10/10/2016

LIÊN TIẾP CÁC HÀNH ĐỘNG QUYẾT LIỆT CỦA BỘ CÔNG AN SAU TUYÊN BỐ VỀ TỔ CHỨC VIỆT TÂN

Written By Lý Công on 10/10/2016 | 23:59

[Con đường phía trước]

Mấy ngày vừa qua, một sự kiện không chỉ thu hút dư luận trong nước mà còn làm rúng động làng “dân chủ” trong nước, đó là sự kiện ngày 04/10/2016, Cổng thông tin điện tử của Bộ Công an đã chính thức đăng tải thông báo chính thức của Bộ này về tổ chức Việt tân là tổ chức khủng bố, đồng thời thông báo bất cứ cá nhân, tổ chức nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia các hoạt động liên quan đến tổ chức Việt tân đều bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Đây là lần tiên Bộ Công an chính thức ra thông báo công khai, xác định hành vi khủng bố của tổ chức Việt tân. Hành động trên nhanh chóng được sự ủng hộ của dư luận, đồng thời, tạo nên nỗi sợ hãi bao trùm trong đám “dân chủ” giả hiệu ở trong và ngoài nước.

Ngay sau khi ra thông báo trên, Bộ Công an đã chỉ đạo công an các địa phương, liên tiếp tiến hành các hoạt động nhằm tấn công trực diện vào tổ chức này. Đầu tiên, phải kế đến phát súng đầu tiên của công an thành phố Vũng Tàu. Theo thông tin từ nhiều nguồn, mà trực tiếp mà từ các nhà “dân chủ” đăng trên Fb, chiều ngày 08/10/2016, lực lượng an ninh thành phố Vũng Tàu đã tiến hành kiểm tra, đưa về trụ sở một nhóm các phần tử phản động núp bóng “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” đang tụ tập họp bàn nhau tại một khách sạn trên địa bàn thành phố. Đó chẳng phải những tên xa lạ, mà toàn là các dân anh chị trong giới “dâm chủ” mà chúng ta đều nhớ mặt quen tên như: LS Lê Công Định, BS Nguyễn Đan Quế, Lê Thăng Long, Nguyễn Thúy Quỳnh, Lưu Trọng Kiệt, Phạm Bá Hải,… Ngay lập tức, một không khí lo sợ bao trùm các diễn đàn “dân chủ”, nơi mà chỉ ngay trước đó thôi, các nhà “dân chủ” còn to tiếng mắng chửi chế độ, phản bác tuyên bố của Bộ Công an, mạnh miệng thể hiện dũng khí anh hùng bàn phím của mình. Thay vào đó, “bầy kền kền” bắt đầu co vòi lại, lo sợ cho chính bản thân mình một ngày kia sẽ “xô khám”, “bóc lịch”,…

Và điều sợ hãi đó đã trở thành sự thật khi mà ngày hôm nay, 10/10/2016, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger “Mẹ Nấm”) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự. Đây là đối tượng không còn xa lạ đối với dư luận, một đối tượng là thành viên tổ chức Việt tân, có quá trình chống đối quyết liệt Đảng, Nhà nước. Từng bị cơ quan an ninh tạm giữ về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, tuy nhiên, đối tượng này không hối cải, mà tiếp tục nhận tiền của tổ chức khủng bố Việt tân tiến hành hàng loạt các hành động chống phá chính quyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước: tham gia các hội nhóm trái phép: “Người Việt yêu nước”, “Mạng Blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình trái pháp,… Đặc biệt, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã soạn thảo hàng trăm bài viết đăng tải trên facebook và blog của đối tượng có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ Bác Hồ kính yêu phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền,… Với những hành động vi phạm trong thời gian dài như vậy, việc bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger Mẹ nấm) là đúng đắn, nhằm ngăn chặn đối tượng tiếp tục có hành vi vi phạm pháp luật, gây dư luận xấu trong nhân dân.

 Việc đưa hàng loạt các đối tượng “cộm cán”, là cơ sở của tổ chức Việt Tân “xô khám” hay mới đây nhất là việc khởi tố, bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh của lực lượng công an vừa qua là hành động mạnh mẽ, thể hiện quyết tâm tấn công tổ chức khủng bố Việt tân của Bộ Công an. Đây là hành động được quần chúng nhân dân ủng hộ, đặc biệt là sau khi những hành động gây rối, phá hoại an ninh trật tự do sự kích động, tài trợ của các đối tượng trong tổ chức Việt tân tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Mình và mới đây nhất là tại Hà Tĩnh. Trên các diễn đàn, cư dân mạng đã đồng loạt lên tiếng ủng hộ hành động của Bộ Công an.
Người dân ủng hộ hành động quyết liệt của lực lượng Công an với tổ chức Việt tân
Đồng thời, đây là những lời cảnh báo mạnh mẽ nhất gửi tới các đối tượng là thành viên của tổ chức Việt tân – những kẻ luôn muốn phá hoại sự bình yên của đất nước, sự đoàn kết dân tộc ở Việt Nam. Pháp luật, nhân dân sẽ không bao giờ dung tha cho các hành động phá hoại, khủng bố của chúng và chắc chắn, các đối tượng đó sẽ nhận được sự trừng trị thích đáng của pháp luật.

41 Nhận xét

13:13:00, 11 thg 10, 2016 Reply

Sau khi đọc được thông báo bà quỳnh bị bắt tôi cảm thấy rất vui vì cuối cùng những người xấu xa như bà cũng bị trừng phạt. Bà không những không góp phần vào công cuộc phát triển đất nước mà bà ta còn đi nói xấu đảng và nhà nước ta, bà ta đáng bị trừng phạt.

13:37:00, 11 thg 10, 2016 Reply

Đây sẽ là cái tát mạnh mẽ, cái tát mở đầu cho một loạt những cái tát sau đó vào mặt những thành phần phản động như con mẹ nấm này. Hoan hô Bộ Công an!

22:21:00, 11 thg 10, 2016 Reply

những đối tượng là chân rết của việt tân ở trong nước giờ sẽ bị đánh cho te tua sau khi việt tân đã bị liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố. tuy chúng ta không làm phía mỹ công nhận điều này để có thuận lợi hơn nhưng như thế này cũng đã thể hiện một bước tiến mạnh mẽ của nước ta đối với việt tân rồi.

22:49:00, 11 thg 10, 2016 Reply

LS Lê Công Định, BS Nguyễn Đan Quế, Lê Thăng Long, Nguyễn Thúy Quỳnh, Lưu Trọng Kiệt, Phạm Bá Hải,… Ngay lập tức, một không khí lo sợ bao trùm các diễn đàn “dân chủ”, nơi mà chỉ ngay trước đó thôi, các nhà “dân chủ” còn to tiếng mắng chửi chế độ, phản bác tuyên bố của Bộ Công an, mạnh miệng thể hiện dũng khí anh hùng bàn phím của mình. Thay vào đó, “bầy kền kền” bắt đầu co vòi lại, lo sợ cho chính bản thân mình một ngày kia sẽ “xô khám”, “bóc lịch”,… bọn này sắp bị bóc lịch hết rồi. haha

22:51:00, 11 thg 10, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã soạn thảo hàng trăm bài viết đăng tải trên facebook và blog của đối tượng có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ Bác Hồ kính yêu phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền,… Với những hành động vi phạm trong thời gian dài như vậy, việc bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger Mẹ nấm) là đúng đắn, nhằm ngăn chặn đối tượng tiếp tục có hành vi vi phạm pháp luật, gây dư luận xấu trong nhân dân. Đã đến lúc bọn phản động này phải trả giá cho những điều chúng đã làm và gây ra

23:16:00, 11 thg 10, 2016 Reply

Việt Tân nhận “tiền tài trợ” định kỳ từ nhiều quỹ khác nhau. Quỹ từ chính phủ, quỹ của các tổ chức trực thuộc chính phủ, quỹ từ các tổ chức tư bản phi chính phủ do các tập đoàn tài phiệt tư bản Mỹ, tư bản phương Tây, tư bản quốc tế làm chủ, và các tổ chức trá hình phi chính phủ trực thuộc CIA và chính phủ Mỹ, hoạt động dưới danh nghĩa “phi chính phủ”, “từ thiện”

23:16:00, 11 thg 10, 2016 Reply

Có thể thấy rằng khủng bố và phản quốc thì sẽ không thể có kết quả tốt. Việt Tân đã làm quá nhiều chuyện ác nhân thất đức, bị thất nhân tâm ở ngay cả địa bàn của chúng. Chúng bị bà con Việt kiều, trong đó bao gồm những kẻ chống Cộng tẩy chay, xa lánh, phỉ nhổ. Những kẻ từng trong nội bộ của chúng cũng quay sang viết hồi ký, viết sách, viết tự truyện, viết báo chửi chúng, vạch mặt chúng.

23:32:00, 11 thg 10, 2016 Reply

Từ nay về sau sẽ không còn phải nghe cái từ nhức tai là "tổ chức việt tân" nữa rồi. Cái lũ khốn nạn còn lợi dụng lòng yêu nước của những người kém hiểu biết để phá hoại đất nước. Đúng là lũ khủng bố mất cả nhân tính. Vĩnh biệt chúng mày

08:11:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Quỳnh đã lợi dụng quyền tự do dân chủ, tuyên truyền, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

08:13:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ cán bộ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước; Xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử; có nội dung chống lại Nhà nước CHXHCN Việt Nam; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại Chính quyền, chống lại chế độ, gây phương hại đến ANQG, TTATXH.

08:14:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Tập tài liệu “Stop police killing civilians” được tập hợp từ các thông tin trên các báo điện tử, trang thông tin điện tử trong nước, nêu ra những thông tin không chính xác về 31 trường hợp đối tượng bị chết trong quá trình điều tra. Đây là việc làm có chủ đích của Quỳnh, với quan điểm lập trường thù địch, chĩa mũi nhọn vào CAND Việt Nam. Tập tài liệu này khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, hiểu sai về bản chất tốt đẹp của lực lượng CAND, đồng thời xúc phạm và làm ảnh hưởng uy tín của cán bộ chiến sỹ CAND; gây xâm hại đến mối quan hệ giữa nhân dân và lực lượng Công an.

08:15:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Trước đó, khi làm việc với cơ quan chức năng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thừa nhận đã tự thu thập thông tin 31 trường hợp chết trong trụ sở Công an từ internet rồi cắt xén, thêm thắt và biên tập lại, làm ra tài liệu “Stop police killing civilians” nêu trên.

08:16:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thừa nhận: chính thị là người tạo lập, quản trị và sử dụng duy nhất đối với tài khoản facebook “Nguyễn Ngọc Như Quỳnh” (kể cả nhiều lần đổi tên). Quỳnh cũng khẳng định từ khi tạo lập, facebook cá nhân của Quỳnh chỉ có một mình thị sử dụng, không ai khác tham gia sử dụng chung. Tất cả nội dung trên facebook cá nhân của Quỳnh đều được ả đăng tải, kiểm soát.

23:33:00, 12 thg 10, 2016 Reply

Đây là lần tiên Bộ Công an chính thức ra thông báo công khai, xác định hành vi khủng bố của tổ chức Việt tân. Hành động trên nhanh chóng được sự ủng hộ của dư luận, đồng thời, tạo nên nỗi sợ hãi bao trùm trong đám “dân chủ” giả hiệu ở trong và ngoài nước.

23:41:00, 12 thg 10, 2016 Reply

tổ chức Việt tân là tổ chức khủng bố, đồng thời thông báo bất cứ cá nhân, tổ chức nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia các hoạt động liên quan đến tổ chức Việt tân đều bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Đây là lần tiên Bộ Công an chính thức ra thông báo công khai, xác định hành vi khủng bố của tổ chức Việt tân.

15:45:00, 13 thg 10, 2016 Reply

một người mẹ cứ vin vào con nhỏ để hưởng sự khoan hồng của pháp luật nhưng lại luôn ra mặt chống đối, là thành viên tích cực của tổ chức khủng bố Việt Tân. rồi đây mẹ nấm sẽ nhận được kết quả xứng đáng với những gì mình làm

16:28:00, 13 thg 10, 2016 Reply

thì Bộ Công an là cơ quan hành pháp mà . đã nói là phải làm chứ. của này Việt Tân chắc gặp hạn vất rồi. từ nay, đám thành viên trong nước kiểu gì cũng sẽ bị lần lượt sờ gáy

20:36:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Đề nghị 500 anh em chém chết mẹ bọn Việt Tân đê, nghe bọn này nói nhảm ngứa cái lỗ tai lắm. Chúng nó có một mô tuýp là kiểu đéo gì cũng đổ lỗi cho chế độ, cho chính quyền, bạn tin không, xem trang của nó mà xem. chúng nó sinh ra là để đổ lỗi. Con người chúng như vậy, nên khi bạn, giả sử có thích có theo chúng, thì đến một ngày, chủ tịch Việt Tân ko đi ỉa được thì lỗi lại thuộc về bạn đấy, tin tôi đi, hãy giết nó trước khi nó đẻ trứng.

22:56:00, 13 thg 10, 2016 Reply

toàn là các dân anh chị trong giới “dâm chủ” mà chúng ta đều nhớ mặt quen tên như: LS Lê Công Định, BS Nguyễn Đan Quế, Lê Thăng Long, Nguyễn Thúy Quỳnh, Lưu Trọng Kiệt, Phạm Bá Hải,… Ngay lập tức, một không khí lo sợ bao trùm các diễn đàn “dân chủ”, nơi mà chỉ ngay trước đó thôi, các nhà “dân chủ” còn to tiếng mắng chửi chế độ, phản bác tuyên bố của Bộ Công an, mạnh miệng thể hiện dũng khí anh hùng bàn phím của mình. Thay vào đó, “bầy kền kền” bắt đầu co vòi lại, lo sợ cho chính bản thân mình một ngày kia sẽ “xô khám”, “bóc lịch”,

23:28:00, 14 thg 10, 2016 Reply

Pháp luật, nhân dân sẽ không bao giờ dung tha cho các hành động phá hoại, khủng bố của chúng và chắc chắn, các đối tượng đó sẽ nhận được sự trừng trị thích đáng của pháp luật.

15:16:00, 23 thg 10, 2016 Reply

Đây là cảnh báo mạnh mẽ dứt khoát nhất gửi tới các đối tượng là thành viên của tổ chức Việt tân – những kẻ luôn muốn phá hoại sự bình yên của đất nước, sự đoàn kết dân tộc ở Việt Nam. Pháp luật, nhân dân sẽ không bao giờ dung tha cho các hành động phá hoại, khủng bố của chúng và chắc chắn, các đối tượng đó sẽ nhận được sự trừng trị thích đáng của pháp luật.

23:20:00, 30 thg 10, 2016 Reply

Pháp luật, nhân dân sẽ không bao giờ dung tha cho các hành động phá hoại, khủng bố của chúng và chắc chắn, các đối tượng đó sẽ nhận được sự trừng trị thích đáng của pháp luật.

10:37:00, 1 thg 11, 2016 Reply

Tôi thấy thông báo này thật tuyệt vời! đúng vậy Bộ công an cứ phải mạnh tay thì mới có thể ngăn chặn được những hoạt động chống phá của Việt Tân, ngăn chặn được những hành vi vi phạm pháp luật của các thành phần phản động trong nước. Tôi tin chắc rằng với thông báo Việt Tân là tổ chức khủng bố và các đối tượng liên quan sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quần chúng nhân dân.

10:41:00, 1 thg 11, 2016 Reply

Đây đúng là một tin vui, từ nay ngay cả đám dân chủ giả danh trong và ngoài nước cũng phải dè trừng không thể tự do lộng hành như trong thời gian qua. Đám dân chủ và tổ chức Việt Tân đã gây ra bao nhiêu phiền phức cho Đảng, Nhà nước, gây ra bao nhiêu tốn kém về sức lực, tiền của để đi truy bắt, dẹp loạn bình ổn nhân dân và gây tổn thất tinh thần cho nhân dân ảnh hưởng trực tiếp cho đất nước mình. Giả như không có Việt Tân và bè lũ phản động thì đất nước đã bình yên biết bao. Rất hoan nghênh Bộ công an đã ra quyết định này.

10:45:00, 1 thg 11, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
10:47:00, 1 thg 11, 2016 Reply

Vời tình hình chống phá của các đối tượng phản động như trong thời gian gần đây và của Tổ chức đầu nào Việt Tân, việc Bộ công an cần có những phương án đối phó cấp thiết và quyết liệt là hết sức cần thiết. Cần quyết liện và dồn dập, đánh nhanh thắng nhanh không thể chần chừ, dung tha để có thể ngăn chặn việc chống phá Đảng, phá hoại đất nước của những tổ chức, cá nhân như Việt Tân và các nhà dân chủ dởm như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Để đảm bảo trật tự an ninh, bảo vệ cuộc sống bình yên cho người dân.

15:27:00, 3 thg 11, 2016 Reply

Đây đúng là một tin vui, từ nay ngay cả đám dân chủ giả danh trong và ngoài nước cũng phải dè trừng không thể tự do lộng hành như trong thời gian qua. Đám dân chủ và tổ chức Việt Tân đã gây ra bao nhiêu phiền phức cho Đảng, Nhà nước, gây ra bao nhiêu tốn kém về sức lực, tiền của để đi truy bắt, dẹp loạn bình ổn nhân dân và gây tổn thất tinh thần cho nhân dân ảnh hưởng trực tiếp cho đất nước mình. Giả như không có Việt Tân và bè lũ phản động thì đất nước đã bình yên biết bao. Rất hoan nghênh Bộ công an đã ra quyết định này.

22:36:00, 22 thg 11, 2016 Reply

guyễn Ngọc Như QUỳnh quả thực là một đối tượng ngoan cố, với quá nhiều lần thực hiện hành vi vi phạm, đã nhiều lần bị triều tập, nhắc nhở nhẹ nhàng, cảnh cáo, xử phạt bằng hành chính nhưng Như Quỳnh không hề có thái độ ăn lăn hối lỗi cũng như nhận ra cái sai để dừng lại. Ngược lại Như Quỳnh tiếp tục những hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước, đỉnh điểm là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã trực tiếp biên soạn và đăng tải tập tài liệu phản động với nhan đề “Stop police killing civilians - SKC” có nội dung lợi dụng quyền tự do dân chủ, kích động nhân dân chống lại chính quyền, Đảng, Nhà nước, xâm hại trực tiếp đến an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội. Vì vậy việc tất yếu lần này Như Quỳnh sẽ phải hầu tòa. Đây là bão mà Như Quỳnh phải hứng sau một thời gian dài gieo gió.

23:04:00, 22 thg 11, 2016 Reply

Thông tin Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị khởi tố và bắt tạm giam là lời cảnh tỉnh cho những đối tượng nào đã, đang có hành vi tương tự hãy biết ăn năn, hối lỗi. Pháp luật Việt Nam sẽ trừng trị nghiêm minh những cá nhân hay tổ chức nào có những hành động chống phá Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Nhà nước XHCN Việt Nam và sự bình yên của nhân dân.

23:04:00, 22 thg 11, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bị công an Khánh Hòa khởi tố, bắt, tạm giam về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước theo Điều 88 BLHS. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (hay thường gọi là Mẹ Nấm Gấu, SN 1979), hộ khẩu thường trú tại 24A tổ 21, đường Đặng Tất, phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Tin này quá vui đối với những người yêu nước.

23:14:00, 22 thg 11, 2016 Reply

đối với những con người này thì chúng ta thấy rằng những con người này làm những cái điều ngu ngu ngốc này thì không ai tin và làm theo đâu , đối với cái dân chủ nhân quyền mà chúng - những con người tự mình lập ra và tự mình bình bầu như thế làm sao có thể biết được điều nào đó tốt đẹp cả

23:17:00, 22 thg 11, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phạm nhiều tội lỗi, và những tội lỗi của ả gây ra là cả 1 hệ thống, nên không thể nói ả vô tội được, những gì ả đã gây ra, đã nói và làm đều đi ngược lại với lợi ích của quốc gia dân tộc, đều xuyên tạc sự thật và không thể tha thứ cho những tội lỗi đó được. cần phải cho Mẹ Nấm Gấu nhận thấy mình đã làm sai ở đâu và bắt ả sửa ở đó. cái " tuyên bố chung : mẹ nấm gấu vô tội " thực sự là điều nhảm nhí nhất trên cuộc đời này

21:47:00, 28 thg 11, 2016 Reply


Dường như cái tên đã không còn xa lạ trong giới những nhà “dân chủ” chuyên la làng la xóm với những thông điệp chẳng tốt đẹp gì nếu không muốn nói là một kẻ ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một trong những thành viên hoạt động rất mạnh mẽ trong giới phản động bên cạnh những cái tên Nguyễn Đình Ngọc, luật sư Lê Công Định, Bùi Thị Hằng, gần đây thì “mẹ nấm” đã không tránh khỏi sự trừng trị của pháp luật.

21:52:00, 28 thg 11, 2016 Reply

đã rất nhiều lần tham gia vào các tổ chức chống lại chính quyền tuyên truyền các thông tin sai sự thân gây hoang mang trong dư luận thì giờ đây là một tin vui, từ nay ngay cả đám dân chủ giả danh trong và ngoài nước cũng phải dè trừng không thể tự do lộng hành như trong thời gian qua, gieo gió thì sẽ gặt bão mà thôi

21:55:00, 28 thg 11, 2016 Reply

Với những hành động nêu trên thì việc Công an tỉnh Khánh Hòa bắt ả Quỳnh là hoàn toàn chính xác, điều này một lần nữa khẳng định sự thượng tôn của pháp luật, đồng thời như một lời nhắc nhở đối với những ai đã và đang nuôi dưỡng ý định tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước và đi ngược lại lợi ích của nhân dân.

22:12:00, 29 thg 11, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - cái tên gần như vô danh với số đông quần chúng cần lao nhưng với đám người ngày ngày kêu gào "dân chủ" thì khá "HOT" trong mấy năm trở lại đây. Bởi lẽ người phụ nữ ấy là một trong những thành phần "tích cực" hô hào khẩu hiệu nhất và hầu như không bỏ sót bất cứ hoạt động nào của giới cuồng "dân chủ" trong nước

22:20:00, 29 thg 11, 2016 Reply

“Gieo nhân nào và gặp quả nấy”, chắc chắn với chuỗi những hành động chống phá Đảng, Nhà nước của mình như vậy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ không tránh khỏi bản án nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam

23:19:00, 20 thg 6, 2017 Reply

Thông tin Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị khởi tố và bắt tạm giam là lời cảnh tỉnh cho những đối tượng nào đã, đang có hành vi tương tự hãy biết ăn năn, hối lỗi. Pháp luật Việt Nam sẽ trừng trị nghiêm minh những cá nhân hay tổ chức nào có những hành động chống phá Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Nhà nước XHCN Việt Nam và sự bình yên của nhân dân.

23:21:00, 20 thg 6, 2017 Reply

Có thể thấy Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger “Mẹ Nấm”) là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Lần này chính quyền cần có biện pháp trừng trị hết sức nghiêm khắc để Mẹ Nấm không còn coi thường pháp luật được nữa.

23:24:00, 20 thg 6, 2017 Reply

sắp đến lúc con mẹ này bị chính thức cho nhập kho rồi đấy,.xử cái con mẹ này càng nhanh càng tốt chứ để lâu lại mất công cái lũ bò vàng kia suốt ngày căng băng rôn đi đáu tranh đòi thả.một con mẹ suốt ngày đi gây rối nhất nhì trong làng zâm chủ nên cũng đc khá nhiều kẻ đi đấu tranh cho,nhưng toàn loại chó cùng một ruột cả.xử lí con mẹ này cho pháp luật đc tôn nghiêm cái đê

23:29:00, 20 thg 6, 2017 Reply

Nhắc đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, chúng ta không thể không giật mình về số lượng các hội nhóm, tổ chức phản động mà thị đã từng “đầu quân” trước khi bị bắt giam. Trong đó, có thể kể đến một số hội nhóm, tổ chức phản động nguy hiểm như: “Người Việt yêu nước”, tổ chức khủng bố “Việt Tân”, nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “No-U”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”. Đáng chú ý, vào năm 2009, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã từng nhận sự chỉ đạo và tiền tài trợ từ tổ chức khủng bố “Việt Tân” để in áo thun có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với dự án khai thác bô xít ở Tây Nguyên nhằm mục đích gây rối an ninh trật tự. Vì vậy việc ả này bị bắt cũng như nhận sự trừng phạt từ pháp luật nhà nước ta là đúng rồi.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !