19/12/2016

TAY TRONG CỦA GIẶC

Written By Lý Công on 19/12/2016 | 19:18

[Hà Bắc]

Ngày 14/12/2016 vừa qua, Cơ quan chức năng Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Thanh hóa đã tiến hành bắt quả tang đối tượng Nguyễn Danh Dũng đang tiến hành hành vi quản trị, đăng tải video clip có nội dung phản động. Kết quả điều tra ban đầu, Nguyễn Danh Dũng khai nhận: Đã tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên ngành cơ khí, hiện đang làm việc tại Nhà máy đông lạnh Long Hải khu kinh tế Nghi Sơn, Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Khoảng tháng 10/2015, đối tượng đã trực tiếp tạo lập và quản trị các tài khoản Youtube ThienAn TV; Facebook “ThienAn”, “quachthienan” và Blog “tinhhinhdatnuocvietnam.blogspot.com” để đăng các clip có nội dung xuyên tạc. Qua đó xác định đối tượng đã đăng hơn 700 video clip thu hút hàng triệu lượt người xem. 
 
Đối tượng Nguyễn Danh Dũng (SN: 10/01/1987)
Từ sự việc này một lần nữa cho chúng ta thấy là một số đối tượng trong nước đang bán rẻ lương tâm, bán rẻ nhân phẩm của mình để đi làm tay sai, tay trong cho giặc. Điển hình với sự việc này là đối tượng Nguyễn Danh Dũng đã trở thành một “nhà nấu ăn” cho bè lũ phản động khi trực tiếp là người đi “xào nấu thông tin” với nguồn nguyên liệu là các video clip phản động được Dũng biên tập lại từ các trang mạng chống đối. Do đó thì các nguồn thông tin này chủ yếu là các nguồn thông tin sai sự thật nhằm bôi nhọ, hạ uy tín, danh dự của Đảng, Nhà nước với ý đồ chống đối ra mặt, gây nhiễu loạn, mất niềm tin của quần chúng nhân dân vào chế độ. Để tăng sự tin cậy và lưu giữ trong trí nhớ người xem, đối tượng đã dùng thủ đoạn biên tập lại nội dung, điều chỉnh cho phù hợp với ý đồ của mình và chèn  logo ThienAnTV vào các video clip.

Có thể nói tự do ngôn luận là điều mà bấy lâu nay rất nhiều người đề cập tới, đề cập tới không phải vì mục đích tốt đẹp mà phần lớn các đối tượng đã lợi dụng quyền này để biến báo, tiến hành các hoạt động chống Đảng, nhà nước ta. Chúng cứ tưởng và ngụy biện rằng đó là quyền của công dân, là quyền được nói, được bày tỏ mà sẽ không gặp phải khó khăn gì hoặc nếu có thì sẽ được bên ngoài dùng áp lực với Việt Nam để can thiệp và bảo vệ chúng. Nhưng thực sự thì chúng đã nhầm. Vâng! quyền tự do ngôn luận là điều luôn được đảm bảo ở Việt Nam nhưng rõ ràng chúng ta có thể nhận thấy rằng một số đối tượng đang đi quá đà, chiến cháo đỏ điên một cách rất xa với cái quyền này. Vẫn biết rằng Đảng, Nhà nước và chế độ ta luôn rất nhân đạo với tất cả mọi người nhưng tuyệt đối kiên quyết không khoan nhượng, đấu tranh và trừng trị những tên ăn bám xã hội, tay trong của rận chủ nước ngoài kiểu như Dũng kia. Và cái danh nhơ nhớp này sẽ còn theo Dũng mãi nếu như hắn không cải tà quy chính để trở về với lương thiện.

Một lần nữa chúng ta lại thấy rõ ràng rằng, có những con người có tài năng và sự sáng tạo rất nhiều những lại không biết sử dụng tài năng, sự sáng tạo đó vào mục đích tốt đẹp, vào công cuộc xây dựng đưa đất nước đi lên giàu đẹp mà ngược lại chúng đi làm cái trò đến trẻ con nó cũng cười cho vào mặt, làm tay trong cho giặc kiểu “thối đám” thế này. Những chuyên gia xào nấu kinh điển hắc ám mùi tiền của bè lũ phản động chống phá. Đối với sự việc tán phát thông tin có nội dung phản động trên mạng internet trên thì kết quả là Nguyễn Danh Dũng đã bị công an Thanh hóa ra quyết định khởi tố, tạm giam 03 tháng về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” quy định tại điều 258 Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây là sự trả giá thích đáng cho những gì Dũng đã gây ra. Qua đó, chúng ta cũng thêm một lần nữa thấy được cái kiểu tay trong của giặc đáng ghét này và những hành vi như vậy cần phải được nghiêm trị nặng tay hơn nữa để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật, để quyền dân chủ của chúng ta không thể bị bóp méo bởi những kẻ ăn bám rẻ tiền qua đó đảm bảo sự ổn định chính trị xã hội cho sự phát triển của toàn dân tộc./.

28 Nhận xét

22:26:00, 19 thg 12, 2016 Reply

cùng với những nguồn thông tin sai sự thật nhằm bôi nhọ, hạ uy tín, danh dự của Đảng, Nhà nước với ý đồ chống đối ra mặt, gây nhiễu loạn, mất niềm tin của quần chúng nhân dân vào chế độ. Để tăng sự tin cậy và lưu giữ trong trí nhớ người xem, đối tượng đã dùng thủ đoạn biên tập lại nội dung, điều chỉnh cho phù hợp với ý đồ của mình và chèn logo ThienAnTV vào các video clip. cong nguwoif này đã bôi nhọ những người làm báo

22:27:00, 19 thg 12, 2016 Reply

tự do ngôn luận, người tài không gặp đúng thời điểm sự sáng tạo rất nhiều những lại không biết sử dụng tài năng, sự sáng tạo đó vào mục đích tốt đẹp, vào công cuộc xây dựng đưa đất nước đi lên giàu đẹp mà ngược lại chúng đi làm cái trò đến trẻ con nó cũng cười cho vào mặt, làm tay trong cho giặc kiểu “thối đám” thế này.

22:32:00, 19 thg 12, 2016 Reply

Những kẻ mang danh “dân chủ” đều có bản chất như nhau, ra sức chửi bới, xuyên tạc chống phá, nhưng cùng với đó họ lại tố cáo, vạch mặt bản chất đó của nhau. Như vậy với những mâu thuẫn, cắn xé luôn tồn tại, phong trào “dân chủ” chắc chắn sẽ chỉ đi đến thất bại mà thôi.

22:36:00, 19 thg 12, 2016 Reply

Và cái danh nhơ nhớp này sẽ còn theo Dũng mãi nếu như hắn không cải tà quy chính để trở về với lương thiện.người ta nói đi đêm lắm có ngày gặp ma. làm điều sai trái rồi kiểu gì cũng bị gõ đầu lôi ra trước pháp luật

22:56:00, 19 thg 12, 2016 Reply

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các lực lượng chức năng của Bộ công an đã phát hiện đối tượng Nguyễn Danh Dũng (29 tuổi), trú tại phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa là chủ nhân của tài khoản Youtube Thiên An TV và cũng chính là người sưu tầm, đăng tải và tán phát các clip cóp nội dung phản động.

22:56:00, 19 thg 12, 2016 Reply

Ngày 16/12/2016, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt, tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Danh Dũng về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" theo điều 258 Bộ Luật Hình sự để điều tra, làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của đối tượng này.

22:57:00, 19 thg 12, 2016 Reply

Quyền tự do ngôn luận là điều luôn được đảm bảo ở Việt Nam nhưng rõ ràng chúng ta có thể nhận thấy rằng một số đối tượng đang đi rất xa với cái quyền này. Vẫn biết rằng Đảng, Nhà nước và chế độ ta luôn rất nhân đạo với tất cả mọi người nhưng tuyệt đối kiên quyết không khoan nhượng, đấu tranh và trừng trị những tên ăn bám xã hội, tay trong của rận chủ nước ngoài kiểu như Dũng kia

09:30:00, 20 thg 12, 2016 Reply

nhiều kẻ núp bóng “dân chủ”, lợi dụng “tự do ngôn luận” đã xây dựng và chia sẻ các video có nội dung phản động, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận quần chúng nhân dân, mà kênh Thiên An TV của Nguyễn Danh Dũng (29 tuổi, ở Tào Xuyên, Thanh Hóa) là một ví dụ điển hình.

09:34:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Hành vi này của Nguyễn Danh Dũng đã đủ yếu tố cấu thành tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” quy định tại Điều 258 Bộ luật hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Trong thời gian qua các quyền tự do, dân chủ được rất nhiều đối tượng hoạt động dân chủ, nhân quyền lợi dụng để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự phát triển của đất nước Việt Nam, âm mưu làm cách mạng màu, cách mạng lật đổ. Việc Nguyễn Danh Dũng sa lưới, cùng hàng loạt đối tượng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Xuân Long đang gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về một bộ phận người Việt đang suy thoái nghiêm trọng về đạo đức, lối sống và nhân cách, trở thành những kẻ lười lao động nhưng lại ham hưởng thụ, đang hoang tưởng về một cuộc sống giàu sang, sung sướng chỉ cần dựa vào bàn phím.

10:23:00, 20 thg 12, 2016 Reply

có lẽ nhiều kẻ đã phát hiện ra rằng là đăng tải nhưng video, clip xuyên tạc tình hình đất nước sẽ dễ kiếm tiền hơn đăng tải các clip sex. do đó chúng mới căm đầu cắm cổ làm những chuyện này mà không lường trước được hậu quả

10:26:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Một trong những thực trạng đáng buồn của một bộ phận công dân Việt Nam hiện nay là đang bán rẻ lương tâm, bán rẻ nhân phẩm của mình để đi làm tay saibán rẻ nhân phẩm của mình để đi làm tay sai, tay trong cho giặc. Trong số họ không ít người là những người tài ba, có kiến thức, sáng tạo trên nhiều lĩnh vực nhưng tại sao họ không biết sử dụng tài năng, sự sáng tạo đó vào mục đích tốt đẹp, vào công cuộc xây dựng đưa đất nước đi lên giàu đẹp mà lại dùng những tài năng đó vào những hoạt động chống Đảng, Nhà nước Việt Nam.

10:39:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Tự do ngôn luận phải gắn liền với kỷ cương pháp luật để tránh những hành vi "dân chủ quá trớn" và việc lợi dụng các quyền tự do ngôn luận để xâm phạm danh dự, nhân phẩm người khác, gây ảnh hưởng đến an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội.

10:42:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Thực thi dân chủ sai nguyên tắc, vô nguyên tắc, không gắn với kỷ cương sẽ tạo ra thứ dân chủ phi xã hội chủ nghĩa. Không thể chấp nhận tự do ngôn luận đứng trên pháp luật và Hiến pháp như vậy được.

11:06:00, 20 thg 12, 2016 Reply

cái đám rân chủ tưởng như cái quyền nói nhăng nói quậy của chúng đó là quyền của công dân, là quyền được nói, được bày tỏ mà sẽ không gặp phải khó khăn gì hoặc nếu có thì sẽ được bên ngoài dùng áp lực với Việt Nam để can thiệp và bảo vệ chúng

11:20:00, 20 thg 12, 2016 Reply

quyền tự do ngôn luận là điều luôn được đảm bảo ở Việt Nam nhưng rõ ràng nhiều đối tượng đang lợi dụng quyền này quá trớn để phục vụ cho mưu đồ của các thế lực thù địch và mục đích cá nhân của mình

21:36:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Một lần nữa chúng ta lại thấy rõ ràng rằng, có những con người có tài năng và sự sáng tạo rất nhiều những lại không biết sử dụng tài năng, sự sáng tạo đó vào mục đích tốt đẹp, vào công cuộc xây dựng đưa đất nước đi lên giàu đẹp mà ngược lại chúng đi làm cái trò đến trẻ con nó cũng cười cho vào mặt, làm tay trong cho giặc kiểu “thối đám” thế này. Những chuyên gia xào nấu kinh điển hắc ám mùi tiền của bè lũ phản động chống phá.Những hành vi như vậy cần phải được nghiêm trị nặng tay hơn nữa để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật, để quyền dân chủ của chúng ta không thể bị bóp méo bởi những kẻ ăn bám rẻ tiền qua đó đảm bảo sự ổn định chính trị xã hội cho sự phát triển của toàn dân tộc.

21:52:00, 20 thg 12, 2016 Reply

có những con người có tài năng và sự sáng tạo rất nhiều những lại không biết sử dụng tài năng, sự sáng tạo đó vào mục đích tốt đẹp, vào công cuộc xây dựng đưa đất nước đi lên giàu đẹp mà ngược

08:41:00, 21 thg 12, 2016 Reply

Những kẻ như thế này cần phải bị trừng trị, hành động của chúng đang tác động xấu đến xã hội, làm cho mọi người hiểu sai thực tế, có cái nhìn bi quan về cuộc sống. Từ những điều đó có thể dẫn tới bất ổn xã hội, tạo điều kiện cho kẻ địch tấn công.

02:02:00, 23 thg 12, 2016 Reply

"Nguyễn Danh Dũng khai nhận: Đã tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên ngành cơ khí, hiện đang làm việc tại Nhà máy đông lạnh Long Hải khu kinh tế Nghi Sơn, Tĩnh Gia, Thanh Hóa. "
Một anh chàng kỹ sư, nhưng nghề của mình thì không chịu học tập, phát triển, mà lại cố mơn theo nghề tay trái.

02:24:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Cho nó chết luôn! Phí công bố mẹ nuôi ăn, nuôi học, nuôi lớn thành người. Đến khi học hành ra trường thì lại quay trở lại đáp lại bố mẹ bằng những hành động này đây. Bôi tro trát trấu vào bố mẹ, gia đình và dòng họ. Đúng là nỗi nhục của bố mẹ, uổng công sức bố mẹ sinh ra và nuôi dạy nên người, giờ lại thế này đây.

08:44:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Là người có tài năng và sự sáng tạo rất nhiều những lại không biết sử dụng tài năng, sự sáng tạo đó vào mục đích tốt đẹp, vào công cuộc xây dựng đưa đất nước đi lên giàu đẹp mà ngược lại chúng đi làm cái trò đến trẻ con nó cũng cười cho vào mặt, làm tay trong cho giặc kiểu “thối đám” thế này. Những chuyên gia xào nấu kinh điển hắc ám mùi tiền của bè lũ phản động chống phá. Đối với sự việc tán phát thông tin có nội dung phản động trên mạng internet trên thì kết quả là Nguyễn Danh Dũng đã bị công an Thanh hóa ra quyết định khởi tố, tạm giam 03 tháng về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” quy định tại điều 258 Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

09:14:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Không biết tài năng của Nguyễn Danh Dũng đến đâu, không biết đã áp dụng cái mình học được, cái trí tuệ của mình để giúp dân giúp nước được đến đâu, không biết đã báo ơn, trả hiếu được cha mẹ ở mức nào. Nhưng hành động vừa rồi của Nguyễn Danh Dũng trở thành một gáo nước đá tạt thẳng vào mặt đấng sinh thành của hắn. Làm mà không nghĩ đến người xung quanh!

13:04:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Có những con người có tài năng và sự sáng tạo rất nhiều nhưng lại không biết sử dụng tài năng, sự sáng tạo đó vào mục đích tốt đẹp, vào công cuộc xây dựng đưa đất nước đi lên giàu đẹp mà ngược lại chúng đi làm cái trò đến trẻ con nó cũng cười cho vào mặt, làm tay trong cho giặc kiểu “thối đám” thế này. Thật đáng buồn. Bởi xã hội này cần những tài năng chân chính thực sự chứ không phải cần những học vị " tâm xà".

13:13:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Từ sự việc này một lần nữa cho chúng ta thấy là một số đối tượng trong nước đang bán rẻ lương tâm, bán rẻ nhân phẩm của mình để đi làm tay sai, tay trong cho giặc. Điển hình với sự việc này là đối tượng Nguyễn Danh Dũng đã trở thành một “nhà nấu ăn” cho bè lũ phản động khi trực tiếp là người đi “xào nấu thông tin” với nguồn nguyên liệu là các video clip phản động được Dũng biên tập lại từ các trang mạng chống đối. Do đó thì các nguồn thông tin này chủ yếu là các nguồn thông tin sai sự thật nhằm bôi nhọ, hạ uy tín, danh dự của Đảng, Nhà nước với ý đồ chống đối ra mặt, gây nhiễu loạn, mất niềm tin của quần chúng nhân dân vào chế độ. Thật không thể tin được còn có trò hèn hạ nào hơn nữa.

13:28:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Có thể nói tự do ngôn luận là điều mà bấy lâu nay rất nhiều người đề cập tới, đề cập tới không phải vì mục đích tốt đẹp mà phần lớn các đối tượng đã lợi dụng quyền này để biến báo, tiến hành các hoạt động chống Đảng, nhà nước ta. Chúng cứ tưởng và ngụy biện rằng đó là quyền của công dân, là quyền được nói, được bày tỏ mà sẽ không gặp phải khó khăn gì hoặc nếu có thì sẽ được bên ngoài dùng áp lực với Việt Nam để can thiệp và bảo vệ chúng. Nhưng thực sự thì chúng đã nhầm. Việt Nam có tự do ngôn luận nhưng cần trong khuôn phép đạo đức nhất định. Còn chúng, chúng đang lợi dụng quyền này để gây tổn hại đến lợi ích của người dân chứ không phải đòi quyền dân chủ cho nhân dan như lời chúng đã nói.

22:25:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Blog “tinhhinhdatnuocvietnam.blogspot.com” để đăng các clip có nội dung xuyên tạc. Qua đó xác định đối tượng đã đăng hơn 700 video clip với những nội dung xuyên tạc, ảnh hưởng đến dư luận,

22:31:00, 23 thg 12, 2016 Reply

Những chuyên gia xào nấu kinh điển hắc ám mùi tiền của bè lũ phản động chống phá. Đối với sự việc tán phát thông tin có nội dung phản động trên mạng internet trên thì kết quả gây hoang mang trong dư luận đồng thời gây ảnh hưởng đến trật tự an ninh mạng

22:45:00, 23 thg 12, 2016 Reply

chúng ta thấy là một số đối tượng trong nước đang bán rẻ lương tâm, bán rẻ nhân phẩm của mình để đi làm tay sai, tay trong cho giặc. Điển hình với sự việc này là đối tượng Nguyễn Danh Dũng đã trở thành một “nhà nấu ăn” cho bè lũ phản động khi trực tiếp là người đi “xào nấu thông tin” với nguồn nguyên liệu là các video clip phản động được Dũng biên tập lại từ các trang mạng chống đối.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !