20/10/2016

TỦ SÁCH HAY "TỦ ÁC"?

Written By Lý Công on 20/10/2016 | 00:31

[Hà Bắc]

Sở dĩ tác giả gọi đây là "tủ ác" vì bản chất của cái gọi là Tủ sách - nhà xuất bản "tiếng quê hương”, đây là một Tủ sách - NXB ở hải ngoại do một đối tượng xấu có tên là Thụy Khuê thành lập nên. Dưới sự hậu thuẫn về tài chính và tinh thần của các thế lực thù địch bên ngoài bao gồm: Chủ nghĩa tư bản phương Tây, thế lực phản động chống Việt Nam hiện đang sống lưu vong từ sau năm 1975 đến nay.

Về cơ bản, đường hướng hoạt động của Tủ sách - NXB này là nhằm mục đích xuất bản những đầu sách nhằm hạ bệ thần tượng lãnh tụ Hồ Chí Minh. Mục tiêu và cái đích của chúng là nhắm thẳng vào để công kích, bằng mọi cách xóa bỏ hình ảnh của Bác, gây hiểu nhầm, tạo ra thông tin "rác" để qua đó tác động đến tư tưởng của nhân dân ở hải ngoại và các thế hệ trẻ của Việt Nam, những người sinh ra sau chiến tranh và sống trong thời đại công nghệ số, thế giới phẳng với mạng lưới thông tin đa chiều, đa góc cạnh hiện nay.Cái gọi là Nhà xuất bản - Tủ sách "Tiếng quê hương" chẳng qua là công cụ của sai trái mà thôi


Bên cạnh đó chúng còn dựng lên cái gọi là “hồ sơ tội ác cộng sản”: Bao gồm các thông tin đã được cắt, ghép, dán và dàn dựng có vẻ như thật về các vấn đề có liên quan đến cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc và con đường xây dựng đất nước tại Việt Nam. Từ đó, ít nhiều sẽ như một công cụ tuyên truyền các luận điệu sai trái đến với một bộ phận quần chúng nhân dân không có màng lọc thông tin kĩ càng. Cùng những người nhẹ dạ, cả tin khác sẽ tạo nên những làn sóng liên hồi. Từ việc tin qua đó có những hiểu sai về tình hình đất nước và đi đến những hành động sai trái, manh động. Đặc biệt là cái nhìn về cuộc cách mạng đầy khó khăn gian khổ trước kia của Việt Nam. Và nguy hiểm hơn là chúng có thể tạo nên tâm lý, tư tưởng căm phẫn một cách quá đà ở những bộ phận nhân dân bị ảnh hưởng, tiếp đó sẽ lan tư tưởng này ra các thế hệ sau này.

Như vậy, về cơ bản chúng ta có thể thấy được rất rõ ràng rằng những mục tiêu mà chúng nhắm tới đó là hình tượng của Lãnh tụ là Chủ tịch Hồ Chí Minh; tiếp đến là tấn công chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội, cụ thể hơn ở đây cái chúng nhắm tới đó là Đảng Cộng sản Việt Nam. Và cùng với thời gian, với chiến thuật mưa dầm thấm lâu này chúng sẽ reo rắc những nội dung thông tin không lành mạnh vào công chúng, nhân dân.

Do đó để đối phó với những âm mưu nguy hiểm và thâm độc, man trá đang giăng lưới ra như trên đây thông qua những kiểu như NXB - Tủ sách "tiếng quê hương" thì chúng ta cần trước hết , tuyệt đối không tin theo những gì mà cái gọi là NXB – tủ sách “tiếng quê hương” cung cấp dưới bất kỳ hình thức nào vì tất cả các thông tin, các ấn phẩm đó đều hầu hết là bịa đặt, xuyên tạc, thêu dệt không chính xác về tình hình đất nước. Nếu như có nghiên cứu những thông tin này thì cũng cần phải xem xét thật kỹ càng xem đó là sự tham khảo và phải thực sự có màng lọc thông tin một cách toàn diện, lăng kính thông minh nhìn nhận vấn đề sai trái của các tác phẩm này từ đó hiểu rõ bản chất xấu xa của chúng.
Đồng thời, bằng những suy luận, phân tích, kiểm chứng gọi chung là tri thức của mình để từ đó sử dụng mọi tư duy logic, kiến thức về khoa học tự nhiên và xã hội để có thể vạch mặt, phản kích các luồng thông tin xấu từ NXB – Tủ sách “tiếng quê hương” và từ đó làm cho mọi người hiểu về bản chất vấn đề qua đó hưởng ứng vạch mặt âm mưu thâm độc này, hình thành nên màng lọc thông tin cũng như sự miễn dịch cần thiết cho xã hội Việt Nam hiện tại và mai sau.
 
Tủ sách hay "tủ ác"
Chúng ta cần phải xác định rõ một vấn đề rằng dân tộc và đất nước chúng ta đã phải trải qua bao binh biến của ngoại xâm. Nó đã cướp đi quá nhiều đau thương, mất mát và cả khổ đau cho nhân dân, cho đồng bào, cho nhân loại. Do vậy, chúng ta không được phép lơ là, mất cảnh giác trước những âm mưu, toan tính xấu xa, bần tiện và thấp hèn của những lũ giặc vô hình kia. Đó là những âm mưu thâm độc trong tâm lý chiến mà chúng đang áp dụng với Việt Nam. Điều này đặc biệt nguy hiểm hơn khi mà chúng ta đang sống trong một thời kỳ mà những âm mưu, hoạt động xấu của những lớp người trong bóng tối là vô hình, ẩn hiện khôn lường. Trong đó, chúng thông qua những công cụ điển hình như cái gọi là NXB – Tủ sách “tiếng quê hương” để cụ thể hóa hành động của chúng trong chiến dịch chống phá Việt Nam. Nếu như chúng ta bị ru ngủ, chúng ta sẽ mất tất cả đến khi đó có hối hận thì cũng đã là quá muộn màng./.

17 Nhận xét

08:00:00, 20 thg 10, 2016 Reply

Cái gọi là tủ sách “tiếng quê hương” thực chất là do các thế lực thù địch nước ngoài và bọn phản động trong nước dựng nêndo các thế lực thù địch nước ngoài và bọn phản động trong nước dựng nên, do vậy mỗi công dân chúng ta cần hết sức cảnh giác, không được cả tin vì hầu hết các thông tin, các ấn phẩm đó đều hầu hết là bịa đặt, xuyên tạc, thêu dệt không chính xác về tình hình đất nước. Nếu như có nghiên cứu những thông tin này thì cũng cần phải xem xét thật kỹ càng xem đó là sự tham khảo và phải thực sự có màng lọc thông tin một cách toàn diện, lăng kính thông minh nhìn nhận vấn đề sai trái của các tác phẩm này từ đó hiểu rõ bản chất xấu xa của chúng.

15:52:00, 20 thg 10, 2016 Reply

Chúng ta có thể thấy được rất rõ ràng rằng những mục tiêu mà chúng nhắm tới đó là hình tượng của Lãnh tụ là Chủ tịch Hồ Chí Minh; tiếp đến là tấn công chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội, cụ thể hơn ở đây cái chúng nhắm tới đó là Đảng Cộng sản Việt Nam. Và cùng với thời gian, với chiến thuật mưa dầm thấm lâu này chúng sẽ reo rắc những nội dung thông tin không lành mạnh vào công chúng, nhân dân.

16:25:00, 20 thg 10, 2016 Reply

Bao gồm các thông tin đã được cắt, ghép, dán và dàn dựng có vẻ như thật về các vấn đề có liên quan đến cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc và con đường xây dựng đất nước tại Việt Nam. Từ đó, ít nhiều sẽ như một công cụ tuyên truyền các luận điệu sai trái đến với một bộ phận quần chúng nhân dân không có màng lọc thông tin kĩ càng. Cùng những người nhẹ dạ, cả tin khác sẽ tạo nên những làn sóng liên hồi. Từ việc tin qua đó có những hiểu sai về tình hình đất nước và đi đến những hành động sai trái, manh động. Đặc biệt là cái nhìn về cuộc cách mạng đầy khó khăn gian khổ trước kia của Việt Nam. Và nguy hiểm hơn là chúng có thể tạo nên tâm lý, tư tưởng căm phẫn một cách quá đà ở những bộ phận nhân dân bị ảnh hưởng, tiếp đó sẽ lan tư tưởng này ra các thế hệ sau này.

22:27:00, 20 thg 10, 2016 Reply

tâm lý chiến là một mũi nhọn của diễn biến hòa bình, nó tác động từ từ và thẩm thấu vào từng con người khiến suy nghĩ và tâm tưởng chúng ta thay đổi dần dần mà không nhận ra. từ đó dẫn đến hành động sai trái

22:30:00, 20 thg 10, 2016 Reply

đúng là chúng ta phải gọi là tủ ác. nó reo rắc những sai lầm về tư tưởng và nhận thức. bỏ ra ít tiền nhưng hậu quả của nó đem lại là vô cùng lớn hơn nhiều lần những thứ vũ khí khác

23:48:00, 20 thg 10, 2016 Reply

Tủ sách không lành mạnh thì không có giá trị của nó, mà tủ sách không lành mạnh thì không phải dùng để đọc, những kẻ mà dùng toàn tâm để viết những cuốn sách này là vô cùng độc ác

09:10:00, 21 thg 10, 2016 Reply

trong số những người có tư tưởng chuyển hóa, có những sự thay đổi thì chúng ta thấy rằng họ không chỉ là những người đứng đầu người bất mãn về chính trị mà còn là những nhà văn nhà báo có tư tưởng lệch lạc về nhận thức. chúng ta thấy rằng những tác phẩm như thế không thể coi là tủ sách cho nhân loại, là điều tốt mà đây là những sự tuyên truyền xấu, sự hủ bại trong văn hóa,.

16:19:00, 21 thg 10, 2016 Reply

Chúng ta cần phải xác định rõ một vấn đề rằng dân tộc và đất nước chúng ta đã phải trải qua bao binh biến của ngoại xâm. Nó đã cướp đi quá nhiều đau thương, mất mát và cả khổ đau cho nhân dân, cho đồng bào, cho nhân loại. Do vậy, chúng ta không được phép lơ là, mất cảnh giác trước những âm mưu, toan tính xấu xa, bần tiện và thấp hèn của những lũ giặc vô hình kia. Đó là những âm mưu thâm độc trong tâm lý chiến mà chúng đang áp dụng với Việt Nam. Điều này đặc biệt nguy hiểm hơn khi mà chúng ta đang sống trong một thời kỳ mà những âm mưu, hoạt động xấu của những lớp người trong bóng tối là vô hình, ẩn hiện khôn lường.

15:32:00, 23 thg 10, 2016 Reply

đây ko phải là tủ sách mà là những lời nhảm nhívoo căn cứ, nó làm cho lu mờ những công lao to lớn vĩ đại của bác hồ kinh yêu. người đọc, đặc biệt là các bạn trẻ cần thận trọng chú ý, phải có lâp trường chính chắn chớ bị bọn phản động lợi dụng gây tội ác, thân !!

15:34:00, 23 thg 10, 2016 Reply

đây ko phải là tủ sách mà là những lời nhảm nhívoo căn cứ, nó làm cho lu mờ những công lao to lớn vĩ đại của bác hồ kinh yêu. người đọc, đặc biệt là các bạn trẻ cần thận trọng chú ý, phải có lâp trường chính chắn chớ bị bọn phản động lợi dụng gây tội ác, thân !!

23:23:00, 30 thg 10, 2016 Reply

chúng ta có thể thấy được rất rõ ràng rằng những mục tiêu mà chúng nhắm tới đó là hình tượng của Lãnh tụ là Chủ tịch Hồ Chí Minh; tiếp đến là tấn công chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội, cụ thể hơn ở đây cái chúng nhắm tới đó là Đảng Cộng sản Việt Nam. Và cùng với thời gian, với chiến thuật mưa dầm thấm lâu này chúng sẽ reo rắc những nội dung thông tin không lành mạnh vào công chúng, nhân dân.

13:30:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Hiện nay bọn phản động xâm nhập và lợi dụng mọi mặt của đời sống xã hội để thực hiện âm mưu xâm phạm ANQG,chúng ta không được phép lơ là, mất cảnh giác trước những âm mưu, toan tính xấu xa, bần tiện và thấp hèn của những lũ giặc vô hình kia. Điều này đặc biệt nguy hiểm hơn khi mà chúng ta đang sống trong một thời kỳ mà những âm mưu, hoạt động xấu của những lớp người trong bóng tối là vô hình, ẩn hiện khôn lường. Trong đó, chúng không chỉ lợi dụng giới báo chí mà còn thông qua những công cụ điển hình như cái gọi là NXB – Tủ sách “tiếng quê hương” để cụ thể hóa hành động của chúng trong chiến dịch chống phá Việt Nam

19:03:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Một tủ sách bình thường thì mục đích là gì? Là việc hướng con người ta đến tri thức, là hướng con người ta làm được điều hay, lẽ phải. Nhưng ở đây NXB - Tủ sách 'tiếng quê hương' lại có mục đích hoạt động ngược lại. Chúng muốn hướng các tâm hồn trong sáng thành các tâm hồn vẩy bẩn. Chúng đẩy những thông tin bịa đặt, xuyên tạc vào các trang sách để hướng người đọc đến những suy nghĩ lệch lạc, hướng người đọc có suy nghĩ khác về thực tế lịch sử, con người Việt Nam. Suy có cùng đó cũng chính là một trong các thủ đoạn để tiến hành hoạt động chống phá đối với Việt Nam.

19:11:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Đồng tình với quan điểm của tác giả tôi thấy đây đúng là "Tủ ác" thì đúng hơn chứ không phải là NXB - Tủ sách "tiếng quê hương' nữa. Tất cả những tác phẩm của cái nhà xuất bản này "tủ ác" đều hướng đến các nội dung theo kiểu như hạ bệ thần tượng, xuyên tạc mục đích trong cuộc đấu tranh của nhân dân ta, xuyên tạc về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Không hề có mục đích tốt đẹp, sử dụng các tác phẩm này để tiến hành chống phá Nhà nước ta. Vậy mục đích khi viết sách để hướng con người ta đến cái chân, thiện, mỹ đâu còn mà là hướng con người ta đến con đường tội lỗi.

13:33:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Cá nhân tôi đồng tình với tác giả ở điểm: Chúng ta cần phải xác định rõ một vấn đề rằng dân tộc và đất nước chúng ta đã phải trải qua bao binh biến của ngoại xâm. Nó đã cướp đi quá nhiều đau thương, mất mát và cả khổ đau cho nhân dân, cho đồng bào, cho nhân loại. Do vậy, chúng ta không được phép lơ là, mất cảnh giác trước những âm mưu, toan tính xấu xa, bần tiện và thấp hèn của những lũ giặc vô hình kia. Đó là những âm mưu thâm độc trong tâm lý chiến mà chúng đang áp dụng với Việt Nam. Điều này đặc biệt nguy hiểm hơn khi mà chúng ta đang sống trong một thời kỳ mà những âm mưu, hoạt động xấu của những lớp người trong bóng tối là vô hình, ẩn hiện khôn lường.

13:58:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Về cơ bản chúng ta có thể thấy được rất rõ ràng rằng những mục tiêu mà chúng nhắm tới đó là hình tượng của Lãnh tụ là Chủ tịch Hồ Chí Minh; tiếp đến là tấn công chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội, cụ thể hơn ở đây cái chúng nhắm tới đó là Đảng Cộng sản Việt Nam. Và cùng với thời gian, với chiến thuật mưa dầm thấm lâu này chúng sẽ reo rắc những nội dung thông tin không lành mạnh vào công chúng, nhân dân. Vì vậy chúng ta cần hết sức cảnh giác đối với hành động này của thế lực thù địch.

14:27:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Để đối phó với những âm mưu nguy hiểm và thâm độc, man trá đang giăng lưới ra như trên đây thông qua những kiểu như NXB - Tủ sách "tiếng quê hương" thì chúng ta cần trước hết , tuyệt đối không tin theo những gì mà cái gọi là NXB – tủ sách “tiếng quê hương” cung cấp dưới bất kỳ hình thức nào vì tất cả các thông tin, các ấn phẩm đó đều hầu hết là bịa đặt, xuyên tạc, thêu dệt không chính xác về tình hình đất nước. Nếu như có nghiên cứu những thông tin này thì cũng cần phải xem xét thật kỹ càng xem đó là sự tham khảo và phải thực sự có màng lọc thông tin một cách toàn diện, lăng kính thông minh nhìn nhận vấn đề sai trái của các tác phẩm này từ đó hiểu rõ bản chất xấu xa của chúng.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !