17/11/2016

LINH MỤC HAY ĐẦU GẤU?

Written By Lý Công on 17/11/2016 | 15:20

[Tọa Sơn]

Sau được một thời gian yên ổn thì cái tên linh mục Đặng Hữu Nam lại được nhắc tới trên các trang mạng xã hội. Và như bao lần khác, vị chủ chăn Đặng Hữu Nam lại xuất hiện với một hình ảnh xấu xí, một con quỷ đội lốt linh mục, một tên đầu gấu mang danh chúa. Mọi lần, Đặng Hữu Nam thường được xuất hiện với vai trò bị hại, thường vu vạ mà lu loa lên rằng mình là người bị công an, bị đầu gấu chặn đánh. Nay thì vị linh mục “đáng kính” này lại được trở thành người cầm đầu đi đánh người, thỏa ước vọng bấy lâu nay.


Sự việc về linh mục Đặng Hữu Nam chỉ huy chỉ đạo đánh người diễn ra vào trưa ngày 12/11/2016, khi ô tô nhờ cá chết của vị linh mục này đi từ giáo xứ Phú Yên về ngã tư Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An mà đúng lúc học sinh trường THCS xã An Hòa tan trường cho nên đường khá đông đúc. Lúc này, có hai em học sinh đạp xe về cùng chiều với xe ô tô của linh mục Nam. Khi đi qua xe ô tô nhờ cá chết của linh mục Nam, chưa hiểu chuyện gì đã bị linh mục “đáng kính” chửi như tát nước vào mặt: “bọn mày đứng lại cho tao, bọn mày chạy là bọn mày chết”. Cũng không hiểu có phải là hai em đó ngang nhiên đi giữa đường mà con của chúa đang đi mà không nhường đường, hay các em có va quệt với xe ô tô của linh mục Nam, hay là thấy một ông béo ị, ục ịch mỡ chạy ô tô qua mà dèm pha để đến nỗi một người con nhân danh Chúa ngày ngày rao giảng kinh kệ phải phát ra những lời dung tục đó. 

Sự tầm thường được đẩy lên, khi hai em học sinh đó nghe lời người lớn lại dừng lại thật, để rồi một ông linh mục to béo, ục ịch nắm cổ áo, dùng tay tát và đấm túi bụi vào mặt. Chẳng phải là người xuất hiện trong chương trình người tử tế nhưng ai trong hoàn cảnh đó cũng bức xúc để rồi khi một người đàn ông trung niên ra can ngăn thì sự máu chó, ăn thua đủ và tính côn đồ của Đặng Hữu Nam lại đẩy lên tới đỉnh điểm. Biết mình béo, chậm, lùn không ăn thua được với ai, ngay lập tức, đám giáo dân đầu gấu của linh mục Nam đã từng theo ý qua bao cuộc gây rối lập tức xuất hiện với típ nước bằng sắt, gậy đến tìm người đàn ông kia để dạy dỗ. Hậu quả là người trung niên đã bị đánh phải nhập viện cấp cứu với nhiều thương tích chí mạng ở vùng đầu, trên gò má và cánh tay. 
 

Vậy qua sự việc trên chúng ta thấy được điều gì?

Thứ nhất, là một vị linh mục, một vị cha nhân danh chúa, từ lời nói cho đến hành động của Đặng Hữu Nam là hoàn toàn không thể chấp nhận được với hai học sinh đang ở tuổi mới lớn. Dù chưa biết ai đúng ai sai trong chuyện này, nhưng chỉ là một người lớn chứ chưa nói đến là một vị linh mục, thì đối với các em học sinh chúng ta cũng cần có hành động và lời nói mang giáo dục là chính. Nhưng có vẻ Đặng Hữu Nam còn bốc đồng, hiếu chiến, thích thể hiện mình hơn đám trẻ khó bảo khi đang ở tuổi dậy thì thì phải. Và việc túm cổ áo và tát một đứa trẻ là hành động không thể chấp nhận được ở một vị linh mục.

Thứ hai, khi bị mọi người xung quanh lên án vì hành động sai trái của mình, Đặng Hữu Nam lại không thấy xấu hổ hành vi của mình mà còn quay ra cự cãi thậm chí cãi không được thì lại gọi ngay đám giáo dân đầu gấu ra trợ giúp. Đã từ lâu rồi, một vị linh mục với nhiệm vụ chăm lo cho các con chiên thì giờ đây lại lôi kéo các con chiên vào các chuyện thị phi, một vị linh mục đáng ra phải giúp hội đồng giám mục phát triển, duy trì thanh danh thì lại biến các giáo phận thành nơi cho nhưng toan tính nhỏ nhen, tổ chức giáo dân thành các phường côn đồ bảo kê. Không biết Đặng Hữu Nam còn là một vị linh mục đứng đầu một giáo phận không nữa hay là một tên đầu gấu đứng đầu một tổ chức tội phạm. 

Thứ ba, hành động kích động giáo dân đánh người, thậm chí là cho các giáo dân côn đồ này tìm đánh bằng được người trung niên kia là không thể chấp nhận được. Việc người trung niên kia ra tay cứu giúp những đứa trẻ để rồi bị nguy hiểm đến tính mạng cần được các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra. Nếu đủ yếu tố cấu thành tội cố ý gây thương tích thì yêu cầu cơ quan công an tỉnh Nghệ An cần khởi tố những người có liên quan trong đó chắc chắn linh mục Đặng Hữu Nam là người cầm đầu tổ chức. Điều này chính là thực thi công lý, đảm bảo chính cái gọi là dân chủ - nhân quyền mà linh mục Đặng Hữu Nam giao giảng bấy lâu nay. Và đây cũng là hoạt động cần thiết để bảo vệ hình ảnh của hội đồng giám mục Việt Nam.

114 Nhận xét

15:52:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Hành động kích động giáo dân đánh người, thậm chí là cho các giáo dân côn đồ này tìm đánh bằng được người trung niên kia là không thể chấp nhận được. Việc người trung niên kia ra tay cứu giúp những đứa trẻ để rồi bị nguy hiểm đến tính mạng cần được các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra. Nếu đủ yếu tố cấu thành tội cố ý gây thương tích thì yêu cầu cơ quan công an tỉnh Nghệ An cần khởi tố những người có liên quan trong đó chắc chắn linh mục Đặng Hữu Nam là người cầm đầu tổ chức. Điều này chính là thực thi công lý, đảm bảo chính cái gọi là dân chủ - nhân quyền mà linh mục Đặng Hữu Nam giao giảng bấy lâu nay. Và đây cũng là hoạt động cần thiết để bảo vệ hình ảnh của hội đồng giám mục Việt Nam.

16:55:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Linh mục mà làm những trò như vậy thì ai mà chấp nhận được, tại sao chính ông ta lại có những hành động phản đạo như thế làm cho người ta cảm thấy khinh thường chính những người linh mục. ông ta hành động như vậy chính là làm mất đi hình ảnh của bản thân ông và hình ảnh công giáo nói chung. thật đáng xấu hổ

17:23:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Linh mục gì cái loại người hành động như vậy, ông ta đâu có xưng đáng làm linh mục nữa. Một người cha đạo đường đường chính chính chăn dắt cả một vùng giáo dân mà hành động đáng khinh bạc và xấu hổ như thế thì ai mà chấp nhận được vị thế của ông ta trong hiện tại này nữa. Một linh mục phản đạo làm xấu mặt CÔng giáo

22:36:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Nói cho ra nhẽ thì Đặng Hữu Nam chả là cái gì cả. Hoạt động vì môi trường ư, ừ thì cho là thế đi nhưng nhìn đi nhìn lại xem. Lũ đổ ào ào liên tục vào miền trung nhưng sau chúa, Đặng Hữu Nam nằm ở đâu, sao không vai trò của đấng tối cao siêu nhiên nằm ở đâu Sao không thấy, tại sao mà chỉ im lặng thế.

22:45:00, 17 thg 11, 2016 Reply

pháp luật sẽ k nương tay dành bản án cho những kẻ phạm tội thích đáng. Đã đến lúc rận chủ ngưng ảo tưởng đc rồi đấy. Đặng hữu Nam chẳng qua cũng chỉ là kiếm tiền và lừa bịp quần chúng giáo dân mà thôi. Bộ mặt đen tối ấy chẳng thể giấu diếm nổi ai nữa rồi.

22:53:00, 17 thg 11, 2016 Reply

những linh mục chống phá nhà nước như thế này cần bắt hết lại rồi xử lí không để chúng lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân để chống phá được, như thế rất nguy hiểm vì sẽ làm mất an ninh trong đất nước tạo cớ để anh Mỹ than thở về vấn đề tự do tôn giáo

23:04:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam đang vô cùng lo sợ trước cái viễn cảnh mà bản thân hắn tự nghĩ ra. Chúng ta không phải VNCH, không phải Việt tân. Sẽ không có chuyện chúng ta ám sát hắn. Nếu hắn có chết thì chính là do bị Chúa trừng phạt.

23:14:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Nói thẳng ra thì linh mục Đặng Hữu Nam chả khác gì một tên phản động cả,trong thì xảo trá câu kết với bọn Việt tân,ngoài thì hèn nhát núp dưới bóng của giáo dân lừa giáo dân làm chuyện xấu.
Vậy nên bây giờ Đặng Hữu Nam này có lo sợ vì có người đe doạ cũng là điều quá ư là bình thường

23:35:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Một vị linh mục đáng ra phải giúp hội đồng giám mục phát triển, duy trì thanh danh thì lại biến các giáo phận thành nơi cho nhưng toan tính nhỏ nhen, tổ chức giáo dân thành các phường côn đồ bảo kê. Không biết Đặng Hữu Nam còn là một vị linh mục đứng đầu một giáo phận không nữa hay là một tên đầu gấu đứng đầu một tổ chức tội phạm. Những hành động côn đồ này không thể chấp nhận được với một người "con của Chúa"!

23:46:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Và việc túm cổ áo và tát một đứa trẻ là hành động không thể chấp nhận được ở một vị linh mục.

01:38:00, 18 thg 11, 2016 Reply

những linh mục chống phá nhà nước như thế này cần bắt hết lại rồi xử lí không để chúng lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân để chống phá được, như thế rất nguy hiểm vì sẽ làm mất an ninh trong đất nước tạo cớ để anh Mỹ than thở về vấn đề tự do tôn giáo..

08:37:00, 18 thg 11, 2016 Reply

Thằng mặt lợn này phải chém. Làm gì có thể loại linh mục lại tổ chức hành hung người dân như thế. Trong khi các linh mục có nhiệm vụ hướng giáo dân vào các hoạt động lương thiện, tốt đời đẹp đạo, thì Đặng Hữu Nam lại kích động giáo dân vào các hoạt động biểu tình, gây rối trật tự công cộng, hành hung người khác, tham ô tiền bạc... Thử hỏi với những hành vi như vậy, Nam có xứng đáng làm Linh mục ko bà con?

14:43:00, 18 thg 11, 2016 Reply

Bản chất của những kẻ xấu xa không thể chấp nhận được. Đây đích thực là điều này chính là thực thi công lý, đảm bảo chính cái gọi là dân chủ - nhân quyền mà linh mục Đặng Hữu Nam giao giảng bấy lâu nay. Và đây cũng là hoạt động cần thiết để bảo vệ hình ảnh của hội đồng giám mục Việt Nam.

14:50:00, 18 thg 11, 2016 Reply

Bản chất này không thể chấp nhận được. Chúng ta hãy nói rằng bản chất h ành động của lão phải lên án, phải nói rõ ra để nhân dân thấy bản chất của con người nhân danh Thiên chúa lộng hành. Lão không xứng đáng làm linh mục, cũng không xứng đáng là công dân của nước Việt Nam.

21:05:00, 18 thg 11, 2016 Reply

thật không thể tin nổi, bản thân là một linh mục, có học vấn, lại còn có tuổi rồi mà vẫn làm ra những hành động như vậy. Nói trắng ra thì đây là hành động của bọn côn đồ vô pháp vô thiên chứ đâu phải là hành động của một người có học thức chứ. Thế này mà người giáo dân vẫn còn tin ông ta thì tôi xin khẳng định là họ quá mù quáng

21:55:00, 18 thg 11, 2016 Reply

Là một vị linh mục, một vị cha nhân danh chúa, từ lời nói cho đến hành động của Đặng Hữu Nam là hoàn toàn không thể chấp nhận được với hai học sinh đang ở tuổi mới lớn. Dù chưa biết ai đúng ai sai trong chuyện này, nhưng chỉ là một người lớn chứ chưa nói đến là một vị linh mục, thì đối với các em học sinh chúng ta cũng cần có hành động và lời nói mang giáo dục là chính. Nhưng có vẻ Đặng Hữu Nam còn bốc đồng, hiếu chiến, thích thể hiện mình hơn đám trẻ khó bảo khi đang ở tuổi dậy thì thì phải. Và việc túm cổ áo và tát một đứa trẻ là hành động không thể chấp nhận được ở một vị linh mục. Một tên đầu gấu không hơn không kém, thật kih tởm với ông Nam này.

22:00:00, 18 thg 11, 2016 Reply

Ôi, hình ảnh linh mục Đặng Hữu Nam kìa, một cha sứ mà luôn miệng đòi dân chủ nhân quyền cho giáo dân, vì lời ích của quần chúng giáo dân mà lại có hành động đáng ghê tởm thế đấy. Ấy vậy mà hắn ta vẫn không cảm thấy hối lỗi khi bị mọi người xung quanh lên án vì hành động sai trái của hắn, Đặng Hữu NamĐặng Hữu Nam lại không thấy xấu hổ hành vi của mình mà còn quay ra cự cãi thậm chí cãi không được thì lại gọi ngay đám giáo dân đầu gấu ra trợ giúp. Thật xấu hổ cho vị linh mục "đáng kính' này quá!

22:49:00, 18 thg 11, 2016 Reply

Vị chủ chăn Đặng Hữu Nam lại xuất hiện với một hình ảnh xấu xí, một con quỷ đội lốt linh mục, một tên đầu gấu mang danh chúa. Mong chính quyền sớm có hình thức nghiêm trị đối với Đặng Hữu Nam.

22:53:00, 18 thg 11, 2016 Reply

Đang mang trên mình chiếc áo linh mục quý giá mà chúa giao nhưng linh mục nam đang ngày càng làm bẩn hơn chiếc áo này , y trắng trợn phản bội lại đức chúa , thiết nghĩ tên này còn ở vị trí linh mục ngày nào thì người dân sẽ đau khổ , cực khổ bấy nhiêu.

22:57:00, 18 thg 11, 2016 Reply

Người ta thường nói linh mục người ta phải có cái tâm, cốt và trách nhiệm cho đám con chiên, phải tìm đường hướng đạo cố gắng mang lại cho giáo dân cuộc sống đẹp đời đẹp đạo... Thế nhưng tôi và cả những người giáo dân nơi đây cũng chưa thấy đâu ra những hành động tốt đời đẹp đạo để đáp ứng nguyện vọng mà chúa Giê su ban phước, ủy thác cho người có chăng với Đặng Hữu Nam đó là những lời kêu gọi cho cái xấu xa, nào là tụ tập biểu tình phản đối cái nhà máy Formosa hồi đầu tháng 4 đến tận nay vẫn còn dai dẳng...

22:57:00, 18 thg 11, 2016 Reply


Đặng Hữu Nam dạo này thật nổi tiếng! Hết bao chuyện, hôm nay lại nghe đâu thông tin đánh người đi đường vô tội vạ. Hết tụ tập giáo dân biểu tình, kêu gọi giáo dân đánh người... Người ta có lúc nghĩ rằng Đặng Hữu Nam là ai? Là linh mục hay là một tên côn đồ thực sự.

22:58:00, 18 thg 11, 2016 Reply

Giáo dân và cả những người dân nơi đây phải chăng đã quá tin từ một người linh mục như Đặng Hữu Nam. Thiết nghĩ, cần nên xem lại linh mục này, liệu y có xứng đáng với cái danh phước mà chúa ban cho và cả niềm tin mà giáo dân nơi đây giao phó. Và liệu y có đủ trách nhiệm để cai quản giáo xứ Phú Yên như sự tin tưởng của đám con chiên nơi đây dành cho thiên chúa.

23:01:00, 18 thg 11, 2016 Reply


Giành được hòa bình, tự do đã khó, giữ được độc lập, thanh bình lại càng khó hơn. Chúng ta sống trong những ngày tháng hòa bình, yên ổn và tươi đẹp giữa bối cảnh thế giới đang có nhiều mâu thuẫn, xung đột, chiến tranh xảy ra. Vì vậy chúng ta lại càng trân trọng và quý giá những thời khắc này hơn. Nhưng nhiều kẻ đâu nghĩ vậy, hòa bình, yên ấm, tươi đẹp của đất nước chúng ta là một thất bại trong âm mưu và hoạt động của bọn chúng. Và Đặng Hữu Nam – một con quỷ sa tăng đội lốt thầy tu đang cố gắng thực hiện âm mưu này trong khu vực giáo xứ mà y cai quản, chăn chiên.

23:04:00, 18 thg 11, 2016 Reply

Nam thường xuyên có hoạt động gặp gỡ, tiếp đón các số đối tượng là thành viên của tổ chức phản động Việt Tân và cho số đối tượng này trú ngủ trong nhà thờ xứ do mình cai quản như các đối tượng: Thái Văn Dung (Diễn Hạnh, Diễn Châu), Trần Nhật Minh (Lâm Hà, Lâm Đồng)… Đây là các đối tượng phản động hết sức nguy hiểm, chứng tỏ Nam có mối quan hệ mật thiết với tổ chức khủng bố Việt Tân.

23:04:00, 18 thg 11, 2016 Reply

: Lợi dụng niềm tin của bà con giáo dân dành cho mình, Nam đã kích động 506 hộ dân chủ yếu là giáo dân giáo xứ Phú Yên, nơi linh mục Nam làm chủ chăn bản quyền nộp đơn khởi kiện Công ty Formosa hôm 26,27/9/2016. Mục đích của việc làm này không phải vì Nam đang cố gắng “bênh vực” cho quyền lợi của bà con giáo dân, mà nó không thoát khỏi thủ đoạn tầm thường đó chính là nhận tiền tài trợ từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước với khoảng hơn 500 triệu đồng việt Nam (đã quy đổi) để phục vụ cho lợi ích cá nhân của y.

23:06:00, 18 thg 11, 2016 Reply

Chẳng cần mất thời gian, khẳng định luôn, Đặng Hữu Nam thực chất là côn đồ. Trong những điều dạy của Chúa đối với các con của mình, tuyệt nhiên không có điều nào dạy Linh mục đánh người cả. Đặng Hữu Nam còn đánh người dã man nữa, do vậy theo tôi, cần tẩy chay một người như Đặng Hữu Nam ra khỏi hàng ngũ linh mục để làm trong sạch Công giáo.

23:07:00, 18 thg 11, 2016 Reply

lời lẽ của y sặc mùi phản động và bố láo, hoàn toàn là vu khống, không có căn cứ. Quần chúng nhân dân, đặc biệt là giáo dân vốn có niềm tin tôn giáo rất cao và hoàn toàn tin vào lời của các vị linh mục không chút nghi ngờ, và từ đó mà gây ra ấn tượng xấu của nhân dân với Nhà nước, với cơ quan chức năng, đặc biệt là lực lượng công an

23:38:00, 18 thg 11, 2016 Reply

Là một vị linh mục, một vị cha nhân danh chúa, từ lời nói cho đến hành động của Đặng Hữu Nam là hoàn toàn không thể chấp nhận được với hai học sinh đang ở tuổi mới lớn. Và nghiêm trọng hơn là thói hung bạo của Đặng Hữu Nam khi ra tay đánh người dân đến khuyên can. Đây là nhân cách đạo đức của một vị linh mục?

23:48:00, 18 thg 11, 2016 Reply

Một vị linh mục với nhiệm vụ chăm lo cho các con chiên thì giờ đây lại lôi kéo các con chiên vào các chuyện thị phi, một vị linh mục đáng ra phải giúp hội đồng giám mục phát triển, duy trì thanh danh thì lại biến các giáo phận thành nơi cho nhưng toan tính nhỏ nhen, tổ chức giáo dân thành các phường côn đồ bảo kê. Rõ ràng Đặng Hữu Nam không có tư cách gì để làm linh mục.

23:56:00, 18 thg 11, 2016 Reply

Bản chất tàn độc của Đặng Hữu Nam ngày càng một lộ rõ, thật không thể dung thứ cho hành động đánh người của Đặng Hữu Nam, giả sử người ta có sai thì đã có công an giải quyết, linh mục Nam lấy tư cách gì mà đánh người.

01:21:00, 19 thg 11, 2016 Reply

Đặng hữu Nam, lời lẽ của ông ta sặc mùi phản động và bố láo, hoàn toàn là vu khống, không có căn cứ. Quần chúng nhân dân, đặc biệt là giáo dân vốn có niềm tin tôn giáo rất cao và hoàn toàn tin vào lời của các vị linh mục không chút nghi ngờ, và từ đó mà gây ra ấn tượng xấu của nhân dân với Nhà nước, với cơ quan chức năng, đặc biệt là lực lượng công an..

21:39:00, 19 thg 11, 2016 Reply

Với quyền lực của một linh mục, linh mục Đặng Hữu Nam từ lâu đã thể hiện bản chất của một linh mục cực đoan, lợi dụng hoạt động tôn giáo để can thiệp quá sâu vào chuyện đời, kích động những người nhẹ dạ, cả tin hoạt động theo ý đồ của mình. Trong thời gian qua, cộng đồng giáo dân đã quá quen thuộc đến mức nhàm chán với những hoạt động như kích động giáo dân kéo lên trụ sở chính quyền gây áp lực, gây rối, làm mất an ninh trật tự, lợi dụng uy quyền của linh mục để kiếm chác một cách tàn nhẫn trên lưng của bà con giáo dân.

21:40:00, 19 thg 11, 2016 Reply

Thật may cho các em lúc này đứng bên đường có một người trung niên chứng kiến sự việc, vào can ngăn vì không thể chứng kiến cảnh một người lớn tuổi (kể cả là một vị linh mục hay bất cử ai) lại có hành xử thô bạo với trẻ em như vậy được. LM Nam không chịu dừng lại ở đó, vẫn tiếp tục cãi cố, mà đáng lẽ ra nên ôn hòa nge người kia giải thích. Nhưng không, với bản tính hung hăng sẵn có, vị linh mục này tiếp tục gọi điện cho giáo dân xứ Phú Yên kéo lên để hỗ trợ. Vì ông ta đuối lý quá mà !!

21:45:00, 19 thg 11, 2016 Reply

Hành động của Linh mục Đặng Hữu Nam, có hành vi đánh đập học sinh và kích động một số giáo dân đánh đập dã man ông Hồ Vĩnh Lai Trưởng trạm Y tế xã là đẩy giáo dân vi phạm pháp luật, xâm hại sức khỏe, tính mạng của công dân; gây hoang mang, bất bình trong dư luận xã hội; tổn hại đến tinh thần đoàn kết lương giáo; ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của một vị Linh mục và uy tín của giáo hội.

21:46:00, 19 thg 11, 2016 Reply

Hẳn là một con quỷ đội lốt linh mục. Một con quỷ lợi dụng và mượn danh chúa để làm điều tàn ác. Hắn không bao giờ đủ tư cách để đại diện cho chúa hay giảng về điều tốt đép. Tâm hồn hắn chỉ còn màu đen

21:52:00, 19 thg 11, 2016 Reply

Nói sự việc vô cớ đánh người của Linh mục Đặng Hữu Nam là mới mà cũ là vì thế. Và với một kẻ như thế này nên chăng đã đến lúc giới chức tỉnh Nghệ An nên có những động thái mạnh tay hơn! Nhân nhượng với những hành vi như thế này đồng nghĩa sẽ tiếp tay cho cái ác, cái xấu đang diễn ra trong xã hội. Và riêng với Giáo phận Vinh, tôi tin rằng những người có chức trách trong Giáo hội sẽ biết và nên làm gì để hình ảnh, tính cách và hành vi của Linh mục Nam không làm hoen ố hình ảnh của chính họ!

22:01:00, 19 thg 11, 2016 Reply

Hèn nhát và tham vọng là những gì người ta nghĩ đến khi nhắc đến Đặng Hữu Nam. Một giám mục nhưng lại chỉ biết kích động giáo dân tham gia biểu tình để trục lợi cho mình trong khi bản thân thì núp phía sau trục lợi. Bà con giáo dân hãy cùng đứng lên đánh đuổi tên giặc này.

17:38:00, 20 thg 11, 2016 Reply

tên linh mục Đặng Hữu Nam lại được nhắc tới trên các trang mạng xã hội. Và như bao lần khác, vị chủ chăn Đặng Hữu Nam lại xuất hiện với một hình ảnh xấu xí, một con quỷ đội lốt linh mục, một tên đầu gấu mang danh chúa. Mọi lần, Đặng Hữu Nam thường được xuất hiện với vai trò bị hại, thường vu vạ mà lu loa lên rằng mình là người bị công an, bị đầu gấu chặn đánh. thằng lưu manh giả danh chúa ấy mà

17:39:00, 20 thg 11, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam thường được xuất hiện với vai trò bị hại, thường vu vạ mà lu loa lên rằng mình là người bị công an, bị đầu gấu chặn đánh. Nay thì vị linh mục “đáng kính” này lại được trở thành người cầm đầu đi đánh người, thỏa ước vọng bấy lâu nay. con chó đã lộ nguyên hình

17:40:00, 20 thg 11, 2016 Reply

Sự việc về linh mục Đặng Hữu Nam chỉ huy chỉ đạo đánh người diễn ra vào trưa ngày 12/11/2016, khi ô tô nhờ cá chết của vị linh mục này đi từ giáo xứ Phú Yên về ngã tư Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An mà đúng lúc học sinh trường THCS xã An Hòa tan trường cho nên đường khá đông đúc. Con lợn ác như con chó

17:41:00, 20 thg 11, 2016 Reply

Khi đi qua xe ô tô nhờ cá chết của linh mục Nam, chưa hiểu chuyện gì đã bị linh mục “đáng kính” chửi như tát nước vào mặt: “bọn mày đứng lại cho tao, bọn mày chạy là bọn mày chết”. Cũng không hiểu có phải là hai em đó ngang nhiên đi giữa đường mà con của chúa đang đi mà không nhường đường, hay các em có va quệt với xe ô tô của linh mục Nam, hay là thấy một ông béo ị, ục ịch mỡ chạy ô tô qua mà dèm pha để đến nỗi một người con nhân danh Chúa ngày ngày rao giảng kinh kệ phải phát ra những lời dung tục đó. Một thằng linh mục ngu ngốc nên bị trẻ em xem thường

17:42:00, 20 thg 11, 2016 Reply

Sự tầm thường được đẩy lên, khi hai em học sinh đó nghe lời người lớn lại dừng lại thật, để rồi một ông linh mục to béo, ục ịch nắm cổ áo, dùng tay tát và đấm túi bụi vào mặt. Hành động này gọi là chó chứ ko phải người nữa

17:43:00, 20 thg 11, 2016 Reply

Biết mình béo, chậm, lùn không ăn thua được với ai, ngay lập tức, đám giáo dân đầu gấu của linh mục Nam đã từng theo ý qua bao cuộc gây rối lập tức xuất hiện với típ nước bằng sắt, gậy đến tìm người đàn ông kia để dạy dỗ. Hậu quả là người trung niên đã bị đánh phải nhập viện cấp cứu với nhiều thương tích chí mạng ở vùng đầu, trên gò má và cánh tay. Một luc bộ sậu chó chết của tên Nam nưa. Haiz.

17:45:00, 20 thg 11, 2016 Reply

là một vị linh mục, một vị cha nhân danh chúa, từ lời nói cho đến hành động của Đặng Hữu Nam là hoàn toàn không thể chấp nhận được với hai học sinh đang ở tuổi mới lớn. Dù chưa biết ai đúng ai sai trong chuyện này, nhưng chỉ là một người lớn chứ chưa nói đến là một vị linh mục, thì đối với các em học sinh chúng ta cũng cần có hành động và lời nói mang giáo dục là chính. thằng chó đội lốt quỷ

17:45:00, 20 thg 11, 2016 Reply

Dù chưa biết ai đúng ai sai trong chuyện này, nhưng chỉ là một người lớn chứ chưa nói đến là một vị linh mục, thì đối với các em học sinh chúng ta cũng cần có hành động và lời nói mang giáo dục là chính. Nhưng có vẻ Đặng Hữu Nam còn bốc đồng, hiếu chiến, thích thể hiện mình hơn đám trẻ khó bảo khi đang ở tuổi dậy thì thì phải. trời đất lại có thằng linh mục kiểu này là như thế nào

17:46:00, 20 thg 11, 2016 Reply

khi bị mọi người xung quanh lên án vì hành động sai trái của mình, Đặng Hữu Nam lại không thấy xấu hổ hành vi của mình mà còn quay ra cự cãi thậm chí cãi không được thì lại gọi ngay đám giáo dân đầu gấu ra trợ giúp. Đúng là thằng chó cùn cắn dậu

17:47:00, 20 thg 11, 2016 Reply

Đã từ lâu rồi, một vị linh mục với nhiệm vụ chăm lo cho các con chiên thì giờ đây lại lôi kéo các con chiên vào các chuyện thị phi, một vị linh mục đáng ra phải giúp hội đồng giám mục phát triển, duy trì thanh danh thì lại biến các giáo phận thành nơi cho nhưng toan tính nhỏ nhen, tổ chức giáo dân thành các phường côn đồ bảo kê. Cần phải lôi cổ ra pháp luật trừng trị

17:48:00, 20 thg 11, 2016 Reply

một vị linh mục đáng ra phải giúp hội đồng giám mục phát triển, duy trì thanh danh thì lại biến các giáo phận thành nơi cho nhưng toan tính nhỏ nhen, tổ chức giáo dân thành các phường côn đồ bảo kê. Không biết Đặng Hữu Nam còn là một vị linh mục đứng đầu một giáo phận không nữa hay là một tên đầu gấu đứng đầu một tổ chức tội phạm. Cái thằng sinh ra đã mất dạy rồi hay sao hả Hữu Nam

17:49:00, 20 thg 11, 2016 Reply

hành động kích động giáo dân đánh người, thậm chí là cho các giáo dân côn đồ này tìm đánh bằng được người trung niên kia là không thể chấp nhận được. Việc người trung niên kia ra tay cứu giúp những đứa trẻ để rồi bị nguy hiểm đến tính mạng cần được các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra. Lôi cổ bọn này ra xử lý trước pháp luật

22:29:00, 20 thg 11, 2016 Reply

Đứng trước tín đồ của giáo xứ, lĩnh trọng trách rao giảng đức tin về "sự thật" mà đức cha dám bịa đặt chuyện đông tây để lừa bịp dân chúng về Cộng sản rằng: Tổng bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô Gorbachev từng nói: "Cả đời tôi theo cộng sản nhưng thực ra cộng sản chỉ tuyên truyền giả dối mà thôi". Và ông Putin – tổng thống nước Nga cũng từng nói: "Những ai tin cộng sản thì không có cái đầu, và ai làm theo lời cộng sản thì không có trái tim”!

10:44:00, 21 thg 11, 2016 Reply

với tư cách là một linh mục rồi hành xử với một đứa trẻ như vậy đã là không thể chấp nhận được. thế mà Đặng Hữu Nam còn gọi đám côn đồ giáo dân đến đuổi đánh người dân nữa chứ. thật không thể chấp nhận được mà

10:49:00, 21 thg 11, 2016 Reply

vâng sau bao vụ lùm xùm khác nhau thì nay vị linh mục “đáng kính” này lại được trở thành người cầm đầu đi đánh người, thỏa ước vọng bấy lâu nay. giờ đây con quỷ Đặng Hữu Nam ngàu càng dần lộ rõ ràng

10:50:00, 21 thg 11, 2016 Reply

đề nghị cơ quan công an cần phải nhanh chóng vào làm rõ hành vi cố ý gây thường tích của linh mục Đặng Hữu Nam và đồng bọn để từ đó có thể xử lý kịp thời các đối tượng trên, ngăn cho các đối tượng này có những hành vi quá khích hơn

21:54:00, 21 thg 11, 2016 Reply

Cái tên Đặng Hữu Nam không những đã quá quen không những với những người dân miền Trung mà còn với người dân cả nước vì những việc làm của ông ta khi lợi dụng tôn giáo để kích động giáo dân giáo xứ Phú Yên (nơi ông ta làm linh mục quản xứ) có nhiều hoạt động tụ tập đông người, gây rối, chống đối chính quyền núp dưới nhiều danh nghĩa khác nhau.

21:57:00, 21 thg 11, 2016 Reply

Qua nhiều vụ việc như vậy, chân tướng của vị “chủ chăn” này đã dần dần lộ rõ bản chất xấu vì muốn trục lợi mà đã lợi dụng tôn giáo như một công cụ để phục vụ cho bản thân ông ta.

21:59:00, 21 thg 11, 2016 Reply

mới gần đây nhất, thật không ngờ ông ta còn là một kẻ côn đồ, đê tiện đến mức đánh đập hai em học sinh trung học vì những lý do hết sức vớ vẩn và vô lý.

22:01:00, 21 thg 11, 2016 Reply

đúng vậy, Sự việc diễn ra vào trưa ngày 12/11/2016, khi ông ta đi xe ô tô theo hướng từ giáo xứ Phú Yên lên Ngã tư Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu đoạn đi qua cổng UBND xã An Hoà vào đúng lúc học sinh trường THCS tan trường, đường rất đông người. Lúc này có 02 em học sinh đạp xe về cùng chiều với xe ô tô của LM Nam do trẻ con lại hiếm khi thấy có ô tô “xịn” đi gần đến vậy nên 2 em đã vỗ tay vào xe của vị Linh mục này.

22:04:00, 21 thg 11, 2016 Reply

thay vì nhẹ nhàng nhắc nhở 2 em vì một sự việc cũng không gây hại gì cho ông ta và con xe “xịn” của ông ta thì vị “chủ chăn” này ngay lập tức hạ kính ô tô xuống dọa nạt 2 em học sinh: “Bọn mày đứng lại cho tao, bọn mày chạy là bọn mày chết”. Tiếp đó với bản tính hung hăng, côn đồ của mình LM Nam đã nhảy xuống xe túm cổ áo em học sinh tát túi bụi vào mặt em và dùng tay chân đấm đá em. Hành động của 1 linh mục là vậy đó.

22:07:00, 21 thg 11, 2016 Reply

Sự việc có lẽ đã chìm xuống như bao lần trước ông ta làm nếu hành vi của ông ta không bị người chứng kiến can ngan và ngăn chặn. Chứng kiến hành vi đánh đập trẻ con của ông ta như vậy một người trung niên đi đường đã can ngăn và ngăn cản hành vi của vị “chủ chăn” này.

22:13:00, 21 thg 11, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam - cái tên quá quen thuộc với cộng đồng mạng những ngày qua với biết bao sự việc tai tiếng xảy ra. Tại bài viết này tôi không gọi cái tên quen thuộc là “Linh mục Đặng Hữu Nam” nữa mà gọi là tên “côn đồ Đặng Hữu Nam”.

22:20:00, 21 thg 11, 2016 Reply

thực sự Đặng Hữu Nam đang làm những việc quá ngang tai trái mắt, táo tợn, không còn chút tính người chứ chưa nói tới đang giữ vị trí là một vị “chủ chăn” nữa.

22:24:00, 21 thg 11, 2016 Reply

Tội lỗi của côn đồ Đặng Hữu Nam thì cộng đồng không còn xa lạ nữa nhưng tính côn đồ của hắn vừa xảy ra ngày 12/11 vừa qua thì không thể chấp nhận được.

22:26:00, 21 thg 11, 2016 Reply

Thật đáng xấu hổ cho một mục tử được Thiên chúa giao phó nhiệm vụ loan báo tin mừng như linh mục Đặng Hữu Nam, giờ thì hắn đã trở thành một tên côn đồ liều lĩnh táo tợn.

22:28:00, 21 thg 11, 2016 Reply

sở dĩ bấy lâu nay Linh mục Nam liên tiếp có những động thái quá, hành vi coi thường kỷ cương, phép nước bởi ông luôn biết sử dụng giáo dân làm bệ đỡ, lực lượng đứng ra bảo vệ mình!

22:29:00, 21 thg 11, 2016 Reply

Đó cũng là lí do giải thích tại sao, trong mỗi sự việc liên quan đến bản thân mình, ông đều tổ chức cho giáo dân đi theo. Đó vừa là số đông để gây áp lực với chính quyền, vừa là lực lượng có thể bảo vệ cho chính ông trong tình huống xấu nhất!

22:32:00, 21 thg 11, 2016 Reply

Việc giáo dân xứ Phú Yên tiếp tục tin và thực hiện theo lời Linh mục Nam nói vì thế đã vô tình tiếp tay cho Linh mục này tiếp tục ngỗ ngược và coi thường pháp luật!

22:33:00, 21 thg 11, 2016 Reply

Chính việc sợ bị pháp luật xử lý và sợ giáo dân không ủng hộ, bảo vệ mình trong tình huống xấu nhất đã khiến Linh mục Đặng Hữu Nam không khác gì một con thú dữ.

22:35:00, 21 thg 11, 2016 Reply

Thay vì có những động thái tích cực nhất để xoa dịu tình thế thì ông ta lại làm cái điều bấy lâu nay ông ta vẫn làm: Huy động giáo dân lên đánh trả và gây sức ép với những lí do không mới: Người nọ, người kia xúc phạm "Cha". Và với cách hành xử như thế, Linh mục Nam đã biến câu chuyện từ chỗ vô cớ đánh em học sinh kia thành câu chuyện giữa ông với người đàn ông trung niên, đúng hơn là đối đầu với lương dân. Linh mục hay thật

22:35:00, 21 thg 11, 2016 Reply

bản thân tôi nhìn nhận sự việc trên thì thật đáng lên án cho một con người mang danh Thiên chúa khi ứng xử với con trẻ và nhân dân. Hơn nữa, ông Nam còn đủ tư cách làm Linh mục nữa hay không, người dân sẽ đánh giá ông như thế nào.

22:37:00, 21 thg 11, 2016 Reply

Quả thực, khách quan mà nói, linh mục Đặng Hữu Nam đã thành công trong việc tạo cớ để huy động giáo dân và cũng là tạo cớ để giáo dân đứng về phía mình.

22:38:00, 21 thg 11, 2016 Reply

đó chỉ là những thứ lừa mị có tính trước mắt và mang tính nhất thời và trước mắt. Bởi suy cho cùng đấy chỉ là 1 trong vô số những hành vi côn đồ, hiếu chiến và bất chấp pháp luật của Linh mục này từ trong quá khứ đến hiện tại.

22:39:00, 21 thg 11, 2016 Reply

Với một kẻ như thế này, nên chăng đã đến lúc giới chức tỉnh Nghệ An nên có những động thái mạnh tay hơn. Nhân nhượng với những hành vi như thế này đồng nghĩa sẽ tiếp tay cho cái ác, cái xấu đang diễn ra trong xã hội.

23:20:00, 21 thg 11, 2016 Reply

Tên côn đồ đội lốt linh mục, cần phải bị trừng trị thích đáng. Tôi hy vọng các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp răn đe với tên khốn này. Một kẻ cô đồ vồ nhân đạo đến trẻ em cũng oánh như thế này thì không thể chấp nhận được. Đặng Hữu Nam không xứng đáng làm cha, không xứng đang với sự tin tưởng của giáo dân.

15:26:00, 23 thg 11, 2016 Reply

Hành động của Đặng Hữu Nam là hoàn toàn không thể chấp nhận được với hai học sinh đang ở tuổi mới lớn. Dù chưa biết ai đúng ai sai trong chuyện này, nhưng chỉ là một người lớn chứ chưa nói đến là một vị linh mục, thì đối với các em học sinh chúng ta cũng cần có hành động và lời nói mang giáo dục là chính. Nhưng có vẻ Đặng Hữu Nam còn bốc đồng, hiếu chiến, thích thể hiện mình hơn đám trẻ khó bảo khi đang ở tuổi dậy thì thì phải. Và việc túm cổ áo và tát một đứa trẻ là hành động không thể chấp nhận được ở một vị linh mục.

15:29:00, 23 thg 11, 2016 Reply

Có lẽ với chiêu trò ăn vạ đóng vai làm người bị hại trong khi vẫn ngang nhiên rao giảng, tuyên truyền phản động đã làm ông Nam thấy nhàm chán, nên định thể hiện sự ngu học và vô đạo của mình bằng hành động đánh người dã man như lần này. Mọi người đều có thể thấy thứ "uy quyền" và "đức độ" của ông rồi, linh mục Đặng Hữu Nam

23:50:00, 23 thg 11, 2016 Reply

Nguyễn Hữu Nam, ông này không phải là con của chúa là mà một con ác quỷ mới đúng, bắt ông này lại mới được, vi phạm thế rồi mà đẻ ngoài vòng pháp luật là không nên, mọi người bình đẳng trước pháp luật mà, dù ông là linh mục nhũng một khi đã vi phạm đều phải chịu xử lý nghiêm khắc theo pháp luật

23:50:00, 23 thg 11, 2016 Reply

Nguyễn Hữu Nam, ông này không phải là con của chúa là mà một con ác quỷ mới đúng, bắt ông này lại mới được, vi phạm thế rồi mà đẻ ngoài vòng pháp luật là không nên, mọi người bình đẳng trước pháp luật mà, dù ông là linh mục nhũng một khi đã vi phạm đều phải chịu xử lý nghiêm khắc theo pháp luật

22:26:00, 25 thg 11, 2016 Reply

Gần đây một số kẻ tự xưng đấu tranh dân chủ trong trong cộng đồng giáo dân ở một số vùng có dấu hiệu phức tạp về an ninh đang nổi lên một cái tên đáng chú ý: Linh mục Anton Đặng Hữu Nam, sẽ không có gì đáng nói nếu như vị linh mục này không lợi dụng lòng tin của giáo dân để tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, xúc phạm danh dự của Đảng và các lãnh đạo cấp cao của Đảng.

23:01:00, 25 thg 11, 2016 Reply

Khi nhắc tới tên linh mục Đặng Hữu Nam thì chắc hẳn cộng đồng mạng không còn quá xa lạ. Đặng Hữu Nam được biết đến là một linh mục Công giáo (Phú Yên thuộc giáo phận Vinh), nổi tiếng với bề dày thành tích chống chính quyền bằng chiêu trò kích động, dụ dỗ, lừa bịp, hăm dọa những tín đồ, giáo dân của mình tham gia vào các hoạt động biểu tình chống chính quyền, tụ tập đông người gây rối trật tự xã hội, cản trở giao thông, bắt người trái phép. Và gần đây là lợi dụng vấn đề Formosa để lừa bịp, ép buộc, kích động giáo dân tham gia biểu tình, tụ tập đông người.

23:03:00, 25 thg 11, 2016 Reply

Việc Linh mục Nam đổ vấy việc giáo dân đánh ông Lai là do tức giận và hoàn toàn ngoài sự dự tính của mình. Nhưng xin được hỏi lại rằng, nếu như Linh mục Nam yêu cầu giáo dân dừng lại thì họ có dừng không? Liệu họ có dám trái ý, trái lời của Linh mục Nam không? Vì thế, rõ ràng dù có mặt tại hiện trường nhưng Linh mục Nam không đứng ra can ngăn giáo dân mình đánh ông Lai cho thấy Linh mục này đang cố tình để giáo dân của mình hành xử theo lối côn đồ và ngỗ ngược như ông đã hành xử nhiều lần trước đó.

23:04:00, 25 thg 11, 2016 Reply

Không cần biết đúng hay sai nhưng chúng ta có thể nhận thấy ngay đây là hành vi của một kẻ côn đồ, một tên vô lại, một kẻ đầu đường xó chợ. Hành động này càng man rợ, vô nhân tính hơn khi nhằm vào hai đứa trẻ không có khả năng tự vệ. Đặng Hữu Nam không xứng đáng làm cha của giáo dân.

22:31:00, 26 thg 11, 2016 Reply

Yêu cầu các cơ quan chức năng có thẩm quyền cần nhanh chóng bắt ngay thằng phản động này lại. Nó đang từng ngày, từng giờ tiêm nhiễm vào đầu những giáo dân lương thiện của chúng ta thinh thần phản động, chống phá đất nước. Nó sẽ phải bị trừng trị theo pháp luật vì hành vi của mình.

22:32:00, 26 thg 11, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam cùng với Nguyễn Thái Hợp là những tên chức sắc mất nết, vì đồng tiền, vì lợi ích cá nhân mà theo giặc, chống phá đất nước qua việc lợi dụng tín ngưỡng để tuyên truyền tư tưởng phản động. Chính quyền cần có những biện pháp kịp thời để ngăn chặn đám chức sắc này.

23:09:00, 26 thg 11, 2016 Reply

nguyên nhân dẫn đến sự kích động đến cùng cực khiến Đặng Hữu Nam và đám linh mục tại Giáo họ Yên Lạc đến mực phát điên sủa bậy rằng “đi theo Đảng là “đang theo đĩ”” là xuất phát từ sự kiện Linh mục Lê Công Lượng đã kích động đám giáo dân tại giáo họ Yên Lạc đi cướp đất của trường mầm non Nghi Kiều, chặt phá cây cối bậy bạ nhằm chiếm giữ đất đai trái phép, phục vụ cho những mục đích cá nhân của đám linh mục đang thống trị vùng này

22:24:00, 27 thg 11, 2016 Reply

Hành động này của linh mục Đặng Hữu Nam là không cần thiết trong bối cảnh Đảng, Nhà nước và các cơ quan chức năng đang gấp rút tính toán và triển khai các phương án hỗ trợ, đền bù thiệt hại cho ngư dân. Mặt khác, những hành động này giúp linh mục Đặng Hữu Nam bỏ túi một số tiền khá lớn được chuyển từ nước ngoài về. Ngoài việc kêu gọi biểu tình, gây rối, Nam còn kêu gọi quyên góp ủng hộ cho ngư dân từ các cá nhân, tổ chức ở bên ngoài. Tuy nhiên, số tiền quyên góp được lại không hề đến tay bà con ngư dân, hầu như đổ vào túi của Đặng Hữu Nam.

22:24:00, 27 thg 11, 2016 Reply

Với trình độ pháp luật thấp kém, ý thức phá hoại quyết liệt thì mọi hoạt động của linh mục Đặng Hữu Nam sẽ không đem lại lợi ích gì cho bà con ngư dân, mà chỉ phá rối thêm tình hình, cản trở quá trình giải quyết bồi thường thiệt hại của các cơ quan chức năng đang triển khai. Bà con ngư dân đừng nghe theo những lời dụ dỗ của kẻ núp bóng Thiên Chúa, lợi dụng Thiên Chúa để lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin. Số tiền hỗ trợ thiệt hại sẽ sớm được triển khai đến tay bà con ngư dân trong thời gian tới. Hoạt động tập trung đông người và nộp đơn sai quy định như lần trước sẽ chỉ làm chậm trễ, gây khó khăn hơn cho công tác bồi thường mà thôi.

22:29:00, 27 thg 11, 2016 Reply

cái tên Đặng Hữu Nam đã quá nổi tiếng ở Phú Yên. Bởi thời gian vừa qua Đặng Hữu Nam đã thực hiện rất nhiều hoạt động nhằm bôi xấu, chống phá chế độ, chống phá Đảng, Nhà nước ta. Đến nay Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An đã phải ra thông báo nói rõ về con người cũng như những hành vi, hoạt động sai trái của Đặng Hữu Nam.đề nghị giám mục Giáo phận Vinh là Nguyễn Thái Hợp không bố trí linh mục Đặng Hữu Nam mục vụ trên địa bản tỉnh Nghệ An. Vậy bà con giáo dân nơi đây hãy tỉnh ngộ về con người này, đừng nghe theo những lời lôi kéo dụ dỗ mà vô tình thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật và phá hoại chính đất nước của mình.

23:02:00, 27 thg 11, 2016 Reply

Nhắc đến linh mục Nam, lại nhớ tới linh mục Ngô Quang Kiệt. Lời dạy của Chúa như vậy, nội dung của Thư chung 1980 như vậy. Vậy mà những vị linh mục này đã làm những gì ngoài việc ngày ngày chỉ chăm chăm soi mói, xúi giục giáo dân chống đối chính quyền. Làm linh mục mà có thể phát ngôn ra những câu đại loại như "cảm thấy xấu hổ khi mang tấm hộ chiếu của Việt Nam ra nước ngoài",... Không hiểu tại sao những người này lại có thể đứng trong hàng ngũ linh mục, thay Chúa giảng đạo tới các con chiên được? Khi chính những con người này lại gặp vấn đề về đạo đứ

23:08:00, 27 thg 11, 2016 Reply

Tại sao những vị linh mục này, thay vì cái thói soi mói, chống đối chính quyền, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc. bằng đức tin, tài năng của mình, theo lời dạy của Chúa, theo nội dụng của Thư chung 1980 hãy đem sức lực của mình ra phụng sự Tổ quốc, nhân dân. Phải chăng là người Việt Nam, mang dòng máu Lạc Việt, việc đem sức mình góp phần xây dựng quê hương đất nước là điều quá xa xỉ, là điều chưa bao giờ các vị nghĩ tới sao?!

12:18:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Nhìn cái bản mặt của thằng cha Nam này hãm thật đấy! Không hiểu sao ai có thể suy tôn hắn lên làm cha được cơ chứ. mà đám con chiên kể ra cũng lạ, vì đức tin mù quáng mà nghe hắn ram rắp. không phân biệt đúng sai thế nào. Cùng là người Việt Nam, sao không mang niềm tin ấy, dẫn dắt niềm tin ấy theo lời dạy của Chúa, phụng sự đất nước đi. Chúa có bao giờ dạy các ông chống phá chính quyền, chống phá đất nước đâu!

12:23:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Đức chúa Giesu làm gì có những tín đồ phản chúa thế này! Chúa dạy một đằng, bọn hắn làm một nẻo. Chúng dụ dỗ con chiên theo chúng chỉ để chống phá quê hương, đất nước chứ có dạy con chiên làm theo lời Chúa răn bao giờ đâu. Có lẽ khi Chúa ở Thiên đàng xa xôi kia, thấy đám tông đồ của mình làm bậy làm bạ như vậy, chúa sẽ buồn lắm!

12:27:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Mấy cái thằng linh mục này kể ra cũng lạ thật. Nước Mỹ, phương Tây gây ra bao thảm cảnh cho người dân Trung Đông tan cửa nát nhà, mưa bom chết chóc như vậy. Thế mà chẳng thấy thằng nào dám hé răng đòi dân chủ nhân quyền đến nửa lời. Vậy mà đến những nước thấp cổ bé họng, cứ động một tý là sủa inh ỏi, rồi mô kích giáo dân đủ điều. Chẳng lẽ mấy thằng linh mục này cũng có sự phận biệt nước lớn nước bé, hay lại ngậm mấy đồng đôla bẩn rồi đâm ra mới ngậm mồm lại như thế!

00:11:00, 5 thg 12, 2016 Reply

Ngoài việc ông ta lợi dụng chiếc áo linh mục để hoạt động chính trị, chống đối chính quyền như tuyên truyền chống Nhà nước, kích động giáo dân tụ tập biểu tình, tuần hành gây mất ổn định an ninh trật tự thì gần đây ông ta còn thể hiện rõ mình là một kẻ côn đồ lỗ mãng, không xứng đáng với đạo đức, tư cách của một linh mục, đúng là một con quỷ satan

00:12:00, 5 thg 12, 2016 Reply

Người bình thường đánh trẻ em cũng đã là điều khó chấp nhận và bị dư luận lên án rồi. Đằng này ông ta đường đường là một linh mục mà lại xông vào đánh trẻ em giữa bàn dân thiên hạ một cách ngang nhiên như thế thì có xứng đáng khoác chiếc áo choàng lên người không.

09:36:00, 15 thg 12, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam không xứng đáng làm một linh mục, người đại diện cho những ý nguyện tốt đẹp của thiên chúa. Hắn đội lốt thầy tu để thực hiện những hành vi côn đồ của mình, những hành vi của hắn phải bị trừng trị theo pháp luật.

09:44:00, 15 thg 12, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam đã gây ra rất nhiều vụ việc tại tiếng làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của giáo xứ Phú Yên, biến nơi đây trở thành điểm nóng về tình hình an ninh trật tự. Đời sống bà con giáo dân nơi đây đã khó khăn, đến khi Đặng Hữu Nam xuất hiện thì đời sống lại càng khổ cực hơn với vị chủ chăn hám lợi, kích động giáo dân làm vô vàn việc sai trái.

20:58:00, 7 thg 5, 2017 Reply

Rõ ràng những lời nói, cử chỉ của linh mục Anton Đặng Hữu Nam vừa qua là đi ngược lại với lời răn của Chúa, thể hiện bản chất xảo trá, phản động của ông ta, là sự lợi dụng vai trò giáo mục để phục vụ cho cá nhân ông ta và những thế lực đằng sau ông ta. Thiết nghĩ, giáo hội cần có những biện pháp nghiêm khắc để những hành vi ngông cuồng, báng bổ này không còn xảy ra.

21:06:00, 7 thg 5, 2017 Reply

Nhiều hoạt động của linh mục Đặng Hữu Nam trong thời gian qua là không đúng chức trách, nhiệm vụ của một chức sắc công giáo; nhiều hành vi, ứng xử không đúng với vai trò của một linh mục. Những hành động đó đã gây phức tạp về an ninh trật tự và ảnh hưởng tới cuộc sống, lao động sản xuất của người dân. Những hành động đó vừa vi phạm giáo lý Công giáo vừa là hành vi phạm pháp.

21:11:00, 7 thg 5, 2017 Reply

Qua vụ này linh mục Nam chắc đút túi vài triệu đô là ít, cứ kê khai số người dân đi biểu tình rồi gửi ra nước ngoài để nhận tiền, còn có cho giáo dân được đồng nào không thì chẳng ai hay biết. Lợi dụng thần quyền hà hiếp giáo dân, đánh giáo dân, rồi giờ nó còn mua được xe sang. Linh mục mà không vì dân, lợi dụng dân để chuộc lợi thế này thì đáp đi.

21:13:00, 7 thg 5, 2017 Reply

Một kẻ có tư tưởng cực đoan như Đặng Hữu Nam chỉ muốn dùng tôn giáo để bài xích, gây chia rẽ giữa người theo tôn giáo với người không theo tôn giáo, giữa giáo dân với chính quyền. Mang trong mình trọng trách, sứ mệnh của một linh mục nhưng Đặng Hữu Nam lại đi đánh người, kích động giáo dân đánh người gây bức xúc và phẫn nộ trong dư luận. Không biết LM Đặng Hữu Nam còn tiếp tục làm xấu hình ảnh của Chúa và của giáo hội đến lúc nào nữa. Đúng là chiếc áp choàng không làm nên thầy tu đâu Hữu Nam ak

21:31:00, 7 thg 5, 2017 Reply

Nếu công dân là lương thì bị xử lý lâu rồi. Đề nghị các cơ quan pháp luật huyện Quỳnh lưu cần xử lý nghiêm minh, dứt điểm vụ này để tránh xảy ra mâu thuẫn kéo dài giữa người dân Lương, giáo, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.Linh mục Nam đường đường là linh mục, là người hiểu biết nhưng sao lại có lời lẽ, hành động uy hiếp tinh thần 1 học sinh, đánh và tổ chức đánh người liệu có xứng đáng là thầy tu hay làm xấu bộ mặt giáo hội?

21:35:00, 7 thg 5, 2017 Reply

Qua vụ việc này tôi cũng muốn nhắn nhủ đến bà con giáo dân đi biểu tình, hãy xem lại những hành động không đúng của mình, các vị hãy ngẫm lại xem đây có phải là mong muốn của các vị không, liệu hành động hôm nay của các vị có làm cho tình hình trên địa bàn thay đổi không hay lại làm mọi việc lại trở nên rắc rối, phức tạp hơn? đời sống của bà con nơi đây liệu có hạnh phúc ổn định hơn không hay lại càng khó khăn hơn?

21:50:00, 7 thg 5, 2017 Reply

Nhìn những hành vi lợi dụng thần thánh, lòng dân của tay linh mục rởm Đặng Hữu Nam tôi thấy thật bức xúc. Vào thời điểm người dân đang khốn khó thì thân là linh mục phải biết động viên mọi người cố gắng khắc phục khó khăn chứ không phải lôi kéo mọi người gây rối như vậy. Như thế khác nào chà đạp lên lòng tin của mọi người.

05:45:00, 8 thg 5, 2017 Reply

một con người đáng khinh bỉ khi có những hành vi Với những hành động trắng trợn, lố lăng, kệch cỡm, Anton Đặng Hữu Nam càng khiến cho người ta nhận thấy rõ được bộ mặt và bản chất quỷ dữ của mình, thực tế chỉ là một tên phản động không hơn không kém chui dưới lốt linh mục dùng những lời lẽ nhố nhăng, đầy bịa đặt của mình để mị dân, nhằm thực hiện âm mưu chống phá nhà nước ta.

05:47:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Một cha đạo mà hành động như một con quỷ satan với chính giáo dân của mình thì có chấp nhận được hay không. Với bản thân ông ta mọi hành động là hoàn toàn không xứng đáng khi có những hành động xúc phạm và lợi dụng như vậy. nếu như vị linh mục nào cũng như ông ta thì Công giáo sẽ ra sao đây

05:48:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Đã là quỷ thì cần phải loại bỏ ra khỏi cộng đồng Công giáo nói riêng và tách khỏi xã hội nói chung, đồng bào cần tỉnh táo trước những điều mà con quỷ đó thông tin đến, không nên tin theo lời nói, công nghệ thông tin giờ ngày càng phát triển, thế nên mọi người cần tìm hiểu kĩ thông tin, không nên tin lời nói của cá nhân bịa đặt sai trái

05:49:00, 8 thg 5, 2017 Reply

đặng hữu nam mootl linh mục đội nốt thầy tu, nghe ông Nam Phong này, lấp ló cái đầu, sủa ăng ẳng xuyên tạc ý nghĩa lịch sử của ngày 30/4 mà tôi cũng không thể chịu được. sao còn nhiều giáo dân mơ hồ nghe linh mục này sủa linh tinh thế nhỉ. không thể chịu nổi

06:01:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Qua vụ việc này tôi cũng muốn nhắn nhủ đến bà con giáo dân đi biểu tình, hãy xem lại những hành động không đúng của mình, các vị hãy ngẫm lại xem đây có phải là mong muốn của các vị không, liệu hành động hôm nay của các vị có làm cho tình hình trên địa bàn thay đổi không hay lại làm mọi việc lại trở nên rắc rối, phức tạp hơn? đời sống của bà con nơi đây liệu có hạnh phúc ổn định hơn không hay lại càng khó khăn hơn?

06:03:00, 8 thg 5, 2017 Reply

khi tôi nhình thấy cảnh này thật buồn thây cho những thân phận giáo dân Qua vụ việc này tôi cũng muốn nhắn nhủ đến bà con giáo dân đi biểu tình, hãy xem lại những hành động không đúng của mình, các vị hãy ngẫm lại xem đây có phải là mong muốn của các vị không, liệu hành động hôm nay của các vị có làm cho tình hình trên địa bàn thay đổi không hay lại làm mọi việc lại trở nên rắc rối, phức tạp hơn? đời sống của bà con nơi đây liệu có hạnh phúc ổn định hơn không hay lại càng khó khăn hơn?

06:06:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Tại sao những giáo dân và linh mục ở giáo xứ Đông Yên lại có những hành động bất chấp pháp luật và giáo lý như vậy? Vì vậy, mong rằng bà con giáo dân sẽ tỉnh táo lại, đừng tiếp tục dấn thân vào con đường sai lầm gây thiệt hại cho Nhà nước và nhân dân mình nữa, đừng để đức tin của mình bị lợi dụng để phục vụ ý đồ chống phá đất nước, và xin nói thẳng: Đạo gì thì đạo nhưng hãy coi Tổ quốc là trên hết.

22:23:00, 8 thg 5, 2017 Reply

lại còn có chuyện lợi dụng chức vụ của mình để bắt người trái pháp luật cơ à, nhưng ở đây người lợi dụng không phải là ai khác mà lại là một vị linh mục, người dạy cho con chiên của mình phải sống tốt đời đẹp đạo,PHẢI BIẾT THA THỨ cho người khác, ấy mà chỉ đơn giản là va chạm giao thông, mà linh mục Đặng Hữu Nam lại có hành vi gọi giáo dân của mình để bắt họ đưa về nhà thời xứ, thử hỏi xem, dạy người khác lẽ phải, chính mình thì làm lẽ trái thì còn ai tin tưởng nữa chứ

22:43:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Những hành động của Đặng Hữu Nam thời gian gần đây đã thực sự đi quá giới hạn rồi, điều đó đã đẩy người dân vào cảnh căm phẫn tột cùng, không chỉ riêng vi phạm pháp luật mà Đặng Hữu Nam đã gây ra nhiều sự phẫn uất, điều đó không cần đến chính quyền tổ chức, người dân cũng có thể tự tổ chức các hoạt động này để lên án và dạy cho những kẻ phản động như Đặng Hữu Nam một bài học. Và Đặng Hữu Nam sẽ nhận được cái kết thích đáng do những hành động của mình/

22:48:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Đặng Hữu Nam đang ngày càng cho thấy bản chất của một con quỷ đôi lốt linh mục và buồn thay cho những con chiên lại phụ họa cho những hành động tuyên truyền, xuyên tạc sự thật của Đặng Hữu Nam. Có lẽ giáo hội Công giáo Việt Nam nên có biện pháp để thanh loại những kẻ đang làm ô nhiễm hàng ngũ chức sắc của đạo CÔng giáo này

22:51:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Đặng Hữu Nam đã xuyên tạc lịch sử một cách trắng trợn, thiết nghĩ một người con dân đất Việt mà có những phát ngôn ngu dốt về lịch sử như thế mà cũng đòi làm linh mục quản xử, giảng cho các con chiên. Mong là chính quyền sớm vào cuộc để xử lý đối với những lời lẽ phản cách mạng, phản quốc như thế!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !