04/11/2016

MỘT ĐÁM CHÁY!

Written By Lý Công on 04/11/2016 | 00:43

[Hà Bắc]

Như thông tin mà các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa, vào khoảng 13 giờ 30 chiều ngày 1/11/2016, tại khu vực từ số nhà 39 đến 45 đường Trần Thái Tông (Cầu Giấy, TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ cháy nghiêm trọng khiến nhiều ngôi nhà bị thiêu rụi. Ít nhất 13 người thiệt mạng, vấn đề phòng cháy chữa cháy đã nóng nay càng trở nên nóng hơn. Cái nóng ở đây là ở vấn đề phòng cháy chữa cháy, và cái nóng ở đây nó lại gồm cả sự thêm dầu vào lửa của những kẻ ăn không ngồi rồi.

Cụ thể là liên quan đến tai nạn hỏa hoạn này, các cơ quan chức năng của Việt Nam đang vào cuộc dưới sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân phúc cùng các bộ, ban, ngành có liên quan để tìm hiểu nguyên nhân, điều tra làm rõ các vấn đề đồng thời chia buồn, khắc phục những hậu quả đã xảy ra. Bên cạnh đó xem xét lại vấn đề quản lý và những lỗ hổng có liên quan đến phòng cháy chữa cháy.


Vụ cháy xảy ra trưa ngày 1/11 tại quán karaoke trên phố Trần Thái Tông, (Phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội) khiến 13 người tử vong

Trong lúc này, gia đình những nạn nhân trong vụ tai nạn hỏa hoạn thương tâm này đang rất đau lòng. Cùng với đó là xã hội cũng đang rất quan ngại về vấn đề phòng cháy chữa cháy đang bị thờ ơ trọng không nhỏ các cơ sở kinh doanh, tổ chức nghề nghiệp chứ không riêng gì với các quán karaoke. Đây là vấn đề cần nghiêm túc nhìn nhận và xem xét để thời gian tới không để xảy ra những tai nạn thương tâm như thế này nữa. Đồng thời đảm bảo ổn định chính trị, an ninh xã hội cho đất nước phát triển.
 
Từ một đám cháy và bộ mặt rận chủ 
Trong lúc mọi thứ xung quanh vụ cháy này đang được tiến hành gấp rút nhất có thể thì lợi dụng sức nóng của đám cháy và nhân thân những nạn nhân trong vụ tai nạn này đều là cán bộ thì lập tức lũ rận chủ kền kền đã ngửi ngay thấy mùi máu tanh để tập trung vào xỉa xói, soi mói mang tính chất quy kết vấn đề đầy tính chủ quan duy ý chí và thể hiện cái nhìn đầy tiêu cực gây ra dư luận bất bình trong xã hội. Đã tới lúc chúng ta ngày càng thấy rõ ràng bản chất của những con người này theo đúng phương châm của chúng bấy lâu nay là “đục nước béo cò”, “đổ thêm dầu vào lửa”. Không hiểu cái kiểu suy luận và lập luận của bè lũ (xin dùng từ bè lũ) người này là dựa vào đâu. Nhìn kĩ và đọc kĩ thì ra là chúng suy luận theo kiểu bụng ta ra bụng người như Nguyễn Lân Thắng rằng thì là: “…bố tổ sư chúng mày, xưa tao cũng cán bộ tao lạ gì…”. Đây là một kẻ tự diễn biến về mặt tư tưởng và hành động nên đã từ lâu bị khai trừ ra khỏi đội ngũ những cán bộ của nhân dân. Và rồi giờ đây hắn quay trở lại dùng cái xấu xa, bỉ ổi, vô liêm sỉ, ô nhục của chính ông ta để nói về một vấn đề. Cái này người đời thường gọi là tự tay mình vả vào mặt mình không bao giờ trách ai.

Còn có một số kẻ thì vẫn trong guồng quay của sự điên dại là lợi dụng một đám cháy và sự chỉ đạo của Thủ tướng để lươn lẹo, xuyên tạc và liên hệ trời ơi đất hỡi đến vấn đề lũ lụt Miền Trung, hai vấn đề chả có liên quan gì đến nhau. Xin thưa với những kẻ như vậy rằng trên đất nước này các vị lãnh đạo quan tâm đến tất cả mọi thứ chứ không riêng gì thiển cận về cái này cái kia như lũ rận chủ các người suy nghĩ và quy kết đâu.

Thế nên, chỉ từ một đám cháy thôi chúng ta cũng đã thấy nó lộ ra bản mặt đê hèn của bè lũ kền kền rận chủ ăn không ngồi rồi. Ma cơ tùy biến để hòng gây rối loạn tình hình an ninh đất nước, gây rối lọan và đưa ra luồng thông tin sai trái gây nên bất bình trong dư luận xã hội. Và chúng không từ một sự việc, sự kiện nào cho dù là nhỏ nhất tới lớn nhất. Đúng là bản chất không bao giờ đổi khác cả một lũ kền kền nhăng cuội dây lang quàng dây muốn tự cởi truồng cho thiên hạ xem. Điều đó chẳng có gì đáng để mà tự hào, đáng để mà lên mặt với cuộc đời này./.

40 Nhận xét

09:11:00, 4 thg 11, 2016 Reply

Vụ cháy kinh hoàng quá! Đây cũng là bài học cho những chủ nhà hàng có ý định mở cửa hàng kinh doanh về lĩnh vực karaoke. Chứ cái lĩnh vực này rất nhạy cảm, rất dễ cháy nổ, nếu không tính toán được kỹ lưỡng thì e sẽ còn nhiều vụ cháy tương tự xảy ra mất. Trong việc này chắc cơ quan chức năng cũng phải quản lý chặt chẽ, chứ mỗi vụ cháy thế này gây ảnh hưởng đến rất nhiều người khác.

09:33:00, 4 thg 11, 2016 Reply

Không việc gì phải bận tâm đến con Trang Le rảnh háng, thằng Lân Thắng hãm lol các cụ ạ. Qua theo dõi tôi thấy, bất cứ vấn đề gì chúng nó cũng kiếm cớ đổ lỗi cho chính quyền, chế độ. Nếu vụ việc cháy vừa qua, cơ quan chức năng, ở cấp cao hơn - là Thủ tướng không chỉ đạo giải quyết thì chúng sẽ ngoạc mồm ra "vai trò của chính quyền ở đâu". Thực tế, Thủ tướng chỉ đạo giải quyết thì chúng lại cho rằng "rảnh". Đạm cà mau, thế tóm lại ý chúng mày là sao hả bọn óc chó?

14:50:00, 4 thg 11, 2016 Reply

Chỉ từ một đám cháy thôi chúng ta cũng đã thấy nó lộ ra bản mặt đê hèn của bè lũ kền kền rận chủ ăn không ngồi rồi. Ma cơ tùy biến để hòng gây rối loạn tình hình an ninh đất nước, gây rối lọan và đưa ra luồng thông tin sai trái gây nên bất bình trong dư luận xã hội. Và chúng không từ một sự việc, sự kiện nào cho dù là nhỏ nhất tới lớn nhất. Đúng là bản chất không bao giờ đổi khác cả một lũ kền kền nhăng cuội dây lang quàng dây muốn tự cởi truồng cho thiên hạ xem. Điều đó chẳng có gì đáng để mà tự hào, đáng để mà lên mặt với cuộc đời này.

19:51:00, 4 thg 11, 2016 Reply

chúng ta qua vụ cháy này cũng ên nhìn nhận thấy cách làm ăn một cách chỉ nhìn thấy lowiji ích trước mắt của những người dân và bỏ lơ qua những bp phòng cháy chữa cháy này. không chỉ vì lới ích trước mắt mà làm thiệt hại nhiều như vậy về người và của không thể khắc phục được.

19:56:00, 4 thg 11, 2016 Reply

điều quan trọng sau vụ cháy này là chúng ta quá xót xa klhi bị thiệt hại nhiều như thế và cần thiết cần phải có những phương pháp để tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy có hiệu quả. đâu thể để những hành động chỉ vì lợi ích trước mắt về kinh tế mà lại có nhiều thiệt hại đến như vậy

00:13:00, 5 thg 11, 2016 Reply

đúng là trên đất nước này các vị lãnh đạo quan tâm đến tất cả mọi thứ chứ không riêng gì thiển cận về cái này cái kia như lũ rận chủ các người suy nghĩ và quy kết đâu. ngồi một chỗ để phán thì nó đơn giản lắm

00:14:00, 5 thg 11, 2016 Reply

chỉ từ một đám cháy thôi chúng ta cũng đã thấy nó lộ ra bản mặt đê hèn của bè lũ kền kền rận chủ ăn không ngồi rồi. Chúng chỉ chực chờ có vụ việc gì xảy ra là lu loa, vu vạ và xuyên tạc mà thôi

00:17:00, 5 thg 11, 2016 Reply

bản chất của đám rân chủ là không bao giờ đổi khác cả một lũ kền kền nhăng cuội dây lang quàng dây muốn tự cởi truồng cho thiên hạ xem. trước cảnh chết người mà chúng lại hả hê, phê bình như đúng rồi. thư hỏi sự nhân văn của cái đám này còn ở đâu

22:40:00, 5 thg 11, 2016 Reply

Từ một đám cháy mà chúng ta cũng đã thấy nó lộ ra bản mặt đê hèn của bè lũ kền kền dân chủ. Tìm thời cơ gây rối loạn tình hình an ninh đất nước, gây rối lọan và đưa ra luồng thông tin sai trái gây nên bất bình trong dư luận xã hội. Và chúng không từ một sự việc, sự kiện nào cho dù là nhỏ nhất tới lớn nhất. Đúng là bản chất không bao giờ đổi khác.

22:03:00, 6 thg 11, 2016 Reply

Đúng là bọn dâm chủ đê tiện chuyện gì cũng có thể nhảy vào soi mói, bịa chuyện nói xấu ngay được. Khi trước thì chỉ trích, chửi bới nhà nước không xử lí kịp thời vụ việc Formosa hay ô nhiễm ở miền trung gây thiệt hại người và của. Nay khi xử lý nhanh và gấp rút vụ việc liên quan tới mạng người thì lại kêu thủ tướng rảnh háng. Những lời lẽ quá cũ và cùn nhưng độ ngu của lũ này ngày càng tăng theo thời gian

22:06:00, 6 thg 11, 2016 Reply

Đúng là cháy nhà ra mặt rận, cái lũ thối mồm này có vẻ không biết đâu là điểm dừng cho lối suy nghĩ mất dạy và vô nhân tính của chúng, chỉ đục nước béo cò là giỏi. Thử hỏi nếu người nhà chúng mày là nạn nhân trong quán karaoke đó thì chúng mày còn dám chửi thế này không bọn dâm chủ ?

09:19:00, 8 thg 11, 2016 Reply

Cháy nhà mới ra mặt rận mà. Mấy con rận đục nước béo cò được cớ là hùa nhau lao vào cắn rỉa. Đã không được cái tích sự gì thì ngồi đấy mà im cái mõm lại. Chả giúp được cái gì lại cứ nhao nhao lên như chó đói ăn lâu ngày

10:04:00, 10 thg 11, 2016 Reply

Chỉ một đám cháy thôi đã thấy rõ hơn về sự lố lang , quá đà của lũ rận chủ kia.

08:28:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Để chống phá cách mạng nước ta, các thế lực thù địch không từ bỏ bất kỳ âm mưu, thủ đoạn nào. Trong đó, lợi dụng truyền thông để tuyên truyền, kích động, xuyên tạc là một thủ đoạn nguy hiểm mà chúng đang tiến hành.

08:29:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Truyền thông, nhất là báo chí có vai trò quan trọng trong định hướng dư luận, tác động làm thay đổi nhận thức và hành vi con người. Vì thế, khi về vai trò của báo chí, các chiến lược gia, học giả tư sản phương Tây thời kỳ chiến tranh lạnh đã tổng kết: “Đài phát thanh có tác dụng còn hơn cả việc bố trí các giàn tên lửa chĩa vào các nước xã hội chủ nghĩa”. Đó cũng là phương châm hành động của các thế lực thù địch trong chiến lược toàn cầu chống các nước xã hội chủ nghĩa và lực lượng yêu chuộng hòa bình trên thế giới hiện nay.

08:29:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Ở Việt Nam, báo chí là cơ quan ngôn luận của Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội, có vai trò rất quan trọng trong đời sống kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của đất nước. Báo chí là lực lượng tiên phong tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thành tựu của công cuộc đổi mới và là nơi thể hiện ý chí, nguyện vọng chính đáng của người dân; qua đó, làm cầu nối giữa “ý Đảng” với “lòng dân”, tạo sự đồng thuận xã hội, thúc đẩy đất nước phát triển.

08:30:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Sẽ là ngược lại, nếu người làm báo, tờ báo xa rời chức năng, nhiệm vụ, thực hiện không đúng tôn chỉ, mục đích, để kẻ địch lợi dụng thì báo chí có thể trở thành công cụ tiếp tay cho những hành động chống phá của chúng, gây mất ổn định chính trị - xã hội, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, làm giảm lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ.

08:30:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Từ lâu, các thế lực thù địch đã triệt để sử dụng các phương tiện truyền thông làm công cụ tiến hành các hoạt động thu thập tin tức tình báo, tuyên truyền, cổ súy cho mưu đồ chống phá cách mạng nước ta. Chúng đưa tin sai sự thật, làm cho người dân có cái nhìn thiên lệch về những gì đang diễn ra trong đời sống xã hội, dẫn đến hoài nghi, mơ hồ, thiếu niềm tin vào sự nghiệp đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng.

08:31:00, 11 thg 11, 2016 Reply

các thế lực thù địch dễ bề phá hoại về tư tưởng, đầu độc về tinh thần, làm lu mờ các giá trị đạo đức, văn hóa truyền thống, truyền bá lối sống kiểu phương Tây theo kịch bản “Diễn biến hòa bình” do chúng dựng nên. Nếu như trước đây, đài phát thanh, báo viết là phương tiện “độc chiếm” truyền thông, thì ngày nay, với sự phát triển của internet, sự bùng nổ của các loại hình báo chí điện tử, mạng xã hội và các thiết bị viễn thông đa năng, thông tin đa chiều có thể được truyền tải tới người đọc mọi lúc, mọi nơi, ngày càng hấp dẫn mọi tầng lớp xã hội, đặc biệt là giới trẻ.

08:31:00, 11 thg 11, 2016 Reply

các thế lực thù địch đã sử dụng truyền thông như là phương tiện hữu hiệu để tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, quan điểm, cương lĩnh, nền tảng tư tưởng của Đảng, nhất là những vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, “dân tộc”, “tôn giáo”. Chúng thông tin một chiều về các vấn đề tiêu cực, tệ nạn xã hội, tham nhũng, lãng phí,… lấy hiện tượng quy thành bản chất, rồi thổi phồng thành những “sai lầm cố hữu” nhằm gây tác động xấu đến tư tưởng, tâm lý người dân, kích động dư luận xã hội, đả kích, quy chụp Đảng, Nhà nước ta yếu kém trong lãnh đạo, quản lý xã hội, cần phải nhường quyền lãnh đạo cho các lực lượng khác.

08:31:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Nguy hiểm hơn, nhân các sự kiện chính trị trọng đại của dân tộc, nhất là khi chúng ta tiến hành đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội XII của Đảng, các thế lực thù địch càng ráo riết lợi dụng phương tiện truyền thông, báo chí ở nước ngoài, nhất là các trang mạng xã hội để tuyên truyền xuyên tạc làm giảm uy tín cá nhân các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân đội thông qua những cái gọi là “tài liệu nhạy cảm”.

08:32:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Chúng khai thác, cắt xén, nhào nặn những thông tin sai sự thật, khó kiểm chứng, thật giả lẫn lộn, dễ gây hoài nghi, tò mò trong dư luận. Không những thế, chúng còn tuyên truyền, lôi kéo, kích động các phần tử bất mãn dưới danh nghĩa các “nhà dân chủ” để tập hợp lực lượng, hòng dựng “ngọn cờ”, lập các tổ chức chống đối thông qua các trang mạng, blog cá nhân; lợi dụng phản biện xã hội để chống Đảng, chế độ, phủ nhận thành quả của sự nghiệp đổi mới đất nước.

08:32:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Đặc biệt, chúng lợi dụng một số đối tượng, trong đó có cả những người đã từng hoạt động trong cơ quan báo chí viết bài viết tung lên mạng để xuyên tạc, kích động, chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta

08:32:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Nhằm lợi dụng báo chí để phục vụ cho mưu đồ đen tối, các thế lực thù địch tìm cách tiếp cận một số cơ quan báo chí, xuất bản, nhất là những nhà báo trẻ non kém về chính trị, lại có tư tưởng tự do, phóng túng, hứa hẹn tài trợ, hậu thuẫn vật chất,... hòng mua chuộc, “chuyển hoá tư tưởng”.

08:32:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Chúng ra sức vận động, thúc đẩy thành lập báo tư nhân, nhà xuất bản tư nhân, các hội, câu lạc bộ,… làm cơ quan ngôn luận cho “lực lượng dân chủ”; triệt để lợi dụng công nghệ thông tin, internet, mạng xã hội… để “công bố” rộng rãi các tài liệu, văn hoá phẩm có nội dung xấu, phản động. Ngoài ra, chúng ra sức truyền bá quan điểm sai trái, thù địch và khuyến khích nhiều người lên mạng để “trao đổi”, “thu nhận” thông tin; dùng báo mạng làm “nóng” các vấn đề của đất nước; đổi trắng thay đen, tạo bức xúc, nghi ngờ, bất bình trong công chúng, kích động gây rối, bạo loạn lật đổ. Mắc vào cái bẫy “diễn biến hòa bình”, thời gian qua, cá biệt có lãnh đạo cơ quan báo chí, phóng viên đã bộc lộ tư tưởng báo chí cực đoan, lệnh lạc, quá nhấn mạnh vai trò “phản biện”, lạm dụng “quyền lực xã hội” để đưa các bài viết công kích chế độ mà quên đi bổn phận, trách nhiệm công dân và lương tâm người làm báo.

08:33:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Cần khẳng định rằng, việc một vài người tự thành lập các hội, nhóm liên quan đến hoạt động báo chí thời gian qua cũng như điều hành các trang mạng, blog có tính chất như một tờ báo điện tử, đi ngược lại dòng chảy của báo chí nước nhà là vi phạm pháp luật Việt Nam, trái với lợi ích quốc gia, dân tộc. Không một tổ chức xã hội nghề nghiệp nào được công nhận là hợp pháp nếu không thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật, được các cơ quan chức năng thẩm định theo luật hiện hành và cấp giấy phép hoạt động.

08:33:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Tự do báo chí không có nghĩa là bất chấp mọi luật lệ, làm theo ý muốn chủ quan, đi ngược lại sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa, nguyện vọng chính đáng của nhân dân. Tự do báo chí phải trên cơ sở Hiến pháp, pháp luật và các quy định hiện hành.

16:43:00, 14 thg 11, 2016 Reply

bè lũ phản động lưu vong tiếp tục có các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc nhằm kích động, lôi kéo quần chúng nhân dân tham gia biểu tình trái pháp luật xung quanh khu vực Hồ Gươm. Dẫn đầu và cổ xúy, giật dây cho những cuộc biểu tình ở Hà Nội tiếp tục là gương mặt quen thuộc – Nguyễn Xuân Diện – kẻ bán nước, hại dân nổi tiếng từ bấy lâu nay.Chính Nguyễn Xuân Diện là kẻ đã đứng sau, giật dây cho nhóm No-U biểu tình tại Hồ Gươm ngày 17/7.

16:44:00, 14 thg 11, 2016 Reply

hóm No-U liên kết chặt chẽ với “đám rận chủ quốc nội”hung hăng, ngông cuồng tạo ra một cuộc biểu tình lớn với danh nghĩa “Ủng hộ phán quyết của Toà quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc trên Biển Đông và phản đối nhà nước bá quyền Trung Cộng”.

16:44:00, 14 thg 11, 2016 Reply

Dù hình thức và khẩu hiệu của “bè lũ chó hoang” có thay đổi, biến hóa là ủng hộ cái này hay cái kia đều có một điểm chung chính là kiếm tiền từ ngoại bang, tạo ra bạo loạn chính trị tiến tới lật đổ để giúp ngoại bang sớm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, xóa bỏ những ngày tháng tốt đẹp, hòa bình, ổn định trên dải đất hình chữ S này.

16:44:00, 14 thg 11, 2016 Reply

Trước các hành động ngang ngược của “đám rận chủ quốc nội” và bè lũ “tri thức giẻ rách”, lực lượng chức năng buộc phải có các hành động để giữ vững an ninh trật tự, đảm bảo cuộc sống yên bình cho nhân dân, không để các thế lực thù địch có cơ hội chống phá.

16:45:00, 14 thg 11, 2016 Reply

Tuy nhiên, trên các trang mạng phản động hiện nay,nhất là trang của tổ chức khủng bố Việt Tân liên tục đăng tải các thông tin sai sự thật, nhằm vu cáo và bôi nhọ uy tín, danh dự của Nhà nước Việt Nam, nhất là luận điệu xuyên tạc vu khống về lực lượng Công an nhân dân Việt Nam.

16:45:00, 14 thg 11, 2016 Reply

Trong một bài viết trên trang facebook Việt Tân, đám rận chủ có đăng tải đoạn thông tin: “Hiện nay tại số 6 Quang Trung công an Hà Nội vẫn đang giam giữ trái phép 21 anh chị em sáng nay vì đi biểu tình chống Trung Cộng, mình vừa liên lạc thì được biết rằng công an vẫn chưa cho mọi người ăn gì ngoài chai nước lọc…Những việc làm tốt nhất để dâng lên quan thầy trung cộng đúng không? bọn hán nô bán nước.”.

16:45:00, 14 thg 11, 2016 Reply

Xin nhắc lại với bọn rận chủ các người rằng, xã hội Việt Nam là một xã hội có Đảng, có Nhà nước, có qui định pháp luật, nên không phải muốn làm gì thì làm, không thể để cho bọn “chúng mày”gây rối loạn xã hội được. Đã đến lúc cần phải kiên quyết xử lý, loại bỏ những kẻ “cơ hội chính trị”, “cặn bã” ra khỏi xã hội, giúp cho nhân dân có được cuộc sống bình yên, ấm no và hạnh phúc.

22:52:00, 30 thg 11, 2016 Reply

chỉ từ một đám cháy thôi chúng ta cũng đã thấy nó lộ ra bản mặt đê hèn của bè lũ kền kền rận chủ ăn không ngồi rồi. Ma cơ tùy biến để hòng gây rối loạn tình hình an ninh đất nước, gây rối lọan và đưa ra luồng thông tin sai trái gây nên bất bình trong dư luận xã hội.

15:29:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Trời ơi nhìn những bộ mặt dân chủ vô liên sỉ xem chúng ta thấy gì? Những bộ mặt cơ hội, những cá nhân biến chất. Lợi dụng sự việc để 'lên tiếng" nhưng là tiếng chửi. Tiếng chửi chứ không phải là điều thương tiếc cho các nạn nhân trong vụ cháy. Xin hỏi giả sử trong vụ việc này mà Thủ tưởng không lên tiếng thì y như rằng các đối tượng chắc chắn sẽ nói rằng Thủ tướng không quan tâm, không để ý đến mạng sống của con người. Nhưng giờ đây khi Thủ tưởng lên tiếng thì lại so sánh với sự cố môi trường. Thực tình mà nói đúng là cái lưỡi không xương nhiều đường lắt léo của các đối tượng dân chủ.

15:34:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Chắc cả dòng họ Nguyễn Lân phải thực sự rất xấu hổ cho những lời phát biểu và những hành động của Nguyễn Lân Thắng. Khi đám cháy dẫn đến chết người thì nhiều người tỏ ra thương tiếc đối với các nạn nhân còn chỉ riêng mình Nguyễn Lân Thắng lại tỏ ra hả hê, tỏ ra vui mừng vì điều này. Nó xuất phát từ chính lòng ghen ghét, đố kỵ của Thắng đối với những người cán bộ thành công. Không còn gì để miêu tả về Nguyễn Lân Thắng, một người thấy vui mừng khi có nhiều người chết. Ôi cái bản chất bẩn thỉu, cái bản chất nhơ nhuốc không thể chấp nhận được của y.

07:25:00, 4 thg 12, 2016 Reply

Lại một số kẻ tận dụng sơ hở để lợi dụng một đám cháy và sự chỉ đạo của Thủ tướng để xuyên tạc chống phá đây. Toàn những liên hệ trời ơi đất hỡi đến vấn đề lũ lụt Miền Trung, hai vấn đề chả có liên quan gì đến nhau. Vậy mà cũng sâu chuỗi, xuyên tạc được. Xin thưa rằng lãnh đạo nước tôi quan tâm đến tất cả mọi thứ chứ không riêng gì thiển cận về cái này cái kia như lũ rận chủ các người suy nghĩ và quy kết đâu.

07:57:00, 4 thg 12, 2016 Reply

Cũng tài thật. Cùng với một vụ cháy, nếu Thủ tướng không quan tâm chỉ đạo thì bảo thờ ơ với mạng sống của người dân, bây giờ quan tâm chỉ đạo sát sao thì lại kêu THủ tướng chỉ quan tâm đến mạng sống của các quan?! Thế ý mấy bác rân chủ là thế nào đây để em còn biết đường mà đoán định!

08:00:00, 4 thg 12, 2016 Reply

Thực sự thì đến lúc này cũng không còn từ ngữ nào để nói về NGuyễn Lân Thắng nữa. Phụ lòng tin của dòng họ, phản bội lại Tổ quốc, giờ lại thờ ơ ngay với cái chết đau thương của đồng bào mình nữa. Bất hiếu, bất trung, giờ lại bất nghĩa. Nguyễn Lân Thằng ơi anh sinh ra trên cõi đời này để làm gì cơ chứ!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !