02/10/2016

CẦN TỈNH TÁO TRƯỚC SỰ GIẬT DÂY

Written By Lý Công on 02/10/2016 | 23:30

[Hà Bắc]

Trong những ngày cuối tuần vừa qua, hiện tượng người dân của một số nơi ở Hà Tĩnh đã mất bình tĩnh, mất kiểm soát từ đó tin vào những luận điệu, lời lẽ giật dây, kích động biểu tình gây rối của những kẻ xấu mà xuống đường biểu tình. Nhìn những cảnh đó tôi thực thực sự cảm thấy rất đau thương và chua chát trong lòng. Có lẽ nào, một bộ phận đồng bào tôi lại trở nên như vậy sao, có lẽ nào, nhân dân tôi sau bao nhiêu năm tháng chiến tranh đạn bom khói lửa mà không hiểu được một chân lý rằng chiến tranh là đau thương, là mất mát, là không gì cứu vãn nổi hay sao. Tại sao mọi người lại để cho những nhóm người có lòng dạ hẹp hòi, ích kỷ, xấu xa bọn chúng kích động cho để đi làm những việc như vậy.

 

Nếu người dân không tỉnh táo thì "mê hồn trận kích động giật dây" này sẽ là mầm họa khôn lường

Xin hỏi mọi người rằng, việc xảy ra do Formosa có ai muốn hay không, tất cả chúng ta ai cũng đều không muốn nó xảy ra. Nhưng đó là tai nạn, là sự cố do rất nhiều yếu tố gây nên. Từ đó, Đảng, Nhà nước đã bằng mọi cách quyết tâm cũng như cùng nhân dân các tỉnh miền Trung, nhân dân cả nước bằng những hành động thực sự quyết tâm, thiết thực của mình để có thể mang lại những gì tốt đẹp nhất cho nhân dân các tỉnh chịu sự cố Formosa. Tiền đền bù, các chính sách đã thực thi, các nguồn hỗ trợ đã được triển khai và đang gấp rút chuyển tiền đền bù,... Điều đó tất cả chúng ta còn mong gì hơn nữa. Thử hỏi còn gì có thể hơn những điều đó. Vậy mà tại sao, chúng ta một bộ phận nhân dân vì lý do gì mà không thực hiện bổn phận, nghĩa vụ và quyền lợi của mình với quốc gia, dân tộc, với cuộc sống để làm cho đất nước, xã hội và gia đình ngày càng tốt đẹp lên mà lại đi tin theo và nghe theo những luận điệu kích động không ngừng nghỉ từ những kẻ lâu nay vẫn âm thầm chống đối, vẫn lòng dạ hẹp hòi như vậy. 
  
Nếu không cẩn thận thì rất có thể "rận chủ" sẽ thành công với bài kích động của chúng
Để rồi biểu tình gây rối, làm loạn hết lên cho những lũ giặc, những kẻ xấu kia có cơ hội để binh biến thành chiến tranh trên chính quê hương đất nước Việt Nam đang yên bình này. Thử hỏi khi đó, đầu đã rơi, máu đã đổ, gia đình ly tán, hy sinh và chết chóc, hoang tàn và đổ nát trên chính quê hương mình liệu khi đó tất cả mọi người có thể cứu vãn nổi lại hay không?? Xin hãy trả lời giúp tôi câu hỏi đó, xin hãy thực sự bình tĩnh lại đi. Xin hãy nhìn vào những gì mà một bộ phận người dân trong chúng ta đang vì không tỉnh táo nghe theo những làn sóng kích động có âm mưu mà gây nên cho đất nước này nó sẽ mang mối họa về sau thế nào. Sẽ gây ảnh hưởng ra sao tới con cháu. Chắc hẳn điều đó nhiều người chưa thực sự nghĩ tới.

Nhân dân Việt Nam tôi ơi, những ai đang bị kẻ xấu lợi dụng, xin hãy tỉnh táo lại đi, hãy nhìn kĩ đi, sẽ là đau xót và mông muội, hối hận thế nào nếu như mọi người để cho những kẻ xấu kia kích động, để rồi tương lai sẽ đi về đâu. Để rồi nền hòa bình và bầu không khí bình yên và phát triển của dân tộc này khi bị bọn chúng kích động phá phách thành công rồi thì sẽ đi về đâu?

Câu hỏi này, xin những người dân đang mông muội tin theo làn sóng kích động của kẻ xấu hãy trả lời giúp cho tôi. Hãy trả lời giúp cho tôi và sâu xa hơn đó chính là tự giúp chính bản thân mọi người. Và hơn lúc nào hết, tôi mong rằng tất cả chúng ta hãy tỉnh táo trước những trò chơi trẻ con của lũ người có mưu đồ thâm độc này. Chúng ta cố gắng đừng trở thành con rối trong tay bọn chúng. Không ai có thể chống lại sức mạnh của nhân dân. Nhưng sức mạnh đó phải là chính đáng. Còn ngược lại, nếu sức mạnh đó mà để kẻ xấu lợi dụng trong một âm mưu đã nhìn thấy rõ ràng thì khi đó mọi thứ sẽ trở nên vô cùng tồi tệ. Sẽ là vết nhơ, là nỗi đau thiên cổ. Nhân dân ta đừng để bản thân trở thành chuột bạch trong "bài thí nghiệm kích động" của giặc./.

18 Nhận xét

15:16:00, 3 thg 10, 2016 Reply

Tất cả chúng ta hãy tỉnh táo trước những chiêu trò của lũ người có mưu đồ thâm độc này. Chúng ta cố gắng đừng trở thành con rối trong tay bọn chúng. Bọn chúng chỉ muốn lôi kéo, lợi dụng quần chúng nhân dân để kích động, biểu tình chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ. Chúng nhận được những đồng tiền bẩn thỉu từ ngoại bang gửi về để làm việc đó.

18:45:00, 3 thg 10, 2016 Reply

chúng ta có thể thấy rằng, mấy giáo xứ, vài ông cha kia có thể thay đổi được tình hình, có thể giúp bà con ra khơi, có giúp bà con nhận được đền bù hay không. hay chỉ lại khiến chúng ta thiệt hại chồng thiệt hại mà thôi

18:53:00, 3 thg 10, 2016 Reply

hình như chúng ta hiện nay đang sống bằng cảm xúc quá nhiều nên khi bọn phản động kích động là nhân dân một số nơi hưởng ứng một cách vô điều kiện. mong bà con ngư dân hãy tỉnh táo trước âm mưu của các thế lực thù địch

22:10:00, 3 thg 10, 2016 Reply

Câu hỏi đặt ra là Ai là người hưởng lợi trong các vụ kiện đối với Formosa thi câu trả lời ở đây chính là những kẻ cầm đầu Giám mục Phaolo Nguyễn Thái Hợp, linh mục Anton Đặng Hữu Nam, linh mục Hoàng Anh Ngợi,…bởi không có lợi thì bọn chúng không bao giwof làm, không bao giờ mà lại bất chấp pháp luật đốc hết sức vì dân như thế đâu, thậm chí bọn chúng có thể bị ngồi tù bởi những hành động này. Chẳng qua các vị kinh mục và giám mục này được tiếp tay bởi thế lực thù địch bên ngoài và được trả công bằng những đồng đôla mà thôi.mọi người càn cảnh giác trước những lời kêu gọi cảu cái đám dận chủ,

22:42:00, 3 thg 10, 2016 Reply

Thủ đoạn mà lũ phản động thực hiện để lôi kéo đồng bào giáo dân chẳng phải bàn cãi là sự kết hợp giữa vật chất và kích động tinh thần để tạo nên sự căm phẫn, bốc đồng trong đồng bào Công giá

08:36:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Cuộc sống không giống cuộc đời và điều Chúa dạy khác với lời Nam, Lai xuyên tạc. Chọn Đô và lợi dụng Chúa, mê hoặc giáo dân, ấy là bản chất cố hữu của Đặng Hữu Nam và Trần Đình Lai. Tất cả những kẻ quá khích, cầm đầu gây rối phải bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

19:58:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Sự giật dây kiểu này rất nguy hại cho xã họi. Tền của chngs ta bị thất thoát đi cũng là do đây cứ đâu.

19:59:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Nếu như cứ lấy ý tưởng của những người không hiểu iết vấn đề thì mãi mãi chỉ tổ làm những iệ gây nên oan nghiệt cho cuộc đời này mà thôi.

20:00:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Lôi ké, kích động cả đồng bào giáo dân và xã hội. Quy tập chung lại một mối khíc lệ nhau cùng hành động gây phương hại đến an ninh quốc gia

20:00:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Nhân dân Việt Nam tôi ơi, những ai đang bị kẻ xấu lợi dụng, xin hãy tỉnh táo lại đi, hãy nhìn kĩ đi, sẽ là đau xót và mông muội, hối hận thế nào nếu như mọi người để cho những kẻ xấu kia kích động, để rồi tương lai sẽ đi về đâu. Để rồi nền hòa bình và bầu không khí bình yên và phát triển của dân tộc này khi bị bọn chúng kích động phá phách thành công rồi thì sẽ đi về đâu?

20:01:00, 4 thg 10, 2016 Reply

ảm xúc đã lấn át lý trí. Đáng lx ra trong xã hội hôm nay.mọi thứ cần phải dùng cái đầu thì nhiều người đã không làm như thế.

20:02:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Cái căn nguyên của vấn đề là sự a dua a tòng hay chính là sự vô lối trong một nét văn hóa vô kỷ luật của một bộ phận nhân dân hiện nay.

20:02:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Chúng ta cố gắng đừng trở thành con rối trong tay bọn chúng. Không ai có thể chống lại sức mạnh của nhân dân. Nhưng sức mạnh đó phải là chính đáng. Còn ngược lại, nếu sức mạnh đó mà để kẻ xấu lợi dụng trong một âm mưu đã nhìn thấy rõ ràng thì khi đó mọi thứ sẽ trở nên vô cùng tồi tệ. Sẽ là vết nhơ, là nỗi đau thiên cổ.

19:27:00, 5 thg 10, 2016 Reply

hiện tượng người dân của một số nơi ở Hà Tĩnh đã mất bình tĩnh, mất kiểm soát từ đó tin vào những luận điệu, lời lẽ giật dây, kích động biểu tình gây rối của những kẻ xấu mà xuống đường biểu tình. Có lẽ nào, một bộ phận đồng bào tôi lại trở nên như vậy sao, có lẽ nào, nhân dân tôi sau bao nhiêu năm tháng chiến tranh đạn bom khói lửa mà không hiểu được một chân lý rằng chiến tranh là đau thương, là mất mát, là không gì cứu vãn nổi hay sao. Tại sao mọi người lại để cho những nhóm người có lòng dạ hẹp hòi, ích kỷ, xấu xa bọn chúng kích động cho để đi làm những việc như vậy. Cần tỉnh táo trước sự giật dây của bọn dân chủ.

15:06:00, 10 thg 10, 2016 Reply

Sự giận dữ, kích động của nhân dân là món quà và là chiến lợi phẩm của những chủ chăn phù thủy. Tôi thực sự không hiểu, Chúa dạy dỗ các con của ngài thế nào, mà một số linh mục lại xui giáo dân dùng lời lẽ thóa mạ chính quyền, dùng hung khí đánh thẳng vào đồng bào của mình. Tôi nghĩ, Chúa ở trên trời hẳn sẽ Cạn lời khi chứng kiến cảnh con người chém giết lẫn nhau, và Ngài có nghĩ rằng NGuyễn Thái Hợp là đứa con của ngài ko?

20:35:00, 14 thg 11, 2016 Reply

chúng ta hãy tỉnh táo

20:36:00, 14 thg 11, 2016 Reply

dân chúng ta có truyền thống yêu nước lâu đời nhưng chính lòng yêu nước đó rất dễ bị lợi dụng vào mưu đồ của bọn xấu vì vậy chúng ta cần hết sức tỉnh táo

20:37:00, 14 thg 11, 2016 Reply

Nhân dân ta đừng để bản thân trở thành chuột bạch trong "bài thí nghiệm kích động" của giặc

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !