22/01/2017

THÚY NGA GIẢ DẠI

Written By Lý Công on 22/01/2017 | 00:58

[Hà Bắc]

Thúy Nga tên thật là Trần Thị Nga quê ở thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, ả đào này trong suốt thời gian dài vừa qua đã có rất nhiều các hoạt động phức tạp chống Đảng, Nhà nước  cũng như tuyên truyền rất nhiều các quan điểm sai trái đối với những biến cố, những vấn đề diễn ra trong xã hội, điển hình như: Nga đã lợi dụng sự cố môi trường biển ở 4 tỉnh miền Trung để có những hành động treo khẩu hiệu, gào thét và kích động người dân tham gia biểu tình chống phá an ninh trật tự, thường xuyên tham gia các hội nhóm trái pháp luật và tự tập đông người với các đối tượng chống đối chính trị nhằm gây rối trật tự trị an và công cộng như Nhóm No U, Hội Anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài. Ngày 24/10/2016, đứng trước sự kiện cơ quan chức năng tiến hành bắt và xử lý đối với Bloger Mẹ Nấm vì đã lợi dụng mạng xã hội tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước Việt Nam, đi ngược lại với con đường mà cả dân tộc Việt Nam đang đi. Dường như khi thấy "đồng đội" gặp nạn, ngay lập tức ả đào Nga đã có những hành động kêu gọi mọi người tụ tập đòi thả Blogger tội lỗi này,... Rất nhiều lần Nga bị các cơ quan chức năng và người thân cảnh tỉnh, nhắc nhở nhưng với bản chất "giả dại là nghề" của mình nên Nga vẫn chứng nào tật nấy, không hướng thiện, không tỉnh ngộ mà ngược lại ngày càng tồi tệ hơn.
  
Giới hạn nào cho "Thúy Nga giả dại Hà Nam"
Cái dại của Nga là xuất phát từ việc không có lập trường cuộc sống vững vàng, bản thân ả có cuộc sống gia đình không yên ấm, thường xuyên xảy ra cãi vã, lục đục vợ chồng, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Từ đó, cái điên của Nga đã chuyển thành những vấn đề vô cùng hệ trọng khi mà ả đã lầm đường lạc lối với con đường sáng, để cho những ưu phiền làm cho mờ mắt và đã bị mua chuộc bởi những đồng đô la xanh trong một cuộc sống kinh doanh chăn, ga, gối, đệm ế ẩm của mình. Nga dùng cái điên để hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, tuyên truyền quan điểm sai trái thể hiện sự cay nghiệt, miệt thị Đảng cộng sản Việt Nam theo đúng ý đồ và bản chất tay sai cuồng tín của Việt Tân. Đồng thời Nga thường xuyên tuyên truyền ý thức hệ tư sản đi ngược lại với con đường đúng đắn mà Đảng, Nhà nước và toàn thể gần 100 triệu người dân Việt Nam đang đi tới và ngày càng đạt được nhiều thành công rực sáng hơn theo đúng quy luật phát triển khách quan của xã hội loài người chứ không chỉ riêng gì của Việt Nam. 
 
Chân dung "Thúy Nga giả dại" Hà Nam
Có lẽ bởi điên nên Nga không ý thức được rằng đối với sự cố ở 4 tỉnh Miền Trung đã được những chủ thể có liên quan khắc phục cũng như đời sống nhân dân tại đây đã đang ổn định hoàn toàn và tiếp tục với cuộc sống yên bình, phát triển. Nga vẫn cứ bô bô cái giọng điệu về Formosa này nọ để có những khẩu hiệu nghe rất rác tai. Cái ngu tiếp theo và điên tiếp theo đó là Việt Tân đứng đằng sau sự điên này của Nga để kích động cho y tiếp tục các hoạt động chống phá không ngừng nghỉ, và đến tận hôm nay vẫn đưa tin liên quan đến Formosa. Nga đang liên tục vu cáo cho công an là cản trở mình. Sự vu cáo không có một bằng chứng nào cụ thể, rõ ràng cả. Xin thưa rằng, ở đất nước Việt Nam này chúng ta đã được chứng kiến sự dân chủ, công tâm hoàn toàn của các cơ quan lập pháp, hành pháp và tư pháp. Thậm chí là sự dân chủ đó đang bị nhiều kẻ lợi dụng để rêu rao trên mạng xã hội kêu ca những điều dở của mình kiểu như Nga. Thiết nghĩ, trước những hành động ngày càng phức tạp, bất chấp của Nga như hiện nay, cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp uốn nắn thậm chí cần thiết nên tách ly ra khỏi xã hội bởi như chúng ta biết, cái điên này nếu không đưa vào trại tâm thần sớm thì sẽ dẫn đến Nga có thể "cắn càn" bất cứ ai, thậm chí không loại trừ khả năng khủng bố hoặc bị giang hồ tiêu diệt vì những hành động rất ngứa mắt không giống ai của mình. Thế nên, việc tách ly Nga bây giờ không chỉ để mục đích bảo vệ cho xã hội yên bình mà còn để bảo vệ chính Nga nữa. Cái dại tột độ đang xâm lấn và ăn nát óc của Thúy Nga và khiến Nga hoàn toàn mù hết mọi thứ.

Kịch bản do Nga đang diễn nó không phải là chuyện một ngày, mà bản chất con người này là chống đối kịch liệt từ rất lâu rồi nên ngày nào cũng phải kiếm chỉ tiêu nào đó về sự gây rối để làm. Như vậy mới có tiền của Việt Tân (khủng bố) để sống. Vì chắc chắn rằng trong bản hợp đồng đã thỏa thuận với Việt Tân kia có vẻ rất nặng đô, đòi hỏi sự "miệt mài" chóng mặt của Nga. Không điên ngày nào là mất nguồn tiền béo bở ngày đó. Và thậm chí có thể bị thủ tiêu bất cứ lúc nào bởi khủng bố Việt Tân. Do đó, chúng ta kiên quyết lên án những con người như Thúy Nga Hà Nam và mong sớm thấy được sự xử lý nghiêm minh, mạnh tay hơn đối với con người điên này./.

68 Nhận xét

08:36:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Đã bảo rồi mà, không sớm thì muộn cái kết là vào trại nó cũng đến thôi, làm điều ác thì phải trả giá thôi, trách ai được, trách bản thân mình thôi.

09:58:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Vì một phút yếu lòng nơi xứ người, vì cái ân huệ lúc gian nan mà Trần Thị Nga đã bán cả lương tâm của mình để đi theo những kẻ luôn chống phá đất nước. Một khi đã đam lao thì ắt thị sẽ phải theo lao. Mà với bản chất là một phụ nữ lăng loàn, vụng trộm mèo mỡ thì số phận của ả cũng chẳng có gì tốt đẹp hơn.

10:34:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Ngày hôm nay 21/01/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 1999. Quá xứng đáng chi bà ta rồi.

10:35:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Nghe đâu Khi bắt đối tượng Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Quá trình bắt, khám xét đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan đến vụ án. Hiện Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

10:35:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Nhắc đến người đàn bà này thì ai cũng liên tưởng ngay đến hình ảnh một người mẹ xốc nách 2 đứa con thơ đi đấu tranh khắp chốn Hà Nội, Nam Hà, Nghệ An, Sài Gòn, Vũng Tàu…Trận nào cũng nóng.

10:36:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Từ buổi “Dã ngoại nhân quyền” ở công viên Nghĩa Đô đến phiên tòa xử Hồ Đức Hòa ở Nghệ An, biểu tình “chống Trung Quốc” ở HN, cầu nguyện cho Lê Quốc Quân ở nhà thờ Thái Hà, gây rối ởphiên tòa phúc thẩm Uyên, Kha, về Thái Bình cổ vũ cho vụ xả súng của Đặng Ngọc Viết… kinh khủng.

10:36:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Không ngoa tí nào khi nói ẻm là con nhang, đệ tử của giáo phái “ăn vạ”. Ẻm sinh ra trong một gia đình tử tế, bố mẹ là người tử tế, không theo đạo, nhưng ẻm lại là con chiên xịn.

10:37:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Cái zụ ẻm trở thành con chiên rất ly kì. Số là năm 2003 ẻm đi xuất khẩu lao động ở Đài Bắc. Mới qua được một thời gian thì ẻm bị tai nạn giao thông, hoàn cảnh rất bi đát.

10:38:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Trong tình cảnh đó thì ẻm được ân sủng thiên chúa cho ẻm gặp linh mục Nguyễn Văn Hùng có quốc tịch Đài Bắc cưu mang, giúp đỡ. Ban đầu, ẻm đâu biết rằng, cha Hùng là nhân vật cộm cán của đảng “Việt Tân” chi nhánh Đài Bắc, có nhiệm vụ tuyển người trong số người Việt lao động ở đây.

10:39:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Thủ đoạn phổ biến của các chả là nhằm vào những người gặp hoàn cảnh éo le như tai nạn lao động, cô dâu Việt bị nhà chồng hắt hủi, dùng chiêu bài trợ giúp pháp lý, ủng hộ tiền bạc để tạo ân sủng rồi kết nạp, huấn luyện, đưa về nước hoạt động. Linh mục Hùng đã làm lễ rửa tội cho Nga thành con chiên từ bển.

10:39:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Điều này giải thích vì sao ẻm chẳng mắc mớ gì với chính quyền, lẽ ra còn phải cám ơn là đằng khác vì ẻm đã được tạo điều kiện để thoát khỏi nơi đồng chua nước mặn, đi lao động kiếm được tí tiền, khi về mua nhà, mở cửa hàng ngay tại thành phố Phủ Lý.

10:40:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Vậy mà ẻm lại rất tích cực tìm cách bôi nhọ, chống lại chính quyền. Sau lưng ẻm là tiền tài trợ của Việt Tân và thế lực cực đoan trong nhà thờ. Điều này là chính ẻm “tự thú” qua bài viết trên blog của mình.

10:40:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Một số người ngộ nhận rằng Nga lên Hà Nội, đi các tỉnh là bơ vơ, nhầm to. Đến đâu, các chủ chứa cực đoan ở nhà thờ Thái Hà và các thành viên No-U đứng ra lo cho Nga.

10:41:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Số là, trước đây ẻm cũng đã có một đời chồng tên là Q, có với nhau 2 đứa con nhưng Q là con nghiện, sau khi phá nát hết vốn liếng mà Nga đem từ Đài Bắc về, Q chết vì sốc ma túy. Trong cơn túng quẫn, ẻm gửi con về quê nhờ ông bà ngoại nuôi, lên Phủ Lý buôn bán.

10:42:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Tôi nghe nói là Chồng chết, mới 31 tuổi (Nga sinh năm 1977), cái tuổi phây phây ấy đã mồi chài được lão dê cụ tên là Phan Văn Phong, sinh năm 1954 ở Hoàn Kiếm, có gia thất hẳn hoi làm nhân tình.

10:42:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Lương Dân Lý (Phan Văn Phong) là “thằng già máu gái”, thành viên No-U, “bỏ vợ đẹp con khôn” theo Nga. Khi đó, Nga mới trở về tự Đài Loan, thân tàn ma dại, nhận làm việc cho linh mục Hùng - Việt Tân ở Đài Loan để trả nợ cưu mang ở xứ người. Qua Phong bắc cầu, Nga mới móc được vào đám No-U, zận chủ, zân oan quốc nội như Lê Dũng Vova, Lê Hồng

10:43:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Từ ngày có con chung với Nga, lão Phong gom hết của cải dành dụm của người vợ cũ từ Hà Nội về Phủ Lý mở cửa hàng đồ gỗ để Nga bán. Vì chuyện này, bà vợ chính thức của lão P đã có đơn thưa kiện lên chính quyền và cả nhà thờ Thái Hà.

10:45:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Còn nhớ, dịp Noel, đêm 24/12/ 2013 Nga tung một clip lên mạng nói bị công an đánh và đổ mắm tôm. Thực tình hôm đó em bị vợ chính thức của Phong rượt. Khi Nga chạy về nhà thờ Thái Hà vẫn còn người rượt theo đòi “làm cho ra nhẽ” nhưng cha xứ đã che chắn. Hôm đó ẻm về nhà thờ Thái Hà tắm nước nóng, ăn cháo gà của chúa ban.

10:57:00, 22 thg 1, 2017 Reply

chúng ta kiên quyết lên án những con người như Thúy Nga Hà Nam và mong sớm thấy được sự xử lý nghiêm minh, mạnh tay hơn đối với con người điên này./.

18:52:00, 22 thg 1, 2017 Reply

có lẽ Trần Thị Nga nhập kho sẽ là nhà rân chủ cuối cùng nhập trại trong năm âm lịch này ấy nhỉ. kêt thúc một năm thành công của làng rân chủ khi nhiều người được nổi tiếng vì đã bị bắt.

19:12:00, 22 thg 1, 2017 Reply

THÚy Nga đã có rất nhiều các hoạt động phức tạp chống Đảng, Nhà nước cũng như tuyên truyền rất nhiều các quan điểm sai trái đối với những biến cố, những vấn đề diễn ra trong xã hội. thật không chấp nhận một ả đào như vậy trong xã hội tại sao không đem lại điều tốt đẹp mà còn làm việc đi ngược lại lợi ích chung

21:50:00, 22 thg 1, 2017 Reply

thực sự chắc giờ này đám Việt Tân lại đang kêu khóc cho một thành viên tích cực nữa bị vào trại đây mà. chia buồn với các anh rân chủ nhé. tôi đang mong đợi ai sẽ là người tiếp theo đây

21:55:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Thiết nghĩ, trước những hành động ngày càng phức tạp, bất chấp của Nga như hiện nay, cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp uốn nắn thậm chí cần thiết nên tách ly ra khỏi xã hội bởi như chúng ta biết, cái điên này nếu không đưa vào trại tâm thần sớm thì sẽ dẫn đến Nga có thể "cắn càn" bất cứ ai, thậm chí không loại trừ khả năng khủng bố hoặc bị giang hồ tiêu diệt vì những hành động rất ngứa mắt không giống ai của mình. Thế nên, việc tách Nga ra khỏi tổ chức Việt Tân bây giờ không chỉ để mục đích bảo vệ cho xã hội yên bình mà còn để bảo vệ chính Nga nữa.

22:00:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Trần Thị Nga là một kẻ chí phèo thực sự. đem 2 đứa con là làm bình phong để làm rân chu kiếm tiền. thật đúng là trơ trẽn mà. mụ ta xứng đáng phải nhập kho với những nhà rân chủ đi trước. thật xứng đáng

22:01:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Kịch bản do Thúy Nga đang diễn nó không phải là chuyện một ngày, mà bản chất con người này là chống đối kịch liệt từ rất lâu rồi nên ngày nào cũng phải kiếm chỉ tiêu nào đó về sự gây rối để làm. Như vậy mới có tiền của Việt Tân (khủng bố) để sống. Vì chắc chắn rằng trong bản hợp đồng đã thỏa thuận với Việt Tân kia có vẻ rất nặng đô, đòi hỏi sự "miệt mài" chóng mặt của Nga.

22:12:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Thực sự thì kịch bản do Nga đang diễn nó không phải là chuyện một ngày, mà bản chất con người này là chống đối kịch liệt từ rất lâu rồi nên ngày nào cũng phải kiếm chỉ tiêu nào đó về sự gây rối để làm. Như vậy mới có tiền của Việt Tân (khủng bố) để sống. Vì chắc chắn rằng trong bản hợp đồng đã thỏa thuận với Việt Tân kia có vẻ rất nặng đô, đòi hỏi sự "miệt mài" chóng mặt của Nga. Không điên ngày nào là mất nguồn tiền béo bở ngày đó. Và thậm chí có thể bị thủ tiêu bất cứ lúc nào bởi khủng bố Việt Tân. Do đó, chúng ta kiên quyết lên án những con người như Thúy Nga Hà Nam và mong sớm thấy được sự xử lý nghiêm minh, mạnh tay hơn đối với con người điên này.

23:06:00, 22 thg 1, 2017 Reply

Với bản tính dâm đãng và thói lăng loàn vốn có, Trần Thị Nga đã có mối quan hệ như vợ chồng với Phan Văn Phong (facebooker Lương Dân Lý), SN 1954, một thành viên cốt cán của nhóm No-U. Hệ quả mối tình “già nhân ngãi non vợ chồng” là 2 đứa trẻ ngoài giá thú (Phan Văn Phú, SN 2010 và Phan Văn Tài SN 2012) và những vụ đánh ghen ầm ĩ. Tiêu biểu, ngày 22/12/2012, khi Trần Thị Nga đang ở trong nhà thờ Thái Hà, bà Nguyễn Thị Thúy Mai (vợ của Phan Văn Phong) đã đến tận đây gặp Nga để làm rõ chuyện quan hệ với chồng bà và đưa đơn tố cáo hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng của Nga cho linh mục quản xứ nhà thờ Thái Hà.Điều này giải thích vì sao ẻm chẳng mắc mớ gì với chính quyền, lẽ ra còn phải cám ơn là đằng khác vì ẻm đã được tạo điều kiện để thoát khỏi nơi đồng chua nước mặn, đi lao động kiếm được tí tiền

00:55:00, 23 thg 1, 2017 Reply

Kịch bản do Nga đang diễn nó không phải là chuyện một ngày, mà bản chất con người này là chống đối kịch liệt từ rất lâu rồi nên ngày nào cũng phải kiếm chỉ tiêu nào đó về sự gây rối để làm. Như vậy mới có tiền của Việt Tân (khủng bố) để sống. Thế nên giờ vào tù rồi mới thấy giá trị của việc ăn không tiền của bọn khủng bố nó như thế nào.

01:52:00, 23 thg 1, 2017 Reply

Một người góa phụ với 2 đứa con. Đáng ra khi những đứa con chịu cảnh thiệt thòi thế thì mình là người mẹ, phải biết thương và bù đắp tình cảm cho con. Còn như Trần Thị Nga thì lại bỏ con đấy để chạy theo tiếng gọi của con tim, là đi cặp kè mèo mả gà đồng với thằng khác. Chỉ thương những đứa trẻ, khi chúng có người mẹ như vậy.

02:16:00, 23 thg 1, 2017 Reply

"Nga dùng cái điên để hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, tuyên truyền quan điểm sai trái thể hiện sự cay nghiệt, miệt thị Đảng cộng sản Việt Nam theo đúng ý đồ và bản chất tay sai cuồng tín của Việt Tân. Đồng thời Nga thường xuyên tuyên truyền ý thức hệ tư sản đi ngược lại với con đường đúng đắn mà Đảng, Nhà nước và toàn thể gần 100 triệu người dân Việt Nam đang đi tới và ngày càng đạt được nhiều thành công rực sáng hơn theo đúng quy luật phát triển khách quan của xã hội loài người chứ không chỉ riêng gì của Việt Nam. "
Đã ngu lại còn thích thể hiện mà chẳng chết!

09:49:00, 23 thg 1, 2017 Reply

Trình độ thấp, lại lười lao động. Có gia đình, con cái rồi, nhưng lại muốn làm việc gì nhẹ nhàng, lương cao thì phải chấp nhận thôi. Cái gì cũng có cái giá của nó. Không phải cứ thấy ngon mà dễ nuốt đâu. Bọn Việt tân nó là vậy mà, lúc nào cũng nói rất hay, nhưng đằng sau lời nói hay đó là cái còng số 8 luôn chờ đợi. Dấn thân vào rồi thì chấp nhận thôi!

10:38:00, 23 thg 1, 2017 Reply

Để câu cơm, Nga tham gia cùng lúc khá nhiều hội nhóm. Nga là người có quan hệ khá phức tạp với đủ mọi thành phần xã hội, và có quan hệ chặt chẽ với số cực đoan trong "Hội anh em dân chủ" ở Hà Nội.


10:44:00, 23 thg 1, 2017 Reply

Lê la các cuộc biểu tình, gây rối hoặc khi bị công an bắt giữ đã trở thành mode của các zận nữ. Không biết Nga sẽ còn tiếp tục dùng những thủ đoạn gì đây.

21:12:00, 23 thg 1, 2017 Reply

Cái dại của Nga là xuất phát từ việc không có lập trường cuộc sống vững vàng, bản thân ả có cuộc sống gia đình không yên ấm, thường xuyên xảy ra cãi vã, lục đục vợ chồng, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Từ đó, cái điên của Nga đã chuyển thành những vấn đề vô cùng hệ trọng khi mà ả đã lầm đường lạc lối với con đường sáng, để cho những ưu phiền làm cho mờ mắt và đã bị mua chuộc bởi những đồng đô la xanh trong một cuộc sống kinh doanh chăn, ga, gối, đệm ế ẩm của mình. Nga dùng cái điên để hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, tuyên truyền quan điểm sai trái thể hiện sự cay nghiệt, miệt thị Đảng cộng sản Việt Nam theo đúng ý đồ và bản chất tay sai cuồng tín của Việt Tân

22:05:00, 23 thg 1, 2017 Reply

Nga dùng cái điên để hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, tuyên truyền quan điểm sai trái thể hiện sự cay nghiệt, miệt thị Đảng cộng sản Việt Nam theo đúng ý đồ và bản chất tay sai cuồng tín của Việt Tân. Đồng thời Nga thường xuyên tuyên truyền ý thức hệ tư sản đi ngược lại với con đường đúng đắn mà Đảng, Nhà nước và toàn thể gần 100 triệu người dân Việt Nam. Giờ thì phải chịu hậu quả cho những hành động của ả gây ra, vào tù mà ăn Tết.

22:52:00, 23 thg 1, 2017 Reply

Là góa phụ với 2 đứa con, nhưng quá trình ngao du với đám zân chủ ở Hà Nội đã cho Trần Thị Nga thêm 2 đứa trẻ mới. Cặp đôi mèo mả gà đồng với Nga không ai khác chính là Phan Văn Phong – một zân chủ khá già dơ ở Hà Nội. Mọi người chắc hẳn còn nhớ Trần Thị Nga bế con nhỏ trong thời tiết mùa đông Hà Nội làm bình phong để chửi bới Đảng, Nhà nước.
Một người mẹ sống không có trách nhiệm, chỉ khổ những đứa con thôi.

22:54:00, 23 thg 1, 2017 Reply

Đúng là cá mè một lứa. Ngay sau khi Trần Thị Nga bị bắt, đám zân chủ cuội trong và ngoài nước cũng đã thi nhau lên mạng gào thét, kẻ thì chửi bới chính quyền, kẻ thì tung hô, ca ngợi, thậm chí “phong thánh” cho Trần Thị Nga. Kẻ tung người hứng, kẻ chửi người khen, tất cả tạo nên một sự hỗn loạn của làng zân chủ Việt trước sự kiện Trần Thị Nga. Chán luôn với việc mở đầu năm 2017 đã có bạn rận chủ quen thuộc nhập khám rồi, không hiểu mai này các con của Nga sẽ sống sao, chắc được các bạn rận nuôi hộ đây

22:55:00, 23 thg 1, 2017 Reply

Cha ông ta vẫn từng nói “gái đĩ già mồm” quả là không ngoa chút nào với Trần Thị Nga. Với bản tính dâm đãng và thói lăng loàn vốn có, Trần Thị Nga đã có mối quan hệ như vợ chồng với Phan Văn Phong (facebooker Lương Dân Lý), SN 1954, một thành viên cốt cán của nhóm No-U. Hệ quả mối tình “già nhân ngãi non vợ chồng” là 2 đứa trẻ ngoài giá thú (Phan Văn Phú, SN 2010 và Phan Văn Tài SN 2012) và những vụ đánh ghen ầm ĩ. Như vậy, “vỏ quýt dày” thì có “móng tay nhọn”, “Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão”. Giờ đây, Trần Thị Nga đang phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

22:59:00, 23 thg 1, 2017 Reply

Từ vai trò của một dân oan, con chiên đến nhà hoạt động đâu đâu cũng thấy bóng dáng thị đi gây rối, chống phá Đảng và Nhà nước để xin được những đồng tiền từ ngoại bang. Việc Trần thị Nga bị bắt là hợp với lòng dân, Trần thị Nga đang phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình. Không còn có một lời nào có thể biện hộ cho Nga được nữa, phen này có khi làng rận mất đi một người chị già mồm, lắm văn thối rồi. Tiếc thật đó

23:07:00, 23 thg 1, 2017 Reply

Cha ông ta vẫn từng nói “gái đĩ già mồm” quả là không ngoa chút nào với Trần Thị Nga. Với bản tính dâm đãng và thói lăng loàn vốn có, Trần Thị Nga đã có mối quan hệ như vợ chồng với Phan Văn Phong (facebooker Lương Dân Lý), SN 1954, một thành viên cốt cán của nhóm No-U. Hệ quả mối tình “già nhân ngãi non vợ chồng” là 2 đứa trẻ ngoài giá thú (Phan Văn Phú, SN 2010 và Phan Văn Tài SN 2012) và những vụ đánh ghen ầm ĩ. Như vậy, “vỏ quýt dày” thì có “móng tay nhọn”, “Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão”. Giờ đây, Trần Thị Nga đang phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

19:05:00, 24 thg 1, 2017 Reply

Nhìn vào bảng thành tích chống lại đất nước của Thị Nga thì ai cũng phải “phục sát đất” là một kẻ đầu xỏ,vào tù rồi k biết còn làm đại ca nổi nữa hay không. Cứ từng con rận bị trừng trị để rồi xem sau sự kiện này, chúng còn to còi thế nào nữa.Kịch bản do Nga đang diễn nó không phải là chuyện một ngày, mà bản chất con người này là chống đối kịch liệt từ rất lâu rồi nên ngày nào cũng phải kiếm chỉ tiêu nào đó về sự gây rối để làm.thật đáng xấu hổ thay cho một nhà "dân chủ "

22:21:00, 24 thg 1, 2017 Reply

Hành động của Thúy Nga khiến ai cũng thấy đúng y, đích thị là y là một người giả dại. Cái dại ở đây không xuất phát từ bệnh lý mà xuất phát từ ý thức. Nga chỉ giả dại để tiến hành nói xấu chế độ, nói xấu các lực lượng chức năng đang thực hiện công việc. Nhưng có giả đến đâu thì không qua được mặt lực lượng Công an. Việc bắt giữ Nga chính là việc làm cần thiết để xã hội không còn tồn tại những kẻ chuyên đi giả dại để thực hiện các hoạt động chống đối.

23:16:00, 24 thg 1, 2017 Reply

việc Trần Thị Nga phát tán video, bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương chính sách, pháp luật, xuyên tạc tình hình chính trị xã hội, có nội dung bịa đặt bôi lem sự thật là có thật, thị đã phán tán công khai trên mạng xã hội facebook và youtube cũng như lưu trữ trong máy tính cá nhân của thị. Cơ quan an ninh đã tiến hành các biện pháp tố tụng theo đúng quy định của luật pháp. Kẻ trồng cây đắng thì phải nhận quả đắng, đó là luật nhân quả của cuộc đời, chẳng có gì sai để lu loa lên rằng Trần Thi Nga vô tội hay cộng sản Việt Nam làm sai, vì thế các ông nên ngậm miệng lại thì hơn!!!

23:16:00, 24 thg 1, 2017 Reply

Cô Nga một nách 2 con mà suốt ngày vào mạng để tuyên truyền chống phá thế thì ai là người cấp tiền cho cô ấy vậy??? Cơm cô ấy nuôi con từ trên trời hay chúa cho vậy . Một số người cho cô Nga là anh hùng , dũng cảm , còn tôi tôi cho rằng cứ để pháp luật xử lý , ai đúng ai sai đúng hồi sau sẽ rõ ...

23:17:00, 24 thg 1, 2017 Reply

đề nghị Nhà Nước; sau khi xét xử..án kêu bao nhiêu là ở bấy nhiêu không cho hưởng một ngày khoan hồng nào,hay hưởng một ngày ân xá, vì ân xá,hay khoan hồng, rồi thậm chí còn cho bọn chúng được bảo lãnh đi Mỹ, làm như thế bọn chúng xem Luật Pháp Ta không ra gì, chúng cứ nhởn nhơ mà mà chống Phá. Tên này bắt bây giờ là quá muộn, tôi theo dõi chị này rất bức xúc vì ăn nói không có văn hóa chửi bới xỉ vả chính quyền, nên phải xử ở tình tiết tăng nặng!

23:18:00, 24 thg 1, 2017 Reply

Trần Thị Nga là số đối tượng có học thức thấp kém nhưng bị các đối tượng xấu mua chuộc, lôi kéo nên thường xuyên tham gia vào các hoạt động chống đối, phá hoại. Tiêu biểu là trong các cuộc biểu tình, tuần hành tự phát, trái pháp luật xảy ra tại Hà Nội, Trần Thị Nga luôn là đối tượng hô hào, kích động khá nhiệt tình. Lần này ả bị bắt là để trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

22:22:00, 25 thg 1, 2017 Reply

Ăn vạ cũng chính là cái phương thức chúng có thể thực hiện để thỏa mãn cho cái mục đích chống phá của chúng chứ chẳng có cái gì hơn được đâu. Ăn vạ và chửi bới chứ chẳng có cái gì hơn đâu mà, cũng chẳng có cái gì là lạ nhưng những việc làm đó của chúng thì bỉ ổi quá,

22:25:00, 25 thg 1, 2017 Reply

Những trò ăn vạ như thế thì Trần thị Nga càng làm khổ những đứa trẻ thôi ,chứ chẳng có gì hết .lấy bùi hằng làm ví dụ điển hình ,giờ đây chị ta đang bóc lịch .Nếu Nga cứ tiếp tục làm trò thì chỉ hại cho mình thôi/

09:32:00, 26 thg 1, 2017 Reply

Được nhà nước tạo điều kiện để cuộc sống tốt đẹp hơn vậy mà ả có ý thức được việc phải trả ơn đất nước đâu. Hay ả nghĩ rằng việc ả và đồng bọn đang làm chính là trả ơn cho Đảng và nhà nước đây. Thế bản thân tôi đây cũng không còn gì để nói với một con người không có chút tình nghĩa, đạo lý gì như ả này.

09:39:00, 26 thg 1, 2017 Reply

Cái dại của Nga là xuất phát từ việc không có lập trường cuộc sống vững vàng, bản thân ả có cuộc sống gia đình không yên ấm, thường xuyên xảy ra cãi vã, lục đục vợ chồng, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Từ đó, cái điên của Nga đã chuyển thành những vấn đề vô cùng hệ trọng khi mà ả đã lầm đường lạc lối với con đường sáng, để cho những ưu phiền làm cho mờ mắt và đã bị mua chuộc bởi những đồng đô la xanh trong một cuộc sống kinh doanh chăn, ga, gối, đệm ế ẩm của mình. Bởi vậy Nga đã dùng cái điên của mình để chống lại Đảng và nhà nước ôi cũng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu.

23:19:00, 26 thg 1, 2017 Reply

Ăn vạ cũng chính là cái phương thức chúng có thể thực hiện để thỏa mãn cho cái mục đích chống phá của chúng chứ chẳng có cái gì hơn được đâu. Ăn vạ và chửi bới chứ chẳng có cái gì hơn đâu mà, cũng chẳng có cái gì là lạ nhưng những việc làm đó của chúng thì bỉ ổi quá,

23:20:00, 26 thg 1, 2017 Reply

hồi trước con mẹ thúy nga đi làm đĩ lăng nhăng thế là bị đánh ghen phả mắm tôm may có cái tiếng là vạ chống cộng thế là bọn dòng chúa cứu thế dung dưỡng bảo vệ, kể cả con mẹ bùi hằng cũng thường được đưa về đó để bảo vệ, đặc biệt là thời gian gần đây mấy thằng a mặt sẹo thường lấy nơi đó là nơi để sinh hoạt tôn giáo bất hợp pháp thành ra chúng nó cứ sinh hoạt một cách rất thuận tiên, có những hoạt động để bôi lem chính quyền

23:36:00, 26 thg 1, 2017 Reply

Trong giới dân chủ chắc cũng chẳng lạ lẫm gì Trần Thị Nga, kẻ chuyên đi ăn vạ chỉ đứng sau Bùi Hằng. Như Bùi Hằng hồi xưa vì đi ăn vạ nhiều nên người ta mới phong cho họ cái chức người phụ nữ của năm. Mấy cái đó cũng chỉ là cái việc làm chúng có thể thực hiện để có thể tạo sự ấn tượng cũng như thể hiện cái bản chất ăn hại của chúng mà chứ có cái gì hơn đâu. Những việc làm đó của chúng cũng trở thành cái thương hiệu rồi các bạn à.

23:39:00, 26 thg 1, 2017 Reply

có cái gì đâu chứ mấy cái đám dân chủ cũng chỉ có thế thôi chứ có thể làm cái gì đâu và chúng cũng chỉ tìm cái cách đổ vạ cho những người vô tội chứ có làm cái gì hơn đâu mà. Không hiểu chúng có thể thực hiện cái gì hơn ngoài cái việc thực hiện cái việc làm chống phá chứ hơn được gì đâu. Những hành động đó có thể thực hiện được cái gì đâu. Ăn vạ và xuyên tạc cũng chính là cái việc làm chúng có thể thực hiện đâu có gì khác đâu.

23:42:00, 26 thg 1, 2017 Reply

Những tưởng một mình Nga – Chí Phèo là đủ, nhưng khi bị bắt, tôi bắt đầu thấy được cơn lên đồng tập thể của lũ rân chủ, thể hiện bậc cha chú của Chí Phèo khi đồng loạt rạch mặt ăn vạ. Âu thì cũng hợp tình hợp lý thôi. Tết đang đến gần với muôn nhà. Nên ít nhiều ai cũng mong có đồng ra đồng vào để có được cái bánh gói kẹo cho các cháu nó ở nhà.

22:11:00, 27 thg 1, 2017 Reply

Những tưởng một mình Nga – Chí Phèo là đủ, nhưng khi bị bắt, tôi bắt đầu thấy được cơn lên đồng tập thể của lũ rân chủ, thể hiện bậc cha chú của Chí Phèo khi đồng loạt rạch mặt ăn vạ. Âu thì cũng hợp tình hợp lý thôi. Tết đang đến gần với muôn nhà. Nên ít nhiều ai cũng mong có đồng ra đồng vào để có được cái bánh gói kẹo cho các cháu nó ở nhà.

22:13:00, 27 thg 1, 2017 Reply

Trần Thị Nga chẳng khác nào một Chí Phèo thời hiện đại. Nhưng không chỉ có mình Nga là Chí Phèo, khi Nga bị bắt giữ chúng ta còn thấy nhiều Chí Phèo mới nữa xuất hiện. Nào là Chí Phèo Nga, nào là Chí Phèo xuất hiện ăn theo. Nếu Nga là một Chí Phèo được Việt Tân gây dựng lên thì các Chí Phèo kia cũng chẳng phải ai khác, cũng chính là Việt Tân gây dựng mà thôi. Kết cục của cả Nga và đám Chí Phèo ăn theo kia tôi tin cũng chẳng khá khẩm đâu.

22:36:00, 27 thg 1, 2017 Reply

Mụ Trần Thị Nga nhìn cái mặt dày như thế mà thì hành động của bà ta thì làm sao có thể tốt đẹp hơn được chứ. Bà ta cũng chỉ có thể hành cái nghề ăn vạ chứ làm được thêm cái gì chứ. Chỉ có thể thế thì mụ ta mới có thể kiếm được tiền mà chẳng cần cái đầu làm cái gì mà chỉ cần cái miệng chửi bới bá đạo của mình là quá đủ lắm rồi.

23:21:00, 29 thg 1, 2017 Reply

Trần Thị Nga bị bắt dường như là nỗi hả hê trong cơn sốt của hoạt động của đám dân chủ. Đúng như vậy, có kẻ thì cầm biển đứng khắp nơi để kêu gọi thả tự do cho Nga. Có kẻ thì ngay lập tức đã đòi đi tù thay cho Nga. Và tất nhiên có kẻ tự dưng trở thành đầu xỏ để tiến hành tập hợp các đối tượng, tập hợp các đệ tử để phác thảo ra cái gọi là “Tuyên bố khẩn cấp về việc bà Trần Thị Nga bị bắt giam” - Nguyễn Tường Thụy. Tất cả đều có vẻ nhân văn, quan tâm đến Nga nhưng thực chất đây chính là hoạt động để các đối tượng có thu nhập. Trần Thị Nga bị bắt thì chính Nguyễn Tường Thụy và khối kẻ khác phải thực sự cám ơn Cơ quan Công an vì đã tạo công ăn, việc làm cho họ.

23:32:00, 29 thg 1, 2017 Reply

Đã bảo rồi mà, không sớm thì muộn cái kết là vào trại nó cũng đến thôi, làm điều ác thì phải trả giá thôi, trách ai được, trách bản thân mình thôi.chúng ta kiên quyết lên án những con người như Thúy Nga Hà Nam và mong sớm thấy được sự xử lý nghiêm minh, mạnh tay hơn đối với con người điên này

23:33:00, 29 thg 1, 2017 Reply

Trần Thị Nga chẳng khác nào một Chí Phèo thời hiện đại. Nhưng không chỉ có mình Nga là Chí Phèo, khi Nga bị bắt giữ chúng ta còn thấy nhiều Chí Phèo mới nữa xuất hiện. Nào là Chí Phèo Nga, nào là Chí Phèo xuất hiện ăn theo. Nếu Nga là một Chí Phèo được Việt Tân gây dựng lên thì các Chí Phèo kia cũng chẳng phải ai khác, cũng chính là Việt Tân gây dựng mà thôi. Kết cục của cả Nga và đám Chí Phèo ăn theo kia tôi tin cũng chẳng khá khẩm đâu.

23:34:00, 29 thg 1, 2017 Reply

Những tưởng một mình Nga – Chí Phèo là đủ, nhưng khi bị bắt, tôi bắt đầu thấy được cơn lên đồng tập thể của lũ rân chủ, thể hiện bậc cha chú của Chí Phèo khi đồng loạt rạch mặt ăn vạ. Âu thì cũng hợp tình hợp lý thôi. Tết đang đến gần với muôn nhà. Nên ít nhiều ai cũng mong có đồng ra đồng vào để có được cái bánh gói kẹo cho các cháu nó ở nhà.

09:20:00, 30 thg 1, 2017 Reply

Thúy Nga tên thật là Trần Thị Nga quê ở thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, ả đào này trong suốt thời gian dài vừa qua đã có rất nhiều các hoạt động phức tạp chống Đảng, Nhà nước cũng như tuyên truyền rất nhiều các quan điểm sai trái đối với những biến cố, những vấn đề diễn ra trong xã hội

09:21:00, 30 thg 1, 2017 Reply

Ngày 24/10/2016, đứng trước sự kiện cơ quan chức năng tiến hành bắt và xử lý đối với Bloger Mẹ Nấm vì đã lợi dụng mạng xã hội tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước Việt Nam, đi ngược lại với con đường mà cả dân tộc Việt Nam đang đi. Dường như khi thấy "đồng đội" gặp nạn, ngay lập tức ả đào Nga đã có những hành động kêu gọi mọi người tụ tập đòi thả Blogger tội lỗi này

09:21:00, 30 thg 1, 2017 Reply

Ả đã lầm đường lạc lối với con đường sáng, để cho những ưu phiền làm cho mờ mắt và đã bị mua chuộc bởi những đồng đô la xanh trong một cuộc sống kinh doanh chăn, ga, gối, đệm ế ẩm của mình. Nga dùng cái điên để hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước

22:44:00, 30 thg 1, 2017 Reply

thúy nga giờ đây cũng đã chung số vẫn với các đồng nghiệp đi trước như nguyễn văn đài, nguyễn ngọc như quỳnh. thị cũng là mắt xích cuối cùng bị đem ra khởi tố trước thềm năm mới. không biết năm nay các nhà rận chủ có lấy đó mà làm gương không.

22:58:00, 30 thg 1, 2017 Reply

thúy nga đã nối dài thêm cho danh sách những rận chủ bị đưa ra xét xử trong năm qua. không biết sang năm mới cộng đồng rận chủ quốc nội có thay đổi gì không khi nhìn vào các tấm gương như nguyễn văn đài, nguyễn ngọc như quỳnh hay gần đây là thúy nga.

18:57:00, 1 thg 2, 2017 Reply

Việt Nam là đất nước luôn đảm bảo quyền và lợi ích của mọi công dân, đối với những người vi phạm pháp luật Việt Nam nhưng nếu họ có sự thay đổi theo hướng tích cực thì Đảng, Nhà nước Việt Nam luôn dành cho họ những chính sách ưu đãi. Tuy nhiên đối với những con người có tư tưởng, hoạt động chống phá Đảnghoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và không có xu hướng hướng thiện, không tỉnh ngộ mà ngược lại ngày càng tồi tệ hơn thì Đảng, Nhà nước Việt Nam quyết tâm trừng phạt đến cùng.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !