18/02/2017

ĐI KIỆN HAY ĐI GÂY RỐI?

Written By Lý Công on 18/02/2017 | 15:18

[Hà Bắc]

Ngày 14 tháng 2 năm 2017, một bộ phận người dân ở Nghệ An dưới sự kích động của linh mục Nguyễn Đình Thục dưới danh nghĩa vỏ bọc đã kích động và tập hợp hơn 300 giáo dân của giáo xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An với hành trình tới toà án Kỳ Anh (Hà Tĩnh) để nộp đơn kiện đòi Formosa bồi thường thiệt hại do đã gây ra vụ cá chết ở miền Trung vào đầu năm 2016. Vậy với những câu hỏi mà tác giả bài viết này đặt ra như sau, mong mọi người, trong đó có cả những người đã bị kích động mà xuống đường hôm 14/2/2017 hãy trả lời giúp?

- Thứ nhất, đi nộp đơn kiện tại sao lại không đến trụ sở cơ quan chức năng mà nộp một cách đường đường chính chính? Có nhiều phương tiện để đi tại sao lại là đi bộ cùng với đó là rất nhiều băng zôn, khẩu hiệu với nội dung kích động, bạo loạn lật đổ trên tay? Thử hỏi đây có phải là đi “Nộp đơn kiện” hay là BIỂU TÌNH? Chắc hẳn chúng ta đều hiểu, chẳng có ai đi nộp đơn kiện kiểu như thế, đi bộ 180km ư, nộp đơn kiện ư? Thật nực cười cho cái lý do và kịch bản không tưởng này. Chẳng qua là kẻ xấu đã kích động một bộ phận giáo dân nhẹ dạ cả tin xuống đường hằng mong tạo ra cuộc biểu tình lật đổ và phá rối an ninh mà thôi chứ đơn kiện cáo cái nỗi gì? 
 
Một vở kịch dựng sẵn nhằm biến ngày “Lễ tình nhân” thành ngày “Lễ kích động biểu tình gây rối”
- Thứ hai, nhiều đối tượng xấu dường như đã hình dung ra kịch bản này khi người dân xuống đường biểu tình, gây rối thậm chí là ném đá vào cả xe của công an cho thấy bản thân chúng cũng đang tự thất bại trong chính cái kịch bản phim của mình. Bởi không có kiểu kiện cáo gì mà lại chuẩn bị về mặt tinh thần sẵn sàng chống lại lực lượng chức năng một cách quyết liệt như vậy. Sự chống lại đó là có chủ mưu từ trước và sẵn sàng sử dụng bạo động để phá hoại và kèm theo kịch bản gây tiếng vang. Mục tiêu là tạo ra sự va chạm với chính quyền nhân dân, từ đó các đối tượng xấu sẽ chuẩn bị máy quay để quay lại cảnh va trạm rồi tung lên các phương tiện thông tin qua đó vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền và thậm chí sử dụng những hiệu ứng tâm lý kiểu “máu đổ rồi đây” để tăng thêm phần kích động những người dân lương thiện khác hưởng ứng. Sự nóng nảy, nhẹ dạ cả tin là điểm yếu của người dân mà chúng đang muốn khai thác khi nhìn nhận, xem xét vấn đề đối với hiệu ứng này.
 
Việt Tân cũng đứng sau trong sự việc “đi kiện” này
- Thứ ba, nhiều bài viết của các đối tượng xấu như Nguyễn Lân Thắng, Bạch Hoàn, Đỗ Cao Cường, tổ chức khủng bố Việt Tân,… đều nhằm vào vu cáo Đảng, Nhà nước và Chính phủ Việt Nam với những lý lẽ, dẫn chứng chung chung, một chiều không có sự kiểm chứng và rất lôm côm trong logic cắt ghép. Bởi mục tiêu duy nhất của chúng bây giờ là bằng mọi cách kích động nhân dân nhuộm đỏ máu ngày 14.2. Một ngày của trái tim yêu thương nhưng chúng muốn biến thành ngày của “trái tim đổ máu”. 

- Thứ tư, máu và nước mắt mà chúng truyền tải nhau là từ màn kịch dựng sẵn của các đối tượng quá khích và tuồng chèo hóa trang ở đây. Cũng như nhiều lần khác chúng lại tự vẽ máu lên mặt và “gây ra thương tích” cho nhau sau đó theo kịch bản chụp ảnh lại và nhân bản lên để truyền tay nhau nhằm tăng thêm phần kịch tính, máu lửa. Đây cũng là phục vụ cho ví dụ cùng các thông tin kích động mà những kẻ xấu đang muốn rêu rao cho bàn dân thiên hạ cũng như cầu mong sự can thiệp của thế lực bên ngoài. Một kịch bản rất cũ nhưng cách thức thực hiện của chúng đối với từng sự việc thì ngày càng táo tợn, liều lĩnh hơn nhưng lại có phần rất chí phèo thời hiện đại.

Chung cuộc thì hành động xuống đường biểu tình và gây rối trật tự trị an của một bộ phận giáo dân tại Nghệ An vào ngày 14.2.2017 vừa qua là hành động rất thiếu kiểm soát và sai lầm trầm trọng. Niềm tin vào chúa là niềm tin của bình an và lẽ phải, là sự giàu mạnh cũng như dựng xây đất nước chứ nó không phải là sự lợi dụng và phá phách như những gì chúng ta đã được thấy. Từ đây, tôi mong rằng một bộ phận những người dân đã trót nhẹ dạ cả tin theo lời kẻ xấu hãy thực sự tỉnh ngộ ngay đi. Bởi các bạn đang đi vào cõi u mê của niềm tin vào kẻ xấu lợi dụng và lừa Cha dối Chúa mà thôi. Hãy thực sự tỉnh ngộ và đừng bao giờ làm điều sai trái đó nữa, bởi lịch sử không cõ chỗ cho những sai lầm và sự phá hoại non sông đâu./.

38 Nhận xét

17:08:00, 18 thg 2, 2017 Reply

Một màn kịch được Linh mục Nguyễn Đình Thục dàn dựng nhằm mục đích chống đối chính quyền nhân dân. Chúng ta thấy rõ đây không phải là một cuộc đi kiện thông thường mà nó là một cuộc đi kiện bất thường. Đi kiện mà đi bộ tận 180km, một ý tưởng chỉ người không bình thường mới thực hiện cho hoạt động kiện cáo của mình. Đi kiện mà mang theo cả tá những băng rôn, khẩu hiệu nhiều không tưởng, đi kiện mà sẵn sàng nhiều bài viết để tuyên truyền, bôi nhọ chính quyền. Tôi khẳng định đây là một hoạt động để cố tình gây ra sự va chạm với chính quyền nhân dân trên cơ sở đó thực hiện các hoạt động vu cáo chính quyền của các đối tượng xấu.

17:09:00, 18 thg 2, 2017 Reply

Nhìn dòng người nô nức nhau đi kiện sao tôi thấy sự nực cười lẫn những hành động phá hoại trong đó. Phá hoại trong cách thức tổ chức thực hiện việc đi kiện. Chúng ta có thể thấy rõ được điểm này qua các cách mà dòng người này đi kiện, qua cái cách mà các đối tượng dân chủ có các hoạt động xuyên tạc lẫn mùi của Việt Tân. Một cuộc đi kiện bất thường, cực kỳ bất thường. Mà thực chất đây không phải là cuộc đi kiện, đó là hoạt động nhằm gây rối trật tự công cộng, tạo áp lực với chính quyền, cố tình tạo ra các bằng chứng ảo để tuyên truyền xuyên tạc cả trong và ngoài nước.

17:10:00, 18 thg 2, 2017 Reply

Có vẻ với các đối tượng câu chuyện về Fomosa chưa bao giờ là câu chuyện có hồi kết. Tại sao tôi nói như vậy? Bởi lẽ, từ khi có sự cố môi trường biển các đối tượng thi nhau có các hoạt động xuyên tạc, lợi dụng sự cố môi trường để tiến hành các hoạt động chống đối. Và ngay cả khi sự cố môi trường đã được khắc phục đến gần như 100% các đối tượng vẫn không buông tha việc lợi dụng nó. Việc Linh mục Thục có hành động tập hợp hơn 300 giáo dân của giáo xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An với hành trình tới toà án Kỳ Anh (Hà Tĩnh) để nộp đơn kiện đòi Formosa bồi thường thiệt hại do đã gây ra vụ cá chết ở miền Trung vào đầu năm 2016 chính là một hành động trong một chuỗi các hoạt động chống phá đất nước được lợi dụng, gây dựng từ sự cố Fomosa.

17:11:00, 18 thg 2, 2017 Reply

Không chỉ khi sự cố môi trường biển mới xảy ra mà ngay cả khi sự cố ấy đã được cố gắng khắc phục một cách nhanh nhất, người dân được hỗ trợ từ sự cố, môi trường biển trở về sự an toàn rồi thì các đối tượng lợi dụng xấu vẫn coi đây như một miếng mồi béo bở để tiến hành các hoạt động chống đối. Dưới cái vỏ bọc đi kiện, hơn 300 giáo dân dưới sự kích động, hô hào của linh mục Thục đã có một hoạt động khá ồn ào. Nói là đi kiện nhưng lại toàn có các hoạt động theo kiểu vu cáo chính quyền hơn là việc nộp đơn kiện. Hơn nữa, đi kiện thì chỉ cần một người đại diện để đưa đơn kiện thôi chứ cần gì đến hơn 300 người cùng đi để đưa đơn kiện. Linh mục Thục dường như đã bắt được một miếng mồi béo bở từ hoạt động kích động giáo dân này.

17:12:00, 18 thg 2, 2017 Reply

Khi có sự việc này xảy ra, các đối tượng Việt Tân lẫn các đối tượng trong nước ngay lập tức nhảy vào để tiến hành các hoạt động xuyên tạc. Không chỉ xuyên tạc về tính chất sự việc mà còn xuyên tạc rất nhiều các thứ khác nữa. Nhưng tựu chung lại đó là việc xuyên tạc vu cáo chính quyền không quan tâm, không có các biện pháp để khắc phục sự cố và nhiều thứ khác trên trời, dưới biển nữa. Từ đó chúng ta thấy đây không phải là hoạt động đi kiện bình thường mà là hoạt động bất thường hơn bao giờ hết. Và câu trả lời đi kiện hay đi chống đối thì đã rõ.

09:27:00, 19 thg 2, 2017 Reply

cha xứ cũng là thuộc nhóm của 3 que mà bác , ông đó k có vinh dự đc ngta gọi là cha xứ đâu :)) phá cuộc sống yên ổn của dân làm sao đc gọi đúng với cái tên cha xứ đc.Có làm dc gì cho đất nước đâu mà tối ngày kêu ca.
Tôi có chơi vs mấy người theo Đạo nữa, họ bảo Chúa trời ko dạy con người biểu tình phá phách, tuyên truyền mấy thứ ngoại đạo như vậy.
Tôi tin nhiều bác trong này thro Đạo cũng có suy nghĩ đúng đắn.

09:30:00, 19 thg 2, 2017 Reply

Đứa nào phản động xử bắn luôn.việc gì phải bỏ tù nuôi nó bao nhiêu năm rồi tha.trong khi đó đất nước còn bao nhieu người nghèo khổ để tiền nuôi bọn phản động đó cho người nghèo có phải tốt hơn ko.Bọn phản động này đảng cộng sản mình phải tiêu diệt hết đừng để chúng lôi kéo những người không không biết phân biệt đúng sai.

09:32:00, 19 thg 2, 2017 Reply

Vì ít đồng dola của kb việt tân mà bọn đội lốt tôn giáo ở nghệ an phá hoại cuộc sống yên bình của dân tộc chính quyền sở tại hãy làm mạnh tay vào. Bắt nhốt hết tụi nó đi.Có thể có những người ở đây rất yêu nước nhưng yêu bằng sự ngu dốt của mình thì điều đó là đang làm hại đất nước và bị chúng nó lợi dụng,bị sỏ mũi chúng ta cần phải sáng suốt hơn

09:33:00, 19 thg 2, 2017 Reply

Cho dù bọn phản động có hỗ trợ của nước ngoài đi chăng nữa thì cũng ko bao giờ lật đổ được đất nước Việt Nam đâu. Vì đảng ta rất sáng suốt, con người đoàn kết, công an rất giỏi. Hiện tại vẫn còn nhiều kẻ thao tư tưởng như thế này lắm .. bọn nó cần phải trị thật nghiêm

09:34:00, 19 thg 2, 2017 Reply

Chỉ tin Đạo chứ kg tin những kẻ có đạo,kính chúa yêu nước là bổn phận của đám chủ chăn và con chiên,nhưng chúng đã lợi dụng tôn giáo để làm cho đất nước này kg đc yên ổn làm ăn,formoosa chỉ là cái cớ mà thôi,bởi vì hàng triệu con dân VN đang bị dị dạng kg có khả năng như một ng bình thường,ng kg ra ng,hàng triệu mét Vuông đất kg sử dụng đc sau 50 năm Mỹ giải chất độc dioxin,chúng chẳng có một lời xin lỗi,kg một đồng bồi thường dù chúng đã vi phạm luật pháp quốc tế,ấy vậy mà đám chủ chăn và con chiên miệng câm như hến kg một tiếng sủa đòi công lý cho ng dân VN,nói đến đây chắc ai cũng hiểu bởi vì nếu chúng lên tiếng,đòi công lý cho ng bị nhiễm chất độc mầu da cam thì chúng lấy đâu đc nguồn tiền để sống

09:37:00, 19 thg 2, 2017 Reply

oàn mấy thằng anh hùng bàn phím. ăn cơm sắn nói chuyện như bố đời. công việc thì không có. lơ vơ . vào biểu tình tỏ vẻ nguy hiểm.Rất nể những thằn ăn cây táo rào cây sung,đứng núi này trông núi nọ.ko biết nhữg thằn này tài giỏi đến đâu,toàn thích chê bai chứ ko bao giờ công nhận cái tài của người khác

09:43:00, 19 thg 2, 2017 Reply

Xã hội mình loạn quá rồi bạo loạn dã man quá bọn này chỉ vì tiền mà bất chấp luật pháp mình có vẻ quá hiền .Tại vì tiền bạn, 1 số ng coi tiền to hơn là cha mẹ ông bà tổ tiên của nó nữa, nên bọn giặc cỏ mới có khả năng lợi dụng...

18:00:00, 19 thg 2, 2017 Reply

Thật đáng buồn cho hình ảnh của công giáo bị bôi nhọ đến mức như vậy.Trong sự việc này đã có những người luồn tay vào áo chúa để hành động sai trái hành động lợi dụng . Với mục đích ngụy trang là đi biểu tình tuần hành đòi quyền lợi nhưng chính là lọi dụng niềm tin đức tin của giáo dân để phá hoại , để tấn công công an và những người làm nhiệm vụ của họ.

20:24:00, 19 thg 2, 2017 Reply

Ngày 14 tháng 2 năm 2017, một bộ phận người dân ở Nghệ An dưới sự kích động của linh mục Nguyễn Đình Thục dưới danh nghĩa vỏ bọc đã kích động và tập hợp hơn 300 giáo dân của giáo xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An với hành trình tới toà án Kỳ Anh (Hà Tĩnh) để nộp đơn kiện đòi Formosa bồi thường thiệt hại do đã gây ra vụ cá chết ở miền Trung vào đầu năm 2016.
Đi kiện kiểu gì mà đập phá như vậy?

20:39:00, 19 thg 2, 2017 Reply

hành động xuống đường biểu tình và gây rối trật tự trị an của một bộ phận giáo dân tại Nghệ An vào ngày 14.2.2017 vừa qua là hành động rất thiếu kiểm soát và sai lầm trầm trọng. Và người đứng đầu, tham gia cũng như kích động bà con lại là một giám mục, một linh mục. Và tên linh mục này có mối quan hệ mật thiết với tổ chức Việt tân. Chỉ mấy ngày sau khi vụ việc xảy ra thì vị linh mục này đã nhận được 7 tỉ đổ vào tài khoản cũng như là chuyển đến tận tay.

20:41:00, 19 thg 2, 2017 Reply

Niềm tin vào chúa là niềm tin của bình an và lẽ phải, là sự giàu mạnh cũng như dựng xây đất nước chứ nó không phải là sự lợi dụng và phá phách như những gì chúng ta đã được thấy. Từ đây, tôi mong rằng một bộ phận những người dân đã trót nhẹ dạ cả tin theo lời kẻ xấu hãy thực sự tỉnh ngộ ngay đi. Bởi các bạn đang đi vào cõi u mê của niềm tin vào kẻ xấu lợi dụng và lừa Cha dối Chúa mà thôi. Hãy thực sự tỉnh ngộ và đừng bao giờ làm điều sai trái đó nữa, bởi lịch sử không cõ chỗ cho những sai lầm và sự phá hoại non sông đâu

20:50:00, 19 thg 2, 2017 Reply

Cỏ vẻ như các giáo dân rất tin vào chúa, có niềm tin vào đức cha, vào giám mục, vào linh mục. Vì vậy, đây cũng là cơ hội để mấy kẻ đội lốt linh mục làm bừa, lợi dụng giáo dân để gây rối nhằm thu lợi lộc. Ngay như trong vụ biểu tình của giáo sứ Song ngọc, linh mục Thục nhận được 7 tỉ chỉ trong vòng 1,2 ngày thôi nhé. Người chịu thiệt thòi không ai khác là các giáo dân thôi.

21:17:00, 19 thg 2, 2017 Reply

Chúng ta có thể thấy rằng, hoạt động tuần hành và khởi kiện của linh mục Nguyễn Đình Thục chỉ là cái cớ để nhằm chống phá chính quyền. Và hành động kích động giáo dân cản trở giao thông, tấn công lực lượng chức năng của linh mục Nguyễn Đình Thục và một số giáo dân quá khích cần phải xử phạt nghiêm minh vì tội danh gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ. Đã đến lúc chúng ta cần nghiêm trị linh mục Nguyễn Đình Thục về những hành động của mình.

21:23:00, 19 thg 2, 2017 Reply

Linh mục Thục, ông sẽ sớm bị trả giá cho những hành động của mình. Cái kim trong bọc lâu ngày sẽ lộ ra, bản chất xấu xa dù cho ông che giấu kĩ đến thế nào cũng sẽ bị chính bà con giáo dân phát hiện. Tới lúc đó Chúa cũng sẽ không bảo vệ và che chở cho ông nữa bởi vì giờ đây vì tiền ông đã sẵn sàng bán rẻ nhân cách và làm trái lời Chúa. Cái giá đắt phải trả sẽ sớm đến với ông thôi.

23:38:00, 19 thg 2, 2017 Reply

chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng, các đối tượng này chuẩn bị cho một cuộc biểu tình gây rối hơn là đi nộp đơn kiện. mà sao chúng kiếm đâu ra nhiều gạch đá ven đường đến thế để ném vào công an nhỉ

23:43:00, 19 thg 2, 2017 Reply

chúng ta có thể thấy đây có thể coi là sự tập dược cho một cuộc cách mạng đường phố khi các phần tử kéo người dân đi biểu tình, cố tình gây xô xát giữa những người dân với lực lượng chức năng

23:49:00, 19 thg 2, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
23:51:00, 19 thg 2, 2017 Reply

kỳ lạ là các vết thương đều ở đầu trong khi công an sử dụng hơi cay và dùi cao su thì làm sao có vết thương như vậy được. đoán là lấy đá chọi công an nhưng chọi nhầm sang nhau nhưng đã lỡ thì cứ kêu công an làm để hưởng tiền trợ cấp

07:43:00, 20 thg 2, 2017 Reply

đi nộp đơn kiện tại sao lại không đến trụ sở cơ quan chức năng mà nộp một cách đường đường chính chính? Có nhiều phương tiện để đi tại sao lại là đi bộ cùng với đó là rất nhiều băng zôn, khẩu hiệu với nội dung kích động, bạo loạn lật đổ trên tay? Thử hỏi đây có phải là đi “Nộp đơn kiện” hay là BIỂU TÌNH? Chắc hẳn chúng ta đều hiểu, chẳng có ai đi nộp đơn kiện kiểu như thế, đi bộ 180km ư, nộp đơn kiện ư? Chieu tro gia tao cua lu phan dong

07:45:00, 20 thg 2, 2017 Reply

“Nộp đơn kiện” hay là BIỂU TÌNH? Chắc hẳn chúng ta đều hiểu, chẳng có ai đi nộp đơn kiện kiểu như thế, đi bộ 180km ư, nộp đơn kiện ư? Thật nực cười cho cái lý do và kịch bản không tưởng này. Chẳng qua là kẻ xấu đã kích động một bộ phận giáo dân nhẹ dạ cả tin xuống đường hằng mong tạo ra cuộc biểu tình lật đổ và phá rối an ninh mà thôi chứ đơn kiện cáo cái nỗi gì? bị lão thục lợi dụng rồi

07:46:00, 20 thg 2, 2017 Reply

nhiều bài viết của các đối tượng xấu như Nguyễn Lân Thắng, Bạch Hoàn, Đỗ Cao Cường, tổ chức khủng bố Việt Tân,… đều nhằm vào vu cáo Đảng, Nhà nước và Chính phủ Việt Nam với những lý lẽ, dẫn chứng chung chung, một chiều không có sự kiểm chứng và rất lôm côm trong logic cắt ghép. Bởi mục tiêu duy nhất của chúng bây giờ là bằng mọi cách kích động nhân dân nhuộm đỏ máu ngày 14.2. Một ngày của trái tim yêu thương nhưng chúng muốn biến thành ngày của “trái tim đổ máu”. một lũ ah uôm theo linh mục Thục

07:48:00, 20 thg 2, 2017 Reply

máu và nước mắt mà chúng truyền tải nhau là từ màn kịch dựng sẵn của các đối tượng quá khích và tuồng chèo hóa trang ở đây. Cũng như nhiều lần khác chúng lại tự vẽ máu lên mặt và “gây ra thương tích” cho nhau sau đó theo kịch bản chụp ảnh lại và nhân bản lên để truyền tay nhau nhằm tăng thêm phần kịch tính, máu lửa.

07:50:00, 20 thg 2, 2017 Reply

Đây cũng là phục vụ cho ví dụ cùng các thông tin kích động mà những kẻ xấu đang muốn rêu rao cho bàn dân thiên hạ cũng như cầu mong sự can thiệp của thế lực bên ngoài. Một kịch bản rất cũ nhưng cách thức thực hiện của chúng đối với từng sự việc thì ngày càng táo tợn, liều lĩnh hơn nhưng lại có phần rất chí phèo thời hiện đại. Đúng là là tên rạch mặt ăn vạ

07:51:00, 20 thg 2, 2017 Reply

Chung cuộc thì hành động xuống đường biểu tình và gây rối trật tự trị an của một bộ phận giáo dân tại Nghệ An vào ngày 14.2.2017 vừa qua là hành động rất thiếu kiểm soát và sai lầm trầm trọng. Niềm tin vào chúa là niềm tin của bình an và lẽ phải, là sự giàu mạnh cũng như dựng xây đất nước chứ nó không phải là sự lợi dụng và phá phách như những gì chúng ta đã được thấy. Nhưng đáng buồn lại có một số kẻ lại trái lại lời răn của chúa

17:07:00, 20 thg 2, 2017 Reply

Kiện tụng chỉ là cái cở để bè lũ phản động tiếp tục thực hiện những hành vi gây rối chống chính quyền nhân dân, mà ở đây tên cầm đầu là "linh mục" Nguyễn Đình ThụcNguyễn Đình Thục. Với vai trò là một vị linh mục, giữ trách nhiệm hướng quần chúng giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, ấy vậy mà tốt đẹp thì chẳng thấy đâu chỉ thấy kích động lôi kéo giáo dân kiện tụng, phá rối an ninh trật tự, làm giảm uy tín của Đảng, chính quyền với quần chúng nhân dân.

21:06:00, 20 thg 2, 2017 Reply

Chung cuộc thì hành động xuống đường biểu tình và gây rối trật tự trị an của một bộ phận giáo dân tại Nghệ An vào ngày 14.2.2017 vừa qua là hành động rất thiếu kiểm soát và sai lầm trầm trọng. Niềm tin vào chúa là niềm tin của bình an và lẽ phải, là sự giàu mạnh cũng như dựng xây đất nước chứ nó không phải là sự lợi dụng và phá phách như những gì chúng ta đã được thấy. Từ đây, tôi mong rằng một bộ phận những người dân đã trót nhẹ dạ cả tin theo lời kẻ xấu hãy thực sự tỉnh ngộ ngày đi. Những người dân lương thiện cần phải hết sức tỉnh táo để không bị những kẻ Nguyễn Đình Thục lừa bịp

20:35:00, 21 thg 2, 2017 Reply

Chung quy lại mục đích của việc tụ tập lại cho cái vụ biểu tình hay đi kiện gì đó cũng chỉ là để mà gây rối mà thôi phải không mọi người. Chư làm gì có chuyện đi kiện đơn thuần mà lại như cái đám này, đi kiện lại đi bộ với đoàn như vậy, gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông nữa. Chỉ thấy thương những giáo dân nhẹ dạ cả tin, cũng như phải chịu áp lực từ những người có chức sắc lợi dụng vào những việc như thế này.

21:56:00, 22 thg 2, 2017 Reply

Niềm tin vào chúa là niềm tin của bình an và lẽ phải, là sự giàu mạnh cũng như dựng xây đất nước chứ nó không phải là sự lợi dụng và phá phách như những gì mà các linh mục như Nguyễn Đình Thục đang làm. Mong rằng những người dân đã trót nhẹ dạ cả tin theo lời kẻ xấu hãy thực sự tỉnh ngộ.

18:54:00, 23 thg 2, 2017 Reply

Thật sự, giáo dân giờ bị vây bủa nhiều thứ. Loạn có thể nói là loạn, không thể chấp nhận được. Hãy thực sự tỉnh ngộ và đừng bao giờ làm điều sai trái đó nữa, bởi lịch sử không cõ chỗ cho những sai lầm và sự phá hoại non sông đâu. hãy lên án và phản ánh hơn nữa về những hành động xấu xa này.

19:02:00, 23 thg 2, 2017 Reply

Đã bao đời này chúng ta hiểu rằng, niềm tin vào chúa là niềm tin của bình an và lẽ phải, là sự giàu mạnh cũng như dựng xây đất nước chứ nó không phải là sự lợi dụng và phá phách như những gì chúng ta đã được thấy. Thật không thể chấp nhận được những hành động xấu xa này.

13:40:00, 24 thg 2, 2017 Reply

nhiều đối tượng xấu dường như đã hình dung ra kịch bản này khi người dân xuống đường biểu tình, gây rối thậm chí là ném đá vào cả xe của công an cho thấy bản thân chúng cũng đang tự thất bại trong chính cái kịch bản phim của mình. Bởi không có kiểu kiện cáo gì mà lại chuẩn bị về mặt tinh thần sẵn sàng chống lại lực lượng chức năng một cách quyết liệt như vậy.

13:41:00, 24 thg 2, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục sẽ sớm phải trả giá cho những hành động của mình. Cái kim trong bọc lâu ngày sẽ lộ ra, bản chất xấu xa dù cho ông che giấu kĩ đến thế nào cũng sẽ bị chính bà con giáo dân phát hiện. Và những con cáo già như ông cuối cùng cũng sẽ phải đầu hàng trước xã hội

13:42:00, 24 thg 2, 2017 Reply

Đi kiện mà mang theo cả tá những băng rôn, khẩu hiệu nhiều không tưởng, đi kiện mà sẵn sàng nhiều bài viết để tuyên truyền, bôi nhọ chính quyền. Tôi khẳng định đây là một hoạt động để cố tình gây ra sự va chạm với chính quyền nhân dân trên cơ sở đó thực hiện các hoạt động vu cáo chính quyền của các đối tượng xấu.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !