04/10/2016

ĐÁM DÂN CHỦ ĐANG GIẢ VỜ HAY NGU THẬT

Written By Lý Công on 04/10/2016 | 00:31

[Hà Bắc]

Như chúng ta đã biết, chiều ngày 02/10/2016, Lãnh đạo UBND quận Tây Hồ đã thông tin về sự việc cá chết hàng loạt ở Hồ Tây trong những ngày gần đây. Nguyên nhân gây nên hiện tượng cá chết ở Hồ Tây là do nồng độ oxy hòa tan thấp, kết hợp với thời tiết thay đổi bất thường, chưa phát hiện đơn vị nào xả thải trộm gây ô nhiễm. Tận dụng sự việc này, thế lực thù địch bên ngoài đã viện dẫn vào để so sánh với sự việc cá chết tại 4 tỉnh Miền Trung trước đây.

Chúng đã dùng những câu từ mang tính chất mỉa mai, kích động, suy diễn thái quá, vô căn cứ, “dây lang quàng ra dây muống:”.
 


Có những sự so sánh ngờ nghệch thế này mà "rận chủ" đang cố để làm nhiều loạn thông tin

Nghe và nhìn nhận về vấn đề mà bọn chúng đang viện dẫn để so sánh này thì thấy rằng đầu óc của bọn chúng thực sự có vấn đề, hoặc là chúng âm mưu kích động những người thiếu hiểu biết qua đó tung ra hỏa mù gây nhiễu loạn thông tin. Kích động quần chúng nhằm biểu tình, phá phách, bạo loạn, lật đổ.

Nhưng với những sự việc thế này, chúng ta chỉ cần cảnh giác một chút thì hoàn toàn có thể thấy được cái ý đồ xấu xa ẩn ở bên trong. Vì cái lý do, cái kiểu so sánh vớ vẩn, ngớ ngẩn, ngờ ngệch này thật là lloj liễu, buồn cười, bởi:

- Thứ nhất, không gian ở Hồ tây và không gian ở môi trường biển 4 tỉnh miền Trung: Đi so biển với hồ, điều này quá đỗi kệch cỡm. Chúng ta biết rằng biển quá rộng lớn, có quá nhiều thứ tác động, chi phối. Có thể là do con người, do thiên nhiên gây nên hay có thể do bất cứ yếu tố nào khác nữa. Nguyên nhân vô vàn, muôn lối, còn bản thân Hồ Tây thì phạm vi và mọi thứ lại đơn giản hơn rất nhiều. Vì thế nên việc có thể nhanh chóng bao quát nên tình hình, đưa ra kết luận là điều đương nhiên. 

- Thứ hai, như thông tin kết luận chính thức đã nói ở trên, về nguồn gốc của nguyên nhân này do đâu cũng đang cần có thời gian mới có thể đưa ra kết luận, làm rõ thêm. Bởi mỗi kết luận đưa ra như chúng ta đã biết nó có liên quan đến sinh mệnh chính trị của con người, tổ chức nhất định. Thế nên không thể kết luận cảm tính, vội vàng được. Sự cố xảy ra tại Miền Trung cũng theo trình tự hợp lý đó, không khác cả.

- Thứ ba, hệ thống xử lý các vấn đề xảy ra tại Hồ Tây đã được trang bị, giám sát, bổ sung theo dõi thưỡng xuyên từ đó hoàn toàn có thể bao quát được các vấn đề xảy ra. Như vậy, kết luận có thể nhanh chóng được đưa ra một phần đây cũng là chuyện dễ hiểu. Điều đó hoàn toàn khác so với một vùng biển rộng lớn, trải dài nhiều cây số như Miền Trung.

Từ đó có thể thấy rằng thế lực thù địch cũng như bọn phản động đang tìm cách viện dẫn, so sánh hai sự cố cá chết và cách đưa ra kết luận của cơ quan chức năng chẳng qua là vì chúng muốn kích động tâm lý của xã hội, kích động sự căm phẫn của nhân dân để phục vụ cho mưu đồ hèn hạ của chúng. Đó là bản chất của những kẻ giật dây mưu đồ hèn hạ, xấu xa.

Mặt khác, nhân những sự việc kiểu này, chúng lại có thể thêm vào danh mục những sự việc phức tạp nữa trong các vấn đề xã hội hòng tạo nên, tô vẽ thêm với một bức tranh cho người dân cảm thấy xã hội Việt Nam đang có quá nhiều những vấn đề phức tạp tồn tại song hành từ lớn đến nhỏ. Qua đó chúng hướng tới đả kích vai trò lãnh đạo của Đảng, ám chỉ những bất lực trong quản lý xã hội, của Nhà nước. Do đó, về cơ bản, kiểu so sánh thế này nếu để ý chúng ta sẽ thấy ngay âm mưu và bản chất của vấn đề. Nhưng với những người nhẹ dạ cả tin trong xã hội, nhất là với những người dân thật thà, chân chất thì chúng vẫn đạt được mục đích tác động, chi phối thông tin. Đó là một trong những sự khôn khéo của các trang mạng và các đối tượng phản động hiện nay. Do vậy, chúng ta cần đấu tranh phòng, chống, vạch mặt chúng, làm thất bại những thủ đoạn đê hèn này không để nó tác động và chi phối xã hội./.

49 Nhận xét

08:45:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Mình nghĩ câu chuyện cũng gần giống như vụ cá chết ở miền Trung vậy. Các cơ quan có liên quan đang điều tra, phát hiện xem nguyên nhân tại sao. Trong lúc này thì chúng ta không nên quy chụp, kết luận quá sớm điều gì. Hãy thật bình tĩnh và chờ đợi kết quả từ các cơ quan điều tra.

14:36:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Thời gian qua, trên các trang mạng thấy xuất hiện những kẻ tự xưng đấu tranh cho "dân chủ", tự cho mình cái quyền được nói, được viết, được “đặc quyền” lên tiếng bất cứ thứ gì với danh nghĩa “những người bảo vệ công lý”, bảo vệ "dân oan" đấu tranh vì dân chủ, vì quyền con người, vì lợi ích của người dân tiêu biểu với những cái tên như: Tạ Phong Tần, Nguyễn Quang A, Nguyễn Hữu Vinh, Đoan Trang, Bích Phượng, Lã Việt Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Hải Điếu Cày..... Vậy, bản chất đằng sau những gì họ tự xưng, tự phong đó lại không phải như vậy, chúng đều là bọn bán nước thôi.

14:41:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Hễ ai mà đụng đến thì ắt hẳn họ la làng lên rằng chính quyền đàn áp người yêu nước, rồi từ đó vận động quốc tế can thiệp vào tình hình nội bộ của nước Việt Nam.

14:42:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Khi tìm hiểu về những nhà "dân chủ" chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, chúng là kẻ đầu têu gây rối, quậy phá đất nước, nhận tiền của nước ngoài, thông đồng với ngoại bang, mưu đồ bất chính, ý đồ phản loạn; "tham ăn, lười làm, thích hưởng thụ" , những người lệch lạc về tư tưởng, suy thoái vào đạo đức, cực đoan, bảo thủ, phản động, có tư tưởng bất mãn, thù hằn với chế độ, nhưng "thùng rỗng kêu to" khoa trương, to mồm và cứng đầu.

14:44:00, 4 thg 10, 2016 Reply

đặc biệt là phải có năng khiếu “auto chửi” như một kẻ vô văn hóa, táng tận lương tâm, chửi tất cả mọi thứ không cần biết đúng, sai và luôn sẵn sàng "ăn vạ" miễn là được chủ chỉ đạo và kiếm được tiền.

14:47:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Khi chứng kiến những hành động "dân chủ" của họ thì mọi người có thể cảm nhận bản chất xấu xa, lừa lọc của chúng.

14:52:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Các “nhà dân chủ” chỉ là "nô lệ" của đồng tiền, "công cụ" đắc lực cho các thế lực thù địch, cơ hội chính trị chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN.

14:53:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Những kẻ này khi thấy nước ta sắp diễn ra sự kiện quan trọng, vấn đề "hót" hay chủ trương, chính sách mới ra đời thì ngày lập tức "bâu vào" bới lông tìm vết, xuyên tạc, vặn vẹo, bới móc, la ó, “ném đá” để gây tâm lý hoài nghi trong nhân dân, kích động người dân không tin theo, từ đó thực hiện mưu đồ chống phá của chúng.

14:55:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Những kẻ này luôn mang theo mình những đứa trẻ em, những người già để làm "lá chắn" để chúng dễ dàng thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, biểu tình gây rối.

14:58:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Nếu hễ ai đụng đến thì họ ăn vạ, vu cáo cho chính quyền đàn áp người yêu nước, rồi từ đó vận động quốc tế can thiệp vào tình hình nội bộ của Việt Nam với những luận điệu như "Công an đàn áp người", "đàn áp dân oan", "ngăn chặn người bất đồng chính kiến"....

15:01:00, 4 thg 10, 2016 Reply

những người tự xưng là "nhà dân chủ" Việt, những hành động xấu xa, lừa bịp, giã tâm thâm độc, sẵn sáng bán rẻ lương tâm vì "đồng tiền", "công cụ" của ngoại bang để phản bội lại quê hương, lừa bịp nhân dân, chống chính quyền đều là kẻ thù của dân tộc.

15:20:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Những "nhà dân chủ" chắc chắn sẽ chịu sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật và đặc biệt tòa an lương tâm sẽ không tha thứ cho những hành động phản bội tổ quốc của chúng.

15:22:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Mặc dù được sự tài trợ mạnh mẽ về kinh tế, sự chỉ đạo sát sao của đám cờ vàng hải ngoại cũng như các tổ chức, cá nhân nước ngoài thiếu thiện cảm đối với Việt Nam nhưng có thể đánh giá tiến trình đẩy mạnh “dân chủ hóa” ở Việt Nam của đám rận đã thất bại thảm hại.

15:33:00, 4 thg 10, 2016 Reply

nguồn kinh tế, cũng như các “chiến thuật hoạt động” của đám này được trang bị hết sức đầy đủ và đa dạng.

15:34:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Thực tế trong nước đã hình thành được các hội, nhóm dân chủ để tiến hành các hoạt động phá hoại dưới cái mác “các hội đoàn xã hội dân sự, các cá nhân bất đồng chính kiến”. Đám này đã từng bước liên kết lại với nhau nhưng đáng tiếc thay, sự liên kết này lại mang tính cục bộ, nghĩa là chỉ có chúng với nhau nhằm giải ngân các khoản viện trợ chứ chẳng hề muốn liên kết với quần chúng nhân dân, chẳng vì cái mục đích mà các quan thầy hải ngoại “đặt hàng”.

15:38:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Vì vậy, người ta mới không khỏi ngạc nhiên khi thấy các cuộc biểu tình chỉ toàn là dân chủ, dân oan với nhau. Và người ta còn bắt gặp sau mỗi lần biểu tình thì có chuyện ngồi lại chia chác tiền công biểu tình, trường hợp nào mà “kém miếng” là khó chịu ngay và không ngần ngại lên mạng để vạch mặt đồng bọn ăn chặn tiền biểu tình.

15:40:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Chúng đã lợi dụng đức tin tôn giáo để xúi dục, kích động đàn chiên của mình gây ra tình trạng mất an ninh trật tự và đang biến vấn đề Formosa trở thành vấn đề chính trị tiêu cực theo sự chỉ đạo của các quan thầy hải ngoại. Bởi thế mới có những điều kết sức nực cười trong cuộc biểu tình ngày 02/10 vừa qua.

15:41:00, 4 thg 10, 2016 Reply

cũng chính vì chỉ muốn “giải ngân” số tiền quan thầy hải ngoại rót về nên mới đẻ ra các hình thức biểu tình mà trên thế giới người ta chưa bao giờ nghĩ tới đó là “biểu tình, du kích”, “biểu tình mini”.

15:42:00, 4 thg 10, 2016 Reply

May chăng đám dân chủ, dân oan cũng tạo ra được cái gọi là “phong trào” khi hô hào kêu gọi thành lập các phong trào như “tự ứng cử” “cách mạng cá”. Nhưng do số cầm đầu chỉ muốn có tý thành tích cho bản thân mà không nhìn nhận toàn diện nên đã bị quần chúng nhân dân vạch trần và sớm thất bại ê chề.

15:43:00, 4 thg 10, 2016 Reply

việc truyền bá kiến thức về dân chủ ít được thực hiện. Nói về tiến trình dân chủ thì người ta sẽ phải nói nhiều đến các kiến thức về dân chủ. Nhưng đằng này đám dân chủ, dân oan chỉ được mỗi chiêu trò kêu gọi biểu tình đòi quyền lợi cá nhân làm mất an ninh trật tự.

15:44:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Mồm thì lúc nào cũng đòi dân chủ, nhân quyền nhưng trong đầu rỗng toách kiến thức thế nào là dân chủ, nhân quyền?. Tuy nhiên, trong đó cũng có một bộ phận được mệnh danh là các “nhà dân chủ” thì cũng chỉ là những anh hùng bàn phím khi bình luận về các vấn đề liên quan đến dân chủ, trong đó có cả một số cái tên quen thuộc mà được đề cử nhận các giải thưởng về nhân quyền .

15:49:00, 4 thg 10, 2016 Reply

bất kể chính quyền nào thì cũng đều phải có pháp luật và phải đảm bảo pháp luật của quốc gia mình được thực thi nghiêm chỉnh và những hành vi trái pháp luật phải bị xử lý. Những việc làm, hành động của đám dân chủ, dân oan là những việc làm đang gây hại cho dân, cho nước, đang vi phạm nghiêm trọng pháp luật của Việt Nam và các cơ quan có thẩm quyền phải tiến hành xử lý các đối tượng vi phạm đó là điều cần làm và nên làm để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

15:52:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Có được cuộc sống hòa bình và trên đà phát triển ngày hôm nay là sự hy sinh của biết bao thế hệ người Việt. Những thế hệ người con đất Việt hôm nay không thể không ghi nhớ sự hy sinh đó và cũng không cho phép bất kể thế lực nào phủ nhận, chà đạp lên những giá trị lịch sử của dân tộc. Nên phải biết quý trọng chứ.

15:54:00, 4 thg 10, 2016 Reply

cái “tiến trình dân chủ” kia chỉ là cái vỏ ngụy tạo cho những hành vi trà đạp lên lịch sử hào hùng của dân tộc. Vì vậy, những hành động để thực hiện tiến trình dân chủ đó là những hành động đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của quần chúng nhân dân nên sẽ không bao giờ được nhân dân chấp nhận.

19:28:00, 4 thg 10, 2016 Reply

sự việc các chết ở Hồ Tây hẳn sẽ lại là chủ đề hot để bọn phản động đem ra để kích động những người thiếu hiểu biết qua đó tung ra hỏa mù gây nhiễu loạn thông tin. Kích động quần chúng nhằm biểu tìnhKích động quần chúng nhằm biểu tình, phá phách, bạo loạn, lật đổ. Chúng ta cần nhìn nhận vấn đề một cách bao quát, tổng thể, toàn diện hơn, sự việc cá chết ở hai địa điểm này hoàn toàn không giống nhau, đừng vì những lời nói kích động, xuyên tạc của bọn phản động mà có những hành động sai trái, chúng ta hãy tin vào Đảng, Nhà nước ta, chính quyền cùng nhân dân chung tay góp sức cùng nhau giải quyết vấn nạn của đất nước của dân tộc, đừng tạo nên kẽ hở để bọn chúng có thể đạt được mục đích của chúng.

19:52:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Nguyên nhân gây nên hiện tượng cá chết ở Hồ Tây là do nồng độ oxy hòa tan thấp, kết hợp với thời tiết thay đổi bất thường, chưa phát hiện đơn vị nào xả thải trộm gây ô nhiễm. Tận dụng sự việc này, thế lực thù địch bên ngoài đã viện dẫn vào để so sánh với sự việc cá chết tại 4 tỉnh Miền Trung trước đây. Chỉ cần bình tĩnh một chút là chúng ta có thể nhận ra được âm mưu của đám dân chủ.

20:00:00, 4 thg 10, 2016 Reply

có lẽ là tư duy của những người này đang ở một chiến tuyến khác hoặc đơn giản la fhoj cố tình làm như vậy , cố gieo rắc những suy nghĩ không tốt, không lành mạnh vào đầu người dân để phục vụ mưu đồ xấu xa của mình. Về nguyen nhân cá chết ở Tây Hồ những ngày gần đây hoàn toàn là do sự tác động của con người và do thời tiết khí hậu thay đổi chứ hoàn toàn không như họ nói

20:04:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Trong xã hội hôm nay. các vấn đề dù lớn hay nhỏ luôn là nguyen liệu cho bọn vớ vẩn hành đọng. thật dau xót thay.

20:05:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Chỉ cần bình tình một chút là chúng ta thấy ngay được âm mưu hèn hạ và bẩn thỉu của bè lũ phá hoại này.

20:06:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Chúng đang tìm cách viện dẫn khơi mào lại tát cả mọi thứ trong xã họi hôm nay. Kiểu đổ dầu vào thêm lửa.

20:46:00, 4 thg 10, 2016 Reply

nếu đem hai vấn đề ô nhiễm này ra mà đánh đồng và cùng quy về một mối thì đó hoàn toàn là điều sai trái. Bởi vì :Nguyên nhân gây nên hiện tượng cá chết ở Hồ Tây là do nồng độ oxy hòa tan thấp, kết hợp với thời tiết thay đổi bất thường. chúng ta nên nhìn nhận và tiếp cận sự việc đúng đắn chứ đừng nghe theo những gì bọn xấu nói.

21:10:00, 4 thg 10, 2016 Reply

đúng là cái lũ lắm mồm. nhanh chúng cũng nói, chậm chúng cũng nói. Nhanh chúng bảo cẩu thả, vô trách nhiệm, chậm chúng bảo bưng bít, đang tính toán để nhằm thoái thác trách nhiệm
vậy cho hỏi, như thế nào mới có thể vừa lòng được cho tất cả?
à mà làm quái gì có thể vừa được lòng tất cả. những cái mồm thối chống phá suốt ngày như vậy thì còn lâu mới im được

21:23:00, 4 thg 10, 2016 Reply

nhìn nhận về vấn đề mà bọn chúng đang viện dẫn để so sánh này thì thấy rằng đầu óc của bọn chúng thực sự có vấn đề, hoặc là chúng âm mưu kích động những người thiếu hiểu biết qua đó tung ra hỏa mù gây nhiễu loạn thông tin. Kích động quần chúng nhằm biểu tình, phá phách, bạo loạn, lật đổ. chúng cái đám dận chủ chúng chỉ tuyên truyền các thông tin sai trái gây trao dảo dư luận, với những hành động của chúng kích động nhân dân,

21:24:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Cái này không thể nói là ngu hay khôn, mà đây chính là việc các đám rận chủ đang cố tình lợi dụng vụ cá chết ở hồ tây và vụ cá chết ở 4 tỉnh miền Trung để gây rối, xuyên tạc tình hình, nhằm mục đích chống phá nhà nước ta
và tự nhiên qua việc này cũng gây nên một sự nghi ngờ...liệu cá ở Hồ Tây chết có liên quan gì tới đám rận không?

22:11:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Nguyên nhân gây nên hiện tượng cá chết ở Hồ Tây là do nồng độ oxy hòa tan thấp, kết hợp với thời tiết thay đổi bất thường, chưa phát hiện đơn vị nào xả thải trộm gây ô nhiễm. Tận dụng sự việc này, thế lực thù địch bên ngoài đã viện dẫn vào để so sánh với sự việc cá chết tại 4 tỉnh Miền Trung trước đây. mọi người đừng nghe theo mấy cái lời nói sự so sánh khập khiễng của cái đám dận chủ,

22:36:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Cái bọn dân chủ này chính là vừa ngu vừa giỏi bốc phét. bọn dân chủ này lúc nào cũng ngồi rình xem xã hội có chuyện gì xảy ra không là nhảy vào luyên thuyên, bịa đặt đủ các kiểu miễn là có thể gây rối chứ chúng có biết đúng hay sai như nào đâu. Một lũ không có trí tuệ và lương chi.

22:40:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Có thể chết do thiếu oxi khi mà lượng chất hữu cơ trong nước quá cao. Điều này nguyên do chủ yếu là do rác thải và nước thải sinh hoạt hằng ngày của người dân đổ thẳng vào Hồ. Tất nhiên nguyên nhân chính xác nhất phải đợi cơ quan chức năng xác minh.

22:49:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Giờ đang là thời điểm giao mùa, thời tiết thay đổi trở nên hanh khô hơn, đến con người con cảm thấy khó chịu huống chi là cá, hiện tượng cá thiếu oxy nên bị ngạt mà chết là hiện tượng bình thường, chỉ có bọn dân chủ với mục đích xấu xa mới xuyên tạc thành chuyện không bình thường.

23:05:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Bọn dân chủ này đúng là không có não mà, sao chúng có thể có thể so sánh Hồ Tây với biển miền Trung nhỉ, nghe mà thấy kệch cỡm làm sao. Hiện tượng cá chết ra sao là do các nhà khoa học phân tích và trả lời chứ bọn dân chủ lấy căn cứ và hiểu biết gì mà đặt điều, xuyên tạc, đúng là đã ngu lại còn hay hớt.

07:23:00, 5 thg 10, 2016 Reply

chiều ngày 02/10/2016, Lãnh đạo UBND quận Tây Hồ đã thông tin về sự việc cá chết hàng loạt ở Hồ Tây trong những ngày gần đây. Nguyên nhân gây nên hiện tượng cá chết ở Hồ Tây là do nồng độ oxy hòa tan thấp, kết hợp với thời tiết thay đổi bất thường, chưa phát hiện đơn vị nào xả thải trộm gây ô nhiễm. nhung yen tam bon dan chu khi nao cung can duoc thoi

07:24:00, 5 thg 10, 2016 Reply

không gian ở Hồ tây và không gian ở môi trường biển 4 tỉnh miền Trung: Đi so biển với hồ, điều này quá đỗi kệch cỡm. Chúng ta biết rằng biển quá rộng lớn, có quá nhiều thứ tác động, chi phối. Có thể là do con người, do thiên nhiên gây nên hay có thể do bất cứ yếu tố nào khác nữa. Nguyên nhân vô vàn, muôn lối, còn bản thân Hồ Tây thì phạm vi và mọi thứ lại đơn giản hơn rất nhiều. Vì thế nên việc có thể nhanh chóng bao quát nên tình hình, đưa ra kết luận là điều đương nhiên. bon dan chu ngu vai

09:27:00, 5 thg 10, 2016 Reply

Mấy bác dân chủ đúng là vớ được mánh lớn, đang hô hào biểu tình miền Trung xong giờ lại thêm Hồ Tây, tha hồ mà chém ngày chém đêm không hết chuyện. Sau kỳ này chắc chắn là mấy bác đấy phất lắm đây.

22:43:00, 5 thg 10, 2016 Reply

Nghe và nhìn nhận về vấn đề mà bọn chúng đang viện dẫn để so sánh này thì thấy rằng đầu óc của bọn chúng thực sự có vấn đề, hoặc là chúng âm mưu kích động những người thiếu hiểu biết qua đó tung ra hỏa mù gây nhiễu loạn thông tin. Kích động quần chúng nhằm biểu tình, phá phách, bạo loạn, lật đổ.

22:49:00, 5 thg 10, 2016 Reply


Lâu nay, tín đồ Công giáo Giáo phận Vinh nói riêng và cả nước nói chung cứ chắc mẩm rằng đức Giám mục của họ đã hết mình vì đức tin và cuộc sống của họ. Đấy là sự ngộ nhận do họ chẳng thể biết gì về thân phận và chí hướng của của ông Nguyễn Thái Hợp.

23:41:00, 5 thg 10, 2016 Reply

hồ Tây nói to thì to chứ so với biển 4 tỉnh miền Trung thì ăn nhằm gì. chỉ cần chúng ta làm vài xét nghiệm nhỏ, phóng xe chạy hết 18 km chu vi quanh hồ là cũng đồn đoán được nguyên nhân cá chết và chết do đâu ngay thôi mà

23:44:00, 5 thg 10, 2016 Reply

làm cận thận tỉ mỉ thì đám rân chủ kêu chúng ta bưng bít thông tin, nhanh chóng xác định nguyên nhân thì chúng nghi ngờ khả năng và kết quả của chúng ta. thật là khó chiều lòng được đám rân chủ này quá

15:23:00, 10 thg 10, 2016 Reply

Bọn đưa tin rất vớ vẩn, bố láo. Tất cả cho đến nay chưa có gì gọi là thông tin chính thức về nguyên nhân cá chết ở Hồ Tây, chỉ mới dừng lại ở những nhận định của những chuyên gia về môi trường mà thôi.Vậy mà chúng quy kết cho cả chế độ, đm, phải nói là ngu hết chỗ nói. Bọn mặt dày, thối nát, óc chó.

15:02:00, 23 thg 10, 2016 Reply

Nhưng với những sự việc thế này, chúng ta chỉ cần cảnh giác một chút thì hoàn toàn có thể thấy được cái ý đồ xấu xa ẩn ở bên trong. Vì cái lý do, cái kiểu so sánh vớ vẩn, ngớ ngẩn, ngờ ngệch này thật là lộ liễu, buồn cười, và những luận điều này chỉ mang tính phá hoại, gẫy chia rẽ là chính.Cái bọn dân chủ này chính là vừa ngu vừa giỏi bốc phét. bọn dân chủ này lúc nào cũng ngồi rình xem xã hội có chuyện gì xảy ra không là nhảy vào luyên thuyên, bịa đặt đủ các kiểu miễn là có thể gây rối chứ chúng có biết đúng hay sai như nào đâu. Mong abf con hãy đừng vì những luồng tin thứ thiệt này mà gây nên nhiều điều bất an.

15:18:00, 23 thg 10, 2016 Reply

một sự so sánh hoàn toàn khập khiễng, giữa hai khu vực khác nhau, cho thấy đây chỉ là những luận điệu dối trá, tạo ra sự ngờ vực, nghi nghệch giữa chúng ta. đây là cái kiểu so sánh vớ vẩn, ngớ ngẩn, ngờ ngệch này thật là lộ liễu, buồn cười, và những luận điều này chỉ mang tính phá hoại, gẫy chia rẽ là chính. Hoàn toàn là những chiêu trò của bầy rận chủ và mưu mô phá hoại của bọn này thì chắc hẳn là ia cũng biết cả rồi.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !