22/03/2017

ÂM MƯU ĐẰNG SAU VIỆC BÔI NHỌ CHỦ TỊCH NƯỚC TRẦN ĐẠI QUANG VÀ CHỦ TỊCH HÀ NỘI NGUYỄN ĐỨC CHUNG

Written By Lý Công on 22/03/2017 | 13:33

[Con đường phía trước]

Như đã thành thông lệ, trước mỗi sự kiện quan trọng: Đại hội Đảng, bầu cử Quốc hội,… các đối tượng phản động ở trong và ngoài nước lại bày lên chiêu trò “bôi lem cán bộ”, tung tin về việc chia bè, kéo cánh, đấu đá trong nội bộ Đảng, nhất là ở những vị trí lãnh đạo chủ chốt, thu hút sự quan tâm của nhiều người. “Tích xưa diễn lại”, ngay trước Hội nghị Trung ương lần thứ 5, hàng loạt cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước lại tiếp tục là mục tiêu bị bôi lem: từ việc tung ra tin đồn thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc “chỉ đạo phá bỏ toàn bộ trụ sở làm việc của Chính phủ hiện nay để xây lại vì theo phong thủy nó cản đường lên Tổng bí thư của ông Phúc” thì đến nay, trên trang danluan.org lại tung ra loạt bài “Ai làm khánh kiệt đất nước” nhắm tới chủ tịch nước Trần Đại Quang và chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung.

Tính xác thực của thông tin liên quan?

Có lẽ, nhiều người rất quan tâm, thậm chí hứng thú khi đọc loạt bài trên, bởi lẽ nó làm thỏa mãn tính tò mò của con người đối với câu chuyện được coi là “thâm cung bí sử” trong nội bộ cao nhất trong Đảng, Nhà nước. Đọc câu chuyện, một số người đọc sẽ có cảm giác như có một người biết tường tận mọi chuyện “thì thầm, to nhỏ” với mình. Tuy nhiên, nhiều người tỉnh táo hơn sẽ thắc mắc: những câu chuyện này có thật không, mức độ phải trái thế nào?


Thật! Vì nó được xây dựng trên những dữ liệu đã được công chúng biết tới. Từ quá trình công tác của ông Trần Đại Quang, Nguyễn Đức Chung, từ những con người có thật: Trần Quang Tỏ, Đinh La Thăng, Nguyễn Văn Bình, từ những vụ án gây bức xúc trong dư luận: Trịnh Xuân Thanh, Dương Chí Dũng, Hà Văn Thắm... Cái khéo của người viết bài trên đó là liên kết các câu chuyện liên quan được xây dựng theo mạch một loạt các vấn đề được dư luận biết đến. Tuy nhiên, chính những thông tin đã biết, những con người có thật, lại khiến nhiều người tưởng nhầm toàn bộ những thông tin đưa ra trong bài là thông tin thật. Đó là sai lầm! Người viết bài ở đây đã khéo léo đưa ra những câu chuyện giả, xuyên tạc, suy diễn vào những vụ án thật, con người có thật để “thật, giả lẫn lộn”, đánh lừa người đọc. 

Trước hết, liên quan đến tác giả bài viết. Trên Danluan, tác giả có bút danh là Dương Vũ. Nhiều người đặt ra câu hỏi Dương Vũ là ai, bởi lẽ, biết được những câu chuyện được nêu trong bài viết phải là những người ở vị trí rất cao, ít nhất nằm trong Ban bí thư. Nếu không nằm trong vị trí đó, làm sao biết được các vấn đề liên quan tới tổ chức của nhiều ngành như vậy, đặc biệt trong ngành Công an, thậm chí, cả việc liên quan tới việc sắp xếp của nhân sự trung ương Đảng. Một anh công chức quèn, một gã nhà báo có tiếng cũng không thể biết được những thông tin quan trọng như vậy. Một câu hỏi đặt ra: vậy mấy đồng chí cấp cao liệu có  viết mấy thứ ba lăng nhăng như thế này trên trang phản động hay không? Bởi lẽ, họ không có thời gian và quan trọng nhất, họ viết không để làm gì, nếu để lộ ra, chắc chắn ảnh hưởng tới sự nghiệp thân thế của chính bản thân họ. Không phải họ, liệu còn ai ngoài những đối tượng phản động núp dưới mác là cán bộ cao cấp ẩn danh? 

Thứ hai, có rất nhiều điều phi lý trong bài viết được đăng tải. Trước hết, tác giả không hề có một chứng cứ nào trong bài viết, hoặc đề cập đến những vấn đề không ai kiểm chứng được như “Ngay cả những vụ án liên quan đến Ngân Hàng, Quang từng tuyên bố là Bình Ruồi đáng bắt lúc nào thì bắt nhưng rồi vẫn bình an vì Bình mất ít nhât 10 triệu ông Tơn cho Quang.” “Đinh La Thăng mất 30 triệu Mỹ kim cho Quang để Quang xác nhận đủ tiêu chuẩn vào trung ương khóa 12 vừa rồi.”. Chẳng lẽ ông Bình, ông Thăng nếu có chuyện đi chạy chọt, thì chạy hết bao nhiêu lại về báo cáo với tác giả, nói rõ mất bao nhiêu tiền chăng? Những công việc chỉ 2 người biết mà tác giả kể rành mạch vậy có phải do tác giả tự tưởng tượng ra? Thậm chí, nhiều việc mà chỉ nghe đến chúng ta đã thấy sự phi lý rồi? Điển hình sự việc liên quan ông Trần Đại Quang “đi học tiếng Trung bên Tàu”, “không thể kiểm soát việc ông Quang gặp với đối tác Trung Quốc” là hết sức phi lý. Việc ông Quang đi lên từ ngành công an, trải qua rất nhiều các chức vụ khác nhau, mỗi lần đều có thẩm tra lý lịch rất chặt chẽ, không thể có việc sót lọt người có quan hệ phức tạp với phía nước ngoài, hoặc có thời gian ra nước ngoài thời gian dài không có nguyên nhân được, như vậy là rất phi logic.

Tương tự như vậy, những câu chuyện xoay quanh ông Nguyễn Đức Chung mà các đối tượng dựng lên cũng chứa đầy những mâu thuẫn, bất hợp lý, nặng tính suy diễn, xuyên tạc. Một hành động tốt đẹp từ thời ông Chung làm Giám đốc công an Hà Nội là tặng hoa sinh nhật cho cấp phó phòng, phó trưởng công an huyện quận trong ngày sinh nhật lại bị xuyên tạc là theo dõi cán bộ, rồi cho rằng ông Chung “cho an ninh theo dõi tất cả từ cấp phó phòng trở lên và các mối làm ăn quan hệ. Cho nên, Chung phát biểu có ai dám phản ứng đâu”. 

Hay như chuyện quy hoạch thành phố. Từ khi ông Nguyễn Đức Chung lên làm chủ tịch thành phố Hà Nội, ông đã rất quan tâm đến việc quy hoạch xây dựng thành phố theo hướng hiện đại, văn minh hơn: lấy lại vỉa hè thành phố, khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông,… Ông đã thắng thắn chỉ ra những điểm còn bất cập trong quy hoạch thành phố: "Đến giờ chúng ta phải trả giá vì đã làm quy hoạch băm nát Hà Nội. Năm qua, những khu đất 5-7 ha cũng bị băm ra cho 2-3 chủ đầu tư" hay chỉ ra các đối tượng, thậm chí cán bộ ngành công an, cán bộ phường quận bảo kê các quán xá, vỉa hè. Tuy nhiên, dưới ngòi bút của các nhà dân chủ, ông Nguyễn Đức Chung lại lập tức biến thành một người độc tài, “quyết phá nát nền kinh tế và phá nát đất nước”. Thật là sự xuyên tạc nực cười. Rồi cả việc xuyên tạc về việc ông Chung chống lệnh Thủ tướng. Thử hỏi, ở nước Việt Nam này, có ông chủ tịch tỉnh, thành phố nào dám cả gan chống lại những chỉ đạo Thủ tướng – người đứng đầu cơ quan hành chính cao nhất. 

Âm mưu nào đằng sau việc bôi lem?

Vậy âm mưu nào đằng sau việc bôi nhọ cán bộ lãnh đạo cấp cao? Thông qua nghiên cứu bài viết, chúng ta thấy rõ những mưu đồ xấu xa ẩn sau:

- Trước hết, là bôi lem cán bộ ta, mà trực tiếp ở đây là ông Trần Đại Quang và Nguyễn Đức Chung. Thông qua những thông tin mù mờ, để khiến cho người dân đồn thổi những dư luận xấu về hai vị này, từ đó có cái nhìn không đúng về cán bộ thuộc hệ thống chính quyền từ trung ương tới cơ sở. Đặc biệt, việc hai lãnh đạo này xuất phát từ lực lượng công an càng khiến hai ông trở thành mục tiêu chống phá bôi nhọ quyết liệt của chúng. Chúng ta biết rằng, trong thời gian qua, liên tiếp các đối tượng phản động, tuyên truyền xuyên tạc đã bị cơ quan công an khởi tố, bắt tạm giam, hoặc tiến hành cưỡng chế, quản lý tại địa phương. Đây có thể coi là đòn thù mà các đối tượng tiến hành để trả thù cho đồng bọn của chúng.

- Thứ hai, phá hoại Hội nghị Trung ương 5 chuẩn bị tiến hành. Thông qua việc vẽ lên những lợi ích nhóm, đấu đá nội bộ, phe cánh trong chính quyền, chúng hi vọng sẽ khiến người dân mất niềm tin vào những quyết sách trong hội nghị, nghi ngờ tính hiệu quả trong công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, phòng chống tự suy thoái, tự diễn biến trong nội bộ Đảng. 

Trong thời kỳ phát triển của các thông tin truyền thông hiện nay, các đối tượng phản động luôn sử dụng mạng Internet để đăng tải các nội dung xuyên tạc, hòng phá hoại tư tưởng, làm mất niềm tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Do vậy, chúng ta cần hết sức tỉnh táo, cẩn trọng khi tiếp cận những thông tin trái chiều như vậy, tránh những ảnh hưởng tiêu cực độc hại từ những luồng thông tin trên.

61 Nhận xét

19:27:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Trong thời kỳ phát triển của các thông tin truyền thông hiện nay, các đối tượng phản động luôn sử dụng mạng Internet để đăng tải các nội dung xuyên tạc, hòng phá hoại tư tưởng, làm mất niềm tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Do vậy, chúng ta cần hết sức tỉnh táo, cẩn trọng khi tiếp cận những thông tin trái chiều như vậy, tránh những ảnh hưởng tiêu cực độc hại từ những luồng thông tin trên.

23:30:00, 22 thg 3, 2017 Reply

đúng là bọn rân chủ sướng thật đấy. thi thoảng chúng lại chọn một người để hạ uy tín. chúng cứ tung ba cái tin vu vơ, số liệu trên trời nhưng lại có vẻ thông tin uy tín lắm. để rồi ai có thể kiểm chứng được đâu

23:33:00, 22 thg 3, 2017 Reply

những tin đồn dạng này sẽ khiến cho người dân đồn thổi những dư luận xấu về hai vị này, từ đó có cái nhìn không đúng về cán bộ thuộc hệ thống chính quyền từ trung ương tới cơ sở. gây mất lòng tin trong nhân dân

23:36:00, 22 thg 3, 2017 Reply

dễ thấy là càng gần đến ngày hội nghị trung ương khóa XII lần thứ 5 sắp khai mạc là đám rân chủ lại nhao nhao lên, tìm mọi cách chống phá để phá hoại hội nghị. nhưng chắc lại thất bại như bao lần khác mà thôi

20:19:00, 23 thg 3, 2017 Reply

Bè lũ này cũng thật là buồn cười khi lại quá lộ liễu những hành vi của mình như vậy> sau khi có một loạt những bài báo công kích, hạ bệ một người như THủ Tướng Nguyễn Xuân PHúc thì người ta lại có những bài viết về ông Nguyễn Đức CHung. Đúng là ai được lòng dân thì chúng bằng mọi cách hạ bệ , bôi nhọ...

21:12:00, 23 thg 3, 2017 Reply

những tin đồn dạng này sẽ khiến cho người dân đồn thổi những dư luận xấu về hai vị này, từ đó có cái nhìn không đúng về cán bộ thuộc hệ thống chính quyền từ trung ương tới cơ sở. gây mất lòng tin trong nhân dân Vì vậy tôi mong rằng các cơ quan chính quyền cần phải nghiêm trị những đối tượng đã gây hoang mang trong nhân dân, chỉ có thể may chăng chúng mới biết sợ.

15:09:00, 24 thg 3, 2017 Reply

Ăn không ngồi rồi suốt ngày ngồi ở nhà gõ phím bình luận về những chính sách và đường lối của Đảng và Nhà nước. Âm mưu của bọn rận chủ này là nhằm làm xấu hình ảnh của các vị lãnh đạo trước thêm diễn ra các hội nghị đây mà. Nếu làm việc ngay thẳng có trách nhiệm thì sợ gì, cây ngay không sợ chết đứng, những kẻ ngậm máu phun người chỉ càng làm cho danh tiếng của các bác ấy thêm nổi bật mà thôi

15:10:00, 24 thg 3, 2017 Reply

Một con người có tài năng thực sự, giỏi giang và có tầm nhìn chiến lược thì dù ở cương vị nào họ cũng làm tốt nhiệm vụ của mình... bởi mục đích chung của mọi công việc đều là bảo vệ và xây dựng đất nước ngày càng ổn định và phát triển. Tại sao mọi người lại e ngại khi một tướng công an ra làm lãnh đạo thành phố nhỉ? Biết đâu đó lại là lợi thế? Nhiều năm trong ngành giúp bác ấy thấy được những vấn đề còn bức thiết trong xã hội, là vấn nạn, tệ nạn để từ đó từng bước khắc phục và xoá bỏ, nắm được tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để hoàn thành chúng

20:32:00, 24 thg 3, 2017 Reply

Vẫn lại là những thủ đoạn cũ rích của bè lũ phản động đó là xuyên tạc nhằm bôi nhọ, hạ uy tín các nhà lãnh đạohạ uy tín các nhà lãnh đạo đất nước nhằm hạ uy tín của các lãnh đạo với quần chúng nhân dân. Nhưng xin thưa rằng, toàn thể nhân dân Việt Nam vẫn luôn mãi tin tưởng và ủng hộ cho những nhà lãnh đạo đất nước, những người mở đường dẫn lối cho nhân dân, phục vụ lợi ích của nhân dân.

21:58:00, 25 thg 3, 2017 Reply

Ăn cháo đá bát. Vô ơn bạc nghĩa. Thế hệ 80 sao đủ tài đức để mở mồm xúc phạm.Làm người tốt thì lười biếng. Nghe bọn phản quốc ru ngủ thì quay lại chửi đổng. Loại này đi tù cho xã hội trong tù dạy nó. Bắn hết mấy thằng phản quốc. Luật Việt Nam! Còn nhân nhượng quá. Bọn bán nước

22:15:00, 25 thg 3, 2017 Reply

Để bọn phản động lợi dụng , chống đối bị đi tù bị bắn bỏ thì thiệt bản thân , GĐ , thằng cầm đầu phản động vẫn nhởn nhơ . Bv , lên án ... ko phải bằng cách này mà gq đc vđ.còn bọn này phản nước phản cả một dân tôc biết bao xương máu đổ xuống mơi có ngày hôm nay . thi nên xử như thế nào nhĩ .phải thật nghiêm khắc vào

22:19:00, 25 thg 3, 2017 Reply

Tại nước Đức...nếu bạn nói xấu chế độ thì bạn sẽ bị phạt 500.000 euro hơn nữa triệu usd.....ở Việt Nam thì chửi cg dc,tuyen truyền thoải mái...Đạo ko ra Đạo,Chính trị ko ra chính trị...loạn cả rồi nhà nước ơi...làm ơn học hỏi người Mỹ và làm luật mạnh tay như nước Mỹ thì dân này đỡ loạn hơn...chứ nhân nghĩa, nhân đạo quá hóa ra nhờn mặt cả rồi

22:29:00, 25 thg 3, 2017 Reply

Bạn ơi cứ vui ve lạc quan Trung thành với dang và nhà nc dung bận tam với kẻ vô minh phan boi to quốc mình xem bình luận có người nói bay như vậy mình ko đồng ý, người ấy thật ko phải vì đã công khai noi dung có tính chất như vậy .mình nguyện cầu Đức mẹ quan thế âm ban phước lành cho người ấy, khai minh khai sáng cho người ấy ko mai chim dam mê lam để biết thức tỉnh roi khỏi ben mê quay về bo giác tránh phạm lỗi lam khỏi chịu hậu quả về sau

08:11:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Việt Tân, đứa con quái thai còn rơi rớt từ phong trào Đông Tiến của Hoàng Cơ Minh đến nay vẫn tỏ ra được kiểu cách “chí Phèo” và sự “cuồng điên” trong các hoạt động chống phá. Cái tên Việt Tân không còn là xa lạ trong những câu chuyện của quần chúng nhân dân khi nói về bầy rận chủ và bọn phản động ngoài nước. Chúng đang muốn sử dụng chiêu trò nói xấu lãnh đạo Đảng để làm giảm uy tín của chính quyền trong nhân dân.

08:35:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Việc nói xấu, bôi nhọ người khác dường như đã thành một kĩ năng, một cái mà ăn sâu vào hoạt động chống phá hằng ngày của y. Được bơm tiền chỉ để xuyên tạc, chọc ngoáy, nói xấu người khác nên kĩ năng này của y đã trở lên chuyên nghiệp.

11:49:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Khi nhắc tới bọn phản động và các đối tượng lợi dụng dân chủ nhân quyền nhằm chống phá cách mạng Việt Nam, người ta thường nghĩ ngay tới tổ chức phản động Việt Tân. Trong suốt quá trình “tồn tại” của Việt Tân, tổ chức phản động này đã bộc lộ hết sự “trơ trẽn”, sự gian xảo và ngông cuồng của Việt Tân.

12:01:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Việt Tân cũng như các đối tượng rận chủ đã và đang lợi dụng quá trình bùng nổ thông tin hiện nay để “rêu rao” trên các trang mạng những thông tin sai lệch, bịa đặt, xuyên tạc sự thật nhằm thực hiện các mưu đồ chống phá sự nghiệp cách mạng của dân tộc ta.

12:12:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Một trong những thủ đoạn không bao giờ có thể từ bỏ và rời bỏ của các đối tượng thù địch chính là việc bôi nhọ, bôi xấu hình ảnh các nhà lãnh đạo đất nước. Điều mà chúng muốn đó là hạ uy tín của các lãnh đạo Đảng, chính quyền trong mắt người dân.

12:23:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Đây là quy luật của đám dân chủ mà, cứ mỗi lần trước những sự kiện chính trị lớn liên quan đến nhân sự lãnh đạo cấp cao là chúng lại giở mọi chiêu trò bôi xấu, vu cáo các đồng chí lãnh đạo. Nhưng rồi chúng cũng sẽ nhanh chóng bị rơi vào quên lãng mà thôi.

12:35:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Việc nói xấu, bôi nhọ người khác quả đúng đã thành một kĩ năng ăn sâu vào trong mỗi rận chủ và Vũ Đông Hà là một ví dụ điển hình. Chỉ cần có đô la cho chúng thì chúng sẵn sàng biến thành những con chó trung thành đến lạ thường, chăm chỉ sủa không biết mệt.

12:46:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Những hành động này của chúng đều nhằm mục đích xuyên tạc bóp méo sự thật nhằm phá hoại đất nước ta, chia rẽ đoàn kết giữa Nhà nước với nhân dân, lừa bịp gây giảm sút lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc ta.

12:59:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Có lẽ thứ mà rất ít quốc gia không thể có so với ở Việt Nam đó chính là những anh hùng bàn phím này. Chỉ cần có đô la, kể cả là quốc gia dân tộc mình cũng có thể ném sang một bên, thậm chí là bán đứng đồng bào.

13:14:00, 27 thg 3, 2017 Reply

chúng ta đang làm việc và sinh sống ở việt nam thì hãy tin vào đảng nhà nước thì việc gì mà phải ngại đến việc chúng nó làm gì. Những kẻ xấu như vậy trước sau cũng sẽ bị pháp luật xử lý mà thôi.

13:26:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Cùng với những chiêu trò ma quái và thủ đoạn thì thường hậu quả nó gây ra là vô cùng nguy hiểm và nhiều khi phạm vi phá hoại rất lớn, bằng việc đưa ra những thông tin chưa được kiểm chứng thì rất dễ để lôi kéo người đọc, khiến cho họ dễ dàng nghe theo những lời xúi giục của chúng.

13:38:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Lợi dụng các vấn đề về còn bất cập trong xã hội các bọn rận chủ và phản động luôn bịa đặt vu khống cho chính quyền và đặc biệt gần đây bọn chúng dùng chiêu trò “ném đá giấu tay”, xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm vu cáo, nói xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước .

13:48:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Phòng bệnh hơn là chữa bệnh. đối với những âm mưu thâm độc và những hành động quá khích mang tính chống phá của bọn việt tân, người dân nên nâng cao cảnh giác. Chứ không phải cứ lao đầu vào những trang mạng xã hội kia mà chém gió.

16:32:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Người xưa thường nói: Việc này chỉ có ông biết, tôi biết, trời biết, đất biết. Dương Vũ giờ nói rõ việc Bác Thăng mất 30 triệu Mỹ kim cho bác Quang để vào Ban Chấp hành Trung ương khóa 12. Chuyện "thâm cung bí sử" bí mật với người ta như vậy mà Dương Vũ còn biết thì có lẽ giờ phải gọi Dương Vũ là "thánh soi", "thần chém gió" mất thôi!

16:35:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Cuộc sống bình lặng quá đôi lúc cũng cần chút gia vị của mấy chuyện tiếu lâm, hài hước. Chuyện nhân sự cấp cao của đất nước đôi lúc vì nghiêm túc quá thì có lẽ cũng phải có vài câu chuyện phiếm của Dương Vũ để có tiếng cười cho bớt căng thẳng chút!

21:23:00, 27 thg 3, 2017 Reply

thời gian sai phạm vẫn nằm trong khuôn khổ điểu chỉnh của luật đầu tư năm 2005 theo đó tại điều 36 quy định: “thời gian sử dụng đất của dự án đầu tư không quá năm mươi năm, đối với dự án có vốn đầu tư lớn nhưng thu hồi vốn chậm, dự án đầu tư vào địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn, địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khá khăn mà cần thời hạn dài hơn thì thời hạn giao đất, thuê đất không quá bảy mươi năm”. Và như chúng ta thấy, hiện nay, Đảng và Nhà nước vẫn đang tiếp tục xử lý những sai phạm trong quá trình cấp phép cho tập đoàn Formosa của tỉnh Hà Tĩnh. Mới nhất, Ủy ban kiểm tra Trung ương cũng đã đưa ra kết luận với những vi phạm của Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Hà Tĩnh, Bộ Tài nguyên môi trường và các cá nhân có liên quan. Việc kết luận này chính là cơ sở để Chính phủ tiến hành thi hành kỷ luật với các cá nhân có liên quan.

21:24:00, 27 thg 3, 2017 Reply

không hiểu từ đâu đăng tải nội dung công văn truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc của Văn phòng Chính phủ (Văn bản do Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Kiều Đình Thụ ký) gửi tới Thanh tra Chính phủ, Bộ Kế hoạch & đầu tư, Bộ tài chính, Bộ Tài nguyên & Môi trường và Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh liên quan đến nội dung cấp phép hoạt động 70 năm đối với công ty Formosa tại khu Công nghiệp Vũng Áng.

21:26:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Căn cứ nội dung trong công văn có thể thấy, Văn phòng Chính phủ có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sau khi Thanh tra Chính phủ tiến hành thanh tra và có kết luận chính thức liên quan việc Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tự ý nâng thời hạn cho thuê đất tại khu công nghiệp Vũng Áng đối với công ty Formosa từ 50 - 70 năm.

21:34:00, 27 thg 3, 2017 Reply

những nổ lực nhằm gây tiếng vang của những con người đang cố ngắn ngoi ngóp xin “ngân sách từ CIA” đến giờ chỉ là những con số 0 tròn trĩnh khi mà họ không thể kêu gọi biểu tình hay công kích Chủ tịch nước Trần Đại Quang không được thì lại quay lại công kích Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Không loại trừ khả năng sắp tới họ sẽ công kích qua Tổng Bí thư hay Chủ tịch Quốc hội.

21:35:00, 27 thg 3, 2017 Reply

tôi nghĩ rằng việc cho tập đoàn Formosa tiếp tục đầu tư ở Việt Nam sẽ giúp các vùng khó khăn ở Hà Tĩnh tiếp tục phát triển, còn trách nhiệm chúng ta là quản lý chặt chẽ hoạt động của tập đoàn này

22:13:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Thời gian gần đây chúng ta thấy rằng có rất nhiều những bài viết có nội dung xấu nhằm bôi nhọ và hạ uy tín của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Thật không ngờ được âm mưu nham hiểm của chúng khi lợi dụng sự kiện chính trị quan trọng nhằm hạ bệ gây mâu thuẫn trong nội bộ đảng, với một thể thức văn bản như vậy có lẽ chúng ta không nên tin

17:49:00, 28 thg 3, 2017 Reply

Trong thời kỳ phát triển của các thông tin truyền thông hiện nay, các đối tượng phản động luôn sử dụng mạng Internet để đăng tải các nội dung xuyên tạc, hòng phá hoại tư tưởng, làm mất niềm tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Do vậy, chúng ta cần hết sức tỉnh táo, cẩn trọng khi tiếp cận những thông tin trái chiều như vậy, tránh những ảnh hưởng tiêu cực độc hại từ những luồng thông tin trên.

08:35:00, 29 thg 3, 2017 Reply

Từ quá trình công tác của ông Trần Đại Quang, Nguyễn Đức Chung, từ những con người có thật: Trần Quang Tỏ, Đinh La Thăng, Nguyễn Văn Bình ... là những vị lãnh đạo được nhân dân yêu quý, ủng hộ, vì các ông đã có những chủ chương, chính sách hợp lòng dân. Chính vì những điều này mà sự ích kỷ, đố kỵ của bọn dân chủ, việt tân lại nổi lên, chúng muốn tìm mọi thông tin để xuyên tạc, bôi xấu hình ảnh của các vị lãnh đạo trong mắt nhân dân. Nhưng, chúng lầm ở một điều rằng, dân ta cũng là những người biết thông tin nhiều, cho nên chẳng bao giờ tin vào những lời vô vị của mấy kẻ đó. Cho nên chúng hết lần này đến lần khác sẽ nhận lấy sự thất bại nặng nề.

21:34:00, 29 thg 3, 2017 Reply

Nhìn những thành tích, thành quả mà Hà Nội đã đạt được như: Hà Nội tập trung đẩy mạnh các giải pháp cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, hỗ trợ khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp: Tổ chức thành công hội nghị “Hà Nội 2016 - Hợp tác đầu tư và phát triển”; thành lập mới 22.365 doanh nghiệp, tăng 19% so với năm 2015. Chừng đó là đủ để nói lên tất cả

21:46:00, 29 thg 3, 2017 Reply

Chúng ta có thể nhận thấy đây lại là chiêu trò quen thuộc của những kẻ giả danh zân chủ, giả danh nội bộ nhằm phá hoại nội bộ, bôi nhọ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo trước những kỳ đại hội hay hội nghị cấp cao của Đảng chúng ta mà thôi. Chiêu trò gây chia rẽ nội bộ trong Đảng, làm lung lay niềm tin của người dân đối với chính quyền, cán bộ nhà nước là có thể đoán được trước thềm Hội nghị Trung ương 5 khóa XII.

21:52:00, 29 thg 3, 2017 Reply

Một con người có tài năng thực sự, giỏi giang và có tầm nhìn chiến lược thì dù ở cương vị nào họ cũng làm tốt nhiệm vụ của mình... bởi mục đích chung của mọi công việc đều là bảo vệ và xây dựng đất nước ngày càng ổn định và phát triển. Tại sao mọi người lại e ngại khi một tướng công an ra làm lãnh đạo thành phố nhỉ? Biết đâu đó lại là lợi thế? Nhiều năm trong ngành giúp bác ấy thấy được những vấn đề còn bức thiết trong xã hội, là vấn nạn, tệ nạn để từ đó từng bước khắc phục và xoá bỏ, nắm được tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để hoàn thành chúng

22:00:00, 29 thg 3, 2017 Reply

Chuẩn bị tổ chức các hội nghị cấp cao cảu Đảng, Nhà nước thì đám dận chủ lại dở ngay trò gửi thư nặc danh tố cáo, chỉ ít ngày nữa Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương khóa XII sẽ diễn ra chúng sẽ không từ bỏ cơ hội này đâu. Giờ mở màn đã là thủ tướng nguyễn xuân phúc, tiếp đến là bác chung, rồi sau không biết là ai đây?

22:05:00, 29 thg 3, 2017 Reply

Bọn rận ngồi một chỗ mà cắn càn, thi thoảng chúng lại chọn một người để hạ uy tín. chúng cứ tung ba cái tin vu vơ, số liệu trên trời nhưng lại có vẻ thông tin uy tín lắm. để rồi ai có thể kiểm chứng được đâu

22:15:00, 29 thg 3, 2017 Reply

Sau những màn đấu đá nội bộ sứt đầu mẻ trán, các nhà “dân chủ” và truyền thông lề trái đang tiếp tục phát động một chiến dịch bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước! Nhưng chắc chắn rằng ý đồ của bọn chúng chả ra gì đâu, ai cũng biết tỏng hết rồi!

22:22:00, 29 thg 3, 2017 Reply

Chính vì những điều này mà sự ích kỷ, đố kỵ của bọn dân chủ, việt tân lại nổi lên, chúng muốn tìm mọi thông tin để xuyên tạc, bôi xấu hình ảnh của các vị lãnh đạo trong mắt nhân dân. Nhưng, chúng lầm ở một điều rằng, dân ta cũng là những người biết thông tin nhiều, cho nên chẳng bao giờ tin vào những lời vô vị của mấy kẻ đó. Cho nên chúng hết lần này đến lần khác sẽ nhận lấy sự thất bại nặng nề.

22:31:00, 29 thg 3, 2017 Reply

Hà Nội - Thủ đô nước Việt Nam, đây chính là trái tim của đất nước này. Quản lý một thành phố quan trọng như vậy không phải là điều gì dễ dàng. Vậy mà ông Nguyễn Đức Chung - một lãnh đạo trẻ lại điều hành cả thành phố này một cách cực kỳ tốt. Còn điều gì lăn tăn ở đây nữa chứ?

22:48:00, 29 thg 3, 2017 Reply

Cái việc người ta được ứng cử là sự phấn đấu của cả một quá trình rồi. Đâu phải ngày một ngày hai hay vì một vài vụ lẻ tẻ khi đang ứng cử mà bị loại. Cái đám dân chủ hết tìm lý do này đến lý do khác để bôi nhọ những người làm lãnh đạo. Trẻ lên nhận chức thì kêu con ông cháu cha. Đủ tuổi đủ tài lên thì bảo nhờ có một thế lực ngầm đứng đằng sau. Cuối cùng thì ai không có tì vết theo giọng lưỡi của tụi nó đây?

22:54:00, 29 thg 3, 2017 Reply

Đánh giá một con người cần phải nhìn vào những cái người ta làm được cho xã hội và đất nước, qua đó cũng đủ thấy nhân cách và con người ông. Đừng chỉ chăm chăm nhìn vào những cái chưa tốt bởi xã hội nào cũng có những cái chưa tốt, quan trọng người ta dám nhìn nhận những cái chưa tốt đó và quyết tâm cải thiện, tôi tin tướng Chung sẽ làm đươc như vậy.

22:58:00, 29 thg 3, 2017 Reply

Sự thật là đám zân chủ thời gian vừa qua đã lợi dụng thời điểm nhạy cảm về chính trị để cố tình xỉa xói, bới móc, xuyên tạc những chính sách của Đảng và Nhà nước. Nhìn lại thì bọn này cũng chỉ là đám tiểu nhân cơ hội mà thôi. Năng lực của tướng Chung đã được kiểm chứng thực tế và việc ông được bầu dữ chức Phó bí thư thành ủy Hà Nội.

23:09:00, 29 thg 3, 2017 Reply

Chúng rận chủ này thật rảnh rỗi sinh nông nổi. Hết bày trò phá hoại Đại hội Đảng, nào là thư ngỏ góp ý, nào là viết bài xuyên tạc, nào là chế ảnh để bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước.... Và giờ chúng nó lại bịa ra chuyện tW phân tán nữa. Phải nói là khéo tưởng tượng thật đấy.

20:55:00, 30 thg 3, 2017 Reply

Ăn không ngồi rồi suốt ngày ngồi ở nhà gõ phím bình luận về những chính sách và đường lối của Đảng và Nhà nước. Âm mưu của bọn rận chủ này là nhằm làm xấu hình ảnh của các vị lãnh đạo trước thêm diễn ra các hội nghị đây mà. Nếu làm việc ngay thẳng có trách nhiệm thì sợ gì, cây ngay không sợ chết đứng, những kẻ ngậm máu phun người chỉ càng làm cho danh tiếng của các bác ấy thêm nổi bật mà thôi.

21:08:00, 30 thg 3, 2017 Reply

Đúng là rảnh rỗi sinh nông nổi, cái lũ rận này chúng luôn tìm mọi cớ để chống phá nhà nước ta, cái lũ mất dạy khốn nạn này, đến quê hương tổ quốc của mình cũng tìm cớ để mà bôi nhọ thì đúng là không còn gì để nói cái lũ này mà. Hết bày trò phá hoại Đại hội Đảng, nào là thư ngỏ góp ý, nào là viết bài xuyên tạc, nào là chế ảnh để bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước.... Và giờ chúng nó lại bịa ra chuyện tW phân tán nữa. Phải nói là khéo tưởng tượng thật đấy.

00:12:00, 31 thg 3, 2017 Reply

Một hành động tốt đẹp từ thời ông Chung làm Giám đốc công an Hà Nội là tặng hoa sinh nhật cho cấp phó phòng, phó trưởng công an huyện quận trong ngày sinh nhật lại bị xuyên tạc là theo dõi cán bộ, rồi cho rằng ông Chung “cho an ninh theo dõi tất cả từ cấp phó phòng trở lên và các mối làm ăn quan hệ. Cho nên, Chung phát biểu có ai dám phản ứng đâu”.

22:59:00, 1 thg 4, 2017 Reply

Mình chưa muốn đề cập đến việc thủ tướng làm sai hay là đúng nhưng nên nhớ rằng dù có là tổng thống hay gì đi nữa cũng là người chứ không phải là thần thánh nên việc nhầm lẫn trong xử lí công việc là điều mà bất cứ ai cũng đều có thể mắc phải. Điều quan trọng là những người khác có thông cảm, nhắc nhở và giúp họ sửa lỗi sai đó hay chỉ biết chê bai trách móc người khác thôi.

23:35:00, 1 thg 4, 2017 Reply

bọn này chắc hết chiêu trò chống phá rồi nên bây giờ quay lại cái chiêu xưa này là đi đánh hội đồng từng ông lãnh đạo một.cái loại trò mèo đi bôi xấu hạ bệ bằng những thứ văn xuyên tạc vớ vẩn này thì có mà chống đến mọt xương các ông ý cũng đéo làm sao.mà nước mình quản lí tự do thông tin kiểu gì mà để chó lên mạng sủa nhiều quá

23:36:00, 1 thg 4, 2017 Reply

Lần này mũi nhọn được hướng vào TT Nguyễn Tấn Dũng cùng một số ông chủ các ngân hàng nhằm "diệt khẩu" để che đậy, răn đe những ai đang muốn đào bới sai lầm, khuất tất của họ

17:44:00, 5 thg 4, 2017 Reply

Một thời Mỹ và bọn tay sai tàn sát giã man đồng bào ta rồi dùng B52 đánh bom miền Bắc và thủ đô Hà nội, biết bao dân thường thiệt mạng, cả dãy trường sơn hùng vĩ chúng cũng dùng chất độc da cam tiêu hủy, hậu quả còn cho đến ngày nay.Vậy mà chưa thấy giáo dân nào lên tiếng đấu tranh đòi bồi thường? Nay ý đồ của họ là gì? Mang mục đích gì?.họ là người yêu nước chăng?

17:49:00, 5 thg 4, 2017 Reply

Hơn 90triệu dân việt nam chịu sao chỉ vì một nhóm nguời,như cái bụi thôi mà phá hoại pháp luật coi thường kỷ cương mà 90 triệu dân làm ra sao.đã đến lúc nhu và cương đủ,làm đi các ông có trách nhiệm.Tổng thống mỹ chủ động viết thư cho chủ tịch nuớc rồi còn gì

17:50:00, 5 thg 4, 2017 Reply

bon nay loi dung giao dan .khoac tren nguoi ao ra ve ma lam chuyen bat nhan .giao dan thi phai lam tot doi dep dao.day lai gay roi trat tu an ninh .het lan nay toi lan khac.phap luat lam manh tay .de ngan chan nhung lan sau .tong no vao tu cho bon dau gau no danh cho hoc mau ra ngoai.90 trieu dan ma phai thua lu nay hay sao

17:57:00, 5 thg 4, 2017 Reply

Một bộ phận giáo dân thiếu hiểu biết bị lợi dụng , bị xúi giục , kích động làm việc sai trái . Tội của họ thì ít nhưng tội của những kẻ đứng đằng sau là những kẻ chăn chiên nhận tiền từ bên ngoài , chủ mưu -tội những người này mới nhiều . Chúa dạy mọi người bác ái , chúa nào dạy giáo dân làm càn , phản bội đất nước đã sinh ra nuôi sống mình. Xin nhắc lại : hầu hết tín đồ Thiên chúa giáo và các chức sắc là tốt , chỉ có một số làm càn . Số này phải nghiêm trị !

17:59:00, 5 thg 4, 2017 Reply

Những kẻ cầm đầu moi nguy hiếm đây là âm mưu của các ông cha đạo được đào tạo ở trời Tây về và lợi dụng giáo dân tôi thực sự thương những người này vì quá sùng đạo mà họ kg hề biết mình đang bị lợi dụng và đang tự tách mình ra khỏi một cộng đồng người Việt

18:05:00, 5 thg 4, 2017 Reply

Sự mù quáng cộng với ngu dốt và.... đã phá hoại hình ảnh đẹp của đấng tối cao. Lời của thiên chúa luôn căn dặn làm điều tốt, trong đó có sự tôn trọng pháp luật.... cần trừng trị kẻ kích động, lợi dụng sự tĩn ngưỡng để phá hoại sự bình yên của đất nước

22:30:00, 9 thg 4, 2017 Reply

Bản chất những việc ad nói là đúng, vấn đề là mỗi người dân cần hiểu không. chúng ta cần hết sức tỉnh táo, cẩn trọng khi tiếp cận những thông tin trái chiều như vậy, tránh những ảnh hưởng tiêu cực độc hại từ những luồng thông tin trên.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !