân; làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức, đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước.

22:51:00, 25 thg 9, 2016 Reply

Với bọn dâm chủ như Nguyễn Hữu Vinh thì án phạt như thế là còn quá nhẹ so với những gì mà chúng đã làm. Từng học trường an ninh mà cuối cùng lại chống lại đất nước minh. Thế đủ biết con người này thế nào rồi.

23:14:00, 25 thg 9, 2016 Reply

Tội phản bội là loại tội đáng chết nhất. Đặc biệt loại phản bạn, phản đồ và nhất là phản quốc. Được nhà nước, nhân dân hi sinh tiền của để nuôi ăn học đã không cống hiến được thì cũng phải thấy hổ thẹn mà kiểm điểm bản thân ấy thế còn đi chống phá. Thói đời ai lại vậy, ăn cháo đá bát. Xử như vậy là còn nhẹ.

08:25:00, 26 thg 9, 2016 Reply

Những kẻ đến phiên tòa xét xử Cấn Thị Thêu và Nguyễn Hữu Vinh gây dối, dơ khẩu hiệu phản đối kia có đầu óc suy nghĩ không vậy. Hay họ là những người được thuê, được bố thí cho ít tiền bẩn thỉu nên mới hành động như vậy. Bảo vệ cho những người dân vô tội, bảo vệ cho những người hiền lành, còn những người như Thêu và Vinh là những con người vi phạm pháp luật, có tội với nhân dân với đất nước, vậy tại sao còn bảo vệ? bởi tất cả những con người đó đều là đồng bọn của nhau, cùng có âm mưu phá hoại đất nước này.

08:31:00, 26 thg 9, 2016 Reply

Tác giả bài viết phân tích đúng quá, không có gì diễn tả nổi cái đám người này; Quá kệch cỡm, quá giả tạo. Nếu quả thực cơ quan chức năng mà bắt người vô tội, xét xử không đúng pháp luật gây bức xúc trong dân thì thái độ của người dân nó khác, tức tối bức xúc thật sự, hay sự tụ tập một cách ngẫu nhiên chứ không phải cái kiểu mặc quần áo in hình, dơ tấm ảnh hay mảnh giấy ghi sẵn, tạo dáng tươi tỉnh chụp ảnh ghi hình để tung lên mạng ghi điểm với đám thù địch hải ngoại. Thật quá lố lăng hết cỡ.

08:38:00, 26 thg 9, 2016 Reply

Lực lượng an ninh, cơ quan chức năng Đảng và Nhà nước ta luôn luôn là những đội ngũ công minh, sáng suốt. Bắt người thì phải đúng tội. Phải có căn cứ, bằng chứng và qua thời gian điều tra rất lâu, rất kỹ lưỡng và khi tội lỗi dành dành không chối cãi vào đâu được, lực lượng an nình mới tiến hành bắt tội phạm và khi phiên tòa diễn ra kẻ phạm tội cáo già như Cấn Thị Thêu và Nguyễn Hữu Vinh phải tâm phục khẩu phục mà cúi đầu nhận tội. vậy thì đám bậu xậu dân chủ cuội bên ngoài kia kêu oan cho Thêu và Vinh vô tội chỉ là một trò hề lố lăng, không còn gì tẻ nhạt hơn. Đồng bọn bênh vực nhau cũng chỉ là một cách hời hợt giả tạo, không thật tâm.

15:39:00, 29 thg 9, 2016 Reply

được sinh ra trong một gia đình cơ bản, được ăn học đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, bất mãn, đề cao hưởng thụ, sống thực dục, ích kỷ Nguyễn Hữu Vinh đã tự lựa chọn cho mình một ngã rẽ độc hành, lầm lạc.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !