23/01/2017

NHÌN NHẠC SĨ CÁCH MẠNG PHẠM TUYÊN VÀ NHÌN SANG NHỮNG CON NGƯỜI KHÁC

Written By Lý Công on 23/01/2017 | 00:28

[Hà Bắc]

Tôi quyết định dùng bài viết này để nói về Nhạc sĩ Phạm Tuyên, người chiến sĩ, nhạc sĩ cách mạng chân chính không chỉ ở riêng trong lòng tôi mà còn đối với rất nhiều người dân Việt Nam nữa. Đối với chúng ta mà nói, tên tuổi Phạm Tuyên đã gắn liền với những ca khúc đóng đinh trong lòng người dân nước Việt ở mọi lứa tuổi khác nhau, như:  "Như có Bác trong ngày đại thắng" ông sáng tác đêm ngày 28 tháng 4 năm 1975, bài hát này được thu âm ngay trong chiều ngày 30 tháng 4 để phát sóng trong bản tin thời sự đặc biệt 17 giờ cùng ngày của Đài tiếng nói Việt Nam chính thức công bố tin giải phóng hoàn toàn miền Nam Việt Nam. Bài hát thể hiện cảm xúc vỡ òa không chỉ của riêng ông mà còn của toàn thể dân tộc Việt Nam đối với chiến thắng lịch sử 30/4/1975. Bài hát đã nói lên cảm xúc, là tiếng lòng tan chảy của bao thế hệ con người vì một nền độc lập, tự do và thống nhất non sông; cùng với đó theo thời gian của lịch sử thì các bài hát Tiến lên đoàn viên, Chiếc đèn ông sao, Hành khúc Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh,  Gặp nhau giữa trời thu Hà Nội, Chiếc gậy Trường Sơn,Con kênh ta đào, Gởi nắng cho em, Màu cờ tôi yêu, Đảng đã cho tôi sáng mắt sáng lòng, Từ một ngã tư đường phố... đã được bao thế hệ người dân Việt Nam trong khó khăn chiến đầu và cho đến tận công cuộc xây dựng đất nước hôm nay vẫn hát, hát với tất cả tấm lòng mình và hát với tất cả núi sông đang thay đổi từng ngày. 
 
Nhạc sĩ cách mạng, nhà “chép sử cho âm nhạc” - Phạm Tuyên (thứ hai từ phải sang)
Với những ca khúc cách mạng nổi bật như trên, qua những lời ca trong trẻo và khí thế chúng ta thấy được trên hành trình thay đổi từng ngày của đất nước từ những ngày tháng khó khăn, gian khổ chiến đấu thống nhất đất nước đến những ngày tháng xây dựng non sông sau này. Không ngoa khi nói rằng, ông là nhạc sĩ đã dùng âm nhạc để chép lại lịch sử non sông. Để những câu ca, tiếng hát đó đưa những hình ảnh của những thời khắc lịch sử đến với mọi thế hệ và truyền tới tận ngày hôm nay. Bât cứ khi nào, chúng ta cũng đều thấy được tinh thần dân tộc, ý chí chiến đấu vì độc lập tự do, sự ấm no hạnh phúc và chúng ta thấy được cùng với những ca khúc bất hủ đó chính là người nghệ sĩ của cách mạng Việt Nam. Người mà sử dụng tài năng âm nhạc của mình để khích lệ bao thế hệ những người con nước Việt lân đường ra mặt trận chiến đấu hi sinh tất cả vì non sông theo tinh thần: "Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước, mà lòng phơi phới dậy tương lai" - Tố Hữu. Và cũng đúng như câu: VHNT không thay thế được vũ khí trong các cuộc đấu tranh, cũng không tự nó làm nên cách mạng. Nhưng với khả năng cảm hóa và giáo dục của nó, văn học góp phần không nhỏ cho sự sản sinh những con người biết cầm vũ khí và biết sáng tạo xã hội. 

Hay Như lời Bác Hồ đã từng nói: ” Văn hóa nghệ thuật cũng là một mặt trận. Anh chị em nghệ sĩ cũng là chiến sĩ trên mặt trận ấy”. từ đó có thể thấy, nếu nói về người chiến sĩ kiên trung của dân tộc trên mặt trận văn hóa, văn nghệ thì Phạm Tuyên hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu đó, một đóa hoa trong làng nhạc Việt, người chiến sĩ kiệt xuất sáng tạo không biết mệt mỏi, không ngừng nghỉ. Và ông xứng đáng là tên tuổi sáng trong sự nghiệp nghệ thuật Việt Nam mà Bác Hồ kính yêu đã kỳ vọng. Mặt trận văn hóa như chúng ta đã biết, nó còn khủng khiếp và nhạy cảm hơn mặt trận chiến tranh quân sự đặc biệt là trong giai đọn hiện nay. Vì ở mặt trận "tâm lý chiến" này, mọi thứ không phải khi nào và lúc nào nó cũng rõ ràng, có ranh giới mà nó rất mờ ảo, rất mong manh thậm chí là quá nhiều những cám dỗ. Nhưng ở Mặt trận ấy, Người chiến sĩ Phạm Tuyên đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình để tên tuổi của ông luôn sáng trong, sống cùng thời gian cũng như lịch sử dân tộc Việt nam hôm nay và những ngày sau nữa

Sắp tới đây, vào vào 20 giờ, ngày 14/1/2017, đêm nhạc kỷ niệm sinh nhật 88 tuổi về cuộc đời nghệ thuật thầm lặng “chép sử cho âm nhạc” của nhạc sỹ Phạm Tuyên mang tên “Phạm Tuyên – Nhớ và Quên”, sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây như là dịp thể hiện lời tri ân sâu sắc của cộng đồng những người yêu âm nhạc và những người lớn lên, trưởng thành cũng như toàn thể đất nước, dân tộc có thể gửi tới Phạm Tuyên đúng với những gì ông đã cống hiến suốt thời gian qua. 

Và cũng qua đây, chúng ta càng thấy giá trị của Phạm Tuyên trên con đường nghệ thuật , một con đường luôn chứa đầy hoa thơm nhưng cũng không thiếu cạm bẫy vây quanh, đầy cám dỗ mà một loạt những cám dỗ vây quanh đã không thể cám dỗ được Phạm Tuyên, để rồi, ông vẫn sáng ngời trên con đường cách mạng của mình. Và để chúng ta nhìn vào đó để thấy những tấm gương khác cũng trên con đường sự nghiệp văn nghệ đã bị tác động bởi các yếu tố xấu cộng với sự không vững vàng về bản lĩnh từ đó dẫn đến hàng loạt hành động chống phá sự nghiệp cách mạng của đất nước, của nhân dân. Đó là những Tô Hải, những Bùi Minh Quốc, những Phạm Đình Trọng, Vũ Thư Hiên,... Từ đó chúng ta thấy không ai khác mà chính họ là những người tự hủy hoại tên tuổi và tài năng của chính mình mà thôi. "Tiên trách kỷ, hậu trách nhân" là câu danh ngôn rất đúng dành cho những con người như họ, đây cũng là những bài học sâu sắc cho các thế hệ văn nghệ sĩ Việt Nam hôm nay và mai sau trên con đường nghệ thuật của mình./.

36 Nhận xét

08:59:00, 25 thg 1, 2017 Reply

Những nhạc sỹ lớn như Phạm Tuyên là tấm gương của nhiều ca sỹ nhạc sỹ trẻ hiện nay. Và cũng để chúng ta nhìn vào đó để thấy những tấm gương khác cũng trên con đường sự nghiệp văn nghệ đã bị tác động bởi các yếu tố xấu cộng với sự không vững vàng về bản lĩnh từ đó dẫn đến hàng loạt hành động chống phá sự nghiệp cách mạng của đất nước, của nhân dân.

11:07:00, 25 thg 1, 2017 Reply

Nhạc sĩ Phạm Tuyên là một nghệ sĩ tài năng, được đông đảo quần chúng nhân dân yêu quý. Các bài hát của nhạc sĩ đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng nhân dân. Năm mới, cháu kính chúc nhạc sĩ sức khỏe dồi dào, mọi việc tốt lành!

21:32:00, 25 thg 1, 2017 Reply

Tiến lên đoàn viên, Chiếc đèn ông sao, Hành khúc Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, Gặp nhau giữa trời thu Hà Nội, Chiếc gậy Trường Sơn,Con kênh ta đào, Gởi nắng cho em, Màu cờ tôi yêu, Đảng đã cho tôi sáng mắt sáng lòng, Từ một ngã tư đường phố. là những ca khúc sáng mãi với thời gian

21:38:00, 25 thg 1, 2017 Reply

vâng, Người chiến sĩ Phạm Tuyên đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình để không chỉ tên tuổi mà các tác phẩm của ông luôn sáng trong, sống cùng thời gian cũng như lịch sử dân tộc Việt nam hôm nay và những ngày sau nữa.

21:41:00, 25 thg 1, 2017 Reply

những tác phẩm của nhạc sỹ Phạm Tuyên đã làm nên tên tuổi của ông, làm cho nền âm nhạc Việt Nam thêm những điều tự hào. cũng không biết nói lời gì hơn ngoài hai tiếng cảm ơn ông mà thôi

22:00:00, 25 thg 1, 2017 Reply

thực sự cảm ơn nhạc sỹ Phạm Tuyên về những đóng góp của ông cho nền âm nhạc nước nhà. ông đã dùng âm nhạc để giới thiệu về con người và đất nước Việt Nam ra bạn bè quốc tế, gắn bó với nhiều trẻ em Việt Nam

22:32:00, 25 thg 1, 2017 Reply

Phạm Tuyên hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu đó, một đóa hoa trong làng nhạc Việt, người chiến sĩ kiệt xuất sáng tạo không biết mệt mỏi, không ngừng nghỉ. Và ông xứng đáng là tên tuổi sáng trong sự nghiệp nghệ thuật Việt Nam mà Bác Hồ kính yêu đã kỳ vọng.

09:23:00, 26 thg 1, 2017 Reply

"Văn hóa nghệ thuật cũng là một mặt trận." Anh chị em nghệ sĩ cũng là chiến sĩ trên mặt trận ấy”. từ đó có thể thấy, nếu nói về người chiến sĩ kiên trung của dân tộc trên mặt trận văn hóa, văn nghệ thì Phạm Tuyên hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu đó, một đóa hoa trong làng nhạc Việt, người chiến sĩ kiệt xuất sáng tạo không biết mệt mỏi, không ngừng nghỉ. Và ông xứng đáng là tên tuổi sáng trong sự nghiệp nghệ thuật Việt Nam mà Bác Hồ kính yêu đã kỳ vọng.

09:42:00, 26 thg 1, 2017 Reply

Mặt trận văn hóa như chúng ta đã biết, nó còn khủng khiếp và nhạy cảm hơn mặt trận chiến tranh quân sự đặc biệt là trong giai đọn hiện nay. Vì ở mặt trận "tâm lý chiến" này, mọi thứ không phải khi nào và lúc nào nó cũng rõ ràng, có ranh giới mà nó rất mờ ảo, rất mong manh thậm chí là quá nhiều những cám dỗ. Nhưng ở Mặt trận ấy, Người chiến sĩ Phạm Tuyên đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình để tên tuổi của ông luôn sáng trong, sống cùng thời gian cũng như lịch sử dân tộc Việt nam hôm nay và những ngày sau nữa. Mong thế hệ trẻ hôm nay học theo gương của nhạc sĩ.

09:46:00, 26 thg 1, 2017 Reply

Và cũng qua đây, chúng ta càng thấy giá trị của Phạm Tuyên trên con đường nghệ thuật , một con đường luôn chứa đầy hoa thơm nhưng cũng không thiếu cạm bẫy vây quanh, đầy cám dỗ mà một loạt những cám dỗ vây quanh đã không thể cám dỗ được Phạm Tuyên, để rồi, ông vẫn sáng ngời trên con đường cách mạng của mình. Và để chúng ta nhìn vào đó để thấy những tấm gương khác cũng trên con đường sự nghiệp văn nghệ đã bị tác động bởi các yếu tố xấu cộng với sự không vững vàng về bản lĩnh từ đó dẫn đến hàng loạt hành động chống phá sự nghiệp cách mạng của đất nước, của nhân dân.

20:30:00, 26 thg 1, 2017 Reply

Nhạc sĩ Phạm Tuyên là một nhạc sĩ có nhiều những bài hát cho thiếu nhi cho những người lớn àm đó đã đi vào lịch sử đi vào lòng người chúng ta > những đóng góp của nghệ sĩ đối vói nền âm nhạc nói riêng và nền vắn hóa của dân tộc đã khiến biết bao nhiêu người ngưỡng mộ bao nhiêu người khâm phục tài năng của ông

20:45:00, 26 thg 1, 2017 Reply

Cùng thời với Phạm Tuyên chúng ta thấy nhiều người đã không thoát khỏi sự cám dỗ của các thế lực thù địch như Tô Hải, Bui Minh Quốc, những… để rồi quay ra con đường chống đối, có các hoạt động phản bội dân tộc, phản bội đất nước. Nhưng một Phạm Tuyên vẫn đứng vững, một Phạm Tuyên vẫn luôn trung thành với đất nước không để bị các đối tượng lợi dụng để tiến hành các hoạt động sai trái.

20:47:00, 26 thg 1, 2017 Reply

Nhạc sỹ Phạm Tuyên trên con đường cách mạng không thiếu những cạm bẫy và chông gai nhưng nhạc sỹ đã hoàn thành tốt sứ mệnh của một người nhạc sỹ chân chính. Không hề bị lay động hay lung lay trước những lời đường mật của các thế lực thù địch mà luôn giữ vững lập trường tư tưởng để cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà.

18:51:00, 27 thg 1, 2017 Reply

Nhạc sỹ Phạm Tuyên chính là một điển hình trong làng âm nhạc Việt Nam, một điển hình cả trên các sáng tác lẫn lập trường tư tưởng. Lĩnh vực âm nhạc cũng như các nhạc sỹ cũng chính là mục tiêu để các thế lực thù địch tiến hành tấn công, tiến hành lôi kéo vào con đường chống đối. Tất nhiên khi một số người nhạc sỹ không dời được sự cám dỗ sẽ bị xa lầy vào các hoạt động sai trái. Nhưng nhạc sỹ Phạm Tuyên đã không hề bị lung lay trước những cám dỗ đường mật của các thế lực thù địch.

23:59:00, 27 thg 1, 2017 Reply

tại sao có những người như nhạc sĩ cách mạng Phạm Tuyên lại có những người như Tô Hải, những Bùi Minh Quốc, những Phạm Đình Trọng, Vũ Thư Hiên...chính họ tự đánh mất hủy hoại nhân phẩm và tài năng của họ, thật đáng xấu hổ

09:22:00, 30 thg 1, 2017 Reply

Nhạc sĩ Phạm Tuyên, người chiến sĩ, nhạc sĩ cách mạng chân chính không chỉ ở riêng trong lòng tôi mà còn đối với rất nhiều người dân Việt Nam nữa. Đối với chúng ta mà nói, tên tuổi Phạm Tuyên đã gắn liền với những ca khúc đóng đinh trong lòng người dân nước Việt ở mọi lứa tuổi khác nhau

09:22:00, 30 thg 1, 2017 Reply

Chúng ta càng thấy giá trị của Phạm Tuyên trên con đường nghệ thuật , một con đường luôn chứa đầy hoa thơm nhưng cũng không thiếu cạm bẫy vây quanh, đầy cám dỗ mà một loạt những cám dỗ vây quanh đã không thể cám dỗ được Phạm Tuyên, để rồi, ông vẫn sáng ngời trên con đường cách mạng của mình.

09:22:00, 30 thg 1, 2017 Reply

Người chiến sĩ Phạm Tuyên đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình để không chỉ tên tuổi mà các tác phẩm của ông luôn sáng trong, sống cùng thời gian cũng như lịch sử dân tộc Việt nam hôm nay và những ngày sau nữa.

06:39:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Tôi quyết định dùng bài viết này để nói về Nhạc sĩ Phạm Tuyên, người chiến sĩ, nhạc sĩ cách mạng chân chính không chỉ ở riêng trong lòng tôi mà còn đối với rất nhiều người dân Việt Nam nữa. Đối với chúng ta mà nói, tên tuổi Phạm Tuyên đã gắn liền với những ca khúc đóng đinh trong lòng người dân nước Việt ở mọi lứa tuổi khác nhau, như: "Như có Bác trong ngày đại thắng" ông sáng tác đêm ngày 28 tháng 4 năm 1975, bài hát này được thu âm ngay trong chiều ngày 30 tháng 4 để phát sóng trong bản tin thời sự đặc biệt 17 giờ cùng ngày của Đài tiếng nói Việt Nam chính thức công bố tin giải phóng hoàn toàn miền Nam Việt Nam. Mot nhac si bac thay cua viet nam

06:39:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Bài hát thể hiện cảm xúc vỡ òa không chỉ của riêng ông mà còn của toàn thể dân tộc Việt Nam đối với chiến thắng lịch sử 30/4/1975. Bài hát đã nói lên cảm xúc, là tiếng lòng tan chảy của bao thế hệ con người vì một nền độc lập, tự do và thống nhất non sông. Cao cả người nghệ sĩ cách mạng

06:40:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Tiến lên đoàn viên, Chiếc đèn ông sao, Hành khúc Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, Gặp nhau giữa trời thu Hà Nội, Chiếc gậy Trường Sơn,Con kênh ta đào, Gởi nắng cho em, Màu cờ tôi yêu, Đảng đã cho tôi sáng mắt sáng lòng, Từ một ngã tư đường phố... Những ca khuc đi cùng năm tháng

06:40:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Đảng đã cho tôi sáng mắt sáng lòng, Từ một ngã tư đường phố... đã được bao thế hệ người dân Việt Nam trong khó khăn chiến đầu và cho đến tận công cuộc xây dựng đất nước hôm nay vẫn hát, hát với tất cả tấm lòng mình và hát với tất cả núi sông đang thay đổi từng ngày.Những ca khuc bất hủ

06:41:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Với những ca khúc cách mạng nổi bật như trên, qua những lời ca trong trẻo và khí thế chúng ta thấy được trên hành trình thay đổi từng ngày của đất nước từ những ngày tháng khó khăn, gian khổ chiến đấu thống nhất đất nước đến những ngày tháng xây dựng non sông sau này. Không ngoa khi nói rằng, ông là nhạc sĩ đã dùng âm nhạc để chép lại lịch sử non sông. Đẹp thay người chiến sĩ cách mạng

06:42:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Bài hát đã nói lên cảm xúc, là tiếng lòng tan chảy của bao thế hệ con người vì một nền độc lập, tự do và thống nhất non sông; cùng với đó theo thời gian của lịch sử thì các bài hát Tiến lên đoàn viên, Chiếc đèn ông sao, Hành khúc Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, Gặp nhau giữa trời thu Hà Nội, Chiếc gậy Trường Sơn,Con kênh ta đào, Gởi nắng cho em, Màu cờ tôi yêu, Đảng đã cho tôi sáng mắt sáng lòng, Từ một ngã tư đường phố... Những bài hát tôi yêu

07:29:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Với những ca khúc cách mạng nổi bật như trên, qua những lời ca trong trẻo và khí thế chúng ta thấy được trên hành trình thay đổi từng ngày của đất nước từ những ngày tháng khó khăn, gian khổ chiến đấu thống nhất đất nước đến những ngày tháng xây dựng non sông sau này. Không ngoa khi nói rằng, ông là nhạc sĩ đã dùng âm nhạc để chép lại lịch sử non sông.

07:30:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Người mà sử dụng tài năng âm nhạc của mình để khích lệ bao thế hệ những người con nước Việt lân đường ra mặt trận chiến đấu hi sinh tất cả vì non sông theo tinh thần: "Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước, mà lòng phơi phới dậy tương lai" - Tố Hữu. Và cũng đúng như câu: VHNT không thay thế được vũ khí trong các cuộc đấu tranh, cũng không tự nó làm nên cách mạng. Đẹp thay người nghệ sĩ tài hoa

07:30:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Bác Hồ đã từng nói: ” Văn hóa nghệ thuật cũng là một mặt trận. Anh chị em nghệ sĩ cũng là chiến sĩ trên mặt trận ấy”. từ đó có thể thấy, nếu nói về người chiến sĩ kiên trung của dân tộc trên mặt trận văn hóa, văn nghệ thì Phạm Tuyên hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu đó, một đóa hoa trong làng nhạc Việt, người chiến sĩ kiệt xuất sáng tạo không biết mệt mỏi, không ngừng nghỉ. Tiến lên Việt Nam ơi

07:31:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Mặt trận văn hóa như chúng ta đã biết, nó còn khủng khiếp và nhạy cảm hơn mặt trận chiến tranh quân sự đặc biệt là trong giai đọn hiện nay. Vì ở mặt trận "tâm lý chiến" này, mọi thứ không phải khi nào và lúc nào nó cũng rõ ràng, có ranh giới mà nó rất mờ ảo, rất mong manh thậm chí là quá nhiều những cám dỗ. Tiến lên

07:31:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Nhưng ở Mặt trận ấy, Người chiến sĩ Phạm Tuyên đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình để tên tuổi của ông luôn sáng trong, sống cùng thời gian cũng như lịch sử dân tộc Việt nam hôm nay và những ngày sau nữa

07:41:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Đó là những Tô Hải, những Bùi Minh Quốc, những Phạm Đình Trọng, Vũ Thư Hiên,... Từ đó chúng ta thấy không ai khác mà chính họ là những người tự hủy hoại tên tuổi và tài năng của chính mình mà thôi. Buon cho nhung con nguoi khong biet phan dau

07:42:00, 2 thg 2, 2017 Reply

"Tiên trách kỷ, hậu trách nhân" là câu danh ngôn rất đúng dành cho những con người như họ, đây cũng là những bài học sâu sắc cho các thế hệ văn nghệ sĩ Việt Nam hôm nay và mai sau trên con đường nghệ thuật của mình.

07:43:00, 2 thg 2, 2017 Reply

êm nhạc kỷ niệm sinh nhật 88 tuổi về cuộc đời nghệ thuật thầm lặng “chép sử cho âm nhạc” của nhạc sỹ Phạm Tuyên mang tên “Phạm Tuyên – Nhớ và Quên”, sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây như là dịp thể hiện lời tri ân sâu sắc của cộng đồng những người yêu âm nhạc và những người lớn lên, trưởng thành cũng như toàn thể đất nước, dân tộc có thể gửi tới Phạm Tuyên đúng với những gì ông đã cống hiến suốt thời gian qua. Mot buoi tri an sau sac toi nguoi nhacj si dang kinh Pham Tuyen

07:43:00, 2 thg 2, 2017 Reply

chúng ta càng thấy giá trị của Phạm Tuyên trên con đường nghệ thuật , một con đường luôn chứa đầy hoa thơm nhưng cũng không thiếu cạm bẫy vây quanh, đầy cám dỗ mà một loạt những cám dỗ vây quanh đã không thể cám dỗ được Phạm Tuyên, để rồi, ông vẫn sáng ngời trên con đường cách mạng của mình.

07:44:00, 2 thg 2, 2017 Reply

mặt trận "tâm lý chiến" này, mọi thứ không phải khi nào và lúc nào nó cũng rõ ràng, có ranh giới mà nó rất mờ ảo, rất mong manh thậm chí là quá nhiều những cám dỗ. Nhưng ở Mặt trận ấy, Người chiến sĩ Phạm Tuyên đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình để tên tuổi của ông luôn sáng trong, sống cùng thời gian cũng như lịch sử dân tộc Việt nam hôm nay và những ngày sau nữa. Đẹp thay người Nhạc sĩ tài ba

09:15:00, 3 thg 2, 2017 Reply

Luôn kính trọng Ông và những người hết mình vì Tổ Quốc như Ông. Xin chúc nhạc sĩ Phạm Tuyên mạnh khỏe và sống lâu!

09:22:00, 3 thg 2, 2017 Reply

Ông là người Nhạc sỹ mà tôi kính trọng nhất về cả tài hoa và đức độ ... Cầu chúc ông mạnh khỏe và sống lâu! Vô cùng cám ơn những đóng góp to lớn của ông cho nền âm nhạc nước nhà

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !