24/12/2016

LÀNG "RÂN CHỦ" - MỘT NĂM NHÌN LẠI (Phần 1)

Written By Lý Công on 24/12/2016 | 07:48

[Tọa Sơn]

Như vậy, năm 2016 đang trôi về những ngày cuối cùng. Trong những ngày tháng này, mỗi cá nhân, tổ chức đều nhìn nhận lại những gì mình đã hoặc chưa làm được trong những năm qua. Hôm nay, dưới góc độ cá nhân, chúng ta sẽ cũng cùng nhau nhìn nhận lại phong trào rân chủ đã ăn hại như thế nào trong năm 2016 vừa qua.

Thất bại trong trong chống phá Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một trong những sự kiện chính trị quan trọng nhất của năm 2016 là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra từ ngày 20 đến 28 tháng 01 năm 2016 tại Hà Nội. Như thường lệ, đây là một dịp tốt để các thế lực thù địch và đám rân chủ trong nước để phóng bút và chống phá. Ở nước ngoài xa lắc xa lơ, các nhà Việt Nam học cũng mang hàm giáo sư, tiến sỹ, hết viện này đến trung tâm nghiên cứu kia đều đưa ra những nhận định về nhân sự khóa mới của Đảng trong kỳ đại hội sắp tới. Họ đưa ra những lập luận như chính họ là những chuyên viên cao cấp tư vấn cho Đảng trong việc sắp xếp nhân sự hay chí ít thì cũng ngồi xó nào đó nghe Trung ương Đảng và Bộ Chính trị chúng ta họp. Bên cạnh đó, báo chí phản động nước ngoài cùng lũ rân chủ trong nước đều đề cập tới việc mâu thuẫn nội bộ, tranh chấp quyền lực trong Đảng dẫn tới các kỳ họp Trung ương kéo dài. Có kẻ thối mồm thì nói Đảng loạn đến nơi, có kẻ thì chỉ nhẹ nhàng nói phét, Đại hội này có vấn đề. 


Nhiều kẻ rân chủ trong nước, có vẻ được tiếp xúc với thông tin nhiều hơn, có vẻ hiểu biết hơn nên tỏ ra chống phá một cách có tri thức hơn. Nhiều kẻ tỏ ra mình là con người xây dựng nên đã đưa ra các bản góp ý, kiến nghị vào nội dung cho Đại hội nhưng thực chất sâu xa là công khai đả kích, phê phán chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng. Điển hình nhất là bản kiến nghị của 127 “nhân sĩ tri thức” với cái tên quen thuộc trên các diễn đàn xã hội dân sự như: Chu Hảo, Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Lê Đăng Doanh… Bản kiến nghị này nhanh chóng đã được các trang  Blog phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, RFI… đăng tải và tung hô. Bên cạnh đó, đám rân chủ trong nước cũng sử dụng triệt để các công cụ mà chúng đã gây dựng và có trong tay. Như sử dụng các tổ chức dân sự để chống phá, sử dụng các dân oan để tụ tập, biểu tình phản đối ngày trước ngày khai mạc đại hội.

Nhưng vượt lên tất cả sự chống phá của các thế lực thù địch và sự tiếp tay của đám rân chủ trong nước, Đại hội lần thứ XII của Đảng đã thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đã đề ra. Cơ cấu nhân sự của Đảng sau Đại hội đã chứng minh toàn bộ các chuyên gia Việt Nam học của các viện, các trung tâm nghiên cứu ở nước ngoài, và đám rân chủ trong nước chỉ là một nhóm người nói phét mà chẳng nắm được điều gì. Trong khi đó, báo chí nước ngoài lại đánh giá cao thành công của đại hội, coi đây là tiền đề đưa Việt Nam có bước phát triển dài trong những năm tới.

Thất bại trong chống phá cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngay sau khi nhận được thất bại ê trề từ việc chống phá Đại hội Đảng, các nhà rân chủ sau một kỳ nghỉ tết mộng mị bánh trưng đã nhanh chóng bắt tay ngay vào công việc rân chủ của mình vì đơn giản, tay ngừng làm là hàm lại treo. Và vẫn chiêu trò là những người “có trách nhiệm” với dân, với nước, năm nay, các nhà rân chủ đã nghĩ ra cái gọi là “phong trào tự ứng cử” mà do Nguyễn Quang A phát động. “Phong trào tự ứng cử” không phải đến kỳ bầu cử này mới có mà nó đã manh nha từ các kỳ bầu cử trước nhưng trước đây, nó chỉ diễn ra lẻ tẻ, tự phát bởi một số thành phần chống đối muốn đánh bóng tên tuổi mà thôi. Trong đợt bầu cử này, rút kinh nghiệm từ những lần trước, các nhà rân chủ trong nước lần này đã được các nhà rân chủ phương Tây bày cách, tính toán và chuẩn bị một cách rất bài bản, có lộ trình, tinh vi. Đám rân chủ một mặt lợi dụng sự phát triển của Internet, của mạng xã hội để dọn đường dư luận với những mỹ từ cũng như lợi dụng một số tên tuổi nổi tiếng lại cả tin để ngụy tạo vỏ bọc che giấu bản chất, hành vi chống phá cuộc bầu cử lần này. Mặt khác, đám rân chủ này cũng ráo riết tuyên truyền, xuyên tạc rằng Đảng, Nhà nước và chính quyền các địa phương gây khó khăn, cản trở, phối hợp để loại bỏ “những người tự ứng cử”, xuyên tạc việc tổ chức bầu cử dưới chế độ một đảng thông qua hội đồng bầu cử các cấp – coi đây là “cánh tay nối dài của Đảng” là không khách quan, dân chủ, tiêu cực…


Với sự chuẩn bị tích cực đó, không thể phủ nhận rằng “phong trào tự ứng cử” của đám rân chủ đã đạt được không ít kết quả nhất định. Phong trào này ít nhiều đã tạo được tiếng vang, thu hút được sự quan tâm chú ý của dư luận và thực sự không ít kẻ rân chủ hy vọng mình có thể lách được qua khe cửa để có thể chen chân vào được cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước. Chẳng thế mà, số lượng ứng cử viên tự ứng cử ở một số tỉnh, thành phố có số lượng còn cao hơn cả người được giới thiếu ứng cử. Tuy nhiên, cũng chính quần chúng nhân dân, cùng quy trình xét duyệt chặt chẽ, cho nên có thể thấy rằng nhiều ứng viên tự ứng cử không phải là đại diện ưu tú của nhân dân, thậm chí là rân chủ, phản động đội lốt, và chính đám đó lại bị cử tri nơi mình sinh sống hoặc làm việc loại. 

Kết quả là, từ một phong trào để hướng tới mục đích gây tiếng vang, để hi vọng chen chân vào quốc hội hay chí ít là cũng xin được ít nhiều tiền đô la tài trợ từ bên ngoài. Tuy nhiên, qua phong trào này, các nhà rân chủ lại bị thất bại ê chề, phản tác dụng lại khi lại chứng minh mình sống không ra gì tại nơi ở và nơi làm việc. Thất bại này khiến Nguyễn Quang A cũng xấu hổ mà đành chữa thẹn một câu, đó là phong trào tự ứng cử đã giúp cho Việt Nam dân chủ hơn. Vâng, kỳ bầu cử Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp đã thành công tốt đẹp.

46 Nhận xét

08:54:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Tình hình trên cho thấy một bức tranh không mấy sáng sủa của làng “rân chủ” Việt trong năm qua. Và một ngày các đối tượng hải ngoại không rót tiền cho nữa thì lực lượng này sẽ phải đổi nghề ngay thôi.

08:57:00, 24 thg 12, 2016 Reply

các bác "rân chủ” không có gì để lợi dụng, để làm cớ mà hò hét rùm beng được vì tiếc là thời gian qua, tình hình Nhân quyền ở Việt Nam rất tốt, người dân được thụ hưởng đầy đủ các quyền con người. Thế nên chẳng có cớ gì, vụ việc nào để các nhà “rân chủ” có thể xuyên tạc và bịa đặt cả.

09:09:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Chính bởi vì xuất phát từ âm mưu từ mục đích không phải đấu tranh vì dân chủ thực sự không phải vì lợi ích chung của đất nước của dan tộc VN nên cái gọi là phong trào "dân chủ " không thể dối lừa được người dân mãi mà tự dẫn tới chỗ thoái trào và có những sự thất bại không thể nào ê chề hơn . còn nỗi nhục nào thê thảm hơn nôi nhục "dân chủ rởm " này

09:26:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Bức tranh làng rận chủ năm 2016 là một bức tranh ảm đạm. Khi mà các chiêu trò của chúng đều thất bại thảm hại. Các đầu sỏ thì quay ra cắn xé đả kích nói xấu nhau. Tất cả cũng vì tiền mà thôi. Ngày tàn của đám này chắc cũng không còn xa nữa.

10:07:00, 24 thg 12, 2016 Reply

một năm có vẻ bận rộn với các nhà "dân chủ" với rất nhiều hoạt động ""yêu nước" chống phá nhà nước, mang lại cho các anh bộn tiền, tuy nhiên, các hành động của các anh sớm bị phát hiện và ngăn chặn kịp thời, một số anh giờ đang được bóc lịch ở nhà đá để trả giá cho những hành động vi phạm pháp luật của mình

11:31:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Năm nay là năm sao xấu chiếu vào làng dân chủ. Tài chính thì ảm đạm, khủng hoảng nặng nề. Khi cuối năm nước Mỹ có thêm vị tân tổng thống, người mà mạnh tay với những kẻ vốn chỉ là loại ăn tàn phá hoại. Trong nước thì đánh chém nhau,tố nhau ăn chặn tiền, tất cả vì tài chính, nên năm nay là năm thất bại của làng dân chủ.

11:44:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Năm tàn lụi của làng dân chủ.
"từ một phong trào để hướng tới mục đích gây tiếng vang, để hi vọng chen chân vào quốc hội hay chí ít là cũng xin được ít nhiều tiền đô la tài trợ từ bên ngoài. Tuy nhiên, qua phong trào này, các nhà rân chủ lại bị thất bại ê chề, phản tác dụng lại khi lại chứng minh mình sống không ra gì tại nơi ở và nơi làm việc. Thất bại này khiến Nguyễn Quang A cũng xấu hổ mà đành chữa thẹn một câu, đó là phong trào tự ứng cử đã giúp cho Việt Nam dân chủ hơn. Vâng, kỳ bầu cử Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp đã thành công tốt đẹp."

17:50:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Nhiều kẻ rân chủ trong nước, có vẻ được tiếp xúc với thông tin nhiều hơn, có vẻ hiểu biết hơn nên tỏ ra chống phá một cách có tri thức hơn. Nhiều kẻ tỏ ra mình là con người xây dựng nên đã đưa ra các bản góp ý, kiến nghị vào nội dung cho Đại hội nhưng thực chất sâu xa là công khai đả kích, phê phán chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng. Điển hình nhất là bản kiến nghị của 127 “nhân sĩ tri thức” với cái tên quen thuộc trên các diễn đàn xã hội dân sự như: Chu Hảo, Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Lê Đăng Doanh… Bản kiến nghị này nhanh chóng đã được các trang Blog phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, RFI… đăng tải và tung hô. Bên cạnh đó, đám rân chủ trong nước cũng sử dụng triệt để các công cụ mà chúng đã gây dựng và có trong tay. Như sử dụng các tổ chức dân sự để chống phá, sử dụng các dân oan để tụ tập, biểu tình phản đối ngày trước ngày khai mạc đại hội. Tất cả sự chống phá của dân chủ đãnhận được sự thất bại.

18:20:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Một trong những sự kiện chính trị quan trọng nhất của năm 2016 là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra từ ngày 20 đến 28 tháng 01 năm 2016 tại Hà Nội. Như thường lệ, đây là một dịp tốt để các thế lực thù địch và đám rân chủ trong nước để phóng bút và chống phá. Kẻ xấu không bao giờ chiến thắng

18:21:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Ở nước ngoài xa lắc xa lơ, các nhà Việt Nam học cũng mang hàm giáo sư, tiến sỹ, hết viện này đến trung tâm nghiên cứu kia đều đưa ra những nhận định về nhân sự khóa mới của Đảng trong kỳ đại hội sắp tới. Họ đưa ra những lập luận như chính họ là những chuyên viên cao cấp tư vấn cho Đảng trong việc sắp xếp nhân sự hay chí ít thì cũng ngồi xó nào đó nghe Trung ương Đảng và Bộ Chính trị chúng ta họp. Lũ rận chủ toàn ăn ốc nói mò

18:21:00, 24 thg 12, 2016 Reply

có vẻ được tiếp xúc với thông tin nhiều hơn, có vẻ hiểu biết hơn nên tỏ ra chống phá một cách có tri thức hơn. Nhiều kẻ tỏ ra mình là con người xây dựng nên đã đưa ra các bản góp ý, kiến nghị vào nội dung cho Đại hội nhưng thực chất sâu xa là công khai đả kích, phê phán chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng. Điển hình nhất là bản kiến nghị của 127 “nhân sĩ tri thức” với cái tên quen thuộc trên các diễn đàn xã hội dân sự như: Chu Hảo, Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Lê Đăng Doanh… Bản kiến nghị này nhanh chóng đã được các trang Blog phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, RFI… đăng tải và tung hô. Buồn thay cho lũ rận chủ

18:22:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Ngay sau khi nhận được thất bại ê trề từ việc chống phá Đại hội Đảng, các nhà rân chủ sau một kỳ nghỉ tết mộng mị bánh trưng đã nhanh chóng bắt tay ngay vào công việc rân chủ của mình vì đơn giản, tay ngừng làm là hàm lại treo. Và vẫn chiêu trò là những người “có trách nhiệm” với dân, với nước, năm nay, các nhà rân chủ đã nghĩ ra cái gọi là “phong trào tự ứng cử” mà do Nguyễn Quang A phát động. Lũ rận có khác

18:23:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Trong đợt bầu cử này, rút kinh nghiệm từ những lần trước, các nhà rân chủ trong nước lần này đã được các nhà rân chủ phương Tây bày cách, tính toán và chuẩn bị một cách rất bài bản, có lộ trình, tinh vi. Đám rân chủ một mặt lợi dụng sự phát triển của Internet, của mạng xã hội để dọn đường dư luận với những mỹ từ cũng như lợi dụng một số tên tuổi nổi tiếng lại cả tin để ngụy tạo vỏ bọc che giấu bản chất, hành vi chống phá cuộc bầu cử lần này. Lũ rận đáng ghét

18:23:00, 24 thg 12, 2016 Reply

ngoài nước như: BBC, RFA, RFI… đăng tải và tung hô. Bên cạnh đó, đám rân chủ trong nước cũng sử dụng triệt để các công cụ mà chúng đã gây dựng và có trong tay. Như sử dụng các tổ chức dân sự để chống phá, sử dụng các dân oan để tụ tập, biểu tình phản đối ngày trước ngày khai mạc đại hội. lũ rận chủ hoang tưởng

18:24:00, 24 thg 12, 2016 Reply

ơ cấu nhân sự của Đảng sau Đại hội đã chứng minh toàn bộ các chuyên gia Việt Nam học của các viện, các trung tâm nghiên cứu ở nước ngoài, và đám rân chủ trong nước chỉ là một nhóm người nói phét mà chẳng nắm được điều gì. Trong khi đó, báo chí nước ngoài lại đánh giá cao thành công của đại hội, coi đây là tiền đề đưa Việt Nam có bước phát triển dài trong những năm tới. Một lũ rận tay sai cho nước ngoài

18:24:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Đám rân chủ một mặt lợi dụng sự phát triển của Internet, của mạng xã hội để dọn đường dư luận với những mỹ từ cũng như lợi dụng một số tên tuổi nổi tiếng lại cả tin để ngụy tạo vỏ bọc che giấu bản chất, hành vi chống phá cuộc bầu cử lần này. Toàn một lũ lừa bịp thiên hạ

18:25:00, 24 thg 12, 2016 Reply

hông thể phủ nhận rằng “phong trào tự ứng cử” của đám rân chủ đã đạt được không ít kết quả nhất định. Phong trào này ít nhiều đã tạo được tiếng vang, thu hút được sự quan tâm chú ý của dư luận và thực sự không ít kẻ rân chủ hy vọng mình có thể lách được qua khe cửa để có thể chen chân vào được cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước. Âm mưu xấu không bao giờ thắng được

18:25:00, 24 thg 12, 2016 Reply

ừ một phong trào để hướng tới mục đích gây tiếng vang, để hi vọng chen chân vào quốc hội hay chí ít là cũng xin được ít nhiều tiền đô la tài trợ từ bên ngoài. Tuy nhiên, qua phong trào này, các nhà rân chủ lại bị thất bại ê chề, phản tác dụng lại khi lại chứng minh mình sống không ra gì tại nơi ở và nơi làm việc. Thất bại này khiến Nguyễn Quang A cũng xấu hổ mà đành chữa thẹn một câu, đó là phong trào tự ứng cử đã giúp cho Việt Nam dân chủ hơn. Đúng là lũ rận thất bại

21:56:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Cái cơ bản của đám rận chủ là luôn lợi dụng mọi vấn đề trong xã hội để xuyên tạc, để chống phá. Chúng không từ thủ đoạn nào, miễn là đạt được mục đích của chúng là kiếm chác được nguồn tài trợ, nguồn tiền gửi về nuôi sống cái thói quen ăn, quen chơi hơn quen làm của chúng.

22:05:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Có thể nói năm nay là năm hoàn toàn thất bại của nhà dân chủ từ đầu năm và có lẽ là cho đến ngày cuối cùng của năm. Cũng cố gắng tổ chức các phong trào, song với mục đích kiếm chác đặt lên hàng đầu, lại toàn tập hợp những thằng ngu cho nên thất bại là điều hiển nhiên. Và chúng có lẽ sẽ sớm muộn tan ra trong một hai ngày tới thôi

22:26:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Cũng cố gắng tổ chức dình dang đủ các kiểu đấy, nhưng khổ nỗi chúng làm việc không được sự ủng hộ của nhân dân thì chẳng bao giờ thành công việc gì cả. Nên mọi cố gắng của chúng cũng trở thành thất bại. Năm nay kẻ thì vào tù, kẻ ở ngoài thì đánh chém nhau. Nội bộ tan hoang, bên ngoài thì đám hải ngoại cũng toát mồ hôi.

23:15:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Tuy nhiên, cũng chính quần chúng nhân dân, cùng quy trình xét duyệt chặt chẽ, cho nên có thể thấy rằng nhiều ứng viên tự ứng cử không phải là đại diện ưu tú của nhân dân, thậm chí là rân chủ, phản động đội lốt, và chính đám đó lại bị cử tri nơi mình sinh sống hoặc làm việc loại.

23:16:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Đám rân chủ một mặt lợi dụng sự phát triển của Internet, của mạng xã hội để dọn đường dư luận với những mỹ từ cũng như lợi dụng một số tên tuổi nổi tiếng lại cả tin để ngụy tạo vỏ bọc che giấu bản chất, hành vi chống phá cuộc bầu cử lần này. Mặt khác, đám rân chủ này cũng ráo riết tuyên truyền, xuyên tạc rằng Đảng, Nhà nước và chính quyền các địa phương gây khó khăn, cản trở, phối hợp để loại bỏ “những người tự ứng cử”, xuyên tạc việc tổ chức bầu cử dưới chế độ một đảng thông qua hội đồng bầu cử các cấp – coi đây là “cánh tay nối dài của Đảng” là không khách quan, dân chủ, tiêu cực…

23:45:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Với sự chuẩn bị tích cực đó, không thể phủ nhận rằng “phong trào tự ứng cử” của đám rân chủ đã đạt được không ít kết quả nhất định. Phong trào này ít nhiều đã tạo được tiếng vang, thu hút được sự quan tâm chú ý của dư luận và thực sự không ít kẻ rân chủ hy vọng mình có thể lách được qua khe cửa để có thể chen chân vào được cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước.

11:25:00, 25 thg 12, 2016 Reply

Có thể nói một năm qua là một năm thất bại của các đối tượng dận chủ. Từ thất bại nhỏ đến thật bại lớn, từ thất bại cá nhân đến thất bại đồng đội. Tất cả những thất bại đó đều cho thấy sự xuống cấp của phong trào dân chủ, thể hiện sự mất niềm tin của quần chúng nhân dân vào phong trào dân chủ. Tôi nghĩ không chỉ năm 2016 đâu mà các năm tiếp theo ngay trong năm 2017 đây thôi thì phong trào dân chủ cũng sẽ có những thất bại liên tiếp, ê chề mà thôi.

20:47:00, 25 thg 12, 2016 Reply

đúng là một năm nhìn lại làng rân chủ với khá nhiều biến động. có thể chúng ta thấy được một loạt thất bại của bọn chúng. tuy nhiên cũng không thể phủ nhận được những gì mà chúng đã gây ra trong một năm qua

20:50:00, 25 thg 12, 2016 Reply

tôi thấy phong trào tự ứng cử của đám rân chủ là một phong trào đáng lo ngại. đây là lần đầu tiên bọn chúng phát động phong trào mà đã như thế này thì những lần sau sẽ vô cùng khó lường

20:52:00, 25 thg 12, 2016 Reply

mạng xã hội vừa qua đã trở thành công cụ đắc lực của phong trào tự ứng cử. chúng ta hãy nhìn thành công của đảng đối lập tại Campuchia để thấy. chúng ta không nên lơi là và đề mất cảnh giác

21:17:00, 25 thg 12, 2016 Reply

Một trong những sự kiện chính trị quan trọng nhất của năm 2016 là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra từ ngày 20 đến 28 tháng 01 năm 2016 tại Hà Nội. Như thường lệ, đây là một dịp tốt để các thế lực thù địch và đám rân chủ trong nước để phóng bút và chống phá.

21:18:00, 25 thg 12, 2016 Reply

Đám rân chủ một mặt lợi dụng Internet, mạng xã hội để dọn đường dư luận với những mỹ từ cũng như lợi dụng một số tên tuổi nổi tiếng lại cả tin để ngụy tạo vỏ bọc che giấu bản chất, hành vi chống phá cuộc bầu cử, bên cạnh đó là ráo riết tuyên truyền, xuyên tạc rằng Đảng, Nhà nước như thường lệ.

21:20:00, 25 thg 12, 2016 Reply

Với tất cả sự chuẩn bị kỹ càng và công phu, thậm chí được lên kế hoạch sắp đặt từ trước, thì "phong trào tự ứng cử" cũng không thể đi đến thành công cuối cùng như bọn rận mong đợi, vì dù có ngụy trang, bóp méo sự thật thế nào thì mục đích, bản chất của hoạt động này cũng chỉ là phá hoại, đi ngược với quyền lợi,lợi ích chân chính của nhân dân

22:13:00, 25 thg 12, 2016 Reply

Những kẻ mang danh “dân chủ” đều có bản chất như nhau, ra sức chửi bới, xuyên tạc chống phá, nhưng cùng với đó họ lại tố cáo, vạch mặt bản chất đó của nhau. Như vậy với những mâu thuẫn, cắn xé luôn tồn tại, phong trào “dân chủ” chắc chắn sẽ chỉ đi đến thất bại mà thôi.

22:15:00, 25 thg 12, 2016 Reply

Nguyễn Danh Dũng đã lợi dụng mạng Internet để tuyên truyền các nội dung xuyên tạc, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước. Đối tượng này đã trực tiếp tạo lập và quản trị các tài khoản Youtube Thienan TV, “quachthienan” và blog “tinhhinhdatnuocvietnam.blogspot.com”, sau đó thu thập các bài viết từ các trang mạng phản động, biên tập kèm theo nhiều lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

22:29:00, 25 thg 12, 2016 Reply

Còn nhiều mâu thuẫn, ẩu đả vì việc hoạt động chia chác lợi ích kinh tế của đám dân chủ Việt, và những việc như lần này cũng chỉ là bề nổi và chắc chắn tảng băng chìm sẽ còn nhiều câu chuyện tương tự nữa vẫn sẽ xảy ra với “phong trào dân chủ” Việt bởi đó là bản chất của dân chủ Việt một bản chất “kiếm cơm từ những miếng thịt thối bên ngoài”

22:41:00, 25 thg 12, 2016 Reply

Với những bè lũ phá hoại như thế này thì một năm đúng là không có gì đáng để gọi là điểm nhấn, Với những cá nhân tổ chức khác thì đó là điuề hay điều tốt đem lại cho xã hội cống hiến cho đất nước. CÒn những cá nhân như mấy con người, tổ chức này người ta chỉ có phỉ nhổ vào mặt vào mũi mà thôi

23:55:00, 26 thg 12, 2016 Reply

Đúng là một năm "kinh tế buồn" đối với những nhà dân chủ rởm. Họ nghĩ rằng họ có thể lợi dụng dư luận, lợi dụng truyền thông để làm nhiễu loạn lòng tin của người dân đối với Đảng và Nhà nước nhưng sự thật đã chỉ rõ: Họ chỉ đang cố gắng đi sai con đường mà thôi. Bởi vậy thất bại nối tiếp thất bại cũng là điều đương nhiên thôi. Đấu tranh vì mục đích phi nghĩa sẽ ko có kết quả.

23:58:00, 26 thg 12, 2016 Reply

Ở nước ngoài xa lắc xa lơ, các nhà Việt Nam học cũng mang hàm giáo sư, tiến sỹ, hết viện này đến trung tâm nghiên cứu kia đều đưa ra những nhận định về nhân sự khóa mới của Đảng trong kỳ đại hội sắp tới. Họ đưa ra những lập luận như chính họ là những chuyên viên cao cấp tư vấn cho Đảng trong việc sắp xếp nhân sự hay chí ít thì cũng ngồi xó nào đó nghe Trung ương Đảng và Bộ Chính trị chúng ta họp. Bên cạnh đó, báo chí phản động nước ngoài cùng lũ rân chủ trong nước đều đề cập tới việc mâu thuẫn nội bộ, tranh chấp quyền lực trong Đảng dẫn tới các kỳ họp Trung ương kéo dài. Có kẻ thối mồm thì nói Đảng loạn đến nơi, có kẻ thì chỉ nhẹ nhàng nói phét, Đại hội này có vấn đề. Thật là nói tầm bậy.

00:00:00, 27 thg 12, 2016 Reply

Nhiều kẻ rân chủ trong nước, có vẻ được tiếp xúc với thông tin nhiều hơn, có vẻ hiểu biết hơn nên tỏ ra chống phá một cách có tri thức hơn. Nhiều kẻ tỏ ra mình là con người xây dựng nên đã đưa ra các bản góp ý, kiến nghị vào nội dung cho Đại hội nhưng thực chất sâu xa là công khai đả kích, phê phán chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng. Thật không hiểu nổi não của bọn chúng dùng vào việc gì.

00:03:00, 27 thg 12, 2016 Reply

Ngay sau khi nhận được thất bại ê trề từ việc chống phá Đại hội Đảng, các nhà rân chủ sau một kỳ nghỉ tết mộng mị bánh trưng đã nhanh chóng bắt tay ngay vào công việc rân chủ của mình vì đơn giản, tay ngừng làm là hàm lại treo. Và vẫn chiêu trò là những người “có trách nhiệm” với dân, với nước, năm nay, các nhà rân chủ đã nghĩ ra cái gọi là “phong trào tự ứng cử” mà do Nguyễn Quang A phát động. Lũ rận

00:24:00, 27 thg 12, 2016 Reply

Chính bởi vì xuất phát từ âm mưu từ mục đích không phải đấu tranh vì dân chủ thực sự không phải vì lợi ích chung của đất nước của dan tộc VN nên cái gọi là phong trào "dân chủ " không thể dối lừa được người dân mãi mà tự dẫn tới chỗ thoái trào và có những sự thất bại không thể nào ê chề hơn . còn nỗi nhục nào thê thảm hơn nôi nhục "dân chủ rởm " này

00:35:00, 27 thg 12, 2016 Reply

Có thể nói năm nay là năm hoàn toàn thất bại của nhà dân chủ từ đầu năm và có lẽ là cho đến ngày cuối cùng của năm. Cũng cố gắng tổ chức các phong trào, song với mục đích kiếm chác đặt lên hàng đầu, lại toàn tập hợp những thằng ngu cho nên thất bại là điều hiển nhiên. Và chúng có lẽ sẽ sớm muộn tan ra trong một hai ngày tới thôi.

23:29:00, 27 thg 12, 2016 Reply

Một trong những sự kiện chính trị quan trọng nhất của năm 2016 là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra từ ngày 20 đến 28 tháng 01 năm 2016 tại Hà Nội. Như thường lệ, đây là một dịp tốt để các thế lực thù địch và đám rân chủ trong nước để phóng bút và chống phá. Kẻ xấu không bao giờ chiến thắng

23:41:00, 27 thg 12, 2016 Reply

nhân sự của Đảng sau Đại hội đã chứng minh toàn bộ các chuyên gia Việt Nam học của các viện, các trung tâm nghiên cứu ở nước ngoài, và đám rân chủ trong nước chỉ là một nhóm người nói phét mà chẳng nắm được điều gì. Trong khi đó, báo chí nước ngoài lại đánh giá cao thành công của đại hội, coi đây là tiền đề đưa Việt Nam có bước phát triển dài

00:52:00, 30 thg 12, 2016 Reply

Với tất cả sự chuẩn bị kỹ càng và công phu, thậm chí được lên kế hoạch sắp đặt từ trước, thì "phong trào tự ứng cử" cũng không thể đi đến thành công cuối cùng như bọn rận mong đợi, vì dù có ngụy trang, bóp méo sự thật thế nào thì mục đích, bản chất của hoạt động này cũng chỉ là phá hoại, đi ngược với quyền lợi,lợi ích chân chính của nhân dân, vì thế không có gì khó hiểu khi chúng có ngày hôm nay.

21:50:00, 2 thg 1, 2017 Reply

, báo chí phản động nước ngoài cùng lũ rân chủ trong nước đều đề cập tới việc mâu thuẫn nội bộ, tranh chấp quyền lực trong Đảng dẫn tới các kỳ họp Trung ương kéo dài. Có kẻ thối mồm thì nói Đảng loạn đến nơi, có kẻ thì chỉ nhẹ nhàng nói phét, Đại hội này có vấn đề.

21:52:00, 2 thg 1, 2017 Reply

Tuy nhiên, cũng chính quần chúng nhân dân, cùng quy trình xét duyệt chặt chẽ, cho nên có thể thấy rằng nhiều ứng viên tự ứng cử không phải là đại diện ưu tú của nhân dân, thậm chí là rân chủ, phản động đội lốt, và chính đám đó lại bị cử tri nơi mình sinh sống hoặc làm việc loại.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !