12/02/2017

BÙI THỊ HẰNG VÀ CÂU CHUYỆN ĐI MỸ ĐỊNH CƯ

Written By Lý Công on 12/02/2017 | 11:29

[Đặng Nhật Minh]

Theo như thông tin được biết, hai nhà zân chủ Bùi Thị Minh Hằng và Đoàn Huy Chương trong những ngày sắp tới sẽ được ra tù. Và đúng như dự đoán sự PR của các trang báo lề trái về hai nhân vật này được chúng đăng tải liên tục theo kiểu “tát nước theo mưa”. 
Trong đó có thông tin về chuyện Bùi Thị Minh Hằng từ chối sang Mỹ định cư được các trang mạng lề trái quan tâm và đăng tải liên tục, nguyên văn câu nói như sau: “dù được Bộ Công an Việt Nam khuyên nên đi Mỹ nhưng bà Bùi Thị Minh Hằng nhất mực từ chối” xuất  phát từ một zân chủ kỳ cựu Nguyễn Bắc Truyền. Suy cho cùng đây cũng chỉ là chiêu bài tự sướng đánh bóng tên tuổi của Nguyễn Bắc Truyển, Bùi Thị Minh Hằng và đám zân chủ anh em trong nước.
 
Chân dung Bùi Thị Minh Hằng trong những hoạt động zân chủ trước khi vào tù. Nguồn Internet.
Thực kỳ là thế, trước hết cần hiểu rằng, Công an Việt Nam làm gì mà phải sợ, khuyên Bùi Thị Minh Hằng đi sang Mỹ như Nguyễn Bắc Truyền nói. Công An Việt Nam công cụ chuyên trách thực thi pháp luật chẳng gì mà phải sợ đối với một zân chủ như Bùi Thị Hằng để khuyên sang Mỹ. Nếu hy hữu có chăng thì đó là việc khuyên ngăn bà ta ra tù hãy lương thiện và sống cuộc sống đúng đắn với mọi người xung quanh.

Mặt khác cần biết rằng, nếu không có giá trị lợi dụng thì bản thân nước Mỹ sẽ không bao giờ ngóng tới. Nhất là đối với một zân chủ “gần đất xa trời” như Bùi Thị Minh Hằng, việc lợi dụng để Bùi Thị Minh Hằng sang Mỹ là điều không thể. Chưa nói đến một zân chủ máu mặt như Trần Huỳnh Duy Thức cũng khó khăn trong ảo tưởng sang Mỹ gót chân đàn anh đàn chị như Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Trần, Cù Huy Hà Vũ… với cái gọi là “Thiên đường Zân chủ” bên kia.

Bùi Thị Minh Hằng sinh năm 1964, thôn Liên Châu, xã Hồng Châu, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc tỉnh. Thường trú tại 106 Lê Hồng Phong, Phường 4, TP Vũng Tàu. Y là một nhân vật khá kỳ cựu trong làng zân chủ và đã từng có nhiều tiền án, tiền sự bởi hành vi vi phạm pháp luật.

Cùng điểm qua một chút về tiểu sử cũng như những hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam của nữ zân chủ Bùi Thị Minh Hằng trước khi “nhập kho”.

Năm 1993 Bùi Thị Minh Hằng vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ, 1 chồng, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách.  Tiếp đến ngày 29/11/1996, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi tố vụ án hình sự về tội cưỡng đoạt tài sản, ngày 19/3/1997 xử phạt hành chính Bùi Thị Minh Hằng 400.000 đồng về hành vi cưỡng đoạt tài sản, đến 29/3/1997, đình chỉ điều tra vụ án hình sự.

Năm 2011 Y cũng đã từng 3 lần bị tạm giam vì hành vi gây rối trật tự công cộng. Cụ thể, ngày 2/8/2011 y có mặt tại phiên tòa xét xử phúc thẩm Cù Huy Hà Vũ, với vai trò kích động một số người có mặt tại phiên tòa gây mất trật tự công cộng; mặc dù đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn cố tình vi phạm. Các lực lượng làm nhiệm vụ đưa Hằng về trụ sở công an quận Hoàn Kiếm để lập biên bản, ghi lời khai, ra quyết định xử phạt hành chính với hình thức cảnh cáo về hành vi gây rối trật tự ở nơi công cộng đối với Bùi Thị Minh Hằng.

Ngày 18/8/2011, UBND TP Hà Nội đã có Thông báo về công tác đảm bảo an ninh trật tự, yêu cầu chấm dứt mọi hoạt động tụ tập, tập trung đông người trái pháp luật trên địa bàn thành phố, nhưng ngày 21/8/2011, Bùi Thị Minh Hằng vẫn tiếp tục cùng một số người tụ tập gây mất trật tự công cộng tại khu vực trước tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm. 

Ngày 16/10/2011, Bùi Thị Minh Hằng cùng 17 người khác tụ tập trước cổng Đền Ngọc Sơn - Hoàn Kiếm, có hành vi phát tán khẩu hiệu gây mất trật tự công cộng. Lực lượng làm nhiệm vụ đã vận động họ dừng ngay các hành vi trên nhưng Hằng không chấp hành. Khi bị xử lý, Hằng đã la hét, lăn ra vỉa hè ăn vạ, chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ…

Gần đây nhất, vào sáng ngày 11/22014, Bùi Thị Minh Hằng cùng 20 người khác đi trên 10 chiếc xe mô tô về huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp để “đấu tranh” với Công an huyện. Khi đi trên đường, đoàn mô tô xe máy này đi hàng đôi, hàng ba nên đã bị Tổ công tác CSGT đang tuần tra kiểm soát ra hiệu dừng lại để kiểm tra. Không những không chấp hành hiệu lệnh của người thi hành công vụ, Bùi Thị Minh Hằng cùng đoàn người này còn thóa mạ, tấn công tổ công tác làm ách tắc giao thông trong nhiều giờ. Công an huyện Lấp Vò đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 3 bị can cầm đầu gồm Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh.

Nhóm bị can này bị khởi tố về 2 tội danh “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 và “Chống người thi hành công vụ” theo Điều 257 Bộ luật Hình sự. Và vào ngày 12/12/2014 Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã tuyên phạt bị cáo Bùi Thị Minh Hằng mức án 3 năm tù; bị cáo Nguyễn Thị Thúy Quỳnh mức án 2 năm tù và bị cáo Nguyễn Văn Minh mức án 2 năm 6 tháng tù. 

Quay lại câu chuyện Bùi Thị Minh Hằng từ chối sang Mỹ định cư mà đám zân chủ đồn thổi lên tiếng trong những ngày qua, suy cho cùng đó cũng chỉ là chiêu trò tự sướng, đánh bóng tên tuổi sau những ngày tháng vắng mặt của Nguyễn Bắc Truyền, Bùi Thị Minh Hằng cùng đám zân chủ thân quen trong nước ủng hộ y theo kiểu “tát nước theo mùa” mà thôi.

76 Nhận xét

14:59:00, 12 thg 2, 2017 Reply

Loại này còn phải vào tù bóc lịch dài dài .chẳng biết mình là ai.nhà nước không phải bận tâm.nếu có tội thêm vài năm nữa hoặc lâu hơn nữa.có lẽ là tốt hơn. bà ý chửi chế độ mình sao vẫn xài tiền của chế độ mình nhỉ? Sao ko ở nhà nhịn đói khỏi xài tiền Việt Nam đi

15:01:00, 12 thg 2, 2017 Reply

bộ ở tù vui lắm hả ta, nhìn bả phơi phới :))) vui quá ở trỏng luôn đi ra làm cái giề không biết.Già chết đến nơi rồi còn quậy phá vớ vẩn, làm uế tạp Thanh danh cả những người thân và họ hàng, Bà ấy ích kỷ chỉ biết bản thân mà kg nghĩ đến những người khác ,gia đình Và họ hàng có Một người như thế thật kg đáng

15:03:00, 12 thg 2, 2017 Reply

Tiếp tục ap dung điều 245 bat bỏ tù một lần nữa hành hạ cho nó chết o trong tu luôn ..nhũng đối tượng liên quan bay luôn
Người dân việt nam chúng tôi o chấp nhận những con người này. Già đầu mà óc bằng quả nho. Tiền án thì nhìu. không hiểu con cái nó có nhận ko ấy chứ

15:06:00, 12 thg 2, 2017 Reply

Có thể khẳng định ngay là cơm nhà tù cộng sản rất ngon nên bà này hy vọng sẽ sớm đc trở lại khám nên mới có giọng điệu như thế . Mong con mụ già ngu xuẩn kia sớm trở lại. Mình nghĩ nên trục xuất bà ấy khỏi vn đi, có nhốt bà Hằng cũng chật nhà tù tốn cơm gạo nhà nc.

15:08:00, 12 thg 2, 2017 Reply

Ông cha ta đã phải đổi bằng xương bằng máu mỗi có ngày hôm nay, người dân việt nam chúng ta không chấp nhận bất cứ một kẻ nào lợi dụng tiền của nuoc ngoài để về chống phá đảng và nhân dân Việt Nam
Chúng ta cùng đồng lòng lên an bọn phản động này. cho đi ra khỏi Việt Nam luôn cho đất nước còn phát triển

15:46:00, 12 thg 2, 2017 Reply

Theo tôi nghĩ rằng, Bùi Thị Minh Hằng cứ ở trong tù ấy cho xong, ra làm ì rồi để lại phải vào. Cái bản chất bẩn thỉu nó đã ăn sâu vào con người này, ra tù kiểu gì mà bà ta chẳng quay lại con đường cũ, đến mẹ và em gái mà bả ta con chẳng tha huống chi việc chống phá nhà nước ta lại mang một khoản tiền to lớn cho m=bà ta thì bà ta đành lòng từ bỏ sao. Nhưng tôi vẫn hy vọng con người này sẽ hối cải về những hành vi của mình.

16:07:00, 12 thg 2, 2017 Reply

Lũ rận chúng rất thích được ăn cơm tù thì phải,bởi thế mà hết người này đén người khác của giới rận chủ thay nhau chống phá nhad nước ta để được vào tù. Có thể khẳng định ngay là cơm nhà tù cộng sản rất ngon nên bà này hy vọng sẽ sớm đc trở lại khám nên mới có giọng điệu như thế . Nhưng tôi vãn hy vọng rằng bà ta có thể quay đầu hoàn lương và trở thành một công dân tốt.

17:07:00, 12 thg 2, 2017 Reply

Người ta đưa ra lời khuyên đi là đúng đắn chứ cai có cần quan tâm gì đâu cơ chứ. MỘt người như bà Minh hằng này rõ ràng là có những sai phạm nhất định đối với luật pháp nên mới bị bắt vào tù như vậy chứ không dưng người ta lại bắt à. Đã sai còn không biết hối cải thì tốt nhất là nên ở trong tù mà bóc lịch dài dài nhé

17:11:00, 12 thg 2, 2017 Reply

vào tù ngần đấy năm rồi mà không thay đổi được mà không có những tiến triển mới thì bà này chắc không có não , mấy cái trò biểu tình ăn dầm ở dề ngoài đường đấy nta khinh chứ không ai trọng đâu mà gào. Nếu cải tạo chưa thành công rất dễ ngựa theo đường cũ. Bao nhiêu bài học trước đây rồi. Để xem biểu hiện của thánh chửi Bùi Hằng ra sao? Có chịu tu tâm tích đức không hay lại làm kẻ bán nước, bán lương tâm vì những đồng tiền dơ bẩn?

17:25:00, 12 thg 2, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
17:26:00, 12 thg 2, 2017 Reply

cuộc đời mỗi người đều có những con đường mà ta phải lựa chọn để đi, thường thì ai cũng muốn đi trên con đường trải đầy hoa hồng nhàn hạ mà vẫn sống no đủ nhưng trên đó lại đầy rẫy những điều sai trái và cạm bẫy, những con đường vô vấp khó đi nhưng lại dẫn đến đích mà mình mong mỏi. Mong rằng Bùi Thị Minh Hằng sẽ lựa chọn con đường đúng đắn.

19:29:00, 12 thg 2, 2017 Reply

Theo tôi BTM Hằng sẽ còn tiếp diễn với những gì mà y vẫn nói khi ra tù, còn chuyện đi Mỹ ư, đó là chiêu trò tự sướng, đánh bóng tên tuổi sau những ngày tháng vắng mặt của Nguyễn Bắc Truyền, Bùi Thị Minh Hằng cùng đám zân chủ thân quen trong nước ủng hộ y theo kiểu “tát nước theo mùa” mà thôi, chứ kiểu ấy thì k có đâu.

19:50:00, 12 thg 2, 2017 Reply

Câu chuyện Bùi Minh Hằng còn nói nhiều nữa các bác ạ, bản chất những kẻ xấu xa này bố thằng nào mà chấp nhận được, những kẻ xấu xa mưu đồ chống phá. 3 năm tù còn là nhẹ với nó, chưa ra mà đã to tiếng như thế.

19:54:00, 12 thg 2, 2017 Reply

Bản chất những kẻ xấu xa không thể chấp nhận được, tóm lại suy cho cùng đó cũng chỉ là chiêu trò tự sướng, đánh bóng tên tuổi sau những ngày tháng vắng mặt của Nguyễn Bắc Truyền, Bùi Thị Minh Hằng cùng đám zân chủ thân quen trong nước ủng hộ y theo kiểu “tát nước theo mùa” mà thôi.

19:55:00, 12 thg 2, 2017 Reply

Có ối được sang Mỹ định cư ấy mà từ với chả chối, thời thế nó thay đổi rồi, anh Trump không còn dễ dãi như các anh trước nữa, đặc biệt là liên quan tới mấy vấn đề can thiệp vào nước khác.

22:10:00, 12 thg 2, 2017 Reply

Loại này còn phải vào tù bóc lịch dài dài .chẳng biết mình là ai.nhà nước không phải bận tâm.nếu có tội thêm vài năm nữa hoặc lâu hơn nữa.có lẽ là tốt hơn. bà ý chửi chế độ mình sao vẫn xài tiền của chế độ mình nhỉ? Cái nghề bán rẽ đất nước bán rẽ đồng bào để kiếm cơm liệu có chấp nhận được không.

22:38:00, 12 thg 2, 2017 Reply

đúng là sự tự tâng bốc nhau của đám rân chủ. sao ở ngoài chúng nó lại biết công an khuyên Hằng sang Mỹ nhỉ. có phải chăng chúng đang cố tình tạo dựng tên tuổi Hằng bằng những câu chuyện phịa như thật không nhỉ

22:44:00, 12 thg 2, 2017 Reply

Bùi Thị Hằng biết rằng nếu mà thị sang mỹ thì cũng chẳng có tác dụng gì với đám rân chủ và vì thế chẳng ai dỗi hơi để nuôi. vì thế ở trong nước, chống phá còn được ít đô la

22:50:00, 12 thg 2, 2017 Reply

Bùi Thị Hằng lại muốn vào trại sớm với cái thái độ này mà thôi. không sang Mỹ, muốn kiếm tiền, chắc thị lại phải đi chống phá. và rồi vòng đời của thị quanh quẩn ra tù rồi lại vào trại mà thôi

10:11:00, 13 thg 2, 2017 Reply

không chịu thừa nhận hành vi phạm tội của mình, không chịu nhận ra lỗi lầm của mình để có hướng sửa chữa, thị lại tiếp tục ngựa quen đường cũ

10:15:00, 13 thg 2, 2017 Reply

Hằng chẳng những ăn năn hối lỗi mà còn thổ lộ tiếp tục thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật một cách mạnh mẽ hơn

14:38:00, 13 thg 2, 2017 Reply

Nghĩ mà xem chứ, một kẻ chẳng hề thức tỉnh như Bùi Thị Minh Hằng sẽ tiếp tục phải trả bằng chính sự ngộ nhận của y cũng như sự cố xuýt của đồng bọn để y tiếp tục lao vào con đường sai trái mà trước đó y đã từng phải hứng chịu. Không thể chấp nhận được những hành động của mụ bà này tý nào.

18:12:00, 13 thg 2, 2017 Reply

Bộ công an việt Nam- cơ quan đứng đầu của ngành công an, trách nhiệm của họ là đấu tranh chống các thế lực thù địchđấu tranh chống các thế lực thù địch
và bọn phản động để giữ vững nền an ninh trật tự, an toàn cho Tổ quốc Việt Nam. Công việc của họ là hàng ngày hàng giờ phải đối mặt với đủ loại đối tượng, đấu tranh với chúng. Vậy thì có gì công an Việt nam lại đi sợ một ả dan chủ như Bùi Thị Minh Hằng mà phải khuyên ả ra Mỹ định cư? thật là chẳng ra sao với mấy cái lời lẽ bịa đặt của lũ rận chủ!

20:48:00, 13 thg 2, 2017 Reply

“dù được Bộ Công an Việt Nam khuyên nên đi Mỹ nhưng bà Bùi Thị Minh Hằng nhất mực từ chối”.
Với cái tuổi đời, và cái nhận thức của ả, thì ả thừa khả năng phân tích được hơn thua khi sang mỹ định cư. Cho nên việc từ chối là điều tất yếu. mặc dù ở Việt nam chỉ có những kẻ nhà rận mới đón chào ả.

15:23:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Sau 3 năm tù giam về tội gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ (theo Điều 245 và Điều 257 BLHS), ngày 11/02/2017 Bùi Thị Minh Hằng (Bùi Hằng) được tại ngoại.

15:23:00, 14 thg 2, 2017 Reply

ngay sau khi ra tù, bản chất của ả không hề thay đổi, Bùi Hằng đã chia sẻ với đồng bọn rằng sẽ tiếp tục thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự, điều đó được thể hiện trong bài phỏng vấn có nội dung: “Tôi phải cảm ơn nhà cầm quyền cộng sản… Chính họ tạo dũng khí cho tôi, (tôi đã được) hân hạnh là họ đào tạo cho tôi...";

15:24:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Bùi Hằng được mọi người nhắc đến là một kẻ "bất trung", "bất hiếu", "bất nghĩa".

15:25:00, 14 thg 2, 2017 Reply

đúng vậy, "Bất trung" thể hiện ở chỗ Bùi Hằng chấp nhận làm tay sai cho bên ngoài thực hiện các hoạt động phá hoại quê hương đất nước và thậm chí Bùi Hằng còn từng lập đàn cầu cúng cho Trung Quốc mang quân sang xâm lược, giết hại đồng bào ta

15:26:00, 14 thg 2, 2017 Reply

từ tháng 4/2009 Hằng thường xuyên về nhà mẹ đẻ để tranh chấp với các chị em và cho rằng gia đình giả mạo chữ ký của Hằng, sau đó Hằng tiếp tục viết đơn kiện UBND thị xã Sơn Tây bao che cho việc bán đất của gia đình)

15:26:00, 14 thg 2, 2017 Reply

"bất hiếu" thể hiện qua việc Bùi Hằng chỉ vì chút quyền lợi, vì tranh giành đất đai với anh anh em ruột mà mắng chửi cha mẹ, đập phá cả phần mộ của bố đẻ, bê hết bát hương của gia đình mang ra vỉa hè (Mẹ đẻ Bùi Hằng đã bán nhà có chữ ký của 3 người con gái là Bùi Thị Phương Nga, Bùi Thị Minh Hiền, Bùi Thị Thanh Hà, đồng thời giữ lại 130 triệu đồng phần thừa kế của Hằng gửi ngân hàng và Hằng đã nhận đủ số tiền này.

15:27:00, 14 thg 2, 2017 Reply

"bất nghĩa" thể hiện ở việc vì muốn kiếm tiền mà lừa bịp người dân, lừa bịp đồng bào vào các hoạt động gây rối, biểu tình, chống đối lại chính quyền.

15:27:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Bùi Hằng thường xuyên có những lời nói, hành động kích động, gây rối trật tự công cộng quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm. Sau mỗi lần vi phạm, Hằng đều được tuyên truyền, vận động, giáo dục nhiều lần.

15:28:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Bùi Hằng với bản chất ngoan cố, vẫn thách thức chính quyền, bất chấp pháp luật, liên tục có hành vi gây rối trật tự công cộng mặc dù đến bản thân không có nơi ở cố định.

15:28:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Bùi Hằng có quan hệ bất chính với một người đàn ông đang có vợ con, vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chồng, và bị TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách

15:28:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Bùi Hằng đã 3 lần bị tạm giam vì hành vi gây rối trật tự công cộng núp bóng các hoạt động lợi dụng tự do dân chủ chống phá Nhà nước ta.

15:29:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Thiết nghĩ rằng, một kẻ ngông cuồng, "ngựa quen đường cũ" tiếp tục đi theo con đường của những nhà "dân chủ" như Bùi Hằng chắc sớm lại được mặc bộ quần áo "Juventus" (của nhà tù) vì những hành vi vi phạm pháp luật, chống phá đất nước mà thôi.

15:29:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Thiết nghĩ rằng, một kẻ ngông cuồng, "ngựa quen đường cũ" tiếp tục đi theo con đường của những nhà "dân chủ" như Bùi Hằng chắc sớm lại được mặc bộ quần áo "Juventus" (của nhà tù) vì những hành vi vi phạm pháp luật, chống phá đất nước mà thôi.

15:31:00, 14 thg 2, 2017 Reply

lại chuyện Bùi Hằng, nghe mà phát ngán! ai chẳng biết Bùi Hằng được cái ao làng zân chủ quốc nội biết đến nhờ vài ba chiều trò hoạt náo viên ở quân khu bờ hồ, rồi được đám zân chủ lâu nhâu tôn sùng, tự sướng thành "nữ tướng"

15:32:00, 14 thg 2, 2017 Reply

vốn dĩ được thoát thân từ cảnh "bán trôn nuôi miêng, kinh doanh vốn tự có" sang làm "tú bà" một thời gian nên khi được nhập vào cái ao làng zân chủ, Bùi Hằng lại chứng nào tật ấy, trèo néo mấy thằng em trên bến dưới thuyền, đến nỗi chúng nó phải sợ, chạy mất dép

15:32:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Đúng là sự ngu dốt, vụ việc này cho thấy một chút ngu dại đã làm cho Hằng phải trả giá đắt cho hành vi sai trái của mình, đây có lẽ cũng là lời cảnh báo cho những ai đang có ý định hay có hành động đi theo vết xe đổ này. Thật là không biết đâu là đúng mà làm nữa.

15:33:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Những hành động của Bùi Hằng thật đáng bị khinh bỉ, với những việc làm của chị thì có thể biện minh là dân chủ nhân quyền hay không? tôi nhìn thấy những việc làm của chị đã cơ bản xâm phạm đến những luật pháp của Việt Nam và đã phần nào làm xấu đi hình ảnh của xã hội đất nước con người Việt Nam.

15:33:00, 14 thg 2, 2017 Reply

xin phép tác giả cho mượn diễn đàn để gửi lời nhắn tới zâm chủ Bùi Hằng: chị Hằng ơi, chị nhiều máu thế, có cả máu trên lẫn máu dưới thế không chừng có ngày hộc máu mà toi vì cái thói nghiện zai đấy

15:34:00, 14 thg 2, 2017 Reply

đúng là thành tích bất hủ của một con người,một phụ nữ,chẳng biết còn cái tai tiếng gì mà hằng không có nữa ,ở nhà thì chửi mẹ cãi cha tranh giành đất đai với anh em ruột thịt,bên ngoài thì dâm tà mê trai,được thêm cái tính tham tiền không ai bằng thế nên mới sinh ra hằng rận chủ,hằng mồm to như bây giờ,đến khi bị tóm bị nhắc nhở cảnh cáo giờ là bắt phạt ả vần chứng nào tật nấy coi trời bằng vung

15:35:00, 14 thg 2, 2017 Reply

loại người như bùi thị minh hằng đến bố mẹ con cái còn không coi ra gì. loại người vô liêm xi, bất hiếu,lăng loàn như thế thì làm sao có thể giúp ích cho người khác, cho xã hội được.thật là buồn cho một thế hệ dân chủ thối nát

15:35:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Nghĩ đến cái cảnh nếu bọn phản động mà đạt được âm mưu của chúng, đất nước ta sẽ có vị nữ tướng Bùi Hằng, biết ơn Lê Quốc Quân, Điếu Cày mà tôi thấy rùng hết cả mình. Nghĩ mà thấy thật khủng khiếp -_-

15:36:00, 14 thg 2, 2017 Reply

C ấy chỉ đang cố kiếm tiền theo cách của c ấy thôi mà, chúng ta dùng chất xám để làm việc thì c ý dùng miệng để kiếm tiền. C ấy cũng tốn sức lắm ấy chứ, hét to thế cơ mà, cuộc nào cũng có mặt c, nghĩ cũng khổ thân cho cái cổ họng của c

15:37:00, 14 thg 2, 2017 Reply

“Thành tích” vào tù ra tội của Hằng dài dằng dặc, kể biết bao giờ cho hết. Sự xuất hiện của Bùi Hằng trên đời đối với đất nước, nhân dân Việt Nam quả là nghiệp chướng, riêng đối với gia đình Hằng sản sinh ra một con người như vậy chẳng khác nào quái thai kinh tởm

15:37:00, 14 thg 2, 2017 Reply

“Thành tích” vào tù ra tội của Hằng dài dằng dặc, kể biết bao giờ cho hết. Sự xuất hiện của Bùi Hằng trên đời đối với đất nước, nhân dân Việt Nam quả là nghiệp chướng, riêng đối với gia đình Hằng sản sinh ra một con người như vậy chẳng khác nào quái thai kinh tởm, đáng nguyền bỏ

15:37:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Cả một bảng tội danh như thế mà còn gọi là Hằng yêu nước, chả hiểu khái niệm yêu nước là như thế nào? Nhắc đến con mụ Bùi Hằng mà thấy buồn cả người, trên đời có loại phụ nữ như thế, tai tiếng của con mụ này làm xấu mặt phụ nữ, những nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam bị Bùi Hằng vùi dập còn đâu. Ai nghe thấy tên Bùi Hằng cũng kinh tởm, con đàn bà thối nát.

15:38:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Thành tích của một ả đàn bà làm tôi khiếp sợ,cuộc sống của ả là chuỗi ngày dài bất lương và côn đồ,sinh ra không có gì là sai lầm nhưng sống như thế thật là sai lầm,ả ta không nên tồn tại thêm trong xã hội này nữa bởi vì tôi thấy một người như thế không thể thay đổi được nữa.Hoặc cũng có thể cách ly ả với xã hội.

15:39:00, 14 thg 2, 2017 Reply

cảm thấy ngán đến tận họng về con người này,một người phụ nữ việt nam,nhưng những phẩm chất cần thiết thì không có,nhưng lại có một bảng thành tích về tiếng xấu.Đó là một sự xấu hổ,cũng đâu phải là nhỏ tuổi gì nữa,sống gần nữa thế kỷ rồi mà cũng không nhìn ra những giá trị đích thực của cuộc sống,xấu hổ thay.

15:39:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Không thể nào chấp nhận được những việc làm hết sức xấu xa và bỉ ổi của mụ ta.mụ ta cũng là người mẹ mà sao không dành những điều tốt đẹp cho những người con của mình lại đi hướng chúng vào những việc sai trái như thế cơ chứ.những gì mà mụ ta đã gây ra xứng đáng phải nhận sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.Một người phụ nữ không được một cái đức tính nào là của con người cả.quá thất vọng.

15:40:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Nhìn vào thành tích của mụ ta mà nhiều người trong chúng ta thật sự cảm thấy quá ngao ngán.Thật không sai khi nói mụ ta là một con đàn bà chửi thuê hết sức chuyên nghiệp và xuất sắc.Nhưng cái thành tích của mụ ta như thế nào cũng sẽ phải trả giá trước pháp luật mà thôi.Và cho dù mụ ta là ai,mưu mô như thế nào,ghê gớm ra làm sao thì cũng sẽ không thoát được bản án công lí.Mong rằng ở trong tù thì mụ ta có thể hồi tâm chuyển ý và làm lại cuộc đời.

15:41:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Gì mà hoạt động nhân quyền, rồi bị công an đánh, toàn là những lời lẽ vu khống, không có bằng chứng, bịa đặt ra để bôi xấu lực lượng công an. Lại còn dám nhắc đến đài RFA nữa, đài bố láo đó bị kiện sắp đóng cửa đến mơi rồi mà vẫn dám ăn nói mất dậy nữa à? Thôi ngay mấy trò bẩn thỉu này đi.

15:41:00, 14 thg 2, 2017 Reply

nhìn mấy cái ảnh bùi hằng há mồm há miệng với đám người cứ tưởng mụ đang trong một trận bóng đá gào thét điên cuồng. Đọc nhiều nhìn nhiều nghe nhiều mới biết con mụ đó chính là bùi hằng và mục đích hoạt động của hằng đó là chửi bới xuyên tạc chuyên ra đi làm dân oan thuê.thật k đáng cho những con người này một chút nào hết đang yên đang lành tự nhiên đi làm phản động

15:42:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Không biết còn bao nhiêu kẻ cuồng loạn một cách điên rồ như Bùi Hằng nữa, chúng tàn phá đất nước một cách mù quáng, trong khi tôn chỉ của chúng là lòng yêu nước, đấu tranh vì nhân dân. Thử hỏi chúng đã làm được gì cho đất nước ngoài ra sức phá hoại, làm gì được cho dân ngoài tích cực gây rối. Phải chăng có như vậy thì chúng mới được nhận những danh hiệu mà Mỹ và các tổ chức chống phá Việt Nam phong tặng nào là người phụ nữ của năm, thần tượng... thật đáng cười.

15:42:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Đúng là một kẻ xấu ở tất cả mọi khía cạnh. Không chỉ những người khác ghet bỏ Bùi Hằng, mà ngay cả người thân trong gia đình Hằng cũng đệ đơn tố cáo y thì đúng là hết thuốc chữa với con người này. Có lẽ với Hằng chỉ có đám zận chủ là còn đối xử tốt với Hằng vì với chúng Hằng vẫn còn lợi dụng được, nên cứ đưa Hằng lên mây, cho Hằng choáng váng trong sung sướng, thế là Hằng sẽ ngoan ngoãn làm theo những gì zận chỉ đạo. Hằng mãi chỉ là một kẻ chửi thuê mà thôi.

15:43:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Lý do những người Việt Nam yêu nước ghét Bùi Hằng thật sự rất đơn giản là vì ả là một kẻ suy đồi về đạo đức, ngày nào cũng chỉ làm chuyện phá hoại đất nước, phục sự cho zận chủ. Không những bị người không quen biết ghét mà ngay cả người trong gia đình cũng không chịu nổi Hằng, bởi những việc làm không thể chấp nhận được. Với người không coi ai ra gì như Hằng, cùng với những chuyện thất đức mà Hằng làm thì ai không ghét cho được.

15:43:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Đúng là một bảng thành tích quá kinh khủng với một người phụ nữ, riêng cái chuyện Hằng bị xử vì vi phạm luật 1 vợ, 1 chồng đã thấy cái sự suy đồi về đạo được của người đàn bà này, và cũng phải công nhận là Hằng giỏi lừa đảo khi mà có tới hai chồng một lúc. Sau này càng ngày Hằng càng có nhiều chuyện làm bất nhân hơn nữa. Là chuyên gia ăn vạ, chửi bới, Hằng chắc là Chí Phèo trong Làng Vũ Đại ngày ấy thoát ra ngoài, chuyển giới thành mất.

15:44:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Hằng giỏi mà, thế nên ả đang cố để cho thêm vào bảng thành tích của mình là có thể sinh ra 1 nhóc trong độ tuổi U50 mà, chúc Hằng sớm thành công để bảng thành tích của Hằng thêm phong phú!!!!!!!!!!!!!!

15:45:00, 14 thg 2, 2017 Reply

đối với mọi người khi mang trên mang trên mình bảng thành tích này mới xấu hổ chức Bùi Hằng thì không nghĩ thế đâu, có khi lại thấy tự hào ấy chứ. đám zận chủ chả hô hào học theo tấm gương "Chị" Bùi Hằng mà. Gương c to uỳnh ra đấy các chú zận chủ cứ thế mà học theo thôi, c mà sinh ra đứa bé nữa lại được tung hô "mặc dù tham gia nhiệt tình thế c Hằng vẫn sinh được con trong thời buổi "loạn lạc" này, mọi người cùng nhau ủng hộ để c có tiền nuôi con nào"

15:45:00, 14 thg 2, 2017 Reply

các em, các cháu nữ cứ thế mà theo gương c Hằng, bây giờ thời buổi mở rộng, sống "thoáng" rồi, các chị em "không chồng mà chửa" ko bị cạo đầu bôi vôi nên ko lo, lại sống theo kiểu bà mẹ đơn thân, theo xu thế mới. Và lúc đấy c Hằng, Trần Thị Nga là hội trưởng "hội nhưng bà mẹ đơn thân nhân quyền" ấy chứ

15:46:00, 14 thg 2, 2017 Reply

vụ việc này cho thấy một chút ngu dại đã làm cho Hằng phải trả giá đắt cho hành vi sai trái của mình, đây có lẽ cũng là lời cảnh báo cho những ai đang có ý định hay có hành động đi theo vết xe đổ này iêu đề là bảng thành tích bất hảo đáng xấu hổ của Bùi Hằng nhưng thiết nghĩ, đối với mọi người khi mang trên mang trên mình bảng thành tích này mới xấu hổ chức Bùi Hằng thì không nghĩ thế đâu, có khi lại thấy tự hào ấy chứ

15:46:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Vốn có tiếng tăm nổi như cồn (chủ yếu là tai tiếng), Bùi Hằng hay Bùi Thị Minh Hằng để lại trong lòng mỗi người dân Việt yêu nước sự căm phẫn đến đáng sợ. Bởi lẽ từ khai sinh đắc dị đến nay, Hằng gây ra cho đất nước, nhân dân biết bao tai nghiệp chướng, vì thế Hằng được gắn với cái tên sến, nghe đến là chảy nước mắt, nước đái, như “Hằng yêu nước”, “Người phụ nữ của năm”, “thần tượng”…

15:47:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Các cụ nói chẳng sai, cái gì nhiều quá cũng không tốt, với Hằng vì “yêu nước” quá hóa dâm loạn, điên rồ, đã thế lại được đám rận chủ cuội ca tụng, thờ phụng, cổ súy nên Hằng hung hăng, coi khinh phép nước và luân thường đạo lý xung quanh.

20:21:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Quay lại câu chuyện Bùi Thị Minh Hằng từ chối sang Mỹ định cư mà đám zân chủ đồn thổi lên tiếng trong những ngày qua, suy cho cùng đó cũng chỉ là chiêu trò tự sướng, đánh bóng tên tuổi sau những ngày tháng vắng mặt của Nguyễn Bắc Truyền, Bùi Thị Minh Hằng cùng đám zân chủ thân quen trong nước ủng hộ y theo kiểu “tát nước theo mùa” mà thôi.

22:38:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Khi mới ra tù, Bùi Thị Minh Hằng đã có những tuyên bố theo kiểu không thể hùng hồn hơn. Và cả thêm cái chuyện từ chối đi Mỹ định cư. Không ai cấm việc Hằng có đi hay không đi Mỹ định cư nhưng việc từ chối đi Mỹ để ở lại đấu tranh cho phong trào dân chủ trong nước. Một trong những cách để Hằng thể hiện được vai trò bề trên và đánh bóng tên tuổi của mình.

22:39:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Những ngày gần đây câu chuyện về Bùi Thị Minh Hằng là câu chuyện chưa có hồi kết. Nào là Bùi Thị Minh Hằng tuyên bố sẽ tiếp tục đấu tranh cho phong trào dân chủ. Nào là Bùi Thị Minh Hằng được ra tù và sự chào đón nhiệt tình của các đối tượng dân chủ đàn em. Và giờ đây lại nhắc đến Hằng về câu chuyện đi Mỹ định cư. Bùi Thị Minh Hằng từ chối đi Mỹ định cư. Nói ra để cho oai bản thân cứ kỳ thực bản thân Hằng là người hiểu rõ nhất trong thời điểm hiện tại thì việc đi Mỹ định cư cũng chẳng khá hơn được việc ở trong nước. Hơn nữa, việc phong trào dân chủ Việt đang ngán ngẩm với việc Tổng thống Trump lên nắm quyền thì việc từ chối đi Mỹ của Hằng chính là cái cách theo kiểu một mũi tên trúng hai đích. Vừa có thể đánh bóng tên tuổi bản thân, vừa có thể tiếp tục hoạt động trong nước khá khẩm hơn nhiều so với hoạt động bên Mỹ.

22:41:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Đi Mỹ định cư chẳng sướng hơn so với trong nước đâu. Đi Mỹ định cư trong thời điểm hiện tại cũng chẳng dễ dàng hơn so với hoạt động trong nước đâu. Chính vì điều đó nên Hằng có vẻ rất hùng hồn khi tuyên bố không sang Mỹ định cư ngay sau khi ra tù. Cái tấm vé “vào tù” chính là tấm vé vàng để được đi Mỹ định của của Hằng có vẻ Hằng không cần dùng. Nhưng kỳ thực thì việc Hằng từ chối đi Mỹ định cư cũng chỉ là cái cách để Hằng lấy lại được danh tiếng ngay khi vừa mới ra tù, để cái tên Bùi Thị Minh Hằng được chú ý trở lại và nhập cuộc dễ dàng cho các hoạt động chống đối ngay sau đây.

23:39:00, 14 thg 2, 2017 Reply

Câu chuyện Bùi Thị Minh Hằng từ chối sang Mỹ định cư mà đám rận chủ đồn thổi lên tiếng trong những ngày qua, suy cho cùng đó cũng chỉ là chiêu trò tự sướng, đánh bóng tên tuổi sau những ngày tháng vắng mặt của Nguyễn Bắc Truyền, Bùi Thị Minh Hằng cùng đám zân chủ thân quen trong nước ủng hộ y theo kiểu “tát nước theo mùa” mà thôi.

19:49:00, 15 thg 2, 2017 Reply

Không những không chấp hành hiệu lệnh của người thi hành công vụ, Bùi Thị Minh Hằng cùng đoàn người này còn thóa mạ, tấn công tổ công tác làm ách tắc giao thông trong nhiều giờ. Công an huyện Lấp Vò đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 3 bị can cầm đầu gồm Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh.

22:38:00, 16 thg 2, 2017 Reply

nếu không có giá trị lợi dụng thì bản thân nước Mỹ sẽ không bao giờ ngóng tới. Nhất là đối với một zân chủ “gần đất xa trời” như Bùi Thị Minh Hằng, việc lợi dụng để Bùi Thị Minh Hằng sang Mỹ là điều không thể. Chưa nói đến một zân chủ máu mặt như Trần Huỳnh Duy Thức cũng khó khăn trong ảo tưởng sang Mỹ gót chân đàn anh đàn chị như Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Trần, Cù Huy Hà Vũ… với cái gọi là “Thiên đường Zân chủ” bên kia.

13:54:00, 20 thg 2, 2017 Reply

Sự việc Bùi Thị Minh Hằng và Đoàn Huy Chương sau khi ra tù không còn đất kiếm cơm nên đành kéo nhau qua Mĩ ăn hại chỉ là một sự kiện quá đỗi bình thường đối với những tên rận chủ vô dụng và hết thời không có khả năng phá hoại, và như thường lệ là màn tung hô, pr mạnh mẽ của bè lũ rận chủ, hòng bao biện cho sự thất bại thảm hại của chúng

13:55:00, 20 thg 2, 2017 Reply

Công An Việt Nam công cụ chuyên trách thực thi pháp luật chẳng gì mà phải sợ đối với một zân chủ như Bùi Thị Hằng để khuyên sang Mỹ. Nếu hy hữu có chăng thì đó là việc khuyên ngăn bà ta ra tù hãy lương thiện và sống cuộc sống đúng đắn với mọi người xung quanh. Sự thật thì chính ả và đồng bọn là những kẻ đang sợ hãi và lo toan cho tương lai không lấy gì làm tốt đẹp của mình nên phải cắp đit ra nước ngoài

13:56:00, 20 thg 2, 2017 Reply

Bùi Thị Hằng hẳn cũng biết rằng nếu mà thị sang mỹ thì cũng chẳng có tác dụng gì với đám rân chủ và vì thế chẳng ai dỗi hơi để nuôi. Loại người như bùi thị minh hằng đến bố mẹ con cái còn không coi ra gì. loại người vô liêm xi, bất hiếu,lăng loàn như thế thì làm sao có thể giúp ích cho người khác, cho xã hội được

09:22:00, 27 thg 2, 2017 Reply

CA dại gì khuyên Hằng đi Mỹ, để ở VN còn dễ theo dõi nắm bắt hoạt động chứ. Đi Mỹ giờ cũng chả sướng gì đâu, Trump ko đón chào người nhập cư di cư nữa rồi, đi Mỹ cũng vô ích. Ở cái tuổi gần đất xa trời rồi thi buông tay, sống an nhàn thôi, đừng có tham lam, cố quá lại quá cố.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !