30/11/2016

MC PHAN ANH ĐỐI DIỆN VỚI LÀN SÓNG PHẪN NỘ

Written By Lý Công on 30/11/2016 | 11:11

[Nguồn: Vitalk.vn]

Vừa lấy lại Facebook, Phan Anh đối diện "làn sóng" phẫn nộ dữ dội khi bị cho rằng sử dụng tiền từ thiện không đúng mục đích

Sau hơn một ngày bị nhóm hacker tấn công khiến trang cá nhân MC Phan Anh phải dừng hoạt động đột ngột, mới đây nam MC đã hào hứng chia sẻ việc vừa lấy lại được tài khoản facebook với người hâm mộ: "Phù vậy là em đã được trở lại. Mấy ngày không có facebook lại khỏe bà con cô bác ạ, làm được bao nhiêu là việc nhé!"

Những tưởng sự việc sẽ tạm lắng dịu sau nhiều ngày căng thẳng thì mới đây, ngay khi trang cá nhân MC Phan Anh hoạt động lại, rất đông cư dân mạng đã tiếp tục bày tỏ bức xúc liên quan đến việc sử dụng tiền từ thiện không đúng mục đích của nam MC. Cụ thể là việc Phan Anh vừa trích 2 tỉ từ 24 tỉ đồng thu được từ đợt quyên góp cho đồng bào miền Trung để gửi tặng quỹ Hiểu Về Trái Tim. Điều này đã gây ra một "làn sóng" phẫn nộ dữ dội trong cộng đồng mạnh thường quân từng chung tay với Phan Anh.Dù đang phải hứng chịu khá nhiều áp lực từ dư luận nhưng MC Phan Anh vẫn kiên nhẫn giải đáp thắc mắc cho từng khán giả để họ hiểu hơn việc anh đang làm.

Bên cạnh những ý kiến tiêu cực, có không ít khán giả đã gửi lời động viên đến Phan Anh và mong anh hãy vững vàng vượt qua khó khăn này để tiếp tục giúp đỡ bà con nghèo khắp mọi nơi.

11 Nhận xét

16:10:00, 30 thg 11, 2016 Reply

Truyền thống "thương người như thể thương thân" của dân tộc ta luôn được lưu truyền và phát huy. Mỗi người dân luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng bào của mình khi họ gặp khó khăn. Mong rằng những lòng tốt của mọi người được đặt đúng nơi, đúng chỗ, sử dụng đúng mục đích, không bị lợi dụng!

18:03:00, 30 thg 11, 2016 Reply

Những tưởng sự việc sẽ tạm lắng dịu sau nhiều ngày căng thẳng thì mới đây, ngay khi trang cá nhân MC Phan Anh hoạt động lại, rất đông cư dân mạng đã tiếp tục bày tỏ bức xúc liên quan đến việc sử dụng tiền từ thiện không đúng mục đích của nam MC. Cụ thể là việc Phan Anh vừa trích 2 tỉ từ 24 tỉ đồng thu được từ đợt quyên góp cho đồng bào miền Trung để gửi tặng quỹ Hiểu Về Trái Tim. Điều này đã gây ra một "làn sóng" phẫn nộ dữ dội trong cộng đồng mạnh thường quân từng chung tay với Phan Anh.

23:27:00, 30 thg 11, 2016 Reply

Những tưởng sự việc sẽ tạm lắng dịu sau nhiều ngày căng thẳng thì mới đây, ngay khi trang cá nhân MC Phan Anh hoạt động lại, rất đông cư dân mạng đã tiếp tục bày tỏ bức xúc liên quan đến việc sử dụng tiền từ thiện không đúng mục đích của nam MC. Cụ thể là việc Phan Anh vừa trích 2 tỉ từ 24 tỉ đồng thu được từ đợt quyên góp cho đồng bào miền Trung để gửi tặng quỹ Hiểu Về Trái Tim. Điều này đã gây ra một "làn sóng" phẫn nộ dữ dội trong cộng đồng mạnh thường quân từng chung tay với Phan Anh.

09:14:00, 2 thg 12, 2016 Reply

Từ thiện đương nhiên là hành động đáng để mọi người ca ngợi, biết ơn, nhưng từ thiện thì cũng nên đúng nơi, đúng chỗ có kế hoạch rõ ràng, chứ cứ kiểu vung bừa tiền gọi là cái từ thiện thì chẳng đáng khen chút nào. Dân tộc Việt Nam có truyền thống đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, lá lành đùm lá ráchlá lành đùm lá rách và hi vọng rằng những lá lành ấy hãy xuất phát từ chính thâm tâm, lòng từ thiện yêu thương mọi ngwuoif chứ không nên dùng nó như một cách để phô trương.

09:15:00, 2 thg 12, 2016 Reply

xin lỗi MC Phan Anh chứ đôi lúc sự nhiệt tình công ngu dốt bằng phá hoại. Những tưởng hành động của Phan Anh sẽ làm củng cố tên tuổi anh ta hơn nhưng nó lại làm hủy hoại chính danh tiếng của anh ta.

09:25:00, 2 thg 12, 2016 Reply

Người ta mong muốn MC Phan Anh nhanh chóng có hành động cứu giúp người dân vùng lũ trong lúc hoạn nạn thì ông này cứ lừng chừng mãi, ăn tiền lãi phát sinh cũng kha khá rồi đấy

09:46:00, 2 thg 12, 2016 Reply

mục đích ban đầu kêu gọi tiền đầu tư bị sai nên mọi người phản ứng là đúng thôi, MC Phan Anh há miệng mắc quai nên giờ thì chỉ ngồi nhà trả lời tin nhắn cũng hết ngày rồi thì còn làm được gì nữa đâu

10:38:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Cây ngay không sợ chết đứng. Nếu đúng như Phan Anh làm thiện nguyện, thật tâm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thì tôi luôn ủng hộ bằng hai tay. Anh đang như làm dâu trăm họ vậy, được lòng người này thì mất lòng người kia. Luôn vững tin nhé PHan Anh

10:40:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Có gì đâu mà phải giải thích. Anh cứ việc sao kê hóa đơn thanh toán các kiểu lên fabook. Tự người ta sẽ hiểu. Lúc ấy khắc chẳng ai bắt bẻ anh nữa, ngược lại còn nhận thêm nhiều ủng hộ của mọi người nữa cơ!

10:44:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Một bài học cho anh PHam Anh nhé. Làm việc cần có kế hoạch, thậm chí là một ê kíp rõ ràng. Bây giờ anh thay đổi mục đích từ thiện ban đầu, mọi người phản ứng là phải. Cũng khó trách người ta nghĩ này nghĩ nọ anh ạ. Dù sao thì tôi vẫn tin vào anh, đừng phụ niềm tin của chúng tôi anh nhé!

21:09:00, 6 thg 12, 2016 Reply

Ngay từ đầu đã thấy cách làm từ thiện của MC Phan Anh không ổn, cứ sồn sồn cả lên. Chưa lập kế hoạch cụ thể, trưng cầu ý kiến số đông về tính hiệu quả, triển khai tiết kiệm, đảm bảo thời gian không om vốn quá lâu; không đưa ra được "nhóm tư vấn độc lập gồm các chuyên gia kiểm toán, tài chính, thuế, luật sư" như đã nói.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !