21/12/2016

NGUYỄN DANH DŨNG ĐÃ BỊ BẮT

Written By Lý Công on 21/12/2016 | 15:07

[Anh hùng xa lộ]

Ngày 16/12/2016, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt, tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Nguyễn Danh Dũng, 29 tuổi, trú tại phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa với tội danh “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Đây là kết quả tất yếu cho những kẻ dám coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

Nguyễn Danh Dũng đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, tán phát các bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ, vu cáo các đồng chí lãnh đạo, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân. Trong đó, Dũng chính là đối tượng chủ mưu thu thập các bài viết, video từ các trang mạng phản động, mạng xã hội. Sau đó, hắn biên soạn lại các bài viết này bằng cách thêm các hình ảnh phản động, thay đổi các tiêu đề có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, gây mất an ninh trật tự.
Nguyễn Danh Dũng tại cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa
Bên cạnh đó, từ tháng 9/2015 đến tháng 11/2016, Nguyễn Danh Dũng đã thành lập ra các trang mạng phản động như: Youtube ThienAn TV; Facebook “ThienAn”, “quachthienan” và blog “tinhhinhdatnuocvietnam.blogspot.com” để đăng tải, tán phát hơn 700 bài viết, video clip phản động, phản ánh những vấn đề nhạy cảm của đời sống chính trị xã hội, tham nhũng, tiêu cực,…Từ đó, Nguyễn Danh Dũng tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động gây mất ANTT, nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.

Có thể thấy rằng hành động của Nguyễn Danh Dũng đã lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Điều này đã vi phạm nghiêm trọng Điều 258 Bộ luật hình sự quy định tội danh “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Theo đó, Điều 258 đã quy định rõ tội danh “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”.

1. Người nào lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do hội họp, lập hội và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân, thì bi phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

2. Phạm tội trong trường hợp nghiêm trọng thì bị phạt tù từ hai đến bảy năm.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng hành động của Nguyễn Danh Dũng nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân và không thể bao biện được. Chính vì vậy, việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt, tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Nguyễn Danh Dũng là hoàn toàn đúng đắn và hợp lòng dân.

36 Nhận xét

20:36:00, 21 thg 12, 2016 Reply

Cũng như ở mọi nước khác trên thế giới, Nhà nước Việt Nam không chấp nhận việc lợi dụng các quyền tự do, dân chủ để có các hành động vi phạm pháp luật. ở Việt Nam, không có đàn áp chính trị, không có ai bị bắt vì lý do chính kiến, tôn giáo; chỉ có những người vi phạm pháp luật bị xử lý theo đúng các quy định pháp luật của Việt Nam.

20:39:00, 21 thg 12, 2016 Reply

hành động của Nguyễn Danh Dũng nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân và không thể bao biện được. Chính vì vậy, việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt, tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Nguyễn Danh Dũng là hoàn toàn đúng đắn và hợp lòng dân.

21:12:00, 21 thg 12, 2016 Reply

Nguyễn Danh Dũng đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, tán phát các bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ, vu cáo các đồng chí lãnh đạo, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân. Trong đó, Dũng chính là đối tượng chủ mưu thu thập các bài viết, video từ các trang mạng phản động, mạng xã hội. Sau đó, hắn biên soạn lại các bài viết này bằng cách thêm các hình ảnh phản động, thay đổi các tiêu đề có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, gây mất an ninh trật tự. cái kết xứng đáng cho kẻ nhận tiền từ nước ngoài để chống pha sđất nước.

21:39:00, 21 thg 12, 2016 Reply

Nguyễn Danh Dũng đã xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Đây là cái kết đích đáng của những kẻ như hắn.

23:08:00, 21 thg 12, 2016 Reply

Nguyễn Danh Dũng đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, tán phát các bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ, vu cáo các đồng chí lãnh đạo, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân.

16:32:00, 22 thg 12, 2016 Reply

Nguyễn Danh Dũng đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, tán phát các bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ, vu cáo các đồng chí lãnh đạo, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân.

16:33:00, 22 thg 12, 2016 Reply

từ tháng 9/2015 đến tháng 11/2016, Nguyễn Danh Dũng đã thành lập ra các trang mạng phản động như: Youtube ThienAn TV; Facebook “ThienAn”, “quachthienan” và blog “tinhhinhdatnuocvietnam.blogspot.com” để đăng tải, tán phát hơn 700 bài viết, video clip phản động, phản ánh những vấn đề nhạy cảm của đời sống chính trị xã hội, tham nhũng, tiêu cực

16:34:00, 22 thg 12, 2016 Reply

Nguyễn Danh Dũng chưa phải là đối tượng cuối cùng bị bắt trong vụ việc này, vẫn còn nhiều đối tượng khác trên địa bàn Thanh Hóa và ở những nơi khác có quan hệ cộng tác với Nguyễn Danh Dũng. Dư luận đang chờ đợi kết quả điều tra của lực lượng công an và chờ đợi những bản án thích đáng dành cho những đối tượng phản động này.

16:35:00, 22 thg 12, 2016 Reply

Trong bối cảnh bùng nổ thông tin với sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet, mạng xã hội ngày càng xuất hiện nhiều hơn loại tội phạm lợi dụng mạng Internet, lợi dụng mạng xã hội để thực hiện hành vi phạm tội. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm và mưu trí, sáng tạo, lực lượng Công an đã liên tiếp điều tra, khám phá, truy bắt những kẻ phạm tội, đảm bảo cuộc sống bình yên cho xã hội.

22:29:00, 22 thg 12, 2016 Reply

Nguyễn Danh Dũng đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, tán phát các bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ, vu cáo các đồng chí lãnh đạo, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân

22:54:00, 22 thg 12, 2016 Reply

chúng ta có thể thấy rằng hành động của Nguyễn Danh Dũng nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân và không thể bao biện được. Chính vì vậy, việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt, tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Nguyễn Danh Dũng là hoàn toàn đúng đắn và hợp lòng dân.

15:47:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Đừng tưởng có thể coi thường pháp luật. Các đối tượng có hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam thì sớm hay muộn, trước hay sau đều phải chịu trừng phạt của pháp luật. Nguyễn Danh Dũng đã lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân nên việc bị Cơ quan An ninh điều tra ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt, tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Danh Dũng là hoàn toàn đúng đắn, đúng quy định của pháp luật và được nhân dân ủng hộ.

15:48:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Trần Danh Dũng lại tiếp bước truyền thống của các nhà hoạt động dân chủ. Lần này tiếp tục bị Cơ quan An ninh điều tra bắt, khởi tố về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Điều này với tôi là chuyện đương nhiên, nếu không có hoạt động vi phạm pháp luật thì sẽ không bị bắt nhưng đằng này Dũng có lại thường xuyên có hoạt động vi phạm pháp luật nên giờ có được đàn anh, đàn chị “kêu oan” cũng chẳng có ích gì cả. Lời khuyên cho các đối tượng dân chủ là nếu không muốn bị bắt thì đừng có hoạt động vi phạm pháp luật.

23:14:00, 24 thg 12, 2016 Reply

“Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Đây là kết quả tất yếu cho những kẻ dám coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

23:40:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Có thể thấy rằng hành động của Nguyễn Danh Dũng đã lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Điều này đã vi phạm nghiêm trọng Điều 258 Bộ luật hình sự quy định tội danh “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Theo đó, Điều 258 đã quy định rõ tội danh “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”.

23:44:00, 24 thg 12, 2016 Reply

Nguyễn Danh Dũng tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động gây mất ANTT, nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.

20:24:00, 26 thg 12, 2016 Reply

Thủ đoạn hoạt động của đối tượng là biên tập các video clip với lời bình là bài viết được Dũng thu thập từ trang mạng phản động hoặc sử dụng các video clip được thu thập từ các trang mạng xã hội; sau đó, biên tập lại nội dung bằng cách chèn logo ThienAn TV, thêm hình ảnh đại diện, điều chỉnh lại giọng điệu, thay đổi các tiêu đề có nội dung xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước để gây sự chú ý, thu hút được nhiều lượt người xem

20:25:00, 26 thg 12, 2016 Reply

không những lợi dụng quyền tự do ngôn luận mà hắn còn Tự do internet không có nghĩa tuyệt đối và không đồng nghĩa với việc ai thích viết gì, nói gì, muốn xâm phạm cá nhân, tổ chức nào trên internet cũng được. Và trên thực tế, hầu như tất cả các nước đều có những quy định nghiêm ngặt trong quản lý mạng Internet nhằm đảm bảo lợi ích quốc gia, dân tộc kể cả các nước mà đội quân dân chủ tôn vinh là “thiên đường dân chủ” như Mỹ và các nước phương Tây.

20:25:00, 26 thg 12, 2016 Reply

Thật đáng tiếc cho thanh niên trẻ lại bị sa ngã vào con đường vi phạm pháp luật Việt Nam. Nguyễn Danh Dũng lại nối tiếp "truyền thống anh hùng" của các đàn anh, đàn chị "dân chủ" đi trước trở thành tội nhân của đất nước.

20:26:00, 26 thg 12, 2016 Reply

Việc Nguyễn Danh Dũng sa lưới, cùng hàng loạt đối tượng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Xuân Long đang gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về một bộ phận người Việt đang suy thoái nghiêm trọng về đạo đức, lối sống và nhân cách, trở thành những kẻ lười lao động nhưng lại ham hưởng thụ, đang hoang tưởng về một cuộc sống giàu sang, sung sướng chỉ cần dựa vào bàn phím. Nhưng thực chất đấy lại là những kẻ ăn bám vào những đồng tiền bố thí từ đám phản động chống cộng Hải ngoại và tự biến mình trở thành một kẻ đi ngược lại truyền thống và đạo đức của dân tộc.

20:27:00, 26 thg 12, 2016 Reply

Với mục đích chống phá chính quyền nhân dân, xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân thì điều đó không thể bao biện được, càng không thể chấp nhận nổi. Động đến cơn ngứa ngày của đám rận là bù lu bù loa lên, bênh vực cho đồng bọn một cách ngu si và điên dại.

20:27:00, 26 thg 12, 2016 Reply

Đăng đến hơn 700 clip với nội dung bôi nhọ, xuyên tạc về Đảng, nhà nước thì tất yếu là phải xử lý cho đích đáng. Những đối tượng kiểu như thế này ngày càng nhiều, người dân cũng cần phải tỉnh táo khi tiếp cận thông tin, tránh bị làm cho rối trí.

21:04:00, 26 thg 12, 2016 Reply

Những bạn trẻ nên xem đó như một bài học để không tái phạm những câu chuyện bi hài như thế nữa, đôi khi vì mãi kiếm tiền và cái lợi ích trước mắt đx dân bị tha hóa, thật sự là quá đau lòng các bác à, nên mong là mọi chuyện diễn ra sớm

21:04:00, 26 thg 12, 2016 Reply

Mỗi người mỗi việc làm mà, nhưng mà phải cân nhắc những quy định của pháp luật, chứ không thể nào chủ quan để rồi mắc nhứng sai lầm không đáng có như thế, quan trọng là sống như một người công dân gương mẫu thì sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn

21:05:00, 26 thg 12, 2016 Reply

Thủ đoạn hoạt động của đối tượng là biên tập các video clip với lời bình là bài viết được Dũng thu thập từ trang mạng phản động hoặc sử dụng các video clip được thu thập từ các trang mạng xã hội; sau đó, biên tập lại nội dung bằng cách chèn logo ThienAn TV, thêm hình ảnh đại diện, điều chỉnh lại giọng điệu, thay đổi các tiêu đề có nội dung xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước để gây sự chú ý, thu hút được nhiều lượt người xem.

21:06:00, 26 thg 12, 2016 Reply

Nguyễn Thanh Dũng bị bắt là đáng lắm, hắn ta thường xuyên đăng tải các bài viết được thu thập từ trang mạng phản động hoặc sử dụng các video clip được thu thập từ các trang mạng xã hội rồi biên tập lại nội dung bằng cách chèn logo ThienAn TV, thêm hình ảnh đại diện, điều chỉnh lại giọng điệu, thay đổi các tiêu đề có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

21:06:00, 26 thg 12, 2016 Reply

Nguyễn Danh Dũng cũng như những kẻ đã và đang có những hành vi lợi dụng mạng Internet để tiến hành các hoạt động chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc rồi cũng sẽ phải trả giá đắt cho những hành vi của mình và “gieo nhân nào sẽ gặp quả nấy” đấy mà.

21:06:00, 26 thg 12, 2016 Reply

Nguyễn Danh Dũng, ông ta bị bắt là đáng lắm, hắn ta thu thập từ trang mạng phản động hoặc sử dụng các video clip được thu thập từ các trang mạng xã hội; sau đó, biên tập lại nội dung bằng cách chèn logo ThienAn TV, thêm hình ảnh đại diện, điều chỉnh lại giọng điệu, thay đổi các tiêu đề có nội dung xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước để gây sự chú ý, thu hút được nhiều lượt người xem. điều này vô cùng nguy hiểm, vì vậy mong rằng mọi người ết sức tỉnh táo đừng bị những kẻ như hắn ta lừa gạt...

22:36:00, 27 thg 12, 2016 Reply

Nguyễn Danh Dũng, ông ta bị bắt là đáng lắm, hắn ta thu thập từ trang mạng phản động hoặc sử dụng các video clip được thu thập từ các trang mạng xã hội; sau đó, biên tập lại nội dung bằng cách chèn logo ThienAn TV, thêm hình ảnh đại diện, điều chỉnh lại giọng điệu, thay đổi các tiêu đề có nội dung xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước để gây sự chú ý, thu hút được nhiều lượt người xem. điều này vô cùng nguy hiểm, vì vậy mong rằng mọi người ết sức tỉnh táo đừng bị những kẻ như hắn ta lừa gạt...

22:37:00, 27 thg 12, 2016 Reply

Việc Nguyễn Danh Dũng sa lưới, cùng hàng loạt đối tượng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Xuân Long đang gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về một bộ phận người Việt đang suy thoái nghiêm trọng về đạo đức, lối sống và nhân cách, trở thành những kẻ lười lao động nhưng lại ham hưởng thụ, đang hoang tưởng về một cuộc sống giàu sang, sung sướng chỉ cần dựa vào bàn phím. Nhưng thực chất đấy lại là những kẻ ăn bám vào những đồng tiền bố thí từ đám phản động chống cộng Hải ngoại và tự biến mình trở thành một kẻ đi ngược lại truyền thống và đạo đức của dân tộc.

22:37:00, 27 thg 12, 2016 Reply

Là một kỹ sư tốt nghiệp một trường Đại học danh giá như thế phải là người làm được việc, người có tài năng hơn nhiều người. Vậy mà khi ra trường lại không phát huy tài năng của mình, lại đi theo con đường phá hoại như vậy, thật là phí công sinh thành, nuôi dạy nên người của bố mẹ, làm nhục cả một dòng họ.

22:38:00, 27 thg 12, 2016 Reply

Thằng này cứ cho đi cải tạo thời gian xem thế nào. Dù gì nó cũng là kẻ có học thức, là kẻ có tài năng, được đào tạo trong một môi trường tốt. Song có lẽ hắn đang bị bọn nhà rận nó lợi dụng, lôi kéo, lại thêm sự kém hiểu biết về xã hội nên nhất thời nghe theo thôi

22:39:00, 27 thg 12, 2016 Reply

con người này thì cũng chỉ là một trong những con người đang không biết làm những công việc tốt đẹp này thì chắc chắn rằng sẽ phải chịu trách nhiệm với nhưng gì mình đã làm , và lần này cũng cho những con người đang có ý định đấy xem là pháp luật nghiêm minh như nào

23:46:00, 27 thg 12, 2016 Reply

Nguyễn Danh Dũng đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, tán phát các bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ, vu cáo các đồng chí lãnh đạo, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân.

15:25:00, 12 thg 2, 2017 Reply

cái lũ này lại kiểu gì cũng sẽ liên lạc với IS để mua vũ khí đây mà, bắt hết chúng nó đi ơi, con cái chúng tôi cần hoà bình, chỉ cần có chút biến tôi sẵn sàng đầu quân đi tiêu diệt bọn phản động này ngay. Để đời con tôi được sống trong hoà bình.Cái mày gọi là"độc tài"có nghĩa là bạn có tư tưởng cực đoan ,tiêu cực rồi đấy.
Hãy cân bằng lại đi!

15:29:00, 12 thg 2, 2017 Reply

Thằng này đã nhận tiền và được bọn phản động Việt tân, đưa đi đào tạo để về VN chống phá nhà nước ( VT tiền thân là ngụy quyền của chế độ VNCH..? ) Tý tuổi không chịu lo làm mà ăn ? Thích có tiền ăn chơi ? Đời NHỌ rồi. Đất nước hoà bình yên ổn không muốn, thích phá hoại, sống tự do không thích lại thích vào tù cách ly xã hội...? Ngông cuồng vào tù đúng thôi ?

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !