13/10/2016

NỮ ZÂN CHỦ “MẸ NẤM” CHÍNH THỨC BỊ “NHẬP KHO”

Written By Lý Công on 13/10/2016 | 09:40

[Thiên sứ]

Như vậy, điều gì đến cuối cùng cũng đã đến, ngày 10/10/2016 đã là một ngày đầu tuần tươi đẹp với những ai yêu chuộng hòa bình, còn đối với những kẻ “vong ân bội nghĩa” luôn đi ngược lại lợi ích dân tộc, chống Đảng, Nhà nước… thì chắc đây là ngày “bùn tủi”. Bởi lẽ họ lại phải chứng kiến thêm một “zâm chủ” nữa bị xử lý về những hành vi chống Đảng, Nhà nước… Đó chính là Blogger Mẹ Nấm – tên thật là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Sinh năm 1979, trú tại P.Vĩnh Phước, TP Nha Trang) đã bi bắt về tội “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” – theo điều 88 Bộ Luật hình sự.
 
Ảnh Blogger Mẹ Nấm – Nguồn Internet

  Con đường đến trại giam của Zâm chủ Mẹ Nấm có vẻ khá là “gập ghềnh”, với những hành vi chống đối công khai của mình từ những năm 2012 đến nay mới bị bắt và xử lý – điều này cũng chứng tỏ sự già giơ, lọc lõi trong hoạt động của ả, nhưng các cụ nhà ta đã nói “lưới trời lồng lộng – tuy thưa nhưng khó thoát” rất đúng với trường hợp của ả. Theo các cơ quan chức năng, từ 2012 đến nay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã sử dụng Facebook với các tên gọi như: Mẹ nấm, Mẹ nấm Gấu, Nguyen Nhu Quynh và thường xuyên soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết, video có nội dung chống đối đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân… chính ả đã khai nhận với cơ quan chức năng rằng tất cả là do ả tự tạo lập và sử dụng, kiểm soát các trang Facebook trên từ trước tới nay, không ai khác tham gia sử dụng chung… Ngoài ra, cơ quan chức năng còn thu giữ được nhiều tài liệu khác có nội dung lợi dụng quyền tự do dân chủ, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội… 

Với những hành động nêu trên thì việc Công an tỉnh Khánh Hòa bắt ả Quỳnh là hoàn toàn chính xác, điều này một lần nữa khẳng định sự thượng tôn của pháp luật, đồng thời như một lời nhắc nhở đối với những ai đã và đang nuôi dưỡng ý định tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước và đi ngược lại lợi ích của nhân dân./.

90 Nhận xét

15:27:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã lợi dụng quyền tự do dân chủ, tự do phát ngôn để xuyên tạc những nội dung chống phá chính quyền, chống phá nhà nước. Sau rất nhiều điều tra, giờ đây, cơ quan công an đã có đủ căn cứ để bắt giam với đối tượng này. Hy vọng sẽ sớm có phán quyết quyết cùng với một kẻ phản động thế này, để thị phải trả giá cho những hành động của mình

15:47:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Thông tin Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị khởi tố và bắt tạm giam là lời cảnh tỉnh cho những đối tượng nào đã, đang có hành vi tương tự hãy biết ăn năn, hối lỗi. Pháp luật Việt Nam sẽ trừng trị nghiêm minh những cá nhân hay tổ chức nào có những hành động chống phá Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Nhà nước XHCN Việt Nam và sự bình yên của nhân dân.

16:29:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bị công an Khánh Hòa khởi tố, bắt, tạm giam về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước theo Điều 88 BLHS. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (hay thường gọi là Mẹ Nấm Gấu, SN 1979), hộ khẩu thường trú tại 24A tổ 21, đường Đặng Tất, phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Tin này quá vui đối với những người yêu nước.

16:32:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Căn cứ Điều 34, Điều 126 Bộ luật tố tụng hình sự nước CHXHCN Việt Nam, Cơ quan điều tra đã Quyết định khởi tố bị can ngày đối với bị can Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Thì những hành động của Quỳnh bị bắt là đúng rồi.

16:43:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Ả còn tham gia vào các hoạt động gây rối trật tự công cộng, thành lập và điều hành các dự án như “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam” với chiến dịch “Tôi muốn biết”... đầu têu và tham gia vào trò gọi là “tuyệt thực”, hội thảo “nhân quyền”, blogger…Với tính cách lầm lì, ưa thăng thua cùng với "bảng vàng thành tích" bất hảo đó, Mẹ Nấm Gấu trở thành “thủ lĩnh” đám chống đối núp bóng danh xưng “dân chủ” ở khu vực lân cận nói chung và Khánh Hòa nói riêng.

16:45:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Với việc bị bắt, có lẽ với kẻ có “thâm niên” chống đối chính quyền như Mẹ Nấm Gấu cũng phải bất ngờ vì từ trước tới nay, thị “tác oai, tác quái” với nhiều hoạt động chống phá, lợi dụng sự tự do ngôn luận trong nước để thực hiện các thủ đoạn, chiêu trò do các tổ chức, đối tượng phản động trong và ngoài nước giật dây. Thị ảo tưởng nghĩ rằng, pháp luật VN sẽ không ngăn được thị.

16:46:00, 13 thg 10, 2016 Reply

khi xem video quay lại toàn bộ cảnh lực lượng công an Khánh Hòa khám xét, bắt giữ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mới thấy bộ mặt biến sắc, thất thần, sợ sệt xen lẫn lo âu của thị mới thấy nực cười. Nực cười vì trước đó, thị huyễn hoặc bản thân, xem bản thân là vô đối trước luật pháp, thế nhưng khi trực tiếp đối diện với sự trả giá của những hành động trơ tráo trên trước pháp luật, Mẹ Nấm Gấu co rúm người, không giấu nổi cơn hoảng loạn đang hằn rõ trên đôi mắt, khuôn mặt của thị.

16:49:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Trước Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, có blogger Nguyễn Ngọc Già cũng đã bị nhập kho với tội danh “Tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” vào hồi đầu tháng 10 vừa qua.

16:50:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Thông tin Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị khởi tố và bắt tạm giam là lời cảnh tỉnh cho những đối tượng nào đã, đang có hành vi tương tự hãy biết ăn năn, hối lỗi. Pháp luật Việt Nam sẽ trừng trị nghiêm minh những cá nhân hay tổ chức nào có những hành động chống phá Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Nhà nước XHCN Việt Nam và sự bình yên của nhân dân.

22:29:00, 13 thg 10, 2016 Reply

với những hành vi chống đối công khai của mình từ những năm 2012 đến nay mới bị bắt và xử lý – điều này cũng chứng tỏ sự già giơ, lọc lõi trong hoạt động của ả, nhưng các cụ nhà ta đã nói “lưới trời lồng lộng – tuy thưa nhưng khó thoát” rất đúng với trường hợp của ả.

22:34:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Cho dù còn những định kiến, áp đặt sai lệch về tình hình thực tế của Việt Nam, song không ai có thể phủ nhận được những thành tựu của Việt Nam trong việc thực hiện quyền tự do ngôn luận và tự do báo chí. Chính vì vậy, những cáo buộc về việc Việt Nam không đảm bảo quyền tự do ngôn luận trong vụ bắt giữ, khởi tố điều tra hành vi vi phạm pháp luật đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là không có căn cứ.và việc ả bị xét sử ngyaf hôm nay là rất phù hợp đối với ả

23:00:00, 13 thg 10, 2016 Reply


Những hành vi chống phá của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Điều này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy qua việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã trực tiếp biên soạn và đăng tải tập tài liệu phản động

23:04:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Việc bắt đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là tuân thủ rất đúng những quy định của pháp luật, đúng người đúng tội thì không hiểu đám "dân chủ cuội" kia còn lươn lẹo được điều gì nữa. Nếu không có tội thì pháp luật của Việt Nam sẽ không động chạm đến bất cứ quyền lợi gì của công dân, đó là một điều cơ bản mà ai cũng hiểu.

23:11:00, 13 thg 10, 2016 Reply

Việc bắt đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là tuân thủ rất đúng những quy định của pháp luật, đúng người đúng tội thì không hiểu đám "dân chủ cuội" kia còn lươn lẹo được điều gì nữa. Nếu không có tội thì pháp luật của Việt Nam sẽ không động chạm đến bất cứ quyền lợi gì của công dân, đó là một điều cơ bản mà ai cũng hiểu.

01:00:00, 14 thg 10, 2016 Reply

cũng có thể nói mẹ nấm đã được vào "nồi". đấy chính là kết quả thích đáng cho mẹ nấm sau hàng loạt các hành vi coi trời bằng vung nhằm chống lại Đảng và Nhà nước, làm tay sai cho tổ chức khủng bố Việt Tân

01:04:00, 14 thg 10, 2016 Reply

với những tài liệu và chứng cứ chứng mình những hoạt động chống đối của mẹ nấm cùng sự chỉ đạo hỗ trợ đắc lực của Việt Tân. mẹ nấm sẽ có bản án thích hợp cho những gì mình gây ra

07:20:00, 14 thg 10, 2016 Reply

Mẹ nấm, Mẹ nấm Gấu, Nguyen Nhu Quynh và thường xuyên soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết, video có nội dung chống đối đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân… chính ả đã khai nhận với cơ quan chức năng rằng tất cả là do ả tự tạo lập và sử dụng, kiểm soát các trang Facebook trên từ trước tới nay, không ai khác tham gia sử dụng chung… Phạm tội rành tành còn cãi là sao đám rân chủ giả hiệu

07:23:00, 14 thg 10, 2016 Reply

Công an tỉnh Khánh Hòa bắt ả Quỳnh là hoàn toàn chính xác, điều này một lần nữa khẳng định sự thượng tôn của pháp luật, đồng thời như một lời nhắc nhở đối với những ai đã và đang nuôi dưỡng ý định tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước và đi ngược lại lợi ích của nhân dân. Hoan hô công an việt nam tích cực đấu tranh những hành vi ngông cuồng bảo vệ lợi ích cho nhân dân.

21:25:00, 14 thg 10, 2016 Reply

với nhân vậy Nguyễn thị Như Quỳnh này thì chuyện bị nhập kho như vậy chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Những vi phạm của chị ta là quá rõ ràng rồi nên không thể nào bỏ qua được. cái đáng trách là chị ta không hiểu hay cố tình không hiểu pháp luật mà hành đọng như vậy chứ, hãy coi đây là bài học nhé

14:53:00, 16 thg 10, 2016 Reply

Thời điểm hiện tại, với lực lượng và phương tiện, không tồn tại nỗi sợ hãi nào đối với bất kỳ một cá nhân nào. Vấn đề bắt hay không bắt một ai đó phụ thuộc vào mức độ hành vi vi phạm pháp luật của người đó có chạm mốc giới hạn của chế độ hay chưa? Nếu những tên rận này không hoàn lương thì có một ngày tất cả bọn chúng sẽ phải vào tù ngồi hểt

14:57:00, 16 thg 10, 2016 Reply

“Nhân quyền” là câu chuyện dài muôn thủa mà đám rận chủ dùng làm cái thang để leo lên đỉnh của những ảo tưởng danh vọng. Có lẽ, chúng sẽ chẳng bao giờ chịu từ bỏ ngón nghề xuyên tạc, vu cáo trắng trợn Việt Nam “đàn áp nhân quyền” cho dù nhân quyền ở Việt Nam được thế giới, Liên hợp quốc thừa nhận.

15:00:00, 16 thg 10, 2016 Reply

Với tình trạng háo danh, tranh nhau miếng ăn, tố nhau chịch trộm như hiện nay thì việc hình thành 1 lực lượng đối lập mạnh, đoàn kết để thách thức chế độ khó chả khác đưa Công- Gô tiến nhanh tiến mạnh lên TBCN. Mẹ nấm gấu là một đối tượng cứng đầu, lần này có lẽ ả sẽ không còn cứng đầu được nữa rồi

15:05:00, 16 thg 10, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là kẻ chuyên có những phát ngôn điên cuồng chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Do có chút nhan sắc, Như Quỳnh được giới “rận chủ” trong nước quan tâm và là mục tiêu để chúng pr, quảng bá trở thành một trong những cây viết chính trong blog lá cải Dân làm báo; mặt khác, những lúc buồn buồn chán chán thì trở thành “món hàng” cho những nhà “rận chủ” dùng tạm!

15:07:00, 16 thg 10, 2016 Reply

Thiết nghĩ một người vợ giám bỏ chồng, một người mẹ giám bỏ con ra đi để theo chân những kẻ phản động chống phá lại Đảng, Nhà nước, đào mồ mả tổ tiên lên chỉ vì những lợi ích và dục vọng cá nhân như vậy có xứng với cái tên Mẹ Nấm hay không? Hay là chỉ lợi dụng cái tên đó nhằm đánh lừa người đọc để qua đó thực hiện những chiêu trò đục khoét phá hoại của mình?

15:10:00, 16 thg 10, 2016 Reply

Đây là việc hết sức bình thường và lực lượng công an cũng chỉ làm đúng chức trách, nhiệm vụ của mình. Nếu là những con người biết suy nghĩ, biết nhận ra những sai lầm của mình thì có lẽ thị nên cám ơn lực lượng công an mới phải đạo, thế nhưng thị vẫn muốn cứu vãn lấy cái hình ảnh “méo mó” của mình bằng cách vu cáo cho lực lượng công an là bắt giữ, câu lưu người trái phép. Chỉ nghe thôi cũng thấy thật nực cười. Quả thật là “vừa ăn cướp vừa la làng”!

15:12:00, 16 thg 10, 2016 Reply

Lợi dụng tính tự do ngôn luận, tự do báo chí tại Việt Nam mà những kẻ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn, Phạm Lê Vương Các...núp bóng danh xưng "blogger", nhận tiền từ các tổ chức thù địch với VN để viết và đăng tải các bài viết sặc mùi chống phá Đảng, Nhà nước và sự an yên của nhân dân Việt Nam.

15:17:00, 16 thg 10, 2016 Reply

Khi mỗi một người sở hữu một trang blog thì ắt hẳn người đó là "blogger" - một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Bởi lẽ, ở Việt Nam đề cao tính tự do ngôn luận nên việc lập một trang blog không khó, phải nói là quá dễ dàng. Chỉ cần một tài khoản gmail hoặc yahoo là bạn có thể tạo được một blog cho riêng mình. Những kẻ "dân chủ", "nhân quyền" suốt ngày tự huyễn hoặc, ru ngủ bản thân mà những ngôn từ với danh xưng mỹ miễu, ảo tưởng "sức mạnh".

15:19:00, 16 thg 10, 2016 Reply

Blogger Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, thành viên Mạng Lưới Blogger Việt Nam được vinh danh vì sự can đảm, bất chấp nguy hiểm nhưng vẫn tiếp tục các nỗ lực để bảo vệ các quyền dân sự và chính trị cho cộng đồng. Mới nghe thì thấy có vẻ người đàn bà này rất cao thượng, nhưng chắc hẳn 1 điều đằng sau sự cao thượng đó có sự điều khiển của cả một thế lực hùng hậu cùng với sức mạnh của những đồng tiền nhơ bẩn

15:22:00, 16 thg 10, 2016 Reply

Chỉ toàn những kẻ " ăn không nên đọi, nói không lên lời" chỉ suốt ngày chỉ biết lăn lê, bò toài ăn vạ nơi đầu đường xó chợ " rạch mặt ăn vạ", nghề nghiệp không ổn định, lười lao động chân chính, rảnh rỗi là lại nghệch ngoạc mấy chữ mèo cào, vu khống các lực lượng chức năng để xin tiền " hỗ trợ" của các lực lượng thù địch, phản động...Chưa thấy ai ngu như bọn "MLBVN" này...Sẵn sàng bán rẻ đất nước, lương tâm cho kẻ thù.

15:25:00, 16 thg 10, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
15:27:00, 16 thg 10, 2016 Reply

Quỳnh được biết đến trên mạng xã hội với vai trò là một Bloger, “nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền”, nổi tiếng với việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để lên tiếng về những bất công xã hội và vi phạm nhân quyền” – theo sự “ca tụng” trên trang Danlambao, một trang mạng lá cải vớ vẩn, sự tin cậy thấp của giới rận chủ Việt. Và cũng nhờ danh xưng này mà ả luôn luôn chống đối lại chính quyền, lần này ả bị bắt là một kết cục thích đáng

15:29:00, 16 thg 10, 2016 Reply

Căn bệnh “hoang tưởng” và “tự tin quá đà” ngấm ngầm ăn sâu vào suy nghĩ khiến cho người đàn bà này ngày càng dấn thân sâu vào con đường tội lỗi, đánh rơi luôn chút ít còn lại cái gọi là “nết”, “hạnh” của một người phụ nữ Á đông.Với thành tích biểu tình, ăn vạ và sáng tạo phương pháp làm loạn không ngừng nghỉ, một con gà mái dân chủ nhờ những thành tích biểu tình tại gia và trò “không bán nước”

15:31:00, 16 thg 10, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có phải là kẻ yêu nước? Xin thưa đó là điều vô cùng xa xỉ khi nói về cô ả mà nhân cách chỉ là con số không, còn độ điên loạn thì không cụm từ nào có thể mô tả. Vậy cô ả xuất hiện ở đây làm gì? Tất cả cũng chỉ là hình ảnh gần đây của ả hơi méo mó, nhận giải thưởng mà không xuất hiện thì bị đồng rận chửi rủa, nên buộc ả phải xuất hiện thường xuyên hơn, nhưng sự nhiệt tình cộng với sự ngu dốt đã biến ả thành một kẻ ngớ ngẩn không hơn, không kém.

15:33:00, 16 thg 10, 2016 Reply

Đừng nhìn những biểu hiện bên ngoài mà suy đoán nội dung sự việc, hãy theo dõi tiến trình của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ thấy ả xuất hiện ở đây là vì lý do gì. Còn chuyện đám rận vu cáo Công an Phường Phương Sơn chỉ đạo thanh niên và xung kích đi giật biểu ngữ là điều xuyên tạc bậy bạ, vì bức ảnh trong clip trên đã bác bỏ điều đó, người dân Nha Trang ngày nay dân trí rất cao, họ thừa biết Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là ai, vì thế không cần công an phải vào cuộc người dân cũng tự có cách ứng xử của chính mình đối với những kẻ núp bóng yêu nước để chống phá chế độ.

15:37:00, 16 thg 10, 2016 Reply

Thông tin này dường như không quá bất ngờ đối với cộng đồng mạng bởi trước đó, với những hành vi xem thường luật pháp, lợi dụng sự tự do ngôn luận, internet rộng mở của Nhà nước Việt Nam, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngày càng hoạt động chống phá mạnh mẽ thì việc “nhập kho” chỉ là thời gian sớm hay muộn mà thôi.

15:39:00, 16 thg 10, 2016 Reply

Mẹ Nấm Gấu bị khởi tố và bắt tạm giam vì những hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước nhưng lại được bè lũ, những kẻ “dân chủ” tự xưng khoác lên đó những mĩ từ đầy ngụy biện. Chúng rêu rao rằng, “Cộng sản giết chết tình mẫu tử”, việc khởi tố và bắt tạm giam Mẹ Nấm Gấu là “bất nhân” với 02 đứa con của thị.

15:42:00, 16 thg 10, 2016 Reply

Những hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là vi phạm pháp luật và hơn ai hết, bản thân thị lường trước được điều này nhưng vẫn cứ trơ tráo dấn vào vũng lầy đó. Người xưa có câu "Gieo gió ắt gặp bão", Mẹ Nấm Gấu bất tuân luật pháp và phải trả giá cho những hành động đó. Pháp luật dựa trên chữ "lý" chứ không phải dựa trên chữ "tình", không chỉ Mẹ Nấm Gấu mà bất cứ công dân nào không tôn trọng và thực hiện đúng pháp luật sẽ bị luật pháp xử lý nghiêm minh, việc có con nhỏ chỉ là một trong những lưu ý khi Tòa xem xét giảm án cho phạm nhân hay không mà thôi.

23:30:00, 16 thg 10, 2016 Reply

Với các tội danh Xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ cán bộ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước.Xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử; có nội dung chống lại Nhà nước CHXHCN Việt Nam; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại Chính quyền, chống lại chế độ, gây phương hại đến ANQG, TTATXH.Ả Như Quỳnh chắc chắn phải chịu hình phạt từ pháp luật một cách nghiêm minh

23:38:00, 16 thg 10, 2016 Reply

Ngoài những bài viết có nội dung xuyên tạc trên blog và trang cá nhân, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn thường xuyên dẫn đầu các nhóm chống đối chính quyền đi thăm gặp, tiếp xúc các tổ chức chống đối núp bóng NGO hoặc các lãnh sự, đại sứ quán nước ngoài mục đích để đưa những nhận xét, đánh giá thiếu khách quan, xuyên tạc, bôi nhọ tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam theo những điều khoản đã được hợp đồng. Lần này Quỳnh sẽ phải trả giá cho những hành động sai trái của mình

08:04:00, 18 thg 10, 2016 Reply

sự thật thì ai cũng biết Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng chống đối chính quyền cực đoan, vi phạm pháp luật nhiều lần. Không phải bây giờ mà từ cách đây 7 năm về trước Quỳnh đã tiến hành hoạt động chống phá với những hoat động nổi bật như tham gia các tổ chức phản động, khủng bố và viết bài có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước. Việc Quỳnh bị bắt, bị khởi tố là điều tất yếu, dễ hiểu và không có gì phải xuyên tạc.

22:25:00, 18 thg 10, 2016 Reply

Dường như cái tên đã không còn xa lạ trong giới những nhà “dân chủ” chuyên la làng la xóm với những thông điệp chẳng tốt đẹp gì nếu không muốn nói là một kẻ ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một trong những thành viên hoạt động rất mạnh mẽ trong giới phản động bên cạnh những cái tên Nguyễn Đình Ngọc, luật sư Lê Công Định, Bùi Thị Hằng, gần đây thì “mẹ nấm” đã không tránh khỏi sự trừng trị của pháp luật.

22:26:00, 18 thg 10, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tức là mẹ Nấm - một con rết trong giới zân chủ Việt đã có nhiều hành động xấu xa chống phá cách mạng nước từ lâu 10/10/2016 cơ quan An ninh điều tra tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định bắt tạm giam Nguyễn Thị Như Ngọc về tội "tuyên truyền chống nhà nước" theo điều 88 bộ luật hình sự.

22:27:00, 18 thg 10, 2016 Reply

Lợi dụng quyền tự do dân chủ, tuyên truyền, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
Xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ cán bộ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước.
Xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử; có nội dung chống lại Nhà nước CHXHCN Việt Nam; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại Chính quyền, chống lại chế độ, gây phương hại đến ANQG, TTATXH.

22:31:00, 18 thg 10, 2016 Reply

Đây là cái kết và là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đang mang trong mình những tư tưởng và hành động xấu xa đi trái với quyền và lợi ích dân tộc.

22:49:00, 18 thg 10, 2016 Reply

Tập tài liệu “Stop police killing civilians” được tập hợp từ các thông tin trên các báo điện tử, trang thông tin điện tử trong nước, nêu những thông tin không chính xác về 31 trường hợp đối tượng bị chết trong quá trình điều tra. Đây là việc làm có chủ đích của Quỳnh, với quan điểm lập trường thù địch, chĩa mũi nhọn vào CAND Việt Nam. Tập tài liệu này khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, hiểu sai về bản chất tốt đẹp của lực lượng CAND, đồng thời xúc phạm và làm ảnh hưởng uy tín của cán bộ chiến sỹ CAND; gây xâm hại đến mối quan hệ giữa nhân dân và lực lượng Công an

22:50:00, 18 thg 10, 2016 Reply

Nhà nước Việt Nam luôn tôn trọng các quyền tự do, dân chủ của công dân. Tuy nhiên, cũng như ở mọi nước khác trên thế giới, Nhà nước Việt Nam không chấp nhận việc lợi dụng các quyền tự do, dân chủ để có các hành vi vi phạm pháp luật. “Ở Việt Nam không có đàn áp chính trị, không có ai bị bắt vì lý do chính kiến, tôn giáo, chỉ có những người vi phạm pháp luật bị xử lý theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam”.

22:51:00, 18 thg 10, 2016 Reply

Rốt cuộc thì Nguyễn Ngọc Như quỳnh cũng đã không thoát khỏi cái kết chung mà những nhà “rân chủ” trước. Những việc mẹ Nấm làm đã được cơ quan chức năng điều tra làm rõ,Lợi dụng quyền tự do dân chủ, tuyên truyền, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước CHXHCN Việt Nam

23:35:00, 19 thg 10, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh luôn nỗ lực, thường xuyên đăng tải trên blog của mình các bài viết với những lời lẽ xằng bậy, nhăng cuội, xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh Bác Hồ, các vị lãnh đạo, xuyên tạc tình hình thực tế, kêu gọi “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí”, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền…

23:40:00, 19 thg 10, 2016 Reply

Đảng, Nhà nước vẫn luôn khoan hồng, tạo điều kiện cho người lầm đường lạc lối biết ăn năn hối cải, chứ không phải là những kẻ gian trá, dối trên lừa dưới, vào tù ra tội như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Nếu muốn nhận được sự khoan hồng của pháp luật thì mẹ Nấm gấu phải ăn năn hối cải không còn cách nào khác

20:19:00, 22 thg 10, 2016 Reply

Làm việc ác ắt phải gặp quả báo. Lưới trời lồng lộng thưa nhưng khó thoát quả không sai. Những tên rận chủ rận quyền lợi như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Hữu Vinh hay Bùi Xuân Hiếu,... đều không thể thoát khỏi lưới pháp luật sau những hành động phi pháp chúng đã làm. Chúng đã chà đạp lên nơi chúng lớn lên, chà đạp chính cha mẹ, ông bà chúng. Chúng không xứng đáng làm người, không xứng đáng là con dân của dân tộc Việt Nam. Phải xử lý thật nặng những người như vậy để làm gương.

20:20:00, 22 thg 10, 2016 Reply

Làm việc ác ắt phải gặp quả báo. Lưới trời lồng lộng thưa nhưng khó thoát quả không sai. Những tên rận chủ rận quyền lợi như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Hữu Vinh hay Bùi Xuân Hiếu,... đều không thể thoát khỏi lưới pháp luật sau những hành động phi pháp chúng đã làm. Chúng đã chà đạp lên nơi chúng lớn lên, chà đạp chính cha mẹ, ông bà chúng. Chúng không xứng đáng làm người, không xứng đáng là con dân của dân tộc Việt Nam. Phải xử lý thật nặng những người như vậy để làm gương.

23:21:00, 30 thg 10, 2016 Reply

Với những hành động nêu trên thì việc Công an tỉnh Khánh Hòa bắt ả Quỳnh là hoàn toàn chính xác, điều này một lần nữa khẳng định sự thượng tôn của pháp luật, đồng thời như một lời nhắc nhở đối với những ai đã và đang nuôi dưỡng ý định tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước và đi ngược lại lợi ích của nhân dân.

23:15:00, 13 thg 11, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn tham gia nhiều hoạt động chống đối Nhà nước với danh nghĩa “đấu tranh vì nhân quyền”, “chống Trung Quốc”… Hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội hội chủ nghĩa Việt Nam. Dù đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau, nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

23:17:00, 13 thg 11, 2016 Reply

Là một kẻ nổi tiếng với vai trò “thủ lĩnh” đám “rận chủ trong nước”, Nguyễn Ngọc luôn kêu gọi nhân dân đứng lên biểu tình. Bề ngoài thì mọi người thấy Quỳnh hô vang các khẩu hiệu nào là “vì môi trường”, “cứu lấy biển”, “cứu lấy cá”,… đều là những thứ rất hay, rất tốt. Nhưng thực chất ẩn sau những tấm băng rôn, khẩu hiệu này là một mưu đồ hết sức nguy hiểm. Vì cá, vì môi trường nhưng Quỳnh lại kích động người dân bỏ bê công việc, tụ tập đông người kéo lên các cơ quan, trụ sở chính quyền để kiện cáo, rồi tổ chức ăn uống xả rác bừa bãi, vừa gây ô nhiễm môi trường vừa gây tắc nghẽn giao thông, làm cản trở hoạt động bình thường của người dân lao động

23:20:00, 13 thg 11, 2016 Reply

những hành vi lợi dụng quyền tự do ngôn luận để thực hiện các hành vi trái pháp luật thì không chỉ Việt Nam mà bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều không thể chấp nhận. Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT, Công an tỉnh Khánh Hòa tiến hành khởi tố và bắt tạm giam để điều tra hành vi “tuyên truyền chống nhà nước” của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hoàn toàn phù hợp với pháp luật Việt Nam, tập quán cũng như các quy định quốc tế

23:05:00, 22 thg 11, 2016 Reply

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thừa nhận: chính thị là người tạo lập, quản trị và sử dụng duy nhất đối với tài khoản facebook “Nguyễn Ngọc Như Quỳnh” (kể cả nhiều lần đổi tên). Quỳnh cũng khẳng định từ khi tạo lập, facebook cá nhân của Quỳnh chỉ có một mình thị sử dụng, không ai khác tham gia sử dụng chung. Tất cả nội dung trên facebook cá nhân của Quỳnh đều được ả đăng tải, kiểm soát.

23:15:00, 22 thg 11, 2016 Reply

chúng ta đã quá quen thuộc với tổ chức mạng lưới nhân quyền, những tổ chức đứng lên đấu tranh vì nhân quyền liên kết lại thành mạng lưới, để rồi vinh danh những tên, tổ chức có hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam, hạ uy tín các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước, chống phá lại đất nước ta, trong đó nổi bật nhất là những đối tượng như võ an đôn, trần ngọc anh, cấn thị thêu.

23:16:00, 22 thg 11, 2016 Reply

Khái niệm nhân quyền ở Việt Nam đang bị giới chức trách hiểu không đúng với thông lệ quốc tế” và bằng những lời lẽ đó y dám quy kết rằng ở Việt Nam không có cái gọi là “nhân quyền” mà chính bọn chúng đang lợi dụng vấn đề này để kiếm cơm liệu cái nhân quyền của bọn chúng có thật sự tồn tại hay chỉ đang là mồi kiếm cơm thì có lẽ các tên rận chủ này hiểu rõ hơn bao giờ hết.

21:49:00, 28 thg 11, 2016 Reply

Rốt cuộc thì Nguyễn Ngọc Như quỳnh cũng đã không thoát khỏi cái kết chung mà những nhà “rân chủ” trước. Những việc mẹ Nấm làm đã được cơ quan chức năng điều tra làm rõ như sau Lợi dụng quyền tự do dân chủ, tuyên truyền, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

22:30:00, 28 thg 11, 2016 Reply

Pháp luật, nhân dân sẽ không bao giờ dung tha cho các hành động phá hoại, khủng bố của chúng và chắc chắn, các đối tượng đó sẽ nhận được sự trừng trị thích đáng của pháp luật.

22:42:00, 28 thg 11, 2016 Reply

Đề nghị 500 anh em chém chết mẹ bọn Việt Tân đê, nghe bọn này nói nhảm ngứa cái lỗ tai lắm. Chúng nó có một mô tuýp là kiểu đéo gì cũng đổ lỗi cho chế độ, cho chính quyền, bạn tin không, xem trang của nó mà xem. chúng nó sinh ra là để đổ lỗi. Con người chúng như vậy, nên khi bạn, giả sử có thích có theo chúng, thì đến một ngày, chủ tịch Việt Tân ko đi ỉa được thì lỗi lại thuộc về bạn đấy, tin tôi đi, hãy giết nó trước khi nó đẻ trứng

22:43:00, 28 thg 11, 2016 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ cán bộ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước; Xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử; có nội dung chống lại Nhà nước CHXHCN Việt Nam; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại Chính quyền, chống lại chế độ, gây phương hại đến ANQG, TTATXH.

22:06:00, 29 thg 11, 2016 Reply

Nói một cách công bình, Những gì mẹ Nấm gấu đang nhận là cái giá của kẻ phản bội khi sẵn sàng quay lại cắn những kẻ đã nuôi dưỡng mình. Việc bị xa lánh, cô lập là điều tất nhiên. Hơn nữa, ở cái hoàn cảnh bè lũ dân chủ như bầy cho ăn chung thì đẩy được con nào ra thì thêm được phần con ý. Nên có trách thì trách mình khi dấn thân vào vũng bùn này

22:09:00, 29 thg 11, 2016 Reply

Ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đúng là người có nhiều mưu mô, xảo trá, đã nhúng chân vào cũng bùn lày thì tự mình gánh chụi đi nhé đáng đời cho những kẻ chống lại tập thể chống lại đảng và nhà nước.

22:11:00, 29 thg 11, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu thường xuyên có hành vi kích động và cùng một số công dân phường Dương Nội tụ tập đông người khiếu kiện, chây ỳ ở các địa phương tại Hà Nội. Núp bóng đòi quyền lợi trong lĩnh vực đền bù đất đai nhưng thực chất là tụ tập đông người biểu tình, căng băng rôn, biểu ngữ có nội dung chống Đảng, Nhà nước, nằm ra lòng đường cản trở giao thông, hò hét, lăng mạ chính quyền, gây rối an ninh trật tự tại một số khu vực là trụ sở của cơ quan Nhà nước và địa điểm ngoại giao trong nhiều giờ. hành động ngu xuẩn thì giờ tự chuốc họa vào thân gáng mà chụi nhé,

22:14:00, 29 thg 11, 2016 Reply

“Gieo gió ắt gặp bão”, tháng 4/2014, Cấn Thị Thêu bị bắt và bị xử phạt 15 tháng tù giam về tội danh “Chống người thi hành công vụ”. Từ cuối năm 2015 đến nay, Thêu đã 4 lần bị xử phạt hành chính nhưng với bản chất lưu manh, người đàn bà này vẫn không tỏ ra ăn năn, hối cải. “Ngựa quen đường cũ” khi vừa ra tù, được sự kích động từ các đối tượng chống đối, Cấn Thị Thêu lại tiếp tục con đường núp bóng “dân oan” để chống phá chính quyền. chống chính quyền thì chỉ có đi bóc lịch thôi nhé

22:15:00, 29 thg 11, 2016 Reply

bè lũ bán nước hại dân cần phải được trừng trị xứng đángcần phải được trừng trị xứng đáng, không thể để chúng nhởn nhơ trước vòng pháp luật, làm nhiễu lòng dân, gây hoang mang trong cộng đồng, gây mất an ninh trật tự, làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào Đảng, Nhà nước. sẽ không chỉ dừng lại ở hai đối tượng An và Duy như bài viết đã nhắc đến mà sẽ xuất hiện nhiều tên giống như An, Duy bị Việt Tân móc nối,lợi dụng vào hoạt động chống chính quyền nhân dân. Do vậy mỗi người dân Việt Nam cần nêu cao tinh thần cảnh giác trước những âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch.

23:19:00, 20 thg 6, 2017 Reply

Như vậy, sau một thời gian dài điều tra, cuối cùng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng sắp phải nhận bản án thích đáng từ pháp luật vì những gì mình đã gây ra cho Nhà nước và xã hội. Dư luận đang chờ đợi và hy vọng vào một bản án thích đáng đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Với những gì ả đã gây ra thì bản án sắp tới sẽ là cái giá phải trả đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

23:29:00, 20 thg 6, 2017 Reply

Quỳnh đã lợi dụng quyền tự do dân chủ, tuyên truyền, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

23:32:00, 20 thg 6, 2017 Reply

Nói một cách công bình, Những gì mẹ Nấm gấu đang nhận là cái giá của kẻ phản bội khi sẵn sàng quay lại cắn những kẻ đã nuôi dưỡng mình. Việc bị xa lánh, cô lập là điều tất nhiên. Hơn nữa, ở cái hoàn cảnh bè lũ dân chủ như bầy cho ăn chung thì đẩy được con nào ra thì thêm được phần con ý. Nên có trách thì trách mình khi dấn thân vào vũng bùn này

23:18:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã soạn thảo và đăng tải hàng trăm bài viết trên mạng xã hội Facebook và Blog “Mẹ Nấm” có nội dung tuyên truyền xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và sự quản lý của Nhà nước; kích động người dân chống lại chính quyền. Điển hình như tập tài liệu “Stop police killing civilians.

23:26:00, 30 thg 6, 2017 Reply

May cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn có nhà tù làm chốn dung thân trong 10 năm tới. Chứ không may Ms Quỳnh vẫn ung dung ngoài xã hội thì có ngày ăn ngay quả tạ của mấy anh Rận đồng nghiệp. Nói gì chứ 35 ngàn Euro chứ có ít ỏi gì đâu, đám kền kền bên ngoài kia không lồng lộn lên mới lạ chứ Ms Quỳnh nhỉ.

23:28:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Như vậy, sau một thời gian dài điều tra, cuối cùng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng sắp phải nhận bản án thích đáng từ pháp luật vì những gì mình đã gây ra cho Nhà nước và xã hội. Dư luận đang chờ đợi và hy vọng vào một bản án thích đáng đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Với những gì ả đã gây ra thì bản án sắp tới sẽ là cái giá phải trả đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

23:30:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Điều đáng chú ý, trong giới “dân chủ Việt” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được biết đến là một cô ả có nhiều thủ đoạn ma mãnh, sẵn sàng bán rẻ anh em “cùng hội cùng thuyền” để trục lợi cá nhân, đặc biệt sau những lùm xùm trong vụ ăn chia không đều 50.000 Euro tiền giải thưởng “Người bảo vệ Dân quyền 2015” do tổ chức Civil Rights Defenders (CRD) trao tặng. Thậm chí, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh từng có lần bị tay “buôn gió” Bùi Thanh Hiếu tố rằng vì “miếng cơm manh áo” Quỳnh sẵn sàng làm “điểm chỉ viên” giúp Cơ quan công an lùng bắt những anh em “dân chủ” khác.

23:32:00, 30 thg 6, 2017 Reply

Có thể thấy Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger “Mẹ Nấm”) là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Lần này chính quyền cần có biện pháp trừng trị hết sức nghiêm khắc để Mẹ Nấm không còn coi thường pháp luật được nữa.

23:16:00, 3 thg 7, 2017 Reply

Bản án đã đưa ra là thích đáng đối với những hành vi lợi dụng "dân chủ", "nhân quyền" để hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Đáng lý ra, Quỳnh nên có thái độ ăn năn, hối cải đồng thời hợp tác với cơ quan điều tra. Đây là một trong những căn cứ quan trọng để xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đối với cô ta. Nhưng không, với việc vẫn tiếp tục ngoan cố, không thay đổi thái độ chống đối, mức án cao nhất đối với khung hình phạt là hoàn toàn chính xác.

23:18:00, 3 thg 7, 2017 Reply

Theo cáo trạng, từ năm 2010 đến tháng 10-2016, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã sử dụng trang Facebook cá nhân có tên “Mẹ Nấm” để soạn thảo, đăng tải và chia sẻ nhiều bài viết sai sự thật, không có căn cứ, tuyên truyền, đả kích đường lối chính sách của Đảng, xuyên tạc lịch sử cách mạng VN, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc…

23:21:00, 3 thg 7, 2017 Reply

TAND tỉnh Khánh Hòa đã có Quyết định đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, SN 1979, nơi ĐKHKTT: Số 24A tổ 21, đường Đặng Tất, phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Bị cáo Quỳnh bị VKSND tỉnh Khánh Hòa truy tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo điểm a, b, c khoản 1 Điều 88 BLHS. Thời gian mở phiên tòa: 8h00 ngày 29/6/2017 tại trụ sở TAND tỉnh Khánh Hòa. Cũng theo Quyết định này, người bào chữa cho bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gồm có: LS Nguyễn Hà Luân, LS Lê Văn Luân, LS Nguyễn Khả Thành, LS Võ An Đôn./.

23:23:00, 3 thg 7, 2017 Reply

Theo quy định tại Điều 18 Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003 về nguyên tắc xét xử thì “Việc xét xử của Tòa án được tiến hành công khai, mọi người đều có quyền tham dự, trừ trường hợp do Bộ luật này quy định" Vậy nên những trường hợp đã theo quy định thì không được tham gia là đúng pháp luật.

23:51:00, 7 thg 7, 2017 Reply

Chúng ta có thể thấy rằng hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Mặc dù Đảng, Nhà nước đã khoan hồng, giáo dục, nhắc nhở nhưng Quỳnh lại ngày càng lún sâu vào con đường tội lỗi, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật

23:53:00, 7 thg 7, 2017 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bà ta thường xuyên soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Bà ta đáng bị pháp luật trừng phạt thật nặng.

23:20:00, 10 thg 7, 2017 Reply

Các bài viết này đã đưa ra rất nhiều các lý do khác nhau để biện minh cho hành động sai trái của Mẹ Nấm như: vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”, quyền “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí”,…thậm chí các nhà dân chủ ở Việt Nam còn đưa ra những phát ngôn hết sức ngây ngô, lố bịch cho rằng “đứa con nào cũng cần có mẹ”.

23:25:00, 10 thg 7, 2017 Reply

n tâm với chính những đứa con của mình. Thay vì thực hiện nghĩa vụ của bậc cha mẹ là chăm lo, nuôi dưỡng con cái thì y lại chọn con đường khác cho riêng mình đó chính là làm tay sai cho giặc. Mặc

22:29:00, 15 thg 7, 2017 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bị Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” nhưng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ lại vinh danh Quỳnh là người phụ nữ quốc tế dũng cảm. Một hình thức trá hình để cổ vũ, động viên cho hoạt động chống phá của Quỳnh nói riêng và của các đối tượng dân chủ trong nước nói chung.

22:31:00, 15 thg 7, 2017 Reply

có thể thấy rằng Nhà nước Việt Nam đã tạo điều kiện cho Mẹ Nấm -Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có điều kiện để làm lại cuộc đời, có thời gian để chăm sóc chính những đứa con của mình. Tuy nhiên, chính “Mẹ Nấm” lại đánh đổi điều quý giá đó, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc thì thật không thể chấp nhận được. dung la an chao da bat

22:44:00, 15 thg 7, 2017 Reply

Để đánh đổi được những giải thưởng chẳng ai thèm quan tâm, để được đám quan thầy nước ngoài chú ý đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải tiếp tục hoạt động sau khi ra tù. Không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ mà giờ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải chịu án tù trong trại giam. Không làm tròn trách nhiệm nuôi dạy con liệu sau này những đứa con của thị có thực sự tôn trọng mẹ mình nữa không.

20:09:00, 30 thg 11, 2017 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mong hòng được giảm án trong phiên xét xử phúc thẩm. Không có chuyện đó đâu. Viễn cảnh giảm án không tồn tại với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Lý do: Không phải là do y phạm tội xâm phạm An ninh quốc gia mà vấn đề ở đây chính là việc những hành vi vi phạm của Quỳnh với bản án đó là phù hợp, thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật chứ không có chuyện giảm án đâu.

22:23:00, 3 thg 12, 2017 Reply

Nói tóm lại, xét về lịch sử và quá trình hoạt động của CRD, tổ chức này cũng chỉ là bình phong do chính giới phương Tây đẻ ra, dùng nó làm công cụ chi phối chính trị các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Cho nên, việc một tổ chức nghe tên lạ hoắc ở tận trời Âu như CRD lên tiếng bảo vệ cho rận chủ Mẹ Nấm cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, CRD đã quên rằng dân tộc Việt Nam có truyền thống yêu nước hàng nghìn năm văn hiến cho nên những kẻ bán nước như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải chịu những hình phạt thích đáng và không có một thế lực nào có thể can thiệp được.

22:28:00, 3 thg 12, 2017 Reply

Có thể khẳng định rằng, theo quan điểm của phía Mỹ thì phải đạt những tiêu chí hết sức khắt khe như vào tù ra tội vài lần, tích cực có hoạt động chống đối chính quyền, thường xuyên tham gia phá rối gây mất an ninh trật tự, chủ động tụ tập thành lập hội nhóm phản động,... mới là những người Dũng cảm. Đúng là chuyện ngược đời, nhưng thứ giải thưởng bậy bạ đấy kể ra cũng phù hợp với cô Nấm thật. Thật là nhục nhã khi nhận cái giải thưởng này

22:30:00, 3 thg 12, 2017 Reply

“nữ lưu dân chủ” này còn tìm mọi cách thu thập tin tức sai trái, thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet; trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, nhất là vu cáo Nhà nước ta vi phạm nhân quyền. Ngoài ra, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn tích cực tham gia vào các hội, nhóm trái pháp luật, hiện Quỳnh là một thành viên cốt cán của cái gọi là “Mạng lưới Blogger Việt Nam” cùng với Phạm Thanh Nghiên, Huỳnh Anh Tú,…

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !