16/12/2016

LẠI THÊM MỘT DIỄN VIÊN NỮA CỦA VIỆT TÂN - MR DƯA LEO

Written By Lý Công on 16/12/2016 | 13:55

[Cỏ úa]

Trong những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin có liên quan tới việc một người có tên tự xưng trên mạng là Mr Dưa Leo (tên thật là Nguyễn Phúc Gia Huy) bị cơ quan công an mời lên làm việc về vấn đề liên quan đến nội dung của các video do Dưa Leo tự làm và tung lên youtube. Và cũng từ sự việc này mà có rất nhiều người đang quan tâm. Sự quan tâm bởi vì thời gian qua Dưa Leo đã có những phát ngôn được cho là mạnh miệng khác thường trong đó có rất nhiều sự tục tĩu được tung lên mạng, đi ngược lại với đạo lý thông thường. Quan tâm bởi một bộ phận những kẻ có mưu đồ bất chính, một Dưa Leo chính là diễn viên hiện tại của phản động Việt Tân đang tạo ra trên lĩnh vực văn hóa để phá hoại Việt Nam. Sự phá hoại từ nhân tố trong nước phá ra.
 
Dưa Leo lại là sản phẩm tiếp theo của khủng bố Việt Tân
Bình luận về vấn đề này, trước tiên chúng ta nói tới việc lý do vì sao Dưa Leo lại bị cơ quan Công an mời lên làm việc. Lý do ở đây là vì những phát ngôn tục tĩu, trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam của Dưa leo liên tiếp được tung lên trên mạng xã hội. Điều này nếu như không được cơ quan chức năng can thiệp để kịp thời ngăn chặn hoạt động quá đà, trái ngược với đạo lý cuộc đời này thì thứ nhất bản thân Dưa Leo sẽ tưởng rằng mình đúng, thứ hai là sẽ có nhiều người học theo Dưa Leo và từ đó tạo ra hiệu ứng xấu xí, băng hoại đạo đức trong xã hội. Đồng thời, sâu xa của vấn đề ở đây đó là nó nằm trong âm mưu thâm hiểm của Việt Tân mà Dưa Leo đang là mồi lửa, là diễn viên mà chúng sử dụng. Theo quy luật đó, nếu như hành vi này không bị ngăn chặn thì sẽ có một bộ phận người giống như Dưa Leo ra đời và phục vụ ý đồ chống phá thuần phong mỹ tục dân tộc. Từ đó đi đến chống phá Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam. Bởi nếu như chúng ta nếu đã xem qua những video do Dưa Leo tán phát sẽ thấy kiểu gì cũng thấy được sự hướng tới đả phá đất nước Việt Nam, nói xấu truyền thống văn hóa, nói xấu người Việt Nam và nói xấu chế độ mà Việt Nam đang xây dựng. Điều đó là không thể chấp nhận được đối với với bất cứ ai trong xã hội. Hành động ấy phải bị lên án gay gắt, cần được nhắc nhở thậm chí là ngăn chặn kịp thời nếu không hậu quả gây ra sẽ vô cùng khó lường.

Vấn đề tiếp theo, một vấn đề nguồn gốc ở đây, chúng ta thấy rằng bản thân Dưa Leo là một người khuyết tật ở tay. Tất nhiên nó không liên quan gì đến não, bởi tay và não là hai vấn đề khác nhau. Đồng thời chúng ta nhiều người mới đầu cũng nghĩ rằng vấn đề khuyết tật tay với hành động sai trái của Dưa Leo nó không liên quan gì đến nhau. Nhưng ở đây chúng ta cần phân tích để thấy được xét về sâu xa thì nó lại liên quan rất mật thiết. Tôi xin phân tích như sau: Dưa Leo khi tay bị cụt thì khả năng lao động sẽ giảm sút thậm chí là không thể lao động như thông thường được. Từ việc không lao động được thì đáng lẽ ra Dưa Leo nên biết cách vượt qua số phận để làm những việc có ích cho đời và kiếm thêm thu nhập cho bản thân theo tinh thần “tàn nhưng không phế”. Nhưng không, mọi thứ ở đây hoàn toàn ngược lại, Dưa Leo bị tật nguyền cộng với sự lười lao động nhưng lại được trời phú cho cái mồm dẻo như kẹo kéo đã tìm cho mình một hướng đi rất khác, đó là hướng đi dùng miệng chửi đổng bằng những video với các lý lẽ lộng ngôn, ngôn từ tục tĩu không thể chấp nhận được. Việc này vì sao lại diễn ra, bởi như các bạn đã biết, khi mà trong xã hội con người ta gặp khó khăn trên con đường chính đạo quá nhiều người đi thì có một cách nhanh nhất để nhanh nổi tiếng đó chính là đi theo con đường hắc đạo. Giống như việc diễn viên muốn nhanh nổi thì nhanh nhất là scandal các kiểu, nhiều nhất là lộ hàng hay chuyện tình cảm lòng vòng,... Đó là với các diễn viên còn đối với bản thân Dưa Leo thì khác, anh ta chẳng thể cởi đồ để nổi vì thân hình quá xấu xí chỉ có thể làm trò lố mà thôi. Anh ta cũng không thể sử dụng các mối quan hệ lòng vòng để câu view được vì sẽ chẳng ai quan tâm tới anh ta, một con người không tên tuổi, không tài năng gì nổi trội. Và anh ta chọn theo con đường hắc đạo duy nhất là sử dụng cái mồm dẻo kẹo của mình để mà chửi đổng, để mà “lý luận” mong cho có nồi cơm, bát cháo của ai đó bố thí cho qua ngày. Đây là một dạng khóc thuê về bản chất. Và anh ta cũng được đền đáp khi mà đã được Việt Tân quan tâm, chúng đã thấy phù hợp trong một âm mưu từ lâu nhằm chống phá Việt Nam. Và như thế, diễn viên Dưa Leo đã giới Việt Tân thu nhận để lăng xê. Khi đó, vô tình cái tay tật nguyền của Dưa Leo lại trở thành điểm nhấn, tạo nên tên tuổi làm nhiều người nhớ tới theo kiểu “vượt lên số phận”.

Do vậy, khi nhìn về vấn đề này chúng ta thấy được bản chất của nó không hề khó hiểu nhưng cũng chẳng dễ hiểu. Có những thứ, những điều chúng ta cứ tưởng là không liên quan gì đến nhau nhưng lại có liên quan rất mật thiết với nhau trong sự việc này như đã phân tích ở trên đây. Đứng dưới góc độ khách quan, toàn diện, sâu sắc và bao quát mà nói thì chúng ta cần nhìn nhận chuẩn xác rằng: Thứ nhất, Dưa Leo là một kẻ được sinh ra, lớn lên bằng cơm gạo Việt Nam nhưng đang “ăn cây táo rào cây sung”. Đang bắt đầu chống phá đất nước Việt Nam đồng thời ca ngợi phương trời Tây xa xôi nào đó, ca ngợi một thế lực mà chúng ta đã biết là ai. Thứ hai, vấn đề nguy hiểm xuất hiện ở đây là Dưa Leo kia đang được Việt Tận sử dụng làm một trong các con bài chống phá đất nước nằm trong âm mưu rất lâu dài mà từ bấy lâu nay chúng vẫn âm thầm tiến hành với Việt Nam chúng ta.

Do vậy, bài viết của Cỏ tôi xin chia sẻ để mọi người cùng hiểu bản chất đúng của vấn đề liên quan tới một nhân vật lệch lạc mang tên Dưa Leo này. Một Dưa Leo của Việt Tân phá hoại mà thôi, không hơn không kém. Và từ đó cảnh tỉnh cho chúng ta đối với sự việc này cũng như tường minh trong cách nhìn nhận để thấu đáo vấn đề đang được xã hội quan tâm này./. 

38 Nhận xét

21:43:00, 16 thg 12, 2016 Reply

Bởi nếu như chúng ta nếu đã xem qua những video do Dưa Leo tán phát sẽ thấy kiểu gì cũng thấy được sự hướng tới đả phá đất nước Việt Nam, nói xấu truyền thống văn hóa, nói xấu người Việt Nam và nói xấu chế độ mà Việt Nam đang xây dựng. Điều đó là không thể chấp nhận được đối với với bất cứ ai trong xã hội. Hành động ấy phải bị lên án gay gắt, cần được nhắc nhở thậm chí là ngăn chặn kịp thời nếu không hậu quả gây ra sẽ vô cùng khó lường.

21:53:00, 16 thg 12, 2016 Reply

bản chất đúng của vấn đề liên quan tới một nhân vật lệch lạc mang tên Dưa Leo này. Một Dưa Leo của Việt Tân phá hoại mà thôi, không hơn không kém. Và từ đó cảnh tỉnh cho chúng ta đối với sự việc này cũng như tường minh trong cách nhìn nhận để thấu đáo vấn đề đang được xã hội quan tâm này.

22:43:00, 16 thg 12, 2016 Reply

đi ngược lại với đạo lý thông thường. Quan tâm bởi một bộ phận những kẻ có mưu đồ bất chính, một Dưa Leo chính là diễn viên hiện tại của phản động Việt Tân đang tạo ra trên lĩnh vực văn hóa để phá hoại Việt Nam. Sự phá hoại từ nhân tố trong nước phá ra.

08:14:00, 17 thg 12, 2016 Reply

Dưa Leo đã có những phát ngôn được cho là mạnh miệng khác thường trong đó có rất nhiều sự tục tĩu được tung lên mạng, đi ngược lại với đạo lý thông thường. Quan tâm bởi một bộ phận những kẻ có mưu đồ bất chính, một Dưa Leo chính là diễn viên hiện tại của phản động Việt Tân đang tạo ra trên lĩnh vực văn hóa để phá hoại Việt Nam. Sự phá hoại từ nhân tố trong nước phá ra.

09:40:00, 17 thg 12, 2016 Reply

Từ một tổ chức khủng bố, Việt tân đã tự tô vẽ, thổi phồng lên thành “đảng phái chính trị”, rồi liên tục ru ngủ bằng đủ trò lừa dối táo tợn. Chúng tập trung nguồn lực, tài chính để nuôi dưỡng hàng trăm người chỉ làm công việc duy nhất là sống trên các diễn đàn, các trang mạng ảo để thực hiện chiêu trò đánh bóng, ma-két-tinh cho Việt tân như Dưa Leo.

09:42:00, 17 thg 12, 2016 Reply

Những thủ đoạn đê tiện nhằm lừa dối lòng tin của một số người Việt Nam ở hải ngoại của Việt tân được che đậy bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài. Và không có ý nghĩa nào khác, tổ chức khủng bố này đang sống bằng các chiêu trò trí trá, đồng tiền được sử dụng nuôi đội ngũ thành viên chỉ chăm chú công việc tô vẽ cho Việt tân và chống phá đất nước như Dưa Leo.

10:14:00, 17 thg 12, 2016 Reply

Việt Tân đã lên tiếng. Việt Tân lên tiếng để bênh vực cho Mr Dưa Leo. Thực chất Việt Tân đang lên tiếng để bảo vệ những đối tượng đang hoạt động hoặc sẽ được chúng thu phục vào con đường chống đối sắp tới. Nói đến Mr Dưa Leo, vì sao bị Cơ quan Công an mời lên làm việc. Tất cả đều phải có nguyên nhân của nó. Dưa Leo vốn là người bị khuyết tật ở tay nhưng dường như giờ đây cái khuyết tật ấy nó 'xuất hiện' ở não. Y phát tán trên Youtube những clip thể hiện sự ngu dốt về chính trị, xúc phạm đến nhân dân Việt Nam... ảnh hưởng đến hình ảnh, đất nước và con người Việt Nam. Không chi bị Cơ quan Công an mời lên làm việc Dưa Leo còn bị tẩy chay ghê ghớm của cộng đồng mạng. Nếu không dừng lại thì sớm hay muộn Dưa Leo cũng trở thành tay chân của Việt Tân mà thôi.

14:15:00, 18 thg 12, 2016 Reply

thời gian qua cái tên Dưa Leo liên tục xuất hiện trên các trang mạng xã hội với những phát ngôn tục tĩu, trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam. Hắn là một trong những thành viên của bè lũ Việt Tân, alf kẻ được sinh ra, lớn lên bằng cơm gạo Việt Nam nhưng đang “ăn cây táo rào cây sung”. Đang bắt đầu chống phá đất nước Việt Nam đồng thời ca ngợi phương trời Tây xa xôi nào đó, ca ngợi một thế lực mà chúng ta đã biết là aica ngợi một thế lực mà chúng ta đã biết là ai. Vậy nên mỗi người dân chúng ta hãy thật sự cảnh giác trước mọi mưu đồ, thủ đoạn xuyên tạc, kích động của chúng

19:50:00, 18 thg 12, 2016 Reply

Hành động ấy phải bị lên án gay gắt, cần được nhắc nhở thậm chí là ngăn chặn kịp thời nếu không hậu quả gây ra sẽ vô cùng khó lường.

20:14:00, 18 thg 12, 2016 Reply

những suy nghĩ lệch lạc, tư tưởng sai lầm của Nguyễn Phúc Gia Huy cần được gột rửa trước khi quá muộn, từ 1 nghệ sĩ được khá nhiều người quan tâm, nhưng dường như vị nghệ sĩ này không còn giữ được hình ảnh như vậy nữa, khi mà những tư tưởng lệch lặc của hắn liên tục được thể hiện ra khiến người hâm mộ ngán ngẩm. và vì thế mà Dưa Leo không biết có phải đang bị Việt Tân lợi dụng không nữa. tốt nhất Dưa leo hãy rút lại những lời mình nói trước khi sự việc đi quá xa

21:42:00, 18 thg 12, 2016 Reply

Dưa leo đã mắc sai lầm của đời mình, đó là tự cho mình cái quyền nổi tiếng của giới showbit, đem mọi chuyện mang ra cười đùa cợt nhả, rồi dẫn đến tư tưởng bất mãn, chống đối chính quyền một cách vô điều kiện

22:34:00, 18 thg 12, 2016 Reply

Dưa leo đã chọn nhầm chỗ để nhờ cậy, chọn nhầm người để thờ rồi. cứ để Việt Tân lôi kéo đi, rồi vào tù mà quay hài độc thoại nhá. không thì cũng được xuất khẩu sang bên bển để diễn hài

22:41:00, 18 thg 12, 2016 Reply

tôi xem mấy cái video hải độc thoại mà không cười được lấy một tiếng. nhạt nhẽo, vô vị, toàn câu chuyện cóp trên mạng. với lại giờ đầy người diễn hài độc thoại rồi mà vẫn tự hảo là đầu tiên và duy nhất

05:58:00, 19 thg 12, 2016 Reply

Trong những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin có liên quan tới việc một người có tên tự xưng trên mạng là Mr Dưa Leo (tên thật là Nguyễn Phúc Gia Huy) bị cơ quan công an mời lên làm việc về vấn đề liên quan đến nội dung của các video do Dưa Leo tự làm và tung lên youtube. Một thằng bán nước

05:58:00, 19 thg 12, 2016 Reply

Và cũng từ sự việc này mà có rất nhiều người đang quan tâm. Sự quan tâm bởi vì thời gian qua Dưa Leo đã có những phát ngôn được cho là mạnh miệng khác thường trong đó có rất nhiều sự tục tĩu được tung lên mạng, đi ngược lại với đạo lý thông thường. Quan tâm bởi một bộ phận những kẻ có mưu đồ bất chính, một Dưa Leo chính là diễn viên hiện tại của phản động Việt Tân đang tạo ra trên lĩnh vực văn hóa để phá hoại Việt Nam. Vì tiền mà bán rẻ nhân cách

05:59:00, 19 thg 12, 2016 Reply

chúng ta nói tới việc lý do vì sao Dưa Leo lại bị cơ quan Công an mời lên làm việc. Lý do ở đây là vì những phát ngôn tục tĩu, trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam của Dưa leo liên tiếp được tung lên trên mạng xã hội. Điều này nếu như không được cơ quan chức năng can thiệp để kịp thời ngăn chặn hoạt động quá đà, trái ngược với đạo lý cuộc đời này thì thứ nhất bản thân Dưa Leo sẽ tưởng rằng mình đúng, thứ hai là sẽ có nhiều người học theo Dưa Leo và từ đó tạo ra hiệu ứng xấu xí, băng hoại đạo đức trong xã hội. Vì tiền mà bán rẻ đạo đức của xã hội

06:04:00, 19 thg 12, 2016 Reply

sâu xa của vấn đề ở đây đó là nó nằm trong âm mưu thâm hiểm của Việt Tân mà Dưa Leo đang là mồi lửa, là diễn viên mà chúng sử dụng. Theo quy luật đó, nếu như hành vi này không bị ngăn chặn thì sẽ có một bộ phận người giống như Dưa Leo ra đời và phục vụ ý đồ chống phá thuần phong mỹ tục dân tộc. Từ đó đi đến chống phá Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam. Bởi nếu như chúng ta nếu đã xem qua những video do Dưa Leo tán phát sẽ thấy kiểu gì cũng thấy được sự hướng tới đả phá đất nước Việt Nam, nói xấu truyền thống văn hóa, nói xấu người Việt Nam và nói xấu chế độ mà Việt Nam đang xây dựng. Tên bán nước này thì chấp gì

06:04:00, 19 thg 12, 2016 Reply

Dưa Leo bị tật nguyền cộng với sự lười lao động nhưng lại được trời phú cho cái mồm dẻo như kẹo kéo đã tìm cho mình một hướng đi rất khác, đó là hướng đi dùng miệng chửi đổng bằng những video với các lý lẽ lộng ngôn, ngôn từ tục tĩu không thể chấp nhận được. Việc này vì sao lại diễn ra, bởi như các bạn đã biết, khi mà trong xã hội con người ta gặp khó khăn trên con đường chính đạo quá nhiều người đi thì có một cách nhanh nhất để nhanh nổi tiếng đó chính là đi theo con đường hắc đạo. Âu cũng là số phận

06:05:00, 19 thg 12, 2016 Reply

anh ta chọn theo con đường hắc đạo duy nhất là sử dụng cái mồm dẻo kẹo của mình để mà chửi đổng, để mà “lý luận” mong cho có nồi cơm, bát cháo của ai đó bố thí cho qua ngày. Đây là một dạng khóc thuê về bản chất. Và anh ta cũng được đền đáp khi mà đã được Việt Tân quan tâm, chúng đã thấy phù hợp trong một âm mưu từ lâu nhằm chống phá Việt Nam. Và như thế, diễn viên Dưa Leo đã giới Việt Tân thu nhận để lăng xê. Khi đó, vô tình cái tay tật nguyền của Dưa Leo lại trở thành điểm nhấn, tạo nên tên tuổi làm nhiều người nhớ tới theo kiểu “vượt lên số phận”. Nghèo nhưng đừng sống với nhục nhé

22:31:00, 19 thg 12, 2016 Reply

Thời gian qua Dưa Leo đã có những phát ngôn được cho là mạnh miệng khác thường trong đó có rất nhiều sự tục tĩu được tung lên mạng, đi ngược lại với đạo lý thông thường. Quan tâm bởi một bộ phận những kẻ có mưu đồ bất chính, một Dưa Leo chính là diễn viên hiện tại của phản động Việt Tân đang tạo ra trên lĩnh vực văn hóa để phá hoại Việt Nam

22:34:00, 19 thg 12, 2016 Reply

Những vấn đề mà, như Mr Dưa Leo đã và đang đem ra bàn luận một cách công khai và có phần quá lố trên mạng xã hội, trước khi có tác dụng tác động hay thay đổi một cách hiệu quả lập tức, thì chúng đều là mồi ngon cho các tổ chức phản động, các báo lá cải của tư bản như BBC, lợi dụng triệt để để củng cố chiến lược tự chuyển hóa trong dân của chúng

22:36:00, 19 thg 12, 2016 Reply

Mr Dưa Leo chưa cần biết là anh ta có mục đích tốt đẹp, cao cả hay không, nhưng những hành động cố tỏ ra là một anh hùng không có não, cho rằng mình là người tốt duy nhất trong hệ thống, chính là con thuyền đưa anh ta đến với lũ phản động và bị lợi dụng, không chế từ lúc nào không hay

22:59:00, 21 thg 12, 2016 Reply

Dưa leo bị công an thành phố Hồ Chí Minh triệu tập mà “trống đánh cờ rong” như trẩy hội, Dưa leo ngay lập tức trở thành tâm điểm của các tờ báo phản động, được phỏng vấn, viết bài,… Nếu không may mắn “được” bắt, triệu tập, thì các đối tượng cố tạo tình huống bị công an đánh để lấy thành tích như Phạm Chí Dũng hay Hoàng Mỹ Uyên,… Tất cả chỉ nhằm mục đích cuối cùng: diễn càng sâu thì tiền viện trợ sẽ chảy về túi càng nhiều mà thôi.

02:04:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Thằng này bình thường có ai biết nó là ai đâu. Tài năng thì không có, chỉ có mỗi cái trích ngang là đã từng tham gia cái liveshow gì đó trên truyền hình. Giờ muốn nổi lên thì lại phải có những phát ngôn, những hành động giật gân, gây sốc, gây sốt để thu hút sự chú ý của mọi người. Haiz, khổ, tài không có, lại không biết mình là ai đấy mà.

02:26:00, 23 thg 12, 2016 Reply

"Dưa Leo là một kẻ được sinh ra, lớn lên bằng cơm gạo Việt Nam nhưng đang “ăn cây táo rào cây sung”. Đang bắt đầu chống phá đất nước Việt Nam đồng thời ca ngợi phương trời Tây xa xôi nào đó, ca ngợi một thế lực mà chúng ta đã biết là ai. "
Nó ca ngợi phương tây, sủng bái tây thì cho nó sang tây sống cho biết mùi vị của phương tây thế nào. Đứng núi này trông núi nọ thì chẳng làm được việc gì cho ra hồn đâu.

08:46:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Đọc đoạn này thấy quá đúng và quá hay!
" anh ta chẳng thể cởi đồ để nổi vì thân hình quá xấu xí chỉ có thể làm trò lố mà thôi. Anh ta cũng không thể sử dụng các mối quan hệ lòng vòng để câu view được vì sẽ chẳng ai quan tâm tới anh ta, một con người không tên tuổi, không tài năng gì nổi trội. Và anh ta chọn theo con đường hắc đạo duy nhất là sử dụng cái mồm dẻo kẹo của mình để mà chửi đổng, để mà “lý luận” mong cho có nồi cơm, bát cháo của ai đó bố thí cho qua ngày. Đây là một dạng khóc thuê về bản chất. Và anh ta cũng được đền đáp khi mà đã được Việt Tân quan tâm, chúng đã thấy phù hợp trong một âm mưu từ lâu nhằm chống phá Việt Nam. Và như thế, diễn viên Dưa Leo đã giới Việt Tân thu nhận để lăng xê. Khi đó, vô tình cái tay tật nguyền của Dưa Leo lại trở thành điểm nhấn, tạo nên tên tuổi làm nhiều người nhớ tới theo kiểu “vượt lên số phận”.

09:38:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Người ta bảo nhiều tài thì nhiều tật, tài thường đi kèm với tật. Đấy là chỉ những người có tài năng, song bên cạnh do họ là người của công chúng nên có tật gì mà thể hiện ra là họ cũng bị dư luận quan tâm để ý. Nhưng với dưa leo thì có tài gì đâu, hát thì nghêo ngao như mèo kêu, chả chịu rèn luyện, lại đi nhảy vào con đường này thì chết rồi.

21:43:00, 30 thg 12, 2016 Reply

vấn đề nóng được đề cập đến trong các blog của Dưa Leo được anh chia sẻ với mục đích phản biện xã hội, với mục đích giúp cho cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên, nó vô tình đã bị các phần tử thù địch lợi dụng vào các hoạt động tuyên truyền, chống phá.

21:47:00, 30 thg 12, 2016 Reply

Vậy tại sao các “nhà rận chủ” lại phát cuồng lên trước những vlog của Dưa Leo và càng cuồng nhiệt hơn nữa khi Dưa Leo được Công an TP. Hồ Chí Minh mời lên làm việc?các nhà rận chủ muốn lợi dụng sự nổi tiếng của Dưa Leo cũng như sự quan tâm, thích thú đặc biệt của cư dân mạng với blogger này nên đã quan tâm, chia sẻ về việc Công an TP. Hồ Chí Minh mời anh lên làm việc.

21:47:00, 30 thg 12, 2016 Reply

việc xuất hiện một hiện tượng Dưa Leo cũng như các blog nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng, thu hút được nhiều luồng dư luận bao gồm cả dư luận trái chiều là điểm mới mà các rận chủ sẽ tận dụng triệt để.

21:48:00, 30 thg 12, 2016 Reply

Đây thực sự là một suy diễn “mông lung như một trò đùa”
Cùng với sự thoái trào của “phong trào dân chủ”, các blog phản ánh những mặt trái của xã hội sẽ được các đối tượng phản động lợi dụng triệt để vào các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, chống Đảng, chống Nhà nước.

21:49:00, 30 thg 12, 2016 Reply

có những con người đang từng ngày tìm những cách để làm những thứ gọi là vì những điều nói xấu một xã hội tốt đẹp thì làm sao có thể biết tới những lợi ích của xã hội đang tốt đẹp từng ngày được . ấy thế mà lại lợi dụng chính những con người như anh để phục vụ các lợi ích xấu xa của mình

21:50:00, 30 thg 12, 2016 Reply

những gì mà con người kia đang làm cái trò theo lưng của người khác và đó chỉ là cái điều ngu ngốc thôi chứ làm sao để có những điều tốt đẹp được. và những nhà rân chủ này chỉ xưng đáng với những cái điều chuyên đi sau và la liếm chuyện người khác mà thôi

22:25:00, 30 thg 12, 2016 Reply

Nhờ có cuộc triển lãm giấy mời này mà người dân của chúng ta lại có thêm cơ hội để thấy rõ bộ mặt thật của bọn nhả rận. Và cũng nhờ có việc adua theo những gì mà đứa trẻ ranh Dưa leo hay leo dưa đó nói thì mới hiểu được đầu óc của bọn nhà rận này như thế nào.

22:26:00, 30 thg 12, 2016 Reply

Với đại đa số người dân, thì luôn mong có một cuộc sống bình yên, xã hội ổn định, để lo lắng làm ăn, lao động, để cuộc sống của họ ngày càng nâng cao. Còn đối với đám nhà rận, thì chúng lại ngược lại, luôn muốn xã hội bất ổn, vì bất ổn thì chúng với có việc, mới có tiền để ăn. Với nghề bán rẻ đạo đức, lương tâm, gia đình, dòng họ thì chúng chẳng còn tí nhân đức nào nữa.

22:46:00, 30 thg 12, 2016 Reply

Sự việc của Blog Dưa Leo đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ thì phải. Và các nhà rận chủ muốn lợi dụng sự nổi tiếng của Dưa Leo cũng như sự quan tâm, thích thú đặc biệt của cư dân mạng với blogger này nên đã quan tâm, chia sẻ về việc Công an TP. Hồ Chí Minh mời anh lên làm việc.

16:29:00, 11 thg 2, 2017 Reply

Chắc chúng ta đã không còn xa lạ mấy nữa về vlogger Dưa Leo nên màn giới thiệu chắc không cần nói gì nhiều. Y nổi lên từ một anh hề độc thoại nhưng lại không tu chí với nghề mà lại thường xuyên thích đá lấn sân các vấn đề, lĩnh vực khác để kiếm cơm. Lợi dụng Fanpage có nhiều người theo dõi, hắn liên tục cập nhật thông tin cho bạn đọc với những ngôn từ đậm chất chợ búa, sai lệch, được cóp nhặt từ các trang phản động như Việt Tân, Nhật ký yêu nước… và thể hiện tâm nhận thức xã hội thiển cận. Cần phải có chế tài cho dưa leo bớt xàm.

16:31:00, 11 thg 2, 2017 Reply

Luận điệu của những bọn não ngắn là dù việc xấu, tiêu cực gì xảy ra thì cái mà chúng suy luận ra chỉ có một kết quả là do nhà nước, do chính quyền, do đảng mà chúng không nghĩ đến ý thức người dân, ý thức con người... Đó có thể nói là cái cách nhìn nhận một cách ngu người và có gì đó bao biện cho những bất cập trong xã hội!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !