10/11/2016

TẠI SAO LƯU VĂN VỊNH BỊ BẮT

Written By Lý Công on 10/11/2016 | 22:30

[Anh hùng xa lộ]

Lưu Văn Vịnh, sinh năm 1967 tại Cẩm Giàng, Hải Dương. Hắn từng theo học tại trường công nhân cơ giới xây dựng Việt Xô số 1, Xuân Hòa, Mê Linh, Hà Nội. Sau đó, năm 2009 Vịnh đã thành lập Công ty Cổ phần xây dựng, là chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty; đến năm 2016, Lưu Văn Vịnh chuyển về sống và làm việc tại Sài Gòn. Tuy nhiên, thay vì trở thành một doanh nhân chân chính thì Lưu Văn Vịnh lại bán rẻ danh dự của bản thân cho đám “quan thầy” ở ngoài hải ngoại và bè lũ “dân chủ cuội” để tham gia vào các hoạt động chống phá chính Đảng, Nhà nước.

Thứ nhất, Lưu Văn Vịnh là phần tử phản động, chuyên lợi dụng danh nghĩa nhà hoạt động “dân chủ”, lợi dụng các vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình chống Đảng, Nhà nước. Trong đó, Lưu Văn Vịnh luôn được biết đến với vai trò là thành viên tích cực của nhóm No-U; hỗ trợ đắc lực cho số đối tượng mang danh “dân chủ” như: Nguyễn Trung Lĩnh, Phan Vân Bách, Nguyễn Chí Trung, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thúy Hạnh, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Hữu Vinh JB; giúp đỡ một số đối tượng quá khích mang danh nghĩa “dân oan” Dương Nội nhằm gia tăng các hoạt động tụ tập biểu tình bất hợp pháp, chống người thi hành công vụ, chống chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.  Với thành tích trên, Lưu Văn Vịnh đã từng bị cơ quan công an Hà Nội nhắc nhở, cảnh cáo khi tham gia vào các hoạt động biểu tình trái pháp luật.
 
Lưu Văn Vịnh và “Dân oan” Dương Nội - Cấn Thị Thêu
Thứ hai, Lưu Văn Vịnh đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; sử dụng mạng xã hội Facebook để tuyên truyền, kích động quần chúng nhân dân chống Đảng và Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong đó, Lưu “chủ tịch” đã liên tục biên soạn, đăng tải, chia sẻ các bài viết của tổ chức khủng bố Việt tân, Blogger Dân làm báo, Đanchimviet, Boxit và một số trạng phản động ở nước ngoài với nội dung đi ngược lại chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền, xuyên tạc vu cáo các cơ quan thực thi pháp luật, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.

Thứ ba, Lưu Văn Vịnh đã cùng một số đối tượng chống đối trong nhóm No-U, Dòng Chúa cứu thế ra tuyên bố thành lập “tổ chức” phản động “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” với mục tiêu đòi Đảng Cộng sản Việt Nam trao trả quyền lực về tay “nhân dân” và phải trưng cầu dân ý các vấn đề hệ trọng. Tuy nhiên, cũng giống như các “tổ chức” phản động được làng dân chủ tuyên bố thành lập trước đây thì cái được gọi là “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” của Lưu Văn Vịnh không nhận được sự quan tâm, tung hô của đội ngũ truyền thông dân chủ mà thay vào đó là sự tiếp sức hà hơi của đội ngũ dân chủ cờ vàng hải ngoại ủng hộ. Đặc biệt là các đối tượng Nguyễn Chí Trung tự xưng là “Ủy viên Trung ương Đặc trách Đối ngoại” của “Ban Chấp hành Việt Nam Dân chủ Xã hội Đảng”; Cờ vàng Cali Nguyễn Thế Quang, tự nhận là “Chủ tịch đảng Dân Chủ Việt” và “Tổng thống Chính Phủ Việt Nam Cộng Hòa Lưu Vong ”. Qua đó, chúng ta có thể thấy rằng Lưu Văn Vịnh thành lập tổ chức phản động “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” là một hành động có chủ đích, nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Điều này đã vi phạm nghiêm trọng Điều 79 Bộ luật Hình sự, đe dọa đến an ninh quốc gia và sự tồn vong của chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Trong đó, Điều 79 Bộ luật hình sự quy định:

“ Điều 79. Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân 
Người nào hoạt động thành lập hoặc tham gia tổ chức nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, thì bị phạt như sau:
1. Người tổ chức, người xúi giục, người hoạt động đắc lực hoặc gây hậu quả nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình;
2. Người đồng phạm khác thì bị phạt tù từ năm năm đến mười lăm năm”
 
Vịnh kêu gọi thành lập tổ chức phản động “Liên minh Dân tộc VN tự quyết”
Như vậy chúng ta có thể thấy rằng hành động của Lưu “chủ tịch” có mục đích chống Đảng, Nhà nước, đe dọa trực tiếp đến sự ổn định và vững mạnh của chính quyền nhân dân nói riêng và sự tồn vong của chế độ xã hội chủ nghĩa nói chung. Với các hành động chống phá điên cuồng như vậy, ngày 06/11/2016, Cơ quan Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và thi hành lệnh khám xét chỗ ở Lưu Văn Vịnh. Đây có lẽ sẽ là lời cảnh tỉnh cho các đối tượng đã, đang hoặc sẽ có hành động tương tự như Lưu Văn Vịnh. Là một người dân Việt Nam, mỗi chúng ta cần tỉnh táo và cảnh giác, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng, lôi kéo vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Nếu làm được như vậy là chúng ta đã góp phần không nhỏ vào quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

65 Nhận xét

04:39:00, 11 thg 11, 2016 Reply

“Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” của Lưu Văn Vịnh không nhận được sự quan tâm, tung hô của đội ngũ truyền thông dân chủ như các đài, báo cũng như đội ngũ tát nước theo mưa dân chủ như những hội, nhóm trước đây như “Văn đoàn độc lập Việt Nam”, “Hội cựu tù nhân lương tâm Việt Nam”... Tại sao lại vậy? Phải chăng Lưu Văn Vịnh đang “tự sướng” hay y chính là kẻ “thần kinh chính trị” như một số dân chủ đã lên tiếng nên không nhận được sự quan tâm hay chăng?

04:46:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Thật không thể nào chấp nhận được đúng là tên Lưu Văn Vịnh là một tên thần kinh trong chính trị thật, khi mà hắn chẳng có chút hiểu biết gì về chính trị mà lại còn tỏ ra nguy hiểm, có lẽ hắn sẽ là mầm mống của những nhà rận chủ giả hiệu là đây, Thật không thể nào chấp nhận được. Thật quá hài.

04:47:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Có rất nhiều kẻ kiểu như không có việc gì làm vô công rồi nghề lên mạng chém gió rồi nghĩ rằng xã hội thế này thế nọ, coi thường người khác, nghĩ rằng nếu mà là mình làm thì sẽ tốt hơn rất nhiều, mình có tài này nọ. Rồi lâu dần sinh ra ảo tưởng mình có tài mà không được trọng dụng, đổ lỗi tất cả do chế độ.

04:50:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Mấy tên thần kinh về chính trị nà nên cho chúng nó vào tù hết. Đất nước đang yên ổn, ngày càng phát triển giàu mạnh hơn. Nhưng vẫn còn những con người như Lưu văn Vinh và bè lũ cờ vàng VNCH, đang ngày đêm nung nấu mưu đồ lật đổ thành quả cách mạng, làm thay đổi con đường đi lên CNXH ở VN.

04:56:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Tuyên bố thành lập “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết”, một hình thức đảng phái chính trị? Sự việc lại càng đáng nói hơn và khó hiểu hơn, ngay sau khi lời tuyên bố được phát đi không ít đảng phái lưu vong bên ngoài, những tổ chức chống Cộng cực đoan trong, ngoài nước đã lên tiếng ủng hộ, tham gia?

04:59:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Một trong những nguyên nhân được rút ra sau tất cả những thất bại vừa qua chính bởi đa phần trong chúng thừa lí luận, thiếu thực tế. Chúng chỉ giỏi kích động người khác dấn thân, hành động mà trong khi bản thân mình không dám làm gì sợ bị bắt, bị xử lý!

05:01:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Có lẽ đám người này có cái đầu mà không chịu hiểu hay sao chứ, không có cái gì đơn giản cả đâu cho nên đừng cố thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào cả nhé. làm sao chấp nhận cho cái chiêu trò thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình chứ, con người chứ có phải súc vật đâu mà không hiểu điều đó chứ

05:04:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Những con người này chắc đang ảo tưởng sức mạnh của mình chứ nào có được cái gì hơn chứ, cái trò ngu ngốc thì nào có gì hơn cả đâu chứ. COn người có thực hiện cái trò ngu ngốc nào cũng cần có nhìn nhận cho đúng đăn, khách quan chứ không thể nào là việc làm ngu ngốc thỏa mãn cho tham vọng cá nhân đâu nhé

05:06:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh, sinh năm 1967, quê quán tại Cẩm Giàng, Hải Dương đã cùng một số đối tượng trong băng đảng No-U, Dòng Chúa cứu thế tuyên bố lập “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” với mục tiêu đòi Đảng Cộng sản Việt Nam trao trả quyền lực về tay “nhân dân” và phải trưng cầu dân ý các vấn đề hệ trọng. Đúng là một kẻ dở hơi

05:09:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Sinh năm 1967, đã 1 vợ 3 con, đầu 2 thứ tóc nhưng Vịnh vẫn chưa khôn lên được bao nhiêu. Bản chất khờ dại cộng thêm sự khờ dại, cuồng vọng chính trị đã khiến Vịnh mắc chứng ảo tưởng sức mạnh bản thân. Đặc biệt là khi được các quan thầy hải ngoại bơm tiền - vỗ mông - khen đểu.

05:11:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Nhưng điều đáng buồn cười không chỉ dừng lại ở đó, bởi khi đám dân chủ giả hiệu không tin Vịnh thì tên phản động lưu vong tự xưng là “Tổng thống Chính Phủ Việt Nam Cộng Hoà Lưu Vong” và “Chủ tịch Đảng Dân Chủ Việt” Nguyễn Thế Quang lại tuyên bố ủng hộ và hết lòng ca ngợi.

05:14:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Vịnh cứ tưởng sau 2 năm ra Bắc vào Nam biểu tình rầm rộ với nhóm No-U và số phản động trá hình trong “Dòng chúa cứu thế”, thì thành công đã đến khi được làm Chủ tịch Liên minh Dân tộc Việt Nam Tự quyết… mà không ngờ rằng, chỉ mới nắm quyền được hơn 3 tháng thì đã phải nhả nhớt, nhường chức cho bọn khác ngoi lên trong uất hận rồi lủi thủi vô nhà lao chơi với kiến - ngủ với nhện. Phải chăng, Vịnh đã quá sai lầm hay bị mắc bẫy do đồng bọn mình giăng ra.

05:17:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Trong đám dân chủ quốc nội cái tên Lưu Văn Vịnh cũng đã không ít lần để lại bóng dáng với những hành động nhằm thể hiện mình là một nhà dân chủ độc đoán là một đồng minh thân cận với Nguyễn Chí Trung, Cấn Thị Thêu, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thúy Hạnh…Rồi từng kẻ này sẽ bị tống hết vào tù thôi

05:24:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Các nhà “dân chủ”, đứng ra tổ chức, hô hào, kích động biểu tình. Loại này là loại tích cực tổ chức và “giữ lửa” biểu tình nhất. Vì sao? Bởi họ xem việc tổ chức, kích động được càng đông, càng kéo dài người dân xuống đường là một thành công trong chuỗi các hoạt động chống chính quyền của họ.

07:47:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh- một tên phản động thời gian qua luôn có những hành vi chống đối quyết liên tiếp, hắn lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; sử dụng mạng xã hội Facebook để tuyên truyền, kích động quần chúng nhân dân chống Đảngkích động quần chúng nhân dân chống Đảng
và Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Là thành viên hoạt động tích cực trong "hàng ngũ" bọn phản động chuyên lợi dụng danh nghĩa nhà hoạt động “dân chủ”, lợi dụng các vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình chống Đảng, Nhà nước. Với những phần tử phản động bán nước bán dân như hắn thì việc bị trừng trị trước pháp luật là điều hiển nhiên!

09:36:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Chính những "ảo tưởng" về chính trị đó mà ngay cả những người "đồng hành" với Vịnh Lưu cũng phải thừa nhận rằng ông ta là một người hoàn toàn không có chính kiến rõ ràng, không nhận thức được các thang giá trị thực sự.

09:39:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Tình hình càng phức tạp chúng ta càng cần phải vận dụng nhuần nhuyễn những truyền thống, những bài học lớn đã thu lượm được trong suốt chiều dài lịch sử từ ngày Nhà nước Việt Nam mới ra đời đến nay. Dũng khí cần song hành với mưu lược, nhiệt huyết cần đi đôi với sự tỉnh táo, có trái tim nóng chưa đủ, mà cần có cái đầu lạnh

09:49:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Chắc sắp tới sẽ lại có một cái phong trào xin chữ ký ủng hộ cho anh Vịnh, rồi thì tuyên bố anh Vịnh vô tội từ các tổ chức dân chủ cho xem, giống như với mẹ nấm vậy.

09:53:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Việc cơ quan Công an TP. Hồ Chí Minh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và thi hành lệnh khám xét chỗ ở Lưu Văn Vịnh ngày mấy hôm vừa qua là một trong những việc làm đúng đắn thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật của Việt Nam cũng như thể hiện chân lý sự xấu xa, sai trái luôn luôn phải quy hàng trước pháp luật.

16:31:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Cái tên Lưu Văn Vịnh có thể nói rằng đang hót nhất cộng đồng mạng xã hội, khi gã này ngông nghênh cùng vài đối tượng khác thành lập nên tổ quạ có tên gọi “Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết”, đây là một tổ chức chống đối nhằm âm mưu lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đưa ra những yêu cầu ngớ ngẩn, phi thực tế như đòi hỏi phải đưa các vấn đề hệ trọng của đất nước ra trưng cầu ý dân? Trong khi tất cả mọi việc ở Việt Nam đều được Đảng, Nhà nước Việt Nam trưng cầu ý dân theo hai hình thức dân chủ trực tiếp và dân chủ đại nghị.

18:30:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh, ông ta chắc bị điên mất rồi.rất nhiều hành động của ông tavcó mục đích chống Đảng, Nhà nước, đe dọa trực tiếp đến sự ổn định và vững mạnh của chính quyền nhân dân nói riêng và sự tồn vong của chế độ xã hội chủ nghĩa nói chung. Lưu Văn Vịnh đã cùng một số đối tượng chống đối trong nhóm No-U, Dòng Chúa cứu thế ra tuyên bố thành lập “tổ chức” phản động “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” với mục tiêu đòi Đảng Cộng sản Việt Nam trao trả quyền lực về tay “nhân dân” và phải trưng cầu dân ý các vấn đề hệ trọng. Tuy nhiên, cũng giống như các “tổ chức” phản động được làng dân chủ tuyên bố thành lập trước đây thì cái được gọi là “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” của Lưu Văn Vịnh không nhận được sự quan tâm, tung hô của đội ngũ truyền thông dân chủ mà thay vào đó là sự tiếp sức hà hơi của đội ngũ dân chủ cờ vàng hải ngoại ủng hộ. Rồi sẽ có ngày ông ta sẽ phải hối hận bởi hành động ngu ngốc của mình.....

18:44:00, 11 thg 11, 2016 Reply

hành động của Lưu “chủ tịch” có mục đích chống Đảng, Nhà nước, đe dọa trực tiếp đến sự ổn định và vững mạnh của chính quyền nhân dân nói riêng và sự tồn vong của chế độ xã hội chủ nghĩa nói chung. chúng ta cần xử lý nghiêm minh hành vi trên

18:47:00, 11 thg 11, 2016 Reply

việc bắt và xử lý Lưu chủ tịch là thích đáng. và đây có lẽ sẽ là lời cảnh tỉnh cho các đối tượng đã, đang hoặc sẽ có hành động tương tự như Lưu Văn Vịnh. một lời cảnh tỉnh nghiêm khắc

18:48:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh thành lập tổ chức phản động “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” là một hành động có chủ đích, nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. và Lưu Văn Vịnh đang phải trả giá cho những hành động của mình

19:41:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh, ông ta đã có rất nhiều hành động sai trái những hành động ông ta đã và đang làm là những hành động không thể tha thứ và chấp nhận được. Ông ta đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; sử dụng mạng xã hội Facebook để tuyên truyền, kích động quần chúng nhân dân chống Đảng và Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong đó, Lưu “chủ tịch” đã liên tục biên soạn, đăng tải, chia sẻ các bài viết của tổ chức khủng bố Việt tân, Blogger Dân làm báo, Đanchimviet, Boxit và một số trạng phản động ở nước ngoài với nội dung đi ngược lại chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền, xuyên tạc vu cáo các cơ quan thực thi pháp luật, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Là một người dân Việt Nam, mỗi chúng ta cần tỉnh táo và cảnh giác, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng, lôi kéo vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Nếu làm được như vậy là chúng ta đã góp phần không nhỏ vào quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

19:48:00, 12 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh cũng đã từng đi học có bằng cấp hẳn hoi, tự lập nghiệp, ấy vậy mà không biết cố gắng phấn đấu vì sự nghiệp. Không biết điều gì khiến Y đi theo con đường sai trái chống phá đất nước như vậy. Phải chăng tất cả là do đồng tiền thao túng.

20:40:00, 12 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh ông ta là một con quỷ chứ không phải một con người nữa rồi, bởi ông ta đến ngay cả tổ quốc của chính mình mà ông ta còn phản bội thỳ thử hỏi còn chuyện gì ông ta không giám làm nữa. Bằng chứng là ông ta đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; sử dụng mạng xã hội Facebook để tuyên truyền, kích động quần chúng nhân dân chống Đảng và Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Con người này đáng bị trừng phạt lắm....

20:51:00, 12 thg 11, 2016 Reply

Với một loạt các chiến tích như lợi dụng báo chí, mạng xã hội để tuyên truyền thông tin bất chính, tiếp đó là tham gia vào các tổ chức hoạt động phi pháp không lành mạnh thì Lưu Văn Vịnh xứng đáng bị bắt. Xã hội Việt Nam cần thanh lọc những kẻ như Vịnh để cuộc sống của người dân được an ổn.

23:21:00, 12 thg 11, 2016 Reply

Hành động bắt Lưu Văn Vịnh của cơ quan công an thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Đồng thời đã chứng minh một chân lý “Gieo gió ắt gặp bão” những cá nhân, tổ chức luôn mang trong mình những mưu đồ, hành động xấu xa thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật.

23:22:00, 12 thg 11, 2016 Reply

Thiết nghĩ, ngày 6/11 cơ quan Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và thi hành lệnh khám xét chỗ ở Lưu Văn Vịnh là một trong những hành động thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Đồng thời đã chứng minh một chân lý “Gieo gió ắt gặp bão” những cá nhân, tổ chức luôn mang trong mình những mưu đồ, hành động xấu xa thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật. Lưu Văn Vịnh - một cái kết tất yếu.

23:22:00, 12 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh là một trong những “diễn viên” kỳ cựu không thể thiếu trong các cuộc tụ tập biểu tình của các tổ chức, nhóm hội có mục đích xấu xa trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam. do đó việc xử lý hình sự đối với y của công an là hoàn toàn thích đáng

23:23:00, 12 thg 11, 2016 Reply

Trong thời gian trở lại đây Cơ quan Công an Việt Nam đã tiến hành bắt lần lượt bắt giam, xét xử đối với nhiều cá nhân có hành vi, hoạt động chống đối nhằm lật đổ cách mạng Việt Nam vi phạm vào điều luật quy định trong Bộ luật Hình sự. Trong đám dân chủ quốc nội cái tên Lưu Văn Vịnh cũng đã không ít lần để lại bóng dáng với những hành động nhằm thể hiện mình là một nhà dân chủ độc đoán là một đồng minh thân cận với Nguyễn Chí Trung, Cấn Thị Thêu, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thúy Hạnh…

23:24:00, 12 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh đã cùng một số đối tượng chống đối trong nhóm No-U, Dòng Chúa cứu thế ra tuyên bố thành lập “tổ chức” phản động “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” với mục tiêu đòi Đảng Cộng sản Việt Nam trao trả quyền lực về tay “nhân dân” và phải trưng cầu dân ý các vấn đề hệ trọng.

23:25:00, 12 thg 11, 2016 Reply

Với các hành động chống phá điên cuồng như vậy, ngày 06/11/2016, Cơ quan Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và thi hành lệnh khám xét chỗ ở Lưu Văn Vịnh. Đây có lẽ sẽ là lời cảnh tỉnh cho các đối tượng đã, đang hoặc sẽ có hành động tương tự như Lưu Văn Vịnh. Là một người dân Việt Nam, mỗi chúng ta cần tỉnh táo và cảnh giác, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng, lôi kéo vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Nếu làm được như vậy là chúng ta đã góp phần không nhỏ vào quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

23:26:00, 12 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh, ông ta đúng là một kẻ một kẻ tâm thần chính trị, hoang tưởng về sức mạnh của bản thân, dù không tham gia nhiều vào các hoạt động mang màu sắc chính trị nhưng lại hùng hồn tuyên bố thành lập một liên minh liên kết tất cả các tổ chức XHDS, đoàn thể tôn giáo, câu lạc bộ, nhân sĩ,… Vịnh bắt đầu các hoạt động dân chủ từ năm 2014 với việc tham gia biểu tình cùng nhóm No-U Hà Nội. Sau đó y được các nhà dân chủ kết bạn, rủ đi tham gia các cuộc biểu tình, ủng hộ dân khiếu kiện. Trên fb của mình, y thường xuyên share lại bài viết, câu chửi của đám dân chủ khác hay truyền thông cờ vàng mà không có bài viết nào thể hiện chính kiến của mình. Ngoài ra, Vịnh còn kết thân trên facebook với đám tâm thần đã có chứng chỉ như Lê Anh Hùng, Nguyễn Trung Lĩnh, Phan Vân Bách, Nguyễn Chí Trung,…

23:26:00, 12 thg 11, 2016 Reply

Cương lĩnh, tôn chỉ, mục đích và điều lệ của Liên minh được Vịnh trực tiếp soạn thảo và đăng tải trên facebook của y cho thấy tổ chức này như một cái "chợ", ai thích thì vào, ai không thích thì ra, tổ chức một cách lỏng lẻo, không có chương trình hoạt động rõ ràng, ngay cả hình thức cũng chỉ là 1 bài viết đăng fb mà không có văn bản chính quy, thống nhất. Mot lu dau dat

23:28:00, 12 thg 11, 2016 Reply

Trong video tuyên bố thành lập Liên minh, người xem dễ dàng nhận ra Lưu Văn Vịnh giống như "học sinh không thuộc bài cũ", nội dung tuyên bố "hùng hồn" mà vừa đọc vừa ấp úng, đôi mắt thì xấc láo như kẻ đi ăn trộm, giọng văn thì "chợ búa", không có chút phong thái "lãnh đạo" của một Liên minh "tầm cỡ" như y tuyên bố. Đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

23:28:00, 12 thg 11, 2016 Reply

Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh bắt giữ Lưu Văn Vịnh theo cách nhìn nhận của một người bình thường khi đối chiếu với quy định của pháp luật hình sự, với ý thức công dân thì đây là một kết quả tất yếu của những kẻ tự khoác lên mình “chiếc áo dân chủ”, vì động cơ cá nhân mà bất chấp pháp luật, phủ nhận những đạo lý thông thường của người con đất Việt.

23:29:00, 12 thg 11, 2016 Reply

Tin vui khi Lưu Văn Vịnh bị bắt khẩn cấp, đây là một trong những kẻ cầm đầu của tổ chức này đã sa lưới pháp luật, đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh đối với những kẻ đang âm mưu hoạt động chống phá chính quyền nhưng thực chất là thành lập nên những tổ chức mang tính chất lừa đảo chuyên nghiệp nhằm trục lợi từ tiền ủng hộ của đám rận Hải ngoại.

23:29:00, 12 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh – một trong những thành viên kỳ cựu của đám zân chủ quốc nội, y cũng là một trong những người bạn thân cận, “chiến hữu” với những cái tên như Nguyễn Chí Trung, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thúy Hạnh, Cấn Thị Thêu... Mặt khác y là một trong những thành viên sáng lập Liên Minh Dân Tộc Việt Nam Tự Quyết (15/7/2016). Một tổ chức được lập nên với cơ quan tự do ngôn luận tuyên truyền đấu tranh mưu đồ đi trái với quyền và lợi ích của đất nước.

23:36:00, 12 thg 11, 2016 Reply

Hành động của Lưu Văn Vịnh có mục đích chống Đảng, Nhà nước, đe dọa trực tiếp đến sự ổn định và vững mạnh của chính quyền nhân dân nói riêng và sự tồn vong của chế độ xã hội chủ nghĩa nói chung. Vậy thì kết quả như bây giờ của Vịnh là hoàn toàn xứng đáng. Đây là lời cảnh tỉnh cho những kẻ có ý định như Vịnh. Mỗi người dân chúng ta cần phải tỉnh táo!

09:52:00, 15 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh, sinh năm 1967 tại Cẩm Giàng, Hải Dương. Hắn từng theo học tại trường công nhân cơ giới xây dựng Việt Xô số 1, Xuân Hòa, Mê Linh, Hà Nội. Sau đó, năm 2009 Vịnh đã thành lập Công ty Cổ phần xây dựng, là chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty; đến năm 2016, Lưu Văn Vịnh chuyển về sống và làm việc tại Sài Gòn. Lý lịch của một tên bán nước

09:52:00, 15 thg 11, 2016 Reply

thay vì trở thành một doanh nhân chân chính thì Lưu Văn Vịnh lại bán rẻ danh dự của bản thân cho đám “quan thầy” ở ngoài hải ngoại và bè lũ “dân chủ cuội” để tham gia vào các hoạt động chống phá chính Đảng, Nhà nước. Vì đâu đến nỗi trở thành dâm chủ

09:54:00, 15 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh là phần tử phản động, chuyên lợi dụng danh nghĩa nhà hoạt động “dân chủ”, lợi dụng các vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình chống Đảng, Nhà nước. một kẻ bán nước hại dân

09:55:00, 15 thg 11, 2016 Reply

Lưu “chủ tịch” đã liên tục biên soạn, đăng tải, chia sẻ các bài viết của tổ chức khủng bố Việt tân, Blogger Dân làm báo, Đanchimviet, Boxit và một số trạng phản động ở nước ngoài với nội dung đi ngược lại chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền, xuyên tạc vu cáo các cơ quan thực thi pháp luật, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Cần phải trừng trị tên này theo quy định của pháp luật để đất nước được yên

09:57:00, 15 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh đã cùng một số đối tượng chống đối trong nhóm No-U, Dòng Chúa cứu thế ra tuyên bố thành lập “tổ chức” phản động “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” với mục tiêu đòi Đảng Cộng sản Việt Nam trao trả quyền lực về tay “nhân dân” và phải trưng cầu dân ý các vấn đề hệ trọng. Yêu cầu vịnh ngừng ngay những hành động vô pháp như vậy

09:59:00, 15 thg 11, 2016 Reply

các đối tượng Nguyễn Chí Trung tự xưng là “Ủy viên Trung ương Đặc trách Đối ngoại” của “Ban Chấp hành Việt Nam Dân chủ Xã hội Đảng”; Cờ vàng Cali Nguyễn Thế Quang, tự nhận là “Chủ tịch đảng Dân Chủ Việt” và “Tổng thống Chính Phủ Việt Nam Cộng Hòa Lưu Vong ”. Qua đó, chúng ta có thể thấy rằng Lưu Văn Vịnh thành lập tổ chức phản động “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” là một hành động có chủ đích, nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Một kẻ coi thường pháp luật cần nghiêm trị

10:47:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Qua tìm hiểu được biết, Lưu Văn Vịnh sinh năm 1967 tại Cẩm Giàng, Hải Dương, bắt đầu tham gia biểu tình nước dưới danh nghĩa tưởng niệm với nhóm No-U Hà Nội từ đầu năm 2014. Qua facebook cho thấy, Vịnh là một "biểu tình viên" chuyên nghiệp của nhóm No-U, Dòng Chúa cứu thế, tham gia khá nhiều các cuộc biểu tình từ trong Nam ra Bắc, thường hay ủng hộ cho dân khiếu kiện ở Dương Nội.

10:49:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh tuyên bố lập “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” do chính y làm "Chủ tịch" với mục tiêu đòi Đảng Cộng sản Việt Nam trao trả quyền lực về tay “nhân dân” và phải trưng cầu dân ý các vấn đề hệ trọng. Hắn đang ảo tưởng sức mạnh sao?

10:51:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Chính những "ảo tưởng" về chính trị đó mà ngay cả những người "đồng hành" với Vịnh Lưu cũng phải thừa nhận rằng ông ta là một người hoàn toàn không có chính kiến rõ ràng, không nhận thức được các thang giá trị thực sự.

10:52:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Việc ông ta tuyên bố thành lập “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” - một hình thức đảng phái chính trị là biểu hiện cụ thể và rõ ràng cho những động cơ, mưu đồ chính trị của mình.

10:53:00, 16 thg 11, 2016 Reply

một phần sự việc không quá khó hiểu khi ngay sau lời tuyên bố được phát đi không ít đảng phái lưu vong bên ngoài, những tổ chức chống Cộng cực đoan trong, ngoài nước đã lên tiếng ủng hộ, tham gia.

10:53:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh còn câu kết với những "gương mặt thân quen" của làng "dân oan", "dân chủ Việt" như Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Già... nhằm thực hiện những mưu đồ xấu xa chống chính quyền, phản bội dân tộc, lừa bịp nhân dân thông qua việc duy trì hoạt động của tổ chức, thường xuyên đăng tải, chia sẻ những thông tin, luận điệu xuyên tạc mưu đồ hạ thấp, chống phá cách mạng Việt Nam.

10:54:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Đây cũng là tấm gương cho những kẻ đang có âm mưu, hành động xấu xa lừa bịp nhân dân, chống phá đất nước. Pháp luật sẽ trừng trị nghiêm khắc những hành vi của những kẻ xấu xa.

23:42:00, 16 thg 11, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh là phần tử phản động, chuyên lợi dụng danh nghĩa nhà hoạt động “dân chủ”, lợi dụng các vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình chống Đảng, Nhà nước

13:53:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Chúng ta có thể thấy rằng Lưu Văn Vịnh thành lập tổ chức phản động “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” là một hành động có chủ đích, nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Điều này đã vi phạm nghiêm trọng Điều 79 Bộ luật Hình sự, đe dọa đến an ninh quốc gia và sự tồn vong của chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

22:08:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Một chiêu trò mới của lũ " dân oan" ,chúng muốn kích động kêu gọi những người dân nhẹ dạ cả tin tham gia để phá hoại ,gây rối chính quyền và qua đó làm mất hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới. Vì vậy chúng ta không nên tham gia hay vì tò mò mà vô tình tiếp tay cho những hoạt động xấu của chúng.

22:09:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Một việc làm ngu ngốc và vô nghĩa không khác gì hành vi lừa đảo. Chúng được tổ chức ở Mỹ nên cũng qua mặt được một số người ngoại quốc thiếu hiểu biết và mơ hồ về tình hình việt nam. Còn ở việt nam cái trò nhố nhăng của chúng rồi sẽ thất bại và bị dẹp bỏ. đây làm một trong những cái lý do

22:14:00, 17 thg 11, 2016 Reply

Khổ thân cho mấy đứa trẻ nhà Cấn thị Thếu. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống chống phá cách mạng. Dù có thể chẳng biết mình mang tội gì mà bị xã hội ghẻ lạnh đến vậy! Bây giờ không phải nói con dại cái mang nữa mà đối với thêu phải là cái dại còn mạng mới đúng. Sinh ra để làm gì để ròi lại hại chính những đứa con mình sinh ra, hại chúng gắn tội cho những đứa con.

15:16:00, 23 thg 11, 2016 Reply

Hành động bắt Lưu Văn Vịnh của cơ quan công an thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Đồng thời đã chứng minh một chân lý “Gieo gió ắt gặp bão” những cá nhân, tổ chức luôn mang trong mình những mưu đồ, hành động xấu xa thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật.

11:02:00, 1 thg 12, 2016 Reply

Lưu Văn Vịnh ông ta là một con quỷ chứ không phải một con người nữa rồi, bởi ông ta đến ngay cả tổ quốc của chính mình mà ông ta còn phản bội, thử hỏi còn chuyện gì ông ta không dám làm. Bằng chứng là ông ta đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; sử dụng mạng xã hội Facebook để tuyên truyền, kích động quần chúng nhân dân chống Đảng và Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

20:48:00, 2 thg 12, 2016 Reply

Là công dân của một quốc gia thì phải sống và làm việc theo pháp luật. Nếu vi phạm pháp luật thì rõ ràng sẽ bị xử lý không có điều gì phải bàn cãi hay tranh luận ở đây. Nếu có tranh luận và trách móc thì hãy trách móc sao Lưu Văn Vịnh không sống theo đúng quy định của pháp luật mà cố tình vi phạm pháp luật, vi phạm Điều 79 của Bộ luật hình sự Việt Nam mà thôi.

09:19:00, 4 thg 12, 2016 Reply

Cái tội lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; sử dụng mạng xã hội Facebook để tuyên truyền, kích động quần chúng nhân dân chống Đảng và Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì bỏ tù là đúng rồi. Cái loại này phải cho chúng tù mọt gông, cho biết thế nào là giá trị của tự do, khi ấy xem có sáng mắt ra không?!

09:23:00, 4 thg 12, 2016 Reply

Vì sao Lưu Văn Vịnh vào tù ư?! Vì hắn chuyên lợi dụng danh nghĩa nhà hoạt động “dân chủ”, lợi dụng các vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình chống Đảng, Nhà nước chứ sao?! Ăn cơm của nhân dân, được nhân dân nuôi dưỡng, không biết lấy đó mà đền ơn, giờ lại quay ra chống đối, phản bội đất nước, nhân dân. Như vậy thử hỏi có đáng bỏ tù không?!

09:27:00, 4 thg 12, 2016 Reply

Thời buổi này kể ra cũng lạ. Có người thì cơm ăn không đủ no, áo không đủ mặc, còn phải bươn trải để lo cho cuộc sống. Nhưng lại có những người như Lưu Văn Vịnh, tự dưng dửng mỡ, ăn sung mặc sướng không muốn, lại muốn ăn cơm tù. Thôi thì xã hội cũng phải chiều lòng hắn vậy, cho biết thế nào là khổ may ra mới thức tỉnh. Không thì cứ coi như một đời người đã hỏng rồi vậy!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !