15/11/2016

ĐẶNG HỮU NAM - THỰC CHẤT ÔNG LÀ AI?

Written By Lý Công on 15/11/2016 | 10:58

[Đặng Nhật Minh]

Hôm qua giờ, đáng lẽ không bàn tán, suy luận tầm vơ tầm phào, nhưng đâu đây lại nghe tin chuyện Đặng Hữu Nam đường là một linh mục, một người cha lại có những hành động không khác gì một kẻ côn đồ, vô tâm thiếu học thức.

Người ta đồn ầm cho đấy, hỏi ra mới biết “Vào khoảng 10h45 trưa ngày hôm nay 12/11/2016, linh mục Đặng Hữu Nam, quản xứ Phú Yên (An Hoà) đi xe ô tô theo hướng từ giáo xứ Phú Yên lên Ngã tư Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu. Khi qua cổng UBND xã An Hoà đúng lúc học sinh trường THCS tan trường, đường rất đông người, lúc này có 02 em học sinh đạp xe về cùng chiều với xe ô tô của LM Nam. Khi 02 em đi qua xe ô tô chở linh mục, chưa hiểu chuyện gì đang diễn ra thì LM Nam hạ kính ô tô xuống và gằn giọng nói to: “bọn mày đứng lại cho tao, bọn mày chạy là bọn mày chết”. Sau đó, vị linh mục này xuống xe, chẳng nói chẳng rằng, nắm cổ áo của 01 em, dùng tay tát và đấm túi bụi vào mặt, vào đầu em.”

 
Ảnh : Những vết thương thanh niên ngăn cản bị đánh.
Thật may cho các em lúc này đứng bên đường có một người trung niên chứng kiến sự việc, vào can ngăn vì không thể chứng kiến cảnh một người lớn tuổi (kể cả là một vị linh mục hay bất cử ai) lại có hành xử thô bạo với trẻ em như vậy được. LM Nam không chịu dừng lại ở đó, vẫn tiếp tục cãi cố, mà đáng lẽ ra nên ôn hòa nge người kia giải thích. Nhưng không, với bản tính hung hăng sẵn có, vị linh mục này tiếp tục gọi điện cho giáo dân xứ Phú Yên kéo lên để hỗ trợ. Vì ông ta đuối lý quá mà !!

Đoàn người hung hăng hiếu chiến mang theo tuýp nước bằng sắt, gậy đến tìm đuổi đánh bằng được người trung niên kia vì cho rằng có lời nói qua lại với "Cha Nam" . Không chỉ dừng lại, LM Nam còn huy động thêm khoảng 200 giáo dân cùng kéo lên tìm người trung niên kia để đánh. Hậu quả người trung niên bị đánh phải nhập viện cấp cứu với nhiều thương tích chí mạng ở vùng đầu, trên gò má và cánh tay.

Nghe câu chuyện thế, ai mà chả căm tức. Cứ cậy là Linh mục mà mình muốn làm gì, đánh ai thì mình đánh, nói sao cũng được chăng...? Không biết Đặng Hữu Nam đang nghĩ gì cũng chẳng hiểu hành động này nó phải xuất phát từ một người cha, người linh mục được chúa kính, giáo dân tin yêu hay chính là một tên côn đồ ngự trị? 
 
Chân dung linh mục Đặng Hữu Nam
Người ta thường nói linh mục người ta phải có cái tâm, cốt và trách nhiệm cho đám con chiên, phải tìm đường hướng đạo cố gắng mang lại cho giáo dân cuộc sống đẹp đời đẹp đạo... Thế nhưng tôi và cả những người giáo dân nơi đây cũng chưa thấy đâu ra những hành động tốt đời đẹp đạo để đáp ứng nguyện vọng mà chúa Giê su ban phước, ủy thác cho người có chăng với Đặng Hữu Nam đó là những lời kêu gọi cho cái xấu xa, nào là tụ tập biểu tình phản đối cái nhà máy Formosa hồi đầu tháng 4 đến tận nay vẫn còn dai dẳng...

Đặng Hữu Nam dạo này thật nổi tiếng! Hết bao chuyện, hôm nay lại nghe đâu thông tin đánh người đi đường vô tội vạ. Hết tụ tập giáo dân biểu tình, kêu gọi giáo dân đánh người... Người ta có lúc nghĩ rằng Đặng Hữu Nam là ai? Là linh mục hay là một tên côn đồ thực sự.

Giáo dân và cả những người dân nơi đây phải chăng đã quá tin từ một người linh mục như Đặng Hữu Nam. Thiết nghĩ, cần nên xem lại linh mục này, liệu y có xứng đáng với cái danh phước mà chúa ban cho và cả niềm tin mà giáo dân nơi đây giao phó. Và liệu y có đủ trách nhiệm để cai quản giáo xứ Phú Yên như sự tin tưởng của đám con chiên nơi đây dành cho thiên chúa.

50 Nhận xét

13:56:00, 15 thg 11, 2016 Reply

thật không thể tin được hành động vô nhân đạo đó của Đặng Hữu Nam, một hành động nhiều khi còn hơn cả một kẻ côn đồ, côn đồ chắc sẽ không đánh đập những người đáng tuổi con, tuổi cháu, tuổi học sinh, các em còn quá nhỏ không đủ khả năng phản kháng.

18:44:00, 15 thg 11, 2016 Reply

Chẳng cần mất thời gian, khẳng định luôn, Đặng Hữu Nam thực chất là côn đồ. Trong những điều dạy của Chúa đối với các con của mình, tuyệt nhiên không có điều nào dạy Linh mục đánh người cả. Đặng Hữu Nam còn đánh người dã man nữa, do vậy theo tôi, cần tẩy chay một người như Đặng Hữu Nam ra khỏi hàng ngũ linh mục để làm trong sạch Công giáo.

19:38:00, 15 thg 11, 2016 Reply

Là người đại diện cho chúa mà lại có những hành động ngông cuồng, không coi lời răn của chúa ra gì. Những kẻ như Đặng Hữu Nam đáng bị xử lý nghiêm trước pháp luật, không thể để hắn ta tiếp túc dẫn dắt giáo dân vào con đường phạm pháp được. Thật là quá mất niềm tin vào những con người như thế

20:21:00, 15 thg 11, 2016 Reply

Những kẻ xấu xa như thế này nên gọi chúng ác quỷ.Bản chất xấu xa không thể chấp nhận, Nếu như người ta sinh ra để cống hiến cho thiên chúa giáo còn bọn này thì có những hành động xấu xa. mà đây là một vị linh mục của một quản xứ. Sự thật không thể chấp nhận được.

20:45:00, 15 thg 11, 2016 Reply

vâng, đấy là cầu nối giữa các con chiên đến chúa của các con đấy ạ. Giáo dân và cả những người dân nơi đây phải chăng đã quá tin từ một người linh mục như Đặng Hữu Nam. Thiết nghĩ, cần nên xem lại linh mục này, liệu y có xứng đáng với cái danh phước mà chúa ban cho và cả niềm tin mà giáo dân nơi đây giao phó. Và liệu y có đủ trách nhiệm để cai quản giáo xứ Phú Yên như sự tin tưởng của đám con chiên nơi đây dành cho thiên chúa.

20:54:00, 15 thg 11, 2016 Reply

Tên linh mục biến chất Đặng Hữu Nam này đúng là con quỷ đội lốt linh mục, hắn chính là nguồn gốc của những bất ổn về an ninh trật tự tại giáo phận thời gian vừa qua. Một kẻ nhân danh Chúa, đại diện cho Chúa mà lại có những hành vi côn đồ, hung hãn, đi ngược lại lời răn của Chúa. Đến cả một em học sinh đang độ tuổi cắp sách đến trường cũng bị hắn đánh đập, đúng là con ác quỷ

21:02:00, 15 thg 11, 2016 Reply

Thường thì chỉ có những kẻ xấu xa và vô học như ông mới có những hành động như thế. Thiết nghĩ, cần nên xem lại linh mục này, liệu y có xứng đáng với cái danh phước mà chúa ban cho và cả niềm tin mà giáo dân nơi đây giao phó. Và liệu y có đủ trách nhiệm để cai quản giáo xứ Phú Yên như sự tin tưởng của đám con chiên nơi đây dành cho thiên chúa.

21:04:00, 15 thg 11, 2016 Reply

Không ai có thế chấp nhận một hành động từ một người linh mục như thế được. Chẳng ai nghĩ kẻ có học thức và là người cai quản một giáo xứ lại có thể vung lời lẽ thô bạo và những hành động xấu xa không thể chấp nhận được. XIn hãy yêu nước và thương đám con chiên thay vì những hành động xấu xa như thế.

23:16:00, 15 thg 11, 2016 Reply

linh mục Đặng Hữu Nam ngày càng thể hiện rõ sự bá đạo của mình với sự hậu thuẫn từ bên ngoài và xây dựng được một đám giáo dân côn đồ được Nam chỉ đâu đánh đó mà không cần biết lý do, không cần biết lẽ phải

23:22:00, 15 thg 11, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam đường là một linh mục, một người cha lại có những hành động không khác gì một kẻ côn đồ, vô tâm thiếu học thức. yêu cầu cơ quan chức năng, cơ quan công an cần phải làm nghiêm minh trường hợp này

23:23:00, 15 thg 11, 2016 Reply

VTV Ngon thì phát bài hát này nè,chứ đừng nói cho nhiều rồi đâu lại vào đấy.https://www.youtube.com/watch?v=dt7qloJxdr0

23:29:00, 15 thg 11, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam dạo này thật nổi tiếng! hôm thì đánh người đi đường vô tội vạ. Hết tụ tập giáo dân biểu tình, kêu gọi giáo dân đánh người. không biết ông ta là loại linh mục kiểu gì nữa luôn

10:47:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam, một vị chủ chăn quá quen thuộc trong thời gian vừa qua với nhiều hành động chống phá chính quyền mà điển hình là kích động giáo dân tụ tập biểu tình gây rối an ninh, trật tự với mục đích “vì môi trường”, “phản đối Formosa”,…

10:49:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Bản tính chống chính quyền của y lâu nay thì ai cũng biết (tôi xin phép không nhắc lại) nhưng tôi thật sự bàng hoàng hơn khi y lại là một tên côn đồ chính hiệu.

10:50:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Không cần biết đúng hay sai nhưng chúng ta có thể nhận thấy ngay đây là hành vi của một kẻ côn đồ, một tên vô lại, một kẻ đầu đường xó chợ. Hành động này càng man rợ, vô nhân tính hơn khi nhằm vào hai đứa trẻ không có khả năng tự vệ. Đặng Hữu Nam không xứng đáng làm cha của giáo dân.

10:50:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Cũng nhờ có vụ việc trên, chúng ta lại phát hiện thêm nhiều vụ việc thể hiện bản tính côn đồ của vị Linh mục này

10:51:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Qua những sự việc xảy ra, chúng ta đã thấy không phải bây giờ mà bản tính côn đồ của Đặng Hữu Nam đã bộc lộ từ lâu.

10:54:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Với bản tính này, Đặng Hữu Nam không xứng làm cha của giáo dân. Tác giả kính mong cơ quan chức năng, chính quyền địa phương sớm có biện pháp trừng trị thích đáng với Linh mục này, để y không còn hống hách, xem thường pháp luật

16:18:00, 16 thg 11, 2016 Reply

chắc phải túm cổ cho mấy thằng giang hồ nó đánh cho thằng cha linh mục này một bữa no đòn thì nó mới đỡ hống hách được.cứ tưởng linh mục là to rồi muốn làm gì thì làm à.để coi được ít bữa nữa mà cứ tiếp tục lợi dụng giáo dân rồi lợi dụng cái cương vị linh mục của mình để chống phá thì cứ cho bọn giang hồ nó thịt đê

22:50:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Không thể chấp nhận được, người ta thường nói linh mục người ta phải có cái tâm, cốt và trách nhiệm cho đám con chiên, phải tìm đường hướng đạo cố gắng mang lại cho giáo dân cuộc sống đẹp đời đẹp đạo cứ sao i lại óc những hành động như thế này hả.

22:53:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Tóm lại chúng ta đang bị đánh lừa nặng rồi. Chẳng 1 kẻ nào làm linh mục lại như thế được. Thiết nghĩ, đã đến lúc Giáo hội phải ngăn chặn bàn tay “hắc ám” của Đặng Hữu Nam, chặn đứng âm mưu, ý đồ và các hoạt động chống phá đất nước của gã “linh mục phản Chúa” này.

23:00:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Bản chất của những kẻ xấu xa không thể chấp nhận được. Hãy lên án với những hành động xấu xa này. CÒn nhớ việc Đặng Hữu Nam ra sức kêu van trên nhiều diễn đàn của mạng xã hội và vu cáo chính quyền “bắt bớ, đánh đập” y nhưng chẳng mấy người trong đó có cả giáo dân tin vào những nội dung của câu chuyện hoang đường này.

13:59:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Đoàn người hung hăng hiếu chiến mang theo tuýp nước bằng sắt, gậy đến tìm đuổi đánh bằng được người trung niên kia vì cho rằng có lời nói qua lại với "Cha Nam" . Không chỉ dừng lại, LM Đặng Hữu Nam còn huy động thêm khoảng 200 giáo dân cùng kéo lên tìm người trung niên kia để đánh. Hậu quả người trung niên bị đánh phải nhập viện cấp cứu với nhiều thương tích chí mạng ở vùng đầu, trên gò má và cánh tay.

22:36:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Linh mục hay giám mục hay chức sắc có vị trí cao như thế nào thì cũng là công dân VIệt Nam, là công dân của một đất nước, đã là công dân thì phải biết tuân thủ Pháp luật. Nếu không tôn trọng Pháp luật để có những hành vi vi phạm PL thì việc bắt để xử lí là chuyện bình thường của Nhà Nước để thể hiện tinh thần thượng tôn pháp luật

22:46:00, 17 thg 11, 2016 Reply

cái tổ chức đó có hiểu được những gì đặng hữu nam làm không mà dám đưa ra lời cảnh báo... đúng là buồn cười, họ cảnh báo cái gì chứ đất nước Việt Nam có luật pháp để đảm bảo sự ổn định an toàn của đất nước, chẳng có cái gì cản được thực thì pháp luật Việt Nam cả!

22:54:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Hây cha, đâu chỉ không nghe lời, hắn ta còn làm xấu đi hình ảnh của Đức Chúa, hình ảnh của đạo Thiên Chúa và những giáo dân chân chính... Liệu chúa có đồng ý rửa tội cho hắn không?

23:04:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Chắc ông Đặng Hữu Nam làm linh mục nhưng cũng chả tin vào Chúa. Vì ông ta thừa biết những điều ông ta làm hoàn toàn trái với những điều Chúa dạy. Ấy vậy ông ta vẫn làm, như vậy có thể khẳng định ông ta chỉ lợi dụng Chúa để phục vụ cho những mưu đồ cá nhân đê hèn của ông ta.

23:15:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam chỉ đợi cơ hội là kích động bà con giáo dân đi biểu tình, chống đối, tuyên truyền luận điệu nham nhở, trắng trợn để rồi nhận tiền từ nước ngoài kiếm trác, trong khi đáng ra với những gì Chúa răn dạy thì hắn phải đem đống của cải kếch xù của mình đi làm từ thiện cho nhân dân thì hơn.

14:48:00, 18 thg 11, 2016 Reply

Tóm lại, bản chất của những kẻ xấu xa không thể chấp nhận được. Nên chúng ta hãy cố gắng, hết sức tẩy chay những kẻ xấu này. Bết bao chuyện, hôm nay lại nghe đâu thông tin đánh người đi đường vô tội vạ. Hết tụ tập giáo dân biểu tình, kêu gọi giáo dân đánh người...

22:59:00, 18 thg 11, 2016 Reply

Bản chất này không thể chấp nhận được. Chúng ta hãy nói rằng bản chất h ành động của lão phải lên án, phải nói rõ ra để nhân dân thấy bản chất của con người nhân danh Thiên chúa lộng hành. Lão không xứng đáng làm linh mục, cũng không xứng đáng là công dân của nước Việt Nam.

21:42:00, 19 thg 11, 2016 Reply

Một vị linh mục, một vị chủ chăn chăm lo đời sống tinh thần cho con chiên sao lại có hành động du côn như vậy được, phải chăng đạo đức của linh mục đã không còn, tư chất và nhân cách của những vị linh mục như Linh mục Đặng Hữu Nam thì thật đáng báo động. Hành động kích động giáo dân đánh người mang tính côn đồ là không thể chấp nhận được. Với một người trung niên, ở đây là ông Hồ Vĩnh Lai ra tay cứu giúp đứa trẻ, hành động trước bức xúc của xã hội để rồi bị nguy hiểm đến tính mạng. Việc sau khi vụ việc xảy ra chính quyền Quỳnh Lưu có văn bản trước hành động của Linh mục Đặng Hữu Nam thì tiếp theo các cơ quan chức năng cần vào cuộc điều tra. Bởi những hành vi của Đặng Hữu Nam và đám người kích động đã đủ yếu tố cấu thành tội phạm và cần khởi tố những người có liên quan trong đó với vai trò là người trực tiếp và xúi giục thì linh mục Đặng Hữu Nam phải chịu sự trừng phạt xác đáng của pháp luật.

17:00:00, 20 thg 11, 2016 Reply

Chắc hẳn thời gian qua chúng ta đều nghe được tin "hot" về vị linh mục Đặng Hữu Nam, đường đường là vị cha sứ, vị linh mục, sống và hành động để "tốt đời, đẹp đạo" ấy vậy mà hắn ta lại có hành động vô lạihành động vô lại, có hành xử thô bạo với trẻ em. Đã thế hắn không nhận sai mà còn gân cổ lên để cãi. Thật xấu hổ, thật nhục nhã thay vị cha sứ "đáng kính" này, hẳn là bả chất con người của hắn đang được bộc lộ chăng?

22:37:00, 20 thg 11, 2016 Reply

Khi một linh mục ngoa ngôn, coi thường tín đồ đến mức ấy thì còn gì "công lý", "sự thật" để mà cầu nguyện. Sự thật ở giáo xứ Xuân Kiều được ghi lại qua hình ảnh là tường rào của nhà trẻ bị đập đổ, đất sân trường bị xâm chiếm, cây vườn trường bị chặt phá để mở một con đường mới vào nhà thờ, trong lúc con đường cũ rộng rãi như vậy vẫn còn đó. Những tín đồ bị cha xứ kích động, lừa bịp tham gia phá trường, xây tường, mở đường vẫn còn đó. Hồ sơ pháp lý đất đai còn đó và nó khẳng định đất ấy là của trường học, không phải là đường đi của nhà thờ

22:45:00, 20 thg 11, 2016 Reply

Dưới nắng gắt, đám trẻ con cờ quạt liêu xiêu nghe "Cha"với cái áo đen bóng in hình lưỡi bò, nhìn như tên côn đồ, đầu đường xó chợ không hơn không kém bịa chuyện rằng "Hai năm qua đã có 4 nghìn tàu cá VN bị tàu Trung Quốc đâm chìm", "đã có 2 nghìn ngư dân bị chết trên biển do tàu Trung Quốc đâm chìm"; Mới đây, "chính quyền đã cho xả nước để đẩy chất độc của Fomosa ra sông, ra biển"! Sặc mùi bịa đặt, vu cáo và kích động. Linh mục Đặng Hữu Nam, đầu đội mũ trắng của cha đạo, thân mặc chiếc áo có biểu tượng No-U nhảy múa, gào thét như một gã điên.

22:48:00, 20 thg 11, 2016 Reply

con cái ma quỷ đội lốt chủ chăn. Vâng, đó là Đặng Hữu Nam.
Hẳn mọi người không lạ gì cái tên Đặng Hữu Nam, linh mục Anton Đặng Hữu Nam. Một vị linh mục, thay vì hướng dẫn con chiên sống tín Chúa, nâng tâm hồn mình lên, sống có đạo đức và phẩm hạnh, thì ông ta lại tuyên truyền chủ nghĩa cực đoan trong các lời rao giảng nhằm chia rẽ giữa giáo dân với giáo dân và giữa giáo dân với giáo hội, chia rẽ giáo hội với cộng đồng xã hội khi đi ngược lại tuyên ngôn “sống tốt đời đẹp đạo”.

22:53:00, 20 thg 11, 2016 Reply

Kẻ đã biến Giáo hội trong con mắt xã hội không còn là một tôn giáo mà là một tổ chức chính trị thế tục, chúng đã trần tục hóa giáo hội. Chúng thực hiện theo sứ mệnh satan - luciphe là xóa bỏ giáo hội "thánh thiện" trong mắt loài người. Cũng vì chúng mà Giáo hội bị coi là "một hang ổ chính trị" lợi dụng tôn giáo chống phá mọi chính quyền mà chúng không thích. Kẻ đã làm Giáo hội ngày càng mất uy tín, ngày càng xa rời con người - biến tín hữu thành những kẻ dối trá, khát quyền lực thế tục. Hành động của chúng làm cho xã hội không những nguyền rủa chúng mà còn xúc phạm đến Chúa.

22:56:00, 20 thg 11, 2016 Reply

"Đừng bán danh dự tổ tiên vì Formosa", "Đảng khoan hồng vì Formosa biết chạy", "Formosa nhân lỗi, đảng nhận tiền, nhân dân nhận thảm họa" Trong bài phát biểu của mình, ông ta bịa ra đủ thứ chuyện như : "Hai năm qua đã có 4 nghìn tàu cá VN bị tàu Trung Quốc đâm chìm", "đã có 2 nghìn ngư dân bị chết trên biển do tàu Trung Quốc đâm chìm"; Mới đây, "chính quyền đã cho xả nước để đẩy chất độc của Formosa ra sông, ra biển”. Toàn những phát ngôn đầy tính phản động và vu khống.

23:17:00, 21 thg 11, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam, một vị chủ chăn quá quen thuộc trong thời gian vừa qua với nhiều hành động chống phá chính quyền mà điển hình là kích động giáo dân tụ tập biểu tình gây rối an ninh, trật tự với mục đích “vì môi trường”, “phản đối Formosa”,… Bản tính chống chính quyền của y lâu nay thì ai cũng biết (tôi xin phép không nhắc lại) nhưng tôi thật sự bàng hoàng hơn khi y lại là một tên côn đồ chính hiệu.

23:18:00, 21 thg 11, 2016 Reply

Không cần biết đúng hay sai nhưng chúng ta có thể nhận thấy ngay đây là hành vi của một kẻ côn đồ, một tên vô lại, một kẻ đầu đường xó chợ. Hành động này càng man rợ, vô nhân tính hơn khi nhằm vào hai đứa trẻ không có khả năng tự vệ. Đặng Hữu Nam không xứng đáng làm cha của giáo dân.

23:01:00, 25 thg 11, 2016 Reply

Cách đây chưa lâu, với việc linh mục Đặng Hữu Nam nhận tài trợ của tổ chức “Việt Tân” với số tiền khủng hơn 500 triệu đồng chỉ để tiến hành cuộc tuần hành, biểu tình không ôn hòa trước cổng Formosa hôm 2/10/2016. Với hoạt động nhận tiền tài trợ của tổ chức khủng bố của linh mục Đặng Hữu Nam đã không thể qua mắt được giáo dân và nhân dân tỉnh Nghệ An. Đặc biệt đối với những ai hay theo dõi trên Youtube thì khi chứng kiến lời rao giảng của Anton Đặng Hữu Nam trên đó thì sẽ không ngoa nếu nói việc lôi kéo giáo dân đến các giáo xứ đạo để hiệp thông cầu nguyện, qua đó chống phá chính quyền đã trở thành cái nghề kiếm cơm bấy lâu nay của vị cha đạo Anton Đặng Hữu Nam.

23:03:00, 25 thg 11, 2016 Reply

Nguyễn Hữu Nam, ông này không phải là con của chúa là mà một con ác quỷ mới đúng, bắt ông này lại mới được, vi phạm thế rồi mà đẻ ngoài vòng pháp luật là không nên, mọi người bình đẳng trước pháp luật mà, dù ông là linh mục nhũng một khi đã vi phạm đều phải chịu xử lý nghiêm khắc theo pháp luật

23:21:00, 25 thg 11, 2016 Reply

cuối cùng thì con quỷ đội lốt người Đặng HỮU Nam cũng đã bị cách chức, đây không những là việc làm hết sức hợp lí của giáo hội, và còn tạo điều kiện cho giáo dân thoát khỏi cái con quỷ dữ này. thời gian làm việc ở Nghệ An, Đặng HỮu Nam đã gây nên bao nhiêu việc làm ngang trái, hết biểu tình, rồi lại đến kích động nhân dân có những hành động chống đối chính quyền. và bây giờ thì hắn ta đã trở về con số ) tròn trĩnh rồi

22:31:00, 26 thg 11, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam chắc chắn là một thằng phản động. Nó núp dưới danh nghĩa chức sắc, dùng tín ngưỡng để tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Những thành phần này cần được xử lý nghiêm khắc trước pháp luật.

23:08:00, 27 thg 11, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam đang trở thành nhân tố kcíh động chính, là kẻ phá hoại mọi chính sách đoàn kết tại giáo xứ Phú Yên thuộc giáo phận Vinh. Lợi dụng những bức xức của ngư dân về việc bồi thường thiệt hại liên quan đến vụ xả thải làm ô nhiễm môi trường của công ty Formosa Hà Tình, linh mục Đặng Hữu Nam liên tục kêu gọi, dẫn dắt bà con ngư dân theo đạo Công giáo tiến hành nhiều hoạt động gây cản trở công tác bồi thường thiệt hại, cản trở hoạt động của các cơ quan Nhà nước, những thành phần như Đặng Hữu Nam cần được trừng trị đích đáng.

18:13:00, 30 thg 11, 2016 Reply

Với trình độ pháp luật thấp kém, ý thức phá hoại quyết liệt thì mọi hoạt động của linh mục Đặng Hữu Nam sẽ không đem lại lợi ích gì cho bà con ngư dân, mà chỉ phá rối thêm tình hình, cản trở quá trình giải quyết bồi thường thiệt hại của các cơ quan chức năng đang triển khai.

12:51:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Không hiểu sao thằng cha Nam này lại làm linh mục được nhỉ, mà cũng chẳng hiểu giáo dân ở đây thế nào nữa. Chưa biết đầu đuôi câu chuyện ra sao đã đánh con nhà người ta như vậy rồi. Hành xử khác gì một đám côn đồ không. Cái lũ người này phải cho ra trước pháp luật hết, đứng đầu là thằng cha Nam, để cho chúng biết nước phải có phép nước, không để chúng tự tung tự tác mãi như thế được!

12:57:00, 3 thg 12, 2016 Reply

ĐỌc bài viết này, tôi đang hình dung cha Nam là một đại ca giang hồ, alo một cái là có hơn hai trăm đệ tử sẵn sàng chết vì mênh lệnh. Hành xử theo chất giang hồ luật rừng luôn. Tôi đang hình dung đây là một băng đảng xã hội đen, và cái băng đảng ấy do "đại ca" Nam cầm đầu. Nó đang tác oai tác quái quá. Chính quyền thì lại nhân đạo quá. Có khi phải nhờ mấy đại ca giang hồ thứ thiệt xử đẹp bọn thằng Nam này thôi!

13:02:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Buồn thay một người được suy tôn làm cha lại có cách hành sử kiểu giang hồ khốn nạn như vậy. Mà mấy bác giáo dân ở đây không có mắt mà phận biệt phải trái hay sao mà vào hùa với Đặng Hữu Nam làm mấy cái trò côn đồ thế. Các vị thử kể tôi nghe tiêu chuẩn làm linh mục xem thế nào, linh mục có quyền được hành xử như vậy sao. Thật buồn với các vị quá đi!

11:36:00, 5 thg 12, 2016 Reply

Thời gian gần đây, lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển tại một số tỉnh miền Trung, linh mục Đặng Hữu Nam đã trực tiếp tổ chức, kêu gọi giáo dân giáo xứ Phú Yên và một số xứ lân cận xuống đường tuần hành mang theo nhiều băng zôn, khẩu hiệu có nội dung xuyên tạc, vu cáo trắng trợn nỗ lực của Chính phủ, các bộ, ban, ngành trung ương và chính quyền địa phương trong việc tìm ra nguyên nhân và chủ trương khắc phục hậu quả sự cố môi trường do Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa gây ra

11:36:00, 5 thg 12, 2016 Reply

Với những gì linh mục Đặng Hữu Nam đã và đang làm thiết nghĩ các cơ quan chức năng của tỉnh Nghệ An cần phải có biện pháp xử lý thật nghiêm khắc đối với linh mục Đặng Hữu Nam. Đất nước phải có tôn ti trật tự, luật pháp phải được thực hiện một cách nghiêm minh. Dù là cha đạo hay bất cứ là ai đi chăng nữa, sống trong xã hội đều phải tuân thủ luật pháp. Không thể để những con người này đứng ngoài luật pháp, phỉ báng lên luật pháp.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !