30/12/2016

HOÀN THIỆN 96% TIẾN ĐỘ KHẮC PHỤC SỰ CỐ FORMOSA HÀ TĨNH: RẬN CHỦ SÁNG MẮT CHƯA?

Written By Lý Công on 30/12/2016 | 11:32

[Cỏ úa]

Theo số liệu công bố mới nhất thì cho đến ngày hôm nay (28/12/2016) thì đã khắc phục được 51/53 lỗi vi phạm của sự cố môi trường biển nghiêm trọng tại 4 tỉnh miền Trung do công ty TNHH gang thép Hưng nghiệp Formosa gây ra , tương đương với việc hoàn thành 96 % tiến độ các công việc. Đó là kết quả thực hiện cam kết khắc phục sự cố môi trường của công ty Formosa được đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và môi trường xác nhận trong buổi họp ngày hôm nay với doanh nghiệp này so với kế hoạch. 
 
Sự việc Formosa và kết quả thất bại của rận chủ hôm nay
Với tiến độ khắc phục như vậy có thể thấy công ty Formosa đã thực hiện cam kết của mình rất nghiêm túc, khẩn trương và tinh thần cầu thị đúng như những gì mà ban Lãnh đạo công ty này đã hứa. Điều đó đã tạo nên sự phấn khởi đối với nhân dân ta nhưng lại làm sáng mắt và sự đau lòng cho những bậc “rận chủ rẻ tiền” bấy lâu nay vẫn dốc lòng với bao “tâm huyết” chống phá. Chúng đã mất rất nhiều công sức cũng như tiền bạc để sử dụng sự cố xảy ra với môi trường biển 4 tỉnh miền Trung này để tuyên truyền kích động nhân dân thực hiện biểu tình bạo động, đập phá và chống đối, gây mất an ninh trật tự thời gian qua. Do đó, chúng đã tìm mọi cách để có thể duy trì sự hỗn loạn đó càng lâu càng tốt trong đó có việc phá phách quá trình khắc phục sự cố này. Nhưng trên hết, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự nỗ lực của nhân dân cả nước và đặc biệt là nhân dân 4 tỉnh miền Trung đã làm cho kết quả tính đến thời điểm này là cực kỳ khả quan. Và điều đó đã vô hình chung làm thất bại âm mưu thâm hiểm của bè lũ rận chủ bán nước, hại dân. Có thể nói, rận chủ phá phách giờ vừa sáng mắt vừa chảy nước mắt, nước mắt của sự thất bại đau đớn trong một miếng bánh mà chúng tưởng là rất ngon ăn.
 
Bị kích động để đi đạp phá thế này, một bài học cho những người nhẹ dạ cả tin
Cho tới hiện nay, theo khảo sát và công bố rất tỉ mỉ, đáng tin cậy của các chuyên gia Bộ Tài nguyên và Môi trường thì hai lỗi vi phạm còn lại đang được công ty Formosa khẩn trương khắc phục là lập kế hoạch ứng phó sự cố tràn dầu cho toàn nhà máy cũng như chuyển đổi công nghệ dập cốc ướt sang khô. Đây là một nỗ lực đáng biểu dương, sự nỗ lực ghi nhận đúng như lời hứa. Bên cạnh đó sau khi kiểm tra thực địa, đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng đánh giá công ty Formosa đảm bảo tiến độ theo kế hoạch. Về việc hoàn thành các công trình bảo vệ môi trường. Các hạng mục công trình thanh lọc nước thải còn lại cũng đã đang dần hoàn thiện đảm bảo yêu cầu gắt gao đề ra. Sáng tỏ quá nhiều cho những gì đã diễn ra. Sự cầu thị của công ty Formosa, sự vào cuộc của cả nước với một sự cố nghiêm trọng qua đó cũng cho thấy được đối với dân tộc Việt Nam này thì mọi thứ đều có thể được giải quyết khi tất cả đều chung sức đồng lòng. Nó khác rất nhiều so với việc có một số kẻ vẫn thường xuyên tuyên truyền chống phá xấu xa bỉ ổi. Chúng đã thất bại cay đắng và thảm thương. Sự thất bại của cả một hệ thống hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và phá hoại quá trình xây dựng, bảo vệ đất nước Việt Nam.

Cùng với đó, vùng biển tại Sơn Dương – Hà Tĩnh cũng liên tục được kiểm soát bằng việc 2 lần một tuần lấy mẫu nước biển bề mặt, tầng giữa và tầng đáy. Kết quả là chất lượng nước biển đều ở ngưỡng an toàn. Kết này của đoàn chuyên gia cũng như lời kết đanh thép với những gì đã và đang diễn ra tại 4 tỉnh miền trung và là nhát dao chí mạng vào những hành động lợi dụng chống phá xấu xa của bè lũ đê hèn. Bè lũ luôn chỉ mong cho đất nước có biến cố xảy đến để đục nước béo cò, co ro ngồi đếm những đồng tiền đô là xanh rì nhận được từ những tháng ngày kích động nhân dân. Và đây cũng là bài học cho những ai trong thời gian trước đây và gần đây đã nhẹ dạ cả tin mà tin theo những luận điệu kích động chống phá của lũ người xấu để từ đó có những hành động không đẹp. Mong cho từ đây, mọi người hãy thực sự rút kinh nghiệm cho chính bản thân mình. Phải tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo toàn diện của Đảng và Nhà nước ta, đó mới là chân lý để chúng ta đi đến những ngày vinh quang cùng những thành công lịch sử./.

45 Nhận xét

11:39:00, 30 thg 12, 2016 Reply

Cho tới hiện nay, theo khảo sát và công bố rất tỉ mỉ, đáng tin cậy của các chuyên gia Bộ Tài nguyên và Môi trường thì hai lỗi vi phạm còn lại đang được công ty Formosa khẩn trương khắc phục là lập kế hoạch ứng phó sự cố tràn dầu cho toàn nhà máy cũng như chuyển đổi công nghệ dập cốc ướt sang khô. Đây là một nỗ lực đáng biểu dương, sự nỗ lực ghi nhận đúng như lời hứa. Bên cạnh đó sau khi kiểm tra thực địa, đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng đánh giá công ty Formosa đảm bảo tiến độ theo kế hoạch. Về việc hoàn thành các công trình bảo vệ môi trường. Các hạng mục công trình thanh lọc nước thải còn lại cũng đã đang dần hoàn thiện đảm bảo yêu cầu gắt gao đề ra. Đấy, lũ dận chủ chống mắt lên mà xem.

11:42:00, 30 thg 12, 2016 Reply

công ty Formosa đã thực hiện cam kết của mình rất nghiêm túc, khẩn trương và tinh thần cầu thị đúng như những gì mà ban Lãnh đạo công ty này đã hứa. Điều đó đã tạo nên sự phấn khởi đối với nhân dân ta nhưng lại làm sáng mắt và sự đau lòng cho những bậc “rận chủ rẻ tiền” bấy lâu nay vẫn dốc lòng với bao “tâm huyết” chống phá. Chúng đã mất rất nhiều công sức cũng như tiền bạc để sử dụng sự cố xảy ra với môi trường biển 4 tỉnh miền Trung này để tuyên truyền kích động nhân dân thực hiện biểu tình bạo động, đập phá và chống đối, gây mất an ninh trật tự thời gian qua. Do đó, chúng đã tìm mọi cách để có thể duy trì sự hỗn loạn đó càng lâu càng tốt trong đó có việc phá phách quá trình khắc phục sự cố này. Thật không hiểu bọn chúng đang nghĩ gì mà dã tâm đem cả cuộc sống của những người dân ra trêu đùa như thế.

13:12:00, 30 thg 12, 2016 Reply

Sự cầu thị của công ty Formosa, sự vào cuộc của cả nước với một sự cố nghiêm trọng qua đó cũng cho thấy được đối với dân tộc Việt Nam này thì mọi thứ đều có thể được giải quyết khi tất cả đều chung sức đồng lòng. Nó khác rất nhiều so với việc có một số kẻ vẫn thường xuyên tuyên truyền chống phá xấu xa bỉ ổi. Chúng đã thất bại cay đắng và thảm thương. Sự thất bại của cả một hệ thống hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và phá hoại quá trình xây dựng, bảo vệ đất nước Việt Nam. Mục đích sống phi nghĩa sẽ không có kết quả tốt đẹp đâu.

15:55:00, 30 thg 12, 2016 Reply

Với kết quả như thế này thì đám nhà rận còn gì để nói nữa không?
"Theo số liệu công bố mới nhất thì cho đến ngày hôm nay (28/12/2016) thì đã khắc phục được 51/53 lỗi vi phạm của sự cố môi trường biển nghiêm trọng tại 4 tỉnh miền Trung do công ty TNHH gang thép Hưng nghiệp Formosa gây ra , tương đương với việc hoàn thành 96 % tiến độ các công việc."

16:07:00, 30 thg 12, 2016 Reply

Đám nhà rận thì luôn ba hoa ủng hộ nhân dân vùng lũ, biểu tình vì môi trường, bla bla, đủ các kiểu. Nhưng cuối cùng, chúng có làm được gì cho nhân dân vùng lũ đâu. Chỉ thấy Đảng và Nhà nước, nhân dân ta đồng sức, đồng lòng giúp người dân vùng lũ thôi. Giờ thấy biển miền Trung đã phục hồi được 96% như vậy, là một tin rất vui đối với nhân dân cả nước và nhân dân miền trung.

16:13:00, 30 thg 12, 2016 Reply

"Theo số liệu công bố mới nhất thì cho đến ngày hôm nay (28/12/2016) thì đã khắc phục được 51/53 lỗi vi phạm của sự cố môi trường biển nghiêm trọng tại 4 tỉnh miền Trung do công ty TNHH gang thép Hưng nghiệp Formosa gây ra , tương đương với việc hoàn thành 96 % tiến độ các công việc. Đó là kết quả thực hiện cam kết khắc phục sự cố môi trường của công ty Formosa được đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và môi trường xác nhận trong buổi họp ngày hôm nay với doanh nghiệp này so với kế hoạch."
Một tín hiệu mừng!

16:31:00, 30 thg 12, 2016 Reply

"vùng biển tại Sơn Dương – Hà Tĩnh cũng liên tục được kiểm soát bằng việc 2 lần một tuần lấy mẫu nước biển bề mặt, tầng giữa và tầng đáy. Kết quả là chất lượng nước biển đều ở ngưỡng an toàn."
Đọc mà thấy vui mừng quá!

20:40:00, 30 thg 12, 2016 Reply

Cuối cùng thì công ty TNHH gang thép Hưng nghiệp Formosa đã hoàn thành 96 % tiến độ khắc phục sự cố của mình. Đó điều đáng mừng và chứng tỏ sự cố gắng của Formosa. THế nhưng, trong khi người dân dần có thể yên tâm về thực trạng môi trường hiện tại thì một số kẻ lại không hề muốn điều đó xảy ra, vì khi ấy, chúng sẽ không còn cớ để lợi dụng xuyên tạc nữa

21:30:00, 30 thg 12, 2016 Reply

Với tiến độ khắc phục như vậy có thể thấy công ty Formosa đã thực hiện cam kết của mình rất nghiêm túc, khẩn trương và tinh thần cầu thị đúng như những gì mà ban Lãnh đạo công ty này đã hứa. Điều đó đã tạo nên sự phấn khởi đối với nhân dân ta nhưng lại làm sáng mắt và sự đau lòng cho những bậc “rận chủ rẻ tiền” bấy lâu nay vẫn dốc lòng với bao “tâm huyết” chống phá.

22:08:00, 30 thg 12, 2016 Reply

Lỗ lực trong giảm thiểu tác hại ô nhiễm đó là điều đáng khen ngợi của Fomosa. Doanh nghiệp Fomosa đóng góp cho ngân sách của tỉnh Hà Tĩnh rất nhiều. Giờ nhà nước chủ trương phát triển Công nghiệp nhưng bọn phản động muốn phá, muốn phá hỏng sự nghiệp xây dựng đất nước của chúng ta nên chúng nó tuyên truyền sai quan điểm, đường lối của Đảng.

22:20:00, 30 thg 12, 2016 Reply

đây cũng là bài học cho những ai trong thời gian trước đây và gần đây đã nhẹ dạ cả tin mà tin theo những luận điệu kích động chống phá của lũ người xấu để từ đó có những hành động không đẹp. Mong cho từ đây, mọi người hãy thực sự rút kinh nghiệm cho chính bản thân mình.

22:21:00, 30 thg 12, 2016 Reply

Người hiểu người biết thì ít, còn đám a dua, chịu sự sai khiến thì nhiều. Biểu tình chống Fomosa chắc cũng sắp đến hồi kết rồi. Nhà nước và doanh nghiệp cũng đã cơ bản hoàn thành việc đền bù, khắc phục ô nhiễm, người dân chịu ảnh hưởng chắc đều đã nhận được tiền đền bù. Các bác cứ lo đuổi fomosa đi thì chết đói.

23:26:00, 30 thg 12, 2016 Reply

như thế là niềm tin của tôi vào chính quyền đã phần nào lấy lại được rồi.cứ làm tốt như thế thì đám zâm chủ chúng nó chẳng biết viện cớ gì để kích động biểu tình đâu.mà cũng để cho đám giáo dân trong kì anh sáng mắt ra.chuyện gì cũng cứ để từ từ mà giải quyết đc.chứ cứ xồn xồn lên nghe lời đám chống cộng kích động lại đòi đi đập phá rồi hỏng hết cả chì lẫn chài

23:33:00, 30 thg 12, 2016 Reply

Sự cầu thị của công ty Formosa, sự vào cuộc của cả nước với một sự cố nghiêm trọng qua đó cũng cho thấy được đối với dân tộc Việt Nam này thì mọi thứ đều có thể được giải quyết khi tất cả đều chung sức đồng lòng. Nó khác rất nhiều so với việc có một số kẻ vẫn thường xuyên tuyên truyền chống phá xấu xa bỉ ổi. Chúng đã thất bại cay đắng và thảm thương. Sự thất bại của cả một hệ thống hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và phá hoại quá trình xây dựng, bảo vệ đất nước Việt Nam. Mục đích sống phi nghĩa sẽ không có kết quả tốt đẹp đâu.

23:39:00, 30 thg 12, 2016 Reply

Với tiến độ khắc phục như vậy có thể thấy công ty Formosa đã thực hiện cam kết của mình rất nghiêm túc, khẩn trương và tinh thần cầu thị đúng như những gì mà ban Lãnh đạo công ty này đã hứa. Điều đó đã tạo nên sự phấn khởi đối với nhân dân ta nhưng lại làm sáng mắt và sự đau lòng cho những bậc “rận chủ rẻ tiền” bấy lâu nay vẫn dốc lòng với bao “tâm huyết” chống phá. Những kẻ phản động giờ chắc chúng cũng đã hiểu nếu dân ta cùng đồng lòng thì không gì là không thể, vì thế trước khi quá muộn ming rằng những kẻ này quay đầu lại chứ đến lúc hối hận cũng không kịp đâu.

05:02:00, 31 thg 12, 2016 Reply

Sự cầu thị của công ty Formosa, sự vào cuộc của cả nước với một sự cố nghiêm trọng về việc hoàn thành các công trình bảo vệ môi trường,các hạng mục công trình thanh lọc nước thải cũng cho thấy được đối với dân tộc Việt Nam này thì mọi thứ đều có thể được giải quyết khi tất cả đều chung sức đồng lòng. Chứ không giống như một số kẻ vẫn thường xuyên tuyên truyền chống phá xấu xa bỉ ổi mà không biết hối cải, biết dừng việc làm sai trái của mình lại. Cái kết chúng đã thất bại cay đắng và thảm thương. Sự thất bại của cả một hệ thống hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và phá hoại quá trình xây dựng, bảo vệ đất nước Việt Nam. Mong mọi người hãy thực sự rút kinh nghiệm cho chính bản thân mình. Phải tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo toàn diện của Đảng và Nhà nước ta, đó mới là chân lý để chúng ta đi đến những ngày vinh quang cùng những thành công lịch sử...

09:57:00, 31 thg 12, 2016 Reply

Tôi thấy rất mừng vì điều này. Có hai lý do để tôi nói như vậy. Lý do thứ nhất việc khắc phục xong sự cố môi trường giúp đồng bào các tỉnh bị ảnh hưởng tiếp tục trở lại cuộc sống bình thường. Hai là, tôi mừng vì thủ đoạn phá hoại cảu các đối tượng chống đối đã thất bại. Nó thất bại thực sự thất bại. Những nỗ lực cố gắng của Chính phủ và các cơ quan ban ngành đã thúc đẩy Fomosa phải nhanh chóng thực hiện tốt những cam kết, những nỗ lực để cải tạo môi trường sau khi sự cố xảy ra. Bên cạnh những nỗ lực ấy, chúng ta còn chứng kiến một lũ dận chủ hả hê sung sướng khi có công việc kích động đập phá, chống đối để làm. Nhưng khi nhìn kết quả, chúng ta thấy gì, chúng ta thấy biển đã sạch là nhờ Chính phủ còn bọn dận chủ kia chỉ làm cho biển thêm bẩn mà thôi.

10:27:00, 31 thg 12, 2016 Reply

formosa làm sai, ô nhiễm môi trường, đúng. chúng đáng phải chịu trách nhiệm về những hậu quả xảy ra, đúng. nhưng cách bắt chúng chịu trách nhiệm làm sao để nước ta có lợi nhất thì phải tính toán, chứ không phải cứ đến đập tanh bành nhà xưởng ra là được. chính những kẻ cơ hội đã kích động bà con vào những việc như thế, chúng thực không có ý đồ gì tốt cả.

16:02:00, 31 thg 12, 2016 Reply

Một lũ dận chủ luôn tìm mọi cách để thực hiện các hoạt động phá hoại khi Chính phủ thực hiện các chính sách để khắc phục sự cố môi trường. Điều chúng muốn là ngăn cản Fomosa thực hiện các cam kết, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc. Nhưng hiện nay với những nỗ lực, cố gắng hết sức của các bộ, ngành chúng ta thấy người dân đang được thực hiện các chính sách đền bù thỏa đáng nhất, Fomosa thì từng bước thực hiện cam kết. Coi như việc khắc phục sự cố môi trường gần hoàn thiện, cho lũ dận chủ sáng mắt ra.

20:06:00, 31 thg 12, 2016 Reply

Như vậy là Formosa đã đang nỗ lực, cố gắng giải quyết, khắc phục hậu quả mình gây ra, đây là tín hiệu đáng mừng. Và đây cũng là bài học cho những ai trong thời gian trước đây và gần đây đã nhẹ dạ cả tin mà tin theo những luận điệu kích động chống phá của lũ người xấu để từ đó có những hành động không đẹp. Mong cho từ đây, mọi người hãy thực sự rút kinh nghiệm cho chính bản thân mình. Phải tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo toàn diện của Đảng và Nhà nước ta.

20:50:00, 31 thg 12, 2016 Reply

Cho các đối tượng dân chủ sáng mắt ra. Chắc hẳn khi thấy sự cố môi trường Fomosa dần dần được khắc phục, hoàn thiện thì các đối tượng dận chủ, chống đối chắc hẳn phải cay cú lắm. Chúng cay cú vì vốn mong muốn của chúng chính là làm cho quần chúng càng thêm rối loạn, làm cho quần chúng càng ngày càng không tin vào chính quyền, còn việc quần chúng sống chết ra sao không phải sự quan tâm của chúng cả.

23:05:00, 31 thg 12, 2016 Reply

Theo số liệu công bố mới nhất thì cho đến ngày hôm nay (28/12/2016) thì đã khắc phục được 51/53 lỗi vi phạm của sự cố môi trường biển nghiêm trọng tại 4 tỉnh miền Trung do công ty TNHH gang thép Hưng nghiệp Formosa gây ra , tương đương với việc hoàn thành 96 % tiến độ các công việc.Hoan hô nỗ lực của các cơ quan chức năng

23:06:00, 31 thg 12, 2016 Reply

ưới sự lãnh đạo của Đảng, sự nỗ lực của nhân dân cả nước và đặc biệt là nhân dân 4 tỉnh miền Trung đã làm cho kết quả tính đến thời điểm này là cực kỳ khả quan. Và điều đó đã vô hình chung làm thất bại âm mưu thâm hiểm của bè lũ rận chủ bán nước, hại dân. Có thể nói, rận chủ phá phách giờ vừa sáng mắt vừa chảy nước mắt, nước mắt của sự thất bại đau đớn trong một miếng bánh mà chúng tưởng là rất ngon ăn.Sự cố gắng không ngừng nghỉ

23:29:00, 31 thg 12, 2016 Reply

Đến cuối cùng thì ai đúng ai sai, ai là người tốt ai là kẻ cắn càn sủa bậy tất sẽ rõ ràng. Và hiển nhiên lũ rận chủ đâu vẫn hoàn đó, sau hàng loạt những hành động, những phong trào, kêu gọi, đả đảo hay hô hào biểu tình phản đối thì chúng vẫn không làm được gì cho nhân dân hơn là phá hoại cả.

23:31:00, 31 thg 12, 2016 Reply

Công ty Formosa đã thực hiện cam kết của mình rất nghiêm túc, khẩn trương và tinh thần cầu thị đúng như những gì mà ban Lãnh đạo công ty này đã hứa. Điều đó đã tạo nên sự phấn khởi đối với nhân dân ta nhưng lại làm sáng mắt và sự đau lòng cho những bậc “rận chủ rẻ tiền” bấy lâu nay vẫn dốc lòng với bao “tâm huyết” chống phá.

23:33:00, 31 thg 12, 2016 Reply

Có thể nói, rận chủ phá phách giờ vừa sáng mắt vừa chảy nước mắt, nước mắt của sự thất bại đau đớn trong một miếng bánh mà chúng tưởng là rất ngon ăn. Bởi vì sự tuân thủ của Formosa cũng như những nỗ lực đáng khâm phục của Đảng và nhân dân ta trong quá trình khôi phục môi trường cũng như nền kinh tế của 4 tỉnh chịu ảnh hưởng của ô nhiễm trong thời gian vừa qua

12:12:00, 1 thg 1, 2017 Reply

Có thể nói, rận chủ phá phách giờ vừa sáng mắt vừa chảy nước mắt, nước mắt của sự thất bại đau đớn trong một miếng bánh mà chúng tưởng là rất ngon ăn. Kẻ xấu thì lúc nào chả thất bại nặng nề thôi mà

12:12:00, 1 thg 1, 2017 Reply

theo khảo sát và công bố rất tỉ mỉ, đáng tin cậy của các chuyên gia Bộ Tài nguyên và Môi trường thì hai lỗi vi phạm còn lại đang được công ty Formosa khẩn trương khắc phục là lập kế hoạch ứng phó sự cố tràn dầu cho toàn nhà máy cũng như chuyển đổi công nghệ dập cốc ướt sang khô. Đây là một nỗ lực đáng biểu dương, sự nỗ lực ghi nhận đúng như lời hứa. Điểm 10 cho sự nỗ lực

12:13:00, 1 thg 1, 2017 Reply

Về việc hoàn thành các công trình bảo vệ môi trường. Các hạng mục công trình thanh lọc nước thải còn lại cũng đã đang dần hoàn thiện đảm bảo yêu cầu gắt gao đề ra. Sáng tỏ quá nhiều cho những gì đã diễn ra. Sự cầu thị của công ty Formosa, sự vào cuộc của cả nước với một sự cố nghiêm trọng qua đó cũng cho thấy được đối với dân tộc Việt Nam này thì mọi thứ đều có thể được giải quyết khi tất cả đều chung sức đồng lòng. Đoàn kết là sức mạnh của nhân dân ta mà

12:14:00, 1 thg 1, 2017 Reply

Chúng đã thất bại cay đắng và thảm thương. Sự thất bại của cả một hệ thống hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và phá hoại quá trình xây dựng, bảo vệ đất nước Việt Nam. Cho chết mấy thằng phản động

19:39:00, 2 thg 1, 2017 Reply

Khi nhìn thấy sự cố môi trường gần được khắc phục chắc hẳn các đối tượng dân chủ sẽ cay lắm. Cay vì hết điều kiện, cơ hội để tiến hành chống phá. Cay vì nguồn kiếm cơm đã dần cạn kiệt. Cay vì người dân họ đang ổn định cuộc sống hàng ngày nên chẳng thèm để ý đến những lời kích động của các đối tượng dân chủ. Chỉ thấy một điều là các đối tượng dân chủ đến là tội nghiệp.

23:07:00, 2 thg 1, 2017 Reply

Cho tới hiện nay, theo khảo sát và công bố rất tỉ mỉ, đáng tin cậy của các chuyên gia Bộ Tài nguyên và Môi trường thì hai lỗi vi phạm còn lại đang được công ty Formosa khẩn trương khắc phục là lập kế hoạch ứng phó sự cố tràn dầu cho toàn nhà máy cũng như chuyển đổi công nghệ dập cốc ướt sang khô. Đây là một nỗ lực đáng biểu dương, sự nỗ lực ghi nhận đúng như lời hứa. Bên cạnh đó sau khi kiểm tra thực địa, đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng đánh giá công ty Formosa đảm bảo tiến độ theo kế hoạch. Về việc hoàn thành các công trình bảo vệ môi trường.

08:41:00, 3 thg 1, 2017 Reply

tôi tin rằng Formosa sẽ không còn dám dại dột làm ảnh hưởng đến môi trường lần nữa. bởi những hậu quả họ nhận được, bởi sự giám sát chặt chẽ hơn nữa của các cơ quan chức năng của Việt Nam

09:00:00, 3 thg 1, 2017 Reply

những kết quả kiểm tra thực tế môi trường đã chứng minh cho những cố gắng của chính phủ, các cấp chính quyền. như vậy, chúng ta có thể mong một ngày gần nhất bà con ngư dân lại có thể ra khơi

09:17:00, 3 thg 1, 2017 Reply

đúng là chúng ta nên cẩn thận trước những lời lẽ của đám rân chủ và bọn phản động. trong mỗi lời nói của chúng, thì cứ 3 thật 7 giả. nó làm cho ai không minh mẫn phải gật đầu liên tục mà không biết bị mắc lừa

20:01:00, 3 thg 1, 2017 Reply

Sư cố môi trường FMs xảy ra hồi tháng 4.2016 đã tác động không nhỏ đến mọi mặt của đời sống xã hội kinh tế và con người , những hệ lụy mà nó đem lại là vô cùng lón bởi vì có những con người lợi dụng nó để xuyên tạc, để phá hoại gây ra những sự rối loạn nhất định. Tuy nhiên với sự nỗ lực thì tình huống đã được khắc phục có hiệu quả từ mọi cơ quan ban ngành

20:05:00, 3 thg 1, 2017 Reply

Rõ ràng là trải qua một khoảng thời gian nỗ lực của Đảng , chính phủ ,các cơ quan ban ngành và những người yêu nước những doanh nghiệp cùng sự nỗ lực của nhân dân thì vẫn đề đối với người dân nơi đây , môi trường đầu tư và cả môi trường tự nhiên ở khu vực FMS đã dần được cải thiện theo hướng tích cực nhất

08:50:00, 4 thg 1, 2017 Reply

với sự cố gắng của chính quyền cũng như của người dân chúng ta đã nhanh chóng khắc phục được sự cố formosa, đưa cuộc sống của người dân trở lại bình thường, còn cứ như mấy anh râm chủ chỉ được cái mồm có làm được cái gì đâu

10:41:00, 5 thg 1, 2017 Reply

bọn rân chủ chuyên xuyên tạc, bóp méo sự thật, bôi nhọ, hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước đã sáng mắt ra chưa? xem chúng còn có thể dùng chiêu trò gì nữa

10:46:00, 5 thg 1, 2017 Reply

Qua sự việc này sẽ tiếp tục củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước đồng thời cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc, bóp méo sự thật của bè lũ rận chủ.

08:38:00, 13 thg 4, 2017 Reply

đồng bào hà tĩnh đa phần còn nghèo lại ít hiểu biết nên ko nhận ra âm mưu thâm độc của bọn xấu dựa vào tôn giáo để kích động . ko chúa nào dạy như thế ! cơ quan chức năng tuyên truyền để bà con hiểu quan trọng nhất tìm cách để bà con có cuộc sống kinh tế đủ đầy con cháu đc học hành

08:40:00, 13 thg 4, 2017 Reply

Dân Hà Tĩnh trong mắt t là những người đang vươn khơi bám biển kia kìa. Còn mấy thằng cha xứ ngoài dở trò chí phèo ra để gây rối trật tự thì làm dc gì hơn k ? chuyên lắm le phản động vì chúng nó đc đầu tư tiền từ bọn lưu vong nước ngoài chứ hay ho gì đâu

08:46:00, 13 thg 4, 2017 Reply

miệng kêu gào "vì dân nên phải biểu tình", giờ dân thiệt hại nông sản thì bảo stt vô nghĩa , đấu tranh dân chủ mà câu trước đá câu sau vậy? câu thượng bất chính hạ tắc loạn đúng đấy, Cha xứ bỏ luôn mục đích thật sự của tôn giáo, tín ngưỡng quay qua làm chính trị đi tuyên truyền, kích động giáo dân xem thường pháp luật, tài sản, tính mạng của người khác vậy lấy gì không loạn

08:47:00, 13 thg 4, 2017 Reply

miệng kêu gào "vì dân nên phải biểu tình", giờ dân thiệt hại nông sản thì bảo stt vô nghĩa , đấu tranh dân chủ mà câu trước đá câu sau vậy? câu thượng bất chính hạ tắc loạn đúng đấy, Cha xứ bỏ luôn mục đích thật sự của tôn giáo, tín ngưỡng quay qua làm chính trị đi tuyên truyền, kích động giáo dân xem thường pháp luật, tài sản, tính mạng của người khác vậy lấy gì không loạn

08:52:00, 13 thg 4, 2017 Reply

Đề nghị xử lý nghiêm những hành vi gây rối vì thực chất, đó là những âm mưu phá hoại Đất Nước. Tôi nói thật, tôi là người Công Giáo. Tôi yêu Chúa, nhưng tôi lên án những hành vi lợi dụng tín hữu để thoả mãm âm mưu của mình. Điều đó, dù xét ở khía cạnh nào, là tội lỗi. Tôi chỉ là người dân và đi Nhà thờ hàng tuần. Tôi hiểu rất rõ rằng nhiều người đang bị lợi dụng để giúp một vài cá nhân thoả mãn mục đích của mình. Tôi lên án điều đó. Với tôi, lợi dụng sự cuồng tín của những người khác để thoả mãn vụ lợi của mình là điều đáng hỗ thẹn. Đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm các hành vi gây rối ấy vì bản chất của những hành vi ấy đang được che đậy bởi những âm mưu chính trị

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !