23/01/2017

THÚY NGA – CHÍ PHÈO QUÊ Ở HÀ NAM (PHẦN TIẾP)...

Written By Lý Công on 23/01/2017 | 00:25

[Tọa Sơn]

Có lẽ các bạn hỏi phần 1 của bài viết này đâu mà sao đã có phần 2 này. Vâng, thưa các bạn, cách đây 1 năm rưỡi, dưới sự chứng kiến vạch mặt ăn vạ của Trần Thị Nga tôi từng có bài viết về thị cũng với nhan đề trên (http://www.tiengnoicuadan.org/2015/07/thuy-nga-chi-pheo-que-o-ha-nam.html). Thực ra tôi nghĩ mình cũng sẽ nhanh chóng viết bài phần 2 vì những hành động mà Nga gây ra là không thể chối cãi. Không biết chính quyền cộng sản và công an Hà Nam có phải thương 2 đứa con thơ của thị hay không mà đến 21/1 vừa rồi, cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam mới thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với ả về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.  Thế là tôi lại phải viết tiếp bài viết còn dang dở của mình nữa rồi.

Thực chất những hành động vi phạm pháp luật của ả thì trước đây tôi đã từng điểm qua, những hành động mới thì được báo chí nhắc nhiều. Ở bài viết này, tôi muốn đề cập tới phản ứng của Nga cũng như của làng rân chủ trước vụ việc trên. Để thấy được một góc Chí Pheo, điêu toa như hàng chợ của thị. Để những ai còn tin, còn ít nhiều thương cảm sẽ thấy được bản chất của thị.

Có thể nói, Trần Thị Nga có một linh cảm hơi bị tốt. Cảm nhận được những hành động của mình sắp đến ngày phải trả giá. Nga đã kịp làm một cái clip nho nhỏ, bộc bạch, thanh minh và cũng không quên xuyên tạc để gửi cho đám rân chủ ở ngoài nước. Clip này đã được các trang phản động khắp trong ngoài nước phát ra rả như một lời tố cáo chính quyền, công an cũng như kêu gọi tài trợ. Ai còn bảo Nga là một người thật thà chất phác nào khi mà đã vào tù vẫn kiếm được tiền cho đồng bọn và cho con của ả. 
 
Được sự tư vấn của Việt Tân, Nga cũng biết chọn hình quay clip gợi cảm xúc
Trong đoạn clip, Nga kêu bị chính quyền Việt Nam bỏ rơi, và tự mình phải học hỏi luật rồi các quyền căn bản để bảo vệ mình. Sau đó, đem những hiểu biết đó để giúp những người xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Do hành động trên mà Nga bị chính quyền và cơ quan công an chú ý và ngăn cản. Nga đang nghĩ mình kể chuyện cho trẻ con trong nước nghe hay những người mông muội ở nước ngoài biết mà thị có thể bịa đặt trắng trợn như vậy. Chính quyền Việt Nam có bao giờ bỏ rơi những người xuất khẩu lao động ở nước ngoài không?. Chắc thị không xem thời sự nên không biết trong cuộc cách mạng mùa xuân Ả Rập tại Libya do mấy nước phương Tây lãnh đạo, chính phủ Việt Nam đã lập cầu hàng không, sơ tán nhanh chóng một cách đáng kinh ngạc toàn bộ lao động Việt Nam về nước. Bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản của họ. Vậy sự thật ở đây là gì? Cái tự học quyền căn bản của Nga là việc sà vào tay lũ Việt Tân ngoài nước, thẩm thấu lý luận của chúng nó, thậm chí nói không ngoa khi đêm đến còn ngủ với Việt Tân để học. Rồi thị nhanh chóng hòa nhập vào các hoạt động chống Đảng, chống Nhà nước, được chúng gửi về nước bởi đơn giản nếu ở nước ngoài, Trần Thị Nga cũng chỉ là một tảng thịt mỡ biết đi không hơn không kém. Và với phẩm chất vốn có của mình, Nga đã tái hiện được Chí Phèo ngày nào của thế kỷ XX ngay tại quê hương Hà Nam. Rồi từ đó cho đến hết, Nga lại lảm nhảm những thứ tuyên truyền của đám Việt Tân. Nhưng để ý kỹ thì chúng ta có thể thấy Nga ăn nói ngập ngừng như kẻ học thuộc và trả bài trước máy quay cũng như thể hiện sự hời hợt trong hiểu biết các sự việc trên.

Những tưởng một mình Nga – Chí Phèo là đủ, nhưng khi bị bắt, tôi bắt đầu thấy được cơn lên đồng tập thể của lũ rân chủ, thể hiện bậc cha chú của Chí Phèo khi đồng loạt rạch mặt ăn vạ. Âu thì cũng hợp tình hợp lý thôi. Tết đang đến gần với muôn nhà. Nên ít nhiều ai cũng mong có đồng ra đồng vào để có được cái bánh gói kẹo cho các cháu nó ở nhà. Do đó, trong khi mọi người đang tất bật hoàn thành nốt những công việc cuối năm hay tranh thủ đi mua sắm. Thì cái đám rân chủ trong khi đi sắm tết cũng đã kịp nhảy xuống nhà hát lớn, chụp mấy cái tấm ảnh kêu gọi thả tự do cho Nga cũng như thách thức chính quyền bắt chúng. Mà cũng nhiều nhặn lắm cơ, tôi đếm đi đếm lại trừ những người đi đường ra thì mới có 3, thêm thằng chụp ảnh nữa là 4. Mà chẳng hiểu sự thách thức này như thế nào, nhưng nhìn cái cách chúng phải chuyển từ bờ hồ, vườn hoa Lý Thái Tổ ra nhà hát lớn để chụp ảnh thì biết rồi đấy. Ra bờ hồ hay vườn hoa Lý Thái Tổ thì nguy cơ bị lực lượng bảo vệ và công an hốt đi là cao lắm, mà như vậy nhỡ ra giữ lâu ngày lại bị mất tết. Nên thôi, chọn nhà hát lớn để thách công an bắt là hợp lý rồi. Chúng ta có thể thấy, đám rân chủ cuội này với chính quyền thì vạch mặt yêu sách, với anh em chiến hữu thì mèo khóc thương chuột. Nói chung, chốt lại, mỗi cháu được năm chục, một trăm cho về sắm tết.


"Đông đảo” anh em rân chủ kêu gọi tự do cho Nga và thách thức chính quyền

Viết đến cuối bài, tự dưng Tọa Sơn tôi lại hoang mang, Chí Phèo – quê còn ở đâu?

47 Nhận xét

11:10:00, 25 thg 1, 2017 Reply

Những tưởng một mình Nga – Chí Phèo là đủ, nhưng khi bị bắt, tôi bắt đầu thấy được cơn lên đồng tập thể của lũ rân chủ, thể hiện bậc cha chú của Chí Phèo khi đồng loạt rạch mặt ăn vạ. Âu thì cũng hợp tình hợp lý thôi. Tết đang đến gần với muôn nhà. Nên ít nhiều ai cũng mong có đồng ra đồng vào để có được cái bánh gói kẹo cho các cháu nó ở nhà.

21:43:00, 25 thg 1, 2017 Reply

đúng là một bè lũ chí phèo mà. chụp choẹt có mấy tấm ảnh làm màu mà kêu gào kinh khủng khiếp. cái đám này không phải thách vì đơn giản cứ từ từ, từng tên một sẽ nhập kho ngồi đếm lịch mặc áo tù mà thôi

21:44:00, 25 thg 1, 2017 Reply

đúng là một bè lũ chí phèo mà. chụp choẹt có mấy tấm ảnh làm màu mà kêu gào kinh khủng khiếp. cái đám này không phải thách vì đơn giản cứ từ từ, từng tên một sẽ nhập kho ngồi đếm lịch mặc áo tù mà thôi

21:50:00, 25 thg 1, 2017 Reply

tết đến nơi rồi. người dân còn mải đi lo cái tết. hơi sức đâu mà để ý tới đám rân chủ này nữa đâu. chúng nó chụp làm màu cho chính chúng nó xem. kiếm vài đồng bạc lẻ để chi tiêu tết đây mà. làm rân chủ cũng vất vả dù lương cao

21:58:00, 25 thg 1, 2017 Reply

đúng là tôi tưởng Trần Thị Nga đáng ra phải bị bắt từ lâu rồi. những hành động của ả ngày càng ngông cuồng không coi ai ra cái gì cả. xong được cái mồm lu loa hết cả lên

22:21:00, 25 thg 1, 2017 Reply

Mụ Trần Thị Nga nhìn cái mặt dày như thế mà thì hành động của bà ta thì làm sao có thể tốt đẹp hơn được chứ. Bà ta cũng chỉ có thể hành cái nghề ăn vạ chứ làm được thêm cái gì chứ. Chỉ có thể thế thì mụ ta mới có thể kiếm được tiền mà chẳng cần cái đầu làm cái gì mà chỉ cần cái miệng chửi bới bá đạo của mình là quá đủ lắm rồi.

22:22:00, 25 thg 1, 2017 Reply

Chính các vị rận chủ đã làm cho những con người này bộc lộ bản chất,thể hiện cái tôi đen tối bên trong của mình,cũng như Bùi Minh Hằng,ả này cũng đang dần lấn sâu vào con đường tội lỗi,bán rẻ đi danh dự và lương tâm của mình.

22:37:00, 25 thg 1, 2017 Reply

nói thực ra nó cũng vì $ mà thôi. nhiều khi làm vì tiền. nói chung anh nào muốn 400$/tháng thì tích cực như chị này để được Bọn Vịt Tần nó tầm bổ cho nhé. để xem vài ngày tới nó sẽ nói gì khi khai vói Công An sẽ rõ thôi.Phạm tội chống phá nhà nước là chống lại nhân dân rồi. Không phải khoan hồng nữa mà phải tử hình thôi. Nhân dân ta mất rất nhiều máu mới dữ được nước. Không nhân nhượng bọn bán nước này làm gì

09:28:00, 26 thg 1, 2017 Reply

Những tưởng một mình Nga – Chí Phèo là đủ, nhưng khi bị bắt, tôi bắt đầu thấy được cơn lên đồng tập thể của lũ rân chủ, thể hiện bậc cha chú của Chí Phèo khi đồng loạt rạch mặt ăn vạ. Âu thì cũng hợp tình hợp lý thôi. Tết đang đến gần với muôn nhà. Nên ít nhiều ai cũng mong có đồng ra đồng vào để có được cái bánh gói kẹo cho các cháu nó ở nhà. Do đó, trong khi mọi người đang tất bật hoàn thành nốt những công việc cuối năm hay tranh thủ đi mua sắm. Thì cái đám rân chủ trong khi đi sắm tết cũng đã kịp nhảy xuống nhà hát lớn, chụp mấy cái tấm ảnh kêu gọi thả tự do cho Nga cũng như thách thức chính quyền bắt chúng. Đó là mấy hành động mang tính chất của những con người chưa lớn.

09:37:00, 26 thg 1, 2017 Reply

Có thể nói, Trần Thị Nga có một linh cảm hơi bị tốt. Cảm nhận được những hành động của mình sắp đến ngày phải trả giá. Nga đã kịp làm một cái clip nho nhỏ, bộc bạch, thanh minh và cũng không quên xuyên tạc để gửi cho đám rân chủ ở ngoài nước. Clip này đã được các trang phản động khắp trong ngoài nước phát ra rả như một lời tố cáo chính quyền, công an cũng như kêu gọi tài trợ. Ai còn bảo Nga là một người thật thà chất phác nào khi mà đã vào tù vẫn kiếm được tiền cho đồng bọn và cho con của ả. Như vậy thật khá khen cho ả, thân chịu tù mà tâm vẫn lộng hành. Có lẽ ả cần yên tĩnh với bốn bức tường lâu thật lâu.

09:49:00, 26 thg 1, 2017 Reply

Cái tự học quyền căn bản của Nga là việc sà vào tay lũ Việt Tân ngoài nước, thẩm thấu lý luận của chúng nó, thậm chí nói không ngoa khi đêm đến còn ngủ với Việt Tân để học. Rồi thị nhanh chóng hòa nhập vào các hoạt động chống Đảng, chống Nhà nước, được chúng gửi về nước bởi đơn giản nếu ở nước ngoài, Trần Thị Nga cũng chỉ là một tảng thịt mỡ biết đi không hơn không kém. Và với phẩm chất vốn có của mình, Nga đã tái hiện được Chí Phèo ngày nào của thế kỷ XX ngay tại quê hương Hà Nam. Rồi từ đó cho đến hết, Nga lại lảm nhảm những thứ tuyên truyền của đám Việt Tân. Ả đã vô hình trở thành cánh tay đắc lức, nhân tố bí ẩn mà tổ chức Việt Tân đang tìm kiếm.

22:06:00, 26 thg 1, 2017 Reply

Nga dùng cái điên để hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, tuyên truyền quan điểm sai trái thể hiện sự cay nghiệt, miệt thị Đảng cộng sản Việt Nam theo đúng ý đồ và bản chất tay sai cuồng tín của Việt Tân. Đồng thời Nga thường xuyên tuyên truyền ý thức hệ tư sản đi ngược lại với con đường đúng đắn mà Đảng, Nhà nước và toàn thể gần 100 triệu người dân Việt Nam. Vẫn còn nhiều kẻ như Nga đang tự do lắm. Rồi chúng cũng sẽ phải trả giá!

18:55:00, 27 thg 1, 2017 Reply

Việc Nga bị bắt đã dấy lên một làn sóng kêu gọi thả tự do cho Nga. Nhưng làn sóng này được tạo ra mục đích chính không phải là kêu gọi thả tự do cho Trần Thị Nga mà đích thực chỉ là hoạt động để kiếm tiền tiêu Tết của các đối tượng dận chủ, chống đối. Khi Tết đang đến gần, cần tiền sắm, chi tiêu Tết nên chúng đã dẫn nhau ra các địa điểm như Nhà hát lớn, Vườn hoa Lý Thái Tổ để tiến hành chụp ảnh, cầm các tấm biển nhơ nhép theo kiểu hô hào thả tự do cho Trần Thị Nga. Chắc mỗi tay cũng được năm chục hay một trăm để cho về sắm tết ấy mà.

18:56:00, 27 thg 1, 2017 Reply

Trần Thị Nga chẳng khác nào một Chí Phèo thời hiện đại. Nhưng không chỉ có mình Nga là Chí Phèo, khi Nga bị bắt giữ chúng ta còn thấy nhiều Chí Phèo mới nữa xuất hiện. Nào là Chí Phèo Nga, nào là Chí Phèo xuất hiện ăn theo. Nếu Nga là một Chí Phèo được Việt Tân gây dựng lên thì các Chí Phèo kia cũng chẳng phải ai khác, cũng chính là Việt Tân gây dựng mà thôi. Kết cục của cả Nga và đám Chí Phèo ăn theo kia tôi tin cũng chẳng khá khẩm đâu.

18:58:00, 27 thg 1, 2017 Reply

Cái video mà Trần Thị Nga quay lên chẳng khác nào một video dàn dựng, học thuộc lòng. Video này chính là sản phẩm công nghệ của Việt Tân, đạo diễn mang tên Việt Tân. Ăn theo sự việc Nga bị bắt, không ít các đối tượng coi đây chính là miếng mồi béo bở để tiến hành các hoạt động kiếm cơm. Kiếm cơm bằng cách đi khắp các phố phường rêu rao kêu gọi thả tự do cho Trần Thị Nga. Chắc Thị Nga khi ngồi trong Trại vẫn ung dung nghĩ rằng bọn này đang hoạt động vi mình nhưng thực chất là hoạt động để kiếm mồi, kiếm tiền tiêu Tết từ Việt Tân.

22:11:00, 27 thg 1, 2017 Reply

Cái dại của Nga là xuất phát từ việc không có lập trường cuộc sống vững vàng, bản thân ả có cuộc sống gia đình không yên ấm, thường xuyên xảy ra cãi vã, lục đục vợ chồng, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Từ đó, cái điên của Nga đã chuyển thành những vấn đề vô cùng hệ trọng khi mà ả đã lầm đường lạc lối với con đường sáng, để cho những ưu phiền làm cho mờ mắt và đã bị mua chuộc bởi những đồng đô la xanh trong một cuộc sống kinh doanh chăn, ga, gối, đệm ế ẩm của mình. Bởi vậy Nga đã dùng cái điên của mình để chống lại Đảng và nhà nước ôi cũng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu.

22:15:00, 27 thg 1, 2017 Reply

Những trò ăn vạ như thế thì Trần thị Nga càng làm khổ những đứa trẻ thôi ,chứ chẳng có gì hết .lấy bùi hằng làm ví dụ điển hình ,giờ đây chị ta đang bóc lịch .Nếu Nga cứ tiếp tục làm trò thì chỉ hại cho mình thôi/

22:16:00, 27 thg 1, 2017 Reply

Ăn vạ cũng chính là cái phương thức chúng có thể thực hiện để thỏa mãn cho cái mục đích chống phá của chúng chứ chẳng có cái gì hơn được đâu. Ăn vạ và chửi bới chứ chẳng có cái gì hơn đâu mà, cũng chẳng có cái gì là lạ nhưng những việc làm đó của chúng thì bỉ ổi quá,

22:18:00, 27 thg 1, 2017 Reply

Chính các vị rận chủ đã làm cho những con người này bộc lộ bản chất,thể hiện cái tôi đen tối bên trong của mình,cũng như Bùi Minh Hằng,ả này cũng đang dần lấn sâu vào con đường tội lỗi,bán rẻ đi danh dự và lương tâm của mình.

22:18:00, 27 thg 1, 2017 Reply

ăn bạ phải kể đến 3 kẻ đó là nga, hằng và thằng cu em chí đức, suốt ngày ăn vạ để chửi chính quyền, lần trước bị xích 4 cẳng về phường đó thôi, chỉ vì cái mồm đáng ghét quá thành ra người dân mới ghét mà đặc điểm của những con người này là cái mồm rất to thành làm thì chả được mấy đâu nhưng mà toàn thích cái kiểu kích động quần chúng nhân dân ra đường biểu tình, thực hiện con đường cách mạng màu để lật đổ chế độ của nước ta, suốt ngày hô HS TS nhưng giờ thì có thấy chúng hô lên nữa đâu

22:19:00, 27 thg 1, 2017 Reply

hồi trước con mẹ thúy nga đi làm đĩ lăng nhăng thế là bị đánh ghen phả mắm tôm may có cái tiếng là vạ chống cộng thế là bọn dòng chúa cứu thế dung dưỡng bảo vệ, kể cả con mẹ bùi hằng cũng thường được đưa về đó để bảo vệ, đặc biệt là thời gian gần đây mấy thằng a mặt sẹo thường lấy nơi đó là nơi để sinh hoạt tôn giáo bất hợp pháp thành ra chúng nó cứ sinh hoạt một cách rất thuận tiên, có những hoạt động để bôi lem chính quyền

22:21:00, 27 thg 1, 2017 Reply

Đúng là một kẻ ăn vạ chuyên nghiệp.

22:39:00, 27 thg 1, 2017 Reply

Cha ông ta vẫn từng nói “gái đĩ già mồm” quả là không ngoa chút nào với Trần Thị Nga. Với bản tính dâm đãng và thói lăng loàn vốn có, Trần Thị Nga đã có mối quan hệ như vợ chồng với Phan Văn Phong (facebooker Lương Dân Lý), SN 1954, một thành viên cốt cán của nhóm No-U. Hệ quả mối tình “già nhân ngãi non vợ chồng” là 2 đứa trẻ ngoài giá thú (Phan Văn Phú, SN 2010 và Phan Văn Tài SN 2012) và những vụ đánh ghen ầm ĩ. Như vậy, “vỏ quýt dày” thì có “móng tay nhọn”, “Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão”. Giờ đây, Trần Thị Nga đang phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

19:03:00, 28 thg 1, 2017 Reply

Trần Thị Nga cũng chỉ là một tảng thịt mỡ biết đi không hơn không kém. Và với phẩm chất vốn có của mình, Nga đã tái hiện được Chí Phèo ngày nào của thế kỷ XX ngay tại quê hương Hà Nam. Rồi từ đó cho đến hết, Nga lại lảm nhảm những thứ tuyên truyền của đám Việt Tân.

14:22:00, 29 thg 1, 2017 Reply

Bà Nga này chắc là cháu nội đời thứ bao nhiêu của cụ Chí phèo đây, vì là cách hành xử giống y chang với Chí Phèo của ngày xưa. Mà Cụ Chí cũng cũng là mới đâu đây thôi chứ có xa gì.

09:18:00, 30 thg 1, 2017 Reply

21/1 vừa rồi, cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam mới thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với ả về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Chúng ta cùng thấy được bản chất láo toét, chí phèo của một con ả rận chủ này khi rơi vào sự trừng phạt của pháp luật

09:18:00, 30 thg 1, 2017 Reply

Cảm nhận được những hành động của mình sắp đến ngày phải trả giá. Nga đã kịp làm một cái clip nho nhỏ, bộc bạch, thanh minh và cũng không quên xuyên tạc để gửi cho đám rân chủ ở ngoài nước. Clip này đã được các trang phản động khắp trong ngoài nước phát ra rả như một lời tố cáo chính quyền, công an cũng như kêu gọi tài trợ.

09:20:00, 30 thg 1, 2017 Reply

Nga kêu bị chính quyền Việt Nam bỏ rơi, và tự mình phải học hỏi luật rồi các quyền căn bản để bảo vệ mình. Sau đó, đem những hiểu biết đó để giúp những người xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Lối ăn vạ của Nga chỉ lừa được những đứa trẻ, hay những con người ngây thơ không biết tí gì về những hoạt động của Nga mà thôi, còn lại thì Chí Phèo ăn vạ ai mà chẳng biết lí do cơ chứ

06:51:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Thực ra tôi nghĩ mình cũng sẽ nhanh chóng viết bài phần 2 vì những hành động mà Nga gây ra là không thể chối cãi. Không biết chính quyền cộng sản và công an Hà Nam có phải thương 2 đứa con thơ của thị hay không mà đến 21/1 vừa rồi, cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam mới thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với ả về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. ủng hộ ý kiến tác giả

06:52:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Trần Thị Nga có một linh cảm hơi bị tốt. Cảm nhận được những hành động của mình sắp đến ngày phải trả giá. Nga đã kịp làm một cái clip nho nhỏ, bộc bạch, thanh minh và cũng không quên xuyên tạc để gửi cho đám rân chủ ở ngoài nước. Lại một tên rận chủ

06:53:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Clip này đã được các trang phản động khắp trong ngoài nước phát ra rả như một lời tố cáo chính quyền, công an cũng như kêu gọi tài trợ. Ai còn bảo Nga là một người thật thà chất phác nào khi mà đã vào tù vẫn kiếm được tiền cho đồng bọn và cho con của ả. chạy đâu cho thoát tên phản động

06:53:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Trong đoạn clip, Nga kêu bị chính quyền Việt Nam bỏ rơi, và tự mình phải học hỏi luật rồi các quyền căn bản để bảo vệ mình. Sau đó, đem những hiểu biết đó để giúp những người xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Do hành động trên mà Nga bị chính quyền và cơ quan công an chú ý và ngăn cản. những lời nói xuông của tên phản động

06:54:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Do hành động trên mà Nga bị chính quyền và cơ quan công an chú ý và ngăn cản. Nga đang nghĩ mình kể chuyện cho trẻ con trong nước nghe hay những người mông muội ở nước ngoài biết mà thị có thể bịa đặt trắng trợn như vậy. Chính quyền Việt Nam có bao giờ bỏ rơi những người xuất khẩu lao động ở nước ngoài không?. một kẻ phản bội lại tổ quốc

07:32:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Do hành động trên mà Nga bị chính quyền và cơ quan công an chú ý và ngăn cản. Nga đang nghĩ mình kể chuyện cho trẻ con trong nước nghe hay những người mông muội ở nước ngoài biết mà thị có thể bịa đặt trắng trợn như vậy. Chính quyền Việt Nam có bao giờ bỏ rơi những người xuất khẩu lao động ở nước ngoài không?. Toàn những lời lẽ xuyên tạc

07:32:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Nga đang nghĩ mình kể chuyện cho trẻ con trong nước nghe hay những người mông muội ở nước ngoài biết mà thị có thể bịa đặt trắng trợn như vậy. Chính quyền Việt Nam có bao giờ bỏ rơi những người xuất khẩu lao động ở nước ngoài không?. Chắc thị không xem thời sự nên không biết trong cuộc cách mạng mùa xuân Ả Rập tại Libya do mấy nước phương Tây lãnh đạo, chính phủ Việt Nam đã lập cầu hàng không, sơ tán nhanh chóng một cách đáng kinh ngạc toàn bộ lao động Việt Nam về nước. Bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản của họ.

07:33:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Những tưởng một mình Nga – Chí Phèo là đủ, nhưng khi bị bắt, tôi bắt đầu thấy được cơn lên đồng tập thể của lũ rân chủ, thể hiện bậc cha chú của Chí Phèo khi đồng loạt rạch mặt ăn vạ. Âu thì cũng hợp tình hợp lý thôi. Tết đang đến gần với muôn nhà. Buồn thay cho kẻ u muội

07:34:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Rồi thị nhanh chóng hòa nhập vào các hoạt động chống Đảng, chống Nhà nước, được chúng gửi về nước bởi đơn giản nếu ở nước ngoài, Trần Thị Nga cũng chỉ là một tảng thịt mỡ biết đi không hơn không kém. Và với phẩm chất vốn có của mình, Nga đã tái hiện được Chí Phèo ngày nào của thế kỷ XX ngay tại quê hương Hà Nam. Buồn cho PHèo thị

07:35:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Rồi từ đó cho đến hết, Nga lại lảm nhảm những thứ tuyên truyền của đám Việt Tân. Nhưng để ý kỹ thì chúng ta có thể thấy Nga ăn nói ngập ngừng như kẻ học thuộc và trả bài trước máy quay cũng như thể hiện sự hời hợt trong hiểu biết các sự việc trên. Động vật nhai lại

07:35:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Tết đang đến gần với muôn nhà. Nên ít nhiều ai cũng mong có đồng ra đồng vào để có được cái bánh gói kẹo cho các cháu nó ở nhà. Do đó, trong khi mọi người đang tất bật hoàn thành nốt những công việc cuối năm hay tranh thủ đi mua sắm. Thì cái đám rân chủ trong khi đi sắm tết cũng đã kịp nhảy xuống nhà hát lớn, chụp mấy cái tấm ảnh kêu gọi thả tự do cho Nga cũng như thách thức chính quyền bắt chúng.

07:36:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Mà chẳng hiểu sự thách thức này như thế nào, nhưng nhìn cái cách chúng phải chuyển từ bờ hồ, vườn hoa Lý Thái Tổ ra nhà hát lớn để chụp ảnh thì biết rồi đấy. Ra bờ hồ hay vườn hoa Lý Thái Tổ thì nguy cơ bị lực lượng bảo vệ và công an hốt đi là cao lắm, mà như vậy nhỡ ra giữ lâu ngày lại bị mất tết. Một lũ ăn cháo đá bát

07:37:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Chúng ta có thể thấy, đám rân chủ cuội này với chính quyền thì vạch mặt yêu sách, với anh em chiến hữu thì mèo khóc thương chuột. Nói chung, chốt lại, mỗi cháu được năm chục, một trăm cho về sắm tết. èo uột mấy thằng ăn vạ

16:14:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Nhìn cái khuôn mặt của Trần Thị Nga mới tráo trở làm sao?Ả đàn bà tráo trở, mặt dày, thách thức luật pháp là nhận xét chung của nhiều người về thái độ của Trần Thị Nga

16:17:00, 2 thg 2, 2017 Reply

Bộ mặt thật của Trần Thị Nga không người Việt Nam nào xa lạ và cách kiếm tiền của thị cũng vậy. Từ vai trò của một dân oan, con chiên đến nhà hoạt động đâu đâu cũng thấy bóng dáng thị. Cho dù, thị Nga có làm điều gì đi chăng nữa trong con mắt của người dân Việt Nam thị vẫn luôn là kẻ bội tín với Nhân dân, với dòng họ tổ tiên,bán rẻ lương tâm, nhân phẩm, đạo đức chỉ vì tiền.

22:08:00, 3 thg 2, 2017 Reply

Thực sự thì kịch bản do Nga đang diễn nó không phải là chuyện một ngày, mà bản chất con người này là chống đối kịch liệt từ rất lâu rồi nên ngày nào cũng phải kiếm chỉ tiêu nào đó về sự gây rối để làm. Như vậy mới có tiền của Việt Tân (khủng bố) để sống. Vì chắc chắn rằng trong bản hợp đồng đã thỏa thuận với Việt Tân kia có vẻ rất nặng đô, đòi hỏi sự "miệt mài" chóng mặt của Nga. Không điên ngày nào là mất nguồn tiền béo bở ngày đó. Và thậm chí có thể bị thủ tiêu bất cứ lúc nào bởi khủng bố Việt Tân. Do đó, chúng ta kiên quyết lên án những con người như Thúy Nga Hà Nam và mong sớm thấy được sự xử lý nghiêm minh, mạnh tay hơn đối với con người điên này.

22:09:00, 3 thg 2, 2017 Reply

Những con người như Trần Thị Nga đã xấu đi phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.Trần Thị Nga tham gia vào nhóm ,hội “Phụ nữ nhân quyền Việt Nam” thì cần phải xem lại các nhóm, hội này.Không những vậy Trần Thị Nga còn tham gia tuyên truyền ,xuyên tạc,vu khống và các hành vi không thể chấp nhận được.Thật đáng buồn khi Nga đã làm xấu đi cái nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam

22:11:00, 3 thg 2, 2017 Reply

Kịch bản do Thúy Nga đang diễn nó không phải là chuyện một ngày, mà bản chất con người này là chống đối kịch liệt từ rất lâu rồi nên ngày nào cũng phải kiếm chỉ tiêu nào đó về sự gây rối để làm. Như vậy mới có tiền của Việt Tân (khủng bố) để sống. Vì chắc chắn rằng trong bản hợp đồng đã thỏa thuận với Việt Tân kia có vẻ rất nặng đô, đòi hỏi sự "miệt mài" chóng mặt của Nga.

22:18:00, 3 thg 2, 2017 Reply

Lại là Trần Thị Nga và những chiêu bài ,chiêu trò không biết xấu hổ của chị ta.Một người phụ nữ thường xuyên dụ dỗ và có quan hệ bất chính với nhiều người đàn ông đã có vợ rồi bị "đánh ghen" bây giờ lại kêu la rằng là bị vu khống "đánh ghen".Một người tham gia vào các hành vi tuyên truyền ,xuyên tạc nói xấu chính quyền,nhà nước thì ai có thể tin được chị ta.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !