13/10/2016

ĐÃ ĐẾN HỒI KẾT CỦA TỔ CHỨC VIỆT TÂN HAY CHƯA?

Written By Lý Công on 13/10/2016 | 10:07

[Tọa Sơn]

Ngày 4/10/2016, Bộ Công an căn cứ trên pháp luật Việt Nam và quốc tế đã ra thông báo tổ chức Việt Tân (tên đầy đủ là “Việt Nam canh tân cách mạng đảng”) đã và đang tiến hành hoạt động khủng bố. Sau đó, thông báo cũng đã đưa ra những thông tin cơ bản về tổ chức này, những hoạt động khủng bố của tổ chức. Cuối thông báo, Bộ Công an đã nhấn mạnh: “Việt Tân là tổ chức khủng bố, do đó, người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của Việt Tân; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do Việt Tân tổ chức; hoạt động theo sự chỉ đạo của Việt Tân...sẽ đồng phạm tội khủng bố, tài trợ khủng bố và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam”.

Như vậy, sau sự kiện về tranh chấp pháp lý trong việc có hay không sử dụng tên Việt Tân và trang wed viettan.org cũng như trang facebook thì lần này, tổ chức Việt Tân đã chính thức được Bộ Công an Việt Nam định danh là tổ chức khủng bố rồi. Như vậy, từ nay, Bộ Công an sẽ thay đổi cách thức đấu tranh với tổ chức này và với một tổ chức khủng bố với nhiều hoạt động khủng bố chống chính quyền nhân dân thì tôi dự báo rằng nó không hề nhẹ nhàng đâu. Và cũng rất có thể, thời điểm suy vong của tổ chức này đang đến gần bởi một số lý do chủ quan của tôi như sau:

Đầu tiên, Việt Nam là một nước ủng hộ cuộc chiến chống khủng bố trên thế giới nói chung và cũng cần khẳng định rằng chúng ta cũng là một trong những mục tiêu của các tổ chức khủng bố trong đó có Việt Tân. Việc ra thông báo này sẽ giúp lực lượng công an nhận được sự quan tâm của các nước trên thế giới trong đó có sự phối hợp để trấn áp tổ chức khủng bố này. Bên cạnh đó, đây cũng chính là lời cảnh báo cho các quốc gia đang dung dưỡng Việt Tân nên chọn đường hướng đi đúng đắn giữa một bên là chính phủ Việt Nam với một bên là một tổ chức khủng bố, và tôi chắc rằng thông điệp này, chúng ta cũng muốn gửi tới nước Mỹ xa xôi. 


Thứ hai, nhiều tổ chức rồi đám cá nhân rận chủ trong nước suy diễn chúng ta lo sợ trước các cuộc bùng phát biểu tình trong nước nên đã vội vàng quy kết Việt Tân để có cớ bắt bớ, đàn áp những người của các phong trào biểu tình này. Nhưng tôi thiết nghĩ Bộ Công an Việt Nam cũng chưa cần phải mượn tới cớ này để xử lý các đối tượng quá khích. Chúng ta nên nhớ rằng các cuộc biểu tình chống Trung Quốc vào thời điểm giàn khoan HD 981 còn phức tạp và số lượng tham gia khá đông mà chúng ta vẫn kiểm soát được tình hình, vẫn đưa ra truy tố những kể cầm đầu, xúi giục và quá khích. Huống chi các hành động của những nhà rân chủ, những kẻ phản động đã rõ rành rành, tôi tin lực lượng công an chỉ cần củng cố thêm chứng cứ là hoàn toàn đưa các đối tượng trên ra trước vành móng ngựa rồi. Tuy nhiên, tôi cũng không loại trừ, sau thông báo này, các thành viên cốt cán nhất của tổ chức Việt Tân còn nhởn nhơ trong nước sẽ lần lượt bị lực lượng công an sờ gáy, khiến chúng không dám hoạt động mạnh mà phải thu hẹp tổ chức. Từ đó, tạo điều kiện cho chúng ta đảm bảo an ninh trật tự.

Thứ ba, thực sự là các thành viên của Việt Tân không chỉ trong nước và mà ngoài nước nên lo lắng cho thân phận của chính mình. Vì lời khẳng định đanh thép ở cuối thông báo của Bộ Công an không chỉ viết ra để cho vui và đầy đủ văn bản đâu. Đầu tiên có thể thấy ngay chiều 8/10 một nhóm phần tử phản động núp bóng “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” tụ họp bàn nhằm chống chính quyền nhân dân, tìm cách đối phó với thông báo của Bộ Công an tại Vũng Tàu đã bị lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ, điều tra, phân loại để xử lý theo pháp luật, ngay sau đó, blogger "Mẹ Nấm" - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, một cơ sở của Việt tân trong nội địa cũng bị khởi tố, bắt giữ. Rõ ràng là cách thức mà Bộ Công an tiến hành đấu tranh sẽ rất khác trước, vì bây giờ Bộ Công an khẳng định Việt Tân đã là một tổ chức khủng bố. 

Thứ tư, sự dung dưỡng từ bên ngoài chắc sẽ không còn dồi dào và thoải mái như trước với tổ chức Việt Tân. Trong sự hợp tác chung trong chống khủng bố, việc truy nã một đối tượng khủng bố, tiến hành phá các buổi huấn luyện chống phá của Việt Tân khi chính phủ Việt Nam yêu cầu sẽ được chính phủ các nước khác tôn trọng. Hay như khi Việt Nam đăng thông báo, một loạt các tờ báo RFA, BBC, VOA... đã có nhiều bài viết bênh vực. Nhưng sự bênh vực rồi giải thích sẽ càng chứng minh sự có tội của Việt Tân mà thôi.   Một số tờ báo đã vội bào chữa, bênh vực cho Việt Tân

Như vậy, chúng ta chưa có thể khẳng định Việt Tân có thể bị xóa sổ ngay sau thông báo trên của Bộ Công an, vì rõ ràng chúng ta đều nhận thức rằng cuộc đấu tranh với các phần tử khủng bố này là một cuộc đấu tranh lâu dài. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn Việt Tân cũng như các thành viên của tổ chức khủng bố này sắp tới sẽ gặp muôn vàn khó khăn, thậm chí là suy tàn đến mức khó có thể khắc phục lại được. Vâng, chúng ta cứ ước mơ thôi. Vì chúng ta thích!

50 Nhận xét

12:03:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Việt Tân là tổ chức khủng bố, do đó, người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của Việt Tân; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do Việt Tân tổ chức; hoạt động theo sự chỉ đạo của Việt Tân...sẽ đồng phạm tội khủng bố, tài trợ khủng bố và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

13:28:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Ngày tận thế của tổ chức Việt Tân sắp đến rồi, Việt Tân cùng lũ rận chủ trong và ngoài nước sớm muộn cũng bị tiêu diệt mà thôisớm muộn cũng bị tiêu diệt mà thôi. Mặc dù khi Bộ công an Việt Nam ra thông cáo đưa Việt Tan vào tổ chức phản động thì nhiều tên rận chủ khác và một số đài phát thanh của chúng đã lên tiếng bênh vực cho Việt Tân, nhưng kết cũ tàn cuộc của chúng là tất yếu mà thôi. Dẫu biết rằng đây là cuộc chiến đầy căm go ác liệt nhưng toàn thể dân tộc Việt Nam quyết tâm chiến đấu đến cùng với tổ chức này

20:41:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Việt Tân - một tổ chức khủng bố đã tồn tại lâu đời. Nhưng không có nghĩa là tồn tại mãi mãi, lần này với những quyết tâm trong công cuộc đấu tranh phòng chống khủng bố mong rằng Việt Tân sẽ bị xóa sổ. Rõ ràng đây không phải là việc một sớm, một chiều mà là cả một quá trình nhưng với tư cách là một công dân Việt Nam tôi mong Việt Tân sớm bị xóa xổ để Việt Nam được bình yên.

22:28:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Việt Nam là một nước ủng hộ cuộc chiến chống khủng bố trên thế giới nói chung và cũng cần khẳng định rằng chúng ta cũng là một trong những mục tiêu của các tổ chức khủng bố trong đó có Việt Tân. Việc ra thông báo này sẽ giúp lực lượng công an nhận được sự quan tâm của các nước trên thế giới trong đó có sự phối hợp để trấn áp tổ chức khủng bố này

23:03:00, 13 thg 10, 2016 Reply

chắc chắn Việt Tân cũng như các thành viên của tổ chức khủng bố này sắp tới sẽ gặp muôn vàn khó khăn, thậm chí là suy tàn đến mức khó có thể khắc phục lại được.

01:02:00, 14 thg 10, 2016 Reply

Việt Tân có thể chưa bị tiêu diệt ngay nhưng thông báo trên của Bộ công an cùng những hành động cụ thể thì các hoạt động cùng như tầm ảnh hưởng của tổ chức này sẽ bị hạn chế tới mức tối đa, từ đó làm suy yếu tổ chức

01:20:00, 14 thg 10, 2016 Reply

Từ lâu nay, Việt Tân du có thay đổi khẩu hiệu để mị dân nhưng những hành động của chúng đã chứng minh chắc chắn rằng chúng là một tổ chức khủng bố, chúng cần phải được xóa bỏ càng sớm càng tốt

09:51:00, 14 thg 10, 2016 Reply

thông báo của Bộ Công an về hoạt động khủng bố của Việt Tân là lời cảnh tỉnh cho những đối tượng lâu nay vẫn đang ảo tưởng về Việt Tân, nhận sự hậu thuẫn, tài trợ của Việt Tân núp bóng đấu tranh dân chủ để thực hiện các hoạt động đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc.

16:36:00, 14 thg 10, 2016 Reply

Việt Tân là tổ chức khủng bố, do đó, người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của Việt Tân; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do Việt Tân tổ chức; hoạt động theo sự chỉ đạo của Việt Tân...sẽ đồng phạm tội khủng bố, tài trợ khủng bố và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

17:03:00, 14 thg 10, 2016 Reply

Việt Tân - một tổ chức khủng bố đã tồn tại lâu đời. Nhưng không có nghĩa là tồn tại mãi mãi, lần này với những quyết tâm trong công cuộc đấu tranh phòng chống khủng bố mong rằng Việt Tân sẽ bị xóa sổ. Rõ ràng đây không phải là việc một sớm, một chiều mà là cả một quá trình nhưng với tư cách là một công dân Việt Nam tôi mong Việt Tân sớm bị xóa xổ để Việt Nam được bình yên.

20:23:00, 14 thg 10, 2016 Reply

Chẳng chóng thì chầy, rồi việt tân cũng sẽ sớm đi đến hồi kết, rồi việt tân cũng sớm phải chịu cảnh tan rã.
Những hoạt động từ trước đến nay của Việt Tân có lẽ ai cũng hiểu rõ, chẳng còn cần phải nói nhiều làm gì nữa cả. vậy nên, việt tân bị phanh phui, vạch mặt cũng là điều đương nhiên. MOng sớm có một ngày, cái tên Việt tân biến mất hoàn toàn

20:37:00, 14 thg 10, 2016 Reply

Việt Tân đâu có phải là một đứa trẻ mới sinh ra đâu mà dễ dàng hạ gục?
Việt Tân đã có từ lâu, và những hành động của Việt Tân cũng thuộc dạng lão làng rồi, vậy nên việc đấu tranh với tổ chức này cũng là vấn đề nan giải, không phải điều dễ dàng, chỉ cần ngày 1, ngày 2 là xong
vậy nên, sau khi công bố, không có nghĩa là sẽ chiến thắng, câu chuyện vẫn cần nhiều thời gian để viết nên cái kết

22:23:00, 14 thg 10, 2016 Reply

Với những hoạt động, hành vi của tổ chức Việt Tân đã gây ra trong thời gian qua thì việc Bộ CônG An đưa chúng vào tổ chức khủng bố là quá chuẩn xác. Không thể để bọn Việt Tân lộng hành mãi với cái mác dân chủ, phải để cho mọi người thấy bộ mặt thật của chúng.

22:40:00, 14 thg 10, 2016 Reply

Việc đưa tổ chức Việt Tân vào tổ chức khủng bố cũng chính là đòn cảnh tỉnh cho những ai muốn tham gia hoặc có liên kết, ủng hổ tổ chức này. Là con dân của dân tộc Việt Nam chúng ta hãy đồng lòng bài trừ và tố cáo những hành vi sai trái của bọn Việt Tân này để xã hội Việt Nam thêm trong sạch và yên bình.

22:43:00, 14 thg 10, 2016 Reply

Hay như khi Việt Nam đăng thông báo, một loạt các tờ báo RFA, BBC, VOA... đã có nhiều bài viết bênh vực. Nhưng sự bênh vực rồi giải thích sẽ càng chứng minh sự có tội của Việt Tân mà thôi. Một số tờ báo đã vội bào chữa, bênh vực cho Việt Tân

22:53:00, 14 thg 10, 2016 Reply

Dưới chiêu bài hết sức nhân văn, cao đẹp Việt Tân sử dụng chiến thuật “không chiến tự nhiên thành” bằng cách hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam, làm mất uy tín của Đảng với quần chúng nhân dân, từ đó dần dần lật đổ chế độ bằng một cuộc bạo động hết sức hòa bình không tiếng súng. Đây là một âm mưu rất thâm độc và đê hèn của bọn Việt Tân, Vì vậy cho chúng vào danh sách khủng bố là đúng đắn.

08:32:00, 15 thg 10, 2016 Reply

chúng sẽ không bao giờ phá hoại được đất nước ta , đã đến lúc bật báo động đỏ cho tổ chức này và tiêu diệt nó , không để cho nó tiếp tục cản trở con đường phát triển của đất nước ta

08:34:00, 15 thg 10, 2016 Reply

chúng sẽ không bao giờ phá hoại được đất nước ta , đã đến lúc bật báo động đỏ cho tổ chức này và tiêu diệt nó , không để cho nó tiếp tục cản trở con đường phát triển của đất nước ta

22:27:00, 15 thg 10, 2016 Reply

Bộ Công an Việt Nam định danh là tổ chức khủng bố rồi. Như vậy, từ nay, Bộ Công an sẽ thay đổi cách thức đấu tranh với tổ chức này và với một tổ chức khủng bố với nhiều hoạt động khủng bố chống chính quyền nhân dân thì tôi dự báo rằng nó không hề nhẹ nhàng đâu. Và cũng rất có thể, thời điểm suy vong của tổ chức này đang đến gần bởi một số lý do chủ quan

07:52:00, 16 thg 10, 2016 Reply

Nhìn thấy những tổ chức bị phá, những con người bị bắt có dính dáng đến Việt Tân đủ thấy hành động mạnh mẽ, quyết liệt đập tan cái tổ chức núp lùm Việt Tân này ra khỏi chính đất nước Việt Nam rồi. Còn những thằng ở ngoài, cứ ung dung đi, để xem còn ai vào nước mà hoạt động dưới sự chỉ huy của ngươi không? Thế nên, không có bọn trong nước, Việt Tân cũng chỉ là hư danh mà thôi. Sợ là phải

08:20:00, 16 thg 10, 2016 Reply

Kết hay chưa cũng chưa biết được, vì những con người, tổ chức hoạt động dưới tay tụi Việt Tân cũng chưa biết là bao nhiêu. Nhưng đoán chắc là biết được bao nhiêu bắt xử lý bấy nhiêu thì đúng là tàn luôn cái tổ chức đó. Có giỏi thì về nước mà cứu đồng bọn kìa, để mà kêu gọi đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Tại sao cứ núp ngoài đó mà sai khiến mấy con tốt trong này. Quá chi là hèn kém

14:39:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Sau thông báo chính thức của Bộ Công an Việt Nam, trước những bằng chứng không thể bác bỏ, Việt Tân điên cuồng “phản pháo” bằng các thủ đoạn trí trá quen thuộc. Cộng đồng người Việt hải ngoại đương nhiên từ lâu đã hiểu rõ bản chất của đám cầm đầu Việt Tân. Phong trào tẩy chay, lên án yêu cầu chính phủ Mỹ dừng tài trợ và giải tán Việt Tân nở rộ khắp các bang trên lãnh thổ Mỹ

14:41:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Việt Tân do CIA đẻ ra (cũng giống như Al-qaeda, IS…), đầu tư rất nhiều tài chính, thời gian, công sức để tiến hành các hoạt động theo âm mưu chính trị của Mỹ. Cho nên, không dễ gì Mỹ “khai tử” tổ chức khủng bố này, mặc dù Mỹ luôn giương cao khẩu hiệu “chống khủng bố”.

14:42:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Các luận điệu xuyên tạc, vu khống trắng trợn trở thành nét đặc trưng trong tất cả hoạt động của Việt Tân. Ngay sau thông báo của Bộ Công an Việt Nam, Việt Tân quy kết chính quyền Việt Nam “đánh lạc hướng dư luận”, “hù họa biểu tình phản đối Formosa”… Cách “đẩy bóng” và “vừa ăn cướp vừa la làng”, “rạch mặt ăn vạ” của Việt Tân thật “vi diệu”!

14:44:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Trên thế giới, tất cả các quốc gia đều sử dụng pháp luật để đảm bảo an ninh quốc gia, duy trì trật tự xã hội. Các hành vi vi phạm pháp luật, xâm hại tới sự ổn định, phát triển của một Nhà nước đều phải bị xử lý. Tổ chức khủng bố Việt Tân được CIA tài trợ, chỉ đạo, dung túng, cho nên pháp luật Hoa Kỳ có thể không thừa nhận tổ chức này là khủng bố

14:46:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Bọn Việt Tân và bè lũ của chúng đã lợi dụng những vấn đề nóng ấy để tiến hành gây rối, phá hoại. Từ vụ phá rối bầu cử Đại biểu quốc hội, đến việc lợi dụng sự bất bình của nhân dân miền Trung về vụ Formosa, lấy danh nghĩa bảo vệ môi trường …. Trong khi Chính phủ đang tìm mọi đối sách để làm yên lòng dân, xoa dịu dư luận công chúng, và đòi lại cho nhân dân sự đền bù thỏa đáng nhất thì bọn chúng lại càng làm rối ren thêm tình hình.

14:48:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Thông báo chính thức này đã giáng một đòn chí mạng vào tổ chức khủng bố Việt Tân, cảnh tỉnh cho những chân rết của chúng đang ngấm ngầm cài cắm và hoạt động trong đất nước ta và thức tỉnh lòng yêu nước chân chính của những người dân mà chúng đang nhắm đến để mua chuộc, lôi kéo. Tuyên bố đã cảnh cáo: “người nào có hành vi tham gia tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, nhận tài trợ” của Việt Tân “ sẽ đồng phạm tội khủng bố, tài trợ khủng bố và sẽ bị xử lý theo qui định của pháp luật Việt Nam.”

14:50:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Nhìn lại những gì bọn Việt Tân đã làm đối với Tổ quốc và nhân dân ta trong thời gian qua, đó là cả một “hành trình tội ác” không thể nào tha thứ được. Tổ quốc Việt Nam ta có được độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ như ngày hôm nay là biết bao nhiêu mồ hôi, xương máu của thế hệ cha anh đã đổ xuống, là sự lãnh đạo, dìu dắt tài tình và sáng suốt của Đảng ta, vượt qua không biết bao nhiêu khó khăn, thử thách, chiến thắng cả thù trong, giặc ngoài để giữ lấy từng tấc đất cho nhân dân

14:51:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Nhìn vào bảng “thành tích” hoạt động của Việt Tân từ khi ra đời cho đến nay, dù có đào đi bới lại cả trăm ngàn lần, cũng không thấy một chút gì gọi là đem lại lợi ích cho nhân dân Việt Nam như chúng vẫn luôn miệng kêu gào là vì lí do “dân chủ”, “nhân quyền”. Hay nói chính xác hơn, đó chỉ là vỏ bọc cho những hành động bì ổi của chúng. Và gần đây, chúng đã chẳng ngần ngại khi công khai những khoản “thu”, “chi” cụ thể với danh sách đi kèm được coi như là thù lao của chúng cho cái việc phản bội lại Tổ quốc- đây đích thực là một cái giá quá rẻ mạt để bán rẻ lương tâm của mình như thế.

14:53:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Từ nay, nhân dân trên cả nước đã có cơ sở về việc chủ động phát hiện, tố giác bất kỳ cá nhân tổ chức nào là thành viên hoặc có ý định tham gia tổ chức này. Đồng thời các cơ quan Công an, cơ quan chức năng có thể quốc tế hóa một cách thuận lợi hơn trong việc truy bắt, ngăn chặn người và hoạt động của tổ chức này, không để chúng xâm phạm an ninh quốc gia Việt Nam.

14:55:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Sau hàng loạt các hoạt động mang tính chất nguy hiểm đe dọa hoặc trực tiếp chống phá Việt Nam trên nhiều phương diện khác nhau, ngày mùng 7/10/2016 vừa qua, Bộ Công an Việt Nam đã công khai ra thông báo đưa Việt Tân vào danh sách khủng bố. Để thực hiện dã tâm đen tối, Việt Tân đã không từ thủ đoạn nào nhằm lật đổ chính trị ở Việt Nam, cho nên không thể thiếu được những cơ sở nội địa để chúng chỉ đạo, thực hiện các kế hoạch nhằm chống phá nước nhà.

14:57:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Nhìn lại qúa trình lịch sử, chúng ta biết rằng từ năm 1982 đến nay, được CIA hậu thuận trên cả phương diện cật chất và tinh thần, nhiều đối tượng xấu trong nước đã trở thành tay sai cho Việt Tân mở nhiều đợt tấn công vũ trang, triển khai các hoạt động khủng bố nhằm vào Việt Nam, bên cạnh đó chúng còn tỏ thái độ ngang ngược, hống hách, điên cuồng chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam.

15:00:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Rất nhiều lần Việt Tân đã thông qua các câu chữ mang tính đánh lận con đen như “bất bạo động”, “canh tân”, “dân chủ, nhân quyền”… Nhưng thực chất đây là một kịch bản quen thuộc để chúng tạo vỏ bọc ngụy trang cho dã tâm chống phá đất nước chúng ta.

15:01:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Điều đáng buồn nhất, những người bị kích đông lôi kéo, kể cả một số người cầm đâu các phong trào trên đều là công cụ để lợi dụng vào mục tiêu của chúng chính là nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, bên cạnh đó những người nhẹ dạ cả tin hoặc bị đồng tiền mê hoặc sẽ mang tội phản bội lại dân tộc, phản bội lại đất nước.

15:05:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Chúng ta cần vạch rõ âm mưu thâm độc của Việt Tân, tạo sức đề kháng tốt nhất cho mọi người dân. Cụ thể, trong thời gian tới, chúng sẽ tập trung vào việc tập dượt các cuộc biểu tình tuần hành theo các phong trào ôn hòa và sử dụng sức mạnh của truyền thông, làm xói mòn lòng tin của mọi giai tầng trong xã hội và khi có điều kiện, có thời cơ chúng sẽ tìm mọi cách để lợi dụng các vấn đề “nóng” trong xã hội để “đổ thêm dầu vào lửa”

15:07:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Chúng triệt để lợi dụng công nghệ thông tin, truyền thông đại chúng để tuyên truyền phá hoại nền tảng tư tưởng, dùng các luận điệu xuyên tạc để nói xấu Đảng, Nhà nước, bôi nhọ lực lượng CAND và cổ xúy cho các đối tượng chống đối. Với hai hoạt động song song như vậy, chúng sẽ tạo gọng kìm bóp chặt Việt Nam.

15:09:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Những kẻ cầm đầu Việt Tân cùng số tay chân, cơ sở trong nước sẽ dùng mọi luận điệu xuyên tạc để bẻ cong sự thật, ngụy tạo cho âm mưu, hoạt động và bản chất xấu xa của chúng. Rất mong mọi người dân chúng ta hãy nhận thức đầy đủ để cùng với các lực lượng chức năng làm thất bại những hoạt động xâu xa của Việt Tân. Mong các cơ quan hữu quan hãy xử lý thật nghiêm minh những kẻ “nối giáo cho giặc”, “cõng rắn cắn gà nhà”, những kẻ làm tay sai cho Việt Tân một cách nghiêm minh để làm gương cho xã hội.

15:11:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Ngay sau khi thông tin này được thông báo rộng rãi, các nhà dân chủ ở Việt Nam đã lên tiếng kịch liệt phản đối, tìm mọi cách để phản bác, phủ nhận thông tin mà Bộ Công an Việt Nam đã tuyên bố. Mặc dù luôn miệng khẳng định không dính dáng gì đến Việt Tân, vậy tại sao các nhà dân chủ lại lên tiếng bảo vệ tổ chức khủng bố Việt Tân trong vụ việc lần? Mọi vấn đề đều xuất phát từ mục đích và mối quan hệ giữa các đối tượng này với tổ chức khủng bố Việt Tân.

19:40:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Theo tôi, mặc dù Bộ Công an đã khẳng định Việt Tân là tổ chức khủng bố, và quyết định này đc nhiều người đồng tình, tuy nhiên, để Việt Tân thực sự bị xóa sổ, ko phải hoàn toàn do ta dùng sức mạnh vũ trang để bóp chết, mà vấn đề then chốt là phải làm sao, để mọi người dân đều nhận ra được bộ mặt bẩn thỉu, kẻ cơ hội, chuyên bới móc và đổ lỗi cho người khác của Việt Tân. Chừng nào không còn người Việt Nam nào bị Việt Tân lừa nữa, thì khi ấy Việt Tân nếu có tồn tại, cũng chỉ là tổ chức diễn tuồng nhạt cho chính chúng xem mà thôi.

06:50:00, 18 thg 10, 2016 Reply

blogger "Mẹ Nấm" - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, một cơ sở của Việt tân trong nội địa cũng bị khởi tố, bắt giữ. Rõ ràng là cách thức mà Bộ Công an tiến hành đấu tranh sẽ rất khác trước, vì bây giờ Bộ Công an khẳng định Việt Tân đã là một tổ chức khủng bố. Triet de bai tru chung ra khoi xa hoi

06:52:00, 18 thg 10, 2016 Reply

thông báo này sẽ giúp lực lượng công an nhận được sự quan tâm của các nước trên thế giới trong đó có sự phối hợp để trấn áp tổ chức khủng bố này. Bên cạnh đó, đây cũng chính là lời cảnh báo cho các quốc gia đang dung dưỡng Việt Tân nên chọn đường hướng đi đúng đắn giữa một bên là chính phủ Việt Nam với một bên là một tổ chức khủng bố.mot chu truong dung dan cua bo cong an viet nam

08:18:00, 18 thg 10, 2016 Reply

Chúng ta chưa có thể khẳng định Việt Tân có thể bị xóa sổ ngay sau thông báo trên của Bộ Công an, vì rõ ràng chúng ta đều nhận thức rằng cuộc đấu tranh với các phần tử khủng bố này là một cuộc đấu tranh lâu dài. Nhưng Việt Tân với bản chất phản động, hoạt động không vì lợi ích quốc gia dân tộc, sẽ sớm phải giải tán mà thôi

20:42:00, 22 thg 10, 2016 Reply

Cái gì đến cũng phải đến. Từ bây giờ cuộc đấu tranh với tổ chức khủng bố Việt Tân sẽ càng đề ra cấp thiết hơn bao giờ hết . Nhân dân ta cần phải phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Đảng và chính quyền để vạch trần bộ mặt phản động của tổ chức này, để giữ gìn sự ổn định của an ninh quốc gia, và bảo vệ chính bình yên cho cuộc sống của chính mình.

10:49:00, 23 thg 10, 2016 Reply

Việt Nam ủng hộ cuộc chiến chống khủng bố trên thế giới nói chung và cũng cần khẳng định rằng chúng ta cũng là một trong những mục tiêu của các tổ chức khủng bố trong đó có Việt Tân. Việc ra thông báo này sẽ giúp lực lượng công an nhận được sự quan tâm của các nước trên thế giới trong đó có sự phối hợp để trấn áp tổ chức khủng bố này. Bên cạnh đó, đây cũng chính là lời cảnh báo cho các quốc gia đang dung dưỡng Việt Tân nên chọn đường hướng đi đúng đắn giữa một bên là chính phủ Việt Nam với một bên là một tổ chức khủng bố, các bạn hãy hành động vì tương lai của thế giới đừng vì mục đích tiểu nhân của các đối tượng phản động

10:50:00, 23 thg 10, 2016 Reply

Việt Nam ủng hộ cuộc chiến chống khủng bố trên thế giới nói chung và cũng cần khẳng định rằng chúng ta cũng là một trong những mục tiêu của các tổ chức khủng bố trong đó có Việt Tân. Việc ra thông báo này sẽ giúp lực lượng công an nhận được sự quan tâm của các nước trên thế giới trong đó có sự phối hợp để trấn áp tổ chức khủng bố này. Bên cạnh đó, đây cũng chính là lời cảnh báo cho các quốc gia đang dung dưỡng Việt Tân nên chọn đường hướng đi đúng đắn giữa một bên là chính phủ Việt Nam với một bên là một tổ chức khủng bố, các bạn hãy hành động vì tương lai của thế giới đừng vì mục đích tiểu nhân của các đối tượng phản động

15:07:00, 23 thg 10, 2016 Reply

Chúng ta chưa có thể khẳng định Việt Tân có thể bị xóa sổ ngay sau thông báo trên của Bộ Công an, vì rõ ràng chúng ta nhận thức rằng cuộc đấu tranh với các phần tử khủng bố này là một cuộc đấu tranh lâu dài, nhưng chúng ta có quyền hi vọng. và có một điều chắc chắn Việt Tân cũng như các thành viên của tổ chức khủng bố này sắp tới sẽ gặp muôn vàn khó khăn, thậm chí là suy tàn kiệt quệ!

15:09:00, 23 thg 10, 2016 Reply

Chúng ta chưa có thể khẳng định Việt Tân có thể bị xóa sổ ngay sau thông báo trên của Bộ Công an, vì rõ ràng chúng ta nhận thức rằng cuộc đấu tranh với các phần tử khủng bố này là một cuộc đấu tranh lâu dài, nhưng chúng ta có quyền hi vọng. và có một điều chắc chắn Việt Tân cũng như các thành viên của tổ chức khủng bố này sắp tới sẽ gặp muôn vàn khó khăn, thậm chí là suy tàn kiệt quệ!

10:41:00, 31 thg 10, 2016 Reply

Thật tuyệt vời với thông báo ra quyết định đưa Việt Tân vào danh sách tổ chức khủng bố của Bộ Công an, sau một thời gian dài tổ chức Việt Tân đã có rất nhiều những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước ta, cũng như tài trợ, huấn luyện, tiếp tay cho nhiều kẻ phản động trong nước. Đến nay với thông báo này có lẽ Việt Tân từ nay sẽ đi vào giai đoạn thoái trào và diệt vong, những kẻ tay sai, phải động, chân rết của Việt Tân từ nay cũng như mất đi cái đầu và nguồn tài trợ để hoạt động. Đất nước ta sẽ yên ổn hơn. Đảng, Nhà nước ta thật sáng suốt, tài tình.

10:48:00, 31 thg 10, 2016 Reply

Việt Nam là một nước tương đối hòa bình, yên ổn, ít bạo loạn và là một nước luôn ủng hộ cuộc chiến chống khủng bố. Khi Bộ công an ra thông báo Việt Tân được sếp vào danh sách là một tổ chức khủng bố thì từ nay lực lượng công an sẽ dễ dàng hơn trong công tác đối phó với những hoạt động của Việt Tân cũng như đám dân chủ là thành viên của Việt Tân. Việt Tân sẽ không thể ngang nhiện thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước được nữa, chúng sẽ bị xử lý, từ nay an ninh trật tự trong nước sẽ được đảm bảo hơn. Đây đúng là hồi kết của Việt Tân!

10:56:00, 31 thg 10, 2016 Reply

Đây là một bước tiến mới, Bộ Công an đã tiến hành đấu tranh khác trước. Từ nay với tuyên bố Việt Tân là một tổ chức khủng bố và những kẻ đồng phạm cũng được xếp vào tội khủng bố và bị xử lý theo pháp luật, kết quả là Những nguồn tài trợ bên ngoài cho Việt Tân hoạt động sẽ bị dừng lại, Việt Tân sẽ không thể hoành hành được nữa và các thành viên muốn hoạt động chống phá cũng sẽ rất khó khăn, không có tiền để thực hiện và nếu thực hiện sẽ bị lực lượng chức năng truy cứu xử lý theo pháp luật. Việt Tân từ nay đi đến sự suy tàn rồi.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !