19/12/2016

CÁI KẾT CỦA CÁC NHÀ DÂN CHỦ NÚP SAU BÀN PHÍM

Written By Lý Công on 19/12/2016 | 19:20

[Con đường phía trước]

Tuần vừa qua như một tuần “vận hạn” của các nhà dân chủ ở trong nước. Chỉ trong mấy ngày, liên tục các nhà dân chủ “nhập kho”, làm bạn bè bóc lịch với đàn anh, đàn chị như Cấn Thị Thêu, Trần Huỳnh Duy Thức,… ở trong trại giam. Đây chính là gáo nước lạnh trút xuống trực tiếp đám dân chủ “cuội” ở trong nước, chuyên lợi dụng mạng Internet để tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách và các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước.

 Ngay từ đầu tuần, các tờ báo trong nước dồn dập đưa tin về việc Tổng cục An ninh, Bộ Công an đã phát hiện, bắt giữ hai đối tượng, trong đó có đối tượng Nguyễn Xuân Long (34 tuổi, trú tại Tổ 24, ấp Vườn Dừa, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) về hành vi tung tin đồn đổi tiền gây hoang mang dư luận thời gian qua. Không chỉ đưa ra tin đồn thất thiệt, các đối tượng còn thường xuyên cóp nhặt các bài viết có nội dung phản động, xuyên tạc, gây dư luận xấu trong nhân dân. Vì “lỡ” nghe theo lời của đối tượng bên ngoài (rất có thể là Vịt tân), đối tượng này đã tiếp quản trang fanpage Vịt bầu, đồng thời, lập thêm các nick facebook khác là  “Phong Tuấn” và “Mr Duck” để đăng các bài viết trên trang “Vịt Bầu” sau đó đăng tải rất nhiều các bài viết phản động kèm theo các bình luận xuyên tạc có chủ đích, nhằm gây dư luận xấu trong nhân dân, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước. Mà đỉnh điểm của hành động trên là tung tin đồn thất thiệt về việc đưa tin đồn thất thiệt về việc Chính phủ sắp đổi tiền, bịa đặt những mẫu tiền đó được in và chuyển từ Trung Quốc, kêu gọi người dân rút hết tiền để mua vàng, ngoại tệ. Ngay sau khi trang Vịt bầu tung ra thông tin trên, các trang mạng phản động khác, đặc biệt là Việt tân đã trích dẫn, đăng tải, nhằm mục đích gây tâm lý hoảng sợ, hỗn loạn trong nhân dân, làm sụp đổ hệ thống ngân hàng trong nước như đã từng xảy ra ở Venezuena thời gian vừa qua. Việc bắt giữ đối tượng Nguyễn Xuân Long đã được sự ủng hộ nhiệt tình của dư luận xã hội, là bài học thích đáng cho kẻ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu từ bên ngoài mà gây thiệt hại cho biết bao gia đình.

Chỉ mấy ngày sau khi Long bị bắt, lại một nhà dân chủ cuộc khác núp dưới bóng “anh hùng bàn phím” cũng bị bắt, đó là đối tượng Nguyễn Danh Dũng (29 tuổi), trú tại phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa. Cũng giống như Long, đối tượng đã lợi dụng mạng Internet để tuyên truyền các nội dung xuyên tạc, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước. Đối tượng này đã trực tiếp tạo lập và quản trị các tài khoản Youtube Thienan TV, “quachthienan” và blog “tinhhinhdatnuocvietnam.blogspot.com”, sau đó thu thập các bài viết từ các trang mạng phản động, biên tập kèm theo nhiều lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước.
Tuy là hai vụ việc khác nhau, tuy nhiên, nhìn nhận một cách khái quát thì ta dễ dàng nhận thấy, hành của hai đối tượng có rất nhiều điểm giống nhau. Trước hết, mục đích của các hành vi trên đều nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước, gây tổn hại cho lợi ích của Đảng, Nhà nước và nhân dân, đồng thời, nhằm thu được các nguồn tài trợ tài chính từ các đối tượng phản động bên ngoài, đây là nguồn kiếm sống chính của các đối tượng. Mặt khác, chúng đều sử dụng mạng Internet để thực hiện hành vi phạm tội của mình. Núp dưới bóng “anh hùng bàn phím”, các đối tượng lập ra rất nhiều các trang facebook, tài khoản Youtube để đưa ra các nội dung tuyên truyền chống phá, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để lợi dụng kích động thù địch. Tuy nhiên, dù che giấu cách nào, tuy nhiên, hành vi xấu của chúng cũng bị pháp luật sờ gáy, cuối cùng, chúng cũng phải trả giá cho sự sai trái của mình.

Nguyễn Danh Dũng, Nguyễn Xuân Long là tiêu biểu cho một nhóm đối tượng dân chủ ở nước ta hiện nay, luôn núp phía sau bàn phím để tuyên truyền, xuyên tạc, hô hào, kích động người dân chống chính quyền. Tuy nhiên “đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma”, cuối cùng, Dũng, Long hay các đối tượng tương tự khác cũng bị pháp luật vạch mặt, trừng trị thích đáng!

92 Nhận xét

20:47:00, 19 thg 12, 2016 Reply

húng ta đều biết tiền tệ là một công cụ rất quan trọng để duy trì, phát triển cho nền kinh tế của bất kỳ quốc gia nào. Bất kỳ sự thay đổi nhỏ nào của đồng tiền như là phát hành thêm mệnh giá, thay đổi chất liệu của tiền hay thay đổi đồng tiền đều có ảnh hưởng rất lớn tới nền kinh tế của quốc gia cũng như của đời sống nhân dân. Do vậy những tin đồn như Việt Nam đổi tiền người dân cần phải cảnh giác vì đó là những thông tin không chính thống.

20:51:00, 19 thg 12, 2016 Reply

những con người đang tung những tin đồi thất thiệt này không biết là nhằm cái mục đích gì đây và những mà chúng đang làm gây hoang mang dư luật , nhưng mà chắc chắn rằng chúng không làm được điều gì cho đất nước việt nam tốt đẹp cả đâu

21:49:00, 19 thg 12, 2016 Reply

với sự phát triển của công nghệ thông tin và lợi dụng việc người dân sử dụng mạng internet với số lượng lớn các thế lực phản động những tên " dân chủ rởm" đã lợi dụng tuyên truyền chống phá cách mạng, chống phá những sự phát triển và đưa luậ điệu đi ngược lại lợi ích chung của quốc gia dân tộc, điều đó hoàn toàn phải bị xử lí là thích đáng cho chúng

22:27:00, 19 thg 12, 2016 Reply

"Cây ngay không sợ chết đứng", những thông tin xuyên tạc, bịa đặt của lũ dân chủ bàn phím vì nhận được "hỗ trợ" tài chính từ các tổ chức phản động từ hải ngoại không bao giờ lấy được lòng tin của nhân dân.

22:29:00, 19 thg 12, 2016 Reply

xem ra càng ngày lũ núp bóng danh xưng "dân chủ", "nhân quyền" dường như "đuối sức" trong việc thêu dệt, đồn thổi, xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước.

22:51:00, 19 thg 12, 2016 Reply

Chỉ trong mấy ngày, liên tục các nhà dân chủ “nhập kho”, làm bạn bè bóc lịch với đàn anh, đàn chị như Cấn Thị Thêu, Trần Huỳnh Duy Thức,… ở trong trại giam. Đây chính là gáo nước lạnh trút xuống trực tiếp đám dân chủ “cuội” ở trong nước, không chỉ lũ to mồm ngoài đường mà cả lũ to mồm sủa bậy trên mạng xã hội

22:52:00, 19 thg 12, 2016 Reply

Nguyễn Danh Dũng đã lợi dụng mạng Internet để tuyên truyền các nội dung xuyên tạc, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước. Đối tượng này đã trực tiếp tạo lập và quản trị các tài khoản Youtube Thienan TV, “quachthienan” và blog “tinhhinhdatnuocvietnam.blogspot.com”, sau đó thu thập các bài viết từ các trang mạng phản động, biên tập kèm theo nhiều lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

22:53:00, 19 thg 12, 2016 Reply

Nguyễn Danh Dũng đã lợi dụng mạng Internet để tuyên truyền các nội dung xuyên tạc, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước. Đối tượng này đã trực tiếp tạo lập và quản trị các tài khoản Youtube Thienan TV, “quachthienan” và blog “tinhhinhdatnuocvietnam.blogspot.com”, sau đó thu thập các bài viết từ các trang mạng phản động, biên tập kèm theo nhiều lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

22:53:00, 19 thg 12, 2016 Reply

Với mục đích chống Đảng, Nhà nước, gây tổn hại cho lợi ích của Đảng, Nhà nước và nhân dân, đồng thời, nhằm thu được các nguồn tài trợ tài chính từ các đối tượng phản động bên ngoài, đây là nguồn kiếm sống chính của các đối tượng, chúng sử dụng mạng Internet để thực hiện hành vi phạm tội của mình

22:54:00, 19 thg 12, 2016 Reply

Nguyễn Danh Dũng, Nguyễn Xuân Long là tiêu biểu cho một nhóm đối tượng dân chủ ở nước ta hiện nay, luôn núp phía sau bàn phím để tuyên truyền, xuyên tạc, hô hào, kích động người dân chống chính quyền. Không cần chờ đến khi bị lực lượng công an sờ gáy, số phận của chúng vẫn ngày ngày phụ thuộc vào miệng lưỡi, lí lẽ của mình và sự giác ngộ, cảnh giác của nhân dân

23:09:00, 19 thg 12, 2016 Reply

Mục đích của các hành vi trên đều nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước, gây tổn hại cho lợi ích của Đảng, Nhà nước và nhân dân, đồng thời, nhằm thu được các nguồn tài trợ tài chính từ các đối tượng phản động bên ngoài, đây là nguồn kiếm sống chính của các đối tượng. Vì vậy có thể thấy chúng có thể bất chấp pháp luật đến nhường nào để có đc những đồng tiền bẩn thỉu đó.

08:09:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Tuần vừa qua như một tuần “vận hạn” của các nhà dân chủ ở trong nước. Chỉ trong mấy ngày, liên tục các nhà dân chủ “nhập kho”, làm bạn bè bóc lịch với đàn anh, đàn chị như Cấn Thị Thêu, Trần Huỳnh Duy Thức,… ở trong trại giam. Đây chính là cái kết của các nhà dân chủ núp sau bàn phím.

09:09:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Những kẻ tự cho mình là anh hùng bàn phím, tay nhanh hơn não, không suy nghĩ gì mà chỉ biết chém gió để thu lợi ích cho mình thì sớm muộn gì cũng phải trả giá cho hành vi của mình thôi.

09:21:00, 20 thg 12, 2016 Reply

mẹ mấy thằng râm chủ cũng giỏi thật, ăn không ngồi rồi, chưa nghĩ ra cách phá hoại đất nước nên lại bịa đặt ra các vụ đổi tiền, tung tin đồn nhằm gây thất thiệt trong nhân dân, cũng may âm mưu của chúng sớm bị phát hiện không gây nhiều ảnh hưởng đến đất nước

10:26:00, 20 thg 12, 2016 Reply

càng ngày càng có nhiều đối tượng đút chân gầm bàn, tiến hành chống phá. công viêc vừa nhàn vừa kiếm được nhiều tiền mà cũng vừa nhanh chóng đi vào trại ngồi chơi. thật là công việc rất nhẹ nhàng phải không

11:14:00, 20 thg 12, 2016 Reply

đối tượng Nguyễn Thanh Dũng và Nguyễn Xuân Long xứng đáng bị truy tố và ngồi tù vì những hành động chống phá của mình. không biết nhiều nhà rân chủ vào ngồi tù như vậy đã đủ cảnh tỉnh đám rân chủ chưa

11:22:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Việc đưa tin đồn thất thiệt về việc Chính phủ sắp đổi tiền, bịa đặt những mẫu tiền đó được in và chuyển từ Trung Quốc, kêu gọi người dân rút hết tiền để mua vàng, ngoại tệ là điều không thể chấp nhận được, gây hậu quả to lớn

15:25:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Nghề rân chủ có lẽ đang là một nghề hót hòn họt hiện nay." Hoạt động dân chủ" được coi là một nghề khá HOT ở Việt Nam, việc nhẹ lương cao, vừa được ăn, được nói, lại được chửi, lại được tung hô là những con người dũng cảm, tiến bộ, có đẳng cấp hơn hẳn so với phần còn lại trong xã hội. Thế nhưng cái giá nhận được có lẽ là sự khinh rẻ của cộng đồng và đánh đổi cả một tương lai.

15:27:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Khác với nhiều nước trên thế giới, ở Việt Nam muốn hành nghề hoạt động dân chủ thủ tục, quy trình cũng rất đơn giản, ai cũng có thể làm được từ giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân, văn nghệ sĩ, kinh doanh, buôn bán, vô công rỗi nghề, trộm cướp, lưu manh ... chỉ cần đáp ứng một số tiêu chí nhất định, việc nhẹ, lương cao, lại dễ dàng như thế thì ai mà không muốn làm cơ chứ.

15:30:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Làm rận chủ mặt phải dày, trơ, trán phải bóng nếu bệnh viện mà cấp cho chứng nhận có vấn đề thần kinh, chập chập, mát mát thì càng hay để khi nào được chỉ đạo sẵn sàng cầm khẩu hiệu chạy ra giữa đường hô hào không sợ bị chửi là dở hơi. Thế nhưng mặt có dày đến đâu đi chăng nữa thì cái kết cuối cùng cũng sẽ là sự trả giá bằng cách ngồi tù mọt gông thôi.

15:55:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Làm nghề rận phải biết chế biến, nhào nạn từ bé xé ra to, từ không thành có kiểu như: Việt Nam sắp đổi tiền, phe ông nọ đánh phe ông kia ... phải thật sự gay cấn và hấp dẫn như truyện kiếm hiệp để làm cho mọi người chẳng biết đâu mà lần.Có ngày lũ rận này phải bị tống hết vào tù thì mới sáng mắt ra.

15:57:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Hàng loạt rận nhập kho cho thấy phong trào rận đang đi xuống.Chính vì nó dễ dàng như thế nên ban đầu chỉ có một vài cá nhân hoạt động tự phát, ngẫu hứng theo kiểu mình thích thì mình làm thôi, không ngờ bỗng chốc từ những kẻ vô danh tiểu tốt nổi tiếng nhiều người biết đến cho nên một loạt các "tập đoàn" mọc lên

16:00:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Lúc đầu, tưởng ngon ăn khi cũng có khá nhiều người xuống đường tham gia hưởng ứng. Nhưng về sau người dân cũng hiểu bản chất của các nhà dân chủ nê chẳng ai thèm để ý. Cho nên, bây giờ quanh đi quẩn lại vẫn chỉ có gương mặt quen thuộc thỉnh thoảng hô hào chạy ra giữa đường tự sướng với nhau đến là khổ

16:02:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Bộ mặt xấu xa của những kẻ rận chủ chúng đã bị bại lộ bởi những hành động xuyên tạc và có những hành vi tuyên truyền và vu khống cho người khác. Những hành động như vậy của những kẻ rận chủ cần phải chịu sự trừng phạt trước pháp luật để cho những kẻ khác lấy đó làm gương mà quay đầu làm con người lương thiện

16:04:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Bây giờ các con rận không có công việc gì ngoài là chém gió xuyên tạc lại sự thật tuyên truyền chống phá nhà nước ta bọn này nghe theo sụ sai khiến của các thế lực thù địch chống đói nước ta và làm theo những gì chúng sai khiến, thỉnh thoảng bon này lại tập trung laị một chỗ để nhận những đồng tiền xấu xa và ra kế hoạch chông đối chúng ta nên bọ này thật là một lũ ăn không ngồi rồi không làm gì cả chỉ biết chém gió thôi.

16:05:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Cái lũ rận ngoài việc chém gió thì chúng làm được việc gì khác đâu cơ chứ,rõ ràng những gì đám rận đang làm là quá vô nghĩa.nhưng biết làm sao được có đi chém gió như thế chúng mới có được chút ít tiền bố thí từ các thế lực ngoại lai bên ngoài chứ,nhưng chém mãi rồi cũng có ngày chúng phải nhập trại thôi

16:08:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Những nhà dân chủ đâu có chém gió, chém gió thì đã vui tai, thực chất của họ là những thành phần chống đối bất mãn trong số họ còn có những người đã được sang thái lan để học những khóa huấn luyện phản động lưu vong. điều chúng ta quan tâm đó là hiện nay đám dận đang ngày càng mở ra nhiều những tổ chức dân sự rất khó quản lí cho cơ quan chức năng trong hoạt động biểu tình của bọn chúng

16:09:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Đối với những thể loại công khai như thế này thì nhà nước cần đưa ra các biện pháp mạnh tay hơn để cho không khí nó trong lành, cho mọi người đỡ điếc tai thôi, nếu cứ nghĩ mạnh tay sợ nhạy cảm thì không phải lo đâu, nhân dân ủng hộ mà, đứa nào nói dù 1 câu phản động cũng bắt đi cho nó chừa không nó nhờn mất

16:16:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Cái bọn mà nhân cách, danh dự đã chẳng còn nay lại luyện mấy chiêu thức này nữa thì đúng là vô đối rồi. Miệng lưỡi của chúng bình thường đã khó đỡ rồi bây giờ luyện xong thân thủ phi phàm thì công an đỡ làm sao được khi ấy chỉ có hại cho dân tộc, cho đất nước này thôi

16:18:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Không cần phải nói nhiều, thì chúng ta cũng phần nào hiểu được bản chất, thủ đoạn và âm mưu của những nhà rận chủ lông mu rồi. Đó thực sự là một điều hết sức bỉ ổi, chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu mà bọn chúng sẵn sàng quay lưng lại với tổ quốc, với quê hương. đó là một điều không thể chấp nhận được.

16:20:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Được sinh ra , nuôi dưỡng và lớn lên trên chính mảnh đất này, nhưng bọn chúng, đám rận chủ lông mu đã không hề biết ơn, biết trân trọng điều đó, mà chì vì vật chất tầm thường trước mắt mà bọn chúng thực hiện những âm mưu, những hành động xấu xa, bỉ ổi để chống phá, xuyên tạc Đảng, chính quyền và nhà nước ta. đó là một điều không thể chấp nhận được.

16:22:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Những kẻ bị bắt đều là những gương mặt quen thuộc trong phong trào chống phá nhà nước, chống phá chính quyền, từng không ít lần ra tù vào tội rồi. vậy nên sự việc lần này xảy ra hầu như không nằm ngoài quy luật, không nằm ngoài dự đoán của nhiều người. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ có bản án thích đáng cho những kẻ này

16:25:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Ai cũng biết họ là người, đối với những người lôi kéo, tôi không nghĩ đơn giản chỉ là họ bị lôi kéo, ta cũng phải nhìn nhận xem họ bị lôi kéo bởi cái gì nữa. Nếu vì tiền, thì cái loại này không đáng phải nhẹ lời. Còn đối với những người chỉ vì một số bức xúc nhất thời mà để cho rận chủ nó lôi kéo

16:28:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Thay vì chung tay góp sức kiến thiết quê hương, giúp đỡ đồng bào, xây dựng đất nước giàu mạnh thì chúng tìm mọi cách phá hoại, từ xuyên tạc, bóp méo tình hình làm xấu hình ảnh đất nước đến việc vu cáo chính quyền đàn áp tự do dân chủ, vi phạm nhân quyền; rồi kêu gọi "không gửi tiền về Việt Nam", "không đi du lịch Việt Nam"; mua chuộc, lôi kéo, kích động tụ tập gây rối trật tự, biểu tình trái phép. Mục đích của chúng chẳng có gì tốt đẹp ngoài bản chất vong nô phản nước hại dân.

16:31:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Cái luận điệu của Rận thì thiên biến vạn hóa, nghe chúng "lí luận" thì bạn có thể được du lịch từ thiên đường đến địa ngục, trải qua đủ các cung bậc của tâm trạng, cảm xúc và có thể rất lợm giọng. Nếu bạn là người yêu nước chân chính hoặc giả như nghe mớ "lí luận" của chúng xong mà có ý kiến phản biện hay vì lợm giọng, buồn nôn quá mà oẹ ra là chúng quy ngay cho bạn là "cờ đỏ", là Cộng sản.

19:03:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Nghe bảo chúng bị bawtx rồi mà các bác :D Nguyễn Danh Dũng, Nguyễn Xuân Long là tiêu biểu cho một nhóm đối tượng dân chủ ở nước ta hiện nay, luôn núp phía sau bàn phím để tuyên truyền, xuyên tạc, hô hào, kích động người dân chống chính quyền. Tuy nhiên “đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma”, cuối cùng, Dũng, Long hay các đối tượng tương tự khác cũng bị pháp luật vạch mặt, trừng trị thích đáng!

19:10:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Bản chất những kẻ xấu xa là thế. không gì thoát khỏi lưới trời đâu nhé. bản chất chúng ta thừa hiểu về những điều này mặt khác chúng ta thừa cách để tiến hành những kiểu bài như thế này. Ai mà không tin thì thôi nhé. Next, bản chất chúng đang lộ rõ nhiều rồi mà. Thật xấu xa.

19:13:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Hiện nay không ít những kẻ xấu mưu đồ chống phá, chúng núp dưới bóng “anh hùng bàn phím”, các đối tượng lập ra rất nhiều các trang facebook, tài khoản Youtube để đưa ra các nội dung tuyên truyền chống phá, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để lợi dụng kích động thù địch. Không thể chấp nhận được.

21:54:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Những kẻ mang danh “dân chủ” đều có bản chất như nhau, ra sức chửi bới, xuyên tạc chống phá, nhưng cùng với đó họ lại tố cáo, vạch mặt bản chất đó của nhau. Như vậy với những mâu thuẫn, cắn xé luôn tồn tại, phong trào “dân chủ” chắc chắn sẽ chỉ đi đến thất bại mà thôi.

21:57:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Mục đích của chúng là đây, cho nên các độc giả đọc mà phán xét "Thông tin đăng tải lên trang "Vịt Bầu" với mục đích tạo sự rối loạn, bất ổn về kinh tế, từ đó gây bất ổn về chính trị để thay đổi thể chế chính trị ở Việt Nam."

22:26:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Hóa ra là có sự nhúng tay của dân chủ Việt kiều ở nước ngoài. Chúng lại dùng kinh tế chuyển hóa chính trị đây là vấn đề không cũ ở Việt Nam, nhưng việc đăng tin đồn bịa đặt đổi tiền làm lũng đoạn kinh tế để làm thay đổi môi trường chống phá đây mà. Nhưng ngoài sức tưởng tượng của chúng, là cơ quan an ninh đã phát hiện ra quá nhanh

22:30:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Cơ quan công an đã điều tra và xác minh rõ đối tượng tung tin đồn nhảm rồi. Cứ chuẩn theo các điều luật, xem vi phạm vào điều nào rồi cho nó khung hình phạt cao nhất của điều luật đó cho chúng nó chết luôn đi. Ăn no rồi dửng mỡ, câu kết với mấy đứa phản động để tuyên truyền, xuyên tạc ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân.

22:31:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Mọi hoạt động của đời sống xã hội đều nằm trong sự quản lý của Nhà nước, sự lãnh đạo của Đảng và những thông tin chuẩn xác đều được thể hiện trên các trang báo chính thống. Do đó, người dân hết sức cảnh giác trước các tin đồn thất thiệt, bởi nó ảnh hưởng không chỉ tới bản thân mà còn làm rối loạn tình hình an ninh - xã hội.

23:13:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Cuối cùng thì kẻ tung tin đồn đổi tiền khiến dư luận hoang mang và thị trường tài chính – tiền tệ cùng hàng loạt thị trường khác bị một phen khốn đốn đã bị bắt. Kẻ tung tin đồn gây hậu quả nghiêm trọng này không ai khác chính là Nguyễn Xuân Long (quản trị trang fanpage Vịt Bầu). Đối tượng Nguyễn Xuân Long, sinh ngày 27/5/1982, trú tại Tổ 24, ấp Vườn Dừa, xã Phước Tân, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

23:14:00, 20 thg 12, 2016 Reply

trên một số trang mạng, trong đó có trang Tin Tức Hàng Ngày đăng bài “Ngân Hàng Nhà nước công bố mẫu tiền mới in từ Trung Quốc đã chuyển hết về Việt Nam để phục vụ việc đổi tiền” với nội dung cho là Việt Nam sắp đổi tiền do lạm phát. Bài viết còn cho biết, lượng tiền mới đã in xong ở Trung Quốc, đang chuyển về Việt Nam. BỊa đặt ghê thật.

23:18:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Thật buồn cười, con số công bố của Trung ương về lạm phát năm 2015 là 0,6%, vậy chỉ số lạm phát ở Việt Nam là quá nhỏ, việc gì phải tiến hành đổi tiền để chống lạm phát, thế nhưng đám rân chủ đầu đất, óc toàn khoai sọ đã ngay lập tức hưởng ứng, share và like nhiệt tình hết mức có thể, và một số kẻ có học, cần lao (nhà đầu tư) cũng nhanh chóng bị ảnh hưởng bởi tin đồn này,

23:19:00, 20 thg 12, 2016 Reply

mặc dù hình ảnh mà Nguyễn Xuân Long tung lên mạng chỉ là hình ảnh tờ giấy bạc 100 đồng in bằng chất liệu cốt tông do Ngân Hàng Nhà nước Việt Nam phát hành cách đây không lâu nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập Ngân hàng Nhà nước (6/5/1951 – 6/5/2016), đồng tiền này chỉ dùng làm lưu niệm và bản thân Lão cũng được sở hữu vài tờ do mấy chú em biếu lại.

23:21:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Mặc dù chỉ là tin đồn, nhưng hậu quả tin đồn này không hề nhỏ, nó đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh tài chính quốc gia, làm suy giảm lòng tin của nhà đầu tư và người dân vào các chính sách tài chính, tiền tệ của Đảng và Nhà nước, gây rối loạn xã hội.

23:22:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Thật đáng vui mừng khi cuối cùng Nguyễn Xuân Long – kẻ tung tin đồn đã bị bắt và tiến hành điều tra. Âm mưu thâm độc của gã sẽ được cơ quan công an điều tra làm rõ và công bố cho dư luận biết. Liệu bản thân Nguyễn Xuân Long tự nghĩ ra tin đồn trên như một trò phá hoại kinh tế?

23:23:00, 20 thg 12, 2016 Reply

tôi nghĩ đằng sau gã còn những ai đóng vai trò tư vấn bởi một đứa đầu toàn khoai sọ như Nguyễn Xuân Long liệu có mưu cao, kế dày đến thế? Trần Ái Quốc sẽ cập nhật tin tức mới nhất đến độc giả ngay khi có thông tin mới.

23:26:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Theo như tôi biế thì Từ cuối tháng 10/2016, trên các trang mạng đăng tải thông tin thông tin Việt Nam chuẩn bị đổi tiền, dàn dựng hình ảnh mẫu tiền mới, bịa đặt rằng những mẫu tiền này đã được in và chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, từ đó kêu gọi người dân rút hết tiền khỏi ngân hàng để mua vàng, ngoại tệ, kèm theo các bình luận phỉ báng chính quyền và kích động chống phá.

23:27:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Bên cạnh thông tin bịa đặt trên, một số đối tượng đăng tải bình luận xuyên tạc chủ trương, chính sách kinh tế của Nhà nước, phỉ báng chính quyền và kích động phá.

23:32:00, 20 thg 12, 2016 Reply

fanpage "Vịt Bầu" với gần 70.000 lượt "like" liên tục đăng các thông tin bịa đặt liên quan đến việc Việt Nam đổi tiền. Do có lượng theo dõi lớn nên thông tin bịa đặt trang này đăng tải lan truyền rất nhanh trên không gian mạng, góp phần hình thành và lan truyền tin đồn thất thiệt.

23:32:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của lực lượng CAND, chúng ta đã khám phá ra đối tượng đầu tiên. Theo thông tin của Bộ Công an, trang facebook "Vịt Bầu" gồm 3 đối tượng quản trị, một trong số này là Nguyễn Xuân Long, sinh ngày 27/5/1982, trú tại Tổ 24, ấp Vườn Dừa, xã Phước Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

23:33:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Ngày 14/12/2016, tại cơ quan Công an, Nguyễn Xuân Long khai: Trang facebook "Vịt Bầu" do đối tượng nữ ở Mỹ có tên Nguyễn Hằng tạo lập và quản trị từ năm 2015. Tháng 9/2016, Nguyễn Xuân Long được Nguyễn Hằng mời tham gia ban quản trị với vai trò quản trị viên để đăng tải và duyệt bài.

23:35:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Nguyễn Xuân Long sử dụng facebook "Phong Tuấn" và bí danh "Mr Duck" để đăng tải các bài viết trên trang "Vịt Bầu", trung bình mỗi ngày 10 bài, do tự viết hoặc đăng lại từ các trang mạng phản động khác và từ các trang mạng chính thống nhưng kèm theo các bình luận xuyên tạc do Nguyễn Xuân Long bịa đặt.

23:36:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Thông tin đăng tải lên trang "Vịt Bầu" với mục đích tạo sự rối loạn, bất ổn về kinh tế, từ đó gây bất ổn về chính trị để thay đổi thể chế chính trị ở Việt Nam.

23:38:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Sử dụng chiêu bài dùng kinh tế chuyển hóa chính trị đây là vấn đề không cũ ở Việt Nam, nhưng việc đăng tin đồn bịa đặt đổi tiền làm lũng đoạn kinh tế thì đây là vấn đề tương đối mới.

23:39:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Chúng ta đều biết tiền tệ là một công cụ rất quan trọng để duy trì, phát triển cho nền kinh tế của bất kỳ quốc gia nào. Bất kỳ sự thay đổi nhỏ nào của đồng tiền như là phát hành thêm mệnh giá, thay đổi chất liệu của tiền hay thay đổi đồng tiền đều có ảnh hưởng rất lớn tới nền kinh tế của quốc gia cũng như của đời sống nhân dân. Chính điều này đã thôi thúc các đối tượng tiến hành hoạt động của mình.

23:45:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Người ta đang tự hỏi: mục đích của chúng là gì? Có phải đơn giản là câu “like” để kiếm tiền hay không? Tại sao lại có 1 quản trị là người ở Mỹ? Chắc hẳn các đối tượng bên ngoài đã câu kết với các đối tượng trong nước để đồn thổi những nội dung sai sự thật liên quan đến tình hình kinh tế của Việt Nam, làm cho người dân hoang mang từ đó làm giảm sút lòng tin của nhân dân với sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước.

23:47:00, 20 thg 12, 2016 Reply

các đối tượng bên ngoài ở đây liệu có liên quan đến Việt Tân? bởi nó rất phù hợp với âm mưu và hoạt động của tổ chức phản động này.

23:55:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Mọi hoạt động của đời sống xã hội đều nằm trong sự quản lý của Nhà nước, sự lãnh đạo của Đảng và những thông tin chuẩn xác đều được thể hiện trên các trang báo chính thống.

23:57:00, 20 thg 12, 2016 Reply

người dân hết sức cảnh giác trước các tin đồn thất thiệt, bởi nó ảnh hưởng không chỉ tới bản thân mà còn làm rối loạn tình hình an ninh - xã hội.

23:58:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Hy vọng rằng với việc làm sáng tỏ một trong những đối tượng có hoạt động kể trên, lực lượng công an của chúng ta sẽ khám phá và tìm ra các đối tượng khác cũng như âm mưu và hoạt động của chúng, góp phần ổn định kinh tế, ổn định tình hình chính trị ở Việt Nam.

01:02:00, 21 thg 12, 2016 Reply

Mục đích của các hành vi trên đều nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước, gây tổn hại cho lợi ích của Đảng, Nhà nước và nhân dân, đồng thời, nhằm thu được các nguồn tài trợ tài chính từ các đối tượng phản động bên ngoài, đây là nguồn kiếm sống chính của các đối tượng. Vì vậy có thể thấy chúng có thể bất chấp pháp luật đến nhường nào để có đc những đồng tiền bẩn thỉu đó....

10:11:00, 21 thg 12, 2016 Reply

Cái kết của bè lũ rận chủ chỉ có thể là vào chốn ngục tù bầu bận với các bậc "anh chị" Cấn Thị Thêu, Trần HUỳnh Duy Thức... mà thôi. Rõ ràng họ đều là những người được sinh ra dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, lớn lên bằng cơm nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam, vậy mà họ không những không biết báo đáp Tổ Quốc mà ngược lại liên tiếp có nhiều hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Với những con người "ăn cháo đá bát", bán nước cầu vinhbán nước cầu vinh như chúng thì thử hỏi việc đem ra xử lý trước pháp luật thi có gì là quá đáng đâu! Gieo nhân nào thì gặt quả đấy muôn đời là đúng, nếu có thể sống tốt đẹp dưới chế độ này thì chúng đâu phải sống những ngày trong ngục tù!

11:42:00, 21 thg 12, 2016 Reply

Sau những tấm gương kết cục không lấy gì làm tốt đẹp này của hội dân chủ bàn phím, liệu những tên đàn em, những kẻ a dua, ăn theo sủa càn có biết đường mà hối lỗi, chừa đi cái thói nói leo, hay lại càng thêm ngông cuồng, ngu ngốc với những trò comment, đăng bài rẻ tiền của chúng?

16:27:00, 22 thg 12, 2016 Reply

Mục đích của các hành vi trên đều nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước, gây tổn hại cho lợi ích của Đảng, Nhà nước và nhân dân, đồng thời, nhằm thu được các nguồn tài trợ tài chính từ các đối tượng phản động bên ngoài, đây là nguồn kiếm sống chính của các đối tượng. Mặt khác, chúng đều sử dụng mạng Internet để thực hiện hành vi phạm tội của mình. Núp dưới bóng “anh hùng bàn phím”, các đối tượng lập ra rất nhiều các trang facebook, tài khoản Youtube để đưa ra các nội dung tuyên truyền chống phá, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để lợi dụng kích động thù địch. Tuy nhiên, dù che giấu cách nào, tuy nhiên, hành vi xấu của chúng cũng bị pháp luật sờ gáy, cuối cùng, chúng cũng phải trả giá cho sự sai trái của mình.

23:29:00, 22 thg 12, 2016 Reply

Chúng ta có thể nhận thấy mục đích của các hành vi trên đều nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước, gây tổn hại cho lợi ích của Đảng, Nhà nước và nhân dân, đồng thời, nhằm thu được các nguồn tài trợ tài chính từ các đối tượng phản động bên ngoài, đây là nguồn kiếm sống chính của các đối tượng. Mặt khác, chúng đều sử dụng mạng Internet để thực hiện hành vi phạm tội của mình. Núp dưới bóng “anh hùng bàn phím”, các đối tượng lập ra rất nhiều các trang facebook, tài khoản Youtube để đưa ra các nội dung tuyên truyền chống phá, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để lợi dụng kích động thù địch.

23:29:00, 22 thg 12, 2016 Reply

Chúng ta có thể nhận thấy mục đích của các hành vi trên đều nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước, gây tổn hại cho lợi ích của Đảng, Nhà nước và nhân dân, đồng thời, nhằm thu được các nguồn tài trợ tài chính từ các đối tượng phản động bên ngoài, đây là nguồn kiếm sống chính của các đối tượng. Mặt khác, chúng đều sử dụng mạng Internet để thực hiện hành vi phạm tội của mình. Núp dưới bóng “anh hùng bàn phím”, các đối tượng lập ra rất nhiều các trang facebook, tài khoản Youtube để đưa ra các nội dung tuyên truyền chống phá, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để lợi dụng kích động thù địch.

23:41:00, 22 thg 12, 2016 Reply

Nguyễn Danh Dũng, Nguyễn Xuân Long là tiêu biểu cho một nhóm đối tượng dân chủ ở nước ta hiện nay, luôn núp phía sau bàn phím để tuyên truyền, xuyên tạc, hô hào, kích động người dân chống chính quyền. Tuy nhiên “đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma”, cuối cùng, Dũng, Long hay các đối tượng tương tự khác cũng bị pháp luật vạch mặt, trừng trị thích đáng. Chính quyền cần thiết lập nhiều biên pháp mạnh hơn đối với những đối tượng như trên.

01:59:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Với cái tư tưởng của đám nhà rận thì còn nhiều kẻ nhập kho, chứ không ít như vậy đâu. Tuần vừa qua như một tuần “vận hạn” của các nhà dân chủ ở trong nước. Chỉ trong mấy ngày, liên tục các nhà dân chủ “nhập kho”, làm bạn bè bóc lịch với đàn anh, đàn chị như Cấn Thị Thêu, Trần Huỳnh Duy Thức,… ở trong trại giam. Đây chính là gáo nước lạnh trút xuống trực tiếp đám dân chủ “cuội” ở trong nước, chuyên lợi dụng mạng Internet để tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách và các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước.

02:21:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Chả biết bọn rân chủ là những ai, nhưng cứ nghe thấy cái tên Cấn Thị Thêu là nhiều người biết. Không phải mọi người biết đến bà này với tài năng gì đâu. Chẳng qua là bà có cái khả năng nói không thành có, có cái nghề chăn dắt dân oan, và kiếm được một khoản kha khá hàng tháng. Chả thế mà cả nhà bà ai cũng cố sống, cố chết nối nghiệp của bà.

08:42:00, 23 thg 12, 2016 Reply

"Tổng cục An ninh, Bộ Công an đã phát hiện, bắt giữ hai đối tượng, trong đó có đối tượng Nguyễn Xuân Long (34 tuổi, trú tại Tổ 24, ấp Vườn Dừa, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) về hành vi tung tin đồn đổi tiền gây hoang mang dư luận thời gian qua. Không chỉ đưa ra tin đồn thất thiệt, các đối tượng còn thường xuyên cóp nhặt các bài viết có nội dung phản động, xuyên tạc, gây dư luận xấu trong nhân dân." Thằng đầu trùm tại Việt nam đã bị bắt, những chân rết lần lượt được đưa ra. Chúng phải trả giá cho những việc làm của mình.

09:10:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Những kẻ không chịu lao động mà lại muốn ngồi mát ăn bát vàng, ngồi một chỗ mà có tiền bạc bay vào, lười lao động, ham chơi thì hệ quả của việc vào tù là tất yếu thôi mà. Nguyễn Danh Dũng là một kỹ sư đấy chứ? Nhưng kỹ sư như hắn thì lại bị chính bản thân hắn ném vào thùng rác để chạy theo cái lợi nhuận trước mắt, để cho bọn dân chủ lợi dụng để làm tay sai thôi. Uổng phí!

22:32:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Nguyễn Danh Dũng, Nguyễn Xuân Long là tiêu biểu cho một nhóm đối tượng dân chủ ở nước ta hiện nay, luôn núp phía sau bàn phím để tuyên truyền, xuyên tạc, hô hào, kích động người dân chống chính quyền. Tuy nhiên “đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma”, cuối cùng, Dũng, Long hay các đối tượng tương tự khác cũng bị pháp luật vạch mặt, trừng trị thích đáng!

15:40:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Các anh hùng bán phím xuất hiện nhưng nhanh chóng trở thành các tên tội phạm lướt trên bàn phím. Khi có các hoạt động tuyên truyền phá hoại hay lợi dụng các quyền tự do, dân chủ để tiến hành xuyên tạc thì những người anh hùng này chắc chắn đang có tâm lý tự đắc là các hoạt động của mình không hề bị phát hiện, các hoạt động của mình các cơ quan chức năng không thể lần ra được dấu vết. Nhưng chính cái tâm lý đó cộng với các khoản lợi nhuận khổng lồ thu được từ các hoạt động này nên các đối tượng vẫn cố tình thực hiện các hành vi sai trái. Cái kết thì ai cũng biết rồi, kẻ thì vào tù, kẻ thì bị bắt giam chứ chẳng có tương lai sáng sủa gì cả.

15:41:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Lần lượt các đối tượng từ những đối tượng hoạt động dân chủ cột cán đến các đối tượng mới bắt đầu vào nghề đều có một cái kết giống nhau, chẳng có gì vinh quang, rạng rỡ như những lời đường mật của các đối tượng thù địch đã vẽ ra cả. Các đối tượng như Trần Huỳnh Duy Thức, Cấn Thị Thêu đến Nguyễn Xuân Long, Nguyễn Danh Dũng đều có chung một đặc điểm là đều núp dưới các bàn phím để tiến hành hoạt động chống đối và hơn nữa có một đặc điểm mà chúng ta ai cũng có thể nhận ra là các đối tượng lần lượt đều bị ra tù vào tội. Đó cũng là cái kết cho các hoạt động vi phạm pháp luật mà các đối tượng đã phạm phải.

22:34:00, 6 thg 1, 2017 Reply

Mạng internet đang là công cụ để đám phản động lợi dụng vào những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước. Để có thể ngăn chặn được tình trạng này, mỗi người dân cần có tinh thần cảnh giác trước mọi thông tin, không nên hùa theo những thông tin chưa được kiểm chứng.

22:37:00, 6 thg 1, 2017 Reply

Những Cấn Thị Thêu, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Hữu Vinh là biểu hiện rõ nhất của những kẻ lợi dụng mạng internet để chống phá đất nước. Ngồi tù là cái giá mà chúng phải trả cho hành động phản quốc này.

22:40:00, 6 thg 1, 2017 Reply

những thông tin lệch lạc, bị thổi phồng lên về các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội của đất nước là cách mà đám phản động đã và đang thực hiện phá hoại nền hòa bình Việt Nam. Mục tiêu của chúng khi làm những trò dơ bẩn này chính là những khoản tài trợ hậu hĩnh từ ngoại bang.

22:44:00, 6 thg 1, 2017 Reply

Tất cả những hoạt động chống phá của các thế lực thù địch đều nhằm mục đích là chống Đảng, Nhà nước, gây tổn hại cho lợi ích của Đảng, Nhà nước và nhân dân, đồng thời, nhằm thu được các nguồn tài trợ tài chính từ các đối tượng phản động bên ngoài.

22:51:00, 6 thg 1, 2017 Reply

Không chỉ đưa ra tin đồn thất thiệt, các đối tượng còn thường xuyên cóp nhặt các bài viết có nội dung phản động, xuyên tạc, gây dư luận xấu trong nhân dân. Và sau khi đăng tải những thông tin đó lên các trang mạng xã hội, chúng sẽ được hưởng những khoản hậu hĩnh từ ngoại bang.

22:54:00, 6 thg 1, 2017 Reply

Núp dưới bóng “anh hùng bàn phím”, các đối tượng lập ra rất nhiều các trang facebook, tài khoản Youtube để đưa ra các nội dung tuyên truyền chống phá, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để lợi dụng kích động thù địch. Đó chính là những cách thường thấy của đám phản động.

22:59:00, 6 thg 1, 2017 Reply

Cái kết của những kẻ dám vì chút lợi ích cá nhân mà đi ngược lại với lợi ích dân tộc sẽ bị xã hội đào thải mà thôi. Chúng sẽ phải ngồi tù vì những hành vi đó của mình. Ở trong đó, chúng sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ hơn về tự do và hòa bình.

23:02:00, 6 thg 1, 2017 Reply

Đối tượng mà chúng hướng tới để tuyên truyền những tư tưởng, nội dung phản động chính là những người hay bị thu hút bởi những tin nóng, tin hot, rồi dễ dàng làm theo những lời chỉ dẫn trong đó. Chỉ cần vậy thôi là những thông tin sai lệch của phản động được lan truyền đi.

23:05:00, 6 thg 1, 2017 Reply

Những đồng đô la nhơ bẩn sẽ chẳng thể nào cứu được bọn ô hợp này khi chúng bị bắt vì tội tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước ta. Bất cứ kẻ nào đi ngược lại với lợi ích dân tộc sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

23:08:00, 6 thg 1, 2017 Reply

Nguyễn Danh Dũng, Nguyễn Xuân Long là tiêu biểu cho một nhóm đối tượng dân chủ ở nước ta hiện nay, luôn núp phía sau bàn phím để tuyên truyền, xuyên tạc, hô hào, kích động người dân chống chính quyền. Và cái kết xứng đáng cho chúng là ngồi tù.

23:11:00, 6 thg 1, 2017 Reply

Những kẻ phản động là những tên mang bản chất như nhau, đều là những kẻ ô hợp, sống trên độc lập, hòa bình của dân tộc mà không biết quý trọng, ngược lại còn lợi dụng quyền tự do báo chí, ngôn luận để thực hiện các hành vi chống phá.

23:14:00, 6 thg 1, 2017 Reply

Đến cả "đồng đội" từng hoạt động chung một tổ chức mà chúng còn cắn xé nhau nữa thì đất nước này đối với chúng có nghĩa lý gì đâu. Đến cả lương tâm mà chúng còn vứt bỏ thì tình người nó như một thứ xa xỉ mà đám người xấu xa này sẽ không bao giờ có được.

23:16:00, 6 thg 1, 2017 Reply

Hy vọng rằng những bản án nghiêm khắc mà pháp luật trừng trị sẽ khiến những kẻ bất nhân này nhận ra lỗi lầm của mình, biết sửa sai để trở thành một công dân tốt của xã hội, đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước vẫn còn đang bộn bề.

23:23:00, 6 thg 1, 2017 Reply

những thông tin lệch lạc, bị thổi phồng lên về các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội của đất nước là cách mà đám phản động đã và đang thực hiện phá hoại nền hòa bình Việt Nam. Mục tiêu của chúng khi làm những trò dơ bẩn này chính là những khoản tài trợ hậu hĩnh từ ngoại bang.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !