19/01/2017

LÊ VĂN SƠN - KẺ CHẲNG HỀ THỨC TỈNH

Written By Lý Công on 19/01/2017 | 00:47

[Đặng Nhật Minh]

Mới bước sang năm 2017, nhưng có điều thấy lạ là dường như mỗi nhà dân chủ điều muốn thể hiện mình là một nhân tố nổi bật, một nhà “zân chủ thực sự” trong chiến dịch chống phá cách mạng Việt Nam lúc bấy giờ.

Lê Văn Sơn, một nhà zân chủ tay sai của tổ chức Việt Tân trong không khí ảm đạm của đám zân chủ đầu năm 2017.  Lê Sơn đã ngông cuồng thể hiện mình và đưa lên những quan điểm cá nhân với cái gọi là: “Thông điệp đầu năm và hành động của tôi năm 2017” xung quanh những nội dung cổ suý mưu đồ xấu xa, chống phá cách mạng Việt Nam.
Ảnh: Phát biểu của Lê Văn Sơn trên Facebook cá nhân của mình. Nguồn: Internet
Dưới cách nhìn của một kẻ luôn mang trong mình tâm địa chống phá. Lê Văn Sơn đã cố tình xuyên tạc, bóp méo bản chất về tình hình Việt Nam lúc bấy giờ trên tất cả các lĩnh vực xã hội hiện nay.

Nhất là về vấn đề tự do nhân quyền, y đã đưa ra quan điểm với mưu đồ nhấn mạnh về những tù nhân chính trị đã bị bắt trong thời gian qua. “...Lên tiếng, đấu tranh và bảo vệ phẩm giá của tù nhân, chống tra tấn, nhục hình trong nhà tù, tố cáo tội ác và chính sách khắc khổ đối với tù nhân. Lên án và phản kháng sự sách nhiễu, đàn áp, khủng bố đánh đập đối với các nhà hoạt động tại Việt Nam.”. Chúng ta biết rằng, ở đất nước nào mỗi cá nhân dù là ai cũng phải tôn trọng và thực hiện nghiêm minh pháp luật cũng như những quy định của đất nước ấy. Những cá nhân như Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Hồ Hải... bị “nhập kho” đó là sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật, là điều tất yếu đúng với những gì mà những cá nhân này đã làm đối với nhân dân và đất nước. Nên đấy là điều đúng đắn, nghiêm minh chứ không phải “tra trấn”, “nhục hình” “đàn áp” như những gì mà Lê Văn Sơn đã nói. Thật khôi hài và bịp bợm thay.

Chưa hết, trong tiến trình chống phá cách mạng nhà nước Việt Nam, các thế lực thù địch luôn mưu đồ tiến hành xóa bỏ điều 4 Hiến Pháp Việt Nam đã quy định, đòi đa nguyên đa Đảng. Lê Văn Sơn cũng không đứng ngoài suy nghĩ đó, với phát biểu“Xác định đổi mới thể chế, chính sách là điều tiên quyết để thay áo mới cho đất nước, vì thế, đẩy mạnh và cổ võ sự đa nguyên đa đảng trong thể chế chính trị tại Việt Nam, xóa bỏ độc tài, nhắm đến mục tiêu dân chủ, nhân quyền, tự do, hòa bình và thoát Trung Cộng.”. Chỉ lướt qua những gì mà Paulus chúng ta cũng đã quá hiểu để thấy rằng, Cái mà Lê Văn Sơn đề cập chẳng qua cũng là mưu đồ đang cổ súy và rêu rao về vấn đề nhân quyền Việt Nam, nhằm bảo trợ cho các hoạt động chống phá “đa nguyên đa Đảng” của các thế lực thù địch.
Chúng ta biết rằng, Lê Văn Sơn đã từng bị ngồi tù 4 năm với tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân (trong vụ án Hồ Đức Hòa). Tháng 8/2015 y đã ra tù, tuy nhiên không cải tà quy chính, thay đổi với những lỗi lầm mà mình đã từng gây ra. Trước sự móc nối của tổ chức Việt Tân, Lê Sơn đã nhận lời và tiến hành những hoạt động xấu xa đi trái với quyền và lợi ích của chính dân tộc mình. Từ lúc ra tù đến nay y đã có không ít những hành động xấu xa đi trái với quyền và lợi ích của chính dân tộc.

Thiết nghĩ, những phát biểu đầu năm này chẳng qua cũng chỉ là những mưu đồ xấu xa của Lê Văn Sơn cũng như đám zân chủ trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam. Lê Văn Sơn đáng bị “nhập kho” thêm lần nữa bởi những hành động mà y đã và đang làm - một kẻ chẳng hề thức tỉnh19 Nhận xét

08:44:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Cứ nhìn mấy gương anh chị đi trước é, vừa hôm qua hôm xưa thôi cũng một chị phải trả giá rồi đấy, cứ nhìn vào mà học tập, không học được thì đành ngồi đợi mà bóc lịch thôi.

09:26:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Một lũ zân chủ zởm mà, đáng lẽ những phát biểu đầu năm này chẳng qua cũng chỉ là những mưu đồ xấu xa của Lê Văn Sơn cũng như đám zân chủ trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam. Lê Văn Sơn đáng bị “nhập kho” thêm lần nữa bởi những hành động mà y đã và đang làm - một kẻ chẳng hề thức tỉnh

09:28:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Nóng lắm, Trần Thị Nga bị nhập kho rồi... Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Hồ Hải... cũng bị “nhập kho”. Giờ có bác nào muốn ăn cháo nóng thì nói cho công an câu kìa Phát ngôn lung tung thì chưa nói, chứ mưu đồ chống phá vi phạm pháp luật thì liệu hồn nhé.

18:54:00, 22 thg 1, 2017 Reply

cái gọi là: “Thông điệp đầu năm và hành động của tôi năm 2017” chỉ là một trò hể của Lê Văn Sơn mà thôi. nó chỉ thu hút cái đám rân chủ xem chứ chúng ta ai cũng ý thức rằng hắn đang ăn tục nói phét

21:51:00, 22 thg 1, 2017 Reply

ô, sang năm mới thì ông Lê Văn Sơn này học tập và làm theo các cụ bên tây ấy mà đề ra chương trình học tập. tưởng mình là một ngôi sao đó à. có ai thèm quan tâm đâu mà cứ đăng lên

21:57:00, 22 thg 1, 2017 Reply

chúng ta có thể thấy lời phát biểu“Xác định đổi mới thể chế, chính sách là điều tiên quyết để thay áo mới cho đất nước, vì thế, đẩy mạnh và cổ võ sự đa nguyên đa đảng trong thể chế chính trị tại Việt Nam, xóa bỏ độc tài, nhắm đến mục tiêu dân chủ, nhân quyền, tự do, hòa bình và thoát Trung Cộng.” là một cách nói lươn lẹo của lê văn sơn

22:05:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Thiết nghĩ, những phát biểu đầu năm này chẳng qua cũng chỉ là những mưu đồ xấu xa của Lê Văn Sơn cũng như đám zân chủ trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam. Lê Văn Sơn đáng bị “nhập kho” thêm lần nữa bởi những hành động mà y đã và đang làm - một kẻ chẳng hề thức tỉnh

00:56:00, 23 thg 1, 2017 Reply

Lê Văn Sơn, một nhà zân chủ tay sai của tổ chức Việt Tân trong không khí ảm đạm của đám zân chủ đầu năm 2017. Lê Sơn đã ngông cuồng thể hiện mình và đưa lên những quan điểm cá nhân với cái gọi là: “Thông điệp đầu năm và hành động của tôi năm 2017” xung quanh những nội dung cổ suý mưu đồ xấu xa, chống phá cách mạng Việt Nam.
Cứ xem năm 2017 hắn sẽ có những gì, lại theo gót một số nhà rận chủ thôi mà, nằm nhà đá, bóc lịch thôi.

10:48:00, 23 thg 1, 2017 Reply

Thử hỏi Lê Văn Sơn và đám Việt Tân lưu vong đã làm được gì cho bà con miền Trung và biển miền Trung sau sự cố môi trường? Câu trả lời mặc định: Không! Không bao giờ và vĩnh viễn như vậy, bởi đám Việt Tân và những kẻ tay sai như Lê Văn Sơn đâu có lòng tốt với đất nước Việt Nam.

10:53:00, 23 thg 1, 2017 Reply

Lê Văn Sơn và đồng bọn chỉ giỏi ngửa tay xin tiền của bọn ngoại bang và đứng chờ cơ hội để xuyên tạc, kích động, gây rối loạn đất nước.

18:17:00, 23 thg 1, 2017 Reply

Cũng lâu lắm rồi. Bản chất của những kẻ xấu xa này thật không thể chấp nhận được. Cái mà Lê Văn Sơn đề cập chẳng qua cũng là mưu đồ đang cổ súy và rêu rao về vấn đề nhân quyền Việt Nam, nhằm bảo trợ cho các hoạt động chống phá “đa nguyên đa Đảng” của các thế lực thù địch. Mưu đồ chúng ta đã quá rõ rồi đấy.

21:14:00, 23 thg 1, 2017 Reply

Lê Văn Sơn, một nhà zân chủ tay sai của tổ chức Việt Tân trong không khí ảm đạm của đám zân chủ đầu năm 2017. Lê Sơn đã ngông cuồng thể hiện mình và đưa lên những quan điểm cá nhân với cái gọi là: “Thông điệp đầu năm và hành động của tôi năm 2017” xung quanh những nội dung cổ suý mưu đồ xấu xa, chống phá cách mạng Việt Nam.

22:18:00, 23 thg 1, 2017 Reply

Lê Văn Sơn đã từng bị ngồi tù 4 năm với tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Đã ra tù rồi mà không cải tà quy chính, thay đổi với những lỗi lầm mà mình đã từng gây ra. Trước sự móc nối của tổ chức Việt Tân, Lê Sơn đã nhận lời và tiến hành những hoạt động xấu xa đi trái với quyền và lợi ích của chính dân tộc mình. Từ lúc ra tù đến nay y đã có không ít những hành động xấu xa đi trái với quyền và lợi ích của chính dân tộc. Một kẻ cứng đầu, rồi sẽ phải chịu án tiếp thôi.

18:53:00, 27 thg 1, 2017 Reply

Mới đầu năm mới nhưng Lê Văn Sơn đã thể hiện ta đây bằng việc đăng các bài viết đúng kiểu của y. Y nhấn mạnh vấn đề các tù nhân chính trị bị bắt giam trong thời gian qua đã bị tra tấn, nhục hình, bị ép buộc. Vâng đó là lời lên tiếng của Lê Văn Sơn nhưng thực chất có phải như vậy không? Đây chỉ là bức tranh mà Lê Văn Sơn tự tạo ra để coi như có một tiếng nổ trong những ngày đầu năm mới, để người đời không quên được cái bản mặt đã vào tù, ra tội của y.

18:54:00, 27 thg 1, 2017 Reply

Hành động của Lê Văn Sơn chẳng khác nào hành động của kẻ không công, ngồi rồi. Khi nói đến vấn đề các tù nhân chính trị bị bắt trong thời gian là tôi đã thấy sự vô lý kinh khủng trong lời nói của y. Tù nhân chính trị là ai? Là khái niệm không có trong Từ điển tiếng Việt và tất nhiên là không thể có sự tồn tại trong hiện thực. Rồi đến hành động theo kiểu kêu gọi xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cũng chỉ là hành động của các thế lực thù địch. Lê Văn Sơn dù đã bị đi tù về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân nhưng khi ra tù Lê Văn Sơn vẫn chứng nào tật đấy, không chịu đi theo con đường đúng đắn mà tiếp tục có các hành động chống phá. Tôi nghĩ cái cánh cửa nhà tù giành cho Lê Văn Sơn cũng không còn xa nữa.

18:56:00, 27 thg 1, 2017 Reply

Những tưởng sau khi ra tù, Lê Văn Sơn sẽ xám hối. Nhưng không, cái xám hối ấy nó không bao giờ tồn tại và xuất hiện trong đầu Lê Văn Sơn. Chính vì lẽ đó, mà ngay những ngày đầu năm mới Lê Văn Sơn đã thể hiện sự ngông cuồng khi xuyên tạc vê tình hình của các tù nhân chính trị trong nhà tù tại Việt Nam. Kêu gọi đa nguyên, đa đảng, xóa bỏ Điều 4 - Hiếp pháp. Hành động của Lê Văn Sơn khiến ta suy nghĩ về một tay phản động phải cố gắng nhanh chóng có hoạt động trong những ngày đầu năm nếu không bị người khác có hoạt động mất.

08:39:00, 30 thg 1, 2017 Reply

Lê Văn Sơn đã đưa ra quan điểm với mưu đồ nhấn mạnh về những tù nhân chính trị đã bị bắt trong thời gian qua. “...Lên tiếng, đấu tranh và bảo vệ phẩm giá của tù nhân, chống tra tấn, nhục hình trong nhà tù, tố cáo tội ác và chính sách khắc khổ đối với tù nhân. Lên án và phản kháng sự sách nhiễu, đàn áp, khủng bố đánh đập đối với các nhà hoạt động tại Việt Nam.”

08:39:00, 30 thg 1, 2017 Reply

Chỉ lướt qua những gì mà Paulus chúng ta cũng đã quá hiểu để thấy rằng, Cái mà Lê Văn Sơn đề cập chẳng qua cũng là mưu đồ đang cổ súy và rêu rao về vấn đề nhân quyền Việt Nam, nhằm bảo trợ cho các hoạt động chống phá “đa nguyên đa Đảng” của các thế lực thù địch.

08:41:00, 30 thg 1, 2017 Reply

"Thông điệp đầu năm và hành động của tôi năm 2017" có thể coi là lời cổ vũ của tên hề Lê Văn Sơn trong không khí ảm đạm đầu năm của đám rận chủ, với những nội dung và khẩu hiệu thể hiện sự quyết tâm đã cũ, những lí lẽ đã bị quần chúng phanh phui từ lâu. Việc Lê Văn Sơn làm chỉ như hô hào một cách vô ích

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !