23/10/2016

ĐẶNG HỮU NAM – QUỶ SA TĂNG ĐỘI LỐT THẦY TU

Written By Lý Công on 23/10/2016 | 08:12

[Nắng Mới]

Giành được hòa bình, tự do đã khó, giữ được độc lập, thanh bình lại càng khó hơn. Chúng ta sống trong những ngày tháng hòa bình, yên ổn và tươi đẹp giữa bối cảnh thế giới đang có nhiều mâu thuẫn, xung đột, chiến tranh xảy ra. Vì vậy chúng ta lại càng trân trọng và quý giá những thời khắc này hơn. Nhưng nhiều kẻ đâu nghĩ vậy, hòa bình, yên ấm, tươi đẹp của đất nước chúng ta là một thất bại trong âm mưu và hoạt động của bọn chúng. Và Đặng Hữu Nam – một con quỷ sa tăng đội lốt thầy tu đang cố gắng thực hiện âm mưu này trong khu vực giáo xứ mà y cai quản, chăn chiên.

Nhắc đến Linh mục Đặng Hữu Nam thì chỉ đồng bào công giáo của giáo phận Vinh, mà đại đa số người dân ở khu vực hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đều biết đến. Mọi người biết đến “cha” Nam không phải vì Nam là một người “cha” tốt bụng, biết răn dạy con chiên của mình điều hay lẽ phải, biết sống tốt đời đẹp đạo mà người ta kinh sợ những lời Nam nói và những việc Nam làm. Nam rao giảng những tư tưởng kích động, chống đối chính quyền, xuyên tạc mọi chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước trong bà con đồng bào công giáo; bao che cho các đối tượng phản động chống đối; kiếm tiền từ hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước.

Theo đó, trong thời gian cai quản xứ Phú Yên, Nam đã có một số hoạt động trái với quy định, nguyên tắc của Thiên chúa giáo, vi phạm pháp luật nghiêm trọng, như sau:

Một là: Nam đã lợi dụng các cuộc lễ tại một số nhà thờ của các giáo xứ, giáo họ trên địa bàn Nghệ An để rao giảng, kích động, nói xấu Đảng, Nhà nước và những người theo Đảng, xuyên tạc bản chất chế độ, phủ nhận những thành quả cách mạng mà đất nước, nhân dân ta đạt được trong đó có sự đóng góp của các chức sắc tín đồ theo đạo Công giáo trên địa bàn Nghệ An.

Lợi dụng sự cố môi trường do Formosa gây ra, Nam đã nói xấu trắng trợn nỗ lực của các cơ quan, ban ngành, rao giảng nội dung sai trái, nói xấu chính quyền, kích động giáo dân gây phức tạp an ninh trật tự và ảnh hưởng tới cuộc sống, lao động sản xuất của người dân (tối 26/9/2016 tại giáo xứ Đông Yên, Kỳ Anh, Hà Tĩnh)
Xúi giục, kích động giáo dân tấn công thầy cô giáo, cướp đất trường mầm non xứ Xuân Kiều (Nghi Lộc); xuyên tạc sự thật về tình hình chính trị của đất nước, truyền bá chủ nghĩa cực đoan, chia rẽ giáo dân với giáo dân; chia rẽ giáo hội với cộng đồng xã hội, cho đến đứng ra làm thủ lĩnh kích động giáo dân biểu tình gây rối trật tự công cộng khắp nơi.

  
Đặng Hữu Nam đang kích động bà con giáo dân biểu tình
Hai là: Nam thường xuyên có hoạt động gặp gỡ, tiếp đón các số đối tượng là thành viên của tổ chức phản động Việt Tân và cho số đối tượng này trú ngủ trong nhà thờ xứ do mình cai quản như các đối tượng: Thái Văn Dung (Diễn Hạnh, Diễn Châu), Trần Nhật Minh (Lâm Hà, Lâm Đồng)… Đây là các đối tượng phản động hết sức nguy hiểm, chứng tỏ Nam có mối quan hệ mật thiết với tổ chức khủng bố Việt Tân.

Ba là: Lợi dụng niềm tin của bà con giáo dân dành cho mình, Nam đã kích động 506 hộ dân chủ yếu là giáo dân giáo xứ Phú Yên, nơi linh mục Nam làm chủ chăn bản quyền nộp đơn khởi kiện Công ty Formosa hôm 26,27/9/2016. Mục đích của việc làm này không phải vì Nam đang cố gắng “bênh vực” cho quyền lợi của bà con giáo dân, mà nó không thoát khỏi thủ đoạn tầm thường đó chính là nhận tiền tài trợ từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước với khoảng hơn 500 triệu đồng việt Nam (đã quy đổi) để phục vụ cho lợi ích cá nhân của y.

Với một vị linh mục, cha xứ như vậy thì hỏi xem niềm tin của bà con giáo dân vào chúa trời còn đâu. Đặng Hữu Nam không phải là một vị là một vị linh mục, không xứng đáng là một vị linh mục, có lẽ hắn là một con quỷ sa tăng đội lốt thầy tu. Do vậy, bà con đồng bào công giáo ở giáo xứ Phú Yên nói riêng, giáo phận Vinh nói chung phải hết sức tỉnh táo trước những lời dụ dỗ, kích động của Nam. Đề nghị các cơ quan chức năng có liên quan cần vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa để đấu tranh, xử lý với các hành vi, vi phạm pháp luật của Nam.

68 Nhận xét

09:29:00, 23 thg 10, 2016 Reply

ĐÚng là một con quỷ đội lốt thầy tu. Linh mục Nam đang đi ngược lại với giáo lý của giáo hội. Đi ngược lại với lợi ích của giáo dân và của toàn dân tộc. Lợi dụng sự khó khăn của bão lũ thiên tai để kích động gây áp lực lên chính quyền

11:12:00, 23 thg 10, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam không phải là linh mục, không xứng đáng là một vị linh mục, có lẽ hắn là một con quỷ đội lốt người. vì thế, bà con đồng bào công giáo ở giáo xứ Phú Yên nói riêng, giáo phận Vinh nói chung phải hết sức tỉnh táo trước những lời dụ dỗ, kích động của Nam. Đề nghị các cơ quan chức năng có liên quan cần vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa để đấu tranh, xử lý với các hành vi, vi phạm pháp luật của Nam để răn đe cho những ai đang có âm mưu như nó./

19:25:00, 23 thg 10, 2016 Reply

Đã là quỷ thì cần phải loại bỏ ra khỏi cộng đồng Công giáo nói riêng và tách khỏi xã hội nói chung, đồng bào cần tỉnh táo trước những điều mà con quỷ đó thông tin đến, không nên tin theo lời nói, công nghệ thông tin giờ ngày càng phát triển, thế nên mọi người cần tìm hiểu kĩ thông tin, không nên tin lời nói của cá nhân bịa đặt sai trái

19:26:00, 23 thg 10, 2016 Reply

Đã là quỷ thì cần phải loại bỏ ra khỏi cộng đồng Công giáo nói riêng và tách khỏi xã hội nói chung, đồng bào cần tỉnh táo trước những điều mà con quỷ đó thông tin đến, không nên tin theo lời nói, công nghệ thông tin giờ ngày càng phát triển, thế nên mọi người cần tìm hiểu kĩ thông tin, không nên tin lời nói của cá nhân bịa đặt sai trái

20:16:00, 23 thg 10, 2016 Reply

Với một vị linh mục, cha xứ như vậy thì hỏi xem niềm tin của bà con giáo dân vào chúa trời còn đâu. Đặng Hữu Nam không phải là một vị là một vị linh mục, không xứng đáng là một vị linh mục, có lẽ hắn là một con quỷ sa tăng đội lốt thầy tu.

21:39:00, 23 thg 10, 2016 Reply

Linh mục Đặng Hữu Nam thì chỉ đồng bào công giáo của giáo phận Vinh, mà đại đa số người dân ở khu vực hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đều biết đến. Mọi người biết đến “cha” Nam không phải vì Nam là một người “cha” tốt bụng, biết răn dạy con chiên của mình điều hay lẽ phải, biết sống tốt đời đẹp đạo mà người ta kinh sợ những lời Nam nói và những việc Nam làm. Nam rao giảng những tư tưởng kích động, chống đối chính quyền, xuyên tạc mọi chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước trong bà con đồng bào công giáo; bao che cho các đối tượng phản động chống đối; kiếm tiền từ hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước.Con quy quai ai Dang Huu Nam

21:40:00, 23 thg 10, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam không phải là một vị là một vị linh mục, không xứng đáng là một vị linh mục, có lẽ hắn là một con quỷ sa tăng đội lốt thầy tu. Do vậy, bà con đồng bào công giáo ở giáo xứ Phú Yên nói riêng, giáo phận Vinh nói chung phải hết sức tỉnh táo trước những lời dụ dỗ, kích động của Nam. Đề nghị các cơ quan chức năng có liên quan cần vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa để đấu tranh, xử lý với các hành vi, vi phạm pháp luật của Nam. Cần phải tỉnh táo trước những chiêu trò quái ái của Đặng Hữu Nam

21:57:00, 23 thg 10, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam – một con quỷ sa tăng đội lốt thầy tu. Đáng ra làm một cha xứ thì Nam nên dạy cho con chiên biết sống tốt đời đẹp đạo ấy vậy mà ông lại khiến người ta kinh sợ những lời Nam nói và những việc Nam làmkhiến người ta kinh sợ những lời Nam nói và những việc Nam làm. Nam rao giảng những tư tưởng kích động, chống đối chính quyền, xuyên tạc mọi chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước trong bà con đồng bào công giáo; bao che cho các đối tượng phản động chống đối; kiếm tiền từ hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước.Đối với những người như hắn cần sớm được đưa ra trừng trị thích đáng.

22:56:00, 23 thg 10, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam không phải là một vị là một vị linh mục, không xứng đáng là một vị linh mục, có lẽ hắn là một con quỷ sa tăng đội lốt thầy tu. và con quỷ sa tăng này cần phải trả giá cho những hành động của mình

23:01:00, 23 thg 10, 2016 Reply

bà con đồng bào công giáo ở giáo xứ Phú Yên nói riêng, giáo phận Vinh nói chung phải hết sức tỉnh táo trước những lời dụ dỗ, kích động của Nam. không để con quỷ sa tăng này lợi dụng mình vào việc xấu phục vụ cho mục đích riêng của hắn

15:20:00, 24 thg 10, 2016 Reply

Sau chuyến lôi kéo đưa 1000 giáo dân đi nộp đơn khiếu kiện gây rối không thành, linh mục Đặng Hữu Nam đã đăng đàn trên youtube có những lời nói không đúng sự thật về sự việc như: Vu cáo lực lượng công an "đánh đập dã man" một số giáo dân". "bắt cóc, đánh đập lái xe" ( mà ko hề có hình ảnh, chứng cứ gì). Tên này quá điên cuồng rôi.

15:24:00, 24 thg 10, 2016 Reply

linh mục Nam còn đưa ra thông tin, nghe lái xe nói rằng:

Tổng giám đốc Hồ Huy chỉ đạo không chở giáo dân đi kiện, bắt lái xe phải quay về nếu không sẽ đuổi việc, buổi chiều phải quay về...làm lại hợp đồng. Trong clip, Nam còn cố tình gán ghép, "khích tướng": Nếu ông Hồ Huy nói chúng tôi vu khống, nếu ông cho rằng làm ăn thuần tuý kinh tế thì việc chúng tôi đi kiện là đúng pháp luật thì ông hãy ký tiếp hợp đồng chúng tôi thuê 500 xe Mailinh đi Kỳ Anh đệ đơn kiện tiếp..."! Vu oan cho người ta như thế nữa chứ.

15:26:00, 24 thg 10, 2016 Reply

Theo một nguồn tin tôi ghi nhận được, ông Hồ Huy đã có phản hồi tới linh mục Nam, khẳng định thông tin trong clip có nhiều điểm không đúng sự thật. Ông Hồ Huy là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mailinh, ko là Tổng giám đốc như linh mục nói.

15:28:00, 24 thg 10, 2016 Reply

Vu khống thật. Chủ tịch HĐQT chỉ chỉ đạo chung công việc, ko gọi điện cho lái xe như cha Nam nói. Hơn nữa, ông Huy cũng chỉ yêu cầu lái xe không chở ngừoi nghiện hút, ăn cắp, ăn trộm, đánh nhau... còn các trường hợp bình thường thì phải tôn trọng khách hàng, ai từ chối, đuổi khach sẽ bị sa thải...

15:38:00, 24 thg 10, 2016 Reply

Về lời đề nghị thuê tiếp 500 xe của linh mục Nam, chưa thấy tập đoàn Mailinh trả lời nhưng có thể thấy, họ sẽ không dại gì "dây" vào những vụ việc phức tạp, đã được chính quyền và các cơ quan chức năng cảnh báo không an toàn! Hay nói một cách khác thì việc không chở nằm trong nhóm đối tượng như đã nêu ở trên!

15:41:00, 24 thg 10, 2016 Reply

Điều đáng suy nghĩ là qua clip và những gì diễn ra gần đây, cho thấy linh mục Đặng Hữu Nam và một số đối tượng đang cố tình kích động, chĩa mũi nhọn vào ông Hồ Huy và Tập đoàn Mailinh, để ngừoi dân suy nghĩ rằng chính ông Hồ Huy vì theo sự chỉ đạo của "nhà cầm quyền" nên có những hành vi không đẹp với khách hàng...

15:42:00, 24 thg 10, 2016 Reply

rõ ràng Họ cố tình tạo dư luận, kích động tạo mâu thuẫn giữa doanh nghiệp và khách hàng, giữa doanh nghiệp và chính quyền...

15:47:00, 24 thg 10, 2016 Reply

Có thể dễ dàng nhận ra mưu thâm kế hiểm là họ không chọn các hãng taxi khác mà chọn Mailinh vì Mailinh là doanh nghiệp nổi tiếng, có ảnh hưởng lớn trong xã hội.

15:50:00, 24 thg 10, 2016 Reply

Vu vạ, kích động để phá Mailinh sẽ tạo được tiếng vang dễ dàng hơn, dễ thổi phồng hơn vụ kiện nguỵ trang cho những chiêu bài chính trị. Ngay sau khi lu loa sự việc, nhiều đối tượng phản động và cực đoan khác đã phát động phong trào "tẩy chay Mailinh" rồi gán ghép sự việc với nước mắm Masan và nghi vấn truyền thông, cạnh tranh thiếu lành mạnh.

15:52:00, 24 thg 10, 2016 Reply

Việc tuyên truyền rao giảng sai sự thật, gây cản trở việc lao động sản xuất của nhân dân, đặc biệt là phá hoại chính sách đại đoàn kết dân tộc, thì Linh mục Đặng Hữu Nam không chỉ phạm tội tại các điểm a, b Khoản 1, Điều 88 mà tính chất hành vi còn thuộc trường hợp đặc biệt nghiêm trọng theo khoản 2: “Phạm tội trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ mười năm đến hai mươi năm.”

15:54:00, 24 thg 10, 2016 Reply

Tại Khoản 1, Điều 258: Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam quy định:
“1. Người nào lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do hội họp, lập hội và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.”

15:56:00, 24 thg 10, 2016 Reply

như vậy là hoàn toàn có đủ căn cứ để khởi tố Linh mục Đặng Hữu Nam trước pháp luật. Mong rằng, các cấp chính quyền và các cơ quan bảo vệ pháp luật tại Nghệ An sớm khởi tố, xử lý Linh mục Đặng Hữu Nam đúng người, đúng tội để tạo lòng tin cho nhân dân về sự công bằng của pháp luật.

15:59:00, 24 thg 10, 2016 Reply

âm mưu của Nam đã thất bại. có lẽ những con chiên của linh mục Đặng Hữu Nam đã nhận thức đúng được việc làm sai trái của vị chủ chăn và không ngoan ngoãn nghe lời như trước.

16:01:00, 24 thg 10, 2016 Reply

Còn nhớ, cách đây chưa lâu, vào một ngày chủ nhật yên bình, linh mục Đặng Hữu Nam đã dẫn theo những con chiên vô tội, vào phơi nắng trước cổng Formosa, mang theo cờ chúa và những khẩu hiệu đả kích, phản động. Tuy nhiên, kết quả ấy không mang lại kết quả gì; các đơn kiện bị tòa án trả lại và người dân chính là những người thiệt đơn, thiệt kép; vừa mất thời gian, vừa tốn kém công sức, tiền bạc…

16:06:00, 24 thg 10, 2016 Reply

đám thầy trò của Đặng Hữu Nam vừa đi vừa quyên tiền; có đội ngũ cập nhật liên tục các khoản tiền do con chiên đóng góp để kích động những người khác hùa theo. Đáng tiếc, lần này, con chiên cũng không hào hứng như trước nữa….

16:09:00, 24 thg 10, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam đã nhân danh thiên chúa một cách giả tạo, độc ác và mù quáng, đưa con chiên của mình vào giữa vùng tâm lũ giữa lúc bão số 7 đang hoành hành ngoài biển đông, số phận của các con tàu cá xứ An Hòa chưa biết ra sao thì đương nhiên, người dân không thể ủng hộ và cũng không dại gì tự lao đầu vào nơi nguy hiểm, phạm pháp…

17:02:00, 24 thg 10, 2016 Reply

Thằng cha Đặng Hữu Nam này biển thủ mấy chục tỉ tiền "ủng hộ" giáo dân đi kiện mà bà con giáo dân đíu biết gì, lại cứ tưởng thằng cha này ngon lành cành đào hi sinh vì giáo dân. Khổ thân giáo dân, cứ như là con tốt để thằng cha Hữu Nam này nó sai khiến. Tội nghiệp giáo dân bao nhiêu thì càng căm ghét thằng Hữu Nam bấy nhiêu. Định mệnh nhà nó, chúa ở trên cao chắc cũng phải đeo mo vào mặt vì chấp nhận vào Công giáo con quỷ đội lốt người này.

22:37:00, 26 thg 10, 2016 Reply

Giành được hòa bình, tự do đã khó, giữ được độc lập, thanh bình lại càng khó hơn. Chúng ta sống trong những ngày tháng hòa bình, yên ổn và tươi đẹp giữa bối cảnh thế giới đang có nhiều mâu thuẫn, xung đột, chiến tranh xảy ra. Vì vậy chúng ta lại càng trân trọng và quý giá những thời khắc này hơn. Nhưng nhiều kẻ đâu nghĩ vậy, hòa bình, yên ấm, tươi đẹp của đất nước chúng ta là một thất bại trong âm mưu và hoạt động của bọn chúng. Và Đặng Hữu Nam – một con quỷ sa tăng đội lốt thầy tu đang cố gắng thực hiện âm mưu này trong khu vực giáo xứ mà y cai quản, chăn chiên.

11:02:00, 28 thg 10, 2016 Reply

Việt Nam đang sống trong hòa bình yên ổn, cuộc sống người dân đang phát triển mạnh mẽ, chúng ta phải trân trọng quý báo thời khắc này là rất đúng. Bởi như thời cha ông ta khổ cực làm sao, chiến tranh liên miên, không có độc lập tự do, cuộc sống nghèo nàn, cực khổ. Còn hiện tại các nước khác trên thế giới cũng đang có rất nhiều chiến tranh diễn ra. Những người đứng đầu Việt Nam đang ra sức bảo vệ đất nước bình yên thì một bộ phận nhỏ các con sâu mọt đang phá hoại sự bình yên đó, điển hình là các vị dân chủ, các vị linh mục thoái hóa. Cần nghiêm trị.

15:14:00, 30 thg 10, 2016 Reply

Giành được hòa bình, tự do đã khó, giữ được độc lập, thanh bình lại càng khó hơn. Chúng ta sống trong những ngày tháng hòa bình, yên ổn và tươi đẹp giữa bối cảnh thế giới đang có nhiều mâu thuẫn, xung đột, chiến tranh xảy ra. Vì vậy chúng ta lại càng trân trọng và quý giá những thời khắc này hơn. Nhưng nhiều kẻ đâu nghĩ vậy, hòa bình, yên ấm, tươi đẹp của đất nước chúng ta là một thất bại trong âm mưu và hoạt động của bọn chúng. Và Đặng Hữu Nam – một con quỷ sa tăng đội lốt thầy tu đang cố gắng thực hiện âm mưu này trong khu vực giáo xứ mà y cai quản, chăn chiên.

15:14:00, 30 thg 10, 2016 Reply

Giành được hòa bình, tự do đã khó, giữ được độc lập, thanh bình lại càng khó hơn. Chúng ta sống trong những ngày tháng hòa bình, yên ổn và tươi đẹp giữa bối cảnh thế giới đang có nhiều mâu thuẫn, xung đột, chiến tranh xảy ra. Vì vậy chúng ta lại càng trân trọng và quý giá những thời khắc này hơn. Nhưng nhiều kẻ đâu nghĩ vậy, hòa bình, yên ấm, tươi đẹp của đất nước chúng ta là một thất bại trong âm mưu và hoạt động của bọn chúng. Và Đặng Hữu Nam – một con quỷ sa tăng đội lốt thầy tu đang cố gắng thực hiện âm mưu này trong khu vực giáo xứ mà y cai quản, chăn chiên.

22:08:00, 30 thg 10, 2016 Reply

vị chủ chăn không chịu lo toan các hoạt động tôn giáo, chăm lo cuộc sống giáo dân mà lợi dụng sự tin tưởng của quần chúng nhân dân, lợi dụng vị trí, uy tín của mình để lồng vào các bài thuyết giảng của mình những luận điệu hằn học với chính quyền, xuyên tạc, bôi nhọ chế độ, lợi dụng những khó khăn của ngư dân để lừa bịp, ép buộc và kích động tham gia vào các hoạt động gây mất an ninh trật tự với núp dưới danh nghĩa “đòi lại lợi ích cho ngư dân 4 tỉnh miền trung” hay “kiện Formosa còn là cứu cả dân tộc này”...

22:11:00, 30 thg 10, 2016 Reply

Thật đáng buồn khi chứng kiến cảnh những vị chủ chăn đang ra sức xô đẩy "con chiên" của mình vào vòng lao lý, vi phạm pháp lý và đạo lý Họ đã biến một bộ phận "con chiên" của mình trở thành công cụ cho họ thực hiện những hành động gây rối, tham gia các cuộc biểu tình, cướp đất, đập phá tài sản nơi công quyền, cản trở giao thông, bắt giữ người trái pháp luật, tấn công người thi hành công vụ, chống phá chính quyền, tung tin đồn thất thiệt gây hoang mang trong dư luận quần chúng nhân dân.

22:11:00, 30 thg 10, 2016 Reply

Hậu quả thì chính những người giáo dân phải chịu (kẻ bị thương, người thì lâm vào vòng lao lý ) những người kích động, dụ dỗ họ tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự thì lại làm ngơ, bỏ mặc các con chiên của mình lâm vào cảnh khốn đốn.

22:12:00, 30 thg 10, 2016 Reply

Những vị chủ chăng này chỉ muốn gây bất ổn tình hình, khiến cho người dân mất niềm tin vào chính quyền. Càng bất ổn, càng bạo loạn bao nhiêu thì uy tín của của họ với bên ngoài càng lớn, càng giúp họ đạt tới những vị trí quyền lực cao hơn.

22:13:00, 30 thg 10, 2016 Reply

những người giáo dân hãy bình tĩnh trước những lời kích động, dụ dỗ của những vị chủ chăn "biến chất". Đồng thời, mong rằng cơ quan chức năng cần có biện pháp chấm dứt và trừng trị những hành động lợi dụng giáo dân vào các hoạt động vi phạm pháp luật

22:14:00, 30 thg 10, 2016 Reply

Nhưng những kẻ chủ chăn khoác áo tôn giáo là những kẻ mang danh Chúa, chúng lại không muốn những con chiên của Chúa là một công dân yêu nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc, tốt đời đẹp đạo như Chúa đã ban dạy. Những kẻ chủ mưu cầm đầu kích động giáo dân đi biểu tình, chúng không muốn nhìn thấy những điều tốt lành ấy đến với nhân dân miền Trung.

22:15:00, 30 thg 10, 2016 Reply

Chúng muốn biến thảm họa này chồng lên các thảm họa khác để nhân dân Việt Nam chìm đắm trong đau khổ của bạo loạn, gây đau thương tang tóc cho dân lành, để chúng thừa cơ “đục nước béo cò”, và âm mưu cuối cùng là lật đổ chính quyền của Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nay.

10:28:00, 31 thg 10, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam là một con quỷ mặc áo cà sa, chứ đâu phải thầy tu. nếu là một người có tu đạo thì phải có đầy đủ là một con người có phẩm chất tốt. Sống và làm việc tuân theo pháp luật, cống hiến hết sức mình cho tổ quốc, bảo vệ tổ quốc; nhưng Đặng Hữu Nam lại hoàn toàn ngược lại, hắn ra sức thực hiện mọi hoạt động nhằm chống phá Đảng, Nhà nước, thực hiện nhiều hành vi vi phạm pháp luật và không hề xứng đáng là một người theo đạo, sống tốt đời đẹp đạo, không xứng đáng là một thầy tu. Cần phải trừng phạt những gì mà đối tượng này gây ra.

10:29:00, 31 thg 10, 2016 Reply

c

10:29:00, 31 thg 10, 2016 Reply

c

10:34:00, 31 thg 10, 2016 Reply

Với quá nhiều hành động sai trái của mình, Đặng Hữu Nam đến nay đã lộ nguyên hình là một con quỷ sa tăng. Đặng Hữu Nam đã bị UBND tỉnh Nghệ An vạch mặt bằng một thông báo trong đó đã chỉ rõ những việc làm vi phạm của Đặng Hữu Nam trong thời gian qua. Đặng Hữu Nam đâu có thực hiện vai trò của một vị linh mục, một vị quản xứ mà hắn chỉ tập trung vào các việc chống phá Đảng, Nhà nước để vơ vét tiền tài trợ từ bên ngoài, Nam kích động, xúi giục, lôi kéo, đánh lừa, mua chuộc bà con giáo dân cùng thực hiện với hắn. Bà con giáo dân hãy tỉnh ngộ và tránh xa con người này kẻo chuốc phiền phức, hậu quả cho bản thân và hại đất nước.

22:48:00, 31 thg 10, 2016 Reply

Giành được hòa bình, tự do đã khó, giữ được độc lập, thanh bình lại càng khó hơn. Vậy mà bây giờ lại xuất hiện những linh mục là con quỷ đội lốt thầy tu với dã tâm đảo lộn trật tự xã hội, chia bè chia phái. Những con quỷ này cần bị lên án và bị nghiêm trị thích đáng.

23:11:00, 31 thg 10, 2016 Reply

Với một vị linh mục, cha xứ như vậy thì hỏi xem niềm tin của bà con giáo dân vào chúa trời còn đâu. Đặng Hữu Nam không phải là một vị là một vị linh mục, không xứng đáng là một vị linh mục, có lẽ hắn là một con quỷ sa tăng đội lốt thầy tu.

23:34:00, 31 thg 10, 2016 Reply

Linh mục Đặng Hữu Nam là một công dân không những không có đóng góp tích cực gì trong việc xây dựng địa phương lại còn có nhiều hoạt động gây bức xúc trong nhân dân, không chỉ làm xấu hình ảnh giáo hội Công giáo mà còn ảnh hưởng xấu đến quan hệ Lương - Giáo bị chính quyền sở tại đuổi là điều dễ hiểu.

21:56:00, 2 thg 11, 2016 Reply

Việt Nam mình hiền quá, nhân đạo quá. Đâm ra lại bị thằng cha linh mục Nam nó đè đầu cưỡi cổ, nó chống đối điên cuồng đến thế! Mấy cái thằng linh mục kiểu này, phải cho chúng sang Irac, Lybia, ... cho hắn sống trong cảnh chiến tranh nôi chiến, trong guồng xay thịt của IS thì chắc mới mong nó ngậm mộm lại được!

22:04:00, 2 thg 11, 2016 Reply

người luôn lu loa sống vì người nghèo, sống vì lẽ phải vậy nhưng bản thân y khi đang giữ trong tay một khoản tiền không hề nhỏ lại đang làm ngơ với người dân gặp hoạn nạn, hay ông ta đang mải mê với cuộc kiện tụng mà đám phản loạn ở nước ngoài đã giao khoán cho y phải hoàn thành nếu không sẽ bị cắt nhiều thứ. Người mà muốn chỉ trích ở đây chính là con quỷ đội lốt thầy tu – Đặng Hữu Nam.

22:04:00, 2 thg 11, 2016 Reply

nhận cơ hội này mọi người đều bình tĩnh nhìn lại sự việc đi biểu tình kiện Formosa mới thấy rằng nó không những không đem lại lợi ích thiết thực mà còn đẩy người dân vào bối cảnh thật rối ren, lấn sâu vào những vi phạm cả chuẩn mực đạo đức và có hành vi vi phạm pháp luật. Hơn thế nữa, thời gian dần đã chứng minh, bóc gỡ được bản chất xấu xa, tà đạo của con quỷ đội lốt thầy tu – Đặng hữ Nam.

22:05:00, 2 thg 11, 2016 Reply

những gì mà Đặng Hữu Nam đã kêu gọi và hứa hẹn và so sánh với thực tế lợi ích cho người dân thì thật đáng chê cười. Đặc biệt nhiều giáo dân còn tỏ ra ấm ức, bức xúc khi lm Nam nhiều lần liên tục yêu cầu, ép buộc anh em đi biểu tình trong khi họ không muốn tham gia.

22:06:00, 2 thg 11, 2016 Reply

tuyên truyền giáo dân giáo phận Vinh càng hiểu hơn ai hết việc lm Nam đã, đang làm bấy lâu nay là trái với ý Đảng, lòng dân, nhiều ý kiến cho rằng việc lm Nam còn làm nhiều việc đi ngược lại với nguyện vọng của cả dân tộc Việt Nam, tất cả chỉ để vụ lợi bản thân và phục vụ cho một âm mưu làm nhiễu loạn xã.

22:07:00, 2 thg 11, 2016 Reply

một người cha tinh thần ông ta không truyền bá những tư tưởng tốt đẹp, xây dựng tính chân – thiện – mỹ vào tư tưởng, tâm hồn của đàn chiên mà chỉ gieo rắc những nỗi hận thù với xã hội, tẩy não truyền đạt những tư tưởng cực đoan, phản động. Hơn thế nữa, chúng ta cần phê phán, lên án việc lm này thường xuyên kích động người dân tiến hành cách hoạt động chống đối chính quyền nhân dân, tụ tập đông người gây ảnh hưởng xấu đến an ninh chính trị trên địa bàn.

22:08:00, 2 thg 11, 2016 Reply

Đúng là mất chất thật. Trong khi mọi người đều hướng đến những điều tốt đẹp, sự bình yên cho giáo dân thì cha Nam lại đang cho họ thấy được, sống chung với những điều tệ hại, bắt họ dựa vào cái sức ép ấy mà lôi họ đi theo con đường mà cha Nam đã đặt ra như những điều màu mè mà hắn đã nói. Thực tế la điều ai cũng có thể thấy được, và mong hãy nhìn đúng điều mà bạn thấy khách quan nhất

22:09:00, 2 thg 11, 2016 Reply

Một hành động sai trái của Đặng Hữu Nam là điều mà chúng ta đều có thể nhìn thấy được qua báo chí và truyền thông. Nhưng hãy xem lại câu chuyện dẫn dắt mà vị linh mục này đang đội lốt dưới chiếc áo ấy đã làm. Những hành động nhân danh Chúa nhưng lại không mang đến điều tốt đẹp cho các con

22:10:00, 2 thg 11, 2016 Reply

Không thể chấp nhận được một người cha tinh thần, mà linh mục Nguyễn Hữu Nam không truyền bá những tư tưởng tốt đẹp, xây dựng tính chân – thiện – mỹ vào tư tưởng, tâm hồn của đàn chiên mà chỉ gieo rắc những nỗi hận thù với xã hội, tẩy não truyền đạt những tư tưởng cực đoan, phản động. Ông ta thường xuyên kích động người dân tiến hành cách hoạt động chống đối chính quyền nhân dân, tụ tập đông người gây ảnh hưởng xấu đến an ninh chính trị trên địa bàn. Nhiều người không muốn đi biểu tình nhưng đã bị bắt ép!

22:11:00, 2 thg 11, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam chỉ làm trò cười cho thiên hạ thôi. Trong khi miền Trung lũ lụt thì hắn vẫn không từ bỏ việc kéo quần chúng giáo dân đi biểu tình. Lợi dụng họ đến vậy là cùng. Nhưng người dân họ cũng chỉ vì tin tưởng vào ông linh mục sẽ cho họ được thành thản, chúa cho họ cơm ăn áo mặc nhưng ông Đặng Hữu Nam lại lợi dụng lòng tin của quần chúng để kích động người dân đi biểu tình gây rối, làm trái với quan điểm của Đảng, Nhà nước

22:12:00, 2 thg 11, 2016 Reply

cái tên Đặng Hữu Nam, linh mục Anton Đặng Hữu Nam. Một vị linh mục, thay vì hướng dẫn con chiên sống tín Chúa, nâng tâm hồn mình lên, sống có đạo đức và phẩm hạnh, thì ông ta lại tuyên truyền chủ nghĩa cực đoan trong các lời rao giảng nhằm chia rẽ giữa giáo dân với giáo dân và giữa giáo dân với giáo hội, chia rẽ giáo hội với cộng đồng xã hội khi đi ngược lại tuyên ngôn “sống tốt đời đẹp đạo”. Ông ta phải là con quỷ xa tăng mới đúng chứ không phải thầy tu hành đích thực

22:13:00, 2 thg 11, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam, giám mục Nguyễn Thái Hợp cùng nhiều chức sắc khác như một thông điệp: hãy đừng đẩy người dân lương thiện lấn sâu vào bùn lầy của sai lầm này đến hết sai lầm khác. Hãy để chúng họ được sống lương thiện, chung tay góp sức khắc phục khó khăn và xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh

22:15:00, 2 thg 11, 2016 Reply

Là một vị linh mục và được đào tạo bài bản, đáng lẽ ra linh mục Đặng Hữu Nam phải là người đứng ra hòa giải mâu thuẫn một cách có lý có tình để không có lời qua tiếng lại, xô xát lẫn nhau. Trách nhiệm của họ là rao giảng đạo của mình tới quần chúng giáo dân, dẫn dắt họ đi theo con đường đúng đắn, tuân thủ đường lối chính sách, pháp luật của đất nước chứ không phải là vì lợi ích cá nhân mà kích động giáo dân chống lại nhà cầm quyền, điều này cũng đi ngược lại với những tôn chỉ mục đích của tôn giáo.

22:16:00, 2 thg 11, 2016 Reply

là một linh mục phụ trách xứ, thì một trong những vai trò của linh mục Đăng Hữu Nam là giúp đỡ tín đồ sống tốt đời đẹp đạo. Thế nhưng, có lẽ cách ứng xử có linh mục Đặng Hữu Nam trong trường hợp này đã không đạt được điều đơn giản ấy. Thay vì tạo cho giáo dân một cuống sống yên bình thì linh mục Đăng Hữu Nam lại lợi dụng niềm tin của họ để lôi kéo họ vào giải quyết việc của cá nhân mình, phục vụ cho sự ích kỷ của chính bản thân linh mục Đặng Hữu Nam. Thật thất vọng

15:31:00, 3 thg 11, 2016 Reply

Việt Nam đang sống trong hòa bình yên ổn, cuộc sống người dân đang phát triển mạnh mẽ, chúng ta phải trân trọng quý báo thời khắc này là rất đúng. Bởi như thời cha ông ta khổ cực làm sao, chiến tranh liên miên, không có độc lập tự do, cuộc sống nghèo nàn, cực khổ. Còn hiện tại các nước khác trên thế giới cũng đang có rất nhiều chiến tranh diễn ra. Những người đứng đầu Việt Nam đang ra sức bảo vệ đất nước bình yên thì một bộ phận nhỏ các con sâu mọt đang phá hoại sự bình yên đó, điển hình là các vị dân chủ, các vị linh mục thoái hóa. Cần nghiêm trị.

22:10:00, 6 thg 11, 2016 Reply

có những hành vi xuyên tạc, nói xấu chính quyền. Trước đó vị linh mục quản xứ Phú Yên này đã nhiều lần tổ chức các buổi giảng đạo, truyền đạo tại giáo xứ Phú Yên và các giáo xứ Mảnh Sơn, Văn Thai, Song Ngọc… nội dung chủ yếu là lợi dụng những vấn đề tiêu cực nổi lên trong xã hội để xuyên tạc sự thật về tình hình chính trị trong nước, truyền bá các chủ nghĩa cực đoan, chia rẽ giáo dân với lương dân, giữa giáo dân với giáo hội; chia rẽ giáo hội với cộng đồng xã hội; đứng ra làm thủ lĩnh kích động giáo dân biểu tình gây rối trật tự công cộng ở khắp nơi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh.

13:26:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam thường xuyên có hoạt động gặp gỡ, tiếp đón các số đối tượng là thành viên của tổ chức phản động Việt Tân và cho số đối tượng này trú ngủ trong nhà thờ xứ do mình cai quản như các đối tượng: Thái Văn Dung (Diễn Hạnh, Diễn Châu), Trần Nhật Minh (Lâm Hà, Lâm Đồng)… Đây là các đối tượng phản động hết sức nguy hiểm, chứng tỏ Nam có mối quan hệ mật thiết với tổ chức khủng bố Việt Tân.

22:35:00, 20 thg 11, 2016 Reply

Với những hành động trắng trợn, lố lăng, kệch cỡm, Anton Đặng Hữu Nam càng khiến cho người ta nhận thấy rõ được bộ mặt và bản chất quỷ dữ của mình, thực tế chỉ là một tên phản động không hơn không kém chui dưới lốt linh mục dùng những lời lẽ nhố nhăng, đầy bịa đặt của mình để mị dân, nhằm thực hiện âm mưu chống phá nhà nước ta. Mong tất cả mọi người hãy vạch mặt tên quỷ dữ này, để làm trong sạch giáo hội, để cuộc sống của nhân dân, đặc biệt đồng bào giáo dân ngày càng tốt đẹp hơn, có thể vui vẻ yên tâm làm ăn xây dựng cuộc sống, không để bị chi phối bởi kẻ mị dân này nữa.

19:49:00, 28 thg 3, 2017 Reply

chừng nào thằng cha đạo dởm đặng hữu nam chưa bị trục xuất khỏi địa bàn đó thì chỗ đó còn biểu tình dài dài.thiên chúa giáo ở nghệ an bây giờ giới trướng của nguyễn thái hợp cũng chả khác gì thiên chúa giáo ở giáo xứ thái hà mấy năm trước.tòn mấy thằng cha đạo kiểu này thì giáo dân yên sao cho được

19:50:00, 28 thg 3, 2017 Reply

chừng nào thằng cha đạo dởm đặng hữu nam chưa bị trục xuất khỏi địa bàn đó thì chỗ đó còn biểu tình dài dài.thiên chúa giáo ở nghệ an bây giờ giới trướng của nguyễn thái hợp cũng chả khác gì thiên chúa giáo ở giáo xứ thái hà mấy năm trước.tòn mấy thằng cha đạo kiểu này thì giáo dân yên sao cho được

19:51:00, 28 thg 3, 2017 Reply

Đối chiếu những quy định của Pháp luật được nêu ra thì công văn của Ủy ban nhân dân huyện Quỳnh Lưu hoàn toàn vận dụng đúng quy định của pháp luật! Và khuyến cáo sau đó hoàn toàn dựa trên pháp luật chứ không hề cảm tính hay xen lẫn ý chí chủ quan của nhà chức trách địa phương này cũng như các cơ quan chuyên môn!

05:46:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Đường đường là một vị linh mục, người răn dạy những con chiên điều hay lẽ phải,thì Anton Đặng Hữu Nam lại lợi dụng danh nghĩa ấy, lợi dụng niềm tin của giáo dân vào chúa để tuyên truyền những lời lẽ phản động, sai sự thật. Ông ta bóp méo,xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, phủi phui những cố gắng của Đảng, nhà nước và chính quyền trong việc khắc phục hậu quả tại Formusa. Tự đưa mình trở thành một nhà cứu thế ngu xuẩn, đê hèn, kích động nhân dân tiến hành những việc làm sai trái. Hỡi ông Đặng Hữu Nam, ông không thấy nhục nhã với đất nước mình hay sao, với tổ tiên ông cha mình hay sao? Nếu biết chút hổ thẹn thì hãy dừng ngay những việc làm sai trái kia lại.

05:47:00, 8 thg 5, 2017 Reply

pháp luật sẽ k nương tay dành bản án cho những kẻ phạm tội thích đáng. Đã đến lúc rận chủ ngưng ảo tưởng đc rồi đấy. Đặng hữu Nam chẳng qua cũng chỉ là kiếm tiền và lừa bịp quần chúng giáo dân mà thôi. Bộ mặt đen tối ấy chẳng thể giấu diếm nổi ai nữa rồi.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !