12/10/2016

BLOGGER NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH - GIEO GIÓ GẶT BÃO

Written By Lý Công on 12/10/2016 | 12:16

[Anh hùng xa lộ]

       Sáng ngày 10/10/2016, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ nấm (37 tuổi, trú tại 24 Đặng Tất, Vĩnh Phước, TP Nha Trang, Khánh Hòa) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự. Đây là một kết quả tất yếu sau những hành động chống phá chính quyền nhân dân của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

Thứ nhất, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng chống đối ngoan cố, tích cực tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Điều này chúng ta có thể nhận thấy qua việc Quỳnh tham gia nhiều hội nhóm trái phép, các tổ chức phản động chống chính quyền nhân dân như: “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới các danh nghĩa: “tôi muốn biết”, “dã ngoại nhân quyền”, “bảo vệ ngư dân Việt Nam”, “biểu tình chống Trung Quốc”, “biểu tình chống Formosa”, đòi trả tự do cho số đối tượng “bất đồng chính kiến”,… 

Đặc biệt, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn có mối quan hệ gắn bó mật thiết và nhận sự chỉ đạo trực tiếp của đối tượng Nguyễn Thanh Hiếu (Blogger Người buôn gió) - thành viên cộm cán của tổ chức phản động Việt Tân; là thành viên của tổ chức Mạng lưới Blogger Việt Nam. Đây là một tổ chức phản động được ra đời sau chiến dịch vận động Tuyên bố 258 do Phạm Thị Đoan Trang khởi xướng từ cuối năm 2013 với mục đích lật đổ chính quyền nhân dân.
 
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước
Thứ hai, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng quá khích, có quá trình hoạt động chống Đảng, Nhà nước quyết liệt. Trong đó, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, đăng tải, tán phát trên các mạng xã hội, blog nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân. Chính vì vậy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi “Lợi dụng quyền tự do, dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” vào ngày 22-5-2013 và hành vi “gây rối trật tự công cộng” ngày 19-4-2014.

Những hành vi chống phá của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Điều này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy qua việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã trực tiếp biên soạn và đăng tải tập tài liệu phản động với nhan đề “Stop police killing civilians - SKC” mang nội dung lợi dụng quyền tự do dân chủ, kích động nhân dân chống lại chính quyền, Đảng, Nhà nước, xâm hại trực tiếp đến an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội...Theo đó, tập tài liệu “Stop police killing civilians - SKC”, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tổng hợp 31 trường hợp người dân bị chết sau khi đến cơ quan công an trên các báo điện tử, trang thông tin điện tử trong nước để tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo lực lượng chức năng. Đây là việc làm có chủ đích, mang quan điểm, lập trường thù địch đối với lực lượng công an nhân dân; khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, xúc phạm đến danh dự và truyền thống của lực lượng công an nhân dân Việt Nam; làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, hiệu lực quản lý của Nhà nước. 

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng mặc dù các cơ quan chức năng đã cảnh cáo, xử lý Nguyễn Ngọc Như Quỳnh dưới nhiều hình thức hành chính khác nhau nhưng đối tượng này ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng. Đây là một hành động không thể chấp nhận được và việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ nấm về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự là hoàn toàn đúng pháp luật.

98 Nhận xét

13:48:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Dưới vỏ bọc “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” và được tổ chức khủng bố Việt Tân tài trợ về mặt “cơm áo gạo tiền” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tìm mọi cách thu thập tin tức sai trái, thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet; trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, nhất là vu cáo Nhà nước ta vi phạm dân chủ, nhân quyền

14:02:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Mọi việc đàng nào cũng xảy ra rồi, người có tội thì phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình, mong sao “mẹ Nấm” hãy thành khẩn khai báo về hành vi phạm tội của mình, ăn năn hối cải để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật, sớm về với con gái – làm tròn nghĩa vụ và trách nhiệm cao cả của một người mẹ.

15:02:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng chống đối ngoan cố, tích cực tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Quỳnh thường xuyên lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, đăng tải, tán phát trên các mạng xã hội, blog nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, bị bắt khởi tố, tạm giam xử lý là hoàn toàn xứng đáng!

15:16:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Dưới vỏ bọc “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” và được tổ chức khủng bố Việt Tân tài trợ về mặt “cơm áo gạo tiền” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tìm mọi cách thu thập tin tức sai trái, thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet; trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, nhất là vu cáo Nhà nước ta vi phạm dân chủ, nhân quyền

15:18:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Điều đáng chú ý, trong giới “dân chủ Việt” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được biết đến là một cô ả có nhiều thủ đoạn ma mãnh, sẵn sàng bán rẻ anh em “cùng hội cùng thuyền” để trục lợi cá nhân, đặc biệt sau những lùm xùm trong vụ ăn chia không đều 50.000 Euro tiền giải thưởng “Người bảo vệ Dân quyền 2015” do tổ chức Civil Rights Defenders (CRD) trao tặng. Thậm chí, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh từng có lần bị tay “buôn gió” Bùi Thanh Hiếu tố rằng vì “miếng cơm manh áo” Quỳnh sẵn sàng làm “điểm chỉ viên” giúp Cơ quan công an lùng bắt những anh em “dân chủ” khác.

15:23:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Nhắc đến “Mẹ nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có lẽ với mọi người đã quá quen thuộc, không chút xa lạ. Người phụ nữ này từng “vinh dự” được nhận giải thưởng “người đàn bà xấu xa của năm 2013” do công chúng bình chọn. Như Quỳnh được biết đến là người lập ra blog “Mẹ nấm”, một trong những cá nhân tích cực trong việc lập ra cái gọi là “Mạng lưới blogger Việt Nam”, giờ thì hết đời ả ta nhá

15:27:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh luôn nỗ lực, thường xuyên đăng tải trên blog của mình các bài viết với những lời lẽ xằng bậy, nhăng cuội, xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh Bác Hồ, các vị lãnh đạo, xuyên tạc tình hình thực tế, kêu gọi “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí”, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền…

15:31:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Với những đóng góp lớn lao cho giới rận chủ như vậy, năm 2015, Như quỳnh đã được Tổ chức Civil Rights Defenders (CRD) trao thưởng “Người bảo vệ Dân quyền 2015” cùng 50.000 Euro tiền giải thưởng. Một số tiền quá lớn, một khối tài sản kếch xù mà nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, với mục đích vì tiền là chính nên trong nội bộ làng rận đã xuất hiện nhiều lục đục, tranh giành, mấu chốt vấn đề là Như Quỳnh đã không chia chác cho hợp lý với công của các anh chị em.

15:33:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Với một người luôn kiếm những scandal để đánh bóng tên tuổi như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì việc phải đối mặt với những án phạt thích đáng vì hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước cũng là một lần Như Quỳnh nổi như cồn. Chắc hẳn, sắp tới đây, làng rận sẽ lại dậy sóng khi một người phụ nữ hoạt động quyết liệt như Như Quỳnh nhập khám.

15:36:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Bề ngoài có vẻ lũ rận đang bênh vực cho mẹ nấm nhưng thực chất là đang đánh bóng tên tuổi của mình, làm cho nhiều người chú ý đến mình hơn, trong đó quan trọng nhất vẫn là sự chú ý từ “những nhà tài trợ chính” nước ngoài. Tất nhiên không bỗng nhiên các “nhà tài trợ chính” nước ngoài lại cung cấp tiền cho những “nhà dân chủ” này, người đời vẫn thường nói “ không ai cho không ai bao giờ”, mọi sự việc đều có nguyên do của nó và sự tài trợ này nằm trong “chiến lược diễn biến hòa bình”

15:40:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Quỳnh còn tiến hành các hoạt động chống chính quyền khác như: nhận tiền từ tổ chức “Việt Tân” (vừa được Bộ công an thông báo là tổ chức khủng bố) để in áo thun có nội dung phản đối dự án bô xít ở Tây Nguyên, đã bị Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa bắt, tạm giữ hình sự về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước.

15:44:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Đảng, Nhà nước vẫn luôn khoan hồng, tạo điều kiện cho người lầm đường lạc lối biết ăn năn hối cải, chứ không phải là những kẻ gian trá, dối trên lừa dưới, vào tù ra tội như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Nếu muốn nhận được sự khoan hồng của pháp luật thì mẹ Nấm gấu phải ăn năn hối cải không còn cách nào khác

15:45:00, 12 thg 10, 2016 Reply

“Gieo nhân nào gặp quả nấy”! Sau hàng loạt các đối tượng đồng nghiệp dân chủ bị bắt và xét xử trong thời gian qua cũng như việc Bộ Công an ra thông báo về tổ chức khủng bố Việt Tân, sáng ngày hôm qua 10/10/2016, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh

15:48:00, 12 thg 10, 2016 Reply

với bản chất “ngựa quen đường cũ”, dưới danh nghĩa “đấu tranh vì nhân quyền”, “chống Trung Quốc”, “dã ngoại nhân quyền”, “tuyệt thực”, cafe nhân quyền”, “biểu tình chống Trung Quốc”, “biểu tình vì môi trường” hay đòi trả tự do cho số đối tượng đồng nghiệp đang bị xử lý hay tích cực tham gia nhiều hội, nhóm trái phép núp bóng dân chủ như nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lới blogger Việt Nam”, “NoU FC”... liên tịc tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và trên phạm vi cả nước.

15:51:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Ngày 4/10, Bộ Công an ra thông báo liệt “Việt Tân” vào danh sách tổ chức khủng bố và bất kỳ ai thực hiện hành vi cho Việt Tân vì mục đích chống chính quyền Nhân dân đều bị xử lý theo tội danh khủng bố. hành động này của BCA được người dân rất ủng hộ.

15:51:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Đây là cái kết xứng đáng cho một kẻ ngoan cố như ả Như Quỳnh. Dù đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau, nhưng bị can này ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

15:53:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - cái tên gần như vô danh với số đông quần chúng cần lao nhưng với đám người ngày ngày kêu gào "dân chủ" thì khá "HOT" trong mấy năm trở lại đây. Bởi lẽ người phụ nữ ấy là một trong những thành phần "tích cực" hô hào khẩu hiệu nhất và hầu như không bỏ sót bất cứ hoạt động nào của giới cuồng "dân chủ" trong nước.

15:54:00, 12 thg 10, 2016 Reply

rước quyết định của Bộ Công an, các phần tử cộm cán hoạt động trong nước lâu nay vẫn núp dưới bóng “dân chủ, nhân quyền, tự do”,… theo sự chỉ đạo của “Việt Tân” đã nhanh chóng phải tổ chức “họp bàn” để đối phó với những luồng tư tưởng ngay chính những người đang tham gia hoạt động trong nước bị dao động do Thông báo của Bộ Công an.

15:54:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Cô ả còn là thành viên của các nhóm tập hợp những phần tử thái hoá, biến chất, có tư tưởng chống Cộng cực đoan, có cái nhìn lệch lạc về Đảng và Nhà nước, cầm đầu và tham gia tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá đất nước,gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước qua sự điều khiển từ bọn phản bội Tổ quốc - Việt Tân

15:56:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Động thái quyết liệt này từ phía Bộ Công an đang nhận được sự đồng thuận lớn từ phía dư luận xã hội khi mà trong thời gian vừa qua tổ chức khủng bố Việt Tân đã tiến hành nhiều hoạt động gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới ANQG, trật tự an toàn xã hội của Việt Nam.

15:58:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Với các dự án như “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam” với chiến dịch “Tôi muốn biết”, tuyệt thực, hội thảo nhân quyền…Với "thành tích" bất hảo đó, Quỳnh trở thành “thủ lĩnh” đúng nghĩa của đám chống đối ở Khánh Hòa.Vừa qua nhân sự cố môi trường nghiêm trọng tại một số tỉnh miền Trung, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được sự “bảo kê” từ một số cá nhân, tổ chức nước ngoài thiếu thiện chí với Việt Nam ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, phản đối Formosa, chung tay cùng người dân miền Trung để rồi biến thành bạo động, chuyển thành biểu tình chống chính quyền.

16:01:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt, bị xử về hành vi này là hoàn toàn phù hợp, đúng với các quy định của pháp luật hiện hành. Đây còn là lời cảnh báo với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật.bôi nhọ các cá nhân, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

16:01:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Để kiên quyết đấu tranh với những hoạt động khủng bố của tổ chức Việt Tân gây nguy hại đến đất nước và nhân dân cũng như lời cảnh báo đối với những kẻ đang chống lưng cho Việt Tân ở hải ngoại thì chiều 8/10/2016 lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ, điều tra, phân loại để xử lý theo quy định pháp luật một nhóm những phần tử phản động núp bóng ” đấu tranh dân chủ, nhân quyền” của Việt Tân tụ tập họp bàn nhằm chống phá chính quyền nhân dân tại Vũng Tàu. Mọi người nên biết.

16:04:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Thành phần tham gia vụ việc hội họp với mục đích chống chính quyền nhân dân gồm 20 thành viên cộm cán trong nước, bao gồm: LS Lê Công, BS Nguyễn Đan Quế, Lê Thăng Long, Nguyễn Thúy Quỳnh, Lưu Trọng Kiệt, Phạm Bá Hải, Nguyễn Trang Nhung, Lê Công Vinh, Trần Thiện Kế, Lê Thị Bích Hạnh, Nguyễn Thanh Hải… đã bị bắt giữ quả tang. Những kẻ còn lại cứ chuẩn bị đi.

16:05:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Với các tội danh Xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ cán bộ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước.Xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử; có nội dung chống lại Nhà nước CHXHCN Việt Nam; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại Chính quyền, chống lại chế độ, gây phương hại đến ANQG, TTATXH.Ả Như Quỳnh chắc chắn phải chịu hình phạt từ pháp luật một cách nghiêm minh

16:06:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Với hoạt động không chỉ là tiến hành hoạt động vũ trang, đe dọa một chính thể, nhà nước, thì hoạt động núp bóng “dân chủ”, “nhân quyền” để chống chính quyền nhân dân là vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam.

16:08:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Theo Điều 84, BLHS năm 1999 sửa đổi, bổ sung năm 2009) và Điều 230a, BLHS năm 1999 sửa đổi, bổ sung năm 2009) cũng đưa ra khái niệm khủng bố như sau: “khủng bố là những hành vi xâm phạm hoặc đe dọa xâm phạm đến tính mạng, tự do thân thể, sức khỏe của người khác; phá hủy, phá hoại hoặc đe dọa phá hủy, phá hoại tài sản thuộc cá nhân, tổ chức hoặc nhà nước gây hậu quả nghiêm trọng đến lợi ích của cá nhân, tổ chức hoặc nhà nước nhằm chống chính quyền nhân dân hoặc gây ra tình trạng hoảng sợ trong công chúng”. Phải nghiêm trị bọn này.

16:11:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Với mục đích tổ chức họp trái phép chống chính quyền nhân dân của nhóm các phần tử phản động là rõ ràng và có đủ chứng cứ khi cơ quan Công an tỉnh Vũng Tàu ra quyết định bắt giữ.

16:16:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Nhân dân Việt Nam luôn tin tưởng vào lực lượng chức năng trong việc nắm bắt, điều tra, xử lý các phần tử phản động, nhóm, hội gây rối cuộc sống của nhân dân.

16:20:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Thông qua vụ việc này,cơ quan chức năng cần nhanh chóng ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về hành vi khủng bố chống chính quyền nhân dân để tiến hành phân loại từng đối tượng khởi tố bị can về tội danh này nhằm trừng trị nghiêm khắc các đối tượng cố tình chống đối, phá vỡ cuộc sống hòa bình, ổn định của người dân.

16:23:00, 12 thg 10, 2016 Reply

đám Việt Tân” đã nhanh chóng phải tổ chức “họp bàn” để đối phó với những luồng tư tưởng ngay chính những người đang tham gia hoạt động trong nước bị dao động do Thông báo của Bộ Công an. Động thái quyết liệt này từ phía Bộ Công an đang nhận được sự đồng thuận lớn từ phía dư luận xã hội khi mà trong thời gian vừa qua tổ chức khủng bố Việt Tân đã tiến hành nhiều hoạt động gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới ANQG, trật tự an toàn xã hội của Việt Nam.

16:23:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có hành vi vi phạm pháp luật trong một thời gian dài, đã được nhắc nhở cũng như bị xử lý hành chính nhiều lần nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chưa bị xử lý thích đáng gây bức xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân và làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

16:24:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Nhân dân Việt Nam luôn tin tưởng vào lực lượng chức năng trong việc nắm bắt, điều tra, xử lý các phần tử phản động, nhóm, hội gây rối cuộc sống của nhân dân. Thông qua vụ việc này,cơ quan chức năng cần nhanh chóng ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về hành vi khủng bố chống chính quyền nhân dân để tiến hành phân loại từng đối tượng khởi tố bị can về tội danh này nhằm trừng trị nghiêm khắc các đối tượng cố tình chống đối, phá vỡ cuộc sống hòa bình, ổn định của người dân

16:27:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Nhân dân Việt Nam luôn tin tưởng vào lực lượng chức năng trong việc nắm bắt, điều tra, xử lý các phần tử phản động, nhóm, hội gây rối cuộc sống của nhân dân. Thông qua vụ việc này,cơ quan chức năng cần nhanh chóng ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về hành vi khủng bố chống chính quyền nhân dân để tiến hành phân loại từng đối tượng khởi tố bị can về tội danh này nhằm trừng trị nghiêm khắc các đối tượng cố tình chống đối, phá vỡ cuộc sống hòa bình, ổn định của người dân. Những thành phần khủng bố cần được trừng trị một cách nghiêm khắc.

16:28:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Mình chỉ là một công dân, một hạt cát trong xã hội, nhưng thiết nghĩ đã là người Việt, thì phải hiểu ý nghĩa của hòa bình, của ấm no. Cái lũ bán nước, phản cách mạng, lũ khủng bố như Việt Tân cần xem xét tội ác chúng đã gây ra và có biện pháp xử lý thật mạnh tay, làm gương cho những kẻ đang có mưu đồ phá hoại đất nước

16:31:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Trong xu hướng hợp tác quốc tế trên vô vàn những lĩnh vực, gồm có hợp tác đấu tranh chống khủng bố do Mỹ đứng đầu, khi mà tổ chức Việt Tân đã lộ bản chất của một tổ chức khủng bố thì chẳng còn chỗ nào để chúng ẩn náu,chắc chắn chúng sẽ phải trả giá đắt cho những tội ác mà chúng đã gây ra. Chúng đáng bị trừng trị!!!

20:16:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Bản chất của những kẻ xấu xa này cần nghiêm trị vi phạm vào điều 88 cần mạnh tay hơn. Đây là một hành động không thể chấp nhận được và việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ nấm về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự là hoàn toàn đúng pháp luật.

20:31:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Tôi ủng hộ các anh công an, họ làm đúng. Điều đặc biệt hơn, chúng ta có thể thấy rằng mặc dù các cơ quan chức năng đã cảnh cáo, xử lý Nguyễn Ngọc Như Quỳnh dưới nhiều hình thức hành chính khác nhau nhưng đối tượng này ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng.

21:15:00, 12 thg 10, 2016 Reply

mặc dù các cơ quan chức năng đã cảnh cáo, xử lý Nguyễn Ngọc Như Quỳnh dưới nhiều hình thức hành chính khác nhau nhưng đối tượng này ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng. Đây là một hành động không thể chấp nhận được

21:20:00, 12 thg 10, 2016 Reply

chúng ta có thể thấy rằng mặc dù các cơ quan chức năng đã cảnh cáo, xử lý Nguyễn Ngọc Như Quỳnh dưới nhiều hình thức hành chính khác nhau nhưng đối tượng này ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng. Đây là một hành động không thể chấp nhận được và việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ nấm về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự là hoàn toàn đúng pháp luật

23:18:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ nấm (37 tuổi, trú tại 24 Đặng Tất, Vĩnh Phước, TP Nha Trang, Khánh Hòa) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự. Đây là một kết quả tất yếu sau những hành động chống phá chính quyền nhân dân của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. gieo nhan nao gap qua ay day ma

23:20:00, 12 thg 10, 2016 Reply

xử lý Nguyễn Ngọc Như Quỳnh dưới nhiều hình thức hành chính khác nhau nhưng đối tượng này ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng. Đây là một hành động không thể chấp nhận được và việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ nấm về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự là hoàn toàn đúng pháp luật. hinh phat nay hi vong a ta se cai tao tot

23:37:00, 12 thg 10, 2016 Reply

liên tục kêu gọi, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới các danh nghĩa: “tôi muốn biết”, “dã ngoại nhân quyền”, “bảo vệ ngư dân Việt Nam”, “biểu tình chống Trung Quốc”, “biểu tình chống Formosa”, đòi trả tự do cho số đối tượng “bất đồng chính kiến”,…

00:08:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã lợi dụng quyền tự do dân chủ, tuyên truyền, vu cáo, bôi nhọ cán bộ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử; có nội dung chống lại Nhà nước CHXHCN Việt Nam; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại Chính quyền, chống lại chế độ, gây phương hại đến ANQG, TTATXH ngần ấy tội thì bị gô cổ là đúng rồi.Oan uống gì nữa mà kêu với ca

00:08:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã lợi dụng quyền tự do dân chủ, tự do phát ngôn để xuyên tạc những nội dung chống phá chính quyền, chống phá nhà nước. Sau rất nhiều điều tra, giờ đây, cơ quan công an đã có đủ căn cứ để bắt giam với đối tượng này. Hy vọng sẽ sớm có phán quyết quyết cùng với một kẻ phản động thế này, để thị phải trả giá cho những hành động của mình

00:10:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Tại cơ quan công an, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã thừa nhận hành vi của mình là tự ý thu thập tài liệu có liên quan tới 31 trường hợp chết trong trụ sở Công an từ internet rồi cắt xén, thêm thắt và biên tập lại, làm ra tài liệu “Stop police killing civilians”. Hành động này đã bộc lộ rõ động cơ phản động, xuyên tạc chính quyền của Quỳnh Việc Quỳnh bị bắt không còn nằm ngoài dự đoán nữa

00:10:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Mạng ảo nhưng pháp luật là thật. Mẹ nấm gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và nhiều tay rận chủ khác đừng tường núp sau bàn phím chống chế độ thì sẽ yên thân. Tất cả các hoạt động ảo đó đều đượ ghi nhận lại và sẽ bị xử lý theo đúng pháp luật Việt Nam đấy

00:12:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Các anh chị rận chủ như Mẹ Nấm Gấu thường xuyên ra rả trên Facebook và các diễn đàn về tinh thần bất khuất đấu tranh không sợ công an, không sợ chính quyền. Vậy nhưng một loạt các anh chị khi bị bắt thì đều ngoan ngoãn khai nhân hết mọi tội lỗi, thật buồn cười

00:13:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Hóa ra Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng qua tay các anh "trùm" dân chủ rồi mới dấn thân vào cuộc "đấu tranh" này. Kể ra mấy kẻ phản động này cũng giỏi thật, từ một ả đàn bà bám theo chân đàn ông mà sống cũng trở thành một 'nhà dân chủ", người "đại diện cho công lý" được. Thôi thì giỏi mấy cũng không thoát được vòng vây của pháp luật, giờ thì chuẩn bị tinh thần vào nhà đá mà đòi nhân quyền nhé. Chỉ tội bé gấu, thật bất hạnh cho em khi có một người mẹ như thế!

00:14:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh rất tích cực tham gia vào các hội, nhóm trái pháp luật, như: nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”; liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới danh nghĩa “dã ngoại nhân quyền”, “café nhân quyền”, “biểu tình chống Trung Quốc”, đòi trả tự do cho số bị bắt, xử lý bên ngoài phiên tòa… Ngoài ra, blogger Mẹ Nấm còn thường xuyên dẫn đầu các nhóm chống đối chính quyền đi thăm gặp, tiếp xúc các tổ chức chống đối núp bóng NGO hoặc các lãnh sự, đại sứ quán nước ngoài mục đích để đưa những nhận xét, đánh giá thiếu khách quan, xuyên tạc, bôi nhọ tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam theo những điều khoản đã được hợp đồng. Lần này ả đã phải trả giá khi bị công an Khánh Hòa khởi tố, bắt, tạm giam về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước theo Điều 88 BLHS. Chắc đường về của ả còn xa.

00:14:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Những tưởng núp sau bàn phím thì mọi tội lỗi của mình sẽ được che giấu, mọi hành động sai trái sẽ không bị phát giác, nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhầm to, những gì ả làm đều được thu thập lại và lấy đó làm căn cứ cho việc bắt giam ả. Đừng tưởng có thể lợi dụng cái gọi là tự do ngôn luận, cái gọi là mạng xã hội ảo thì sẽ không ai nắm thóp được

00:15:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Tại sao một kẻ đã làm mẹ của hai đứa trẻ rồi mà lại có những hành động thiếu suy nghĩ như vậy được nhỉ? Không hiểu thị được bao nhiêu lợi lộc từ những hành động chống phá chính quyền của mình nhưng tới thời điểm hiện tại, ta có thể nói quỳnh mất nhiều hơn được. Rồi đây những đứa con của Quỳnh sẽ thế nào khi có một người mẹ phạm tội và bị bắt giam, chúng lớn lên sẽ được giáo dục ra sao khi có một người mẹ như vậy?

00:16:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Ngoài những bài viết có nội dung xuyên tạc trên blog và trang cá nhân, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn thường xuyên dẫn đầu các nhóm chống đối chính quyền đi thăm gặp, tiếp xúc các tổ chức chống đối núp bóng NGO hoặc các lãnh sự, đại sứ quán nước ngoài mục đích để đưa những nhận xét, đánh giá thiếu khách quan, xuyên tạc, bôi nhọ tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam theo những điều khoản đã được hợp đồng. Lần này Quỳnh sẽ phải trả giá cho những hành động sai trái của mình

00:16:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Mẹ Nấm gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng đã từng bị bắt vì hoạt động tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tuy nhiên đã được tha sớm, nhưng ả lại không biết tỉnh ngộ, tiếp tục con đường chống phá nhà nước. Lần này chắc chắn sẽ không thể được tha

15:35:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Nói đến “Mẹ nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có lẽ không có gì là lạ với mọi người cho lắm. Người phụ nữ này đã từng “vinh dự” được nhận giải thưởng “người đàn bà xấu xa của năm 2013” do công chúng bình chọn, điều đó cũng khiến mọi người nghĩ ngay đến nhà "dân chủ" giả cầy. Quỳnh từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nghiêm trọng.

15:37:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Nói đến “Mẹ nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có lẽ không có gì là lạ với mọi người cho lắm. Người phụ nữ này đã từng “vinh dự” được nhận giải thưởng “người đàn bà xấu xa của năm 2013” do công chúng bình chọn, điều đó cũng khiến mọi người nghĩ ngay đến nhà "dân chủ" giả cầy. Quỳnh từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nghiêm trọng.

15:55:00, 13 thg 10, 2016 Reply

chúng ta có thể thấy những hành vi phạm tội của đối tượng là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là khá rõ. do vậy, việc bắt và xử lý mẹ nấm gấu là cần thiết và đúng đắn để đảm bảo an ninh trật tự của đất nước

16:39:00, 13 thg 10, 2016 Reply

tôi nghĩ sau thông báo về tổ chức khủng bố Việt Tân thì công an các địa phương sẽ đẩy mạnh trấn áp đám này mà trường hợp của nguyễn ngọc như quỳnh chỉ là phát súng nổ đầu tiên

17:21:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Sẽ phải trả giá như những tấm gương thích náo loạn như bà Cấn Thị Thêu thôi, các bà các mẹ đừng nghĩ rằng thân đàn bà con gái thì pháp luật không dám sờ gáy các bà nhé, nói gì thì nói nhưng phải dựa trên những quy định của pháp luật, tiến tới có nhiều thứ được điều chỉnh cho phù hợp với xã hội với pháp luật.

20:46:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Cho chết mẹ chụy đi, chụy nhé. KHi chụy hả hê chửi chế độ cho sướng cái lỗ mồm, thì bầu không khí này thêm ô nhiễm từ cái mồm thối nhà chị. Chị đã đéo đóng góp vào sự phát triển thì tốt hơn là chị nên im lặng mà sống cuộc đời cho tốt, chứ đừng đứng núi này trông núi nọ, được voi đòi tiên nhé. Kết cục cho chị như thế, theo tôi, còn là nhẹ nhàng đấy. Phải thằng quân phiệt như Triều Tiên thì có khi chị bị băm xác cm chị rồi. chị nhé. Yên tâm trong ấy dưỡng da nhé.

22:59:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội hội chủ nghĩa Việt Nam. Dù đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau, nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

08:32:00, 14 thg 10, 2016 Reply

Đối với những loại người như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì pháp luật Việt Nam nên xử lý nghiêm hơn, rõ ràng là người Việt Nam, sinh ra lớn lên ở Việt Nam nhưng chỉ vì những đồng đô dơ bản mà sẵn sàng bạn nước, loại người "ăn cây táo, rào cây sung"ăn cây táo, rào cây sung" như mụ thì kết cục cuối cùng thì cũng chỉ là sự trừng trị của pháp luật mà thôi. Chẳng biết mụ có biết nghĩ cho 2 đứa con nhỏ của mụ không, không biết mụ có lo cho tương lai của chúng không, bọn trẻ sẽ ra sao nêu chúng không có mẹ,thậm chí khi lớn lên chúng sẽ nghe những điều tiếng về người mẹ của mình thì chúng sẽ ra sao, với tư các làm một người mẹ thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn không xứng đáng! thật đáng thương

09:55:00, 14 thg 10, 2016 Reply

Thông tin Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị khởi tố và bắt tạm giam là lời cảnh tỉnh cho những đối tượng nào đã, đang có hành vi tương tự hãy biết ăn năn, hối lỗi. Pháp luật Việt Nam sẽ trừng trị nghiêm minh những cá nhân hay tổ chức nào có những hành động chống phá Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Nhà nước XHCN Việt Nam và sự bình yên của nhân dân

22:29:00, 14 thg 10, 2016 Reply

“Gieo nhân nào và gặp quả nấy”, chắc chắn với chuỗi những hành động chống phá Đảng, Nhà nước của mình như vậy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ không tránh khỏi bản án nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam

22:44:00, 14 thg 10, 2016 Reply

Với chuỗi những hành vi tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước như vậy, việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt và sẽ sớm đưa ra xét xử trong thời gian sớm nhất là điều dĩ nhiên, nhận được sự ủng hộ, đồng tinh của quần chúng nhân dân và thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật cũng như đảm bảo an ninh trật tự và góp phần làm trong sạch xã hội.

22:45:00, 14 thg 10, 2016 Reply

Một người ngang nhiên đứng lên phủ nhận, chống lại những gì mà Nhà nước đang tiến hành nhằm xây dựng một đất nước giàu đẹp thì liệu có đáng để các cá nhân bên ngoài lên tiếng bảo vệ? Mỗi một quốc gia đều sử dụng Hiến pháp và pháp luật để quản lý nhà nước, ai vi phạm Hiến pháp và pháp luật thì đều phải trừng trị kịp thời. Việc Blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt giữ là phù hợp với những gì mà luật pháp Việt Nam quy định.

23:24:00, 14 thg 10, 2016 Reply

Việc Blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt giữ là phù hợp với những gì mà luật pháp Việt Nam quy định. Các tổ chức, cá nhân bên ngoài không có quyền can thiệp vào những gì mà cơ quan chức năng đang thực hiện nếu đúng pháp luật quốc gia và luật quốc tế.

23:25:00, 14 thg 10, 2016 Reply

thường xuyên viết, soạn thảo, đăng tải, chia sẻ trên blog và trên facebook cá nhân với tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (các tên cũ là Mẹ Nấm, Mẹ Nấm Gấu, Nguyen Nhu Quynh) nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ.

23:27:00, 14 thg 10, 2016 Reply

Được mệnh danh là một “nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền”, mỗi khi đất nước có những sự việc xảy ra không có lợi cho tình hình chính trị, những người yêu nước chân chính thì họ “xắn tay lên” và cùng chính quyền khắc phục hậu quả, giải quyết khó khăn một cách nhanh gọn nhất, Quỳnh và một số “rận chủ” thì lại khác. Chúng lại coi đây là cơ hội để vừa đánh bóng tên tuổi vừa kiếm trác một khoản tiền không nhỏ từ bên ngoài.

23:29:00, 16 thg 10, 2016 Reply

ngày 10/10/2016 đã là một ngày đầu tuần tươi đẹp với những ai yêu chuộng hòa bình, còn đối với những kẻ “vong ân bội nghĩa” luôn đi ngược lại lợi ích dân tộc, chống Đảng, Nhà nước… thì chắc đây là ngày “bùn tủi”. Bởi lẽ họ lại phải chứng kiến thêm một “zâm chủ” nữa bị xử lý về những hành vi chống Đảng, Nhà nước… Đó chính là Blogger Mẹ Nấm – tên thật là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Sinh năm 1979, trú tại P.Vĩnh Phước, TP Nha Trang) đã bi bắt về tội “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” – theo điều 88 Bộ Luật hình sự.

23:30:00, 16 thg 10, 2016 Reply

với nhân vậy Nguyễn thị Như Quỳnh này thì chuyện bị nhập kho như vậy chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Những vi phạm của chị ta là quá rõ ràng rồi nên không thể nào bỏ qua được. cái đáng trách là chị ta không hiểu hay cố tình không hiểu pháp luật mà hành đọng như vậy chứ, hãy coi đây là bài học nhé

23:37:00, 16 thg 10, 2016 Reply

Hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội hội chủ nghĩa Việt Nam. Dù đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau, nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

23:17:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Được mệnh danh là một “nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền”, mỗi khi đất nước có những sự việc xảy ra không có lợi cho tình hình chính trị, những người yêu nước chân chính thì họ “xắn tay lên” và cùng chính quyền khắc phục hậu quả, giải quyết khó khăn một cách nhanh gọn nhất, Quỳnh và một số “rận chủ” thì lại khác. Chúng lại coi đây là cơ hội để vừa đánh bóng tên tuổi vừa kiếm trác một khoản tiền không nhỏ từ bên ngoài

23:19:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Được mệnh danh là một “nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền”, mỗi khi đất nước có những sự việc xảy ra không có lợi cho tình hình chính trị, những người yêu nước chân chính thì họ “xắn tay lên” và cùng chính quyền khắc phục hậu quả, giải quyết khó khăn một cách nhanh gọn nhất, Quỳnh và một số “rận chủ” thì lại khác. Chúng lại coi đây là cơ hội để vừa đánh bóng tên tuổi vừa kiếm trác một khoản tiền không nhỏ từ bên ngoài.

23:24:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Việc bắt đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là tuân thủ rất đúng những quy định của pháp luật, đúng người đúng tội thì không hiểu đám "dân chủ cuội" kia còn lươn lẹo được điều gì nữa. Nếu không có tội thì pháp luật của Việt Nam sẽ không động chạm đến bất cứ quyền lợi gì của công dân, đó là một điều cơ bản mà ai cũng hiểu.

23:42:00, 17 thg 10, 2016 Reply

Một người ngang nhiên đứng lên phủ nhận, chống lại những gì mà Nhà nước đang tiến hành nhằm xây dựng một đất nước giàu đẹp thì liệu có đáng để các cá nhân bên ngoài lên tiếng bảo vệ? Điều này hoàn toàn trái ngược với những thực tế tốt đẹp mà chúng ta đang đón nhận đúng không, vì vậy việc bênh vực ở đây là hoàn toàn sai rồi.

23:33:00, 19 thg 10, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã lợi dụng quyền tự do dân chủ, tự do phát ngôn để xuyên tạc những nội dung chống phá chính quyền, chống phá nhà nước. Sau rất nhiều điều tra, giờ đây, cơ quan công an đã có đủ căn cứ để bắt giam với đối tượng này. Hy vọng sẽ sớm có phán quyết quyết cùng với một kẻ phản động thế này, để thị phải trả giá cho những hành động của mình

23:34:00, 19 thg 10, 2016 Reply

Mẹ nấm, Mẹ nấm Gấu, Nguyen Nhu Quynh và thường xuyên soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết, video có nội dung chống đối đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân… chính ả đã khai nhận với cơ quan chức năng rằng tất cả là do ả tự tạo lập và sử dụng, kiểm soát các trang Facebook trên từ trước tới nay, không ai khác tham gia sử dụng chung… Phạm tội rành tành còn cãi là sao đám rân chủ giả hiệu

23:38:00, 19 thg 10, 2016 Reply

Ả còn tham gia vào các hoạt động gây rối trật tự công cộng, thành lập và điều hành các dự án như “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam” với chiến dịch “Tôi muốn biết”... đầu têu và tham gia vào trò gọi là “tuyệt thực”, hội thảo “nhân quyền”, blogger…Với tính cách lầm lì, ưa thăng thua cùng với "bảng vàng thành tích" bất hảo đó, Mẹ Nấm Gấu trở thành “thủ lĩnh” đám chống đối núp bóng danh xưng “dân chủ” ở khu vực lân cận nói chung và Khánh Hòa nói riêng.

22:49:00, 21 thg 10, 2016 Reply

Những thành phần bôi nhọ xuyên tạc lịch sử cũng như vu khống các lực lượng chức năng nên được xử lý thích đáng. Khánh Hòa quê tôi lại có kẻ như vậy”. Trong khi đó, bạn có nicknam anh hai thì bình luận: “Tốt, con mẹ này đáng ra phải bắt từ lâu rồi”.

22:50:00, 21 thg 10, 2016 Reply

Chống đối Nhà nước. Chống phá Đảng. Gây mất đoàn kết nhân dân. Nói xấu ngành Công an. Nói xấu cán bộ lãnh đạo. Đó là những người không yêu nước. Và nên bị kỉ luật nghiêm để giữ kỷ cương phép nước và làm gương cho những kẻ định bán nước khác”.

15:13:00, 23 thg 10, 2016 Reply

cả nhà có thể thấy rằng mặc dù các cơ quan chức năng đã cảnh cáo, xử lý Nguyễn Ngọc Như Quỳnh dưới nhiều hình thức hành chính khác nhau nhưng đối tượng này ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức lực lượng chức năng. Đây là một hành động không thể chấp nhận được và việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ nấm về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự là hoàn toàn đúng pháp luật, đúng người, đúng tội!

10:10:00, 1 thg 11, 2016 Reply

Câu nói của các cụ từ ngàn xưa đến nay vẫn không sai "gieo gió gặt bão". Nguyễn Ngọc Như Quỳnh qua một thời gian dài gieo gió, thực hiện nhiều hành vi, hoạt động vi phạm pháp luật chống phá Đảng, Nhà nước như: tham gia nhiều hội nhóm trái phép, các tổ chức phản động, kêu gọi, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa, biên soạn, đăng tải, tán phát trên các mạng xã hội, blog nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc... đến nay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải nhận hậu quả cho những việc mình đã làm.

10:19:00, 1 thg 11, 2016 Reply

Qua một thời gian dài, với quá nhiều hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và đã từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn ngoan cố và ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, bất chấp không sợ gì hết lao vào kiếm tiền bất chính như một con thiêu thân. Gieo gió gặt bão cũng như gieo nhân nào gặt quả ấy. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã đến hồi kết,Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vào ngày 10/10/2016.

10:25:00, 1 thg 11, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như QUỳnh quả thực là một đối tượng ngoan cố, với quá nhiều lần thực hiện hành vi vi phạm, đã nhiều lần bị triều tập, nhắc nhở nhẹ nhàng, cảnh cáo, xử phạt bằng hành chính nhưng Như Quỳnh không hề có thái độ ăn lăn hối lỗi cũng như nhận ra cái sai để dừng lại. Ngược lại Như Quỳnh tiếp tục những hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước, đỉnh điểm là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã trực tiếp biên soạn và đăng tải tập tài liệu phản động với nhan đề “Stop police killing civilians - SKC” có nội dung lợi dụng quyền tự do dân chủ, kích động nhân dân chống lại chính quyền, Đảng, Nhà nước, xâm hại trực tiếp đến an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội. Vì vậy việc tất yếu lần này Như Quỳnh sẽ phải hầu tòa. Đây là bão mà Như Quỳnh phải hứng sau một thời gian dài gieo gió.

15:23:00, 3 thg 11, 2016 Reply

Câu nói của các cụ từ ngàn xưa đến nay vẫn không sai "gieo gió gặt bão". Nguyễn Ngọc Như Quỳnh qua một thời gian dài gieo gió, thực hiện nhiều hành vi, hoạt động vi phạm pháp luật chống phá Đảng, Nhà nước như: tham gia nhiều hội nhóm trái phép, các tổ chức phản động, kêu gọi, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa, biên soạn, đăng tải, tán phát trên các mạng xã hội, blog nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc... đến nay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải nhận hậu quả cho những việc mình đã làm.

22:36:00, 22 thg 11, 2016 Reply

những đối tượng là chân rết của việt tân ở trong nước giờ sẽ bị đánh cho te tua sau khi việt tân đã bị liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố. tuy chúng ta không làm phía mỹ công nhận điều này để có thuận lợi hơn nhưng như thế này cũng đã thể hiện một bước tiến mạnh mẽ của nước ta đối với việt tân rồi.

22:37:00, 22 thg 11, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã lợi dụng quyền tự do dân chủ, tự do phát ngôn để xuyên tạc những nội dung chống phá chính quyền, chống phá nhà nước. Sau rất nhiều điều tra, giờ đây, cơ quan công an đã có đủ căn cứ để bắt giam với đối tượng này. Hy vọng sẽ sớm có phán quyết quyết cùng với một kẻ phản động thế này, để thị phải trả giá cho những hành động của mình

22:49:00, 22 thg 11, 2016 Reply

Việt Nam là quốc gia có chủ quyền, có hệ thống pháp luật độc lập lẽ đương nhiên sẽ không một tổ chức quốc tế hay một quốc gia nào có quyền và có khả năng “yêu cầu nhà nước Việt Nam phải tôn trọng nhân quyền và trả tự do cho blogger Mẹ Nấm”. Rõ ràng, mọi hành vi lợi dụng chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” để can thiệp trắng trợn vào công việc nội bộ của một quốc gia có chủ quyền là trái với các quy định của luật pháp và thông lệ quốc t

23:06:00, 22 thg 11, 2016 Reply

Đây là cảnh báo mạnh mẽ dứt khoát nhất gửi tới các đối tượng là thành viên của tổ chức Việt tân – những kẻ luôn muốn phá hoại sự bình yên của đất nước, sự đoàn kết dân tộc ở Việt Nam. Pháp luật, nhân dân sẽ không bao giờ dung tha cho các hành động phá hoại, khủng bố của chúng và chắc chắn, các đối tượng đó sẽ nhận được sự trừng trị thích đáng của pháp luật.

23:06:00, 22 thg 11, 2016 Reply

Qua đó nhiêu thôi có lẽ đã đủ cho bạn đọc thấy được cái gọi là giải thưởng “nhân quyền” và bản chất xấu xa của nó, qua đó tôi cũng như rất nhiều bạn đọc muốn nhắn nhủ đến những kẻ rận chủ xấu xa hãy lấy bài học của những kẻ như Cấn Thị Thêu làm bài học rằng pháp luật sẽ không dung thứ cho những kẻ lợi dụng nhân quyền đi làm những điều trái lại với đạo lý với những cái thật sự gọi là nhân quyền

21:48:00, 28 thg 11, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tức là mẹ Nấm - một con rết trong giới zân chủ Việt đã có nhiều hành động xấu xa chống phá cách mạng nước từ lâu 10/10/2016 cơ quan An ninh điều tra tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định bắt tạm giam Nguyễn Thị Như Ngọc về tội "tuyên truyền chống nhà nước" theo điều 88 bộ luật hình sự.

22:03:00, 29 thg 11, 2016 Reply

Mẹ nấm gấu và Huỳnh Ngọc Chênh đều là hai kẻ có tiếng tăm trong làng rận, mặc dù những gì chúng viết ra đối với một người bình thường thì giống như những lời làm cho người khác tức điên máu còn với đám rận chúng lại được tung hô hết lời, giờ quay sang cắn nhau thế này lại làm trò hề cho người khác

23:18:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Thông tin Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị khởi tố và bắt tạm giam là lời cảnh tỉnh cho những đối tượng nào đã, đang có hành vi tương tự hãy biết ăn năn, hối lỗi. Pháp luật Việt Nam sẽ trừng trị nghiêm minh những cá nhân hay tổ chức nào có những hành động chống phá Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Nhà nước XHCN Việt Nam và sự bình yên của nhân dân.

23:31:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Cho dù còn những định kiến, áp đặt sai lệch về tình hình thực tế của Việt Nam, song không ai có thể phủ nhận được những thành tựu của Việt Nam trong việc thực hiện quyền tự do ngôn luận và tự do báo chí. Chính vì vậy, những cáo buộc về việc Việt Nam không đảm bảo quyền tự do ngôn luận trong vụ bắt giữ, khởi tố điều tra hành vi vi phạm pháp luật đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là không có căn cứ.và việc ả bị xét sử ngyaf hôm nay là rất phù hợp đối với ả

23:36:00, 30 thg 6, 2017 Reply

với nhân vậy Nguyễn thị Như Quỳnh này thì chuyện bị nhập kho như vậy chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Những vi phạm của chị ta là quá rõ ràng rồi nên không thể nào bỏ qua được. cái đáng trách là chị ta không hiểu hay cố tình không hiểu pháp luật mà hành đọng như vậy chứ, hãy coi đây là bài học nhé

07:51:00, 18 thg 11, 2017 Reply

Chưa thấy những cống hiến của "mẹ Nấm" cho đất nước, cho tương lai của con mình đâu cả. Những gì mà tôi thấy chỉ là những tưởng thưởng của những kẻ ngoại bang cho những hành động bán nước của "mẹ Nấm" mà thôi. Đất nước này, những đứa trẻ như bé Nấm liệu có cần những thứ danh hiệu đó? Hay cái mà Quỳnh muốn chỉ là một tương lai được đảm bảo vững chắc, sống trong nhung lụa bạc tiền của chỉ riêng mình bé Nấm tại phương trời xứ lạ thôi, mặc kệ cho sự đói khổ, lầm than của những đứa trẻ Việt Nam khác phải hứng chịu bởi hậu quả những việc làm của Quỳnh?

21:42:00, 24 thg 11, 2017 Reply

Nhà nước Việt Nam đã tạo điều kiện cho Mẹ Nấm -Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có điều kiện để làm lại cuộc đời, có thời gian để chăm sóc chính những đứa con của mình. Tuy nhiên, chính “Mẹ Nấm” lại đánh đổi điều quý giá đó, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc thì thật không thể chấp nhận được. Việc TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” là điều hợp tình, hợp lý. Và nó cũng chứng minh một điều một khi Quỳnh không làm tròn quyền và nghĩa vụ của người làm cha, làm mẹ thì ả cũng không có tư cách để nuôi dạy chính những đứa con của mình.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !