30/11/2016

IM ĐI LOÀI KỀN KỀN!

Written By Lý Công on 30/11/2016 | 13:41

[Con đường phía trước]

Ngay sau khi Ban chấp hành Trung ương Đảng ra Thông cáo đặc biệt về việc quyết định tổ chức Quốc tang tưởng nhớ ông Fidel Castro vào ngày 4/12 nhằm tỏ lòng thương tiếc, biết ơn của Đảng, Nhà nước với ông Fidel và xuất phát từ quan hệ đặc biệt Việt Nam – Cuba, các trang mạng phản động như: Việt tân, Danlambao, Anhbasam,… và rất nhiều đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước lại thể hiện bản chất "kền kền" của chúng, “ngoác miệng” lên chửi bới, cho rằng ông Fidel không phải đối tượng được tổ chức quốc tang, rồi ở Việt Nam hàng ngày có bao nhiêu người chết vì tai nạn giao thông, vì cá chết ở Formosa lại không quốc tang, mà lại tưởng nhớ người ngoại quốc, xa lắc, xa lơ. Vậy việc tổ chức quốc tang cho ông Fidel có đúng hay không?

Trước hết, quốc tang để tưởng nhớ những người xuất sắc, có đóng góp lớn cho xã hội hay những người thiệt mạng trong các vụ thiên tai, khủng bố,… Ở Việt Nam, lễ quốc tang tổ chức cho cá nhân để tưởng nhớ những người có đóng góp xuất sắc vào quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong lịch sử, chúng ta đã tổ chức lễ quốc tang cho 13 cá nhân: Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng bí thư Lê Duẩn, Đại tướng Võ Nguyên Giáp,... Đây đều là những người có cống hiến lớn cho dân tộc, góp phần công sức rất lớn vào quá trình, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nói đến Fidel Castro, chúng ta không thể phủ nhận những công lao, đóng góp hết sức to lớn của ông với cách mạng Việt Nam, người đã góp công sức rất lớn xây dựng mối quan hệ nồng ấm giữa Việt Nam – Cuba, đã giúp đỡ cách mạng Việt Nam rất nhiều trong kháng chiến chống Mỹ, với câu nói nổi tiếng “Vì Việt Nam, Cuba sẵn sàng hiến dâng đến cả máu của mình”. Sự giúp đỡ của Nhà nước, nhân dân Cuba nói chung và của ông Fidel đã góp phần rất lớn, giúp nhân dân Việt Nam giành thắng lợi trong cuộc kháng chiến chống Mỹ và trong xây dựng đất nước sau này. Nhìn dòng người dài người dân Việt Nam, viếng thăm ông Fidel tại Đại sứ quán Cuba ở Hà Nội là ta thấy được niềm tiếc thương, sự quý mến của người dân với ông. Mặt khác, còn nhớ rằng, ngay sau khi Chủ tịch Hồ Chí Minh mất, ông Fidel đã nhanh chóng sang Hà Nội thăm viếng, đồng thời, Cuba để Quốc tang 07 ngày để tưởng nhớ Bác. Xuất phát những hành động trên, việc Bộ Chính trị quyết định tổ chức Quốc tang 1 ngày để tưởng nhớ ông Fidel là việc làm hợp lý, trọng nghĩa trọng tình của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.
Sự tiếc thương của người dân Việt Nam giành cho ông Fidel Castro
Nhiều trang mạng phản động, các đối tượng chống đối dẫn ra Nghị định số 105/2012/NĐ-CP ngày 17/12/2012 của Chính phủ Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam quy định tổ chức lễ tang cán bộ công viên chức để cho rằng ông Fidel Castro không thuộc thành phần chức danh để tổ chức Lễ Quốc tang, và vì vậy, quyết định của Ban Bí thư là không đúng quy định. Tuy nhiên, xin thưa rằng, Nghị định 105/2012/NĐ-CP là quy định về tổ chức lễ tang cho cán bộ công viên chức, tức là đối tượng áp dụng là đối với cán bộ, công nhân viên chức. Ông Fidel Castro không phải là cán bộ công chức trong hệ thống chính quyền Việt Nam thì tất nhiên, ông thuộc thành phần chức danh được tổ chức theo quy định của Nghị định 105.

Còn trả lời cho câu hỏi của bạn youtube – er Dưa leo về việc tại sao Việt Nam có bao nhiêu người chết về tai nạn giao thông, vì Formosa lại không tổ chức quốc tang. Thưa bạn, quốc tang là Nghi lễ trang trọng nhất của Nhà nước, có những quy định cụ thể về đối tượng, phạm vi áp dụng. Trong khi đó, đối với những người là nạn nhân của tai nạn giao thông, bệnh tật, thì hàng năm, Nhà nước, các cơ quan, đoàn thể đều có tổ chức những buổi tưởng niệm: đại lễ cầu siêu cho nạn nhân tai nạn giao thông, tưởng niệm cho người tử vong vì HIV/AIDS,… thể niệm niềm tiếc thương của Nhà nước, xã hội vì những lý do khác nhau mãi ra đi. Còn việc tổ chức  lễ Quốc tang tưởng nhớ ông Fidel Castro là nghi lễ có ý nghĩa chính trị, ngoại giao đối với người có đóng góp rất lớn với cách mạng Việt Nam. 

Như vậy, quyết định tổ chức lễ Quốc tang tưởng niệm ông Fidel Castro của Bộ Chính trị là đúng đắn, hợp tình, hợp lý, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống uống nước nhớ nguồn từ ngàn xa của nhân dân ta. Chỉ có bầy "kền kền", quên đi truyền thống dân tộc, vì mấy đồng "dola xanh" mới thấy khó chịu trước những hành động cao đẹp đó./.

49 Nhận xét

16:00:00, 30 thg 11, 2016 Reply

Quyết định tổ chức lễ Quốc tang tưởng niệm ông Fidel Castro của Bộ Chính trị là đúng đắn, hợp tình, hợp lý, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống uống nước nhớ nguồn từ ngàn xa của nhân dân ta. Ông Fidel Castro là người có đóng góp rất lớn với cách mạng Việt Nam. Chỉ có bầy "kền kền", quên đi truyền thống dân tộc, vì mấy đồng "dola xanh" mới thấy khó chịu trước những hành động cao đẹp đó.

17:17:00, 30 thg 11, 2016 Reply

Quyết định tổ chức lễ Quốc tang tưởng niệm ông Fidel Castro của Bộ Chính trị là đúng đắn, hợp tình, hợp lý, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống uống nước nhớ nguồn từ ngàn xa của nhân dân ta. Chỉ có bầy "kền kền", quên đi truyền thống dân tộc, vì mấy đồng "dola xanh" mới thấy khó chịu trước những hành động cao đẹp đó. Khi khó khăn chúng ta mới biết ai là bạn, người đã cùng cách mạng Việt nam vượt qua bao gian khổ thì làm sao chúng ta quên được.

18:02:00, 30 thg 11, 2016 Reply

Quyết định tổ chức lễ Quốc tang tưởng niệm ông Fidel Castro của Bộ Chính trị là đúng đắn, hợp tình, hợp lý, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống uống nước nhớ nguồn từ ngàn xa của nhân dân ta. Chỉ có bầy "kền kền", quên đi truyền thống dân tộc, vì mấy đồng "dola xanh" mới thấy khó chịu trước những hành động cao đẹp đó

18:10:00, 30 thg 11, 2016 Reply

Lũ kền kền chỉ giỏi xuyên tạc. Cá nhân tôi thấy rằng việc tổ chức lễ Quốc tang tưởng nhớ ông Fidel Castro là nghi lễ có ý nghĩa chính trị, ngoại giao đối với người có đóng góp rất lớn với cách mạng Việt Nam.

21:12:00, 30 thg 11, 2016 Reply

Cái bọn rận chủ lúc nào cũng thế, mở mồm nói mà không biết nghĩ, chỉ biết cắn càn. Nhà nước quyết định để Quốc tang ngài Fidel Castro là có lý do chính đáng và đều được người dân cả nước hưởng ứng.

22:43:00, 30 thg 11, 2016 Reply

Từ trước tới giờ những lời lẽ mà bọn rận chủ nói ra có bao giờ tốt đẹp mà chỉ khiến người ta khinh thôi. Xin nhắc lại là quyết định tổ chức lễ Quốc tang tưởng niệm ông Fidel Castro của Bộ Chính trị là đúng đắn, hợp tình, hợp lý, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống uống nước nhớ nguồn từ ngàn xa của nhân dân ta.

23:17:00, 30 thg 11, 2016 Reply

Sao mà ghét bọn rận chủ thế không biết. Cũng được ăn được ăn được học thì sống có đạo đức một tí chứ. Cả thế giới người ta tiếc nuối vì sự ra đi của FIdel Castro, mỗi bọn rận chủ không tính người mới lợi dụng điều này để thực hiện dã tâm xấu xa của mình. Nhân nào quả ấy rồi lũ rận chủ chúng mày cũng sẽ không tốt đẹp gì đâu.

23:59:00, 30 thg 11, 2016 Reply

Còn việc tổ chức lễ Quốc tang tưởng nhớ ông Fidel Castro là nghi lễ có ý nghĩa chính trị, ngoại giao đối với người có đóng góp rất lớn với cách mạng Việt Nam. Bọn Rận chủ không biết gì đừng ăn nói láo toét.

01:34:00, 1 thg 12, 2016 Reply

Về việc tại sao Việt Nam có bao nhiêu người chết về tai nạn giao thông, vì Formosa lại không tổ chức quốc tang. Thưa bạn, quốc tang là Nghi lễ trang trọng nhất của Nhà nước, có những quy định cụ thể về đối tượng, phạm vi áp dụng. Trong khi đó, đối với những người là nạn nhân của tai nạn giao thông, bệnh tật, thì hàng năm, Nhà nước, các cơ quan, đoàn thể đều có tổ chức những buổi tưởng niệm: đại lễ cầu siêu cho nạn nhân tai nạn giao thông, tưởng niệm cho người tử vong vì HIV/AIDS,…

10:24:00, 1 thg 12, 2016 Reply

Đã từ rất lâu rồi, trong trái tim mỗi người Việt Nam, Cuba và vị lãnh tụ Fidel Castro đã trở thành biểu tượng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần quật khởi và khát vọng vươn tới tự do, hạnh phúc. Nhân dân Việt Nam luôn dành cho nhân dân Cuba, cho vị lãnh tụ Fidel Castro niềm tin yêu, sự khâm phục và đồng cảm sâu sắc. Trong lịch sử, Cuba là nước đầu tiên công nhận Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam (tháng 12/1961), là nước đầu tiên thành lập Ủy ban đoàn kết với Việt Nam (tháng 9/1963), là nước đầu tiên và duy nhất lập Sứ quán bên cạnh Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam tại vùng giải phóng (tháng 7/1967).

09:17:00, 2 thg 12, 2016 Reply

thực ra để quốc tang 1 ngày là tôi hơi buồn, tôi muốn mình để quốc tang lâu hơn một tý để thể hiện lòng kính trọng của nhân dân Việt Nam. nhưng trong cuộc sống hiện đại, như thế này là hợp lý rồi. đảm bảo cả tình cả lý

09:25:00, 2 thg 12, 2016 Reply

mấy thằng rân chủ kiểu này đến phụ mẫu chúng nó mất chắc gì đã mất giọt nước mắt nào đâu. chúng nó có hiểu được tình cảm của một con người đâu thì làm sao hiểu được tình cảm của một dân tộc

09:47:00, 2 thg 12, 2016 Reply

một lũ vô học, vô ơn và ngu ngốc. nếu mà đất nước này cứ thẳng thừng làm theo pháp luật thì chúng mày đi tù hết rồi đấy. ngày quốc tang ở đây chính là tình cảm sâu sắc mà nhân dân Việt Nam dành cho vị lãnh tụ của Cuba

14:11:00, 2 thg 12, 2016 Reply

Thời gian qua, trên mạng Internet thấy xuất hiện một số người tự xưng "dân chủ" và tự cho mình cái quyền được nói, được viết, được “đặc quyền” lên tiếng bất cứ thứ gì với danh nghĩa “những người bảo vệ công lý” của nhân dân, đấu tranh vì dân chủ, vì quyền con người, vì lợi ích của người dân. Nhưng thực ra toàn bọn phản động trá hình thôi/

14:14:00, 2 thg 12, 2016 Reply

Bọn kền kền này có những người đã từng là công chức, quan chức trong bộ máy công quyền của Đảng, Nhà nước, địa phương do bất mãn với chế độ, có quan điểm đối lập với Đảng, Nhà nước. TOàn những kẻ tham lam, bất tài nên không được đề bạt, thế la quay sang làm kền kền, rận chủ.

14:16:00, 2 thg 12, 2016 Reply

cũng có thể một số nhà báo, nhà thơ, nhà văn, nhà giáo, nhà khoa học, doanh nhân… chịu ảnh hưởng của tư tưởng, đạo đức, lối sống phương Tây… họ khống có lập trường, tư tưởng vững vàng nên lại sai đương.

14:19:00, 2 thg 12, 2016 Reply

hoặc là những người có nợ máu với cách mạng hoặc có tiền án, tiền sự nên thâm thù chế độ, muốn nước ta đi theo con đường tư bản chủ nghĩa có lợi cho họ.

14:21:00, 2 thg 12, 2016 Reply

Bọn kền kền, Họ là những người tự xưng là nhà dân chủ, “cấp tiến”, “yêu nước, thương dân”; đều tự cao, tự đại, tự mãn, nặng về cá nhân chủ nghĩa; có quan điểm đối lập với Đảng, Nhà nước và chế độ ta, thậm chí quay lưng lại với lịch sử, dân tộc; phản bội nhân dân, sùng ngoại, đề cao lối sống thực dụng, ca ngợi dân chủ tư sản.

14:22:00, 2 thg 12, 2016 Reply

Họ đã và đang cấu kết với các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị để chống lại đường lối đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; gây không ít khó khăn, làm rối loạn tình hình chính trị, trật tự an toàn xã hội; châm ngòi cho các điểm nóng; cản trở sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân ta.

14:25:00, 2 thg 12, 2016 Reply

Bọn kền kền triệt để lợi dụng chiêu bài tự do, dân chủ, nhân quyền, đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, ngoại giao thân thiện, mở cửa, hợp tác, đầu tư… để xuyên tạc, nói xấu chế độ ta, hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta.

14:27:00, 2 thg 12, 2016 Reply

Không khó hiểu để giải thích cho quyết định trên của lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Những đóng góp của Fidel Castro trong vun đắp, xây dựng, phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia là điều không phải bàn cãi. Với những công lao và đóng góp to lớn đó, ông Fidel Castro đã được Đảng và Nhà nước Việt Nam trao tặng Huân chương Sao Vàng vào năm 1982 và Huân chương Hồ Chí Minh vào năm 1989.

14:36:00, 2 thg 12, 2016 Reply

Nếu không đáp ứng yêu cầu thì họ to mồm cãi cố, viết bài vu cáo, nói xấu, xuyên tạc sự thật tung lên mạng, tổ chức biểu tình, bãi công làm rối loạn tình hình, gây mất ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội ở nhiều địa phương.

15:41:00, 2 thg 12, 2016 Reply

Vốn chẳng thân thiện với những cá nhân mang mác “cộng sản”, đám kền kện zân chủ trong nước lại có dịp để xuyên tạc, phá đám. Chúng thay nhau chửi bới, vu cáo lãnh đạo Đảng, Nhà nước tổ chức quốc tang cho Fidel Castro là vi phạm pháp luật.

15:43:00, 2 thg 12, 2016 Reply

Họ tự xưng là nhà dân chủ nhưng hiểu biết không đầy đủ về dân chủ. Tự xưng dân chủ, song chỉ muốn làm chủ dân chúng. Thực chất họ là một đám đông lộn xộn, một nhóm người tham lam, ô hợp, kém bản lĩnh và hèn hạ; thiếu hiểu biết, thừa thời gian.

15:44:00, 2 thg 12, 2016 Reply

Để chứng minh cho luận điểm trên, chúng còn viện dẫn Nghị định Số: 105/2012/NĐ-CP, Về tổ chức lễ tang cán bộ, công chức, viên chức. Theo đám kền kền, các chức danh được tổ chức quốc tang bao gồm:

a) Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng;

b) Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam;

c) Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam;

d) Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Như vậy, chúng kêu gào rằng: tổ chức quốc tang cho Fidel Castro là Đảng, Nhà nước đã đứng trên pháp luật.

15:47:00, 2 thg 12, 2016 Reply

Thật nực cười cho những luận điệu cũ kỹ này. Ai chẳng biết rằng có hẳn riêng một Nghị định của Chính phủ về quy định quốc tang. Phạm vi áp dụng của Nghị định này là “cán bộ, công chức, viên chức”. Dễ hiểu thôi, bởi một Nghị định của chính phủ không thể điều chỉnh hết phạm vi là người nước ngoài được hưởng chế độ quốc tang.

15:49:00, 2 thg 12, 2016 Reply

Fidel Castro phải là cán bộ, công chức, viên chức Việt Nam nên không thuộc phạm vi điều chỉnh của Nghị định này. Nếu ai đó là người Việt Nam mà không thuộc 4 chức danh “tứ trụ” được để quốc tang thì đấy mới là điều bất bình thường.

15:58:00, 2 thg 12, 2016 Reply

Trong thâm căn cố đế, suy nghĩ và hành động của bọn kền kền chỉ toàn là buôn chuyện, vạch áo cho người xem lưng, thể hiện thói đời ganh ghét, đó kỵ; chỉ vì mục đích cá nhân đã quay lưng với chế độ.

16:00:00, 2 thg 12, 2016 Reply

Họ là những người lệch lạc về quan điểm chính trị, cực đoan, bảo thủ, phản động, có tư tưởng bất mãn, thù hằn với chế độ xã hội chủ nghĩa.

16:03:00, 2 thg 12, 2016 Reply

trong quan hệ quốc tế có một nguyên tắc rất quan trọng đó là “Nguyên tắc có đi có lại”. Đây là một trong bốn trụ cột ngoại giao hiện nay. Lúc chủ tịch Hồ Chí Minh mất, Ngài Fidel đã tức tốc sang Hà Nội, Cuba để Quốc tang 4 ngày. Vì vậy việc Việt Nam tổ chức Quốc tang chả có cái quái gì phải tranh cãi về luật cả.

16:17:00, 2 thg 12, 2016 Reply

Họ đang nhân danh công lý nhưng lại xem thường Hiến pháp, pháp luật; tự xưng đại diện bảo vệ dân nhưng lại coi thường dân, gây rối, làm mất ổn định đời sống nhân dân; họ sử dụng chiêu bài vì dân để lấy cớ cầu xin nước ngoài hỗ trợ, viện trợ.

16:18:00, 2 thg 12, 2016 Reply

Ở Việt Nam, bộ mặt thật của họ đã bị lật tẩy, nhân dân xem họ như những loại vi rút độc hại nên đã tẩy chay, tránh xa những “nhà dân chủ”

16:25:00, 2 thg 12, 2016 Reply

Trong quan hệ quốc tế, nhiều vấn đề mâu thuẫn giữa luật pháp trong nước và luật pháp quốc tế thì các quốc gia thường ưu tiên luật pháp quốc tế để giải quyết. Đấy là điều rõ như ban ngày xin thưa các bác zân chủ.

16:26:00, 2 thg 12, 2016 Reply

nhiều quốc gia trên thế giới cũng để nghi thức quốc tang cho chủ tịch Fidel Castro: Triều Tiên 04 ngày, Algeria 08 ngày… Sao đám zân chủ không xâu xé đi chửi bới các quốc gia này. Chắc hẳn trong bộ não của chúng chỉ mặc định sẵn tư tưởng chống cộng sản mà thôi.

14:54:00, 4 thg 12, 2016 Reply

Fidel Castro- người có đóng góp hết sức to lớn đối với cách mạng Việt Nam, người đã góp công sức rất lớn xây dựng mối quan hệ nồng ấm giữa Việt Nam – Cuba, đã giúp đỡ cách mạng Việt Nam rất nhiều trong kháng chiến chống Mỹ. ông- một người anh hùng, không chỉ với người dân CuBa mà còn là người anh hùng đối với cả dân tộc Việt Nam. Sự ra đi của ông là một sự mất mát lớn đối với nhân loại với dân tộc. Toàn thể dan tộc Việt Nam bày tỏ lòng thương tiếc vô hạnToàn thể dan tộc Việt Nam bày tỏ lòng thương tiếc vô hạn đối với sự mất mát lớn này của toàn dân CuBa. Và cũng muốn nhắc nhở lũ kiền kền rằng hãy cẩn thận cái miệng, vì sớm muộn gì thì chúng bay sẽ bị tiêu diệt mà thôi.

19:16:00, 4 thg 12, 2016 Reply

Cái đám kền kền ấy, mọi thứ đều có thể lao vào mà cắn xe được, chúng hình như không từ bỏ bất kì một cơ hội nào thì phải, đến những việc làm hợp tình hợp lý như vậy mà chúng vẫn có thể xông vào sỉa sói được thì cũng lạ.

23:46:00, 4 thg 12, 2016 Reply

Sự giúp đỡ của Nhà nước, nhân dân Cuba nói chung và của ông Fidel đã góp phần rất lớn, giúp nhân dân Việt Nam giành thắng lợi trong cuộc kháng chiến chống Mỹ và trong xây dựng đất nước sau này

23:20:00, 7 thg 12, 2016 Reply

lũ óc chó ấy nó có biết gì đâu ngoài việc đi xuyên tạc chống cộng đâu.miễn là lãnh tụ cộng sản dù tốt hay xấu và dù ở đâu thì chúng cũng đưa ra phỉ báng dc.mà ko nên quan tâm đến lũ khốn nạn đó thì hơn,chúng nó tự xuyên tạc là chúng tự bôi tro trát trấu vào mặt mình để cho thiên hạ thấy mình ngu rồi mà

23:20:00, 7 thg 12, 2016 Reply

Đến một đạo lý đơn giản nhất giữa cuộc đời đó chính là nhớ ơn mà đám rận chủ thiếu não, và những kẻ thiếu hiểu biết, sống thực dụng, vô ơn không hiểu nổi và thực hiện nổi thì dư luận chẳng tiếc gì để phong cho chúng hai từ “súc vật”. Đó là những kẻ đi ngược lại với truyền thống của dân tộc, lòng người và xu thế của thời đại. Thật đáng buồn thay khi một số kẻ không chỉ cười hả hê mà còn mượn chuyện để tuyên truyền bậy bạ, xúc phạm uy tín, danh dự của Đảng, Nhà nước Việt Nam, đồng thời xúc phạm anh linh của Đại tướng, tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp.

10:23:00, 8 thg 12, 2016 Reply

Cu-ba là một trong những nước luôn đi đầu trong phong trào thế giới ủng hộ và giúp đỡ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Sau chiến tranh, Cu-ba và lãnh tụ Fidel Castro vẫn tiếp tục kề vai sát cánh với nhân dân Việt Nam, giúp đỡ Việt Nam xây dựng nhiều công trình hạ tầng giao thông; hỗ trợ phát triển chăn nuôi gia súc; giúp Việt Nam đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực ngành nông nghiệp, xây dựng, kiến trúc, y học, khoa học xã hội…Không bao giờ Việt Nam quên những tình cảm và sự giúp đỡ chân thành của nhân dân Cuba và Chủ tịch Fidel Castro.

19:59:00, 8 thg 12, 2016 Reply

Fidel là một biểu tưởng về sự hi sinh, cống hiến hết mình cho cách mạng, cho nhân dân Cu Ba giống như lãnh tụ Hồ Chí Minh của chúng ta. Ấy vậy mà với nhận thức chính trị của một nhà báo, ông Phùng Hiệu lại cho rằng Fidel là độc tài, là mất dân chủ và tỏ ra vui sướng với sự ra đi của ông.

20:01:00, 8 thg 12, 2016 Reply

cái đám kên jeen xuất hiện với cái tên Phùng Hiệu với nhận thức chính trị và có những lời xuyên tạcnhư vậy thì chúng ta thấy thật là nguy hiểm, nhất là ông Phùng Hiệu là một nhà báo. Những tư tưởng này nếu ông chuyển tải vào trong các bài báo của ông thì hậu quả khó lường

20:02:00, 8 thg 12, 2016 Reply

Cần lắm những hành động dứt khoát và quyết liệt như vậy với những kẻ cầm bút để đưa tin đến người dân nhưng tâm lại đen tối, học vấn thì nông cạn. Ngu dốt nhưng đọc được vài bài viết xuyên tạc, bôi nhọ về lịch sử Việt Nam thì lại nghĩ mình thông minh, hiểu biết hơn người. Những kẻ như thế nếu không mạnh tay với chúng thì chẳng sớm thì muộn cũng sẽ biến nền báo chí nước ta thành một mớ hỗn độn, rác rưởi.

20:03:00, 8 thg 12, 2016 Reply

Cơ quan chức năng cần phải mạnh tay hơn nữa với những kẻ như vậy trong nền báo, chỉ có thể mới góp phần làm trong sạch nền báo chí nước nhà, vì nó đã và đang bị vấy bẩn bới những tên nhà báo rẻ tiền như tên Phùng Hiệu rồi. Ngày nay đọc báo không biết tin được bao nhiêu phần nữa.

20:04:00, 8 thg 12, 2016 Reply

Cái bọn đầu óc não trạng hoang tưởng và thần kinh nên mới nghĩ ra những chuyện thị phi hoang đường. Bố mẹ thì đem ra mà đấu tố, vợ con thì không dám nhận, con cái thì chối bỏ mà bày đặt để tang kẻ khác chẳng máu mũ ruột rà. Bọn điên

20:08:00, 8 thg 12, 2016 Reply

Công lao, nhân cách, sự vĩ đại cũng như tình cảm với đất nước Việt Nam của chủ tịch Phidel Castro tôi xin không nhắc lại nữa vì đó đã là một sự thật hiển nhiên, điều mà mỗi một chúng ta – những người yêu chuộng hòa bình đều biết rõ. Điều tôi muốn nói là với phát ngôn của của cái đám dận chủ đừng có phát ngôn bừa hãy tìm ra một cái chứng cứ xác đáng thì hãy lên tiếng nhé đừng có xuyên tạc vô căn cứ,

20:09:00, 8 thg 12, 2016 Reply

Các "nhà dân chủ" này đến cả thành quả của tổ tiên mình bọn chúng còn ngồi xổm lên, cội nguồn mình bọn chúng còn dẫm đạp, bôi nhọ thì việc bọn chúng sẵn sàng ý kiến ý cò về ngày quốc tang cho Fidel cũng không có gì là lạ. đừng có làm anh hùng bàn phím nhé

09:30:00, 15 thg 12, 2016 Reply

Nếu ai đó phản đối lễ Quốc tang Chủ tịch Fidel Castro thì có lẽ chỉ có đám zân chủ giả cầy suốt ngày vẫn nghêu ngao cái gọi là “dân chủ”, “nhân quyền”. Đi ngược lại với số đông, với nhân dân, với đất nước luôn là mục tiêu của chúng.

09:31:00, 15 thg 12, 2016 Reply

Nếu ai đó phản đối lễ Quốc tang Chủ tịch Fidel Castro thì có lẽ chỉ có đám zân chủ giả cầy suốt ngày vẫn nghêu ngao cái gọi là “dân chủ”, “nhân quyền”. Đi ngược lại với số đông, với nhân dân, với đất nước luôn là mục tiêu của chúng.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !