21/12/2016

NGHỀ "DÂN CHỦ"

Written By Lý Công on 21/12/2016 | 15:10

[Con đường phía trước]

Ở Việt Nam hiện nay tồn tại một loại nghề mà chưa từng tồn tại trong từ điển Tiếng Việt, đó là “nghề dân chủ”. Nghe thật lạ tai, tuy nhiên đó là thực tế đã tồn tại trong mấy năm gần đây, mà rất nhiều người chúng ta đã biết đang hành nghề này như: Cấn Thị Thêu, Lê Công Định, Tạ Phong Tần, Lê Thị Công Nhân… mà mới đây còn hai cái tên mới được công an phát hiện là hai nhà dân chủ Nguyễn Danh Dũng (Thanh Hóa) và Nguyễn Xuân Long (Đồng Nai). Tại sao gọi là nghề, bởi lẽ nó là công việc giúp người ta có thể sinh sống, thậm chí sinh tốt là đằng khác. Do nhận được những khoản tiền tài trợ tương đối lớn từ bên ngoài, vì thế, nhiều nhà dân chủ vẫn sống “khỏe re” mặc dù suốt ngày chỉ đi khiếu kiện hay ngồi nhà cào bàn phím chửi bới chế độ. Mà nghề này cũng không phải đơn giản đâu nhé, mà cần phải trải qua rất nhiều giai đoạn khác nhau: từ học nghề, tới thành thạo rồi truyền nghề, câu bè kéo cánh,… Đặc biệt, trong thời buổi ngày này, muốn hành nghề cũng cần phải đảm bảo những yêu cầu sau:

Trước hết, phải biết chửi. Chửi càng nhiều, càng lớn tiếng càng tốt.  Cũng giống như ngày xưa Chí Phèo chửi, ăn vạ kiếm được mấy đồng của Bá Kiến, thì ngày nay, chửi cũng là một nghệ thuật để kiếm ra tiền. Thôi thì các nhà dân chủ của chúng ta chửi tất: cá chết – chửi, mưa nhiều – chửi, lũ lụt – chửi, thậm chí con khóc cũng chửi chế độ. Điển hình thời gian qua ta thấy rất nhiều các nhà dân chủ mà chúng ta đã rất quen tên như Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Bùi Hằng,… hay mới đây là Cấn Thị Thêu – những người mà đi lên “làng dân chủ” bằng khả năng ăn vạ, chửi bới của mình. Nếu không chửi được thì cần phải biết xào nấu thông tin, tung tin vịt gây rồi dư luận. Điển hình là trường hợp 2 nhà dân chủ cuội Nguyễn Danh Dũng và Nguyễn Xuân Long vừa “nhập kho” tuần vừa qua. Nếu như Nguyễn Xuân Long cố gây “tiếng vang” bằng cách tung tin đồn thất thiệt về việc nhà nước tiến hành đổi tiền nhằm gây hoang mang dư luận trong nước thì Nguyễn Danh Dũng lại thể hiện khả năng xào nấu thông tin của mình, kèm theo nhiều lời lẽ xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, biên soạn video, kích động quần chúng nhân dân trong nước.

Hai là, để có vai vế trong đám dân chủ trong nước, được phía nước ngoài để ý đến và viện trợ, cứu giúp thì một yếu tố không thể thiếu, đó là phải có tiền án, tiền sự, phải vào tù ra trại nhiều, hoặc đơn giản hơn, là bị công an đánh, chảy càng nhiều máu càng tốt. Thế nên mới có chuyện, mỗi lần các cơ quan chức năng trong nước bắt đối tượng nào là đối tượng đó nổi như cồn, hớn hở vì “cờ” đã trong tay mình, phải phất nhiệt tình thôi. Nào là rêu rao tuyên bố tuyệt thực vài tháng, nào là bị công an đánh đập, bức cung nhục hình ra sao. Trong lịch sử, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều trường hợp các nhà dân chủ mà khả năng chịu đựng (như theo tuyên bố) vượt xa khả năng của con người: Bùi Hằng, Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực hơn 2 tuần mà vẫn béo tốt phây phây!!! Điều này lý giải tại sao ngày 12/12/2016, vlogger Dưa leo bị công an thành phố Hồ Chí Minh triệu tập mà “trống đánh cờ rong” như trẩy hội, Dưa leo ngay lập tức trở thành tâm điểm của các tờ báo phản động, được phỏng vấn, viết bài,… Nếu không may mắn “được” bắt, triệu tập, thì các đối tượng cố tạo tình huống bị công an đánh để lấy thành tích như Phạm Chí Dũng hay Hoàng Mỹ Uyên,… Tất cả chỉ nhằm mục đích cuối cùng: diễn càng sâu thì tiền viện trợ sẽ chảy về túi càng nhiều mà thôi.

Thứ ba, là phải biết tý công nghệ thông tin. Thời đại @ mà các nhà dân chủ không biết facebook, blog thì vứt. Đã qua rồi cái thời kỳ chỉ biết kêu khóc ở cổng các trụ sở cơ quan Trung ương hay tụ tập chửi bới nơi đông người như Cấn Thị Thêu, mà các nhà dân chủ trẻ hiện nay còn phải biết sử dụng mạng xã hội, blog,.. như công cụ kiếm tiền, đánh bóng tên tuổi. Điển hình như đối tượng Nguyễn Xuân Long (trú tại Tổ 24, ấp Vườn Dừa, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) bị bắt ngày 14/12 vừa qua. Chỉ trong thời gian ngắn, hắn đã tiếp quản trang face Vịt bầu của đối tượng khác, phát triển lên tới 70000 lượt thích, đồng thời lập hàng loạt các nick khác để quảng bá như “Phong Tuấn” và “Mr Duck” để quảng bá cho trang Vịt bầu. Rõ ràng, trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, mạng Internet chính là cần câu cơm của các đối tượng dân chủ, là địa bàn hoạt động chính của các đối tượng này.

Nhưng người ta nói “Sinh nghề tử nghiệp”, “đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma”, nhất là đối với những nghề không chân chính, gây nguy hại cho xã hội như đám dân chủ này. Những bản án nghiêm khắc của pháp luật giành cho Trần Anh Kim, Trần Huỳnh Duy Thức, Cấn Thị Thêu,… là những bài học đắt giá, là tiếng chuông cảnh tỉnh đám dân chủ cuội trong nước, đừng vì mấy đồng bạc ngoại quốc mà biến mình thành tay sai của các đối tượng bên ngoài, trở thành tội đồ của nhân dân!

52 Nhận xét

15:51:00, 21 thg 12, 2016 Reply

nghề "rân chủ" trong những năm gần đây đột nhiên hot đặc biệt. đơn giản vì nghề này nhàn hạ, đút chân gầm bàn, ăn tục nói phét mà lương lại cao. dẫu có bị bắt vào tù thì số tiền kiếm được vẫn đủ để vợ con ăn chơi tẹt rồi

15:53:00, 21 thg 12, 2016 Reply

cùng với sự run rủi bị ngồi tù của nghề rân chủ, đó là tiền lương khá cao. đặc biệt là khi vào tù thì có khi tiền lương lại cao hơn vì ở trong tù người ta còn biết đến chứ không thì ai biết đến chúng

16:00:00, 21 thg 12, 2016 Reply

với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay của Internet và mạng xã hội, các thế lực thù địch dễ dàng tuyển chọn và tuyển dụng được những người lười làm và muốn lương cao. do vậy, mà nghề rân chủ hiện nay khá hot

16:31:00, 21 thg 12, 2016 Reply

Nghề dân chủ là một trong những ngề khá dễ kiếm ăn, nên nhiều kẻ vô công rồi nghề tham gia, chúng chỉ cần to mồm. Chém gió trên mạng giỏi, thi thoảng xuống đường biểu tình tuần hành là lại tài khoản lại nổi tiền ngay.

16:41:00, 21 thg 12, 2016 Reply

Muốn hành nghề rận chủ ở Việt Nam, trước tiên là phải chửi giỏi chửi khỏe, hay đôi khi là phải có tí gan như chí phèo rạch mặt ăn vạ. Rận chủ mà muốn kiếm được nhiều tiền thì phải biết viết bài chém gió. Miễn sao các bài viết đều nói xấu chính quyền nhà nước Việt Nam. Do vậy có rất nhiều kẻ đã bán mình để nhận được những đồng đô la bẩn thỉu từ hải ngoại gửi về.

17:41:00, 21 thg 12, 2016 Reply

Suy cho cùng cũng chỉ à chiêu bài kiếm tiền của đám zân chủ Việt Nam trong những ngyaf qua mà thôi. Thật không thể chấp nhận được. Thiết nghĩ đây là những bài học đắt giá, là tiếng chuông cảnh tỉnh đám dân chủ cuội trong nước, đừng vì mấy đồng bạc ngoại quốc mà biến mình thành tay sai của các đối tượng bên ngoài, trở thành tội đồ của nhân dân!

20:37:00, 21 thg 12, 2016 Reply

Nghề dân chủ trước hết, phải biết chửi. Chửi càng nhiều, càng lớn tiếng càng tốt. Cũng giống như ngày xưa Chí Phèo chửi, ăn vạ kiếm được mấy đồng của Bá Kiến, thì ngày nay, chửi cũng là một nghệ thuật để kiếm ra tiền. Thôi thì các nhà dân chủ của chúng ta chửi tất: cá chết – chửi, mưa nhiều – chửi, lũ lụt – chửi, thậm chí con khóc cũng chửi chế độ.

20:54:00, 21 thg 12, 2016 Reply

Đám hành nghề "dân chủ" đang cố tình xuyên tạc, vu cáo Việt Nam "thiếu nền dân chủ", “vi phạm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo”, lấy đó làm cái cớ để tuyên truyền sai lệch, nhằm kích động những phần tử bất mãn, phản động, chống đối Đảng, Nhà nước, tiến tới phủ nhận con đường, mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội mà Đảng và nhân dân đã lựa chọn.

21:29:00, 21 thg 12, 2016 Reply

Những bản án nghiêm khắc của pháp luật giành cho Trần Anh Kim, Trần Huỳnh Duy Thức, Cấn Thị Thêu,… là những bài học đắt giá, là tiếng chuông cảnh tỉnh đám dân chủ cuội trong nước, đừng vì mấy đồng bạc ngoại quốc mà biến mình thành tay sai của các đối tượng bên ngoài, trở thành tội đồ của nhân dân!

21:47:00, 21 thg 12, 2016 Reply

Chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” được đám hành nghề "dân chủ" sử dụng đã lỗi thời, dù “nhai đi, nhai lại” cũng không thể lừa bịp được nhân dân Việt Nam.

22:42:00, 21 thg 12, 2016 Reply

Ở Việt Nam hiện nay tồn tại một loại nghề mà chưa từng tồn tại trong từ điển Tiếng Việt, đó là “nghề dân chủ”. Nghe thật lạ tai, tuy nhiên đó là thực tế đã tồn tại trong mấy năm gần đây, mà rất nhiều người chúng ta đã biết đang hành nghề này như: Cấn Thị Thêu, Lê Công Định, Tạ Phong Tần, Lê Thị Công Nhân…Do nhận được những khoản tiền tài trợ tương đối lớn từ bên ngoài, vì thế, nhiều nhà dân chủ vẫn sống “khỏe re” mặc dù suốt ngày chỉ đi khiếu kiện hay ngồi nhà cào bàn phím chửi bới chế độ. Thật là đáng chú ý.

22:46:00, 21 thg 12, 2016 Reply

người ta nói “Sinh nghề tử nghiệp”, “đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma”, nhất là đối với những nghề không chân chính, gây nguy hại cho xã hội như đám dân chủ này. Những bản án nghiêm khắc của pháp luật dành cho Trần Anh Kim, Trần Huỳnh Duy Thức, Cấn Thị Thêu,… là những bài học đắt giá, là tiếng chuông cảnh tỉnh đám dân chủ cuội trong nước, đừng vì mấy đồng bạc ngoại quốc mà biến mình thành tay sai của các đối tượng bên ngoài, trở thành tội đồ của nhân dân.

22:50:00, 21 thg 12, 2016 Reply

Rõ ràng nghề này xuất hiện do lòng tham vật chất và hư vinh không chính đáng của một số bộ phận con người Việt trong xã hội ngày nay. Chính vì vậy họ không tiếc rẻ nhân phẩm, danh dự mà ngồi rêu rao, đăng tải những thông tin mập mờ, không chính xác để chống đối nhà nước. Mục đích của họ cũng thật nhỏ nhen. Vì miếng cơm manh áo mà họ sẵn sàng hy sinh cuộc sống ấm ềm của bao con người.

22:58:00, 21 thg 12, 2016 Reply

nghề "rân chủ" nhận được những khoản tiền tài trợ tương đối lớn từ bên ngoài, vì thế, nhiều nhà dân chủ vẫn sống “khỏe re” mặc dù suốt ngày chỉ đi khiếu kiện hay ngồi nhà cào bàn phím chửi bới chế độ. Mà nghề này cũng không phải đơn giản đâu nhé, mà cần phải trải qua rất nhiều giai đoạn khác nhau: từ học nghề, tới thành thạo rồi truyền nghề, câu bè kéo cánh,…

23:02:00, 21 thg 12, 2016 Reply

Rõ ràng, trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, mạng Internet chính là cần câu cơm của các đối tượng dân chủ, là địa bàn hoạt động chính của các đối tượng này.

23:05:00, 21 thg 12, 2016 Reply

Cũng giống như ngày xưa Chí Phèo chửi, ăn vạ kiếm được mấy đồng của Bá Kiến, thì ngày nay, chửi cũng là một nghệ thuật để kiếm ra tiền. Thôi thì các nhà dân chủ của chúng ta chửi tất: cá chết – chửi, mưa nhiều – chửi, lũ lụt – chửi, thậm chí con khóc cũng chửi chế độ...

23:07:00, 21 thg 12, 2016 Reply

khi mà trong xã hội con người ta gặp khó khăn trên con đường chính đạo quá nhiều người đi thì có một cách nhanh nhất để nhanh nổi tiếng đó chính là đi theo con đường hắc đạo. Giống như việc diễn viên muốn nhanh nổi thì nhanh nhất là scandal các kiểu, nhiều nhất là lộ hàng hay chuyện tình cảm lòng vòng,...

23:08:00, 21 thg 12, 2016 Reply

Những kẻ mang danh “dân chủ” đều có bản chất như nhau, ra sức chửi bới, xuyên tạc chống phá, nhưng cùng với đó họ lại tố cáo, vạch mặt bản chất đó của nhau. Như vậy với những mâu thuẫn, cắn xé luôn tồn tại, phong trào “dân chủ” chắc chắn sẽ chỉ đi đến thất bại mà thôi./.

01:55:00, 22 thg 12, 2016 Reply

Muốn hành nghề rận chủ ở Việt Nam, trước tiên là phải chửi giỏi chửi khỏe, hay đôi khi là phải có tí gan như chí phèo rạch mặt ăn vạ. Rận chủ mà muốn kiếm được nhiều tiền thì phải biết viết bài chém gió. Miễn sao các bài viết đều nói xấu chính quyền nhà nước Việt Nam. Do vậy có rất nhiều kẻ đã bán mình để nhận được những đồng đô la bẩn thỉu từ hải ngoại gửi về.

02:07:00, 22 thg 12, 2016 Reply

Rõ ràng nghề này xuất hiện do lòng tham vật chất và hư vinh không chính đáng của một số bộ phận con người Việt trong xã hội ngày nay. Chính vì vậy chúng không tiếc rẻ nhân phẩm, danh dự mà ngồi rêu rao, đăng tải những thông tin mập mờ, không chính xác để chống đối nhà nước. Mục đích của lũ rận chủ này cũng thật nhỏ nhen. Vì miếng cơm manh áo mà chúng sẵn sàng hy sinh cuộc sống ấm êm của bao con người. hơn thế chúng còn bán rẻ tư cách làm người, chúng sẵn sàng bịa đạt vu khống cho nhà nước ta dù đó là thủ đoạn gì thì chúng cũng bất chấp làm cho bằng được...

02:12:00, 22 thg 12, 2016 Reply

Lũ rận này chúng chửi rất giỏ bởi đây âu cũng là nghề của chúng mà, . Chửi càng nhiều, càng lớn tiếng càng tốt. Cũng giống như ngày xưa Chí Phèo chửi, ăn vạ kiếm được mấy đồng của Bá Kiến, thì ngày nay, chửi cũng là một nghệ thuật để kiếm ra tiền. Thôi thì các nhà dân chủ của chúng ta chửi tất: cá chết – chửi, mưa nhiều – chửi, lũ lụt – chửi, thậm chí con khóc cũng chửi chế độ. Điển hình thời gian qua ta thấy rất nhiều các nhà dân chủ mà chúng ta đã rất quen tên như Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Bùi Hằng,… hay mới đây là Cấn Thị Thêu – những người mà đi lên “làng dân chủ” bằng khả năng ăn vạ, chửi bới của mình. Lũ này chúng nó đúng là vừa bẩn thỉu vừa ghê tởm mong sao chúng sẽ sớm nhận lấy báo ứng từ những hành vi của mình...

08:45:00, 22 thg 12, 2016 Reply

Chỉ vì hám danh, hám lợi, chỉ vì đồng tiền mà họ sẵn sàng bán rẻ lương tâm, đạo đức cho giặc thì phải bị trừng trị, không thể để chúng hoành hành mà rồi gây hại cho đất nước được.

16:30:00, 22 thg 12, 2016 Reply

Do nhận được những khoản tiền tài trợ tương đối lớn từ bên ngoài, vì thế, nhiều nhà dân chủ vẫn sống “khỏe re” mặc dù suốt ngày chỉ đi khiếu kiện hay ngồi nhà cào bàn phím chửi bới chế độ. Đó chính là lẽ sống của lũ sâu bọ, bán rẻ đất nước mình, đồng bào mình vì miếng ăn và sự nhàn hạ

16:30:00, 22 thg 12, 2016 Reply

“Đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma”, nhất là đối với những nghề không chân chính, gây nguy hại cho xã hội như đám dân chủ này. Những bản án nghiêm khắc của pháp luật giành cho Trần Anh Kim, Trần Huỳnh Duy Thức, Cấn Thị Thêu,… là những bài học đắt giá, là tiếng chuông cảnh tỉnh đám dân chủ cuội trong nước, đừng vì mấy đồng bạc ngoại quốc mà biến mình thành tay sai của các đối tượng bên ngoài

16:32:00, 22 thg 12, 2016 Reply

Các nhà dân chủ lành nghề như Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Bùi Hằng,… hay mới đây là Cấn Thị Thêu – những người mà đi lên “làng dân chủ” bằng khả năng ăn vạ, chửi bới của mình đều giỏi kỹ năng xào nấu thông tin, tung tin vịt gây rối dư luận, bịa đặt ra tin đồn thất thiệt để một mặt phá hoại đất nước, phá hoại, lòng dân, một mặt có cái gọi là thành tích hoạt động báo cáo lại cho lũ tư bản để kiếm cơm

22:56:00, 22 thg 12, 2016 Reply

qua bài viết này cũng nói lên được là đây là tiếng chuông cảnh tỉnh đám dân chủ cuội trong nước, đừng vì mấy đồng bạc ngoại quốc mà biến mình thành tay sai của các đối tượng bên ngoài, trở thành tội đồ của nhân dân

02:01:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Ở Việt Nam hiện nay tồn tại một loại nghề mà chưa từng tồn tại trong từ điển Tiếng Việt, đó là “nghề dân chủ”. Nghề này vừa nhàn hạ, lương lại cao. Nếu lao động bằng chân tay, khối óc, lao động chân chính thì khó mà có lương cao như vậy. Chẳng thế mà nhiều con thiêu thân lao vào. Nhưng ngon ăn, dễ kiếm thì lại đồng hành với việc ra tù, vào tội thôi

02:23:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Làm nghề dân chủ này lương cao lắm cả nhà ạ, nhưng cũng dễ đi tù lắm. Như nhà Cấn Thị Thêu ấy, chuyên đi xuyên tạc, bôi xấu chính quyền, chuyên đi chăn dắt dân oan. lương hàng tháng của bà này 50 - 60 củ là ít. Còn có tháng hàng trăm củ luôn. Chẳng thế mà cả nhà bà ta cố sống chết theo nghề.

08:43:00, 23 thg 12, 2016 Reply

“Sinh nghề tử nghiệp”, “đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma”, nhất là đối với những nghề không chân chính, gây nguy hại cho xã hội như đám dân chủ này. Những bản án nghiêm khắc của pháp luật giành cho Trần Anh Kim, Trần Huỳnh Duy Thức, Cấn Thị Thêu,… là những bài học đắt giá, là tiếng chuông cảnh tỉnh đám dân chủ cuội trong nước, đừng vì mấy đồng bạc ngoại quốc mà biến mình thành tay sai của các đối tượng bên ngoài, trở thành tội đồ của nhân dân!
Nhập khám hết roài còn đâu!

09:12:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Các cụ đã có câu, "của làm ra để trên gác, của cờ bạc để ngoài sân, của phù vân để ngoài ngõ". Những kẻ sống bằng cái của phù vân thì tư tưởng của chúng bao giờ cũng mong tự do trong mọi hành động, nhưng lại luôn đòi hỏi những người khác phục dịch mình. Cái tư tưởng này bị bọn Việt tân nó bắt thóp và nó điều khiển thôi.

18:54:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Một loại nghề mà chưa từng tồn tại trong từ điển Tiếng Việt. nghề "rân chủ" nhận được những khoản tiền tài trợ tương đối lớn từ bên ngoài. Chỉ vì hám danh, hám lợi, chỉ vì đồng tiền mà họ sẵn sàng bán rẻ lương tâm, đạo đức cho giặc thì phải bị trừng trị, không thể để chúng hoành hành mà rồi gây hại cho đất nước được

20:35:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Cảm thấy đáng buồn cho một thế hệ người Vn nhất định hiện nay, họ là những phần tử mà chúng ta không thể chấp nhận lkhoong thể đồng tình. Bởi vì, những gì họ làm là vì mc đích cá nhân, vì tiền mà luồn cúi mà đi theo thứ tư tưởng sai trái của ngoại bang chống lại lợi ích quốc gia dân tộc mình, đồng bào mình, đấy chính là dân chủ à

22:23:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Mà nghề này cũng không phải đơn giản đâu nhé, mà cần phải trải qua rất nhiều giai đoạn khác nhau: từ học nghề, tới thành thạo rồi truyền nghề, câu bè kéo cánh,… Đặc biệt, trong thời buổi ngày này, muốn hành nghề cũng cần phải đảm bảo những yêu cầu phải khóc phải cười phải biết chửi mới thành nghề các bác ạ

15:45:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Trong Từ điển có lẽ tôi không thể tìm được thuật ngữ “nghề dân chủ”. Nhưng ngoài đời thực tôi lại thấy có một số đối tượng chuyên hoạt động và sống bằng cái nghề dân chủ này. Tôi coi các đối tượng này chẳng khác nào Chí Phèo thời hiện đại nhưng còn không được bằng Chí Phèo. Bởi lẽ, Chí Phèo luôn có mong ước làm người lương thiện còn các đối tượng hoạt động theo cái nghề dân chủ thì không bao giờ có ý định làm người lương thiện. Dù được nhà nước khoan hồng, tha bổng sớm trước thời hạn tù thì ngay sau khi ra tù lại tiếp tục dấn thân vào cái nghề dân chủ này. Lời khuyên cho những ai đang có ý định theo đuổi cái nghề này thì hãy từ bỏ đi vì cái kết chẳng mấy tốt đẹp đâu.

15:46:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Đúng là có một cái nghề mà tôi thấy có một nhóm người đang theo đuổi đó là “nghề dân chủ”. Để được các nhà đầu tư tuyển dụng thì những người này phải có một số đặc điểm như: biết chửi, biết máy tính, có tiền án tiền sự thì mới được tuyển dụng. Nhưng để rồi theo cái nghề dân chủ này chẳng có ma nào có cái kết thúc có hậu cả, chẳng bao giờ có chuyện mấy đối tượng dận chủ trong nước không hoạt động nữa mà lại có lương hưu và chuyện bị đi tù của các đối tượng này cũng là điều sớm hay muộn mà thôi.

23:44:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Nếu như Nguyễn Xuân Long cố gây “tiếng vang” bằng cách tung tin đồn thất thiệt về việc nhà nước tiến hành đổi tiền nhằm gây hoang mang dư luận trong nước thì Nguyễn Danh Dũng lại thể hiện khả năng xào nấu thông tin của mình, kèm theo nhiều lời lẽ xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, biên soạn video, kích động quần chúng nhân dân trong nước.

22:14:00, 25 thg 12, 2016 Reply

Mục đích của các hành vi trên đều nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước, gây tổn hại cho lợi ích của Đảng, Nhà nước và nhân dân, đồng thời, nhằm thu được các nguồn tài trợ tài chính từ các đối tượng phản động bên ngoài, đây là nguồn kiếm sống chính của các đối tượng. Vì vậy có thể thấy chúng có thể bất chấp pháp luật đến nhường nào để có đc những đồng tiền bẩn thỉu đó.

23:48:00, 25 thg 12, 2016 Reply

kiểu nghề này rất hay, người hành nghề không cần có hiểu biết hay bằng cấp gì nhiều, chỉ cần lương tâm mọc răng, da mặt dày là có thể hành nghề được rồi. tháng không cần làm gì nhiều, cứ thấy đâu có khiếu nại thì nhảy vào, cao hơn nữa là ngồi nhà cào bàn phím, việc nhẹ lương cao, cao hơn cả phò mất rồi.

18:56:00, 26 thg 12, 2016 Reply

hiện nay tồn tại một loại nghề mà chưa từng tồn tại trong từ điển Tiếng Việt, đó là “nghề dân chủ”. Nghe thật lạ tai, tuy nhiên đó là thực tế đã tồn tại trong mấy năm gần đây, mà rất nhiều người chúng ta đã biết đang hành nghề này như: Cấn Thị Thêu, Lê Công Định, Tạ Phong Tần, Lê Thị Công Nhân… mà mới đây còn hai cái tên mới được công an phát hiện là hai nhà dân chủ Nguyễn Danh Dũng (Thanh Hóa) và Nguyễn Xuân Long (Đồng Nai). Nghề chửi kiếm ra tiền chứ sao

18:57:00, 26 thg 12, 2016 Reply

ại sao gọi là nghề, bởi lẽ nó là công việc giúp người ta có thể sinh sống, thậm chí sinh tốt là đằng khác. Do nhận được những khoản tiền tài trợ tương đối lớn từ bên ngoài, vì thế, nhiều nhà dân chủ vẫn sống “khỏe re” mặc dù suốt ngày chỉ đi khiếu kiện hay ngồi nhà cào bàn phím chửi bới chế độ. Mà nghề này cũng không phải đơn giản đâu nhé, mà cần phải trải qua rất nhiều giai đoạn khác nhau: từ học nghề, tới thành thạo rồi truyền nghề, câu bè kéo cánh,… Không chịu làm nghề chân chính làm nghề này thất đức quá

18:57:00, 26 thg 12, 2016 Reply

phải biết chửi. Chửi càng nhiều, càng lớn tiếng càng tốt. Cũng giống như ngày xưa Chí Phèo chửi, ăn vạ kiếm được mấy đồng của Bá Kiến, thì ngày nay, chửi cũng là một nghệ thuật để kiếm ra tiền. Thôi thì các nhà dân chủ của chúng ta chửi tất: cá chết – chửi, mưa nhiều – chửi, lũ lụt – chửi, thậm chí con khóc cũng chửi chế độ. Chửi như kiểu khóc thuê ấy

18:58:00, 26 thg 12, 2016 Reply

Điển hình thời gian qua ta thấy rất nhiều các nhà dân chủ mà chúng ta đã rất quen tên như Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Bùi Hằng,… hay mới đây là Cấn Thị Thêu – những người mà đi lên “làng dân chủ” bằng khả năng ăn vạ, chửi bới của mình. Nếu không chửi được thì cần phải biết xào nấu thông tin, tung tin vịt gây rồi dư luận.Đúng là lũ rận chủ

18:58:00, 26 thg 12, 2016 Reply

Nếu không chửi được thì cần phải biết xào nấu thông tin, tung tin vịt gây rồi dư luận. Điển hình là trường hợp 2 nhà dân chủ cuội Nguyễn Danh Dũng và Nguyễn Xuân Long vừa “nhập kho” tuần vừa qua. Nếu như Nguyễn Xuân Long cố gây “tiếng vang” bằng cách tung tin đồn thất thiệt về việc nhà nước tiến hành đổi tiền nhằm gây hoang mang dư luận trong nước thì Nguyễn Danh Dũng lại thể hiện khả năng xào nấu thông tin của mình, kèm theo nhiều lời lẽ xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, biên soạn video, kích động quần chúng nhân dân trong nước. Một lũ sống bằng kiếm chửi ô nhục quá

18:59:00, 26 thg 12, 2016 Reply

để có vai vế trong đám dân chủ trong nước, được phía nước ngoài để ý đến và viện trợ, cứu giúp thì một yếu tố không thể thiếu, đó là phải có tiền án, tiền sự, phải vào tù ra trại nhiều, hoặc đơn giản hơn, là bị công an đánh, chảy càng nhiều máu càng tốt. Thế nên mới có chuyện, mỗi lần các cơ quan chức năng trong nước bắt đối tượng nào là đối tượng đó nổi như cồn, hớn hở vì “cờ” đã trong tay mình, phải phất nhiệt tình thôi. Đúng là một lũ ăn bám

19:00:00, 26 thg 12, 2016 Reply

Nào là rêu rao tuyên bố tuyệt thực vài tháng, nào là bị công an đánh đập, bức cung nhục hình ra sao. Trong lịch sử, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều trường hợp các nhà dân chủ mà khả năng chịu đựng (như theo tuyên bố) vượt xa khả năng của con người: Bùi Hằng, Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực hơn 2 tuần mà vẫn béo tốt phây phây!!! Điều này lý giải tại sao ngày 12/12/2016, vlogger Dưa leo bị công an thành phố Hồ Chí Minh triệu tập mà “trống đánh cờ rong” như trẩy hội, Dưa leo ngay lập tức trở thành tâm điểm của các tờ báo phản động, được phỏng vấn, viết bài,… Buồn thay cho một thế hệ

19:00:00, 26 thg 12, 2016 Reply

Nếu không may mắn “được” bắt, triệu tập, thì các đối tượng cố tạo tình huống bị công an đánh để lấy thành tích như Phạm Chí Dũng hay Hoàng Mỹ Uyên,… Tất cả chỉ nhằm mục đích cuối cùng: diễn càng sâu thì tiền viện trợ sẽ chảy về túi càng nhiều mà thôi. Một lũ bỏ đi của xã hội

19:01:00, 26 thg 12, 2016 Reply

là phải biết tý công nghệ thông tin. Thời đại @ mà các nhà dân chủ không biết facebook, blog thì vứt. Đã qua rồi cái thời kỳ chỉ biết kêu khóc ở cổng các trụ sở cơ quan Trung ương hay tụ tập chửi bới nơi đông người như Cấn Thị Thêu, mà các nhà dân chủ trẻ hiện nay còn phải biết sử dụng mạng xã hội, blog,.. như công cụ kiếm tiền, đánh bóng tên tuổi. Điển hình như đối tượng Nguyễn Xuân Long (trú tại Tổ 24, ấp Vườn Dừa, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) bị bắt ngày 14/12 vừa qua. Buồn thay cho một thế hệ

19:01:00, 26 thg 12, 2016 Reply

Chỉ trong thời gian ngắn, hắn đã tiếp quản trang face Vịt bầu của đối tượng khác, phát triển lên tới 70000 lượt thích, đồng thời lập hàng loạt các nick khác để quảng bá như “Phong Tuấn” và “Mr Duck” để quảng bá cho trang Vịt bầu. Rõ ràng, trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, mạng Internet chính là cần câu cơm của các đối tượng dân chủ, là địa bàn hoạt động chính của các đối tượng này. Quá buồn cho lũ rận chủ

08:53:00, 27 thg 12, 2016 Reply

Bản chất hoạt động của các đối tượng dân chủ vốn là hoạt động vì tiền bạc chứ chẳng phải vì mục đích vì nhân quyền, vì dân chủ của Việt Nam đâu. Vì hoạt động để kiếm tiền nên tất nhiên khi ăn chia không đều, khi không được quyền lợi một cách thỏa đáng là ngay lập tức các đối tượng có hành động nói xấu, bóc mẽ nhau. Thấy các đối tượng vạch mặt nhau tôi chỉ thấy nực cười và thấy bản chất bẩn thỉu của chính các đối tượng mà thôi.

10:46:00, 27 thg 12, 2016 Reply

ui bây giờ nghề này giàu lắm, thấy mấy anh râm chủ vì tiền dám bán rẻ lương tâm, đạo đức của mình mà. Thấy mấy anh hoạt động mạnh mẽ chuyên cầm khẩu hiệu đi khắp nơi để kiếm mấy bức ảnh về kiếm tiền

10:47:00, 27 thg 12, 2016 Reply

ui bây giờ nghề này giàu lắm, thấy mấy anh râm chủ vì tiền dám bán rẻ lương tâm, đạo đức của mình mà. Thấy mấy anh hoạt động mạnh mẽ chuyên cầm khẩu hiệu đi khắp nơi để kiếm mấy bức ảnh về kiếm tiền

23:46:00, 27 thg 12, 2016 Reply

Nào là rêu rao tuyên bố tuyệt thực vài tháng, nào là bị công an đánh đập, bức cung nhục hình ra sao. Trong lịch sử, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều trường hợp các nhà dân chủ mà khả năng chịu đựng (như theo tuyên bố) vượt xa khả năng của con người: Bùi Hằng, Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực hơn 2 tuần mà vẫn béo tốt

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !