14/09/2016

PHẢN ĐỐI CÁI GỌI LÀ: HỘI THẢO “TỰ DO TÔN GIÁO TẠI VIỆT NAM-TẦM QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI AN NINH KHU VỰC VÀ TOÀN CẦU”

Written By Lý Công on 14/09/2016 | 23:56

[Thiên sứ]

Lợi dụng vấn đề tôn giáo chống phá cách mạng Việt Nam là một trong những âm mưu xuyên suốt của các thế lực thù địch đối với Việt Nam. Để thực hiện âm mưu đó họ không từ một thủ đoạn nào để chống phá đặc biệt là xuyên tạc về tình hình tự do tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam.

Những ngày qua, một số trang mạng “phản động” liên tục đăng tải thông tin liên quan đến cái gọi là “Hội thảo tự do tín ngưỡng tôn giáo tại Việt Nam…” do Ủy ban Bảo vệ Quyền làm người Việt Nam (một tổ chức không chính thống, thường xuyên có hoạt động vu cáo xuyên tạc tình hình nhân quyền tại VN) và Viện Hudson-Hudson Institute đồng tổ chức.

Thông qua hội thảo vô giá trị này các thế lực thù địch đã vu cáo, xuyên tạc chính quyền chúng ta sử dụng hệ thống công an trị để hăm dọa, ngược đãi và bắt bớ các tín đồ tôn giáo… Tuy nhiên dù họ có “to mồm” đến đâu thì họ cũng không thể phủ nhận một thực tế rằng Việt Nam là một nước luôn tôn trọng và đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo. Điều này được thể hiện ngay trong hệ thống đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và thực tiễn. Đặc biệt điều đó luôn được thực tiễn lịch sử chứng minh qua các thời kỳ lịch sử:

Ngược dòng lịch sử một chút là chúng ta có thể thấy rất rõ điều này, khi ngày đầu của chính quyền cách mạng, trong tuyên bố về những vấn đề cấp bách của Chính phủ lâm thời Việt Nam dân chủ cộng hòa tại phiên họp đầu tiên ngày 3-9-1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ rõ, vấn đề có tính nguyên tắc trong chính sách tôn giáo của Việt Nam là:Tín ngưỡng tự do và lương giáo đoàn kết. Tư tưởng ấy của Người đã được Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục thể hiện trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng. Đặc biệt ngay sau những năm đầu đổi mới, ngày 16-10-1990, Bộ Chính trị Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã có Nghị quyết số 24-NQ/TW về tăng cường công tác tôn giáo trong tình hình mới. Ngày 12-3-2003, Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa IX đã ban hành Nghị quyết số 25-NQ/TW về công tác tôn giáo…

Rõ ràng, những luận cứ “vô lý” của hội thảo này sẽ chẳng có giá trị gì đối với chúng ta hiện nay, tuy nhiên dưới góc độ của một người dân yêu nước, tôi nhận thấy điều vô lý, lập luận thiếu sức thuyết phục của cái gọi là hội thảo và đơn vị tổ chức hội thảo này nên tôi lên tiếng bác bỏ, phản đối đối với việc làm này của cái tên Ủy ban bảo vệ quyền làm người Việt Nam – một tổ chức trá hình chính hiệu./.

31 Nhận xét

07:53:00, 15 thg 9, 2016 Reply

Lợi dụng tôn giáo chống phá cách mạng Việt Nam là chiêu bài rất phổ biến của các thế lực thù địch đối với Việt Nam hiện nay, đặc biệt là bọn phản độngbọn phản động. Chúng lợi dụng thần quyền, giáo lý để lôi kéo, kích động hay ép buộc giáo dân phải ltin theo, làm theo. Chính những hành động đó của chúng đã gây cho Việt Nam nhiều khó khăn phức tạp trong công tác phòng ngưa,đấu tranh ngăn chặn. uy nhiên dù họ có “to mồm” đến đâu thì họ cũng không thể phủ nhận một thực tế rằng Việt Nam là một nước luôn tôn trọng và đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo. Điều này được thể hiện ngay trong hệ thống đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và thực tiễn. Đặc biệt điều đó luôn được thực tiễn lịch sử chứng minh qua các thời kỳ lịch sử

14:43:00, 15 thg 9, 2016 Reply

Vấn đề dân tộc tôn giáo luôn là một chủ đề được lấy ra làm công cụ, phương tiện và chủ đề tấn công của các thế lực thù địch từ trước tới nay, lợi dụng chức sắc tôn giáo, biến nhiều kẻ thành tay chân cho mình trong các hoạt động chống phá.

16:31:00, 15 thg 9, 2016 Reply

đất nước chúng tôi là một đất nước có chủ quyền. các ông các bà ở nước phương Tây thì về mà tổ chức hội thảo ở nước các vị, hãy xem những thứ mà các vị đã đem đến cho các nước Trung Đông và Bắc phi đi

16:33:00, 15 thg 9, 2016 Reply

nếu nhìn vào các nước trong khu vực thì Việt Nam là nước khá ổn định và hòa bình. nếu các vị không lợi dụng tôn giáo chống phá thì đất nước chúng tôi còn yên bình hơn nữa

21:32:00, 15 thg 9, 2016 Reply

Có lẽ rắng vấn đề tôn giáo đã và đang là miếng mồi ngon để các thế lực thù địch các đối tượng chống đối lợi dụng để chống phá cách mạng nước ta. Nhưng chúng lại ngu si về pháp luật và cũng như mù về nhận thức khi tự do tôn giáo ở VN đã được quy định rõ trong hiến pháp. pháp lệnh tín ngưỡng tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta. Đó là điều không cần phải bàn cãi nữa. Có chăng vấn đề này chúng chỉ mượn cớ để bôi nhọ và hạ uy tín của VN chứ chúng không bao giờ đưa ra được dẫn chứng về Vn không có tự do tôn giáo được.

21:49:00, 15 thg 9, 2016 Reply

Việt Nam là một nước luôn tôn trọng và đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo. Điều đó đã và đang được cụ thể hóa một cách rõ ràng trong các văn bản pháp luật của Việt Nam mà không ai có thể chối cãi về nó. Đó cũng chính là sự thật đanh thép nhất để vả mõm những kẻ chuyên đi bịa đặt và xuyên tạc về vấn đề tự do tôn giáo ở Việt Nam hiện nay. Đấu tranh và tuyên truyền nên căn cứ vào luật pháp và thực tế chứ đừng có bao giờ nói suông.

15:03:00, 16 thg 9, 2016 Reply


Lợi dụng vấn đề tôn giáo chống phá cách mạng Việt Nam là một trong những âm mưu xuyên suốt của các thế lực thù địch đối với Việt Nam. Để thực hiện âm mưu đó họ không từ một thủ đoạn nào để chống phá đặc biệt là xuyên tạc về tình hình tự do tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam. “Hội thảo tự do tín ngưỡng tôn giáo tại Việt Nam…” do Ủy ban Bảo vệ Quyền làm người Việt Nam và Viện Hudson-Hudson Institute đồng tổ chức cũng không ngoài mục đích đó. Chúng lợi dụng vấn đề tín ngưỡng tôn giáo nhằm có cớ để can thiệp sâu vào nội bộ chính trị Việt Nam.

23:26:00, 16 thg 9, 2016 Reply

Tôi thấy các tôn giáo ở Việt Nam đang hoạt động rất tốt đấy chứ. Không phải đâu xa, làng bên nguyên là một làng theo Thiên Chúa, chính quyền xã, thôn rất tạo điều kiện ch o họ sinh hoạt tôn giáo theo thủ tục lễ nghi, họ cũng tham gia các hoạt động đoàn thể địa phương một cách bình thường, có sao đâu nhỉ mà các bố cứ loạn lên rằng ko có tự do tôn giáo này kia. Phải chăng, "tự do" là phải theo ý các ông, muốn gì được nấy, thích đủ thứ, thích là phải có. đm

20:20:00, 17 thg 9, 2016 Reply

Các thế lực thù địch đã vu cáo, xuyên tạc chính quyền chúng ta sử dụng hệ thống công an trị để hăm dọa, ngược đãi và bắt bớ các tín đồ tôn giáo… Tuy nhiên dù họ có “to mồm” đến đâu thì họ cũng không thể phủ nhận một thực tế rằng Việt Nam là một nước luôn tôn trọng và đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo. Điều này được thể hiện ngay trong hệ thống đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và thực tiễn.

07:51:00, 18 thg 9, 2016 Reply

Có lẽ cái chiêu bài lợi dụng tự do, tín ngưỡng tôn giáo chính là cái chiêu bài lợi dụng được các đối tượng chống đối sử dụng một cách thường xuyên nhất. Đây có lẽ cũng không phải là lần đầu tiên các đối tượng tổ chức cái gọi là "Hội thảo tự do tín ngưỡng tôn giáo tại Việt Nam”. Nội dung của Hội thảo chẳng có gì ngoài việc anh nào vu cáo được nhiều nhất thì anh đó được suy tôn. Tất nhiên rằng, người nào cũng tranh nhau thể hiện cái quan điểm của cá nhân bằng việc nói rằng Việt Nam không hề có tự do tôn giáo, sử dụng lực lượng Công an trị để đàn áp tôn giáo. Tôi cá là trong cuộc hội thảo nào, đối tượng nào nói được nhiều nhất vấn đề vu cáo Việt Nam thì khi ra về đối tượng đó được trả tiền nhiều nhất. Một cuộc Hội thảo được tổ chức bởi một tổ chức không chính thống và các đối tượng tham gia thì cũng chẳng có kẻ nào ra gì nên chất lượng Hội thảo thì khỏi phải bàn. Có một sự thật các đối tượng không bao giờ có thể phủ nhận được là dù có nói gì đi chăng nữa thì Việt Nam luôn là nước tôn trọng quyền tự do, tín ngưỡng tôn giáo của các tôn giáo từ thời xa xưa đến thời hiện tại; từ trong việc quy định tại các văn bản pháp luật đến thực tế thực hiện.

07:58:00, 18 thg 9, 2016 Reply

những luận cứ “vô lý” của hội thảo tự do tôn giáo sẽ chẳng có giá trị gì đối với chúng ta hiện nay, tuy nhiên dưới góc độ của một người dân yêu nước, tôi nhận thấy điều vô lý, lập luận thiếu sức thuyết phục của cái gọi là hội thảo và đơn vị tổ chức hội thảo này nên tôi lên tiếng bác bỏ, phản đối đối với việc làm này của cái tên Ủy ban bảo vệ quyền làm người Việt Nam – một tổ chức trá hình chính hiệu.

08:27:00, 18 thg 9, 2016 Reply

Đối với Việt Nam hoàn toàn không có “vấn đề về tự do tôn giáo”. Trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng, Nhà nước ta luôn luôn tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, coi đó là nhu cầu tinh thần của một bộ phận nhân dân và được pháp luật ghi nhận. Điều 24, Hiến pháp 2013 nêu rõ: “1. Mọi người có quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, theo hoặc không theo một tôn giáo nào. Các tôn giáo bình đẳng trước pháp luật. 2. Nhà nước tôn trọng và bảo hộ quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo. 3. Không ai được xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo hoặc lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo để vi phạm pháp luật”. Đáng buồn thay vẫn còn nhiều kẻ đang lợi dụng vấn đề tôn giáo để tác động vào công việc nội bộ ở Việt Nam.

15:49:00, 18 thg 9, 2016 Reply

Vn chúng ta từ trước đến nay luôn luôn tôn trọng tôn giáo, coi tôn giáo là một phần của đời sống xã hội và tạo điều kêị để nó được sinh hoạt bình thường và phát triển. Điều này được thể hiện rõ ràng và được luật hóa, nếu như không có những quy định của Luật Pháp và sự bảo hộ của Nhà nước thì thử hỏi rằng VN có được tự do tôn giáo, tín ngưỡng như bây giờ hay không ?

19:03:00, 18 thg 9, 2016 Reply

tự do tôn giáo ở Vn là của chúng ta chứ không phải do bât cứ cái nhìn bên ngoài nào phán xét, rõ ràng từ trước tới nay Vn luôn tự do về tín ngưỡng tôn giáo và diều đó được cụ thể hóa trong luật và được thể hiện trong đời sống của giáo dân. thiết nghĩ vấn đề này không có gì để bàn cãi

19:29:00, 18 thg 9, 2016 Reply

Rõ ràng, bằng những hoạt động trái pháp luật việc tổ chức “Giáo hội Phật giáo Việt Nam thống nhất” không được cấp đăng ký hoạt động và công nhận tư cách pháp nhân là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật.

19:34:00, 18 thg 9, 2016 Reply

cái đám dận chủ chỉ lợi dụng tôn giáo để thực hiện các mục đích phi lợi nhuận còn Theo dòng chảy của lịch sử, Việt Nam là một quốc gia đa tôn giáo, kể cả tôn giáo nội sinh và tôn giáo ngoại nhập. Người có tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam được yên tâm và an toàn hành đạo theo đúng nghĩa của một đạo giáo chân chính. Điều này thể hiện rất rõ ở chỗ, hệ thống văn bản pháp quy của Nhà nước Việt Nam có nhiều bậc thì quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo được thể hiện ở bậc cao nhất, hiến định rất rõ ràng trong đạo luật gốc - đó là Hiến pháp. Hiến pháp, văn bản có giá trị pháp lý cao nhất, trong từng giai đoạn phát triển của đất nước, mỗi lần sửa đổi, bổ sung và ban hành luôn luôn kế thừa và phát triển để quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của công dân trở thành một trong những quyền cơ bản của con người.

19:39:00, 18 thg 9, 2016 Reply

Đến bản Hiến pháp năm 1959, quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo tiếp tục được tái khẳng định và cụ thể hóa, tại Điều 26 quy định: “Công dân nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa có quyền tự do tín ngưỡng, theo hoặc không theo một tôn giáo nào”.chúng ta không cần phải bàn cãi trong sự việc này nữa

19:55:00, 18 thg 9, 2016 Reply

cái đám dận chủ đừng có mang chủ đề này ra mà bàn cãi nhé, quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo quyền tự do tín ngưỡng tiếp tục được khẳng định. Ở đây, quyền tự do tín ngưỡng bao gồm cả nội dung phòng ngừa hành vi lợi dụng quyền này để chống phá cách mạng, đồng thời quy định này làm rõ căn cứ để nhận diện hoạt động lợi dụng tôn giáo, đó là những hoạt động vi phạm pháp luật, chính sách của Nhà nước, tuyên truyền mê tín dị đoan cũng như các hủ tục lạc hậu nhằm mưu cầu cá nhân, phá hoại thành quả cách mạng.

19:57:00, 18 thg 9, 2016 Reply

không có gì phải chối cãi bàn luận thêm khi hiến pháp đã nói Công dân có quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, theo hoặc không theo một tôn giáo nào. Các tôn giáo đều bình đẳng trước pháp luật. Những nơi thờ tự của các tín ngưỡng, tôn giáo được pháp luật bảo hộ. Không ai được xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo hoặc lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo để làm trái pháp luật và chính sách của Nhà nước

20:03:00, 19 thg 9, 2016 Reply

thực chất hội thảo là toàn con cái của mỹ nuôi ra đấy rồi ngồi thủ dâm để chửi VN từ một phái thôi.các bạn muốn tự do tôn giáo nhưng cái gì cũng có cái giới hạn của nó,vì ở VN là một đất nước tự do và bình đẳng về tôn giáo nhưng bên cạnh tôn giáo còn có lợi ích quốc gia dân tộc.ko phải muốn làm gì thì làm.sự hoạt động quá trớn của các anh ảnh hưởng đến an ninh quốc gia và pháp luật nhà nước thì chính quyền đành phải kiềm chế lại.nếu muốn hội thảo nữa thì mong xin nói về đạo hồi ở phương tây đi ạ.đó mới là cái cần phải bàn, còn dừng bao giờ mang cái gọi là tự do tôn giáo ra mà bàn luận nhé,

20:08:00, 19 thg 9, 2016 Reply

Tổ chức xã hội dân sự độc lập hay là cái danh xưng "xã hội dân sự" mà chúng dùng để chỉ chung những tổ chức do chúng lập hoặc tham gia ấy thực chất là để chỉ những tổ chức vô thừa nhận, thành lập một cách tự phát và phục vụ mục đích chống đối. Rồi chúng sẽ phải chịu sự trừng phạt cho những việc chúng đã làm. Tất nhiên sẽ chẳng pháp luật nào công nhận điều đó cả.

21:24:00, 19 thg 9, 2016 Reply

cái đám dận chủ đừng có nói nhiều và tổ chức các cuộc hội thảo về quyền tự do tin ngưỡng tôn giáo nữa bởi vì quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo là một trong những quyền cơ bản của con người. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sớm ý thức được tầm quan trọng của vấn đề này trong sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc. Quán triệt, kế thừa, phát triển quan điểm tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của Người, Đảng và Nhà nước ta đã không ngừng hoàn thiện chủ chương, cơ chế, chính sách, pháp luật về tôn giáo, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân dân thực hành quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của mình.

20:23:00, 20 thg 9, 2016 Reply

Vẫn giọng điệu của một kẻ kiêu căng, trịch thượng; vẫn một thái độ áp đặt, thiên kiến chủ quan, đòi hỏi một “tiêu chuẩn kép” về dân chủ, nhân quyền, tự do tôn giáo; vẫn một thủ đoạn xuyên tạc, bôi đen một cách thô thiển bất chấp thực tế về những thành tựu to lớn của Việt Nam trong lĩnh vực nhân quyền, tự do tôn giáo, tín ngưỡng. Vậy mục đích của các nhà “dân chủ” Mỹ và phương Tây ở đây là gì? Phải chăng là vì quyền con người, vì đối thoại xây dựng? Những hành động thực tế của họ đã cho câu trả lời là không! Nói một cách rõ ràng hơn, thực chất là họ lợi dụng nhân quyền, tự do tôn giáo như một công cụ chính trị nhằm bôi đen, hòng xóa bỏ chế độ chính trị ở các nước không thân thiện, gây áp lực để bảo vệ lợi ích và sự thống trị toàn cầu của Mỹ.

20:27:00, 20 thg 9, 2016 Reply

Việt Nam không chỉ là quốc gia có truyền thống văn hóa lâu đời mà còn là một dân tộc đa tôn giáo, tín ngưỡng. Trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng và Nhà nước ta luôn khẳng định chủ trương, chính sách nhất quán là tôn trọng, bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của đồng bào các dân tộc Việt Nam.không cần thiết đẻ mang nó ra làm chủ đề hội thoại và cái đám dận chủ đừng có lợi dụng các hình thức chiêu trò cũ ríc này nữa

22:47:00, 23 thg 9, 2016 Reply

Việc tổ chức Hội thảo “Tự do Tôn giáo tại Việt Nam: Tầm quan trọng đối với an ninh khu vực và toàn cầu” là hành động không thể chấp nhận được khi đã can thiệp trắng trợn vào công việc nội bộ của Việt Nam. Rõ ràng, đây là hành động sai lệch và cần phải bị lên án

22:48:00, 23 thg 9, 2016 Reply

Thực chất thì bất cứ ai cũng biết về bản chất của cái gọi là Hội thảo “Tự do Tôn giáo tại Việt Nam: Tầm quan trọng đối với an ninh khu vực và toàn cầu”, chúng chỉ ngụy tạo dưới cái vỏ bọc là một hội thảo nhưng qua đó chúng mặc sưc xuyên tạc về tình hình tự do tôn giáo ở Việt Nam, chúng đưa ra những cáo buộc nhà nước chèn ép và áp buéc tôn giáo, nhưng nhìn nhận lại lịch sự phát triển của đất nước thì tôn giáo nào cũng đều được bình đẳng phát triển như nhau và không hề có bất cứ vụ việc nào để đất nước chúng ta mang tiếng vi phạm dân chủ nhân quyền cả.

22:49:00, 23 thg 9, 2016 Reply

Đối với Việt Nam hoàn toàn không có “vấn đề về tự do tôn giáo”. Trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng, Nhà nước ta luôn luôn tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, coi đó là nhu cầu tinh thần của một bộ phận nhân dân và được pháp luật ghi nhận. Điều 24, Hiến pháp 2013 nêu rõ: “1. Mọi người có quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, theo hoặc không theo một tôn giáo nào. Các tôn giáo bình đẳng trước pháp luật. 2. Nhà nước tôn trọng và bảo hộ quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo. 3. Không ai được xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo hoặc lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo để vi phạm pháp luật”. Đáng buồn thay vẫn còn nhiều kẻ đang lợi dụng vấn đề tôn giáo để tác động vào công việc nội bộ ở Việt Nam.

23:01:00, 23 thg 9, 2016 Reply

hân dân Việt Nam và những người có lương tri trên thế giới đều thấy rõ và đánh giá cao những thành tựu về tôn giáo trên đất nước ta, nhất là trong những năm đổi mới vừa qua. Tư tưởng nhất quỏn của Đảng và Nhà nước ta là tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của nhân dân; luôn thực hiện đoàn kết tôn giáo, hòa hợp dân tộc. Hiến pháp năm 1992 nêu rõ: “Công dân Việt Nam có quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, theo hoặc không theo một tôn giáo nào. Các tôn giáo đều bình đẳng trước pháp luật”.

23:14:00, 23 thg 9, 2016 Reply

Sự tôn trọng tự do tín ngưỡng, tôn giáo không chỉ ở trong chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, mà còn ở nhận thức và hành động cụ thể của cả hệ thống chính trị, đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho người có đạo được tự do sinh hoạt tín ngưỡng, tôn giáo.

23:16:00, 23 thg 9, 2016 Reply

Thật là nực cười khi có những con người ngồi ở tận bên kia trái đất, mơ hồ, tiếp nhận thông tin lệch lạc còn hí hửng tung hứng với nhau về tự do tôn giáo ở Việt Nam. Muốn bàn về tự do tôn giáo thực sự thì hãy đến Việt Nam, để xem từ pháp luật cho tới thực tiễn tôn giáo đang tự do như thế nào ở Việt Nam. Việt Nam tôn trọng và thừa nhận tự do tôn giáo, công dân có quyền theo hoặc không theo tôn giáo, và mọi tôn giáo đều bình đảng với nhau. Nhà nước ta luôn ủng hộ mọi tôn giáo với mục đích giúp những người theo tôn giáo có được sự tốt đời, đẹp đạo

15:28:00, 29 thg 9, 2016 Reply

Những ngày qua, một số trang mạng “phản động” liên tục đăng tải thông tin liên quan đến cái gọi là “Hội thảo tự do tín ngưỡng tôn giáo tại Việt Nam…” do Ủy ban Bảo vệ Quyền làm người Việt Nam (một tổ chức không chính thống, thường xuyên có hoạt động vu cáo xuyên tạc tình hình nhân quyền tại VN) và Viện Hudson-Hudson Institute đồng tổ chức.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !