06/02/2017

BÙI THANH HIẾU – NGƯỜI BUÔN GIÓ HẾT ĐẤT DIỄN

Written By Lý Công on 06/02/2017 | 00:29

[Đặng Nhật Minh]

Bùi Thanh Hiếu cái tên chắc không còn mấy lạ lẫm đối với đám zân chủ trong nước với Nik Nam “Người Buôn Gió”. Y là một trong những phần tử có tư tưởng chống đối cực đoan với nhiều bài viết đăng tải trên trang cá nhân với mục đích bôi nhọ, hạ thấp chống phá nhà nước Việt Nam. Tuy nhiên giờ đây, Bùi Thanh Hiếu kiếm đâu đất mà diễn?

Bùi Thanh Hiếu sinh năm 1972 quê quán xã Tiên Châu, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Y sinh ra trong một gia đình đông anh em, bản thân Bùi Thanh Hiếu được biết đến là một “con nghiện” có tiếng trong giới giang hồ. Tuy nhiên, với tính cách cũng như tư tưởng nhúng bẩn của một kẻ ít học. Bùi Thanh Hiếu đã nổi tiếng sau cuộc biểu tình tại Đại sứ Quán Trung Quốc trong sự kêu gọi của giới zân chủ Việt về vấn đề Trường Sa Hoàng Sa. Cũng từ đó “con nghiện” Bùi Thanh Hiếu đã thường xuyên viết và đăng tải các bài viết xuyên tạc, bôi nhọ về chính quyền Việt Nam với những bút danh khác như: Đồng Hới, Đoàn Hưng, Phong Thương... cùng với đám zân chủ trong nước.
 
Ảnh: Bùi Thanh Hiếu đang ở nước ngoài cùng lá cờ ba sọc tại Đức . Nguồn Internet.
Trong thời gian định cư ở Đức, Bùi Thanh Hiếu vẫn mang trong mình tư tưởng chống đối nhà nước Việt Nam với việc tham gia các cuộc biểu tình ủng hộ cờ vàng, chính phủ lâm thời Việt Nam cộng hòa, cùng những bài viết đăng tải trên trang cá nhân với cách nhìn phiến diện xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền trong nước, đặc biệt là việc bôi xấu, xuyên tạc rêu rao về các cán bộ lãnh đạo trong nước, hòng gây nên sự hiểu nhầm cũng như tâm lý hoang mang của người dân trong nước nhằm thực hiện cho mưu đồ chính trị xấu xa của đám zân chủ.

Tuy nhiên mới đây, Truyền hình Công an nhân dân đã có đoạn clip đăng tải vạch mặt bộ mặt thật của Bùi Thanh Hiếu (Nik nam: Người buôn gió) – một kẻ chuyên lợi dụng internet để đăng tải tuyên truyền các bài viết với nội dung xấu xa bôi nhọ, hạ thấp uy tín của các đồng chí lãnh đạo trong nước, mặt khác cố xuýt cho tư tưởng đa nguyên đa đảng ở các nước phương Tây. (http://www.antv.gov.vn/tin-tuc/an-ninh-trat-tu/nhan-dien-ban-chat-bui-thanh-hieu-nguoi-buon-gio-202180.html)

Ngay sau khi video này được đăng tải đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân trong nước cũng như quốc tế về việc vạch mặt bản chất xấu xa của Bùi Thanh Hiếu nói riêng cũng như những đám zân chủ nửa mùa mang trong mình mưu đồ chống phá nhà nước Việt Nam nói chung.

Thiết nghĩ, Bùi Thanh Hiếu cũng như những chân rết kỳ thực của Việt Tân cũng như những tổ chức khác đã lần lượt bị vạch mặt công khai trước quần chúng nhân dân thì liệu có ai còn tin vào những bài viết, nội dung mà y cũng như đồng bọn vẫn thường đăng tải, tuyên truyền. Kỳ thực đây là lời cảnh tỉnh cho Bùi Thanh Hiếu - Người Buôn Gió cũng như những nhà zân chủ mang trong mình tư tưởng xấu xa đi trái quyền và lợi ích của chính dân tộc.

92 Nhận xét

08:01:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Bùi Thanh Hiếu một cái tên quá quen thuộc một nhân vật chân rết một tay sai ở Vn chuyên có những hoạt độn nhằm chống phá chính quyền nhà nước chống phá lại lợi ích chung > Giờ đây , hắn ta đã bị vạch mặt và người ta dễ dàng nhìn ra bộ mặt của hắn thực sự là như thế nào trong cái "lí TƯởng " dân chủ của chúng

09:36:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Không hiểu sau chuyện này có ai còn tin vào những bài viết của Hiếu nữa không? Bùi Thanh Hiếu hết đất diễn sẽ không còn nhận được tiền từ đám rận chủ hải ngoại nữa, cuộc sống sẽ khốn đốn lắm đây vì biết làm gì ngoài hành nghề "dân chủ"

09:41:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Nghiện, giang hồ, cờ bạc... Bỗng một ngày đẹp trời trở thành một nhà đấu tranh dân chủ có tiếng. Thật là nực cười

09:44:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Cho mày chết nhé Hiếu, bản chất của những kẻ xấu xa như mày chắc có lẽ đã đến ngày tận thế của giới hạn, chúng ta không thể chấp nhận những hành động ngu ngốc xấu xa của những kẻ như thế này. hãy lên tiếng và đấu tranh tẩy chay những kẻ chuyên lợi dụng xấu xa như |Người Buôn Gió./

09:47:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Bản chất những kẻ này không thể chấp nhận được một tý nào hết đấy, toàn những bút danh xấu xa chuyên xuyên tạc chế độ và nói xấu nhà nước, Thiết nghĩ Kỳ đây là lời cảnh tỉnh cho Bùi Thanh Hiếu - Người Buôn Gió cũng như những nhà zân chủ mang trong mình tư tưởng xấu xa đi trái quyền và lợi ích của chính dân tộc. Những kẻ xấu xa sẽ bị sự trừng trị của pháp luật.

09:55:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Bùi Thanh Hiếu cũng như những chân rết kỳ thực của Việt Tân cũng như những tổ chức khác đã lần lượt bị vạch mặt công khai trước quần chúng nhân dân thì liệu có ai còn tin vào những bài viết, nội dung mà y cũng như đồng bọn vẫn thường đăng tải, tuyên truyền. Kỳ thực đây là lời cảnh tỉnh cho Bùi Thanh Hiếu - Người Buôn Gió cũng như những nhà zân chủ mang trong mình tư tưởng xấu xa đi trái quyền và lợi ích của chính dân tộc.

10:10:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Bùi Thanh Hiếu một kẻ chuyên lợi dụng internet để đăng tải tuyên truyền các bài viết với nội dung xấu xa bôi nhọ, hạ thấp uy tín của các đồng chí lãnh đạo trong nước, mặt khác cố xuýt cho tư tưởng đa nguyên đa đảng ở các nước phương Tây. Sau khi truyền hình Công an nhân dân có đoạn clip đăng tải vạch mặt bộ mặt thật của y thì đất diễn của hắn chắc cũng không còn nữa.

10:14:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Người Buôn Gió, tên thật Bùi Thanh Hiếu, sinh 1972, hiện đang lưu vong tại Đức. Năm 2005, Bùi Thanh Hiếu dấn thân vào con đường tội lỗi, y câu kết với đám Việt Tân bên ngoài, sau đó liên tục viết bài có nội dung chống Đảng, Nhà nước.

10:15:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Năm 2013, sau “nỗ lực không mệt mỏi” y đã chộp được thị thực do đám ngoại bang tài trợ dưới danh nghĩa “một chương trình học bổng nghệ thuật của thành phố Weimar, Ðức” và định cư dài hạn ở Đức.

10:16:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Kể từ 2013 đến nay, Bùi Thanh Hiếu điên cuồng viết bài xuyên tạc, vu khống, chống phá Đảng, Nhà nước, kích động gây chia rẽ dân tộc…

10:17:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Có thể nói, Bùi Thanh Hiếu sớm kiếm được thị thực để lưu vong bên nước ngoài hơn so với đám đàn anh của y như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Văn Đài hay Lê Quốc Quân…

10:19:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Mặc dù hoạt động chống đối, kích động gây rối an ninh trật tự của Hiếu không manh động như các đàn anh khác, song khả năng viết và xuyên tạc của y lại khá hơn.

10:19:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Điều này có lẽ xuất phát từ vốn ngôn ngữ ma quái, trí trá của y. Ngày 26/9/2016, Bùi Thanh Hiếu tán phát bệnh phẩm “Hãy hỏi bạn làm gì cho tổ quốc”.

10:21:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Đấy, tráo trở là vậy, chống lại nhân dân, phản bội lại đất nước, chay sang ngoại bang chui lủi, giờ lại ngỗ ngược hỏi câu lạ lùng đến vậy. Trước hết, Bùi Thanh Hiếu hãy tự hỏi bản thân mình và hỏi đồng bọn của y rồi nếu có xuyên tạc hay vu khống thì cũng nên để sau.

10:22:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Nội dung bệnh phẩm “Hãy hỏi bạn làm gì cho tổ quốc” của Người Buôn Gió – Bùi Thanh Hiếu nhằm kích động gây chia rẽ dân tộc, xuyên tạc chủ trương, đường lối phát triển kinh tế xã hội của đất nước, phủ nhận và bôi nhọ vai trò lãnh đạo của Đảng, gieo rắc tâm lý hoài nghi…

10:24:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Trọng tâm nhằm vào vấn đề nợ công để bóp méo, công kích, vu cáo… “Giờ ai hỏi tôi làm gì cho tổ quốc. Tôi tự hào tôi trả lời, tôi chả làm gì cả”. Câu trả lời của kẻ phản bội đất nước sống lưu vong bên Đức đã rõ.

10:24:00, 8 thg 2, 2017 Reply

ừ 2005 đến nay, 11 năm có lẻ, Bùi Thanh Hiếu không những “chả làm gì cả” cho tổ quốc này mà ngược lại, y ra sức chống phá, cản trở sự phát triển của đất nước với đủ thủ đoạn.

10:25:00, 8 thg 2, 2017 Reply

10 năm qua như Bùi Thanh Hiếu nói, hắn đang ngậm USD của ngoại bang và 3 năm qua lưu vong, cắn sủa lại quê hương. Chỉ có vậy và sau này cũng vậy. Cuộc đời Hiếu sẽ tan nát như Bùi Tín, bậc đàn anh của Hiếu, lưu vong rồi hết đường về quê thăm mộ mẹ cha.

10:26:00, 8 thg 2, 2017 Reply

hưng tiếc rằng y trả lời sai và rất sai. Từ 2005 đến nay, 11 năm có lẻ, Bùi Thanh Hiếu không những “chả làm gì cả” cho tổ quốc này mà ngược lại, y ra sức chống phá, cản trở sự phát triển của đất nước với đủ thủ đoạn. Nội dung tất cả bệnh phẩm được đăng tải dưới bút danh Người Buôn Gió đều không có gì khác ngoài mục đích chống phá. “Có chăng cái tôi làm trong 10 năm qua là ngăn cản các bạn đang làm cho tổ quốc này nợ nần ngập ngụa như ngày nay”, thật vậy ư? Thật “cao cả” và “vĩ đại”!

10:28:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Bùi Thanh Hiếu không có tư cách và tuyệt nhiên không có tư cách để đặt mệnh đề “Hãy hỏi bạn làm gì cho tổ quốc”. Bởi truyền thống và văn hóa của Tổ quốc Việt Nam, dân tộc Việt Nam, nhân dân Việt Nam không chấp nhận một kẻ phản bội là thành viên của tổ quốc, đất nước Việt Nam.

10:28:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Đã không có tư cách thì câu hỏi trên vô nghĩa. Hay chăng Bùi Thanh Hiếu chỉ hỏi, chỉ đặt vấn đề để xuyên tạc, vu khống và để “làm tiền”?

10:29:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Kẻ cơ hội chính trị với lòng tham vô đáy và tư tưởng lệch lạc đang lạnh lẽo bên xứ người, rồi sẽ có ngày hắn chỉ tha thiết một nguyện vọng duy nhất “về được chết ở quê nhà”.

10:29:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Vốn ngôn từ xảo trá và lừa bịp của Hiếu sẽ vơi cạn dần theo thời gian, cuồng vọng chống phá đất nước của y sẽ bị bọn ngoại bang vắt kiệt quệ…

10:30:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Hiếu có chăng sẽ tự bạch một đôi bài viết để phủ nhận tất cả luận điệu trước đây của y thể hiện sự ăn năn, hối cải ngày ấy sẽ còn chờ xem… Dù muộn màng nhưng lòng bao dung của đất nước chỉ chấp nhận những kẻ lầm đường biết quay lối!

10:30:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Người Buôn Gió, tên thật Bùi Thanh Hiếu, sinh 1972, hiện đang lưu vong tại Đức. Năm 2005, Bùi Thanh Hiếu dấn thân vào con đường tội lỗi, y câu kết với đám Việt Tân bên ngoài, sau đó liên tục viết bài có nội dung chống Đảng, Nhà nước.Năm 2013, sau “nỗ lực không mệt mỏi” y đã chộp được thị thực do đám ngoại bang tài trợ dưới danh nghĩa “một chương trình học bổng nghệ thuật của thành phố Weimar, Ðức” và định cư dài hạn ở Đức. Kể từ 2013 đến nay, Bùi Thanh Hiếu điên cuồng viết bài xuyên tạc, vu khống, chống phá Đảng, Nhà nước, kích động gây chia rẽ dân tộc…

10:31:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Có thể nói, Bùi Thanh Hiếu sớm kiếm được thị thực để lưu vong bên nước ngoài hơn so với đám đàn anh của y như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Văn Đài hay Lê Quốc Quân… Mặc dù hoạt động chống đối, kích động gây rối an ninh trật tự của Hiếu không manh động như các đàn anh khác, song khả năng viết và xuyên tạc của y lại khá hơn. Điều này có lẽ xuất phát từ vốn ngôn ngữ ma quái, trí trá của y. Ngày 26/9/2016, Bùi Thanh Hiếu tán phát bệnh phẩm “Hãy hỏi bạn làm gì cho tổ quốc”. Đấy, tráo trở là vậy, chống lại nhân dân, phản bội lại đất nước, chay sang ngoại bang chui lủi, giờ lại ngỗ ngược hỏi câu lạ lùng đến vậy. Trước hết, Bùi Thanh Hiếu hãy tự hỏi bản thân mình và hỏi đồng bọn của y rồi nếu có xuyên tạc hay vu khống thì cũng nên để sau.

10:32:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Kẻ cơ hội chính trị với lòng tham vô đáy và tư tưởng lệch lạc đang lạnh lẽo bên xứ người, rồi sẽ có ngày hắn chỉ tha thiết một nguyện vọng duy nhất “về được chết ở quê nhà”. Vốn ngôn từ xảo trá và lừa bịp của Hiếu sẽ vơi cạn dần theo thời gian, cuồng vọng chống phá đất nước của y sẽ bị bọn ngoại bang vắt kiệt quệ… Đến khi ấy, Hiếu có chăng sẽ tự bạch một đôi bài viết để phủ nhận tất cả luận điệu trước đây của y thể hiện sự ăn năn, hối cải ngày ấy sẽ còn chờ xem… Dù muộn màng nhưng lòng bao dung của đất nước chỉ chấp nhận những kẻ lầm đường biết quay lối!

10:33:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Chắc khỏi cần phải bàn vì sao sư đoàn 324 quân khu 4 lại diễn tập phòng thủ với nội dung vượt sông? Vì (1) thời bình bộ đội tập trận là bình thường; (2) Việt Nam lắm sông, lắm suối nên thực hành vượt sông phục vụ yêu cầu quân sự đương nhiên là điều nên làm; (3) Nghệ An là địa bàn đóng quân của quân khu 4, của sư đoàn 324 nên tổ chức tập trận tại địa bàn nào sao cho hiệu quả, tiết kiệm, an toàn thì sẽ lựa chọn tổ chức thực hiện… Vì vậy gán ghép mục đích sư đoàn 324 tập trận vượt sông tấn công giáo phận Vinh của Bùi Thanh Hiếu và “Chantroimoimedia” là hành vi bẩn thỉu, vu khống không có căn cứ, áp đặt chủ quan, chia rẽ đoàn kết quân dân, kích động mâu thuẫn lương – giáo nhằm mục đích cá nhân là không chấp nhận được.

10:34:00, 8 thg 2, 2017 Reply

“Người buôn gió”: Bùi Thanh Hiếu (chả biết mẹ cha nó là ai, ở đâu, mới nổi từ vụ Trịnh Xuân Thanh, chưa đến Việt Nam bao giờ, sở trường là lên mạng chém gió và chế ảnh xuyên tạc y như thật, nghề nghiệp không rõ tuy nhiên thời gian lên mạng là gần 24/24)... Đấy là căn cứ đầu tiên khiến dư luận có thể đặt dấu hỏi lớn từ tất cả các bài viết của đối tượng Bùi Thanh Hiếu? Tiếp theo “Cẩnhân trời mới media” - một trang mạng vớ vẩn chẳng qua là tài lực kém cỏi, quảng cáo không được nhiều nên cực chẳng đã lấy tạm bài viết của Bùi Thanh Hiếu để thu hút sự chú ý của dư luận.

10:34:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Từ con nghiện để kiếm tiền thỏa cơn, Hiếu chuyển sang kinh doanh trực tiếp để có tiền hút sách. Thất nghiệp, thiếu tiền Hiếu thường lên mạng, viết blog để than thân trách phận, và từ đó, Hiếu đã rơi vào tầm ngắm của các đối tượng phản động, và trở thành mục tiêu tuyển lựa của tổ chức phản động Việt Tân.

10:35:00, 8 thg 2, 2017 Reply

đến như việc bộ đội dùng xe lội nước giúp dân cứu lũ mà cái bọn kền kền này còn có thể xuyên tạc rằng là việt nam có chiến tranh thì mấy cái tập trận này chúng xuyên tạc như thế này là còn nhẹ chán.

10:36:00, 8 thg 2, 2017 Reply

“Người Buôn Gió” với bài viết đậm mùi xuyên tạc “Quân khu 4 sẵn sàng đàn áp Công giáo Vinh”. Bài viết lớn tiếng cho rằng sư đoàn 324 Quân khu 4 vừa tổ chức cuộc tập trận vượt sông tấn công mục tiêu được cho là nhắm tới giáo xứ Xã Đoài, những lời lẽ đó là âm mưu chia rẽ khối đại đoàn kết của bọn phản động.

10:36:00, 8 thg 2, 2017 Reply

“Người buôn gió”: Bùi Thanh Hiếu là một trong những nhân vật không có nhận thức đúng đắn và phù hợp với quan điểm chung. y đã dùng những sự suy đoán cá nhân để mà áp đặt suy nghĩ thậm chí suy diễn bịa đặt những thứ vớ vẩn nhất, đây là cố tidnh phá hoại

10:41:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Chúng ta đang sống trong thời bình nhưng lại luôn có những thế lực đen tối gieo rắt những tư tưởng xấu xa, tư tưởng không có căn cứ, chia rẽ tình quân-dân. 'Người buôn giáo'-Bùi Thanh Hiếu là một phần tử điển hình. Y đã dùng những suy nghĩ cá nhân không đúng đắn để mà bịa đặt những thứ vớ vẩn. Điều này cần lên án và phải bị trừng phạt thích đáng trước pháp luật.

10:44:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Người buôn gió là một kẻ chống đối cực đoan, không còn xa lạ với mọi người. Năm 2009 bị công an bắt giam 10 ngày vì lý do "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm an ninh quốc gia". Đặc biệt tháng 9/2016, đưa trên blog cá nhân của mình những thông tin xuyên tạc về vụ Trịnh Xuân Thanh.

10:45:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Mấy lão đấy lấy đâu ra cái trí tưởng tượng nó phong phú thế không biết, có khi còn hơn cả mấy nhà tiểu thuyết gia cũng nên, hư cấu đến cả trăm phần trăm cơ mà,.

10:45:00, 8 thg 2, 2017 Reply

"Người buôn gió" đang cố tình xuyên tạc, việc diễn tập tại các quân đoàn là điều rất đỗi bình thường, vậy mà hắn lại bảo là để "đàn áp" giáo dân. Trong khi mục đích của việc tập trận như vậy hắn lại không biết sao.Hắn cố tình gây sự hiểu lầm đây mà.

10:46:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Các phần tử vô công rồi nghề này lập luận: (1) quân đội tập trận không ngoài biển hay biên giới Việt - Lào để phòng chống ngoại xâm mà chọn mục tiêu gần sông để tập trận, trong khi xung quanh con sông mà quân đội tập trận chỉ có thể là Xã Đoài; (2) chính quyền tập dượt trước các trận đánh để ràn giũa kinh nghiệm đàn áp giao dân sau này. Vớ vẩn!

10:46:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Người buôn gió Bùi Thanh Hiếu là một kẻ thần kinh hoang tưởng, hắn thường xuyên có những phát ngôn xuyên tạc, bịa đặt rồi phóng đại lên thành những câu chuyện ly kì, bí hiểm nhằm mục đích xuyên tạc tình hình đất nước, từ vụ Trịnh Xuân Thanh và giờ hắn lại bịa ra câu chuyện về quân khu 4. Đúng là loại vô đạo đức, vì đồng tiền mà bán rẻ cả đạo đức, phản bội Tổ quốc

10:47:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Lũ phản động này luôn tìm mọi cơ hội để bịa đặt, xuyên tạc mọi chuyện nhằm mục đích nói xấu Đảng, nhà nước ta, chia rẽ nhân dân với Đảng. Với Bùi Thanh Hiếu thì việc viết bài xuyên tạc là cần câu cơm của hắn, nếu không thường xuyên có bài viết mới thì sẽ bị đói ăn nên hắn lại bịa đặt, biên tập ra câu chuyện hoang đường rẻ tiền nhân việc Quân khu 4 tập trận đây mà

10:48:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Tên Bùi Thanh Hiếu này có khả năng chém gió siêu hạng, quả đúng với cái tên “Người buôn gió” của hắn. Bất cứ chuyện gì trong nước qua miệng hắn đều biến tướng thành câu chuyện ly kỳ theo hướng đả kích chính quyền, xuyên tạc tình hình Việt Nam, nói xấu Đảng, Nhà nước. Hiếu đúng là loại rận chủ rẻ tiền, vì đồng tiền mà sẵn sàng bất chấp, làm tay sai cho lũ ngoại bang

10:49:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Đúng là những lời lẽ bịa đặt vô căn cứ của tên rận chủ vô đạo đức. Quân khu 4 tập trận ở ngoài sông thì hắn bịa đặt rằng họ sắp tấn công vào Tòa giám mục xã Đoài, đúng là khả năng chém gió bạt mạng, người đọc nên tỉnh táo phân tích đúng sai, không nên nghe theo những lời lẽ xuyên tạc, đổi trắng thay đen của hắn

10:49:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Bịa đặt thông tin theo chiều hướng tiêu cực là chiêu trò không còn xa lạ gì với những kẻ mang dã tâm xấu như “Người buôn gió” - Bùi Thanh Hiếu. Thay vì chém gió, ngồi bàn phím lượm nhặt thông tin để xuyên tạc, bịa đặt, kích động gây mâu thuẫn, chia rẽ nội bộ, “Người buôn gió” nên học lấy những điều tử tế từ Đức để đừng trở thành những kẻ vong nô, phản quốc như Bùi Tín, Hải Điếu cày, Vũ Thư Hiên…

10:50:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Dân chủ ư! CHúng đâu có vì dân chủ thực sự đâu chứ mà chúng chỉ lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để chống phá đất nước, cách mạng ta mà thôi. Thiết nghĩ là một con người trẻ tuổi của đất nước hôm nay chúng ta phải cùng nhau hành động chống lại những luận điệu xuyên tạc của các đám kền kền.

10:51:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Là người dân Việt Nam, tôi thấy thời gian qua những kẻ mang danh nhà hoạt động “dân chủ” đang lợi dụng lòng tin của nhân dân ta trong nước và đồng bào ta ở nước ngoài để kiếm tiền, để đầu cơ chính trị. Lợi dụng sự thiếu thông tin của đồng bào ở nước ngoài để tuyên truyền, kích động mang màu sắc chính trị đen tối với cái danh nghĩa “dân chủ”

10:51:00, 8 thg 2, 2017 Reply

thực sự thì mình thấy cái hội dân chủ cuội này làm cho cuộc sống thêm đa dạng, phong phú hơn, chí ít ta còn thấy được cái sự đạo đức giả ở nơi đây vẫn tồn tại, chứ như ở nơi khác là mất rồi. nơi mà cái mồm đi lên trước, hành động thì chẳng thấy đâu, dân chủ cuội là vậy, chỉ biết tào lao mấy chuyện quan trọng của đất nước nhưng mà chẳng đóng góp được gì cho đất nước ngay cả những việc nhỏ nhất.

10:51:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Thật đáng phỉ báng cho một kẻ đã ngu dốtmột kẻ đã ngu dốt thì chớ lại còn dám mạnh miệng xúc phạm những nhà cách mạng lỗi lạc, những người được cả thế giới lấy làm tấm gương để học tập. Đường đường mạnh miệng tuyên bố chúng là những nhà dân chủ "lỗi lạc" ấy vậy mà chúng đã làm được gì cho đát nước, cho dân tộc, Chẳng phải chúng chỉ ngày đêm chống phá Đảng, Nhà nước thôi sao!

10:53:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Những kẻ luôn mạnh miệng vỗ ngực tự xưng ta đây là những con người luôn đi đầu trong phong trào đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền, vì sự nghiệp của đất nước nhưng lại luôn làm đi ngược lại điều mình nói đó chính là những kẻ nằm trong hội tự xưng anh em dân chủ, hay còn có cái tên gọi khác “thân thương” hơn đó chính là dân chủ cuội.

10:53:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Bùi Thanh Hiếu xuất thân trong gia đình có truyền thống "tội phạm".Bùi Thanh Hiếu có cha nghiện ma túy nặng, chị gái bị công an Hà Nội bắt vì tổ chức mại dâm (vào tháng 12/2008 và nhờ cải tạo tốt đã được đặc xá dịp 2/9/2011). Em trai của Hiếu là Bùi Tiến Huy cũng nghiện nặng. Trong hoàn cảnh gia đình như vậy, BTH không đủ bản lĩnh để vương lên nên bị sa ngã vào con đường chống chế độ.

10:54:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Bùi Thanh Hiếu là một kẻ có tiền án tiền sự. Hiếu bị CA Quận Hoàn Kiếm bắt giữ, truy tố về tội tàng trữ, tổ chức sử dụng chất ma túy, TAND Quận Hoàn Kiếm xét xử sơ thẩm 45 tháng tù giam (30 tháng tù giam về tội tàng trữ, 15 tháng tù giam về tội tổ chức sử dụng), 02 năm quản chế sau khi mãn hạn tù. Ngày 23/7/1998, Bùi Thanh Hiếu lại bị công Quận Hoàn Kiếm xử lý hành chính về hành vi cưỡng đoạt tài sản công dân. Tiếp theo, ngày 22/5/2011, Bùi Thanh Hiếu tiếp tục bị công an P.Ngọc Khánh xử lý hành chính về hành vi tàng trữ súng đồ chơi trong danh mục cấm sử dụng.

16:28:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Tên phản động Bùi Thanh Hiếu với nickname "Người buôn gió""Người buôn gió" chắc quá "nổi tiếng" ở Việt Nam với hàng loạt các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, kích động lôi kéo quần chúng nhân dân tiến hành các hoạt động biểu tình chống đối, hắn còn nổi tiếng với những phát ngôn thể hiện rõ quan điểm chống Đảng, Nhà nước. Một con người thoái hóa biến chất về mọi mặt, hắn không còn xứng đáng là con dân Việt Nam, không xứng đáng làm con rồng cháu tiên của nước Việt. Với những con người như hắn cần được pháp luật nghiêm minh trừng trị.

23:29:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Bùi Thanh Hiếu sinh năm 1972 quê quán xã Tiên Châu, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Y sinh ra trong một gia đình đông anh em, bản thân Bùi Thanh Hiếu được biết đến là một “con nghiện” có tiếng trong giới giang hồ. Tuy nhiên, với tính cách cũng như tư tưởng nhúng bẩn của một kẻ ít học. Bùi Thanh Hiếu đã nổi tiếng sau cuộc biểu tình tại Đại sứ Quán Trung Quốc trong sự kêu gọi của giới zân chủ Việt về vấn đề Trường Sa Hoàng Sa. Hóa ra là tên nghiện hút

23:30:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Cũng từ đó “con nghiện” Bùi Thanh Hiếu đã thường xuyên viết và đăng tải các bài viết xuyên tạc, bôi nhọ về chính quyền Việt Nam với những bút danh khác như: Đồng Hới, Đoàn Hưng, Phong Thương... cùng với đám zân chủ trong nước.Một lũ lười làm chỉ lo chửi bậy kiếm tiền

23:31:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Lại câu chuyện ề Bùi Thanh Hiếu. Một câu chuyện đã được chúng ta nhắc đi, nhắc lại rất nhiều lần. Vẫn một Bùi Thanh Hiếu mang nặng tư tưởng chống đối, thường xuyên đăng tải các bài viết xuyên tạc để nhận được các khoản tiền lớn từ phía nước ngoài. Đã được tỵ nạn chính trị trên đất Đức nên để có thể duy trì được việc ở lại đất nước Đức, Bùi Thanh Hiếu càng phải cố gắng có những bài viết xuyên tạc thật nhiều để tiếp tục duy trì cuộc sống ở nơi đất khách, quê người.

23:31:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Trong thời gian định cư ở Đức, Bùi Thanh Hiếu vẫn mang trong mình tư tưởng chống đối nhà nước Việt Nam với việc tham gia các cuộc biểu tình ủng hộ cờ vàng, chính phủ lâm thời Việt Nam cộng hòa, cùng những bài viết đăng tải trên trang cá nhân với cách nhìn phiến diện xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền trong nước, đặc biệt là việc bôi xấu, xuyên tạc rêu rao về các cán bộ lãnh đạo trong nước, hòng gây nên sự hiểu nhầm cũng như tâm lý hoang mang của người dân trong nước nhằm thực hiện cho mưu đồ chính trị xấu xa của đám zân chủ.Cũng vì mấy đồng tiền bẩn thỉu thui mà

23:33:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Bùi Thanh Hiếu - một tành viên zân chủ cốt cán. Chúng ta nhắc đến Bùi Thanh Hiếu là nhắc đến một thành viên có biệt danh “Người buôn gió”. Không phải tự nhiên mà Hiếu lại có được cái biệt danh này. Đúng như biệt danh được nhắc đến, Bùi Thanh Hiếu thường xuyên có các bài viết xuyên tạc, đăng tải trên các trang mạng xã hội để kích động quần chúng nhân dân, xuyên tạc về thực tế tình hình Việt Nam và tất nhiên là hạ thấp vai trò, uy tín lãnh đạo của Đảng. Đã là một kẻ buôn gió thì làm sao lời nói này có thể đáng tin được đây.

23:35:00, 8 thg 2, 2017 Reply

Người buôn gió vốn không hề xa lạ đối với chúng ta. Cái cách mà Bùi Thanh Hiếu tồn tại cũng nhờ cái biệt danh Người buôn gió của y. Hoạt động trong phong trào zân chủ Việt, Bùi Thanh Hiếu đã có những “thành tích” xuyên tạc đáng nể. Khi Truyền hình CAND đăng tải clip vạch mặt đối với Bùi Thanh Hiếu đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân. Thực ra điều này cũng dễ hiểu, bởi lẽ Bùi Thanh Hiếu vốn là kẻ thường xuyên có các bài viết xuyên tạc thì làm sao ai còn có thể tin y và những lời lẽ không đúng sự thật của y.

08:17:00, 9 thg 2, 2017 Reply

Bùi Thanh Hiếu cũng như những chân rết kỳ thực của Việt Tân cũng như những tổ chức khác đã lần lượt bị vạch mặt công khai trước quần chúng nhân dân thì liệu có ai còn tin vào những bài viết, nội dung mà y cũng như đồng bọn vẫn thường đăng tải, tuyên truyền. Kỳ thực đây là lời cảnh tỉnh cho Bùi Thanh Hiếu - Người Buôn Gió cũng như những nhà zân chủ mang trong mình tư tưởng xấu xa đi trái quyền và lợi ích của chính dân tộc.

08:55:00, 9 thg 2, 2017 Reply

Cái gì đến rồi cũng phải đến thôi, làm gì có chuyện mãi làm điều xấu được đâu, rồi cũng đến lúc sức cùng lực kiệt, không còn chỗ đứng trong thiên hạ nữa.

10:25:00, 9 thg 2, 2017 Reply

Bùi Thanh Hiếu là một trong những phần tử có tư tưởng chống đối cực đoan với nhiều bài viết đăng tải trên trang cá nhân với mục đích bôi nhọ, hạ thấp chống phá nhà nước Việt Nam. Và tên này cũng có nhiều chiêu trò chống phá lắm.

18:56:00, 9 thg 2, 2017 Reply

Bùi Thanh Hiếu cũng như những chân rết kỳ thực của Việt Tân cũng như những tổ chức khác đã lần lượt bị vạch mặt công khai trước quần chúng nhân dân thì liệu có ai còn tin vào những bài viết, nội dung mà y cũng như đồng bọn vẫn thường đăng tải, tuyên truyền. Kỳ thực đây là lời cảnh tỉnh cho Bùi Thanh Hiếu - Người Buôn Gió cũng như những nhà rận chủ mang trong mình tư tưởng xấu xa đi trái quyền và lợi ích của chính dân tộc.

19:07:00, 9 thg 2, 2017 Reply

Những con người sống mà không có nhận thức căn bản về cội nguồn, đất nước, sống mà đi làm nô dịch cho kẻ khác để chống lại tổ tiên thì tốt nhất không nên sống. Bởi từ khi sinh ra thì mỗi đứa trẻ đều được chỉ dạy những điều cơ bản đó. Càng lớn thì càng nên tích lũy nhiều hơn những kiến thức đó. Chứ cái dạng như anh Hiếu đây thì sống nên ngắm lại mình.

20:12:00, 9 thg 2, 2017 Reply

Dân chủ ư! CHúng đâu có vì dân chủ thực sự đâu chứ mà chúng chỉ lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để chống phá đất nước, cách mạng ta mà thôi. Thiết nghĩ là một con người trẻ tuổi của đất nước hôm nay chúng ta phải cùng nhau hành động chống lại những luận điệu xuyên tạc của các đám kền kền.

20:26:00, 9 thg 2, 2017 Reply

Bùi Thanh Hiếu cũng như những chân rết kỳ thực của Việt Tân cũng như những tổ chức khác đã lần lượt bị vạch mặt công khai trước quần chúng nhân dân thì liệu có ai còn tin vào những bài viết mà đội này đưa lên nữa đây, đúng là một kết cục xứng đáng cho những kẻ có dã tâm xấu xa mà.

21:19:00, 9 thg 2, 2017 Reply

Ad nói đúng và hay lắm, nếu Bùi Thanh Hiếu cũng như những chân rết kỳ thực của Việt Tân cũng như những tổ chức khác đã lần lượt bị vạch mặt công khai trước quần chúng nhân dân thì liệu có ai còn tin vào những bài viết. Nói tóm lại kẻ xấu thì sẽ bị báo đáp chết chúng.

21:22:00, 9 thg 2, 2017 Reply

Bùi Thanh Hiếu đích thực là một kẻ xấu rồi mà, còn gì mà nói nữa hả, “con nghiện” này đã thường xuyên viết và đăng tải các bài viết xuyên tạc, bôi nhọ về chính quyền Việt Nam với những bút danh khác như: Đồng Hới, Đoàn Hưng, Phong Thương... cùng với đám zân chủ trong nước. Đáng lẽ đã bị băt chứ.

21:26:00, 9 thg 2, 2017 Reply

Hiếu nó đã rất nhiều lần xuyên tạc.. không thể chấp nhận được một chút nào đâu. Việc bôi xấu, xuyên tạc rêu rao về các cán bộ lãnh đạo trong nước, hòng gây nên sự hiểu nhầm cũng như tâm lý hoang mang của người dân trong nước nhằm thực hiện cho mưu đồ chính trị xấu xa của đám zân chủ là điều đáng lên án và xử lý.

23:36:00, 9 thg 2, 2017 Reply

thiết nghĩ chúng ta cần đẩy mạnh việc vạch mặt những kẻ rân chủ chém gió thành thần như Bùi Thanh Hiếu để cho quần chúng nhân dân hiểu, lên án những hành động đổi trắng thay đen của chúng, từ đó chính thức làm chúng hết đất diễn

23:40:00, 9 thg 2, 2017 Reply

Bùi Thanh Hiếu hay chúng ta còn hay gọi là người chém gió. may mà giờ hắn sang nước ngoài rồi. đói thông tin, tình hình trong nước nên cái sự xuyên tạc của hắn cũng đỡ mà đọc còn thấy sự điêu toa rõ rệt

23:48:00, 9 thg 2, 2017 Reply

thành phần xuất thân của mấy ông rân chủ này cũng phức tạp nhỉ. hết trộm cắp, gian díu cho đến thằng nghiện. tôi là tôi hết sức quan ngại cho nền rân chủ nước nhà khi được chèo lái bởi những con người như thế này

16:44:00, 10 thg 2, 2017 Reply

Bùi Thanh Hiếu sinh năm 1972 quê quán xã Tiên Châu, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Y sinh ra trong một gia đình đông anh em, bản thân Bùi Thanh Hiếu được biết đến là một “con nghiện” có tiếng trong giới giang hồ.
Nghiện thế này thì tốt nhất là không nghe chúng nói cho đỡ phí thời gian

22:04:00, 10 thg 2, 2017 Reply

Bùi Thanh Hiếu cái tên chắc không còn mấy lạ lẫm đối với đám zân chủ trong nước với Nik Nam “Người Buôn Gió”. Y là một trong những phần tử có tư tưởng chống đối cực đoan với nhiều bài viết đăng tải trên trang cá nhân với mục đích bôi nhọ, hạ thấp chống phá nhà nước Việt Nam. Tuy nhiên giờ đây, Bùi Thanh Hiếu kiếm đâu đất mà diễn?

22:41:00, 10 thg 2, 2017 Reply

Trong thời gian ở Đức, Bùi Thanh Hiếu vẫn mang trong mình tư tưởng chống đối nhà nước Việt Nam, tham gia các cuộc biểu tình ủng hộ cờ vàng cùng những bài viết đăng tải trên trang cá nhân với cách nhìn phiến diện xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền trong nước, đặc biệt là việc bôi xấu, xuyên tạc rêu rao về các cán bộ lãnh đạo trong nước.

22:43:00, 10 thg 2, 2017 Reply

Sau khi clip về việc vạch mặt bản chất xấu xa của Bùi Thanh Hiếu nói riêng cũng như những đám zân chủ nửa mùa mang trong mình mưu đồ chống phá nhà nước Việt Nam nói chung, có thể nói con chuột cuối cùng cũng bị bắt phải bò ra khỏi hang, và tên Bùi Quang Hiếu giờ đây phải chịu cái nhìn soi xét của xã hội về những hành động phá hoại lén lút hèn hạ của mình

22:44:00, 10 thg 2, 2017 Reply

Cho dù có ra nước ngoài du học, có được nhận giải thưởng Hellman/Hammett hay viết sách, học vấn uyên thâm đến đâu mà không có lòng yêu nước, không bảo vệ, tự hào về cội nguồn thì tất yếu sẽ đi vào con đường lạc lối, phá hoại bản thân, phá hoại nước nhà của một kẻ không có nơi gọi là tổ quốc như Hiếu mà thôi

11:59:00, 11 thg 2, 2017 Reply

tự do ngôn luận một cách thiếu suy nghĩ nói mẹ da là vịn cớ tự do ngôn luận làm cái công cụ cho nó trống phá thôi . ăn gì cái bọn bán nước . còn cái bọn vào hùa theo mà sau này sảy ra chiến tranh cho nó cầm súng tiên phong sem có to mồm bằng lúc gõ phím phán không?

12:03:00, 11 thg 2, 2017 Reply

Không phải nhà báo nào cũng vậy, họ sống bằng cây bút, bằng sự thật chân lý. Họ dám nói lên điều mà không ai dám nói, dám hành động vì đó là sứ mệnh....công an tốt có xấu cũng có, cái này trong ngành thì tự cảm nhận đc thôi, cái này không cần nói ra......Báo chí, phóng viên giờ nhận thức kém hơn xưa nhiều. Từ bài viết đến hành động. bao nhiêu vụ phóng viên đánh công an rồi. ở đâu cũng có người xấu, người tốt là đúng rồi đấy.

12:06:00, 11 thg 2, 2017 Reply

ủng hộ công an nhân dân Việt Nam, đấu tranh cho lẻ phải, bài trừ cái xấu cái ác. tôi xin nhấn mạnh với mấy anh hùng bàn phím, đừng cố bình luận kiểu như ta là hay lắm; các "anh hùng" có ngon, có giỏi "vạch lá tìm sâu" thì ra làm việc gì đó có ích cho dân, cho đất nước. đừng ở đó mà khoe khoan; dùng lời lẻ văn hóa kém rồi có cái tình đi soi mói như đàn bàn. Công an ngta bài trừ cái xấu cho chúng ta được hưởng nền nghệ thuật trong sạch. Anh có quyền phản biện nhưng phải trên tính chất xây dựng, cùng phát triển. Chứ có cái kiểu người này nói rồi bốp chát lại. Có hay ho gì; có giỏi thì hiến kế để giúp ít cho đời. Hay ho gì cái trò "vạch lá tìm sâu".

12:10:00, 11 thg 2, 2017 Reply

Nhiều người dân trình độ họ khg hiểu hết được ý đồ đểu , hay có ý phá hoại NN , cũng như bôi nhọ các nhà lảnh đaọ Việt nam . Của bọn phản động . Nên pháp luật cứ ra tay trừng trị . Một lũ vô học bị xúi dục , cũng nguy hiểm lắm cho NN ta đó. Đề nghị các cơ quan chức năng cần xử lý thật thích đáng bọn chống phá Nhà nước, có âm mưu lật đổ chính quyền, phải bóp chết bọn chúng khi còn trong trứng .

12:16:00, 11 thg 2, 2017 Reply

Sau màn chửi bới là đến màn lên giọng đạo đức rồi đến màn "giáo huấn" dạy khôn cho cả dân tộc Việt Nam. Có lẽ cái ông ấy mắc bệnh hoang tưởng, điên nặng rồi hoặc chửi để lấy tiền từ một thế lực nào đó thuê mượn.Cứ đợi xem chúng làm trò hề gì,hay cũng lại như trương quốc túy,mai văn hạnh...đem mớ đôla ăn mày được ,để về nộp cho chúng ta!

12:19:00, 11 thg 2, 2017 Reply

Dân ta đang sống yên bình , giờ đùng 1 cái loạn lên đụng đến miếng cơm manh áo của mọi người , đố bọn phản động làm đc đấy , cái gì chứ động đến miếng cơm manh áo của dân việt nam đến đông như quân nguyên ác như quân nhật tư bản như pháp với mỹ còn chết huống chi bọn việt tân đểu. mà ông sống không biết điều gì vậy hả Hiếu

20:48:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Bùi Thanh Hiếu nổi tiếng sau khi tham gia biểu tình quá khích tại Đại sứ quán Trung Quốc về vấn Hoàng Sa, Trường Sa, thường xuyên viết bài xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu chính quyền, chửi lại quê hương đất nước nơi mình sinh ra. Và mới đây nhất, trong một chia sẻ trên trang thông tin cá nhân, Bùi Thanh Hiếu đã “ngầm ý” tuyên bố với anh em rận chủ rằng mình chuyển sang “nghề vôi vữa”.

20:48:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Với bản chất con người “lưu manh, thích bới lông tìm vết, ném đá bỏ tay người” thì Hiếu chỉ biết bịa đặt, chửi vào chính nơi mình sinh ra, nơi chôn rau cắt rốn cũng là lẽ thường tình. Những lời lẽ, lập luận như vừa rồi mà Hiếu đã thể hiện chỉ làm cho chúng ta hình dung rõ ràng hơn nữa về con người vừa lưu manh, vừa gian xảo, bỉ ổi của y.

20:50:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Nhìn về lý lịch gia đình của Bùi Thanh Hiếu đã đủ hiểu hắn cũng chẳng tử tế gì. Một con nghiện, giang hồ, mại dâm, cờ bạc ... thì chỉ xem kiếm đâu ra tiền là hắn làm, chứ hắn quan tâm gì đến người khác, đến đất nước. Chúng sẵn sàng vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm mình. Chúng ta cũng có câu truyền miệng : "Đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày", bởi mọi lời nói của hắn đâu có phần trăm nào là đúng đâu.

20:51:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Một điều thú vị ở các vị dân chủ rởm đó là đều là những kẻ vô học, vô công rồi nghề, có nhiều hành vi nguy hiểm cho xã hội, những cái gì xấu xa nhất của xã hội thì lại tập trung ở các con người này. Nên dễ hiểu vì sao mà vì tiền mà trò gì các vị dân chủ rởm cũng nghĩ ra được và bất chấp tất cả để kiếm ăn.

20:52:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Nick name “người buôn gió” có lẽ đã “quá quen thuộc” với những người theo dõi thông tin trên internet. Chỉ có điều rằng, cộng đồng mạng biết đến cái tên “người buôn gió” không phải bởi những “hành động” hay “nghĩa cử” cao đẹp, mà là các “thành tích” trong việc xuyên tạc, viết bài chống phá đất nước nhằm trục lợi cá nhân. Dù hắn có sử dụng bất kỳ chiêu trò nào đi nữa thì bản chất của hắn ta vẫn vậy mà thôi.

20:53:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Bùi Thanh Hiếu là một con rận có tiếng trong làng rận trong nước. Với facebook Người Buôn Gió của mình, hắn thường cho ra những bài viết với nội dung phản động, chống đối với Đảng, Nhà nước ta. những tên như thế này thì không thể nói ra những điều tốt đẹp gì được khi hắn thấy đây là một nghề béo bở như thế này, đây là một chí phèo dòm của ngày nay

09:48:00, 16 thg 8, 2017 Reply

Câu chuyện Người buôn gió Bùi Thanh Hiếu bị hai người phụ nữ chửi té tát, bẽ mặt ngay tại nước Đức là một trong những minh chứng rõ nét cho nhận định này.

09:49:00, 16 thg 8, 2017 Reply

Sự việc sẽ chẳng có gì đáng bàn luận nếu lũ vong nô phản quốc không lu loa, tung tin xuyên tạc cho rằng lực lượng Công an Việt Nam đã "bắt cóc" Trịnh Xuân Thanh, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động biểu tình nhằm tác động để chính phủ Đức có những động thái căng thẳng với Việt Nam sau sự việc trên.

09:51:00, 16 thg 8, 2017 Reply

Mặc dù hai người phụ nữ sử dụng nhiều ngôn từ thô tục, nhưng rõ ràng việc làm này của họ đối với những kẻ mất dạy và khốn nạn với dã tâm "bán nước hại dân" như Bùi Thanh Hiếu là rất đáng hoan nghênh.

21:55:00, 24 thg 11, 2017 Reply

bạn nói đúng hiếu chỉ là kẻ bất lường cùng đường nói bậy muon lòi của những kẻ dâm thuê chem mướn để cầu an cho mình một kẻ bán cảcha mẹ tổ tiên để đi theo lợi ích tầm thường thì quá là kinh bỉ...

15:07:00, 28 thg 2, 2018 Reply

Bùi Thanh Hiếu cuối cùng cũng hết đất diễn, tên này cũng chỉ là một tên ăn hôi. Thực sự vụ việc Vũ Nhôm sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn bao nhiêu nêu không có đám dận chủ rêu rao lực lượng chức năng bắt cóc các thứ.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !