23/09/2016

XÉT XỬ PHÚC THẨM KẺ TỘI ĐỒ NGUYỄN HỮU VINH

Written By Lý Công on 23/09/2016 | 22:58

[Anh hùng xa lộ]

Sáng ngày 22/09/2016, Tòa án nhân dân tối cao đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử Blogger Nguyễn Hữu Vinh và đồng phạm Nguyễn Thị Minh Thúy về tội danh “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước” theo Điều 258 BLHS. Đây là một trong những phiên tòa thu hút được nhiều sự quan tâm của dư luận trong và ngoài nước, đặc biệt là đám “dân chủ cuội”. Bởi lẽ, Nguyễn Hữu Vinh là một thành viên trong mạng lưới Bloggers Việt Nam, là “ngọn cờ” tích cực mà đám “quan thầy” ở ngoài hải ngoại sử dụng vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.
 
Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy tại phiên tòa phúc thẩm
Nguyễn Hữu Vinh là kẻ phản bội lại truyền thống gia đình và lợi ích dân tộc.  Bản thân Vinh được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống cách mạng, đã từng là cán bộ an ninh, được đào tạo chính quy để sau này có thể tham gia vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, phục vụ Tổ quốc và nhân dân. Tuy nhiên, do lập trường chính trị, tư tưởng không vững vàng, hoang mang dao động trước những biến động của tình hình thế giới nên Nguyễn Hữu Vinh đã viết đơn xin ra khỏi ngành để thành lập công ty riêng và bắt đầu tham gia các hoạt động chống chính quyền nhân dân.

Năm 2009, Nguyễn Hữu Vinh đã thành lập ra các trang mạng phản động như: anhbasam.wordpress.com; trang mạng Chép sử Việt.blogspot.com,…chuyên biên soạn, tán phát nhiều bài viết phản động, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đe dọa xâm hại đến an ninh quốc gia, gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bên cạnh đó, Nguyễn Hữu Vinh còn liên kết, phối hợp với một đối tượng chống phá ở ngoài nước; tích cực trả lời phỏng vấn báo, đài phản động như: BBC, RFA, RFI, VOA,…với các nội dung sai sự thật, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước; tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tạo dư luận xấu trong quần chúng nhân dân. 

Trước những hành động chống phá chính quyền nhân dân, ngày 5/5/2014 Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã ra lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Hữu Vinh về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo điều 258 – Bộ luật Hình sự. Tại phiên sơ thẩm Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên phạt Vinh 5 năm tù giam, Thúy 3 năm tù giam. Đây là một bản án hết sức nghiêm khắc cho những kẻ dám coi thường pháp luật, đi ngược lại lợi ích chính đáng của dân tộc. Tuy nhiên, ngay sau khi biết được tin phiên tòa phúc thẩm Nguyễn Hữu Vinh sẽ diễn ra vào ngày 22/9/2016 thì đám “dân chủ cuội” lại hô hào nhau, coi đây là thời cơ thuận lợi để tụ tập, kích động những người nhẹ dạ, cả tin tiến hành những hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm phá hoại phiên tòa. Bằng chứng là việc đám “dân chủ” trong nước đã tiến hành quay phim, chụp ảnh “kỉ niệm” để đăng tải trên các trang mạng phản động như: danlambao, anhbasam,…nhằm đánh bóng tên tuổi, lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Điều này cho thấy đám “dân chủ cuội” sẽ luôn sử dụng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích chống phá chính quyền nhân dân. 
 
Đám dân chủ cuội tụ tập nhằm gây mất an ninh trật tự
Phiên tòa phúc thẩm xét xử Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy đã thành công tốt đẹp. Sự thành công của phiên tòa đã cho thấy những kẻ coi thường pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của đại đa số quần chúng nhân dân, của dân tộc Việt Nam sẽ phải chịu những bản án thích đáng của Toàn án. Vì vậy những ai đã, đang và sẽ có ý đồ chống chính quyền nhân dân như Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy thì nên suy nghĩ lại, tránh đi vào vết xe đổ của chúng.


62 Nhận xét

16:56:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Đã có đủ căn cứ và chứng cứ để xác định Nguyễn Hữu Vinh và đồng phạm Nguyễn Thị Minh Thúy bị xét xử về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Tòa sơ thẩm đã đưa ra xử lý đúng người đúng tội, những người làm sai thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật là điều đương nhiên.

16:57:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Cả ngày bận bịu chả vào mạng, tới tối vào thấy có bạn bảo Nguyễn Hữu Vinh ở tù 60 tháng. Thoạt đầu nhìn không kĩ, ngỡ 60 năm.Tự hỏi sao nhà nước ta bây giờ có cái hình phạt nó dài vậy. Không biết 5 năm đã đủ dài cho ông Vinh ăn năn hối cải chưa biết nữa. haizzz. Mong là 5 năm sau cái tên Nguyễn Hữu Vinh sẽ đẹp hơn 1 tí

16:57:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Cuối cùng thì những gì thuộc về công lý, chính nghĩa vẫn chiến thắng những cái xấu xa, tội ác. Với những việc làm và hành động của Nguyễn Hữu Vinh như vậy thì bản án 5 năm cho hắn là một điều hơp lí, không có gì là oan sai cả. Nhưng điều đáng nói ở đây là đám dân chủ rởm vẫn tìm mọi cách hèn hạ để chày bửa, cãi chày cãi cối hòng làm thoát tội cho Nguyễn Hữu Vinh.

17:00:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Pháp luật luôn công bằng.những kẻ phá hoại đất nước sẽ phải đền tội.mong rằng khi hắn vào tù,hắn sẽ suy nghĩ lại những hành động của mình,để từ đó hướng thiện,sống có đức để phần con cháu.đất nước này vẫn luôn dang rộng vòng tay chào đón những đứa con hoàn lương khi trở về.

17:00:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Pháp luật luôn công bằng với tất cả mọi người. Không chỉ riêng ai được ưu ái với pháp luật. Khi và chỉ pháp luật được thực hiện thì mới mang lại công bằng và ổn định cho xã hội. Tay ba sàm này đáng phải cho bóc lịch càng lâu càng tốt. Vì lợi ích cá nhân mà hắn dám bán rẻ lợi ích của cả dân tộc.

17:01:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Với 24 bài viết "có nội dung sai sự thật, không có căn cứ; tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân" - Đến việc bán rẻ đất nước hắn còn làm được thì nói gì tới việc bôi nhọ cá nhân. Đáng được đi tù rồi. Đừng trách lỗi do định mênh

17:02:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Đã 1 lần vào tù rồi ra tội nhưng Nguyễn Hữu Vinh vẫn ngựa quen đường cũ. Vậy thì ngồi thêm 5 năm nữa để tự sám hối về những tội lỗi của mình đi nhé. Nghe đồn xưa còn là công an, nhưng quả thực công an như loại này chỉ có khổ nước khổ dân, lập trường chính trị quá kém, từ một sỹ quan trở thành một công cụ cho bọn ngoai bang, bọn bán nước nó dắt mũi. Giờ thì hay rồi. Cuộc đời gần như chấm hết!!!

17:02:00, 24 thg 9, 2016 Reply

sau một ngày xét xử và nghị án, TAND cấp cao tại Hà Nội đã bác kháng cáo kêu oan, tuyên y án 5 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Hữu Vinh (tức blogger Ba Sàm, 60 tuổi, ngụ Q.Đống Đa) và 3 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Thị Minh Thúy (36 tuổi, ngụ Q.Ba Đình) cùng về tội "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân

17:02:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Có sự vi phạm tố tụng trong thu thập chứng cứ; việc khám xét không đúng quy định của pháp luật; đây là vụ án bị cáo phạm tội lợi dụng tự do dân chủ, vậy thiệt hại thế nào? Kết quả giám định của Bộ Thông tin và truyền thông có đúng pháp luật không, có căn cứ pháp lý không?...khi tự trình bày phần bào chữa cho mình, bị cáo Nguyễn Hữu Vinh cho rằng bị cáo đã có nhiều khiếu nại nhưng không được xem xét giải quyết.

17:03:00, 24 thg 9, 2016 Reply

việc khám xét nơi ở của các bị cáo tuân thủ đúng thủ tục tố tụng, có đủ thành phần. Việc thu giữ đồ vật của bị cáo Vinh là hợp pháp và có giá trị pháp lý, bị cáo Thúy phải cùng chịu hậu quả với Vinh đã lợi dụng quyền tự do dân chủ được pháp luật cho phép, sử dụng vào hoạt động bất hợp pháp, gây ảnh hưởng đến niềm tin của nhân dân vào chính sách của Đảng, Nhà nước

17:04:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí là quyền quan trọng của công dân, được pháp luật ghi nhận và bảo vệ. Tuy nhiên bên cạnh đó, Nhà nước cũng rất nghiêm khắc đối với những trường hợp lợi dụng quyền hãy đoàn kết một lòng, tiếp nối truyền thống cha ông chung tay xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì một Việt Nam giàu mạnh, sánh bước cùng các cường quốc năm châu! này để xâm phạm lợi ích chung của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

17:04:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Lưới trời lồng lộng chạy đi đâu được chứ, pháp luật luôn rất nghiêm minh, các ông các bà gây ra tội thì phải chịu sự trừng phạt theo quy định của pháp luật mà thôi! Bản án như thế là quá thích đáng rồi! mong rằng sau khi ra tù hai ông bà cố gắng hoàn lương quay trở lại làm người tốt chứ lại chống đối rồi lại bị bắt thì nhục mặt lắm!

17:04:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Đã 1 lần vào tù rồi ra tội nhưng Nguyễn Hữu Vinh vẫn ngựa quen đường cũ. Vậy thì ngồi thêm 5 năm nữa để tự sám hối về những tội lỗi của mình đi nhé! Bản án thế này là quá thích đáng rồi! điều đó cho thấy rằng pháp luật Việt Nam ta rất công tâm và minh bạch, không hề có chuyện dung túng cho những cái thể loại chống đối đất nước như thế này!

17:06:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Toàn đăng bài xàm ngôn, đầu độc tư tưởng ,tâm hồn của người đọc. Đăng lên mạng xã hội qua internet không qua bất cứ một trang kiểm duyệt thông tin nào thì ít ra cũng phải đăng cho có tâm chứ đằng này lại đăng những thứ làm ảnh hưởng đến niềm tin của Đảng thì 5 năm xem ra còn quá ít!

17:06:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Đừng đùa với pháp luật nữa nhé anhbasam. Có phủ nhận toàn bộ bản cáo trạng thì còn những 5 năm nữa để phủ nhận cơ. Đã từng vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Công an, được mang trong mình trọng trách cao cả là thi hành pháp luật mà không biết điều để đến giờ bị chính pháp luật trừng phạt. Người ta bảo chơi dao nhiều có ngày đứt tay là vì thế

17:06:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Có năm năm tù giam với những gì mà hắn ta đã làm thế sao ? Hắn ta đã làm những việc mà khó có ai có thể chấp nhận được là quay lưng với tổ quốc mặc dù tổ quốc đã ra sức nuôi dạy bảo vệ hắn cho đến ngày hôm nay. Thế mà chỉ vì một lợi ích nhỏ trước mắt mà đã sẵn sàng gạt bỏ đi tất cả!

17:07:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Với những gì mà Anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh đã gây ra thì liệu 5 năm có xứng đáng không , đáng lẽ với những kẻ mất hết cả đạo đức con người như thế này thì nên trục xuất hắn khỏi Việt Nam bởi lẽ đó là những điều căn bản để đảm bảo cho sự an toàn của đất nước này!

17:07:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Dù đã được các cấp chính quyền, bạn bè, người thân rất nhiều lần gặp gỡ, động viên, nhưng vì bản tính cố chấp, thái độ bất hợp tác mà Nguyễn Hữu Vinh đã bất chấp tất cả. Thực hiện hành vi phạm tội đến cùng. Hành vi đó của Nguyễn Hữu Vinh không chỉ vi phạm các quy định của Nhà nước, đi ngược lại với đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của cơ quan, tổ chức; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng đối với quần chúng nhân dân mà còn đánh mất truyền thống, uy tín, danh dự của gia đình. Một bản án nghiêm khắc cho Nguyễn Hữu Vinh vì những gì ông ta đã gây ra, nhưng cũng thật đắng lòng vì một người đã không đủ bản lĩnh để giữ vững bản thân mà trượt dài vào con đường phạm pháp.

17:08:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Đối với ông ta thì 5 năm là quá nhẹ chứ để mà biết được những cái giá phải trả cho những việc làm của ông ta thì đấy quả là một điều rất nhẹ và chắc chắn rằng những gì mà ông ta làm sẽ gây ra cho một cuộc đời ông ta không bao giờ ngốc đầu lên được để nhìn xã hội , bán dân tộc đi để lấy tiền sao , nghèo và hèn

17:08:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Giờ đây con người này cũng phải ra vành móng ngựa để chịu sự trừng phạt của những gì mà ông ta đã gây ra , BA sÀM giờ phải ngồi tù bù cho những ngày tháng ông ta đã ăn và sống trên đất nước tổ tông mình đã sinh ra và bán nó đi để cho những người tháng ăn sang mặc đẹp trên sự xúc phạm tới đất nước dân tộc việt

17:08:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Câu chuyện của “Anh ba sàm” và đồng nghiệp đã đi đến hồi kết với một bản án thích đáng dành cho các bị cáo. Tuy nhiên mọi thứ chắc chưa dừng lại ở đây, khi mà đám zận chủ lại bắt đầu “gào thét” nhằm cứu vãn tình thế giúp “bằng hữu” của mình trên hàng loạt các trang mạng, Blogs…cả trong và ngoài nước khác nhau.

17:09:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Là con cháu gia đình danh gia vọng tộc, lại được học hành đến nơi đến chốn, lại từng là một người lính cộng sản, nhưng những gì Vinh đã làm khiến người ta phải vô cùng thất vọng. Bản án 5 năm tù sẽ là hình phạt thích đáng vì đã được quy định theo pháp luật, là khoảng thời gian để Vinh suy nghĩ lại những hành động, việc làm của mình.

17:09:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Tư hắn chọn con đường tội lỗi thì tất phải trả giả cho nó và giờ đây chắc Nguyễn Hữu Vinh cũng đã chuẩn bị tâm lý cho điều này. Tội danh "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo điều 258 bộ luật Hình sự và bản án 5 năm tù có lẽ Vinh cũng đã chuẩn bị tâm lý để đón nhận.

20:59:00, 24 thg 9, 2016 Reply

đây là một bản án thích đáng dành cho cặp đôi này. Bởi những việc mà họ đã làm sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng cho sự phát triển của Đất nước nói chung và con người Việt Nam nói riêng.

21:01:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Vinh (tức blogger Anh Ba Sàm) và đồng phạm. Tòa đã tuyên y án sơ thẩm đối với 2 bị cáo Nguyễn Hữu Vinh 5 năm tù và Nguyễn Thị Minh Thúy 3 năm tù.

21:02:00, 24 thg 9, 2016 Reply

Tại phiên phúc thẩm, bị cáo Nguyễn Hữu Vinh và đồng phạm Nguyễn Thị Minh Thúy bị xét xử về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân (điều 258 BLHS 1999).

09:21:00, 25 thg 9, 2016 Reply

Phải rồi, một chân lý được rút ra đó là, kẻ nào đi ngược lại lợi ích của nhân dân, cố tình vi phạm pháp luật thì sẽ bị pháp luật trừng trị. Bởi vì pháp luật được đặt ra để đảm bảo lợi ích của quần chúng nhân dân, mà anh lại cố tình vi phạm, thì lợi ích của anh ko cùng với lợi ích của nhân dân, tất nhiên anh sẽ bị nắn đề ko xâm pham quyền lợi của số đông nữa. Tôi cho rằng phiên tòa đã thành công, kẻ có tội đã bị trừng trị. Nó còn là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ có ý đồ vi phạm pháp luật.

09:40:00, 25 thg 9, 2016 Reply

Tội phản bội là loại tội đáng chết nhất. Đặc biệt loại phản bạn, phản đồ và nhất là phản quốc. Được nhà nước, nhân dân hi sinh tiền của để nuôi ăn học đã không cống hiến được thì cũng phải thấy hổ thẹn mà kiểm điểm bản thân ấy thế còn đi chống phá. Thói đời ai lại vậy, ăn cháo đá bát. Xử như vậy là còn nhẹ.

21:42:00, 25 thg 9, 2016 Reply

Tòa án nhân dân tối cao đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử Blogger Nguyễn Hữu Vinh và đồng phạm Nguyễn Thị Minh Thúy về tội danh “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước” theo Điều 258 BLHS. Đây là một trong những phiên tòa thu hút được nhiều sự quan tâm của dư luận trong và ngoài nước, đặc biệt là đám “dân chủ cuội”. nhung truong hop nay phap luat can su nghiem tri

21:43:00, 25 thg 9, 2016 Reply

danlambao, anhbasam,…nhằm đánh bóng tên tuổi, lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Điều này cho thấy đám “dân chủ cuội” sẽ luôn sử dụng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích chống phá chính quyền nhân dân. may thang leu bao nay chi gioi an tuc boc phet thoi

22:48:00, 25 thg 9, 2016 Reply

ý đồ chống chính quyền nhân dân như Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy là quá rõ ràng và bản án dành cho hai bị cáo này là hoàn toàn xứng đáng thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật

23:01:00, 25 thg 9, 2016 Reply

thật đáng buồn cho Nguyễn Hữu Vinh khi bản thân sinh ra trong một gia đình truyền thống cách mạng, được đào tạo bài bản để bảo vệ chế độ thế mà lại can tâm quay lưng lại chống lại Đảng, chống lại đất nước

08:01:00, 26 thg 9, 2016 Reply

Đúng Vậy Nguyễn Hữu Vinh là tay sai của đám hải ngoại thù địch với Việt Nam. Hữu Vinh với bề dầy xuất bản những bài viết trên mạng với mục đích chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Nay âm mưu đó đã được đưa ra ánh sáng, Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy lãnh án 5 năm và 3 năm tù giam thật xứng đáng. Đây lại là một đòn đánh vào đám rận chủ, bộ mặt thật của những nhà dân chủ dởm trong nước và cái giá phải trả.

08:09:00, 26 thg 9, 2016 Reply

Thật buồn cho cái kết của Nguyễn Hữu Vinh và đồng phạm. Nguyễn Hữu Vinh xuất thân từ một gia đình có truyền thống cách mạng, bản thân cũng từng là cán bộ an ninh, cuộc đời tươi sáng mà không đi mà rút cục lại chọn cho mình con đường sai trái để nay phải nhận hậu quả. Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy đã phát tán nhiều bài viết phản động, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước làm hoang mang dư luận và lòng tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây là bài học cho những kẻ chuyên nhận mình là những nhà dân chủ bảo vệ nhân quyền nhưng thực chất lại là những kẻ phản động, phục vụ âm mưu của các thế lực thù địch bên ngoài thì sẽ phải chịu tội.

08:17:00, 26 thg 9, 2016 Reply

Nhìn những nhà dân chủ tụ tập, cầm băng rôn khẩu hiệu thật tức mắt quá! các ngươi sẽ bị người dân xa lánh, xã hội sẽ coi là những con sâu bọ và rồi các ngươi cũng sẽ phải trả giá cho những hành động của mình như Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Minh Thúy; bởi lẽ tất cả đám dân chủ chúng không có bảo vệ người dân mà chúng chỉ lấy người dân làm bình phong, những lời lẽ đó là ngụy biện để chúng thực hiện mưu đồ của chính bản thân chúng. Đám dân chủ chúng luôn đi bênh vực cho những kẻ vi phạm pháp luật như qua sự việc tập trung tại phiên tòa cản trở việc xét xử Vinh và Thúy và rất nhiểu vụ việc gây dối bảo vệ cho những kẻ phạm tội khác.

22:39:00, 26 thg 9, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu đã cùng người nhà chụp ảnh, đăng lên “Phây sờ búc” những hình ảnh, nội dung nhằm kích động số công dân khiếu kiện ở phường Dương Nội tẩy chay bầu cử, có cả các hành động kích động nhân dân khiếu kiện “vì môi trường”, “vì biển đảo”, - chả liên quan gì đến việc khiếu kiện đất cát mà ả vẫn làm.

14:15:00, 27 thg 9, 2016 Reply

Yán sơ thẩm dành cho Nguyễn Hữu Vinh đã cho thấy tính nghiêm minh của pháp luật và còn là lời cảnh báo cho những kẻ cơm nhà không muốn ăn mà muốn ăn cơm tù. bản thân là người có trình độ cũng như trí thức nhưng Vinh lại muốn làm người khác cùng những nổi trội khác với truyền thống gia đình. Chính Vinh đã và đang tạo những vết nhơ và sự xấu hổ cho gia đình cũng như dòng họ bởi những hành động của mình.

14:16:00, 27 thg 9, 2016 Reply

Chỉ có các cá nhân đơn lẻ tham gia, tuyệt nhiên không thấy các hội/nhóm khác ủng hộ bởi bản chất của vụ án Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy đã quá minh bạch, tường minh. Qua đó, cũng cho thấy, sự rời rạc trong nội bộ lũ "rận chủ" trong việc liên kết nhau để tham gia hoạt động chống phá, dù trước đó cũng có kế hoạch, chiêu trò công phu.

18:02:00, 27 thg 9, 2016 Reply

Ông nào cũng muốn kiếm chác nên nây sinh những mâu thuẩn thôi, nếu như một lòng một dạ theo chính nghĩa thì nhất định các ông không có chuyện mâu thuẩn như thế đâu, đằng này các ông này lợi dụng hình ảnh của ông bA sAM để kiếm ăn nên mới nhận cái hậu quả như thế đấy

21:26:00, 27 thg 9, 2016 Reply

những kẻ đã, đang và sẽ suy nghĩ rằng làm thế nào để có tiền, có danh mà không phải lao động bằng chính đôi tay của mình một cách chân chính thì hãy dừng lại, bởi ở đời “không ai cho không ai cái gì”. Khi không làm được gì cho đất nước thì hãy thôi “chửi bới”, hãy thôi những hành động làm kìm hãm đất nước kia đi.

00:24:00, 28 thg 9, 2016 Reply

Hành vi phạm tội rõ ràng nhưng trong phiên tòa phúc thẩm, Nguyễn Hữu Vinh vẫn khẳng định mình bị oan, không chịu cúi đầu nhận tội. Do đó, Tòa phúc thẩm đã tuyên y án với phiên xét xử sơ thẩm cách đây không lâu với mức án danh cho Nguyễn Hữu Vinh 5 năm tù, bị cáo Nguyễn Thị Minh Thúy 3 năm tù về tội “lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” là đúng người đúng tội ko có gì sai xót

15:43:00, 29 thg 9, 2016 Reply

Nguyễn Hữu Vinh là kẻ phản bội lại truyền thống gia đình và lợi ích dân tộc. Bản thân Vinh được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống cách mạng, đã từng là cán bộ an ninh, được đào tạo chính quy để sau này có thể tham gia vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, phục vụ Tổ quốc và nhân dân.

21:03:00, 2 thg 10, 2016 Reply

Đã có đủ căn cứ và chứng cứ để xác định Nguyễn Hữu Vinh và đồng phạm Nguyễn Thị Minh Thúy bị xét xử về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Tòa sơ thẩm đã đưa ra xử lý đúng người đúng tội, những người làm sai thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật là điều đương nhiên.

21:03:00, 2 thg 10, 2016 Reply

Cuối cùng thì những gì thuộc về công lý, chính nghĩa vẫn chiến thắng những cái xấu xa, tội ác. Với những việc làm và hành động của Nguyễn Hữu Vinh như vậy thì bản án 5 năm cho hắn là một điều hơp lí, không có gì là oan sai cả. Nhưng điều đáng nói ở đây là đám dân chủ rởm vẫn tìm mọi cách hèn hạ để chày bửa, cãi chày cãi cối hòng làm thoát tội cho Nguyễn Hữu Vinh.

21:04:00, 2 thg 10, 2016 Reply

Pháp luật luôn công bằng.những kẻ phá hoại đất nước sẽ phải đền tội.mong rằng sau khi vào tù,hắn sẽ suy nghĩ lại những hành động của mình,để từ đó hướng thiện, sống có đức để phần con cháu. Đất nước này vẫn luôn dang rộng vòng tay chào đón những đứa con hoàn lương khi trở về.

21:06:00, 2 thg 10, 2016 Reply

Pháp luật luôn công bằng với tất cả mọi người. Không chỉ riêng ai được ưu ái với pháp luật. Khi và chỉ pháp luật được thực hiện thì mới mang lại công bằng và ổn định cho xã hội. Tay ba sàm này đáng phải cho bóc lịch càng lâu càng tốt. Vì lợi ích cá nhân mà hắn dám bán rẻ lợi ích của cả dân tộc.

21:07:00, 2 thg 10, 2016 Reply

Đã 1 lần vào tù rồi ra tội nhưng Nguyễn Hữu Vinh vẫn ngựa quen đường cũ. Vậy thì ngồi thêm 5 năm nữa để tự sám hối về những tội lỗi của mình đi nhé. Nghe đồn xưa còn là công an, nhưng quả thực công an như loại này chỉ có khổ nước khổ dân, lập trường chính trị quá kém, từ một sỹ quan trở thành một công cụ cho bọn ngoại bang, bọn bán nước nó dắt mũi. Giờ thì hay rồi. Cuộc đời gần như chấm hết!!!

21:07:00, 2 thg 10, 2016 Reply

sau một ngày xét xử và nghị án, TAND cấp cao tại Hà Nội đã bác kháng cáo kêu oan, tuyên y án 5 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Hữu Vinh (tức blogger Ba Sàm, 60 tuổi, ngụ Q.Đống Đa) và 3 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Thị Minh Thúy (36 tuổi, ngụ Q.Ba Đình) cùng về tội "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Đây là bản án thích đáng cho những kẻ chống phá chính quyền nhân dân

21:10:00, 2 thg 10, 2016 Reply

Việc khám xét nơi ở của các bị cáo tuân thủ đúng thủ tục tố tụng, có đủ thành phần. Việc thu giữ đồ vật của bị cáo Vinh là hợp pháp và có giá trị pháp lý, bị cáo Thúy phải cùng chịu hậu quả với Vinh đã lợi dụng quyền tự do dân chủ được pháp luật cho phép, sử dụng vào hoạt động bất hợp pháp, gây ảnh hưởng đến niềm tin của nhân dân vào chính sách của Đảng, Nhà nước

21:10:00, 2 thg 10, 2016 Reply

Quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí là quyền quan trọng của công dân, được pháp luật ghi nhận và bảo vệ. Tuy nhiên bên cạnh đó, Nhà nước cũng rất nghiêm khắc đối với những trường hợp lợi dụng quyền hãy đoàn kết một lòng, tiếp nối truyền thống cha ông chung tay xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì một Việt Nam giàu mạnh, sánh bước cùng các cường quốc năm châu! này để xâm phạm lợi ích chung của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

21:11:00, 2 thg 10, 2016 Reply

Lưới trời lồng lộng chạy đi đâu được chứ, pháp luật luôn rất nghiêm minh, các ông các bà gây ra tội thì phải chịu sự trừng phạt theo quy định của pháp luật mà thôi! Bản án như thế là quá thích đáng rồi! mong rằng sau khi ra tù hai ông bà cố gắng hoàn lương quay trở lại làm người tốt chứ lại chống đối rồi lại bị bắt thì nhục mặt lắm!

21:12:00, 2 thg 10, 2016 Reply

Đừng đùa với pháp luật nữa nhé anhbasam. Có phủ nhận toàn bộ bản cáo trạng thì còn những 5 năm nữa để phủ nhận cơ. Đã từng vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Công an, được mang trong mình trọng trách cao cả là thi hành pháp luật mà không biết điều để đến giờ bị chính pháp luật trừng phạt. Người ta bảo chơi dao nhiều có ngày đứt tay là vì thế

21:13:00, 2 thg 10, 2016 Reply

Đừng đùa với pháp luật nữa nhé anhbasam. Có phủ nhận toàn bộ bản cáo trạng thì còn những 5 năm nữa để phủ nhận cơ. Đã từng vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Công an, được mang trong mình trọng trách cao cả là thi hành pháp luật mà không biết điều để đến giờ bị chính pháp luật trừng phạt. Người ta bảo chơi dao nhiều có ngày đứt tay là vì thế

21:14:00, 2 thg 10, 2016 Reply

Với những gì mà Anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh đã gây ra thì liệu 5 năm có xứng đáng không , đáng lẽ với những kẻ mất hết cả đạo đức con người như thế này thì nên trục xuất hắn khỏi Việt Nam bởi lẽ đó là những điều căn bản để đảm bảo cho sự an toàn của đất nước này!

21:15:00, 2 thg 10, 2016 Reply

Dù đã được các cấp chính quyền, bạn bè, người thân rất nhiều lần gặp gỡ, động viên, nhưng vì bản tính cố chấp, thái độ bất hợp tác mà Nguyễn Hữu Vinh đã bất chấp tất cả. Thực hiện hành vi phạm tội đến cùng. Hành vi đó của Nguyễn Hữu Vinh không chỉ vi phạm các quy định của Nhà nước, đi ngược lại với đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của cơ quan, tổ chức; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng đối với quần chúng nhân dân mà còn đánh mất truyền thống, uy tín, danh dự của gia đình. Một bản án nghiêm khắc cho Nguyễn Hữu Vinh vì những gì ông ta đã gây ra, nhưng cũng thật đắng lòng vì một người đã không đủ bản lĩnh để giữ vững bản thân mà trượt dài vào con đường phạm pháp.

21:16:00, 2 thg 10, 2016 Reply

Đối với ông ta thì 5 năm là quá nhẹ chứ để mà biết được những cái giá phải trả cho những việc làm của ông ta thì đây quả là một điều rất nhẹ và chắc chắn rằng những gì mà ông ta làm sẽ gây ra cho một cuộc đời ông ta không bao giờ ngốc đầu lên được để nhìn xã hội , bán rẻ dân tộc đi để lấy tiền sao , nghèo và hèn

21:17:00, 2 thg 10, 2016 Reply

Câu chuyện của “Anh ba sàm” và đồng nghiệp đã đi đến hồi kết với một bản án thích đáng dành cho các bị cáo. Tuy nhiên mọi thứ chắc chưa dừng lại ở đây, khi mà đám dận chủ lại bắt đầu “gào thét” nhằm cứu vãn tình thế giúp “bằng hữu” của mình trên hàng loạt các trang mạng, Blogs…cả trong và ngoài nước khác nhau.

21:17:00, 2 thg 10, 2016 Reply

Là con cháu gia đình danh gia vọng tộc, lại được học hành đến nơi đến chốn, lại từng là một người lính cộng sản, nhưng những gì Vinh đã làm khiến người ta phải vô cùng thất vọng. Bản án 5 năm tù sẽ là hình phạt thích đáng vì đã được quy định theo pháp luật, là khoảng thời gian để Vinh suy nghĩ lại những hành động, việc làm của mình.

21:20:00, 2 thg 10, 2016 Reply

Dám làm mà không dám chịu sao hả Vinh ơi? Mà dù không muốn thì đã làm nên những việc như thế thì cũng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật nhé. Đã làm, bằng chứng rành rành như vậy mà vẫn còn ngông cuồng, ngoan cố chối tội sao? Dù có đợi chờ ai thì cũng không thoát được đâu nhé, nên là cố gắng cải tạo đi rồi còn mong ra tù sớm.

21:21:00, 2 thg 10, 2016 Reply

Hắn ta đã làm những việc mà khó có ai có thể chấp nhận được là quay lưng với tổ quốc mặc dù tổ quốc đã ra sức nuôi dạy bảo vệ hắn cho đến ngày hôm nay. có thế nào đi nữa thì với con người này thực hiện hành động ngu ngốc đó thì làm sao có thể dễ dàng đạt được tham vọng của mình khi đi ngược lại lợi ích chung chứ

21:21:00, 2 thg 10, 2016 Reply

Đất nước Việt Nam là một đất nước Anh hùng từ bao đời nay. Biết bao công lao của những vị Anh Hùng đã hi sinh và ngã xuống để giờ đất nước ta được mang tên 2 tiếng Việt Nam hòa bình và không có chiến tranh. Những kẻ chống phá nhà nước cần phải xử lý thật nghiêm minh. Còn những kẻ vì mưu lợi cá nhân hoặc lợi ích nhóm mà bán rẻ đất nước, bán rẻ đồng bào dân tộc như này thì có mà tử hình cho rộng đất

21:22:00, 2 thg 10, 2016 Reply

Người ta có câu ở hiền gặp lành. Còn tay Ba Sàm này lại khác, ăn ở không có chút phúc đức nào, lại lao đầu vào con đường tội lỗi. Chết cũng không thương tiếc đâu à. Cuộc sống cần lắm những cá nhân tốt, cần lắm những phẩm hạnh và cần lắm những con người mạnh mẽ để xây dựng đất nước chứ không cần những con người cặn bã, quay đầu lại với dân tộc.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !