07/01/2017

XÚC PHẠM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH CHÍNH LÀ XÚC PHẠM CẢ DÂN TỘC VIỆT NAM

Written By Lý Công on 07/01/2017 | 17:25

[Đặng Nhật Minh]

Chúng ta biết rằng, Bác Hồ là vị lãnh tụ tối cao, là người chiến sĩ cộng sản kiên trung, là người con anh hùng của đất nước Việt Nam, đồng thời là vị lãnh tụ vĩ đại niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Bác là ánh sáng của lý tưởng và niềm tin trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Cuộc đời sự nghiệp của Bác đã để lại cho chúng ta niềm tin yêu với lòng biết ơn vô cùng sâu sắc với những công lao trời bể của Người.

Với mỗi người dân Việt Nam, chân lý ấy không bao giờ thay đổi. Tuy nhiên, trong chiến dịch chống phá cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch. Đã có không ít một số bộ phận những cá nhân đã dùng những thủ đoạn chiêu trò xúc phạm, nói xấu Bác Hồ với mưu đồ hạ thấp uy tín của Bác, đồng thời quy chụp bản chất, nói xấu Đảng, nhà nước Việt Nam và của con đường đi lên chế độ Xã hội chủ nghĩa của dân tộc.

Dân làm báo – Một blogger, cơ quan ngôn luận của đám zân chủ chuyên đi chống phá cách mạng, lại tiếp tục xuyên tạc, hạ bệ uy tín của lãnh tụ Hồ Chí Minh với bài viết: “Hồ Chí Minh, người Tàu hay kẻ bán nước?” hòng đánh lừa dư luận, xuyên tạc về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
Dân làm báo lại xuyên tạc về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nguồn Internet.

Chúng ta biết rằng, đây không phải là lần đầu tiên mà Dân làm báo đề cập và xuyên tạc trắng trợn về chủ tịch Hồ Chí Minh. Với nội dung khẳng định Hồ Chí Minh là một kẻ bán nước, đồng thời là một người Tàu chính thống. Xoay quanh những luận điệu như: “Nguyễn Tất Thành bị nhà cầm quyền Anh bắt. Y được cho nằm điều trị trong một bệnh viện bài lao vì mắc bịnh lao trầm trọng. Năm 1932, báo chí Hong Kong loan tin Tống văn Sơ (tức Nguyễn Tất Thành) đã chết.”. Thật khôi hài khi chúng bồi bút bảo Hồ Chí Minh thực chất đó là một người Tàu có tên là “thiếu tá Hồ Quang” một tên hán gian của Trung Quốc. Ngoài ra chúng còn xuyên tạc và quy chụp về chế độ Cộng Sản rằng: “Nơi nào có dấu chân của cộng sản, nơi đó có gian trá nở hoa..”

Báo chí giờ thế đấy, bên cạnh những nguồn báo chính thống thì còn đó những trang báo lề trái là nơi để những kẻ cơ hội xấu xa, bồi bút mưu đồ hạ thấp uy tín lãnh đạo Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí minh là một trong những tượng đài mà chính những kẻ xấu chẳng bao giờ buông bỏ. Đó là một điều không thể chấp nhận được. Dân làm báo với những ngôn ngữ sáo rỗng, quy chụp đã thể hiện rõ tâm địa xấu xa, bản chất mưu đồ cơ hội của mình.

Chúng ta biết rằng, trong tâm trí của những người dân Việt Nam và cả bạn bè Quốc tế, Chủ tịch Hồ Chí Minh là niềm tự hào, là Người đã có công lao rất lớn để giành độc lập cho đất nước Việt Nam, cũng như cho nhân loại tiến bộ trên thế giới. Cả thế giới biết đến và tôn vinh Người là “Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới”. là bậc vĩ nhân của cả nhân loại. Tuy nhiên trong ánh mắt của những kẻ xấu xa, chúng dám nhắm mắt, nghiêng mình để tẩy não, quy chụp có những bài viết bôi xấu, hạ bệ uy tín về cuộc đời cũng như con người của Bác.

Xin nhớ rằng, xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh là xúc phạm chính dân tộc Việt Nam. Dân làm báo hiện đang đi trái với quy luật Dân tộc, cũng như chuẩn mực của xã hội - đó là điều không thể chấp nhận được từ những kẻ vô lương, xấu xa như Dân làm báo.

84 Nhận xét

18:30:00, 7 thg 1, 2017 Reply

có lẽ lũ rân chủ và phản động đã quên mất rằng Chủ tịch Hồ Chí Minh là niềm tự hào, là Người đã có công lao rất lớn để giành độc lập cho đất nước Việt Nam, cũng như cho nhân loại tiến bộ trên thế giới. Cả thế giới biết đến và tôn vinh Người

18:39:00, 7 thg 1, 2017 Reply

câu nói quên thuộc Việt Nam - Hồ Chí Minh đã ăn sâu vào lòng mỗi người dân Việt Nam cũng như người dân trên thế giới. vì vậy đừng xúc phạm đến biểu tượng của dân tộc tôi

18:52:00, 7 thg 1, 2017 Reply

cái trang dân làm báo này đọc toàn thấy viết bài nhảm nhí không ai hơi đâu mà tin đâu mà. chúng nó viết ngày càng bố láo. yêu cầu các cơ quan chức năng mạnh tay đánh sập trang này cho người dân được nhờ

22:56:00, 7 thg 1, 2017 Reply

đây là những hành động mất dạy, không có nhận thức không thể tha thứ được. DÙ là bất kì ai đi chăng nữa nhưng có những hành động và tư tưởng như vậy là xúc phạm bản thân Bác và xúc phạm cả dân tộc này xúc phạm hệ tư tưởng của chúng ta , Những kẻ biến chất như vậy cấn phải xử lí nghiêm ngặt và cần được răn đe

23:15:00, 7 thg 1, 2017 Reply

Việc xúc phạm chủ tishc HỒ chí minh là một việc không thể nào chấp nhận được đối với bất kì người nào yêu đất nước, yêu hòa bình và sống vf làm theo tư tưởng đúng đắn của Người, Những đóng góp của chủ tịch HCM đối với đất nước với dân tộc và thế giới đã được chứng minh ở nhiều khía cạnh khác nhau . dù có xuyên tạc đến đâu cũng không teher làm xấu đi

23:21:00, 7 thg 1, 2017 Reply

Mịa. Đéo biết Dân làm báo chúng hiểu gì nữa.

23:48:00, 7 thg 1, 2017 Reply

Bác là ánh sáng của lý tưởng và niềm tin trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Cuộc đời sự nghiệp của Bác đã để lại cho chúng ta niềm tin yêu với lòng biết ơn vô cùng sâu sắc với những công lao trời bể của Người. Chỉ có bọn chó phản động mới bán nước mới nói xấu bác

23:49:00, 7 thg 1, 2017 Reply

Một blogger, cơ quan ngôn luận của đám zân chủ chuyên đi chống phá cách mạng, lại tiếp tục xuyên tạc, hạ bệ uy tín của lãnh tụ Hồ Chí Minh với bài viết: “Hồ Chí Minh, người Tàu hay kẻ bán nước?” hòng đánh lừa dư luận, xuyên tạc về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bọn này mà về Việt Nam thi nhân dân Việt Nam đập cho tan xác

23:50:00, 7 thg 1, 2017 Reply

trong tâm trí của những người dân Việt Nam và cả bạn bè Quốc tế, Chủ tịch Hồ Chí Minh là niềm tự hào, là Người đã có công lao rất lớn để giành độc lập cho đất nước Việt Nam, cũng như cho nhân loại tiến bộ trên thế giới. Cả thế giới biết đến và tôn vinh Người là “Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới”. là bậc vĩ nhân của cả nhân loại. Cháp gì mấy thằng phản động. Bac Hồ kính yêu được thế giới công nhận cơ mà. Chỉ có lũ óc chó mới nói thế

06:52:00, 8 thg 1, 2017 Reply

Một lũ khốn nạn. Một tay xúc phạm cả dân tộc. Tôi nghĩ sẽ không còn từ ngữ nào có thể miêu tả được cái khốn nạn của danlambao cũng như tác giả của bài viết xuyên tạc về Chủ tịch Hồ Chí MInh. Chúng chính là những kẻ tâm thần đang kể chuyện tâm thần trước mặt bàn dân, thiên hạ. Không có Người thì làm sao chúng ta có cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay, không có người thì làm sao chúng ta cuộc sống hòa bình như ngày hôm nay, Chúng đang cố gắng hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh để nhận được những đồng tiền từ phía các thế lực thù địch, thật là một sự khốn nạn hết mức.

10:31:00, 8 thg 1, 2017 Reply

Có vẻ như bài ca súc phạm Người của đám dân chủ chưa bao giờ ngừng ca thì phải, nhưng mà cũng chưa bao giờ chúng đạt được mục đích của mình cả, chúng chỉ chuốc lại sự căm ghét của mọi người hơn mà thôi.

13:01:00, 8 thg 1, 2017 Reply

Với mỗi người dân Việt Nam, chân lý ấy không bao giờ thay đổi. Tuy nhiên, trong chiến dịch chống phá cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch. Đã có không ít một số bộ phận những cá nhân đã dùng những thủ đoạn chiêu trò xúc phạm, nói xấu Bác Hồ với mưu đồ hạ thấp uy tín của Bác, đồng thời quy chụp bản chất, nói xấu Đảng, nhà nước Việt Nam và của con đường đi lên chế độ Xã hội chủ nghĩa của dân tộc.

17:31:00, 8 thg 1, 2017 Reply

Chủ tịch Hồ Chí Minh- vị cha già dân tộc, Người đã là ánh sáng là niềm tự hào của toàn dân Việt Nam. Để những người con dân Việt Nam có được cuộc sống ấm no như ngày hôm nay là nhờ công sức lớn lao của Người. Toàn thể dân tộc Việt Nam đời đời nhớ ơn công lao to lớn của Người,Người mãi mãi sống trong timNgười mãi mãi sống trong tim mọi người con dân Việt Nam. Vậy nên việc các thế lực thù địch xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là xúc phạm toàn dân Việt Nam, dân tộc Việt Nam kiên quyết đấu tranh đến cùng với những lời nói xuyên tạc bậy bạ đó.

19:04:00, 8 thg 1, 2017 Reply

Bản chất dân làm báo bao đời nay đã như thế rồi. Chúng ta không thể chấp nhận dược những hành động xấu xa như thế này. bản chất của đám kền kền thật xấu xí chúng dám cho và không phủ nhận công lao trời bể của người trái lại còn xuyên tạc xấu xa không thể chấp nhận được một tý tẹo nào.

19:18:00, 8 thg 1, 2017 Reply

Chúng ta biết rằng, Bác Hồ là vị lãnh tụ tối cao, là người chiến sĩ cộng sản kiên trung, là người con anh hùng của đất nước Việt Nam, đồng thời là vị lãnh tụ vĩ đại niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Bác là ánh sáng của lý tưởng và niềm tin trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Kẻ nào xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh chính là xúc phạm cả dân tộc Việt Nam.

21:11:00, 8 thg 1, 2017 Reply

Bác Hồ là vị lãnh tụ tối cao, là người chiến sĩ cộng sản kiên trung, là người con anh hùng của đất nước Việt Nam, đồng thời là vị lãnh tụ vĩ đại niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Bác là ánh sáng của lý tưởng và niềm tin trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Cuộc đời sự nghiệp của Bác đã để lại cho chúng ta niềm tin yêu với lòng biết ơn vô cùng sâu sắc với những công lao trời bể của Người.

21:14:00, 8 thg 1, 2017 Reply

Ai cũng biết, Khi nói đến Việt Nam, là bè bạn quốc tế đều biết đến Chủ tịch Hồ Chí Mình và họ nói về Người bằng tình cảm tôn trọng và khâm phục. Từ lâu hình ảnh của Người trong con mắt họ đã là hình ảnh của một Việt Nam thu nhỏ, một dân tộc anh hùng, một đất nước kiên cường mà ở đó con người thật hiền hoà, thân thiện, chịu thương chịu khó trong lao động sản xuất, nhưng cũng vô cũng dũng cảm, kiên cường trong đấu tranh giành lại độc lập, tự do cho chính mình.

21:19:00, 8 thg 1, 2017 Reply

Người dân VN càng thấy kính trọng Người hơn và mới phần nào thấu hiểu tại sao cả dân tộc này coi Người như Cha, thờ ảnh Người ở những nơi trang trọng nhất và gọi Người bằng là Bác Hồ với cái tên gần gũi nhất, thân thương nhất. Chúng ta vẫn còn nhớ rất rõ trong chiến tranh chống Mỹ xâm lược với sự bố ráp càn quyét khốc liệt của quân thù Bác vẫn sống trong tâm khảm người dân miền Nam với sự kính yêu vô bờ bến bởi câu nói bất hủ của Người “Miền Nam luôn trong trái tim tôi”.

21:27:00, 8 thg 1, 2017 Reply

Một người lãnh tụ suốt cuộc đời chỉ vì nước vì nhân dân, đến hơi thở cuối cùng Bác vẫn luôn trăn trở nghĩ cho nhân dân.
Chúng cháu những thế hệ đi sau, sẽ luôn noi gương Bác- một ngươi chiến sĩ kiên trung.

21:28:00, 8 thg 1, 2017 Reply

Sự hy sinh cao cả của Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho dân tộc Việt Nam, những điều Người mang lại cho dân tộc và quốc gia, cho giang sơn gấm vóc là điều không thể bàn cãi và đếm xuể. Nhân dân ta sẽ đoàn kết nhất trí hơn nữa, tạo nguồn sức mạnh to lớn hơn nữa để vượt qua mọi điều khó khăn và gian khổ để đưa đất nước vững bước đi lên và vượt qua mọi giông tố.

21:49:00, 8 thg 1, 2017 Reply

Việt Nam thật may mắn khi có chủ tịch Hồ Chí Minh, đúng là không giám nghĩ nếu như Việt Nam không có chủ tịch Hồ Chí Minh dẫn lỗi không biết bây giờ có phải hay không cũng là một nước không thể thống nhất được, 2 miền Nam Bắc bị chia cắt... rất may là điều đó đã không xảy ra vì chúng ta có Bác

22:45:00, 8 thg 1, 2017 Reply

Mịa chúng. Nên gọi là những kẻ xúc xinh thù địch cái tổ cha chúng nó khi xúc Phạm bác hồ. Nên nhớ rằng, Bác là tất cả. Và toàn thể dân tộc Việt Nam đời đời nhớ ơn công lao to lớn của Người,Người mãi mãi sống trong tim

22:48:00, 8 thg 1, 2017 Reply

Nghĩ gì khi những kẻ khốn nạn xúc phạm HCM. Nếu không có bác chắc rằng đã gì có Việt Nam ngày hôm nay. Xin mọi người nên nhớ Bác là người đã dũng cảm tìm ra và chèo lái con đường cách mạng VN cập bến thành công. Trước và sau cmT8 một con người đáng để chúng ta cảm phục.

02:17:00, 9 thg 1, 2017 Reply

Chúng ta biết rằng, trong tâm trí của những người dân Việt Nam và cả bạn bè Quốc tế, Chủ tịch Hồ Chí Minh là niềm tự hào, là Người đã có công lao rất lớn để giành độc lập cho đất nước Việt Nam, cũng như cho nhân loại tiến bộ trên thế giới. Cả thế giới biết đến và tôn vinh Người là “Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới”. là bậc vĩ nhân của cả nhân loại. Tuy nhiên trong ánh mắt của những kẻ xấu xa, chúng dám nhắm mắt, nghiêng mình để tẩy não, quy chụp có những bài viết bôi xấu, hạ bệ uy tín về cuộc đời cũng như con người của Bác.Xin nhớ rằng, xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh là xúc phạm chính dân tộc Việt Nam. Dân làm báo hiện đang đi trái với quy luật Dân tộc, cũng như chuẩn mực của xã hội - đó là điều không thể chấp nhận được từ những kẻ vô lương, xấu xa như Dân làm báo.

02:19:00, 9 thg 1, 2017 Reply

Chủ tịch Hồ Chí Minh- vị cha già dân tộc, Người đã là ánh sáng là niềm tự hào của toàn dân Việt Nam. Để những người con dân Việt Nam có được cuộc sống ấm no như ngày hôm nay là nhờ công sức lớn lao của Người. Toàn thể dân tộc Việt Nam đời đời nhớ ơn công lao to lớn của Người,Người mãi mãi sống trong timNgười mãi mãi sống trong tim mọi người con dân Việt Nam. Vậy nên việc các thế lực thù địch xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là xúc phạm toàn dân Việt Nam, dân tộc Việt Nam kiên quyết đấu tranh đến cùng với những lời nói xuyên tạc bậy bạ đó

02:27:00, 9 thg 1, 2017 Reply

trong tâm trí của những người dân Việt Nam và cả bạn bè Quốc tế, Chủ tịch Hồ Chí Minh là niềm tự hào, là Người đã có công lao rất lớn để giành độc lập cho đất nước Việt Nam, cũng như cho nhân loại tiến bộ trên thế giới. Cả thế giới biết đến và tôn vinh Người là “Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới”. là bậc vĩ nhân của cả nhân loại. Thế nên những kẻ giám mở mồm ra nói xấu bác là những không có đầu óc, chúng sẽ là kẻ thù của toàn thể dân tộc Việt Nam khi nói xấu về bác.

02:39:00, 9 thg 1, 2017 Reply

Nói đến bác là nói đến một con người vô cùng vĩ đại, bởi thế mà đã được cả thế giới công nhận chứ không riêng gì nhân dân Việt Nam. Một con người dùng 30 năm của cuộc đời của tuổi trẻ phải chịu không biết bao là gian nan khổ cực để mang một con đường cứu nước cho nhân dân, dân tộc ta để chúng ta có được cuộc sống ấm no hanh phúc như ngày hôm nay. Vậy mà có những con người không ngừng ra sức nói xấu bôi nhọ danh dự của bác, những conn người này không hiểu hay sao rằng bác là một người vô cùng thiêng liêng bởi thế mà từ những đứa trẻ nhỏ mới chỉ 3,4 tuổi nó đã có thể biết bác là ai và các quan trọng như thế nào. Chúng một khi đã giám mở miệng nói xấu bác thì chúng chính là kẻ thù của dân tộc Việt Nam.

14:59:00, 9 thg 1, 2017 Reply

Chúng ta biết rằng, trong tâm trí của những người dân Việt Nam và cả bạn bè Quốc tế, Chủ tịch Hồ Chí Minh là niềm tự hào, là Người đã có công lao rất lớn để giành độc lập cho đất nước Việt Nam, cũng như cho nhân loại tiến bộ trên thế giới. Cả thế giới biết đến và tôn vinh Người là “Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới”. là bậc vĩ nhân của cả nhân loại. Tuy nhiên trong ánh mắt của những kẻ xấu xa, chúng dám nhắm mắt, nghiêng mình để tẩy não, quy chụp có những bài viết bôi xấu, hạ bệ uy tín về cuộc đời cũng như con người của Bác.

19:59:00, 9 thg 1, 2017 Reply

Bản chất những kẻ khốn nạn như thế này thì chẳng cần nói nhiều quá đâu. Câu chuyện xuyên tạc vè Bác là câu chuyện dai dẳng cho đến ngày mai và cả tưởng lai chứ. Những hành động này đáng lên án thật sự không thể chấp nhận được 1 tý nào những ngôn từ của dân làm báo nói về Bác.

20:32:00, 9 thg 1, 2017 Reply

đúng là bọn danlambao càng ngày càng bố láo, bọn chúng là một lũ mất dạy, bọn đầu đất, bọn thần kinh, chúng đòi kêu gọi mọi người theo chúng mà chúng dám làm những điều đi ngược lại với lý trí, với lợi ích của mọi người, chúng ngày càng điên nặng thật rồi.

20:35:00, 9 thg 1, 2017 Reply

cái tên danlambao đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta, ở đó tập hợp những bọn khốn nạn, những tên phản động, những tên bán nước, hại dân, bọn nó chỉ lên mạng mà sủa, được sự hậu thuẫn của các thế lực thù địch, chúng ngày càng hỗn với cả dân tộc.

20:41:00, 9 thg 1, 2017 Reply

chẳng thể hiểu sao mà cái bọn danlambao nó có thể đăng tải nói xấu Bác Hồ như thế được, đúng là bọn này hết thuốc chữa, chúng đã phản bội lại cả một dân tộc, phản bội đất nước, là kẻ thù của người dân Việt Nam, chúng sẽ phải trả giá vì những hành động của chúng.

20:46:00, 9 thg 1, 2017 Reply

không biết đây là lần thứ bao nhiều rồi, bọn danlambao nó dám động đến vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, một anh hùng dân tộc, một vĩ nhân của thế giới, việc làm của chúng đi ngược lại với lợi ích của toàn dân tộc, chống lại dân tộc ta, xúc phạm đến nhân dân Việt Nam.

20:55:00, 9 thg 1, 2017 Reply

có thể nói, danlambao đã làm một việc quá ngu xuẩn, chúng muốn thu hút được dư luận, thu hút mọi người, nhưng chính chúng lại khiêu khích mọi người, xúc phạm người dân khi đã xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh một vị lãnh tụ vĩ đại, kiệt xuất của dân tộc, việc làm của chúng sẽ làm cho người dân ngày càng căm ghét chúng hơn.

21:07:00, 9 thg 1, 2017 Reply

Vì đồng tiền hay là vài cái gì mà để trong ánh mắt của những kẻ xấu xa, chúng dám nhắm mắt, nghiêng mình để tẩy não, quy chụp có những bài viết bôi xấu, hạ bệ uy tín về cuộc đời cũng như con người của Bác. Những kẻ xấu xa đéo thể chấp nhận được. Mỗi kẻ một ý những không thể chấp nhận. :

02:46:00, 10 thg 1, 2017 Reply

chẳng thể hiểu sao mà cái bọn danlambao nó có thể đăng tải nói xấu Bác Hồ như thế được, đúng là bọn này hết thuốc chữa, chúng đã phản bội lại cả một dân tộc, phản bội đất nước, là kẻ thù của người dân Việt Nam, chúng sẽ phải trả giá vì những hành động của chúng.

15:54:00, 10 thg 1, 2017 Reply

Nghị quyết 24C/18.56 của Đại hội đồng UNESCO khóa 24-1987 đã vinh danh lãnh tụ Hồ Chí Minh là Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hoá kiệt xuất. Đó là đánh giá khách quan, sự ghi nhận và vinh danh xứng đáng của thế giới đối với Người. Kẻ nào dám xúc phạm đến lãnh tụ Hồ Chí Minh là kẻ đó có tội với tổ tiên, và mắc tội bất nhân, bất nghĩa

15:59:00, 10 thg 1, 2017 Reply

Không chỉ nhân dân Việt Nam, mà cả nhân loại tiến bộ, yêu chuộng hoà bình trên thế giới đều hiểu rất rõ về cuộc đời, sự nghiệp và đóng góp của lãnh tụ Hồ Chí Minh cho dân tộc Việt Nam, cho hòa bình, độc lập, tự do và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới. Những kẻ xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh là những kẻ vô học, vô ơn

22:25:00, 10 thg 1, 2017 Reply

Phát ngôn lăng nhăng thiếu văn hóa bị người ta tìm đánh cho cũng phải thôi, đàn ông con trai mà nói xong không dám nhận, đúng là cái loại tiểu nhân, làm những việc bỉ ổi xong phủi sạch bay không nhận, thế những lúc bọn phản động gửi tiền về sao không nhận đi, bị đánh là đáng đời.

22:30:00, 10 thg 1, 2017 Reply

dám xúc phạm tới cả chủ tịch Hồ Chí Minh thì chứng tỏ tên này không có não rồi,thế nên hắn bị quần chúng hỏi tội và rằn mặt cho trận là cũng đúng thôi,bởi cả đất nước dân tộc ta ai ai đều hết sức kính trọng Người,thế mà hắn giám làm thế thì loại hắn không phải người Việt Nam rồi.

22:38:00, 10 thg 1, 2017 Reply

Thằng súc vật này xứng đáng bị ăn đòn vì những gì nó đã và đang làm trong thời gian qua.chúng ta đã thấy được sự khốn nạn của hắn đến mức độ nào rồi.người như hắn phải cho vào tù càng sớm càng tốt chứ để hắn ở ngoài xã hội thì chẳng ổn chút nào cả.thỉnh thoảng hắn và đồng bọn lại đi cắn càn thì khổ người khác lắm.

22:43:00, 10 thg 1, 2017 Reply

Phát ngôn lăng nhăng thiếu văn hóa bị người ta tìm đánh cho cũng phải thôi, đàn ông con trai mà nói xong không dám nhận, đúng là cái loại tiểu nhân, làm những việc bỉ ổi xong phủi sạch bay không nhận, thế những lúc bọn phản động gửi tiền về sao không nhận đi, bị đánh là đáng đời.

22:50:00, 10 thg 1, 2017 Reply

Luật pháp không cho phép những người như dư luận viên được đến nhà người khác lăng mạ và đe dọa cá nhân họ. Các bạn nên nhớ điều đó. Dù các bạn có dùng lý lẽ nghe rất hùng hồn thì chính những dư luận đó là những người vi phạm pháp luật đấy nhé,

22:51:00, 10 thg 1, 2017 Reply

câu nói quên thuộc Việt Nam - Hồ Chí Minh đã ăn sâu vào lòng mỗi người dân Việt Nam cũng như người dân trên thế giới. vì vậy đừng xúc phạm đến biểu tượng của dân tộc tôi

22:53:00, 10 thg 1, 2017 Reply

lợi dụng những vấn đề phức tạp nhạy cảm của xã hội để chống phá Đảng nhà nước,xuyên tạc chính quyền thì nhanh lắm,nhưng bọn rận chủ thì có tài đánh trống lãng,lấp liếm đi những hành vi sai trái của chúng mà tất cả mọi người đều biết,đúng là bản chất của rận chủ chỉ có tài xuyên tạc và lừa gạt.

22:05:00, 11 thg 1, 2017 Reply

Đối với mỗi người dân Việt Nam, chủ tịch Hồ Chí Minh là vị cha già kính yêu, là hình tượng thiêng liêng và cao quý. Chúng ta không thể chấp nhận được một kẻ bôi nhọ, xúc phạm danh dự, hình ảnh của Người.

22:54:00, 12 thg 1, 2017 Reply

Hình ảnh vị cha già dân tộc sẽ mãi còn đó trong tâm trí mỗi người Việt Nam không bao giờ phai nhạt đi cả, cho dù có những kẻ sớm hôm tìm mọi lí lẽ để cố lòng hủy hoại đi hình ảnh đó, nhưng chúng sẽ không bao giờ có thể thành công được.

22:56:00, 12 thg 1, 2017 Reply

Trên suốt chặng đường hoạt động Cách mạng qua các di tích, được nghe kể, những bài viết về Người, qua cuộc đời, qua đạo đức cũng như vô vàn điều Người kể thì những thế hệ này đến thế hệ khác của quốc gia và dân tộc đều khắc sâu và luôn ghi nhớ trong thâm tâm để có trách nhiệm hơn với quốc gia và dân tộc. Xin cảm ơn Người, Người đã mang lại độc lập, thống nhất và toàn vẹn chủ quyền cho dân tộc và quốc gia. cần phải lên án nhưng đối tượng những thành phần kích động bôi xấu hình ảnh chủ tịch

23:23:00, 12 thg 1, 2017 Reply

Sự hy sinh cao cả của Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho dân tộc Việt Nam, những điều Người mang lại cho dân tộc và quốc gia, cho giang sơn gấm vóc là điều không thể bàn cãi và đếm xuể. Nhân dân ta sẽ đoàn kết nhất trí hơn nữa, tạo nguồn sức mạnh to lớn hơn nữa để vượt qua mọi điều khó khăn và gian khổ để đưa đất nước vững bước đi lên và vượt qua mọi giông tố.

23:24:00, 12 thg 1, 2017 Reply

Sự hy sinh cao cả của Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho dân tộc Việt Nam, những điều Người mang lại cho dân tộc và quốc gia, cho giang sơn gấm vóc là điều không thể bàn cãi và đếm xuể. Nhân dân ta sẽ đoàn kết nhất trí hơn nữa, tạo nguồn sức mạnh to lớn hơn nữa để vượt qua mọi điều khó khăn và gian khổ để đưa đất nước vững bước đi lên và vượt qua mọi giông tố.

23:26:00, 12 thg 1, 2017 Reply

Việt Nam thật may mắn khi có chủ tịch Hồ Chí Minh, đúng là không giám nghĩ nếu như Việt Nam không có chủ tịch Hồ Chí Minh dẫn lỗi không biết bây giờ có phải hay không cũng là một nước không thể thống nhất được, 2 miền Nam Bắc bị chia cắt... rất may là điều đó đã không xảy ra vì chúng ta có Bác chúng ta lên cảm on trân thành đến bác và lên án những thành phần xấu này.

23:26:00, 12 thg 1, 2017 Reply

Một lũ khốn nạn. Một tay xúc phạm cả dân tộc. Tôi nghĩ sẽ không còn từ ngữ nào có thể miêu tả được cái khốn nạn của danlambao cũng như tác giả của bài viết xuyên tạc về Chủ tịch Hồ Chí MInh. Chúng chính là những kẻ tâm thần đang kể chuyện tâm thần trước mặt bàn dân, thiên hạ. Không có Người thì làm sao chúng ta có cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay, không có người thì làm sao chúng ta cuộc sống hòa bình như ngày hôm nay, Chúng đang cố gắng hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh để nhận được những đồng tiền từ phía các thế lực thù địch, thật là một sự khốn nạn hết mức.

23:28:00, 12 thg 1, 2017 Reply

Bác của chúng ta không chi là một người tài năng mà đạo đức của người cũng là cái mà chúng ta phải nói gương. Là lãnh tụ tối cao, nhưng Bác Hồ luôn gần gũi nhân dân. Hằng năm, cứ đến dịp kỷ niệm ngày sinh của mình, Bác thường dặn trước các địa phương, các cơ quan là không nên tổ chức chúc thọ linh đình. Vì Người sợ tốn thời giờ, tiền bạc của nhân dân, trong lúc đời sống và cuộc chiến đấu của nhân dân còn khó khăn, gian khổ.

23:37:00, 12 thg 1, 2017 Reply

Người mà đã khơi sáng cho chúng ta trong công cuộc giải phóng dân tộc là ai , chính là chủ tịch Hồ Chí Minh . Người mà tất cả những con dân Việt Nam đểu có nghĩa vụ và trách nhiệm phải kính trọng Bác . Vậy nên những con người mà có ý định chống lại thì cần phải xét xử , đào thải ra khỏi cái xã hội này!

23:42:00, 12 thg 1, 2017 Reply

Việc xúc phạm chủ tich HỒ chí minh là một việc không thể nào chấp nhận được đối với bất kì người nào yêu đất nước, yêu hòa bình và sống vf làm theo tư tưởng đúng đắn của Người, Những đóng góp của chủ tịch HCM đối với đất nước với dân tộc và thế giới đã được chứng minh ở nhiều khía cạnh khác nhau . dù có xuyên tạc đến đâu cũng không thể làm xấu đi. cần lên án những cá nhân những tổ chức có các hnahf vi xuyên tạc bôi xấu hình tượng chủ tịch

22:45:00, 13 thg 1, 2017 Reply

Chúng ta biết rằng, trong tâm trí của những người dân Việt Nam và cả bạn bè Quốc tế, Chủ tịch Hồ Chí Minh là niềm tự hào, là Người đã có công lao rất lớn để giành độc lập cho đất nước Việt Nam, cũng như cho nhân loại tiến bộ trên thế giới. Cả thế giới biết đến và tôn vinh Người là “Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới”. là bậc vĩ nhân của cả nhân loại. Tuy nhiên trong ánh mắt của những kẻ xấu xa, chúng dám nhắm mắt, nghiêng mình để tẩy não, quy chụp có những bài viết bôi xấu, hạ bệ uy tín về cuộc đời cũng như con người của Bác.

22:39:00, 15 thg 1, 2017 Reply

chẳng hiểu Bác có gì xấu mà để cho chúng mày chửi được nữa, một con người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, người là tấm gương sáng về cần kiệm, niêm, chính được cả dân tộc tin yêu

23:42:00, 18 thg 1, 2017 Reply

Chúng ta biết rằng, Bác Hồ là vị lãnh tụ tối cao, là người chiến sĩ cộng sản kiên trung, là người con anh hùng của đất nước Việt Nam, đồng thời là vị lãnh tụ vĩ đại niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Bác là ánh sáng của lý tưởng và niềm tin trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Cuộc đời sự nghiệp của Bác đã để lại cho chúng ta niềm tin yêu với lòng biết ơn vô cùng sâu sắc với những công lao trời bể của Người.

19:08:00, 20 thg 1, 2017 Reply

Báo chí giờ thế đấy, bên cạnh những nguồn báo chính thống thì còn đó những trang báo lề trái là nơi để những kẻ cơ hội xấu xa, bồi bút mưu đồ hạ thấp uy tín lãnh đạo Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí minh là một trong những con người vĩ đại mà chính những kẻ xấu chẳng bao giờ buông bỏ. Đó là một điều không thể chấp nhận được. Dân làm báo với những ngôn ngữ sáo rỗng, quy chụp đã thể hiện rõ tâm địa xấu xa, bản chất mưu đồ cơ hội của mình. Thời nay thật buồn vì có những con người lại không nhận rõ trắng đen, phải trái như vậy.

19:10:00, 20 thg 1, 2017 Reply

Chúng ta biết rằng, trong tâm trí của những người dân Việt Nam và cả bạn bè Quốc tế, Chủ tịch Hồ Chí Minh là niềm tự hào, là Người đã có công lao rất lớn để giành độc lập cho đất nước Việt Nam, cũng như cho nhân loại tiến bộ trên thế giới. Cả thế giới biết đến và tôn vinh Người là “Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới”. là bậc vĩ nhân của cả nhân loại. Tuy nhiên trong ánh mắt của những kẻ xấu xa, chúng dám nhắm mắt, nghiêng mình để tẩy não, quy chụp có những bài viết bôi xấu, hạ bệ uy tín về cuộc đời cũng như con người của Bác. Thật buồn.

22:45:00, 20 thg 1, 2017 Reply

Xin nhớ rằng, xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh là xúc phạm chính dân tộc Việt Nam. Dân làm báo hiện đang đi trái với quy luật Dân tộc, cũng như chuẩn mực của xã hội - đó là điều không thể chấp nhận được từ những kẻ vô lương, xấu xa như Dân làm báo. Chính vì vậy trên hết tôi mong tất cả các bạn_những người đọc chân chính hãy ngăn trang báo này lại bằng cách bài trừ, tích cực đăng tải những thông tin chính xác về Bác để lật tẩy bộ mặt xấu xa, xảo trá của trang báo này.

02:25:00, 27 thg 1, 2017 Reply

Bác Hồ là vị lãnh tụ tối cao, là người chiến sĩ cộng sản kiên trung, là người con anh hùng của đất nước Việt Nam, đồng thời là vị lãnh tụ vĩ đại niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Bác là ánh sáng của lý tưởng và niềm tin trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Chúng xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là thách thức cả dân tộc Việt Nam, không thể tha thứ

02:26:00, 27 thg 1, 2017 Reply

Cả thế giới biết đến và tôn vinh Người là “Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới”. là bậc vĩ nhân của cả nhân loại. Tuy nhiên trong ánh mắt của những kẻ xấu xa, chúng dám nhắm mắt, nghiêng mình để tẩy não, quy chụp có những bài viết bôi xấu, hạ bệ uy tín về cuộc đời cũng như con người của Bác.

02:27:00, 27 thg 1, 2017 Reply

Những kẻ đang tâm xúc phạm hình ảnh, danh dự và công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc là lũ ngu học không có não, hoặc là lũ vô liêm sỉ, vứt bỏ quê hương, nguồn gốc của mình, bán thân cho giặc, lũ phản quốc, thối tha

14:35:00, 29 thg 1, 2017 Reply

Họ xúc phạm, họ chửi bới như những người không có học hành, không có văn hóa vậy. Họ làm thế thì giá trị của con người họ tự nhiên mà mất đi chứ cũng chẳng lợi lộc gì từ hành động đó

21:14:00, 6 thg 2, 2017 Reply

chủ tich Hồ chí Minh là hình ảnh vừa lớn lao vừa giản dị vừa có những sự vĩ đại vừa gẫn gũi với chúng ta. Những đóng góp của Người trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc VN và với toàn thể nhân loại là hết sức lớn lao và không thể phủ nhận được . những kẻ xuyên tạc là những kẻ sai những kẻ không có nhận thức đúng

18:31:00, 10 thg 2, 2017 Reply

Việt Nam thật may mắn khi có chủ tịch Hồ Chí Minh, đúng là không giám nghĩ nếu như Việt Nam không có chủ tịch Hồ Chí Minh dẫn lỗi không biết bây giờ có phải hay không cũng là một nước không thể thống nhất được, 2 miền Nam Bắc bị chia cắt... rất may là điều đó đã không xảy ra vì chúng ta có Bác chúng ta lên cảm on trân thành đến bác và lên án những thành phần xấu này.

23:11:00, 28 thg 2, 2017 Reply

Một lũ khốn nạn. Một tay xúc phạm cả dân tộc. Tôi nghĩ sẽ không còn từ ngữ nào có thể miêu tả được cái khốn nạn của danlambao cũng như tác giả của bài viết xuyên tạc về Chủ tịch Hồ Chí MInh. Chúng chính là những kẻ tâm thần đang kể chuyện tâm thần trước mặt bàn dân, thiên hạ. Không có Người thì làm sao chúng ta có cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay, không có người thì làm sao chúng ta cuộc sống hòa bình như ngày hôm nay, Chúng đang cố gắng hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh để nhận được những đồng tiền từ phía các thế lực thù địch, thật là một sự khốn nạn hết mức.

21:53:00, 4 thg 3, 2017 Reply

Chúng ta biết rằng, Bác Hồ là vị lãnh tụ tối cao, là người chiến sĩ cộng sản kiên trung, là người con anh hùng của đất nước Việt Nam, đồng thời là vị lãnh tụ vĩ đại niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Bác là ánh sáng của lý tưởng và niềm tin trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Cuộc đời sự nghiệp của Bác đã để lại cho chúng ta niềm tin yêu với lòng biết ơn vô cùng sâu sắc với những công lao trời bể của Người.

17:54:00, 12 thg 3, 2017 Reply

đây là những hành động mất dạy, không có nhận thức không thể tha thứ được. DÙ là bất kì ai đi chăng nữa nhưng có những hành động và tư tưởng như vậy là xúc phạm bản thân Bác và xúc phạm cả dân tộc này xúc phạm hệ tư tưởng của chúng ta , Những kẻ biến chất như vậy cấn phải xử lí nghiêm ngặt và cần được răn đe.

10:55:00, 11 thg 4, 2017 Reply

chúng mày đang sống trong 1 đất nước yên ấm và an bình,con cái tụi mày sinh ra được dạy giỗ học hành thì chúng mày lại quay lưng.
Liễu như chúa giesu có phép thánh cho chúng mày khi chúng mày ốm đau kg cần thuốc mà vẫn khỏe,chúng mày kg đi làm kg ăn uống mà vẫn sống.đúng là lũ không có học thức

10:58:00, 11 thg 4, 2017 Reply

Đúng đấy, đánh những kẻ thiếu hiểu biết chính trị, mục đích làm là kiếm tiền thì hoàn toàn không có giá trị gì hết, triệt là phải triệt gọn gốc rễ thì mới chấm dứt hoàn toàn được, vì không có tiền để đưa vào mồm những kẻ thiếu hiểu biết, họ sẽ không làm họ chỉ đi xuyên tạc làm hại đất nước mình thôi

11:12:00, 11 thg 4, 2017 Reply

Người dân hà tĩnh hiện tại không giống như người nghệ tĩnh năm xưa khi chưa tách tỉnh. Ngày xưa tinh thần yêu nước bao nhiêu thì giờ tinh thần đó đã bị lung lay khá trầm trọng. Dám cả gan cầm cờ 3 sọc đi biểu tình nữa mới đau cho những thế hệ cha ông đi trước và tổ quốc Việt Nam nói chung. Hội nghị diên hồng đâu. Hãy đoàn kết lại các bô lão các cựu chiến binh. Hãy hành động như các cựu chiến binh ở quỳnh lưu nghệ an đè bẹp đập nát bọn bán nước phản động việt tân.

11:14:00, 11 thg 4, 2017 Reply

Đề nghị nhà nước sử bắn hết bọn phản động và đừng bao giờ khoan dung cho bọn bán nước này vì nó ngậm những đồng tiền dơ bẩn về trà đạp lên xương máu của cha ông bắn và bắn hết chúng nó đi dân lành chúng tôi bức xúc lắm rồi

11:46:00, 11 thg 4, 2017 Reply

Bọn này bắt nhốt hết vào ko cần nhan quyền với những đối tượng này. Người yêu nước phải biết đóng góp cho xã hội tốt hơn. Chứ ko phải để chong phá .chuc thủ tướng hãy phát huy .truyền thông sai thì sửa mỗi can bộ hãy cố gắng thì đất nuoc này sẽ tot đẹp hơn rất nhiều.

11:53:00, 11 thg 4, 2017 Reply

Đúng vậy, đừng đánh đố dân tộc Việt. Tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam rất cao. Không một thế lực kẻ thù nào có thể đánh bại "dù có đốt cháy cả dãy Trường Sơn" cũng không hề nao núng. Bọn giặc đã dương cao ngọn cờ ba sọc lên rồi thì nhân dân Việt Nam phải làm gì trong trường hợp này, Không lẽ lại để mất nước một lần nữa vào tay bọn giáo dân cầm cờ ba sọc (giặc) này sao?!

00:09:00, 1 thg 5, 2017 Reply

đây là những hành động mất dạy, không có nhận thức không thể tha thứ được. DÙ là bất kì ai đi chăng nữa nhưng có những hành động và tư tưởng như vậy là xúc phạm bản thân Bác và xúc phạm cả dân tộc này. Đây là một điều kiên quyết không thể tha thứ dù có dấn nó xuống sông Hoàng Hà hay không!

20:44:00, 4 thg 5, 2017 Reply

chủ tịch hồ chí minh là người có ảnh hưởng sâu sắc đến toàn bộ nhân dân việt nam là vị lãnh tụ đáng kính thiêng liêng nên xúc phạm hồ chủ tịch là động đến cả dân tộc việt nam

20:53:00, 4 thg 5, 2017 Reply

những kẻ muốn xúc phạm chủ tịch hồ chí minh sẽ phải chịu đựng sự phẫn nộ của cả dân tộc việt nam, nguyễn lân thắng là một ví dụ điển hình cho việc này.

20:59:00, 4 thg 5, 2017 Reply

chủ tịch hồ chí minh đối với dân tộc việt nam là một đấng lãnh tụ vĩ đại, được kính trọng một cách tuyệt đối nên kẻ nào muốn xúc phạm ngời sẽ phải đối đầu với cả một dân tộc.

21:06:00, 4 thg 5, 2017 Reply

nếu kẻ nào muốn xúc phạm chủ tịch hồ chí minh thì chắc chắn chúng sẽ phải chịu sự đấu tranh của toàn bộ dân tộc việt nam vì hồ chỉ tịch đối với họ là bất khả xâm phạm.

21:15:00, 4 thg 5, 2017 Reply

vị cha già của dân tộc đâu phải để những kẻ hèn mọn như nguyễn lân thắng dùng hình ảnh của người để làm cần câu cơm đâu. đó là một sự xúc phải với cả dân tộc.

16:49:00, 11 thg 5, 2017 Reply

Dân làm báo là cái thứ báo lá cải! Không hiểu sao chúng có thể xuyên tạc lịch sử, đặt điều phỉ báng Bác Hồ như vậy. Không có Người thì cũng chưa chắc đã có đất nước hòa bình độc lập ngày nay mà chúng đang được hưởng đâu

16:58:00, 11 thg 5, 2017 Reply

Dân làm báo là cái thứ báo lá cải! Không hiểu sao chúng có thể xuyên tạc lịch sử, đặt điều phỉ báng Bác Hồ như vậy. Không có Người thì cũng chưa chắc đã có đất nước hòa bình độc lập ngày nay mà chúng đang được hưởng đâu

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !