05/10/2016

NGUYỄN NGỌC GIÀ – CÁI KẾT TẤT YẾU

Written By Lý Công on 05/10/2016 | 23:29

[Đặng Nhật Minh]

Sáng hôm qua, ngày 5/10/2016, Tòa án nhân dân T.p Hồ Chí Minh đã tuyên án với Nguyễn Đình Ngọc (tức là Nguyễn Ngọc Già) 3 năm tù giam, 3 năm quản chế mãn hạn tù về tội Tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, theo điều 88 của Bộ Luật Hình sự Việt Nam. 

Như chúng ta đã biết, Nguyễn Đình Ngọc sinh năm 1966, trú tại quận 7, T.p Hồ Chí Minh . Y được biết đến là một trong những “bồi bút” có “tiếng” trong một số làng báo lề trái có tư tưởng chống đối, xuyên tạc bóp méo nói xấu đất nước như: Dân Luận, Dân Làm Báo, BBC, RFA, RFI... với rất nhiều bài viết được đăng tải với nội dung xuyên tạc, bóp méo tình hình chính trị - xã hội của đất nước, vu cáo trắng trợn chính quyền vi phạm dân chủ, nhân quyền, lên tiếng tiếp tay cùng một số tổ chức phản động, những cá nhân cơ hội trong nước tiến hành kêu gọi đa nguyên, đa đảng... đánh lừa dư luận xã hội, hòng làm hoang mang tâm lý người dân gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự trong xã hội.
 

Chân Dung Nguyễn Đình Ngọc với những bài viết xuyên tạc, chống phá, bôi nhọ đất nước.

Với những hành động xấu xa nêu trên. Sáng ngày hôm qua, toàn án T.p Hồ Chí Minh đã tuyên án xét xử với đối tượng Nguyễn Ngọc Già - đây là một cái giá phải trả cho những kẻ lợi dụng báo chí xuyên tạc, tuyên truyền bóp méo bản chất nhằm phục vụ cho mưu đồ chính trị chống phá đất nước.

Tuy nhiên, không nằm ngoài dự đoán vốn dĩ bản chất của đám kền kền, trước khi Nguyễn Đình Ngọc đứng trước vành móng ngựa cũng như trong quá trình xét xử hàng loạt các trang báo lề trái đã mặc nhiên bẻ cong ngòi bút xuyên tạc bản chất, lên tiếng ủng hộ và đấu tranh cho Nguyễn Đình Ngọc, đòi chính quyền thả Nguyễn Đình Ngọc, mặt khác còn ngang nhiên vu cáo chính quyền Việt Nam vi phạm tình hình nhân quyền nghiêm trọng...
 

Đám zân chủ nửa mùa lên tiếng đấu tranh cho kẻ phạm pháp Nguyễn Đình Ngọc trên trang Danlambao.

Như chúng ta đã biết, pháp luật Việt Nam luôn làm đúng và thực hiện công tư rõ ràng theo quy định. “Gieo nhân nào thì gặp quả ấy” Những hành động xấu xa của nhưng kẻ luôn mang trong mình tư tưởng chống đối như Nguyễn Đình Ngọc cần được pháp luật nghiêm trị thích đáng. Và cũng may cho y với sự khoan hồng của pháp luật Việt Nam đã phần nào giảm nhẹ tội án cho Nguyễn Đình Ngọc do gia đình y từ trước đã từng có công với Cách mạng.

Còn đối với những đám kền kền, những con bài zân chủ trong nước luôn mang trong mình tư tưởng xấu xa chống phá Cách mạng đất nước. Thì đây là bài học, là cái gương đắt giá và là điều cảnh chửng cho tất cả những kẻ luôn mang trong mình tư tưởng xấu xa chống đối đi trái vời quyền và lợi ích nhân dân. Cái kết của Nguyễn Đình Ngọc (Nguyễn Ngọc Già) là cái giá tất yếu cho những hành động của y từng làm.

19 Nhận xét

09:12:00, 6 thg 10, 2016 Reply

Bản chất của những kẻ xấu xa như Nguyễn Ngọc già thì đây là cái kết thích đáng cho những kẻ như ông. Hãy lên án và đẩy mặc những kẻ xem thường phsp luật như thế này. Nằm tù (Nguyễn Ngọc Già) là cái giá tất yếu cho những hành động của y từng làm.

19:28:00, 6 thg 10, 2016 Reply

pháp luật Việt Nam luôn làm đúng và thực hiện công tư rõ ràng theo quy định. “Gieo nhân nào thì gặp quả ấy”“Gieo nhân nào thì gặp quả ấy”, với những hoạt động chống chính quyền nhân dân của Nguyễn Đình Ngọc trong thời gian qua cho thất việc Tòa An kết tội y là hoàn toàn hợp lý. Đối với những kẻ lừa bịp quần chúng, tuyên truyền những lời lẽ sai sự thật, bôi nhọ làm xấu hình ảnh chính quyền thì kết cục nhận được sẽ luôn luôn "xứng đáng" với những gì chúng đã làm. Một bài học đắt giá cho đám rận chủ!

22:30:00, 6 thg 10, 2016 Reply

Bản chất của Nguyễn Đình Ngọc là điều không thể tránh khỏi những hình phạt thế này. Hy vọng đây là bản án là cái gương cho những kẻ xấu xem đó và tránh đi. Thật không thể chấp nhận được.

22:32:00, 6 thg 10, 2016 Reply

Không cần nói nhiều đâu.Nguyễn Ngọc Già, một cộng tác viên cốt cán trong các bài viết tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước trên các mạng như Dân làm báo, RFA, BBC Tiếng Việt... sẽ phải đứng trước vành móng ngựa và tiếp tục hành trình bóc lịch và chịu những hình phạt nghiêm khắc của pháp luật, Hy vọng rằng đây là bài học cho những kẻ đội lốt dân chủ cũng để tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước.

22:32:00, 6 thg 10, 2016 Reply

Những kẻ như hắn đã làm được gì ngoài việc lên blog, các trang mạng để chỉ trích vớ vẩn như thế. Đừng vì những đồng tiền dơ hầy mà làm với những việc trái với lương tâm như vậy, Già ạ

08:54:00, 7 thg 10, 2016 Reply

Với những gì mà mình đã làm, đã gây ra cho xã hội và đất nước thì Nguyễn Ngọc Già hoàn toàn "xứng đáng" phải ngồi trong nhà đá mà "bóc lịch". Một kẻ chuyên viết những bài có nội dung xuyên tạc, bóp méo tình hình chính trị - xã hội của đất nước, vu cáo trắng trợn chính quyền vi phạm dân chủ, nhân quyền, lên tiếng tiếp tay cùng một số tổ chức phản động, những cá nhân cơ hội trong nước tiến hành kêu gọi đa nguyên, đa đảng... đánh lừa dư luận xã hội, hòng làm hoang mang tâm lý người dân gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự trong xã hội thì như thế còn quá nhẹ! Phải nghiêm khắc với bọn này mới có tính răn đe!

23:16:00, 7 thg 10, 2016 Reply

không nằm ngoài dự đoán vốn dĩ bản chất của đám kền kền, trước khi Nguyễn Đình Ngọc đứng trước vành móng ngựa cũng như trong quá trình xét xử hàng loạt các trang báo lề trái đã mặc nhiên bẻ cong ngòi bút xuyên tạc bản chất, lên tiếng ủng hộ và đấu tranh cho Nguyễn Đình Ngọc, đòi chính quyền thả Nguyễn Đình Ngọc, mặt khác còn ngang nhiên vu cáo chính quyền Việt Nam vi phạm tình hình nhân quyền nghiêm trọng...

23:20:00, 7 thg 10, 2016 Reply

không nằm ngoài dự đoán vốn dĩ bản chất của đám kền kền, trước khi Nguyễn Đình Ngọc đứng trước vành móng ngựa cũng như trong quá trình xét xử hàng loạt các trang báo lề trái đã mặc nhiên bẻ cong ngòi bút xuyên tạc bản chất, lên tiếng ủng hộ và đấu tranh cho Nguyễn Đình Ngọc, đòi chính quyền thả Nguyễn Đình Ngọc, mặt khác còn ngang nhiên vu cáo chính quyền Việt Nam vi phạm tình hình nhân quyền nghiêm trọng...gieo gió thì gặt bão mà thôi đừng có ảo tưởng về mình nhé

21:37:00, 8 thg 10, 2016 Reply

Bản chất những kẻ xấu xa này, bố ông nào mà chịu nổi, chúng ta không thể chấp nhận những hành động xấu xa như thế này. Ai cũng tham lam hy vọng về những đồng tiền xấu xa để chót lọt ra những bài viết không thể chấp nhận được. Hy vọng ông bị sự trừng trị thích đáng của pháp luật.

22:33:00, 8 thg 10, 2016 Reply

y là một trong những người với rất nhiều bài viết được đăng tải với nội dung xuyên tạc, bóp méo tình hình chính trị - xã hội của đất nước, vu cáo trắng trợn chính quyền vi phạm dân chủ, nhân quyền, lên tiếng tiếp tay cùng một số tổ chức phản động, những cá nhân cơ hội trong nước tiến hành kêu gọi đa nguyên, đa đảng... đánh lừa dư luận xã hội, hòng làm hoang mang tâm lý người dân gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự trong xã hội.

23:24:00, 8 thg 10, 2016 Reply

Đang sống trong cuộc sống vui vẻ của đất nước. Sao có nhiều kẻ lại không thấy được điều đó mà còn chống phá cách mạng... Không thể chấp nhận được. Thiết nghĩ, đây là bài học, là cái gương đắt giá và là điều cảnh chửng cho tất cả những kẻ luôn mang trong mình tư tưởng xấu xa chống đối đi trái vời quyền và lợi ích nhân dân.

23:34:00, 8 thg 10, 2016 Reply

pháp luật Việt Nam luôn làm đúng và thực hiện công tư rõ ràng theo quy định. “Gieo nhân nào thì gặp quả ấy” Những hành động xấu xa của nhưng kẻ luôn mang trong mình tư tưởng chống đối như Nguyễn Đình Ngọc cần được pháp luật nghiêm trị thích đáng. Và cũng may cho y với sự khoan hồng của pháp luật Việt Nam đã phần nào giảm nhẹ tội án cho Nguyễn Đình Ngọc do gia đình y từ trước đã từng có công với Cách mạng.

21:51:00, 9 thg 10, 2016 Reply

tôi thấy dạo này các nhà rận chủ bị bắt bị xử nhiều đấy nhỉ. quả này, các nhà rận chủ vừa chống đối vừa run, không loại trừ khả năng chuẩn bị có cuộc đấu đá nội bộ vì có người muốn quay đầu và có người không

22:25:00, 9 thg 10, 2016 Reply

lại một nhà rân chủ chống đối nữa bị hốt vào trong tại, từ nay, chắc ông này chỉ còn có thể nói phét với mấy ông bạn tù rồi. không biết trong thời gian tới còn anh chị em rân chủ nào vào tù chăn kiến nữa không nhỉ

08:38:00, 11 thg 10, 2016 Reply

Như một thói quen, mỗi khi có một anh chị dâm chủ nào chuẩn bị xét xử, bọn tùy tòng tỏ ra rất sốt ruột và nhặng lên căng băng rôn, khẩu hiệu đòi thả tự do này kia. Tuy nhiên lưới trời lồng lộng, thưa mà khó lọt, ai vi phạm đều bị xử lý, tất cả những người chống lại lợi ích của nhân dân, vi phạm pháp luật Việt Nam đều được đứng trước vành móng ngựa, để trả giá cho những hành động coi trời bằng vung của mình. Và những trò đòi trả tự do này kia, lâu rồi nó cũng nhàm đi. Chán rồi

15:25:00, 23 thg 10, 2016 Reply

Pháp luật Việt Nam luôn làm đúng và thực hiện công tư rõ ràng theo quy định. “Gieo nhân nào thì gặp quả ấy” Những hành động xấu xa của nhưng kẻ luôn mang trong mình tư tưởng chống đối như Nguyễn Đình Ngọc cần được pháp luật nghiêm trị thích đáng. Và cũng may cho y với sự khoan hồng của pháp luật Việt Nam đã phần nào giảm nhẹ tội án cho Nguyễn Đình Ngọc do gia đình y từ trước đã từng có công với Cách mạng.

15:26:00, 23 thg 10, 2016 Reply

Pháp luật Việt Nam luôn làm đúng và thực hiện công tư rõ ràng theo quy định. “Gieo nhân nào thì gặp quả ấy” Những hành động xấu xa của nhưng kẻ luôn mang trong mình tư tưởng chống đối như Nguyễn Đình Ngọc cần được pháp luật nghiêm trị thích đáng. Và cũng may cho y với sự khoan hồng của pháp luật Việt Nam đã phần nào giảm nhẹ tội án cho Nguyễn Đình Ngọc do gia đình y từ trước đã từng có công với Cách mạng.

09:20:00, 31 thg 10, 2016 Reply

Sự tuyên án của Tòa án nhân dân T.p Hồ Chí Minh đối với Nguyễn Đình Ngọc là cái kết tất yếu đối với những hành động của Ngọc Già, với bản án 3 năm tù 3 năm quản chế mãn hạn tù về tội chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, vậy mà vẫn có những kẻ cùng chí hướng, đồng bọn của hắn còn giơ cao mấy dòng chữ vô tội, thả người cho tên này, thật nực cười.

18:45:00, 2 thg 11, 2016 Reply

Không nằm ngoài dự đoán của tôi, khi Nguyễn Ngọc Ngà bị kết án 3 năm tù về tội Tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, theo điều 88 của Bộ Luật Hình sự Việt Nam các đối tượng dận chủ, các trang mạng do các đối tượng này quản lý thường xuyên xuất hiện các hoạt động xuyên tạc về sự việc này. Vẫn là những hành động ăn theo khi có sự việc xuất hiện mà thôi. Nhưng tất cả những hành động đó suy cho cùng cũng không hề được mọi người để ý chấn nhận. Đơn giản vì cái tội của ông này đã rõ ràng, không thể chối cãi được.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !