10/11/2016

CÁI KẾT TẤT YẾU MANG TÊN LƯU VĂN VỊNH

Written By Lý Công on 10/11/2016 | 14:02

[Đặng Ngọc Minh]

Như chúng ta đã biết, ngày 6/11 Cơ quan công an Tp. HCM đã ra lệnh bắt và khám xét khẩn cấp đối tượng Lưu Văn Vịnh – một trong những thành viên số má trong giới zân chủ trong những năm trở lại đây về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" đã vi phạm theo điều 79 bộ luật hình sự Việt Nam.

 Một điều thật dàng nhận ra, trong những thời gian qua cơ quan Công an Việt Nam đã tăng cường và nhanh chóng đưa ra pháp luật, tiến hành khám xét,lần lượt bắt giam, xét xử đối với nhiều cá nhân tổ chức có mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam.

Lưu Văn Vịnh – một trong những thành viên kỳ cựu của đám zân chủ quốc nội, y cũng là một trong những người bạn thân cận, “chiến hữu” với những cái tên như Nguyễn Chí Trung, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thúy Hạnh, Cấn Thị Thêu... Mặt khác y là một trong những thành viên sáng lập Liên Minh Dân Tộc Việt Nam Tự Quyết (15/7/2016). Một tổ chức được lập nên với cơ quan tự do ngôn luận tuyên truyền đấu tranh mưu đồ đi trái với quyền và lợi ích của đất nước.
 
(Chân dung: Lưu Văn Vịnh đang tụ tập biểu tình cùng với đồng bọn. Nguồn Internet)
Như chúng ta đã biết, lâu Lưu Văn Vịnh sinh năm 1967 tại Cẩm Giàng, Hải Dương, nhưng với cám dỗ từ những đồng tiền bên ngoài trút vào cũng như tư tưởng xấu xa y bắt đầu tham gia biểu tình nước dưới danh nghĩa tưởng niệm với nhóm No-U Hà Nội từ đầu năm 2014. Tiếp đó dưới sự giúp đỡ của một số tổ chức, cá nhân khác. Lưu Văn Vịnh ngày trở thành một chân rết nổi tiếng trong đám zân chủ với việc liên tục đăng tải chia sẽ xuyên tạc những hình ảnh các bài viết xấu xa, bóp méo quy chụp bản chất vấn đề với luận điệu sai trái trên Facebook cá nhân của mình.
 
Hình ảnh trên Danlambao xuyên tạc về vụ Lưu Văn Vịnh bị bắt. Nguồn Internet.
Mặt khác, Lưu Văn Vịnh là một trong những “diễn viên” kỳ cựu không thể thiếu trong các cuộc tụ tập biểu tình của các tổ chức, nhóm hội có mục đích xấu xa trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam. Tuy nhiên trên một số trang báo lề trái, vốn dĩ bản chất xấu xa từ lâu chúng liền đăng tải những bài viết với luận điệu ủng hộ đòi thả Lưu Văn Vịnh, qua đó vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, hòng chống phá cách mạng Việt Nam bằng mọi giá mà không chấp nhận sự thật.

Thiết nghĩ, ngày 6/11 cơ quan Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và thi hành lệnh khám xét chỗ ở Lưu Văn Vịnh là một trong những hành động thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Đồng thời đã chứng minh một chân lý “Gieo gió ắt gặp bão” những cá nhân, tổ chức luôn mang trong mình những mưu đồ, hành động xấu xa thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật. Lưu Văn Vịnh - một cái kết tất yếu.

30 Nhận xét

20:39:00, 10 thg 11, 2016 Reply

Hành động bắt Lưu Văn Vịnh của cơ quan công an thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Đồng thời đã chứng minh một chân lý “Gieo gió ắt gặp bão” những cá nhân, tổ chức luôn mang trong mình những mưu đồ, hành động xấu xa thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật.

20:53:00, 10 thg 11, 2016 Reply

Thiết nghĩ, ngày 6/11 cơ quan Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và thi hành lệnh khám xét chỗ ở Lưu Văn Vịnh là một trong những hành động thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Đồng thời đã chứng minh một chân lý “Gieo gió ắt gặp bão” những cá nhân, tổ chức luôn mang trong mình những mưu đồ, hành động xấu xa thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật. Lưu Văn Vịnh - một cái kết tất yếu.

23:16:00, 10 thg 11, 2016 Reply

tôi thấy rằng cơ quan Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và thi hành lệnh khám xét chỗ ở Lưu Văn Vịnh là một trong những hành động thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. và đó là điều đáng hoan nghênh

23:30:00, 10 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh là một trong những “diễn viên” kỳ cựu không thể thiếu trong các cuộc tụ tập biểu tình của các tổ chức, nhóm hội có mục đích xấu xa trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam. do đó việc xử lý hình sự đối với y của công an là hoàn toàn thích đáng

23:36:00, 10 thg 11, 2016 Reply

Tôi thấy đúng là “Gieo gió ắt gặp bão” những cá nhân, tổ chức luôn mang trong mình những mưu đồ, hành động xấu xa thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật. Lưu Văn Vịnh - một cái kết tất yếu

16:14:00, 11 thg 11, 2016 Reply

trong thời gian trở lại đây Cơ quan Công an Việt Nam đã tiến hành bắt lần lượt bắt giam, xét xử đối với nhiều cá nhân có hành vi, hoạt động chống đối nhằm lật đổ cách mạng Việt Nam vi phạm vào điều luật quy định trong Bộ luật Hình sự. Trong đám dân chủ quốc nội cái tên Lưu Văn Vịnh cũng đã không ít lần để lại bóng dáng với những hành động nhằm thể hiện mình là một nhà dân chủ độc đoán là một đồng minh thân cận với Nguyễn Chí Trung, Cấn Thị Thêu, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thúy Hạnh…

16:18:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Ngày 6/11 vừa qua, Lưu Văn Vịnh bị công an TP. Hồ Chí Minh bắt và ra lệnh khám xét về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" - điều 79 Bộ luật Hình sự Việt Nam. cái kết thích đáng cho hắn.

16:18:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Đây là một cái kết tất yếu cho những kẻ luôn mang trong mình mưu đồ xấu xa chống phá Nhà nước Việt Nam mà trước đó Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Già... là một ví dụ

16:20:00, 11 thg 11, 2016 Reply

tôi biết thì Lưu Văn Vịnh sinh năm 1967 tại Cẩm Giàng, Hải Dương, bắt đầu tham gia biểu tình nước dưới danh nghĩa tưởng niệm với nhóm No - U Hà Nội từ đầu năm 2014. Qua Facebook cho thấy, Vịnh là một biểu tình viên chuyên nghiệp của nhóm No - U, Dòng chúa cứu thế, tham gia khá nhiều các cuộc biểu tình từ trong Nam ra Bắc, thường hay ủng hộ cho dân khiếu kiện ở Dương Nội.

16:21:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; sử dụng mạng xã hội Facebook để tuyên truyền, kích động quần chúng nhân dân chống Đảng và Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

16:23:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh đã cùng một số đối tượng chống đối trong nhóm No-U, Dòng Chúa cứu thế ra tuyên bố thành lập “tổ chức” phản động “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” với mục tiêu đòi Đảng Cộng sản Việt Nam trao trả quyền lực về tay “nhân dân” và phải trưng cầu dân ý các vấn đề hệ trọng.

16:25:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Không biết tên Lưu Văn Vịnh này đã gây bao nhiêu thiệt hại cho đất nước ta rồi, rất nhiều người đã bị hắn tiêm nhiễm những tư tưởng xấu, đi ngược lại lợi ích của toàn dân tộc. Những bọn tội phạm nguy hiểm này nếu không phát hiện và trừng trị sớm thì chúng sẽ tung hoành phá hoại sự yên ổn của đất nước này.

16:29:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Với các hành động chống phá điên cuồng như vậy, ngày 06/11/2016, Cơ quan Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và thi hành lệnh khám xét chỗ ở Lưu Văn Vịnh. Đây có lẽ sẽ là lời cảnh tỉnh cho các đối tượng đã, đang hoặc sẽ có hành động tương tự như Lưu Văn Vịnh. Là một người dân Việt Nam, mỗi chúng ta cần tỉnh táo và cảnh giác, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng, lôi kéo vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Nếu làm được như vậy là chúng ta đã góp phần không nhỏ vào quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

21:13:00, 13 thg 11, 2016 Reply

kẻ này vào chuồng là dúng. Tội thay chúng không được sự bảo trợ của Mỹ mà chúng lại bị sự vô tình của đồng bọn nữa. Một cái kết tất yếu cũng như nổi buồn thương của chúng. Thiết nghĩ đã đến lúc những tên này nên xem lại mình là ai và cần làm gì đã. Cái giá này là cái giá đau đớn cho sự sai lầm.

21:18:00, 13 thg 11, 2016 Reply

Cha ông từng nói không thừa mà, “Gieo gió ắt gặp bão” những cá nhân, tổ chức luôn mang trong mình những mưu đồ, hành động xấu xa thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật.Những hành động chỉ vì đồng tiền mà chúng đánh đổi cả nhân phẩm và trách nhiệm như thế là không được.

21:22:00, 13 thg 11, 2016 Reply

Bản chất kẻ xấu xa là thế. Nhập chuống là đúng mà, không thể chấp nhận với những hành động như thế này. Việc sử dụng mạng xã hội Facebook để tuyên truyền, kích động quần chúng nhân dân chống Đảng và Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.là vi phạm vào bộ luật Hình sự và bắt là điều tất yếu.

13:51:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh sinh năm 1967 tại Cẩm Giàng, Hải Dương, nhưng với cám dỗ từ những đồng tiền bên ngoài trút vào cũng như tư tưởng xấu xa y bắt đầu tham gia biểu tình nước dưới danh nghĩa tưởng niệm với nhóm No-U Hà Nội từ đầu năm 2014. Tiếp đó dưới sự giúp đỡ của một số tổ chức, cá nhân khác. Lưu Văn Vịnh ngày trở thành một chân rết nổi tiếng trong đám zân chủ với việc liên tục đăng tải chia sẽ xuyên tạc những hình ảnh các bài viết xấu xa, bóp méo quy chụp bản chất vấn đề với luận điệu sai trái trên Facebook cá nhân của mình.

22:07:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Sự kiện “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” là trò lừa bịp mà các đối tượng xấu nghĩ ra nhằm hạ thấp uy tín, bôi nhọ danh dự của đất nước Việt Nam chúng ta. Vì vậy, người Việt Nam ở nước ngoài cũng như những người dân ở trong nước không nên tham gia hưởng ứng theo phong trào này, cần tẩy chay những cái liên quan đến “dân oan” vì nó không có lợi cho dân tộc Việt Nam.

22:15:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Chắc chắn rằng thành phần tham gia chắc cũng không ngoài những gương mặt thân quen “dân oan” cùng với đội quân hành nghề “dân chủ” hay những kẻ cuồng cờ vàng ba que ở nước ngoài cũng như những thành viên chân rết của Việt Tân và các tổ chức chống phá đất nước mà thôi. Chừng đó thôi cũng đã thấy được viễn cảnh và cái kết của những kẻ đứng ra tổ chức cái gọi là “Quốc tế đồng hành cùng dân oan” và chúng cũng chỉ là những kẻ lạc lõng trong lòng 90 triệu dân Việt Nam mà thôi.

22:16:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Dân oan đâu chẳng thấy, chỉ thấy một nhóm người bị các đối tượng dân chủ, các đối tượng phản động thuê để đi biểu tình. Chiêu trò cũ rích này các đối tượng dân chủ đã diễn đi diễn lại bao nhiêu lần rồi, đã bị dư luận, cộng đồng mạng vạch mặt, đánh cho tơi tả vậy mà chúng vẫn mặt dày tổ chức tiếp cho được.
Cái tên gọi quốc tế đồng hành cùng dân oan chúng tự đặt ra, không có ai công nhận và thực tế trên thế giới này không có ngày nào là ngày kỷ niệm quốc tế dân oan cả. Cho nên, mọi người, nhất là các bạn học sinh sinh viên cần phải cảnh giác, đừng để các đối tượng dân chủ, phản động lợi dụng.

22:58:00, 20 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh là một trong những “diễn viên” kỳ cựu không thể thiếu trong các cuộc tụ tập biểu tình của các tổ chức, nhóm hội có mục đích xấu xa trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam. Và cái kết mà Lưu Văn Vịnh nhận được là xứng đáng.

23:16:00, 20 thg 11, 2016 Reply

cơ quan Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và thi hành lệnh khám xét chỗ ở Lưu Văn Vịnh là một trong những hành động thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Đồng thời đã chứng minh một chân lý “Gieo gió ắt gặp bão” những cá nhân, tổ chức luôn mang trong mình những mưu đồ, hành động xấu xa thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật.

23:45:00, 20 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh đã trở thành một cái tên tiêu biểu trong các đợt biểu tình, tụ tập gây rối của đám dân chủ quốc nội trong mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam. Chưa dừng lại ở đó Lưu Văn Vịnh tiếp tục đẩy mạnh hoạt động, tăng cường chống phá cách mạng Việt Nam tới việc thường xuyên đăng tải và chia sẻ những nội dung xuyên tạc, liên kết với các tổ chức dân sự, thường xuyên tụ tập biểu tình mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam. Không thể dung thứ được cho những hành động trên của Lưu Văn Vịnh.

15:16:00, 23 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh là một trong những “diễn viên” kỳ cựu không thể thiếu trong các cuộc tụ tập biểu tình của các tổ chức, nhóm hội có mục đích xấu xa trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam. Tuy nhiên trên một số trang báo lề trái, vốn dĩ bản chất xấu xa từ lâu chúng liền đăng tải những bài viết với luận điệu ủng hộ đòi thả Lưu Văn Vịnh, qua đó vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, hòng chống phá cách mạng Việt Nam bằng mọi giá mà không chấp nhận sự thật.

16:45:00, 30 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh - một kẻ chống phá điên cuồng. Việc bắt Lưu Văn Vịnh là một trong những hành động thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Đồng thời đã chứng minh một chân lý “Gieo gió ắt gặp bão” những cá nhân, tổ chức luôn mang trong mình những mưu đồ, hành động xấu xa thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật. Lưu Văn Vịnh - một cái kết tất yếu.

11:05:00, 1 thg 12, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
11:06:00, 1 thg 12, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh là phần tử phản động, chuyên lợi dụng danh nghĩa nhà hoạt động “dân chủ”, lợi dụng các vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình chống Đảng, Nhà nước. Trong đó, Lưu Văn Vịnh luôn được biết đến với vai trò là thành viên tích cực của nhóm No-U; hỗ trợ đắc lực cho số đối tượng mang danh “dân chủ” như: Nguyễn Trung Lĩnh, Phan Vân Bách, Nguyễn Chí Trung, Huỳnh Ngọc Chênh,...

08:42:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Nhìn Lưu Văn Vịnh mặt mũi cũng sáng sủa, đẹp trai đấy chứ. Nhưng sao cái đầu óc hắn ngu tối đến vậy nhỉ. Ra góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước thì có phải ghi danh mình vào trang vàng lịch sử cho đất nước không. Rượu mừng không uống, lại muốn uống rượu phạt. LẠi muốn bị nhân dân, dất nước mình ruồng bỏ mới thích cơ. Thật ngu hết chỗ nói.

08:50:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Chắc bố mẹ của Lưu Văn Vịnh buồn lắm. Nuôi con khôn lớn, những mong được rạng rỡ vì con cái. Nhưng giờ lại bị chính thằng con trai mình làm cho ê chề, nhục nhã thế này. Không biết giờ này bố mẹ Lưu Văn VỊnh đang phải chịu đựng những sự ghẻ lạnh của làng xóm, láng giềng mình như thế nào nữa!

08:53:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Một thằng con bất hiếu mà Lá trần đình. Nuôi con trưởng thành khôn lớn, bao nhiêu công lao giờ lại đổ xuống sông xuống biển. Thà Lưu Văn Vịnh thành một đứa con tâm thần, động kinh đi thì lại được người đời thương. Giờ hắn lại bắt bố mẹ mình mang tiếng nhục vì sinh thành ra hắn. Thử hỏi hắn mang tội bất nhân bất hiếu đến nhường nào!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !