23/11/2016

THỰC HƯ AI NÊN PHẢN ĐỐI AI XUỐNG ĐƯỜNG?

Written By Lý Công on 23/11/2016 | 21:17

[Đặng Nhật Minh]

Trong những ngày qua, cư dân mạng lại nóng lên với câu chuyện tụ tập biểu tình hay nói cách khác đó là thông lệ, chiêu trò của đám zân chủ trong nước tụ tập hô hào phản đối lên án đất nước Việt Nam về nhân quyền tự do, qua đó ủng hộ lên tiếng đòi thả tự do cho một số tù nhân chính trị, nhưng thực chất đó là đám zân chủ rởm quốc nội là trò hề bấy lâu của đám rận chủ.

Chúng ta biết rằng, trong mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam các thế lực thù địch luôn lợi dụng nhân quyền, tự do tôn giáo nhằm can thiệp và tiến hành các hoạt động chống phá. Chúng luôn ủng hộ những hành động chống phá, đi trái với quyền và lợi ích dân tộc, mặc cho pháp luật quy định.
 
Một số tổ chức xấu xa tiêu biểu mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam
Vừa qua, bản kịch diễn lại được đám zân chủ trong nước lên tiếng độc tấu với những gương mặt thân quen. Họ xuống đường biểu tình với những băng rôn khẩu hiệu một mặt ủng hộ hành động chống phá đi trái với quyền và lợi ích Đất nước của những đối tượng xấu xa… Mặt khác chúng liên tục xuyên tạc tình hình nhân quyền của đất nước, nhằm gây khó khăn mưu đồ hạ thấp uy tín của đất nước tạo cớ cho các thế lực bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước.

Đếm xem, trong những đám zân chủ mà lũ kền kền này khóc có ai và như thế nào? Một nguyễn Hữu Vinh với hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo điều 258 – Bộ luật Hình sự. Một Cấn Thị Thêu vi phạm về hành vi gây rối trật tự công cộng theo Điều 245 Bộ luật Hình sự... Và tiếp đó là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Ngọc Già và gần đây nhất là Lưu Văn Vịnh… Tóm lại suy cho cùng những gương mặt này đã quá thuộc trong đám zân chủ, là bậc đàn anh chị của những kẻ này. Việc “khóc thuê” lên tiếng phản đối những hành động thực thi của pháp luật nhà nước Việt Nam là chuyện quá bình thường và là thông lệ của đám zân chủ cơ hội trong nước. Bởi với họ chẳng có sự xấu hổ, vô liêm sỉ và cả sự tuân thủ theo pháp luật Việt Nam trái lại họ có đất để diễn và có những đồng tiền không mất nhiều giọt mồ hôi như những cái nghề khác. 

Việt Tân đứa con quái thai thời hậu chiến – một tổ chức khủng bố, cơ hội không thể đứng ngoài cuộc, nhân cơ hội này chúng liên tục đăng tải những bài viết ca ngợi những “người tù vĩ đại”, những anh em zân chủ đã dám lên tiếng ủng hộ cho quyền con người trên đất nước Việt Nam. Thật bịp bợm và khôi hài thay!
 
Ảnh chụp trên Facebook Việt Tân với nội dung ủng hộ hành động xuống đường của đám zân chủ quốc nội.
Bởi vậy mới hỏi ai nên phản đối ai xuống đường? Đây mới là câu hỏi mà chính chúng ta - những người dân chân chính cần biết. Bản chất của những kẻ xấu xa luôn che đậy dưới những hành động tưởng chừng đó là lòng yêu nước. Tuy nhiên, người dân đã quá quen thuộc với những bài kịch diễn thế này. Tụ tập biểu tình, hô hào phản đối nhà nước Việt Nam, đòi tự do zân chủ kiểu mới của đám zân chủ.

Suy cho cùng tụ tập, hô hào bao nhiêu, thâu tóm cũng chỉ là chiêu trò “Rượu mới bình củ” mà đám kền kền vô công rồi nghề trong nước luôn mưu đồ tiến hành. Ai phản đối ai, hãy để chính những người dân lên tiếng. Bản chất sự xấu xa của đám zân chủ chẳng thể che đậy mãi dưới kính chiếu yêu con mắt của những người dân Việt Nam.

28 Nhận xét

21:43:00, 23 thg 11, 2016 Reply

Một lũ xấu xa, xuống đường suy cho cùng đó chỉ là chiêu cớ của đám zân chủ trong nước trong mưu đồ chống phá cách mạng mà thôi. Không thể chấp nhận những hành động như thế. nếu yêu nước thì hãy yêu nước theo cách khác nó hay hơn. Mỗi người hãy ý thức và lên tiếng về những hành động xấu xa của các thế lực thù đich tiến hành đối với cách mạng Việt Nam.

22:40:00, 23 thg 11, 2016 Reply

Tóm lại cũng chỉ là bản chất xấu xa của một lũ khốn, chỉ là cái trò rượu mới bình củ” mà đám kền kền vô công rồi nghề trong nước luôn mưu đồ tiến hành. Ai phản đối ai, hãy để chính những người dân lên tiếng. Mỗi chung ta thừa biết đâu là cái xấu xa đâu là cái đẹp.

22:43:00, 23 thg 11, 2016 Reply

Chúng ta đủ nhận thức và thấy được đâu là cái tốt cái xấu .. . ĐÓ cũng chỉ là bản chất sự xấu xa của đám zân chủ chẳng thể che đậy mãi dưới kính chiếu yêu con mắt của những người dân Việt Nam. Không thể chấp nhận những hành động xuống đường vô cớ của lũ zân chủ này được.

05:46:00, 24 thg 11, 2016 Reply

Trong những ngày qua, cư dân mạng lại nóng lên với câu chuyện tụ tập biểu tình hay nói cách khác đó là thông lệ, chiêu trò của đám zân chủ trong nước tụ tập hô hào phản đối lên án đất nước Việt Nam về nhân quyền tự do, qua đó ủng hộ lên tiếng đòi thả tự do cho một số tù nhân chính trị. Lũ óc lợn chỉ biết kiếm tiền qua chửi bậy là giỏi

05:47:00, 24 thg 11, 2016 Reply

phản đối lên án đất nước Việt Nam về nhân quyền tự do, qua đó ủng hộ lên tiếng đòi thả tự do cho một số tù nhân chính trị, nhưng thực chất đó là đám zân chủ rởm quốc nội là trò hề bấy lâu của đám rận chủ. Hề quá lũ rận chủ ạ

05:48:00, 24 thg 11, 2016 Reply

bản kịch diễn lại được đám zân chủ trong nước lên tiếng độc tấu với những gương mặt thân quen. Họ xuống đường biểu tình với những băng rôn khẩu hiệu một mặt ủng hộ hành động chống phá đi trái với quyền và lợi ích Đất nước của những đối tượng xấu xa… Vô cổ chúng lại

05:48:00, 24 thg 11, 2016 Reply

Một lũ cõng rắn cắn gà nhà. chúng liên tục xuyên tạc tình hình nhân quyền của đất nước, nhằm gây khó khăn mưu đồ hạ thấp uy tín của đất nước tạo cớ cho các thế lực bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước.

05:49:00, 24 thg 11, 2016 Reply

Một nguyễn Hữu Vinh với hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo điều 258 – Bộ luật Hình sự. Một Cấn Thị Thêu vi phạm về hành vi gây rối trật tự công cộng theo Điều 245 Bộ luật Hình sự... Và tiếp đó là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Ngọc Già và gần đây nhất là Lưu Văn Vịnh… Toàn binh cho một lũ chó thế này

05:50:00, 24 thg 11, 2016 Reply

suy cho cùng những gương mặt này đã quá thuộc trong đám zân chủ, là bậc đàn anh chị của những kẻ này. Việc “khóc thuê” lên tiếng phản đối những hành động thực thi của pháp luật nhà nước Việt Nam là chuyện quá bình thường và là thông lệ của đám zân chủ cơ hội trong nước. Bởi với họ chẳng có sự xấu hổ, vô liêm sỉ và cả sự tuân thủ theo pháp luật Việt Nam trái lại họ có đất để diễn và có những đồng tiền không mất nhiều giọt mồ hôi như những cái nghề khác. Sống bằng nghề này thì chỉ có chết sớm thôi

05:50:00, 24 thg 11, 2016 Reply

Bản chất của những kẻ xấu xa luôn che đậy dưới những hành động tưởng chừng đó là lòng yêu nước. Tuy nhiên, người dân đã quá quen thuộc với những bài kịch diễn thế này. Tụ tập biểu tình, hô hào phản đối nhà nước Việt Nam, đòi tự do zân chủ kiểu mới của đám zân chủ.Mấy ông dân chủ này chỉ làm cho đất nước loạn

05:51:00, 24 thg 11, 2016 Reply

hô hào bao nhiêu, thâu tóm cũng chỉ là chiêu trò “Rượu mới bình củ” mà đám kền kền vô công rồi nghề trong nước luôn mưu đồ tiến hành. Ai phản đối ai, hãy để chính những người dân lên tiếng. Bản chất sự xấu xa của đám zân chủ chẳng thể che đậy mãi dưới kính chiếu yêu con mắt của những người dân Việt Nam. Trò đời gà lắm lũ Việt Tân ah

21:10:00, 24 thg 11, 2016 Reply

Các thế lực thù địch luôn lợi dụng nhân quyền, tự do tôn giáo nhằm can thiệp và tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Tiêu biểu ở đây là đứa con quái thai thời hậu chiến- Việt TânViệt Tân, chúng luôn lợi dụng quần chúng nhân dân ta tổ chức xuống đường tiến hành các cuộc biểu tình gây rối an ninh trật tự tại nhiều địa phương, làm lòng dân nhũng nhiễu. Đây là những hành động không thể châp nhận được, mặc dùng nhiều đối tượng đã bi đem ra xử lý trước pháp luật nhưng đồng bọn của chúng bên ngoài vẫn không ngừng gia tăng các hoạt động này, chính vì vậy mọi công dân Việt Nam chúng ta cần hết sức cảnh giác không để chúng có cơ hội lợi dụng.

19:28:00, 25 thg 11, 2016 Reply

Những hành động quá quen thuộc với đám zân chủ nhỉ. Suy cho cùng tụ tập biểu tình, hô hào phản đối nhà nước Việt Nam, đòi tự do zân chủ kiểu mới của đám zân chủ là mưu hèn kế bẩn nhằm tạo nên những cơn thịnh nộ để hãm hại cách mạng VN. Những điều này cần lên án mạnh mẽ hơn nữa.

09:55:00, 26 thg 11, 2016 Reply

Việt Tân đứa con quái thai thời hậu chiến – một tổ chức khủng bố, cơ hội không thể đứng ngoài cuộc, nhân cơ hội này chúng liên tục đăng tải những bài viết ca ngợi những “người tù vĩ đại”, những anh em zân chủ đã dám lên tiếng ủng hộ cho quyền con người trên đất nước Việt Nam. Thật bịp bợm và khôi hài thay

10:07:00, 26 thg 11, 2016 Reply

Suy cho cùng tụ tập, hô hào bao nhiêu, thâu tóm cũng chỉ là chiêu trò “Rượu mới bình củ” mà đám kền kền vô công rồi nghề trong nước luôn mưu đồ tiến hành. Ai phản đối ai, hãy để chính những người dân lên tiếng.

10:18:00, 26 thg 11, 2016 Reply

ai nên phản đối ai xuống đường? Đây mới là câu hỏi mà chính chúng ta - những người dân chân chính cần biết. và tôi nghĩ chúng ta không chỉ nên biết không thôi đâu mà cũng cần có những hành động cụ thể

18:13:00, 26 thg 11, 2016 Reply

SUy cho cùng người xuống đường thì chúng ta thừa biết là ai rồi. Không thể chấp nhận được những hành động lợi dụng của đám zân chủ trong nước. Chẳng qua cũng chỉ là những đồng tiền mà chúng nghĩ ra mà thôi. Không thể chấp nhận được một tý tạo nào cả. Thật chán.

18:20:00, 26 thg 11, 2016 Reply

Bản chất là vì đồng tiền mà thôi. Họ xuống đường biểu tình với những băng rôn khẩu hiệu một mặt ủng hộ hành động chống phá đi trái với quyền và lợi ích Đất nước của những đối tượng xấu xa… Không thể chấp nhận được. Nói đi nói mãi chúng nó vẫn vậy mà. amen.

18:23:00, 26 thg 11, 2016 Reply

Chiêu bài này nó quá bình thường và chúng ta thật dễ dàng để nhận ra mà.Tóm lại suy cho cùng những gương mặt này đã quá thuộc trong đám zân chủ, là bậc đàn anh chị của những kẻ này. Việc “khóc thuê” lên tiếng phản đối những hành động thực thi của pháp luật nhà nước Việt Nam là chuyện quá bình thường và là thông lệ của đám zân chủ cơ hội trong nước. đáng khinh.

23:28:00, 26 thg 11, 2016 Reply

Suy cho cùng tụ tập, hô hào bao nhiêu, thâu tóm cũng chỉ là chiêu trò “Rượu mới bình củ” mà đám kền kền vô công rồi nghề trong nước luôn mưu đồ tiến hành. Ai phản đối ai, hãy để chính những người dân lên tiếng. Bản chất sự xấu xa của đám zân chủ chẳng thể che đậy mãi dưới kính chiếu yêu con mắt của những người dân Việt Nam.

09:37:00, 27 thg 11, 2016 Reply

Sự thực là thùng rỗng thì kêu to, và chính những kẻ chả biết gì và chả xuất phát từ mục đích chân chính gì lại là những kẻ thường lên tiếng,quảng bá danh tiếng của bản thân bằng những hành động tưởng chừng như là chính nghĩa. Bản chất của đám kền kền, đám dân chủ là như thế. Suy cho cùng thì những hành vi của chúng chỉ xuất phát từ lợi ích cá nhân của bản thân mà thôi

17:02:00, 30 thg 11, 2016 Reply

Việc “khóc thuê” lên tiếng phản đối những hành động thực thi của pháp luật nhà nước Việt Nam là chuyện quá bình thường và là thông lệ của đám zân chủ cơ hội trong nước. Bởi với họ chẳng có sự xấu hổ, vô liêm sỉ và cả sự tuân thủ theo pháp luật Việt Nam trái lại họ có đất để diễn và có những đồng tiền không mất nhiều giọt mồ hôi như những cái nghề khác.

02:03:00, 1 thg 12, 2016 Reply

bản kịch diễn lại được đám zân chủ trong nước lên tiếng độc tấu với những gương mặt thân quen. Họ xuống đường biểu tình với những băng rôn khẩu hiệu một mặt ủng hộ hành động chống phá đi trái với quyền và lợi ích Đất nước của những đối tượng xấu xa… Mặt khác chúng liên tục xuyên tạc tình hình nhân quyền của đất nước, nhằm gây khó khăn mưu đồ hạ thấp uy tín của đất nước tạo cớ cho các thế lực bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước.

02:04:00, 1 thg 12, 2016 Reply

Chúng ta đủ nhận thức và thấy được đâu là cái tốt cái xấu .. . ĐÓ cũng chỉ là bản chất sự xấu xa của đám zân chủ chẳng thể che đậy mãi dưới kính chiếu yêu con mắt của những người dân Việt Nam. Không thể chấp nhận những hành động xuống đường vô cớ của lũ zân chủ này được.

10:54:00, 1 thg 12, 2016 Reply

suy cho cùng những gương mặt này đã quá thuộc trong đám zân chủ, là bậc đàn anh chị của những kẻ này. Việc “khóc thuê” lên tiếng phản đối những hành động thực thi của pháp luật nhà nước Việt Nam là chuyện quá bình thường và là thông lệ của đám zân chủ cơ hội trong nước. Bởi với họ chẳng có sự xấu hổ, vô liêm sỉ và cả sự tuân thủ theo pháp luật Việt Nam trái lại họ có đất để diễn và có những đồng tiền không mất nhiều giọt mồ hôi như những cái nghề khác.

11:03:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Toàn cái lũ vô công rỗi nghề. Không hiểu chúng làm cái này để làm gì. Chẳng nhẽ định gây thanh thế, tạo dựng tên tuổi bằng mấy cái trò hề ngu ngốc này sao. Nhìn mấy người này đứng hình rồi cầm mấy biểu ngữ này khác gì mấy ông tù tội đâu. Cuộc sống thật cũng chẳng biết thế nào mà lần. Người thì cần kíp thời gian, tận dụng từng chút một. NGười thì rảnh rỗi quá nên bày mấy cái trò ngu ngốc, nông nổi này.

11:06:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Không hề vô công rỗi nghề tý nào đâu. Làm cái trò này được tiền cả đấy. Cứ đứng hình và chụp theo mấy cái biểu ngữ, thế là lừa bịp bọn phản động Việt Tân, dụ chúng gửi tiền về. thế là có tiền tiêu. Thế nên dân chủ biểu tình cũng là một nghề đấy để kiếm ăn đấy bạn ạ.

11:09:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Quả thực đồng tiền có ma lực thật. Nó khiến người ta, mà cụ thể là cái đám rân chủ này. Sẵn sàng bán rẻ lương tâm, bán rẻ danh dự nhận phẩm để nhận lấy mấy đồng đôla bẩn từ bên ngoài. Thực sự với mấy người, đồng tiền nó cao giá, nó đáng để đánh đổi vậy sao?!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !