11/09/2016

SỰ THẬT XUNG QUANH 3 TRANG TÀI LIỆU ĐƯỢC CHO LÀ CỦA TRỊNH XUÂN THANH

Written By Lý Công on 11/09/2016 | 23:30

[Hà Bắc]

Ngày 7/9/2016 vừa qua, trên mạng lan truyền 3 trang tài liệu báo cáo, được cho là của ông Trịnh Xuân Thanh, gửi Ủy ban Kiểm tra Trung ương, có gửi kèm Bộ Chính trị, Ban Bí Thư và Tỉnh ủy Hậu Giang, liên quan tới việc làm ăn thua lỗ tại PVC, việc luân chuyển ông Thanh vào làm Phó Chủ tịch tỉnh Hậu Giang và việc ông Thanh đi xe mang biển số xanh. Ông Trịnh Xuân Thanh, nguyên Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Hậu Giang. Người đang trong quá trình bị xử lý kỷ luật về Đảng và những sai phạm thời gian qua. 
   

Tài liệu giả mạo danh nghĩa ông Trịnh Xuân Thanh

Trước hết, chúng ta thấy được ngay rằng từ bức thư trên thế lực thù địch và các đối tượng bên ngoài lần lượt sử dụng nó làm chất liệu để tiến hành tuyên truyền xuyên tạc để chống đối Đảng, Nhà nước ta qua đó làm phức tạp thêm tình hình. Điển hình như trên trang anhbasam có bài viết:
 
Bức thư giả mạo đã trở thành chất liệu cho kẻ xấu lợi dụng
Từ đó chúng ta có thể thấy rằng, bức thư đã trở thành nguyên liệu có chủ đích cho những bè lũ rận chủ khát máu sử dụng làm công cụ tuyên truyền chống phá thế nào.

Vậy thực chất nội dung của bức thư trên là thật hay giả chúng ta sẽ cùng nhau đi vào phân tích, làm rõ:

- Thứ nhất, điều chúng ta thấy được ngày đó chính là nội dung bức thư trên sai lỗi chính tả rất nhiều. Nếu như nó được soạn từ chính tay ông Trịnh Xuân Thanh (một người từng là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang) thì điều đó hoàn toàn bất hợp lý. Trình độ của ông Trịnh Xuân Thanh thì không thể làm ra bức thư với quá nhiều lỗi chính tả như vậy. Chẳng qua là do kẻ xấu tạo ra nó đã quá vội vàng nên mới bất cẩn như thế, lỡ đăng lên rồi và không rút lại được.

- Thứ hai, chúng ta có thể thấy, chữ ký của ông Trịnh Xuân Thanh trong bức ảnh chụp lại của bức thư có mực màu đen. Chúng ta hoàn toàn có thể biết một điều rằng, các chữ ký hiện nay sử dụng chủ yếu là mực màu xanh, bởi với thủ thuật cắt bản dán và photocopy như hiện nay thì không ai dại gì mà sử dụng mực màu đen khi ký. Qua đó cũng có thể thấy rằng, khả năng vô cùng lớn là bức thư trên đã được soạn sau đó giả mạo chữ ký của ông Trịnh Xuân Thanh để dán vào.

- Thứ ba, các nội dung của bức thư  rất lủng củng, không xuôi mạch, không đi sâu vào các vấn đề chính. Nội dung rất hời hợt và nông. Đây là những điều thể hiện rằng kẻ tạo nên bức thư này hoàn toàn không phải người trong cuộc mà chỉ tạo mồi gây ra dư luận xấu cũng như sự hoang mang mà thôi.

- Thứ tư, nếu như người tạo ra bức thư này cao tay hơn bằng cách sử dụng mực màu xanh để ký thì hoàn toàn có thể giả mạo lại chữ ký của ông Trịnh Xuân Thanh vì chữ ký của ông Thanh thuộc loại chữ ký đơn giản, rất dễ giả mạo. Mà thực tế nếu quan sát kỹ chữ ký trong bức thư này chúng ta có thể thấy những nét ký không dứt khoát, trông giống như mác lại hoặc tập ký lại.

Từ một số điều cơ bản đó chúng ta đã phần nào rút ra kết luận nội dung bức thư trên hoàn toàn là giả mạo. 

Và như chúng ta đã biết, thời gian qua, bức thư giả mạo trên đã được các phần tử chống đối lấy làm chất liệu để tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước ta. Một điều bất ngờ là đồng loạt có rất nhiều bài cùng đưa nội dung bức thư này lên để tuyên truyền chống phá để gây nhiễu loạn tình hình xã hội. Qua đó có thấy chúng đã chuẩn bị từ trước để tiến hành chiến dịch tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước ta. Lợi dụng tình hình phức tạp để gây ra nhiễu loạn.

Chúng ta có thể đọc những nội dung của các bài viết trên các trang mà trước giờ luôn có quan điểm chống đối, bới móc trái chiều những vấn đề của đất nước. Qua đó chúng ta có thể nhìn nhận và đánh giá để thấy được thủ đoạn vô cùng tinh vi, man trá của thế lực thù địch, các phần tử xấu. Chúng đã biết vận dụng chiến dịch tuyên truyền có tính hệ thống cao. Tạo ra mồi và sử dụng mồi tấn công ào ạt. 

Qua đây chúng ta thấy thêm được rõ ràng một công thức “hành lạc” nữa của lũ rận chủ nham hiểm, bỉ ổi. Để từ đó chúng ta cần hết sức cảnh giác trước những luận điệu xấu xa, nham hiểm đó của kẻ thù để phòng tránh và tự tạo ra màng lọc trong việc tiếp nhận thông tin cho chính bản thân mình./.

17 Nhận xét

07:20:00, 12 thg 9, 2016 Reply

chúng ta cần hết sức cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, chúng sẽ không từ thủ đoạn, không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để chống phá ta, chỉ cần trong nội bộ ta, trong số cán bộ đảng viên ta có một chút sai sót hoặc hiểu lầm chưa được làm rõ thì chúng sẽ lợi dụng để xuyên tạc tình hình, nói xấu cán bộ đảng viên, bôi nhọ Đảng ta. Việc giả mạo bức thư của ông Trịnh Xuân ThanhTrịnh Xuân Thanh là một ví dụ cụ thể, đây cũng là thủ đoạn rất phổ biến mà các thế lực thù địch để chống phá ta. Do đó, chúng ta mỗi công dân Việt Nam cần hết sức cảnh giác trước những luận điệu xấu xa, nham hiểm đó của kẻ thù để phòng tránh và tự tạo ra màng lọc trong việc tiếp nhận thông tin cho chính bản thân mình

13:39:00, 12 thg 9, 2016 Reply

sự giả mạo trắng trợn đến thế này. chúng vẫn công thức đó. tạo mồi và rồi tất cả đều ùa vào như một sự tưởng thưởng.

16:07:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Giả mạo những tài liệu này, kì thực không có gì khó khăn cả. Tuy nhiên, hiệu ứng của nó gây ra với đa số bạn đọc cả tin là vô cùng lớn. Chúng ta cần thật cảnh giác với chiêu trò này của "rận chủ", đề phòng bị chúng dắt mũi mà tin vào những điều đó.

18:20:00, 12 thg 9, 2016 Reply

nếu như người tạo ra bức thư này cao tay hơn bằng cách sử dụng mực màu xanh để ký thì hoàn toàn có thể giả mạo lại chữ ký của ông Trịnh Xuân Thanh vì chữ ký của ông Thanh thuộc loại chữ ký đơn giản, rất dễ giả mạo. Bọn phản động lại làm mấy cái trò hề ấy mà

18:20:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Nếu như nó được soạn từ chính tay ông Trịnh Xuân Thanh (một người từng là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang) thì điều đó hoàn toàn bất hợp lý. Trình độ của ông Trịnh Xuân Thanh thì không thể làm ra bức thư với quá nhiều lỗi chính tả như vậy. Bọn phản động dở hơi này ấy mà

18:22:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Nếu như nó được soạn từ chính tay ông Trịnh Xuân Thanh (một người từng là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang) thì điều đó hoàn toàn bất hợp lý. Trình độ của ông Trịnh Xuân Thanh thì không thể làm ra bức thư với quá nhiều lỗi chính tả như vậy. Bọn phản động dở hơi này ấy mà.

20:11:00, 12 thg 9, 2016 Reply

Tôi nghĩ chuyện này thật giả thế nào, đây liệu rằng có phải tài liệu do chính ông thanh soạn thảo không thì chúng ta cần tìm lời giải đáp từ chính ông Thanh, chứ không phải ngồi cầm tờ giấy mà suy luận ngược xuôi, rồi lại sinh ra tam sao thất bản được
Và, có lẽ, để rõ ràng thì cần một lời phát ngôn từ chính cái tên được kí ở ngay dưới văn bản này, chứ không phải là cách mà chúng ta ngồi suy luận

20:53:00, 12 thg 9, 2016 Reply

chúng ta ngồi đây mà suy đoán, mà suy luận, mà đi mổ xẻ cái bức thư đó, lại tranh cãi nhua rằng đây liệu có đúng của ông trịnh xuân thanh viết hay không?
nhưng, làm thế để mà làm gì? khi mà chúng ta có một cách khác đơn giản hơn, đó là để chính ông Thanh lên tiếng về chuyện này
chẳng ai hiểu rõ hơn là người trong cuộc cả

21:44:00, 12 thg 9, 2016 Reply

tôi không tin vào những tài liệu trôi nổi này trên mạng. giờ đây chúng ta chỉ chờ đợi kết quả chính thức về việc điều tra ông Trịnh Xuân Thanh này mà thôi. do vậy, chúng ta cũng đừng nên trở thành những người buôn chuyện cho lũ phản động

21:54:00, 12 thg 9, 2016 Reply

việc điều tra ông Trinh Xuân Thanh đang trở thành chủ đề quan tâm của dư luận xã hội cho nên đây cũng trở thành chủ đề để các thế lực thù địch xuyên tạc là điều dễ hiểu thôi mà

15:01:00, 13 thg 9, 2016 Reply

Cần tỉnh táo trước luận điệu xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch, Ông Thanh hiện đang là một chủ đề nóng trên các phương tiện thông tin truyền thông vì vậy các thế lực thù địch lợi dụng thông tin để xuyên tạc cũng là điều dễ hiểu

23:04:00, 13 thg 9, 2016 Reply

Tôi cũng không tin bức thư trên là do Trịnh Xuân Thanh viết, càng không tin vào nội dung của nó. Bức thư trên không nhắm vào mục đích phân tích nội dung "thiếu khách quan" của đoàn kiểm tra, mà chỉ tập trung vào chỉ trích sự chỉ đạo của Tổng Bí thư, hoàn toàn giống với ý đồ và luận điệu của các "anh hùng bàn phím", các anh chị dâm chủ mà ta từng gặp trong những cuộc diễu phố lố bịch.

14:41:00, 17 thg 9, 2016 Reply

Bức thư giả mạo trên đã được các phần tử chống đối lấy làm tài liệu để tuyên truyền
chống phá Đảng, Nhà nước ta. Một điều bất ngờ là đồng loạt có rất nhiều bài cùng đưa nội dung bức thư này lên để tuyên truyền chống phá để gây nhiễu loạn tình hình xã hội. Qua đó có thấy chúng đã chuẩn bị từ trước để tiến hành chiến dịch tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước ta. Lợi dụng tình hình phức tạp để gây ra nhiễu loạn.

23:06:00, 17 thg 9, 2016 Reply

thời gian qua, bức thư giả mạo trên đã được các phần tử chống đối lấy làm chất liệu để tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước ta. Một điều bất ngờ là đồng loạt có rất nhiều bài cùng đưa nội dung bức thư này lên để tuyên truyền chống phá để gây nhiễu loạn tình hình xã hội

08:49:00, 18 thg 9, 2016 Reply

Không có gì là không làm gì. Một bức thư với cái tên Trịnh Xuân Thanh có lẽ một người bình thường cũng có thể giàm giả được chứ chưa nói đến những đối tượng cao tay chuyên đi thực hiện các việc giả mạo như các đối tượng dận chủ, chống đối. Những điều tác giả đưa ra để chứng minh bức thư được làm giả là hoàn toàn hợp lý. Rõ ràng, qua bức thư này các đối tượng dận chủ tranh nhau thực hiện các hoạt động chống đối, nói xấu Đảng, nói xấu Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Một bức thư mà có lẽ người được hưởng lợi nhiều nhất lại chính là các đối tượng dận chủ, chống đối chứ không phải ông Nguyễn Xuân Thanh kia đâu.

22:32:00, 26 thg 9, 2016 Reply

Nếu ông Trịnh Xuân Thanh thực sự có 3 trang tài liệu giải trình để gửi cho Ủy ban Kiểm tra Trung ương, có gửi kèm Bộ Chính trị, Ban Bí Thư và Tỉnh ủy Hậu Giang, thì giờ này ông ta đã không phải trốn chui trốn nhủi và bị truy nã toàn quốc và quốc tế như thế này. Thế mới biết đây là một trò kịch vụng do đám rận chủ dựng lên mà thôi.

15:18:00, 29 thg 9, 2016 Reply

Cần tỉnh táo trước luận điệu xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch, Ông Trịnh Xuân Thanh hiện đang là một chủ đề nóng trên các phương tiện thông tin truyền thông vì vậy các thế lực thù địch lợi dụng thông tin để xuyên tạc cũng là điều dễ hiểu

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !