09/11/2016

XẠO!

Written By Lý Công on 09/11/2016 | 21:00

[Hà Bắc]

Dỗi hơi ngồi hóng rồi đưa một kẻ râu ria xồm xoàm, vẻ mặt gian ác và tư cách “Chí Phèo thời nay” lên và giật cái tít ám thị đây là con người đại diện cho “giới trẻ trong nước” và mạnh miệng gọi tên Chí Phèo này là “Khuôn mặt biểu tượng cho giới trẻ VN hôm nay” thì thật là không thể hiểu nổi những tên đầu chóp bu quản trị của các trang chống đối Việt Nam như Bà đầm xòe này nó lố bịch và nó ăn thiếu Iốt tới mức nào. Hay chúng ta có thể hiểu đây giống như việc ăn theo hiện tượng đi ngược lại xu hướng chính thống thời thế hiện nay kiểu như Lệ Rơi, Tùng Sơn,… để mong cầu nổi danh thiên hạ. Đến giờ có thể khẳng định luôn với rận chủ là chả bao giờ có thể dùng những cái đó để làm xoay chuyển lòng người, có thể gây chú ý cả. Qua rồi cái thời của những tên khóc ma cho mèo mướp rồi rận chủ rỗi hơi ngồi hóng và lóng cóng giữa mùa đông nhé.
 
Một “chiêu trò” rẻ tiền lỗi thời của giới “Chí Phèo thời nay”

Vậy thực chất của việc đưa tin giật tít kiểu này là nhằm vào mục đích gì?
Thì ra bản chất vấn đề ruột gan chúng làm thế vì mục đích khuếch trương cho thanh thế cho cái  kỷ niệm 5 năm thành lập Câu Lạc Bộ Bóng Đá No U (bất hợp pháp và thường xuyên hoạt động chống chính quyền nhân dân, chống đối về chính trị) ở Hà Nội, Nguyễn Chí Tuyến, một thành viên cốt cán trong tổ chức này. Trên thực tế như lâu nay chúng ta vẫn biết là có rất nhiều cách để hướng sự chú ý của dư luận về phía mình. Thứ nhất là bằng tài năng và độ trọng thể, trọng đại, chính thống của sự kiện diễn ra. Thứ hai là ngược lại, bả chất không có gì nhưng lại sử dụng trò chơi ngu si Chí phèo, nửa nạc nửa mỡ, lố lăng nhất có thể để tập hợp được sự chú ý. Trong trường hợp này thì các đối tượng xấu dạng “Chí phèo thời nay” chắc chắn không thể sử dụng cách thứ nhất được vì thực chất chúng chẳng có một cái gì ngoài mấy trò cào mặt ăn vạ ngoài đường và chỉ áp dụng với hàng chợ búa. Vậy nên chúng ngay từ đầu đã hướng tới cái cách thứ hai, cái cách mà theo chúng nghĩ là sẽ được như Lệ Rơi thuở nào. Nhưng trên thực tế chúng đã nhầm, hiện tượng của Lệ Rơi chả qua là do hiệu ứng ban đầu về một trò lố trong thiên hạ mà thôi, sau đó thì đã thấy rồi, mọi thứ chìm nghỉm mà không hề thấy đáy, Tùng Sơn áp dụng tương tự nhưng chẳng thu được gì ngoài số “0” to đùng. Và giờ tới lượt Nguyễn Chí Tuyến cùng đội ngũ PR của hắn tiến hành theo một lối mòn lố lăng như vậy nên đã đón nhận hiệu ứng cũng không khác con số “0” quen thuộc mà bấy lâu nay hắn vẫn thu về.

Thử hỏi trong thời buổi hiện đại, tri thức và sự nghiêm chỉnh, đúng đắn trong vận hành xã hội ngày hôm nay thì mấy ai còn để chỗ và đất cho những trò lố lăng dị hợm đó tồn tại đâu chứ. Thậm chí người ta còn chẳng thèm sỉ vả vào nữa vì rất tốn thời gian. Thế nên từ đây cũng có thể thấy, vai diễn “Chí Phèo” Nguyễn Chí Tuyến và trò PR rẻ rách của Bà Đầm Xòe, Anh Ba Sam,… đã thực sự hết thời mổ lợn. Thiết nghĩ những con người này nên về nhà tu tâm dưỡng tính để tích đức về sau hoặc kiếm công ăn việc làm cho đàng hoàng tử tế thì hơn là cái trò rạch mặt ăn vạ lố lăng, dị hợm giữa mùa đông giá rét thế này./.

41 Nhận xét

22:31:00, 9 thg 11, 2016 Reply

vai diễn “Chí Phèo” Nguyễn Chí Tuyến và trò PR rẻ rách của Bà Đầm Xòe, Anh Ba Sam,… đã thực sự hết thời mổ lợn. Thiết nghĩ những con người này nên về nhà tu tâm dưỡng tính để tích đức về sau hoặc kiếm công ăn việc làm cho đàng hoàng tử tế thì hơn là cái trò rạch mặt ăn vạ lố lăng, dị hợm giữa mùa đông giá rét thế này.

10:03:00, 10 thg 11, 2016 Reply

Đây cũng thể hiện sự trẻ con của các trang lề trái kiểu này, chúng ta không nên tin ngay từ những cái chinh nó tự giảm uy tín của nó mà thôi.

21:03:00, 10 thg 11, 2016 Reply

Thử hỏi trong thời buổi hiện đại, tri thức và sự nghiêm chỉnh, đúng đắn trong vận hành xã hội ngày hôm nay thì mấy ai còn để chỗ và đất cho những trò lố lăng dị hợm đó tồn tại đâu chứ. Thậm chí người ta còn chẳng thèm sỉ vả vào nữa vì rất tốn thời gian. Thế nên từ đây cũng có thể thấy, vai diễn “Chí Phèo” Nguyễn Chí Tuyến và trò PR rẻ rách của Bà Đầm Xòe, Anh Ba Sam,… đã thực sự hết thời mổ lợn. Thiết nghĩ những con người này nên về nhà tu tâm dưỡng tính để tích đức về sau hoặc kiếm công ăn việc làm cho đàng hoàng tử tế thì hơn là cái trò rạch mặt ăn vạ lố lăng, dị hợm giữa mùa đông giá rét thế này.

22:21:00, 10 thg 11, 2016 Reply

Xạo và xàm một cách quá đáng, chả hiểu sao chúng lại cứ bám vào đó mong cầu tồn tại chứ, chả có cái tác dụng gì, toàn bọn vớ vẩn.

22:21:00, 10 thg 11, 2016 Reply

bản chất vấn đề ruột gan chúng làm thế vì mục đích khuếch trương cho thanh thế cho cái kỷ niệm 5 năm thành lập Câu Lạc Bộ Bóng Đá No U (bất hợp pháp và thường xuyên hoạt động chống chính quyền nhân dân, chống đối về chính trị) ở Hà Nội, Nguyễn Chí Tuyến, một thành viên cốt cán trong tổ chức này. Trên thực tế như lâu nay chúng ta vẫn biết là có rất nhiều cách để hướng sự chú ý của dư luận về phía mình.

22:22:00, 10 thg 11, 2016 Reply

Thứ hai là ngược lại, bả chất không có gì nhưng lại sử dụng trò chơi ngu si Chí phèo, nửa nạc nửa mỡ, lố lăng nhất có thể để tập hợp được sự chú ý. Trong trường hợp này thì các đối tượng xấu dạng “Chí phèo thời nay” chắc chắn không thể sử dụng cách thứ nhất được vì thực chất chúng chẳng có một cái gì ngoài mấy trò cào mặt ăn vạ ngoài đường và chỉ áp dụng với hàng chợ búa.

22:22:00, 10 thg 11, 2016 Reply

Đến giờ có thể khẳng định luôn với rận chủ là chả bao giờ có thể dùng những cái đó để làm xoay chuyển lòng người, có thể gây chú ý cả. Qua rồi cái thời của những tên khóc ma cho mèo mướp rồi rận chủ rỗi hơi ngồi hóng và lóng cóng giữa mùa đông nhé.

23:13:00, 10 thg 11, 2016 Reply

trong thời đại ngày nay vai diễn “Chí Phèo” Nguyễn Chí Tuyến và trò PR rẻ rách của Bà Đầm Xòe, Anh Ba Sam,… đã thực sự hết thời. người ta làm người tử tế mới khó, nói thật mới khó chứ lèo lèo bịp bịp như thế thì không ăn thua đâu

23:21:00, 10 thg 11, 2016 Reply

chi mình hỏi câu, nick miu miu này có phải là nick của tác giả không. sao mà pr rẻ tiền giống bài viết viết thế, tôi thì đồng quan điểm với tác giả về ý tứ thôi chứ tác giả viết bài nhạt như nước ốc à. chán phèo. đọc mãi không hiểu. tác giả nên xem lại phần logic của mình và cũng bớt xàm với nick miu miu này đi. không ai trả tiền mà phải diễn sâu thế đâu. đọc cmt mà ức chế ra

23:25:00, 10 thg 11, 2016 Reply

nhìn chung là đám rân chủ cũng khá nhanh nhạy trong các cách lăng xê, chống phá. phải nhìn nhận đúng là chúng ta còn lúng túng, bị động trong cách đối phó. do đó chúng ta cần tăng cường đấu tranh mạnh mẽ hơn, trực diện hơn trong mặt trận này

23:26:00, 10 thg 11, 2016 Reply

thực sự là mình hiểu ý tác giả nhưng cách trình bày hơi lủng củng và không thoát ý. đề nghị tác giả xem xét lại cách viết làm sao cho trau chuốt hơn, để mỗi bài viết không chỉ để đăng.

08:40:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Gần đây thấy một số người xôn xao, bàn tán về sự xuất hiện cũng như những hoạt động của nhóm “No-U.FC”, đặc biệt là những hoạt động hô hào, kích động dân chúng tham gia tuần hành, tưởng niệm các ngày lễ, ngày kỷ niệm này, nọ. Tuy nhiên, hầu hết đều chưa biết được nhóm này là như thế nào, có phải là một tổ chức hợp pháp hay không?

08:41:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Năm 2007, sau khi Trung Quốc tuyên bố thành lập thành phố Tam Sa, một số người đã lợi dụng việc này, núp dưới danh nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ chủ quyền biển đảo” đứng ra hô hào người dân, thanh niên, sinh viên xuống đường “phản đối Trung Quốc”.

08:41:00, 11 thg 11, 2016 Reply

uy nhiên, do biết được bản chất thậtcủa những lời kêu gọi, tụ tập này nên hầu hết nhân dân đã không tham gia. Thất bại trong việc lôi kéo người dân tham gia các cuộc biểu tình “phản đối Trung Quốc”, một số thành viên tích cực tham gia các cuộc biểu tình này đã tổ chức nhóm họp, hình thành một câu lạc bộ lấy tên là “đội bóng đá No-U” (viết tắt là No-U. FC) nhằm duy trì tụ tập, “giữ lửa”, sẵn sàng tham gia biểu tình trở lại khi có thời cơ.

08:42:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Thành viên tham gia ban đầu gồm Lê Văn Dũng, Nghiêm Ngọc Trai và một số người khác như: Nguyễn Tiến Nam, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Phạm Văn Chính, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Dũng, Đặng Thị Phương Bích, Bùi Thị Minh Hằng...

08:42:00, 11 thg 11, 2016 Reply

do mâu thuẫn, bất đồng nội bộ một số người đã tự tách ra thành lập một nhóm khác để hoạt động. Kinh phí duy trì đội bóng ngoài được sự hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức “hảo tâm”, còn lại là do các thành viên tự đóng góp.

08:43:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Khi mới thành lậpđội bóng sử dụngáo phông in hình lưỡi bò gạch chéo (áo No-U), sau sử dụngáo mặt sau áo có chữ FC No-U, mặt trước có hình lưỡi bò gạch chéo làmđồng phục. Để lôi kéo đông người tham gia nhóm cũng như hưởng ứng các hoạt động của tổ chức, những người này đề ra điều lệ của nhóm là “giao lưu bóng đá”, thông qua hoạt động thể thao để thực hiện các hoạt động khác như “từ thiện”, “nhân đạo”…

08:43:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Tuy nhiên, trên thực tế việc giao lưu bóng đá, thể thao chỉ là hình thức là là cái “bình phong” để nhóm này che đậy bản chất thật của mình. Họ liên tục lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo.

08:43:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Đối chiếu với những quy định tại Nghị định số 45/2010/NĐ-CP của Chính phủ ngày 21/4/2010 “quy định về tổ chức, hoạt động và quản lý hội” (Điều 2 - Hội; Điều 3 - Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của hội; Điều 5 - Điều kiện thành lập hội; Điều 7 - Hồ sơ xin phép thành lập hội…) thì nhóm “No-U. FC” là một nhóm được thành lập bất hợp pháp.

08:44:00, 11 thg 11, 2016 Reply

Thật hài hước cho một nhóm bóng đá nghiệp dư lại chuyên đi làm những việc chẳng liên quan gì tới bóng đá như thế, lợi dụng sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm để chúng thực hiện hành vi xấu xa phạm pháp của chúng. Bọn này bề ngoài ra vẻ làm những hoạt động tích cực cho đất nước nhưng thực chất là chúng chỉ chống phá chính quyền mà thôi.

08:55:00, 11 thg 11, 2016 Reply

cần phải lên án và vạch mặt bọn phản cách mạng này

08:27:00, 12 thg 11, 2016 Reply

Đọc xong bài viết mà mình thấy "thương thay" cho những tên dâm chủ"thương thay" cho những tên dâm chủ quá! chúng muốn dùng cái cách ngu xuẩn ấy để nổi tiếng, để khếch trương thanh thế ư? chúng có gì để tự hào vậy? thật ngu xuẩn khi đi làm những cái trò lố như vậy, theo tôi nghĩ chúng bay nên về nhà tu nhân tích đức, suy nghĩ lại những hành động của mình đối với Nhà nước, với chế độ mà chúng bay được sinh ra đi. Nghĩ xem các thế lực thù địch có "nuôi" chúng bay được mãi không khi chúng bay không còn tác dụng gì với họ nữa? tháy bằng việc làm loạn thì hãy nghĩ cách mà thay đổi con đường sai trái này đi.

16:17:00, 14 thg 11, 2016 Reply

Kết thúc Hội nghị 14, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI đã họp Hội nghị lần thứ 14 để: Thảo luận, thông qua chủ trương ký Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP); tiếp tục hoàn thiện phương án nhân sự Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư khoá XII và chuẩn bị nhân sự lãnh đạo chủ chốt khoá XII; thông qua dự kiến danh sách Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu của Đại hội XII.

16:20:00, 14 thg 11, 2016 Reply

Sự kiện Nguyễn Chí Tuyến với hình ảnh bê bết máu đang trở thành chủ đề nóng bỏng của giới Showbit rận chủ Việt thời gian qua. Theo đánh giá của những “đồng nghiệp” vốn hành nghề rận chủ với Chí Tuyến, công việc mà hắn theo đuổi đang phải chịu những sức ép nặng nề từ các cơ quan chức năng. Đăc biệt, với trí tưởng tượng phong phú của lũ rận cộng hưởng với thói ba phải, chúng liên tiếp bắn đi những luận điệu như những phát súng liên thanh khiến người đọc nghi ngờ về tính xác thực của thông tin. Nào là Công an giả danh côn đồ đánh Chí Tuyến, côn đồ được Công an bảo kê…

16:21:00, 14 thg 11, 2016 Reply

Trong phiên họp thường kỳ khóa 13 của Quốc hội, có một nội dung gây chú ý trong bài phát biểu của ông Bộ trưởng Bộ Công an có một thông tin không thể không chú ý tới: "Từ tháng 6/2012 đến nay, số đối tượng chống đối đã lập hơn 60 hội, nhóm bất hợp pháp dưới danh nghĩa dân chủ, nhân quyền với khoảng 350 đối tượng tham gia ở 50 tỉnh, thành".(Theo VnExpress). Tin chắc rằng rất nhiều người đã tỏ rõ sự thảng thốt và bất ngờ trước những con số mà ông Bộ trưởng công bố trước Quốc hội.

16:21:00, 14 thg 11, 2016 Reply

Về nguyên nhân của sự bất ngờ này thì rất dễ định hình, đó là dù số lượng thành viên của các tổ chức này không lớn (350 người) nhưng con số các hội nhóm bất hợp pháp thì thực sự là điều đáng lo ngại (60 hội, nhóm). Và nếu thực hiện một phép tính đơn giản hẳn sẽ thấy rõ điều gì sẽ xảy ra nếu 10 năm tiếp theo 60 hội, nhóm trên vẫn tồn tại và phát triển bình thường? Ai sẽ đảm bảo rằng chúng sẽ không gây nên những cuộc hỗn chiến, những cảnh nồi da xáo thịt, nay khủng bố, mai vu khống như viễn cảnh đã từng diễn ra ở rất nhiều nước. Và để làm rõ hơn lí do tại sao trong báo cáo "Bộ Công an đã tập trung lực lượng, ngăn chặn, làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, giữ vững an ninh chính trị, góp phần phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội và đối ngoại của đất nước.

16:22:00, 14 thg 11, 2016 Reply

Ngăn chặn kịp thời hoạt động của số đối tượng chống đối trong nước kích động, lôi kéo quần chúng tụ tập tuần hành, biểu tình chống Đảng" xin được điểm qua một số hội, nhóm trong con số 60 hội, nhóm nằm trong "danh sách đen"của Bộ Công an. Hay nói cách khác, việc Bộ này áp dụng đối sách với 60 hội, nhóm bất hợp pháp được hình thành sau năm 2012 là có cơ sở.

16:22:00, 14 thg 11, 2016 Reply

Được thành lập sớm nhất trong danh sách 60 hội, nhóm bất hợp pháp được nói ở trên (30/10/2011 tại Hà Nội); mục đích hoạt động ban đầu được công khai của hội này là "nói không với đường lưỡi bò” nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng phong trào chống Trung Quốc xâm lược Hoàng Sa - Trường Sa. Và cũng do mục đích hoạt động ban đầu "thuần túy yêu nước" nên No-U FC đã quy tụ không ít cá nhân yêu nước nhiệt thành và rất nhiều các nhà hảo tâm đã ủng hộ tài chính để hội này mở rộng phạm vi hoạt động. Việc xuất hiện các hội nhóm No-U FC trực thuộc tại một số địa phương như Vinh (Nghệ An), TP Hồ Chí Minh là minh chứng cho thấy sự lớn mạnh của một tổ chức bất hợp pháp này.

16:22:00, 14 thg 11, 2016 Reply

dường như chỉ đợi có vậy thì No-U FC đã tự lật mặt của mình mà không cần bất cứ tác động nào từ bên ngoài. Đầu tiên là biểu tượng trên logo của hội, nhóm này; theo đó mặc dù vẫn còn biểu tượng phản đối "đường lưỡi bò" của TQ nhưng với dòng chữ "Việt Nam canh tân cách mạng Đảng" (tên viết tắt là Việt Tân), No-U FC đã công khai tự nhận mình là một tổ chức ngoại vi, cơ sở và là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố Việt Tân.

16:22:00, 14 thg 11, 2016 Reply

Kể từ đó, đồng thời với việc thực hiện các hoạt động mang tính ngụy trang, trá hình dưới danh nghĩa các cuộc giao lưu thể thao và phát triển lực lượng, No-U FC đã trực tiếp hỗ trợ cho các hội, nhóm trá hình khác như "Hiệp hội dân oan Việt Nam" (tổ chức này được thành lập trước thời điểm năm 2012); và nói không ngoa thì No-U FC xuất hiện có khi là vai trò trực tiếp, có khi là vai trò tổ chức kích động ở hầu hết các biến động chính trị - xã hội trong nước gần đây, từ biểu tình phản đối chặt cây xanh ở Hà Nội tới việc kích động gây rối trật tự công cộng tại các khu vực điểm nóng liên quan tôn giáo...

16:23:00, 14 thg 11, 2016 Reply

và gần đây nhất là việc kích động, tổ chức biểu tình phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình. Và theo một tài liệu chưa chính thức thì, hội nhóm trá hình này cũng đã thành lập được một số tổ chức trực thuộc và không ngừng phát triển lực lượng ra bên ngoài như Hội cựu lao động Đài Loan; Hội dân oan Hà Nam; Công đoàn doanh nhân, trí thức Thái Hà; Nhóm bạn “Nguyễn Quốc Quân”; Văn phòng truyền thông công giáo; đồng thời trực tiếp tham gia, hỗ trợ và cho phối hoạt động của 10 hội nhóm trá hình khác gồm: Mạng lưới blogger Việt Nam; Phong trào con đường Việt Nam; Hội phụ nữ nhân quyền; Hội anh em nhân quyền; Hội nhà báo độc lập; Nhóm No u FC; CLB Phan Châu Trinh; Diễn đàn xã hội dân sự; Hội bầu bí tương thân; Hội đồng liên tôn.

16:24:00, 14 thg 11, 2016 Reply

Có thể điểm mặt một số thành viên chính, cốt cán của hội nhóm này như: Nguyễn Lân Thắng, Trương Văn Dũng, Nguyễn Xuân Diện, Đặng Phương Bích, Lã Việt Dũng, Bạch Hồng Quyền, Lan Le… Nguyễn Kim Chi, Nguyễn Tường Thụy, Lê Hồng Phong… (Hà Nội), Trần Thị Nga (Hà Nam)...

16:25:00, 14 thg 11, 2016 Reply

Để miêu tả về hội nhóm bất hợp pháp này xin được dẫn ra một đoạn trong bài viết "Hội anh em dân chủ là "Chân rết của Việt Tân" được đăng trên Loa Phường dạo trước: "Hội Anh em zân chủ là quân bài chiến lược trong nước của Việt tân, được trực tiếp một lãnh đạo cao cấp Việt tân điều hành, quán xuyến. Nhìn qua, Mạng lưới blogger Việt Nam, một hội nhóm khá đình đám nhưng chỉ do Trịnh Hội, Vũ Đông Hà điều hành và 2 người này chỉ là “đặc phái viên” của Việt tân đưa ra làm vỏ bọc, không phải là lãnh đạo Việt Tân. Thế nên không có gì là lạ khi Hội Phụ nữ nhân quyền được Đài sắp xếp cho ra mắt gần đại bản doanh của ông ta. Theo mô hình cái nón, rễ cây của Việt tân, không biết ngoài Hội Phụ nữ nhân quyền ra còn có tổ chức con nào của Hội Anh em dân chủ nữa không?

16:25:00, 14 thg 11, 2016 Reply

Từ đó không lấy làm lạ khi các thành viên của Hội Anh em dân chủ đều dính dáng đến các dự án của Việt tân, như nhóm Lê Thị Phương Anh bị bắt vì vào Đồng Tháp kích động công nhân đập phá, 2 thành viên Hội Anh em dân chủ khác là Phạm Đắc Đạt, Nguyễn Văn Tráng bị ngăn cản xuất cảnhtham dự Đại hội thanh niên sinh viên thế giới lần thứ 7 ở Úc (Đại hội này cho Mạng lưới Tuổi trẻ lên đường, tổ chức ngoại vi của Việt tân tổ chức hàng năm)".

16:26:00, 14 thg 11, 2016 Reply

Quả thực dù hơi bất công và phiến diện nhưng đã đến lúc hễ cái gì đụng đến Việt Tân, liên quan đến Việt Tân thì cần hiểu rằng chúng cũng không khác là mấy so với tổ chức được Chính phủ Mỹ xếp vào hàng các tổ chức khủng bố tại quốc gia này. Câu nói "đi với ma mặc áo giấy trong trường hợp này hoàn toàn có cơ sở. Và nếu ai đó còn băn khoăn tại sao "Hội anh em dân chủ" bị liệt vào "danh sách đen" của Bộ Công an Việt Nam thì nên chăng nên theo dõi và đi tìm bản chất thực sự trong các sự vụ của nhân vật Nguyễn Văn Đài!

16:32:00, 14 thg 11, 2016 Reply

Thực tế cho đấy các nhóm hội " đen " xuất hiện ngày càng nhiều và tổ chức đoàn kết chặt chẽ với nhau . các tổ chức này có hoạt động chống phá rất đa dạng, phong phú. chúng dùng nhiều luận điệu khác nhau bằng cách xuyên tạc, nói xấu rồi dụ dỗ , kích động nhân dân. Mỗi người dân chúng ta có nhận thức hãy cảnh giác và đoàn kết chống lại chúng.

13:52:00, 17 thg 11, 2016 Reply

bản chất vấn đề ruột gan chúng làm thế vì mục đích khuếch trương cho thanh thế cho cái kỷ niệm 5 năm thành lập Câu Lạc Bộ Bóng Đá No U (bất hợp pháp và thường xuyên hoạt động chống chính quyền nhân dân, chống đối về chính trị) ở Hà Nội, Nguyễn Chí Tuyến, một thành viên cốt cán trong tổ chức này. Trên thực tế như lâu nay chúng ta vẫn biết là có rất nhiều cách để hướng sự chú ý của dư luận về phía mình.

11:05:00, 1 thg 12, 2016 Reply

Bản thân các thành viên của Câu lạc bộ bóng đá NO-U đang cổ cổ súy cho một thứ tự do dân chủ hoang tưởng. Họ thường xuyên tổ chức các buổi biểu tình, tuần hành trên các đường phố một cách trái pháp luật với chiêu bài phản đối đường lưỡi bò, biểu tình chống Trung Quốc nhằm mục tiêu làm loạn xã hội, gây hoang mang cho quần chúng nhân dân.

09:01:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Toàn cái lũ hết trò để làm mới sinh ra mấy cái thứ lố lăng, dị hợm này. Bây giờ thì tất cả đã thành kẻ nổi tiếng rồi đấy. Đem cái nổi tiếng dị hợm, lố lăng ấy ra bàn dân thiên hạ, làm cho gia đình, họ hàng mình nhục nhã thì cái nổi tiếng ấy nó bất nhân, bất hiếu quá.

09:07:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Thời đại này có nhiều cách nổi tiếng lắm. Nào là thành ca sỹ, là diễn viên, là nhà sáng lập ra một trò chơi nhiều người ưa thích như NGuyễn HÀ Đông chẳng hạn. Còn nổi tiêng theo cách của Lệ Rơi, của Tùng Sơn, hay của nhà rân chủ Nguyễn Chí Tuyến này thì em chịu. Thách kẹo cũng chẳng dám. Nổi tiếng mà mang tiếng nhục cho cả một đời người, cả một dòng họ thì em cũng khiếp vía mất.

09:11:00, 3 thg 12, 2016 Reply

Không phải đâu cậu ạ. Nhiều người nổi tiếng xuất phát từ tư duy, tư chất thông minh. Như nGuyễn Hà Đông chẳng hạn. Nhưng cái đội ngũ như NGuyễn Chí Tuyến thì muốn nổi tiếng thì phải theo cách dị hợm vậy chứ biết làm thế nào. Nổi tiếng theo kiểu ngu người ấy mà. Biết làm thế nào, người ta dốt nát, ngu tối không biết làm thế nào để nổi tiếng thì đành phải chế ra cách đấy chứ sao nữa?!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !