06/09/2016

NGUYỄN QUANG A VÀ GIẢI THƯỞNG “HOA TUY LÍP VỀ NHÂN QUYỀN”

Written By Lý Công on 06/09/2016 | 00:15

[Anh hùng xa lộ]

Từ trước đến nay, bất kì một quốc gia nào khi có công dân được trao tặng một giải thưởng quốc tế thì mỗi cá nhân đều lấy làm vinh dự, tự hào. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khi mà Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam đề cử giải thưởng “Hoa tuy líp về nhân quyền” cho một đối tượng chống phá chính quyền nhân dân như Nguyễn Quang A thì giải thưởng “danh giá” này đã trở thành trò cười cho thiên hạ và cho thấy sự “lố bịch” của nó.
 
Nguyễn Quang A và trò lố “giải thưởng Hoa tuy líp về nhân quyền”
Trước tiên, chúng ta phải thấy rằng: Giải “Hoa Tulip về Nhân quyền” là giải thưởng của Chính phủ Hà Lan, do Bộ Ngoại giao Hà Lan tổ chức, ra đời từ năm 2008 nhằm vinh danh “những người bảo vệ nhân quyền can đảm đã thúc đẩy và ủng hộ nhân quyền theo nhiều cách mới mẻ, sáng tạo”. Tuy nhiên, khái niệm thúc đẩy và bảo vệ “nhân quyền” theo cách “mới mẻ” có lẽ không giống như bản chất tên gọi của nó. Bởi lẽ một đối tượng chống đối cực đoan, quá khích như Nguyễn Quang A lại có tên trong đề cử thì quả thật là điều hết sức kì lạ. Điều đó đã làm cho mỗi người dân Việt Nam không tránh khỏi tâm lý nghi ngờ về tính khách quan, chân thật của giải thưởng này. 

Thứ nhất, Nguyễn Quang là người đã sáng lập, kiêm Chủ tịch Viện Nghiên cứu Phát triển (IDS). Đây là viện nghiên cứu chính sách tư nhân độc lập đầu tiên thành hình ở Việt Nam với mục đích nghiên cứu, tư vấn các vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế và xã hội, đưa ra các giải pháp, những kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức doanh nghiệp, nhà nước, và các tổ chức khác. Tuy nhiên thay vì tập trung vào nghiên cứu chuyên môn thì Nguyễn Quang A lại lợi dụng Viện IDS để can thiệp quyết liệt vào những vấn đề chính trị, đả phá chủ trương và đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà Nước Việt Nam. Nguy hiểm hơn, Nguyễn Quang A đã lợi dụng việc “phản biện xã hội” để công khai bày tỏ hoặc đề xuất những ý kiến nhằm điều chỉnh hay sửa đổi các chính sách của nhà nước với mục tiêu thay đổi toàn bộ hệ thống chính trị của nhà nước. Điều này đã cho thấy bản chất phản động, chống chính quyền nhân dân, đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc của Nguyễn Quang A.

Thứ hai, Nguyễn Quang A là một kẻ “vong ơn bội nghĩa”. Hắn được Nhà nước và nhân dân cho ăn học tử tế để sau này phục vụ Tổ quốc. Tuy nhiên, thay vì cống hiến cho Tổ quốc và nhân dân thì hắn lại tiến hành các hoạt động phá hoại đất nước.  Để làm vui lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại, hắn đã đứng ra thành lập ra cái gọi là “Diễn đàn xã hội dân sự”. Đây thực chất là một diễn đàn tập hợp những kẻ bất mãn, những kẻ lưu manh chính trị cùng những kẻ được cho là bất đồng chính kiến, chống đối Đảng và Nhà nước Việt Nam. Chúng luôn lợi dụng các vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động nhân dân đi biểu tình, tập dượt cho cách mạng màu, cách mạng đường phố; gây bất ổn chính trị xã hội, đi ngược lại chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước; đòi đa nguyên chính trị, đa Đảng đối lập; đi ngược lại lợi ích dân tộc.

Thứ ba,  Nguyễn Quang A là kẻ đã bị tẩy chay trong cuộc bầu cử Quốc Hội khóa XIV, bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2021. Điều đó đã đủ nói lên “tài” và “đức” của Nguyễn Quang A trong con mắt của quần chúng nhân dân. Hắn là đối tượng đầu tiên trong các nhà hoạt động dân chủ - nhân quyền ở Việt Nam công khai tuyên bố ứng cử đại biểu quốc hội với tư cách độc lập. Tuy nhiên, cái gọi là “phong trào tự ứng cử” đại biểu Quốc hội, bầu cử Quốc Hội khóa XIV, bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân của hắn không nằm ngoài mục đích chống phá Đảng, Nhà nước. Tuy nhiên, hành động mang thông điệp “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” này của Nguyễn Quang A nhanh chóng bị nhân dân vạch trần và y nhanh chóng bị loại ngay từ “vòng gửi xe”.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng Nguyễn Quang A thật sự là một kẻ “lưu manh giả danh tri thức”. Hắn luôn lợi dụng danh nghĩa “nhà hoạt động dân sự” để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Chính vì những thành tích bất hảo đó mà Nguyễn Quang A bị nhân dân tẩy chay ngay trong cuộc bầu cử Quốc Hội khóa XIV, bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân. Hơn nữa, việc Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam đưa Nguyễn Quang A vào đề cử giải “hoa tuy líp về nhân quyền” là không thể chấp nhận được. Nó đi ngược lại lợi ích của dân tộc Việt Nam và cổ súy cho các phần tử chống đối. Vì vậy chúng ta, mỗi người dân Việt Nam không nên bình chọn cho Nguyễn Quang A.

106 Nhận xét

09:04:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Nguyễn Quang A đang “sướng” vì giải thưởng “cao quý” sắp “rơi vào đầu”… Nguyễn Quang A có thật sự “sướng” khi biết rằng có hàng triệu người dân Việt Nam yêu nước “chân chính” đang “khinh bỉ” về những chiến tích của gã. Nguyễn Quang A có “sướng” khi mà dư luận đã quá hiểu bản chất “xấu xa, bẩn thỉu” trong việc trao tặng “giải thưởng nhân quyền hoa Tuy lip” lần này như là chiêu trò “tự sướng”, một trò lố đầy nhảm nhí.

10:16:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Cái giải này cũng chắc chắn tới 99% sẽ rơi vào tay quang A rồi, năm vừa qua Quang A đã chứng tỏ mình là một tay chống đối chính quyền có tiếng, cũng gây ra được vô số phiền phức cho đất nước. Giờ mấy cái giải thưởng nhân quyền này không lọt vào tay quang A thì còn lọt vào tay ai. Nhưng mọi người cần hiểu rõ thực chất cái giải thưởng này là như thế nào.

10:22:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Từ trước đến nay, bất kì một quốc gia nào khi có công dân được trao tặng một giải thưởng quốc tế thì mỗi cá nhân đều lấy làm vinh dự, tự hào. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khi mà Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam đề cử giải thưởng “Hoa tuy líp về nhân quyền” cho một đối tượng chống phá chính quyền nhân dân như Nguyễn Quang A thì giải thưởng “danh giá” này đã trở thành trò cười cho thiên hạ và cho thấy sự “lố bịch” của nó.Nguyễn Quang A thật sự là một kẻ “lưu manh giả danh tri thức”. Hắn luôn lợi dụng danh nghĩa “nhà hoạt động dân sự” để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

13:32:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Thông tin này khiến nhiều người giật mình và không khỏi ái ngại cho Ban tổ chức tức Bộ ngoại giao Hà Lan bởi với ứng viên nào còn được chứ với Nguyễn Quang A mà Bộ ngoai giao Hà Lan chẳng nhỡ lựa chọn đúng mà trao giải thì không những giải thường này vô ý nghĩa mà uy tín, ảnh hưởng của Bộ ngoại giao Hà Lan cũng bị xuống cấp.

13:34:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Bản chất Nguyễn Quang A là nhân vật chống đối chính quyền. Quang A đã lợi dụng danh nghĩa “quyền con người” để tiến hành rất nhiều các hoạt động chống chính quyền, kể cả kêu gọi lật đổ chế độ. Những hoạt động sai trái, vi phạm pháp luật của Nguyễn Quang A chỉ cần lên mạng gõ vài từ khóa là có thể thấy đầy rẫy.

13:37:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Với bản chất, con người của Nguyễn Quang A như thế, nếu quả thực Bộ ngoại giao Hà Lan định chọn ông ta để trao giải thưởng nhân quyền Hoa tuylip thì đúng là một sự xúc phạm đối với những người hoạt động vì quyền con người theo đúng nghĩa. Và uy tín, danh dự của Bộ ngoại giao Hà Lan cũng như giải thưởng có thể sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ hành động thiếu thông tin và khách quan này.

13:41:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Nguyễn Quang A được Nhà nước và nhân dân cho ăn học tử tế để phục vụ cho sự nghiệp của quần chúng nhân dân. Tuy nhiên, đáp lại sự mong mỏi đó lại là các hành động phá hoại đất nước. Thử hỏi với những “hành động vì nhân quyền” đó của Nguyễn Quang A cho đất nước Việt Nam thì sẽ giải thích được tại sao người ta lại thấy nực cười khi “nhà dân chủ” này được đề cử được nhận giải thưởng về nhân quyền

17:36:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Những kẻ như Nguyễn Quang A và lũ "dân chủ rởm" cần phải bị trừng trị bởi pháp luật vì những hành vi gây nguy hiểm cho xã hội, lừa bịp người dân, phá hoại đất nước thay vì hành động hậu thuận rẻ tiền như giải thưởng "Hoa Tulip về Nhân quyền" hay "phóng viên đường phố", "Nhân quyền"... Mong rằng người dân hãy nhận rõ được bản chất xấu xa của những kẻ này và vạch rõ những hành động lừa bịp, phá hoại của chúng

17:37:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Một con người trí thức nhưng đầy rẫy những mâu thuẫn, ham hố quyền lực, cùng với tham vọng cá nhân, nên từ năm 1987- 1993 NQA chuyển ngành ra khỏi QĐ, lần lượt chuyển công việc đến nhiều lần, ở rất nhiều cơ quan Nhà nước và cả tư nhân, cùng các hội đoàn…..Từ một cán bộ y đã biến chất, thành con buôn kinh tế lẫn cả con buôn chính trị.

17:39:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Nguyễn Quang A là một con người như nào thì ai cũng biết và đấy không phải là một điều gì mới mẻ cả đơn giản là những gì mà con người này đang làm thực sự chính là một bản chất xấu xa ấy thế mà có những con người đang tung hô con người rắn độc này để mưu đồ những giá trị quyền lợi của những con người đang gieo những nỗi đau cho dân tộc khác

17:41:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Nguyễn Quang A là một trong những thành phần tự ứng cử làm đại biểu Quốc Hội và cũng đã bị loại vì không có lấy 1 tiêu chuẩn trong 5 tiêu chuẩn của đại biểu quốc hội. Và bây giờ lại thêm cái trò hề là giải thưởng "Hoa Tulip về Nhân quyền"

17:41:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Việc tuyên truyền, hô hào ông Quang A được đề cử giải thưởng nhân quyền thực chất là việc tung hô, lăng xê cho ông A mặt sẹo để ông ta kiếm được thêm nhiều lượng vote. Đến khi giải thưởng không về tay ông A thì sự việc sẽ chìm xuống và không còn ai nhắc đến việc ông A được đề cử giải thưởng nhân quyền nữa.

17:41:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Tiến sĩ Nguyễn Quang A, một người hoạt động dân chủ, nhân quyền nổi tiếng ở Việt Nam vừa được đề cử giải thưởng nhân quyền hoa Tulip của chính phủ Hà Lan, cùng với 3 tổ chức, và 6 cá nhân của các nước khác. Các trang blog thân chính phủ cũng được dịp chỉ trích, gọi TS Nguyễn Quang A là kẻ chống đối chính quyền, và giải thưởng của Hà Lan là một hình thức tạo dựng lực lượng chống đối để tiến hành cách mạng màu.

17:43:00, 6 thg 9, 2016 Reply

để mà thấy bản chất của con người này thì phải xem những gì ông ta đang làm và so nó với thực tế xem đấy có phải là điều gì đó để mà làm cho những gì mà chúng thấy là đáp ứng đủ những thứ gì đó cần phải có những cách mà chúng tự biết là điều đấy không thể nào biết được đâu là cần thiết cho cuộc sống này đâu là không nên, một giải thưởng có lẽ chỉ mang tính hình thức

17:44:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Điên cuồng trong các hoạt động tuyên truyền, chống phá Nhà nước Việt Nam, thất bại trong việc tự ứng cử vào cơ quan quyền lực nhà nước nhưng lại thất bại bẽ mặt bởi không đủ uy tín và sự tín nhiệm, thế mà giờ đây ông Quang A lại huênh hoang khoe rằng, mình được lựa chọn vào 10 ứng cử viên giải thưởng nhân quyền của chính phủ Hà Lan. Đúng là thật không biết xấu hổ.

20:11:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Nguyễn Quang A thật sự là một kẻ “lưu manh giả danh tri thức”. Hắn luôn lợi dụng danh nghĩa “nhà hoạt động dân sự” để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Chính vì những thành tích bất hảo đó mà Nguyễn Quang A bị nhân dân tẩy chay ngay trong cuộc bầu cử Quốc Hội khóa XIV, bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân. Hơn nữa, việc Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam đưa Nguyễn Quang A vào đề cử giải “hoa tuy líp về nhân quyền” là không thể chấp nhận được.

21:23:00, 6 thg 9, 2016 Reply

đây thực ra chỉ là trò dan dựng đầy thâm ý của Nguyễn Quang A và đồng bọn của hắn. hành động đấu tranh cho “nhân quyền” rởm này của NQA cần phải nhanh chóng bị vạch trần, hắn đăng đàn, trả lời phỏng vấn, bình luận trên các đài, báo là cải, thiếu thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc sự thật, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền

21:33:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Nếu như giải thưởng này được trao cho Nguyễn Quang A thì quả thật đúng là sự vấy bẩn nên sắc màu tươi đẹp của bông hoa Tulip - biểu tượng của Hà Lan. Một kẻ luôn phá hoại gây rối làm mất ổn định, bày ra các chiêu trò để vừa lòng quan thầy hải ngoại, không đóng góp được gì cho đất nước không xứng đáng được nhận giải thưởng đó. Hi vọng Bộ ngoại giao Hà Lan sẽ có cái nhìn khách quan và chuẩn xác hơn, không để làm ô danh màu hoa Tu lip đẹp

23:20:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Ông Quang A là một nhân vật cộm cán của “phong trào dân chủ” Việt, ông Quang A thường xuyên thể hiện vai trò của một vị “thủ lĩnh” trong các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam, lật đổ chế độ hiện tại. Chẳng thế mà ông ta đã giành cả mấy tháng trời để lặn lội sang tận các nước bên trời Âu để học cách lật đổ chế độ hiện tại ở Việt Nam.

07:46:00, 7 thg 9, 2016 Reply

Ở Việt Nam, uy tín và danh dự của Nguyễn Quang A chỉ là con số 0. Ngoài các đối tượng cơ hội chính trị, các thành phần cặn bã trong xã hội thì chẳng mấy ai còn tin tưởng vào cái tên Nguyễn Quang A nữa.

07:53:00, 7 thg 9, 2016 Reply

Nguyễn Quang A rẽ cuộc đời sang một hướng khác. "Đi làm con buôn theo đúng nghĩa". Chớp thời cơ đổi mới của Đảng, Quang A tập hợp được một nhóm chuyên gia được đào tạo tử tế, ký hợp đồng với Genpacific của Pháp để viết phần mềm cho họ để lấy USD. Song dự án cũng thất bại do phía Pháp không sử dụng được.

07:55:00, 7 thg 9, 2016 Reply

Bước đi này mới tỏ rõ bản lĩnh lưu manh của một con buôn. Ông ta biết chẳng gì lời lãi bằng “buôn vua”, nếu được ở cạnh vua chúa thì nhiều người nhờ cậy và vì thế mới có bỗng lộc mà không phải nhọc công. Vua chúa nào thì cũng không phải là người “biết tuốt”, nhất là những người từ “rừng” ra. Họ cần các chuyên gia để cố vấn cho mình về chính sách vĩ mô.

08:37:00, 7 thg 9, 2016 Reply

Một kẻ như Nguyễn Quang A mà cũng được lọt vào tốp 10 thì chúng ta cũng phần nào hiểu được cái giải thưởng này tầm cỡ của nó chỉ ở mức như thế nào. Cũng xin được nói thêm là cái ông Nguyễn Quang A này là một kẻ có thê coi là "tâm thần về chính trị", luôn ảo tưởng mình là người vô cùng quan trọng không thể thiếu của đất nước. Sự thật thì sao? Chính cái thất bại tủi hổ của Nguyễn Quang A ngay từ vòng " gửi xe" trong cuộc tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội đã cho chúng ta biết rõ về con người này.

08:37:00, 7 thg 9, 2016 Reply

Cho đến tận bây giờ tôi vẫn không thể hiểu nổi tại vì sao một kẻ ngoài chống đối, gây rối trật tự ra thì chẳng có tí gì gọi là cống hiến cho đất nước chứ đứng nói là cho nhân quyền, thậm chí là một kẻ tích cực vi phạm nhân quyền, xuyên tạc bịa đặt xúc phạm đến danh dự nhân phẩm của người khác nữa là đằng khác mà lại được đề cử nhận giải nhân quyền. Đúng là thế giới đảo điên, gì cũng có thể xảy ra.

08:37:00, 7 thg 9, 2016 Reply

Nguyễn Quang A đã từng được nhà nước cử đi học 22 năm nhưng rồi hắn lại trở thành một kẻ chống đối Đảng và Nhà nước. Thật đáng thất vọng. Một con người có ăn có học như Nguyễn Quang A lại trở thành 1 kẻ vong ơn phụ nghĩa. Chỉ vì đồng tiền, Nguyễn Quang A đã bán linh hồn của mình cho đám phản động Việt Tân và trở thành một kẻ vô lương tâm như bây giờ.

08:38:00, 7 thg 9, 2016 Reply

Đúng là một kẻ vong ơn bội nghĩa. Nguyễn Quang A từng được Nhà nước đầu tư cho ăn học mà bây giờ hắn lại quay lại chống đối nhà nước. Một con người như Nguyễn Quang A mà cũng được ứng cử giải thưởng Humman Rights Tulip thì mình cũng phải nhận giải thưởng nobel hòa bình luôn đấy chứ.

08:41:00, 7 thg 9, 2016 Reply

Một kẻ như Nguyễn Quang A mà cũng được lọt vào tốp 10 thì chúng ta cũng phần nào hiểu được cái giải thưởng này tầm cỡ của nó chỉ ở mức như thế nào. Cũng xin được nói thêm là cái ông Nguyễn Quang A này là một kẻ có thê coi là "tâm thần về chính trị", luôn ảo tưởng mình là người vô cùng quan trọng không thể thiếu của đất nước. Sự thật thì sao? Chính cái thất bại tủi hổ của Nguyễn Quang A ngay từ vòng " gửi xe" trong cuộc tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội đã cho chúng ta biết rõ về con người này.

08:41:00, 7 thg 9, 2016 Reply

Không biết Nguyễn Quang A làm thế nào mà giờ cũng được khoảng 7748 phiếu bầu, đã thế còn xếp hạng sang, chơi đứng đầu luôn. Chứng tỏ bên Việt Tần kia cũng ủng hộ gớm ghê. Quay đi quay lại hóa ra trở thành cái trò cười cho thiên hạ, ngồi đó mà tự đắc trong khi không biết ngoài kia người ta đang chửi vào mặt cho vì làm lố!

08:42:00, 7 thg 9, 2016 Reply

Nhân quyền ở đâu khi Nguyễn Quang A từng câu kết với một số đối tượng chống đối khác đứng ra thành lập hoặc tham gia vào các tổ chức, hội nhóm trái pháp luật. Tiêu biểu như, năm 2013, Nguyễn Quang A đứng ra thành lập cái gọi là “Diễn đàn xã hội dân sự”. Đây là một hội nhóm tập hợp các đối tượng bất mãn, cơ hội chính trị, các nhà “dân chủ” cộm cán âm mưu thành lập các tổ chức dân sự nằm ngoài sự lãnh đạo của Đảng và sự quản lý của Nhà nước; lợi dụng các tổ chức xã hội dân sự để đưa ra những kiến nghị nhằm thay đổi thể chế, thay đổi hệ thống luật pháp tại Việt Nam…

08:42:00, 7 thg 9, 2016 Reply

Sau những ân huệ lớn của đất nước dành cho Nguyễn Quang A thì bây giờ Ông ta lại đáp trả lại cho đất nước là sự phản bội, và các chiêu bài lừa bịp, phá hoại đất nước của ông ta. Ngay cả khi ông ta tham gia tự ứng cử làm đại biểu Quốc hội thì cũng chỉ là để phục vụ mục đích và ý đồ của ông ta chứ chẳng phải là suy nghĩ gì cho đất nước đâu.

11:16:00, 7 thg 9, 2016 Reply

Nguyễn Quang A là người tạo cảm hứng cho số lượng lớn các bạn trẻ ở Việt Nam tham gia vào hoạt động của mình. Những lời lẽ sai sự thật như này có lẽ chỉ tồn tại ở nước ngoài để lừa bịp những người thiếu hiểu biết, chứ ở Việt Nam thì Nguyễn Quang A chỉ thiếu nước là vào nhà đá bóc lịch thôi.

11:18:00, 7 thg 9, 2016 Reply

Cái danh hảo của A càng bị bôi lem khi đám thảo khấu ấy đi đến đâu cũng chửi văng mạng, cuối buổi xuống đường thì tổ chức bú đớp rồi hú hý. Vài đứa bị bắt, Quang A cảm thấy xấu hổ nên đã ra tuyên bố từ mặt đám tục tĩu, thảo khấu kia.

11:21:00, 7 thg 9, 2016 Reply

Chiến thuật lật đổ mà Nguyễn Quang A đưa ra là "trong nống, ngoài kéo". Thực chất đấy là trong nổi dậy, ngoài can thiệp. Như những kịch bản mà phương Tây đã áp dụng ở các nước Đông Âu, Bắc Phi, Tây Á... như Nam tư, Iraq, Libi, Ai Cập, Ukraina, Syria...

11:22:00, 7 thg 9, 2016 Reply

Có lẽ chẳng cần bình luận gì thêm về bộ mặt thật của một kẻ phản quốc "cùng đường cắn dậu" Nguyễn Quang A. Đấy là một cử chỉ hèn hạ của một kẻ thất bại khi xuống đường biểu tình cùng đám dân chủ cuội có nhân cách nhớp nháp ở quốc nội, bây giờ chầu chực miếng ăn từ đám cờ vàng Cali, Stuttgat, Việt Tân.

11:24:00, 7 thg 9, 2016 Reply

chẳng ai nhắc đến Nguyễn Quang A, bỗng dưng mấy hôm nay, các đồng đảng của A bày trò bình chọn (vote) trên mạng để tặng giải thưởng "Human Rights Tulip" với giá trị €25.000 cho Quang A! Xem ra cái chiến thuật "trong nống, ngoài kéo" của vị chấy sỹ này vẫn chưa chết hẳn

15:08:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Thoạt nghe ông thiến sĩ Nguyễn Quang A được đề cử trao thưởng giải hoa Tulip về nhân quyền của Hà Lan lại làm cộng đồng mạng phì cười, một Quang A mặt sẹo cù nhầy, đi khắp thế giới xin tiền của đám cờ vàng, dịch vài ba bài viết về cách mạng màu, lật đổ cũng được đề cử giải thưởng nhân quyền thì thật là nực cười.

15:12:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Người chiến thắng của Human Rights Tulip sẽ được trao tặng bức tượng bằng đồng hình tulip, được thiết kế bởi bộ đôi nghệ thuật Hà Lan Huub & Adelheid Kortekaa và giải thưởng trị giá €25.000. Số tiền này khá lớn đấy chứ.

15:15:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Ngoài ra, người đứng đầu còn được nhận thêm €75.000 để tiếp tục phát triển hoặc mở rộng quy mô hoạt động chống phá chính quyền đất nước nơi sở tại.

15:20:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Về giải thưởng hoa Tulip về nhân quyền của Hà Lan thực chất không phải tôn vinh nhân quyền, mà nó là một cánh tay nối dài cách mạng màu đến các nước thù địch, có thái độ không tốt với phương Tây.

15:24:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Nhìn qua danh sách đề cử của 91 con người được đề cử giải thường này thì có thể thấy các ứng viên của các quốc gia như: Năm nay có 10 ứng viên được chọn cho công chúng bình bầu trực tuyến bắt đầu từ 12h ngày thứ Hai 29/8 và kết thúc lúc 23g59 ngày thứ Tư 7/9: Tổ chức Nhân quyền Mwatana (Yemen), ông Pierre Claver Mbonimpa (Burundi), bà/cô Nighat Dad (Pakistan), Trung tâm El Nadim (Ai Cập), Trung tâm Nhân quyền cho Phụ nữ (Mexico), Cộng đồng bản xứ Santa Clara de Uchunya (Peru), Centro Prodh (Mexico), ông Nguyễn Quang A (Vietnam), bà/cô Nahid Gabralla (Sudan) và Hội người Leban vì Bầu cử Dân chủ (LADE) (Lebanon).

15:26:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Điều mâu thuẫn là tại sao không hề có các tổ chức, cá nhân của phương Tây, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc... Phải chăng những nước này văn minh đến nỗi nhường các giải thưởng nhân quyền cho các nước kém văn minh hơn?

15:32:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Mục đích của giải thưởng này là hỗ trợ vật chất và tinh thần cho các tổ chức, cá nhân ở các nước Trung Đông nơi mà phương Tây đang thao tung chính quyền, bạo loạn, lật đổ chính phủ.

15:35:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Giải thưởng nhân quyền này thực chất là một chiêu trò can thiệp vào các quốc gia có chủ quyền, bằng cách bơm tiền cho các lực lượng chống đối Chính phủ bằng ngọn cờ dân chủ, dân quyền.

15:40:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Việc tuyên truyền, hô hào ông Quang A được đề cử giải thưởng nhân quyền thực chất là việc tung hô, lăng xê cho ông A mặt sẹo để ông ta kiếm được thêm nhiều lượng vote.

15:41:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Đến khi giải thưởng không về tay ông A thì sự việc sẽ chìm xuống và không còn ai nhắc đến việc ông A được đề cử giải thưởng nhân quyền nữa.

15:42:00, 8 thg 9, 2016 Reply

giải thưởng nhân quyền này đều không hề có một tiêu chí cụ thể rõ ràng cho các ứng viên và các tổ chức tham gia, họ thích đề cử ai thì để cử, trong khi đó phương thức hoạt động nhân quyền của ông Quang A và đồng bọn chủ yếu là tụ tập đông người, xuống đường gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô, những người này chủ yếu tuyên truyền bằng facebook cá nhân, họ lên mạng vớ mấy bài báo phản ánh tiêu cực xã hội rồi chia sẻ, đàm tiếu, bình phẩm đòi lọ đòi chai.

15:45:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Công việc của ông A thực chất là chỉ nhằm thúc đẩy cho Việt Nam xảy cách cách mạng màu bạo loạn, lật đổ để đám cờ vàng về nước ngồi ghế nắm chính quyền thì ông A đâu đủ tư cách để nhận giải thưởng mang danh vì nhân quyền.

15:46:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Giải thưởng này nếu được trao cho ông Quang A thì chỉ làm cho nội bộ đám dân chủ thêm lục đục, bởi kẻ được người không nên mất lòng nhau, người làm nhiều thì không được hưởng trong khi đó kẻ ngồi chơi thì được hưởng lợi, giải thưởng chỉ làm khoét sâu mâu thuẫn giữa các hội nhóm hoạt động trá hình xã hội dân sự mà thôi.

15:49:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Tôi thấy trong danh sách đề cử giải thưởng Human Rights Tulip còn xuất hiện 9 cái tên khác về cá nhân hay tổ chức như Nahid Gabralla ở Sudan được biết đến với công việc dũng cảm của cô dành cho phụ nữ và (trẻ) cô gái và những nạn nhân của bạo lực giới tính; tổ chức CEDEHM cung cấp một dịch vụ cho phụ nữ, trẻ em và gia đình của người mất tích để có được các công cụ cần thiết để có được tiếp cận công lý và bảo vệ quyền con người trong tiểu bang Mexico Chihuahua và các cá nhân, tổ chức khác. Những cá nhân hay tổ chức này xứng đáng nhận giải thưởng Human Rights Tulip hơn là cái tên Nguyễn Quang A.

15:50:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Trong hầu hết các trang mạng mà Nguyễn Quang A đứng đằng sau đều đăng tải bài viết kêu gọi bình chọn cho đối tượng này. Vì vậy, nhờ có lượng vote bẩn mà Nguyễn Quang A đã leo ên thứ hạng rất cao. cần ngăn chặn ông ta lại.

15:51:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Hy vọng Ban tổ chức của giải thưởng này cần chú ý đến cái tên Nguyễn Quang A, kiểm tra lại nhân thân, hoạt động cũng như sự tăng bất thường của lượng vote cho Nguyễn Quang A để sớm loại khỏi thành phần cặn bã ra khỏi danh sách để cử giải thưởng Human Rights Tulip.

15:52:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Nói về Nguyễn Quang A, chúng ta lại nhớ đến thất bại ê chề của ông ta trong cuộc bầu cử đại biểu quốc hội vừa qua mặc dù đã rất cố gắng “vùng vẫy”, dùng mọi chiêu trò chống đối. Từ việc việc cổ vũ phong trào tẩy chay bầu cử Quốc hội của số phản động trong ngoài nước đến việc ông Nguyễn Quang A phát động phong trào tự ứng cử Đại biểu Quốc hội trong số chống đối trong nước và bản thân đi đầu tuyên bố tự ứng cử

15:53:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Có thể, việc vận động để Quang A tham gia và nhận giải thưởng nhân quyền “Tuylip”, “tuy nờ” kia là hình thức để đánh bóng tên tuổi Quang A sau chuỗi thất bại của ông ta, nhằm lấy lại uy tín và danh dự cho đám dân chủ trong nước. Tuy nhiên, ngay cả khi ông Nguyễn Quang A có nhận được giải thưởng kia đi nữa thì hình ảnh của ông ta trong mắt nhân dân hoàn toàn không thay đổi, vẫn chỉ là “kẻ chống đối dưới lốt nhà dân chủ mà thôi”.

15:54:00, 8 thg 9, 2016 Reply

nhìn cái cách tổ chức bỏ phiếu của cái giải thưởng này đã thấy nhảm nhí rồi , bỏ phiếu onl cho những ai mà bạn thích . liệu có một giải thưởng danh giá và có giá trị nào lại làm như vậy không, hay đây là một cái giải thưởng không đáng một đồng cổ vũ cho những kẻ chống đối , phá hoại đất nước .

15:54:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Một giải thưởng về nhân quyền cho “những người đấnu tranh nhân quyền” trên thế giới mà chẳng có thông tin gì, không thấy lượt xem hay comment nào, thậm chí bài viết trong trang này rất ít, mỗi năm được 2,3 bài, nội dung thì chỉ quanh cái giải thưởng “Tuy lip”, “tuy nờ” này, ngoài ra không thấy nội dung gì đặc sắc cả.

15:55:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Thế mới biết nó danh giá đến đâu. Không biết mấy bác dân chủ nhà mình vì quý mến anh Quang A mà hô hào vận động, hay lại muốn “troll” anh Quang A nhà ta.

15:57:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Từ việc việc cổ vũ phong trào tẩy chay bầu cử Quốc hội của số phản động trong ngoài nước đến việc ông Nguyễn Quang A phát động phong trào tự ứng cử Đại biểu Quốc hội trong số chống đối trong nước và bản thân đi đầu tuyên bố tự ứng cử. Như vậy mà được nhận giải sao, hahah buồn cười quá.

15:59:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Cũng thật sự không thể hiểu tại sao một tên cặn bã, suốt ngày chửi bới, xuyên tạc, chống phá chế độ, đi ngược lại với lợi ích và quyền con người của nhân dân cả nước lại vào được vào cái dah sách đề cử vào danh sách trao thưởng về cá nhân và tổ chức có hoạt động bảo vệ nhân quyền. Thế giới đạo lộn rồi sao?

16:00:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Nguyễn Quang A thật sự là một kẻ “lưu manh giả danh tri thức”. Hắn luôn lợi dụng danh nghĩa “nhà hoạt động dân sự” để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Chính vì những thành tích bất hảo đó mà Nguyễn Quang A bị nhân dân tẩy chay ngay trong cuộc bầu cử Quốc Hội khóa XIV, bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân.

16:01:00, 8 thg 9, 2016 Reply

ường như đằng sau đó có bàn tay của các thế lực thù địch đã hỗ trợ, hà hơi, tiếp sức cho đám rận chủ, hòng thực hiện âm mưu chiến lược “diễn biến hòa bình” ở Việt Nam.

22:43:00, 8 thg 9, 2016 Reply

thật là khó hiểu khi một kẻ như Nguyễn Quang A không được nhân dân tín nhiệm mà lại đi tranh giải nhân quyền. thử hỏi ông tiến sỹ gió này đại diện cho ai thay mặt cho ai và đòi nhân quyền cho ai

22:47:00, 8 thg 9, 2016 Reply

đề nghị Chính phủ Hà Lan cũng như Bộ ngoại giao Hà Lan xem xét thật kỹ lại. đừng làm hoen ố bông hoa tuy líp cũng như chính giải thưởng của các vị vì Nguyên Quang A

20:38:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Nhiều người trong chúng ta chắc cũng không lạ gì cái tên Nguyễn Quang A, người thất bại trong cuộc “tự bầu cử” vào Quốc hội khóa 14. Tưởng như sau thất bại này, ông ta sẽ im tiếng mà sống ẩn dật cho đúng với cái lứa tuổi của mình, vậy mà, mấy ngày trở lại đây, trên các trang mạng của giới “rận chủ” Việt liên tục có các bài viết lên tiếng kêu gọi ủng hộ cho nhà hoạt động “nhân quyền” Nguyễn Quang A để ông có thể giành được giải thưởng “Bông hoa tulip về nhân quyền” do Bộ Ngoại giao Hà Lan tổ chức.

20:45:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Kẻ hô hào to nhất, đứng lên kêu gọi nhiều nhất, chúng ta cũng lại càng quen, đó chính là con mụ Phạm Đoan Trang, vốn nổi tiếng khắp giới rận chủ về thành tích chống Cộng bất hảo của mình.

20:46:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Ngay mới đây thôi mụ ta đã cho ra đời bài quảng cáo mới nhất cho đại ca A của mình trên trang anhbasam với tiêu đề: “Vì sao TS. Nguyễn Quang A xứng đáng nhận “bông hoa tulip về nhân quyền”?

20:50:00, 12 thg 9, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
20:52:00, 12 thg 9, 2016 Reply

nên nội dung của nó cũng chỉ độc những lời khoe khoang để lừa lọc những con lừa chính trị trong số thanh niên chúng ta ủng hộ cho những chiêu trò bẩn mà ông A đang thực hiện.

20:55:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Đầu tiên, không thể thiếu được đó là tiểu sử của ông A. Gọi là tiểu sử nhưng thực ra nó chỉ là cái cớ để tôn lên cái danh “thần đồng” mà ông Nguyễn Quang A có được thời còn trẻ.

20:58:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Bọn rận chủ đưa ra một số những đóng góp của ông A cho Việt Nam mà một trong những đóng góp lớn nhất, đó chính là một trong những người có công lớn nhất đưa Internet vào Việt Nam năm 1997.

20:59:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Nói đến Internet thì đương nhiên những người từ thế hệ 5x đổ đi sẽ thầm cảm ơn những người đã mang nó đến. Bởi những lợi ích và giá trị mà Internet mang lại cho đất nước ta là không thể bàn cãi, và nó ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi con người.

21:03:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Nói cách khác đây là một cách dẫn dắt chúng ta đến một sự thần tượng hóa, tạo ra những giá trị mà chúng ta cho là cao siêu để từ đó những lời lẽ sau của bọn rận chủ, dù có thật hay không, cũng làm cho chúng ta có cơ sở để tin nhiều hơn.

21:07:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Thế nhưng trớ trêu thay, chính sự ngu dốt của bọn rận chủ đã đạp đổ toàn bộ màn tung hứng của chúng và ông Nguyễn Quang A. Internet đã có mặt ở Việt Nam từ những năm 1995 và người đưa nó vào Việt Nam cũng chẳng phải ông A ông B nào ở đây cả.

21:11:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Thế nên đừng có nhận vơ rằng công lớn nhất là của ông Nguyễn Quang A nhé. Mà cứ cho là công lao của ông A có to lớn đến mức ấy đi, nhưng những gì mà cái con người mang danh tiến sĩ này từ năm 2007 đến nay đã đạp đổ tất cả.

21:15:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Đáng ra, với cái tuổi 60-70 của mình, và với những gì mà ông cho là mình đã đóng góp, hẳn ông A đã có một cuộc sống an nhàn bên con cháu. Nhưng không, càng về già, thay vì cống hiến, ông lại càng phá nhiều hơn.

21:21:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Từ năm 2007 đến nay, Nguyễn Quang A nổi lên là một kẻ nhân danh là một nhà hoạt động đấu tranh cho dân chủ nhân quyền, nhưng thực chất là một kẻ chống đối có tiếng trong nước.

21:24:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Nguyễn Quang A chính là truyền nhân của những kẻ đã hết thời như Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài, nhưng với những chiêu bài mới, thâm độc hơn, hòng lôi kéo, nói đúng hơn là “lừa” được nhiều quần chúng đi theo mình, hòng lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

21:27:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Trong 2 năm vừa qua, tên tuổi của Nguyễn Quang A ngày càng được biết đến rộng rãi trong giới rận chủ và tiếng tăm của ông ta đã đến cả tai những quan thầy bên kia trái đất. Điển hình là vụ ông này tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14, bằng cách vận động xin chữ ký của nhân dân khu Đông Anh.

21:30:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Thật là may mắn khi những chiêu trò bẩn của ông ta bị bóc mẽ ngay trước thềm đại hội. Và nếu như không nhầm, thì cuộc vận động chữ ký cho giải thưởng hoa Tulip cũng đang được ông A cùng đồng bọn ráo riết tiến hành.

21:31:00, 12 thg 9, 2016 Reply

chẳng có lý do gì để những kẻ như Nguyễn Quang A xứng đáng dành được giải thưởng: “Bông hoa tulip về nhân quyền” cả. Giải thưởng này là giải thưởng dành cho những người có đóng góp để thúc đẩy nhân quyền trên thế giới.

21:33:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Nhân quyền đó ở Việt Nam có thừa, và nếu có đóng góp thì ông A đang đóng góp những sự phá hoại nghiêm trọng đến sự ổn định của một đất nước vốn đang tươi đẹp.

21:33:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Rõ ràng, món hời 100000 Euro giải thưởng và việc có cơ hội được đánh bóng tên tuổi mong được rót thêm tiền để chống chính quyền từ các quan thầy mới là điều mà ông A, cùng với nhà quảng cáo Đoan Trang của ông đang hướng đến.

21:34:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Nếu như Bộ Ngoại giao Hà Lan đang định trao giải thưởng danh giá này cho Nguyễn Quang A, thì đó chính là sự sỉ nhục với chính họ, với chính nền nhân quyền thế giới, chẳng khác nào giao bông hoa tulip vào một bàn tay nhơ nhuốc, và họ cũng đang tự biến mình thành những khán giả ngờ nghệch trước màn tung hứng của 2 tên phản bội này cả!

23:43:00, 16 thg 9, 2016 Reply

Từ trước đến nay, bất kì một quốc gia nào khi có công dân được trao tặng một giải thưởng quốc tế thì mỗi cá nhân đều lấy làm vinh dự, tự hào. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khi mà Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam đề cử giải thưởng “Hoa tuy líp về nhân quyền” cho một đối tượng chống phá chính quyền nhân dân như Nguyễn Quang A thì giải thưởng “danh giá” này đã trở thành trò cười cho thiên hạ và cho thấy sự “lố bịch” của nó.

09:46:00, 17 thg 9, 2016 Reply

Giải “Hoa Tulip về Nhân quyền” là giải thưởng của Chính phủ Hà Lan, do Bộ Ngoại giao Hà Lan tổ chức, ra đời từ năm 2008 nhằm vinh danh “những người bảo vệ nhân quyền can đảm đã thúc đẩy và ủng hộ nhân quyền theo nhiều cách mới mẻ, sáng tạo”. Tuy nhiên, khái niệm thúc đẩy và bảo vệ “nhân quyền” theo cách “mới mẻ” có lẽ không giống như bản chất tên gọi của nó. Bởi lẽ một đối tượng chống đối cực đoan, quá khích như Nguyễn Quang A lại có tên trong đề cử thì quả thật là điều hết sức kì lạ. Điều đó đã làm cho mỗi người dân Việt Nam không tránh khỏi tâm lý nghi ngờ về tính khách quan, chân thật của giải thưởng này.

12:21:00, 17 thg 9, 2016 Reply

Lố lăng nhỉ :)) một kẻ thường xuyên bị gọi lên trụ sở công an vì gây rối trật tự công cộng,xuyên tạc tình hình chính trị xã hội đất nước mà giờ lại được một diễn đàn nước ngoài vinh danh... Chắc tính chất cũng chẳng khác mấy cái giải mà các nhà dâm chủ VN nhận trước đây là mấy

12:29:00, 17 thg 9, 2016 Reply

giải thưởng đại diện cho chính nghĩa lại được trao cho một tên giặc phá hoại đất nước, phản bội nhân dân. Xem ra lại là một trò hề nữa của người Mỹ nhắm vào VN
àm gì có người dân bầu cho hắn? cũng lại là mấy chiều lừa cũ của Mỹ mà thôi. Những lá phiếu bẩn mua bằng đồng đô la hoặc thậm chí là làm khống số liệu mà thôi

12:40:00, 17 thg 9, 2016 Reply

Cũng không lấy làm lạ khi Nguyễn Quang A được “đề cử” một giải thưởng lố lăng về “nhân quyền”. Trò hề này đã từng được diễn với Nguyễn Văn Hải, Lê Quốc Quân… Nay Nguyễn Quang A ngậm ngùi làm diễn viên hề chính trong một vở kịch dơ dáy.
Toàn thể dân tộc Việt Nam mạnh mẽ lên án bất kỳ cá nhân, tổ chức quốc tế nào cổ súy, hỗ trợ cho các phần tử chống phá hòa bình, ổn định của đất nước Việt Nam dưới bất kỳ hình thức nào.

12:48:00, 17 thg 9, 2016 Reply

Giải thưởng nhân quyền Hoa Tuylip - Một giải thưởng mà hầu như chẳng người dân nào biết đến cho đến khi mấy nay, các anh chị rận chủ đang hô hào bình chọn thì người ta mới biết đến. Một cuộc thi không có tiếng như vậy thì nó chẳng có giá trị gì với đất nước cả.

12:56:00, 17 thg 9, 2016 Reply

một kẻ chuyên hoạt động chống phá đất nước như Nguyễn Quang A mà lại dẫn đầu trong những ứng cử viên của cái giải thưởng này thì đủ biết cái giải thưởng nó vớ vẩn thế nào rồi đấy.
Nguyễn Quang A đang đứng đầu bảng xếp hạng, đứng sau vụ này chắc hẳn có bàn tay nhúng vào của đám rân chủ thối

13:17:00, 17 thg 9, 2016 Reply

Các nước phương Tây và ngay cả chính các tổ chức phản động lưu vong luôn moi cái mác dân quyền nhân quyền ra để can thiệp vào công việc chính trị các nước khác như Việt Nam nhằm gây rối chế độ mà đi khác với họ. và ở trong nước có lẽ ai cũng hiểu tại sao họ lại phong các thánh ngày nào cũng nhân quyền là rận chủ

13:27:00, 17 thg 9, 2016 Reply

Nguyễn Quang A được Nhà nước và nhân dân cho ăn học tử tế để phục vụ cho sự nghiệp của quần chúng nhân dân, ấy thế lại quay ngoắt 180 độ ''phẩy mông'' chống đối chính quyền. Hà cớ là tại làm sao? Ông ta quả thực rất đê tiện và xấu xa.

13:46:00, 17 thg 9, 2016 Reply

Sự lệch lạc biến thái trong tư tưởng cùng lời dụ dỗ của những kẻ xấu, Nguyễn Quang A giờ đây được xem là một kẻ đã thực sự quay lưng lại với đất nước, với dân tộc Việt Nam khi đã có quá nhiều thành tích trong hoạt động chống Việt Nam đặc biệt trên mặt trận chính trị – tư tưởng.

09:57:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Những kẻ như Nguyễn Quang A và lũ "dân chủ rởm" cần phải bị trừng trị bởi pháp luật vì những hành vi gây nguy hiểm cho xã hội, lừa bịp người dân, phá hoại đất nước thay vì hành động hậu thuận rẻ tiền như giải thưởng "Hoa Tulip về Nhân quyền" hay "phóng viên đường phố", "Nhân quyền"... Mong rằng người dân hãy nhận rõ được bản chất xấu xa của những kẻ này và vạch rõ những hành động lừa bịp, phá hoại của chúng

09:59:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Cái giải thưởng này chỉ là một hình thức mà các " nhà tài trợ" giúp quang a đánh bóng cái tên tuổi của mình, và phong trào rận chủ trong nước có cái cớ để vịn vào nói này nói nọ, hữu danh vô thực mà thôi, chứ không đáng để chúng ta phải quan tâm đến nó. Đến cái giải thưởng còn không phân biệt được là vì dân chủ nhân quyền hay phá hoại dân chủ nhân quyền thì còn nhận giải làm gì nữa, còn chẳng mấy ai biết đến cái giải này.

22:30:00, 15 thg 11, 2016 Reply

Không còn hoạt động dưới danh nghĩa là một tiến sĩ khoa học, từ năm 2011, người ta thường bắt gặp Nguyễn Quang A với vai trò đầu têu, khơi mào trong các cuộc biểu tình trái pháp luật tại Hà Nội. Nguyễn Quang A thường xuyên có những bài viết đăng tải trên các trang mạng Internet tập trung khai thác các vấn đề nhạy cảm liên quan đến lợi ích, an ninh chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, những vấn đề đang tồn tại trong nước như nạn tham nhũng, khiếu kiện, ô nhiễm môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm; những sơ hở thiếu sót trong thực thi chính sách, pháp luật của Nhà nước, âm mưu kích động các hoạt động biểu tình, bạo loạn, có thể thấy rằng việc dứng duwois danh trao giả thưởng gì gì này cũng là một âm mưu chống phá đảng và nhà nước ta,

22:39:00, 15 thg 11, 2016 Reply

Cũng không phải ngẫu Nhiên mà Nguyễn Quang A được nhiều người biết đến như vậy. ông là một con người có học, hiểu biết nhiều và hiểu biết rộng. nhưng điều đáng nói ở đây, đó chính là ông lại sự dụng những tri thức của mình đó để chống lại, để xuyên tạc và chống phá Đảng, nhà nước ta. Đó là một điều khó có thể chấp nhận được, một điều mà chúng ta cần phải thực sự nghiêm túc trừng trị.

22:45:00, 15 thg 11, 2016 Reply

Giải thưởng hay là làm gì thì cũng thế thôi, bất cứ việc gì mình muốn làm thì đều phải được sự ủng hộ của mọi người chứ. Ông ta tham gia là cái giải thưởng về nhân quyền gì đấy trong khi những gì ông ấy làm lại là mấy cái trò vớ vẩn, nói xấu chế độ, phá hoại đất nước thì lấy đâu ra người ủng hộ. Một cái giải thưởng lập ra ở Hà Lan thì thử hỏi ông ta được mấy người quan tâm

22:48:00, 15 thg 11, 2016 Reply

Có lẽ một người làm khoa học như Nguyễn Quang A không phù hợp để làm chính trị. Vì thế những suy nghĩ của ông về chính trị còn quá ấu trĩ và có phần hoang tưởng. Có thể do ông ta nông cạn, không hiểu thật, hoặc giả để đánh bóng cái tên tuổi của mình, để minh chứng rằng mình đặc biệt, khác người, ông ta cần phải thể hiện ra như vậy. Cũng có thể không phải cả 2 lý do trên, mà là do ông ta đã trót há mồm lớn, ăn tiền bẩn của ngoại bang, của bè lũ chống phá nên giờ phải nói quàng xiên bợ đỡ cho bọn chúng thôi.

22:27:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Nguyễn Quang A chính là truyền nhân của những kẻ đã hết thời như Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài, nhưng với những chiêu bài mới, thâm độc hơn, hòng lôi kéo, nói đúng hơn là “lừa” được nhiều quần chúng đi theo mình, hòng lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Trong 2 năm vừa qua, tên tuổi của Nguyễn Quang A ngày càng được biết đến rộng rãi trong giới rận chủ và tiếng tăm của ông ta đã đến cả tai những quan thầy bên kia trái đất. Điển hình là vụ ông này tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14, bằng cách vận động xin chữ ký của nhân dân khu Đông Anh. Dù đã mạnh mồm tuyên bố rằng đã có hơn 5000 chữ ký, nhưng khôi hài là phần lớn số chữ ký đó đã bị xác nhận là giả mạo.

22:28:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Nhiều người trong chúng ta chắc cũng không lạ gì cái tên Nguyễn Quang A, người thất bại trong cuộc “tự bầu cử” vào Quốc hội khóa 14. Tưởng như sau thất bại này, ông ta sẽ im tiếng mà sống ẩn dật cho đúng với cái lứa tuổi của mình, vậy mà, mấy ngày trở lại đây, trên các trang mạng của giới “rận chủ” Việt liên tục có các bài viết lên tiếng kêu gọi ủng hộ cho nhà hoạt động “nhân quyền” Nguyễn Quang A để ông có thể giành được giải thưởng “Bông hoa tulip về nhân quyền” do Bộ Ngoại giao Hà Lan tổ chức. Kẻ hô hào to nhất, đứng lên kêu gọi nhiều nhất, chúng ta cũng lại càng quen, đó chính là con mụ Phạm Đoan Trang, vốn nổi tiếng khắp giới rận chủ về thành tích chống Cộng bất hảo của mình. Ngay mới đây thôi mụ ta đã cho ra đời bài quảng cáo mới nhất cho đại ca A của mình trên trang anhbasam với tiêu đề: “Vì sao TS. Nguyễn Quang A xứng đáng nhận “bông hoa tulip về nhân quyền”

22:29:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Nguyễn Quang A, một đàn anh trong giới rận chủ trong nước đã được xướng tên trong danh sách ứng cử viên giải thưởng Hoa Tulip về Nhân quyền (tiếng Hà Lan: Mensenrechtentulp), một giải thưởng thường niên, được trao bởi Bộ Ngoại giao Hà Lan đến một nhà bảo vệ nhân quyền hay một tổ chức nhân quyền bất kỳ trên thế giới, có hoạt động cổ vũ và hỗ trợ các quyền con người theo những cách sáng tạo.

22:54:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Khỏi phải nói, A cùng anh em rân chủ sung sướng thế nào. Chúng đua nhau tung hô cho A và nói, chỉ có mình hắn là kẻ xứng đáng đóng góp cho anh em dân chủ trong nước, chẳng gì thì hắn cũng là “Tiến sĩ” rân chủ cơ mà. Nguyễn Quang A sinh năm 1946 tại Quế Võ, Bắc ninh, đi du học ở Hung - Ga - ri năm 1965, rồi trở thành Tiến sỹ khoa học năm 1982, ngành Điện tử Viễn thông. Về nước mang tấm bằng TS danh giá, trở thành một Sỹ quan Quân đội Nhân dân VN tuy nhiên, tư tưởng của A luôn có vấn đề, một con người trí thức nhưng đầy rẫy ham muốn quyền lực, cùng với tham vọng cá nhân. Người đời chẳng ai lạ lẫm gì, thậm chí những con buôn kinh tế còn đặt cho A cái biệt danh “A thẹo” cho dễ nhớ, từ buôn kinh tế, A leo lên con đường buôn quyền lực

23:06:00, 16 thg 11, 2016 Reply

chẳng có lý do gì để những kẻ như Nguyễn Quang A xứng đáng dành được giải thưởng: “Bông hoa tulip về nhân quyền” cả. Giải thưởng này là giải thưởng dành cho những người có đóng góp để thúc đẩy nhân quyền trên thế giới. Nhân quyền đó ở Việt Nam có thừa, và nếu có đóng góp thì ông A đang đóng góp những sự phá hoại nghiêm trọng đến sự ổn định của một đất nước vốn đang tươi đẹp. Rõ ràng, món hời 100000 Euro giải thưởng và việc có cơ hội được đánh bóng tên tuổi mong được rót thêm tiền để chống chính quyền từ các quan thầy mới là điều mà ông A, cùng với nhà quảng cáo Đoan Trang của ông đang hướng đến.

23:07:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Có lẽ chúng im không nói được câu nào bởi vì thông tin đã quá rõ ràng và khách quan từ dơn vị tổ chức cuộc bình chọn, chứ nếu đây là một giải thưởng ở trong nước thì chúng đã gào rú lên là chính quyền can thiệp hay tác động để “tiễn sĩ dỏm” của họ trượt vỏ chuối. Và đơn vị tổ chức cũng đã công khai các tiêu chí để được nhận giải thưởng chứ không phải căn cứ vào lượng “vote” của người dùng mạng làm cho bao nhiêu công sức viết bài, quảng cáo cho Nguyễn Quang A để có lượt bình chọn cao nhất đã đổ bể và lại càng làm tăng tính thảm bại cho cái giải thưởng mà “Tiến sĩ” không đạt được cho dù có lượt bình chọn cao nhất.

23:07:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Mà suy nghĩ sâu xa hơn chút thì cái phong trào mà Quan A đang thực hiện không góp phần làm cho xã hội tốt đẹp, tiến bộ hơn mà thậm chí còn đang làm cản trở quá trình phát triển của xã hội thế nên càng không đáp ứng được tiêu chí hàng đầu kia. Ông tiến sĩ đang có những hoạt động chống phá chứ không phải hoạt động dân chủ hay nhân quyền như ông ta bảo cả. Tổ chức bình chọn cũng đã nhận ra được vấn đề này và quyết định trao giải lần 2 cho bà Nighat Dad chứ không cho Quang A.

23:09:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Nguyễn Quang A, chúng ta lại nhớ đến thất bại ê chề của ông ta trong cuộc bầu cử đại biểu quốc hội vừa qua mặc dù đã rất cố gắng “vùng vẫy”, dùng mọi chiêu trò chống đối. Từ việc việc cổ vũ phong trào tẩy chay bầu cử Quốc hội của số phản động trong ngoài nước đến việc ông Nguyễn Quang A phát động phong trào tự ứng cử Đại biểu Quốc hội trong số chống đối trong nước và bản thân đi đầu tuyên bố tự ứng cử. Biết rõ bản thân dính chàm, không đủ tiêu chuẩn ứng cử viên, ông ta dùng nhiều chiêu trò lòe bịp dư luận và tạo cớ vu cáo chính quyền nếu như bị thất bại bằng hình thức thu thập chữ ký ủng hộ, thậm chí đến từng nhà hàng xóm, họ hàng, bạn bè xin chữ ký ủng hộ. Bên cạnh đó, Nguyễn Quang A còn bị người dân tố cáo là dùng chữ kí giả. Sau khi bị loại do không đủ tư cách để ứng cử đại biểu Quốc hội Nguyễn Quang lại tiếp tục hoạt động chống phá bầu cử, nói hoạt động bầu cử “ thiếu dân chủ”…

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !