22/03/2017

KHI VIỆT TÂN TÍCH CỰC TUNG NHỮNG CHIÊU TRÒ

Written By Lý Công on 22/03/2017 | 07:37

[Cỏ úa]

Mới đây nhất, Tổ chức Khủng bố Việt Tân tuyên truyền trên mạng internet một bài viết với tiêu đề "Gặp gỡ một số gương mặt trẻ gốc Việt tại đại hội Tự do Internet năm 2017".  Một Đại hội mà chúng tổ chức ra không nhằm mục đích nào khác ngoài việc tuyên truyền những luận điệu chống đối và gây chia rẽ dân tộc. Chúng sử dụng những con người trẻ tuổi mà tiếng Việt gần như nửa chữ cắn làm đôi cũng không biết, không hiểu. Mặt khác, những con người này đã không hiểu về quê hương, nguồn cội thì chớ lại tiếp tay cho kẻ thù giày xéo quê hương khi làm công cụ tham gia những chiêu trò lố bịch như thế này. Hết tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do biểu tình giờ chúng lại nghĩ ra cả cụm từ "tự do internet". Không những thế chúng còn tổ chức hẳn hoi cái gọi là Đại hội mới kinh. Đại hội nghe có vẻ kêu lắm, to tát lắm nhưng thực chất ra chỉ có vài mống tham gia chụp hình lưu niệm với nhau và làm công cụ tuyên truyền cho bài viết chiêu trò để đưa đi những luận điệu chống phá. Kèm theo đó là những số liệu không ai kiểm chứng kiểu như: "tại Đại hội có khoảng 50 người Việt Nam đến từ Âu, Á, Mỹ, Úc,..." Và chẳng hiểu từ đâu, từ cơ sở và căn cứ nào những người trong só 50 chúng vẽ ra được chúng phong cho là những gương mặt trẻ tiêu biểu với những cái dẫn nghe có vẻ rất tin tưởng như: Trinh Nguyễn, Lê Xuân Đôn,... 


Kèm theo đó là những bình luận diễn giải tình hình đất nước qua lăng kính của những tên lệch lạc với nhau ra vẻ là khách quan lắm. Đúng là cái tổ chức khủng bố Việt Tân này chúng đang thừa hơi rảnh chuyện tới mức khó tin với những chiêu trò. Nhưng cho dù có văn hay chữ tốt tới mấy đi chăng nữa cũng không khỏa lấp được cái vỏ bọc quỷ ám của một lũ khủng bố đương thời mà bất cứ người dân Việt Nam nào cũng đều đã biết. Việt Tân đang cố giãy dụa, cố tìm chỗ đứng giữa muôn trùng vây và sự phỉ báng. Nhưng những sự cố gắng đó chỉ mang lại cho chúng lực lượng là những nhúm người nhất định cộng tác với chúng ở từng thời điểm theo kiểu diễn viên quần chúng đánh thuê thời vụ. Những diễn viên này chỉ cộng tác với Việt Tân một thời gian là biết bộ mặt nguy hiểm và lang sói của bè lũ này để từ đó rời xa không một câu li biệt. Nếu chúng ta để ý sẽ thấy rất rõ ràng một điều rằng những gương mặt xuất hiện trên các trang của Việt Tân dường như là thường rất mới. Chúng đang cố dùng những đồng tiền không sạch sẽ của chúng nhận từ những bè lũ và thế lực chống phá bên ngoài mua chuộc làm tay sai để phá hoại sự bình yên của đất nước Việt Nam, để mua chuộc những tâm hồn non nớt. Điều đó cũng thật nguy hiểm biết bao mà chúng ta cần cảnh giác cao độ.

Những gương mặt non nớt và xa lạ trở thành công cụ của Việt Tân
Dù sao thì với một tổ chức khủng bố luôn nhăm nhe và chuyên dình dập để tìm cơ hội phá nát Việt Nam như Việt Tân thì chúng ta cần đặc biệt dè chừng. Đồng thời chúng ta cần hết sức cảnh giác cao độ trước những luồng thông tin mang tính bịa đặt nhiều hơn sự thật từ trang của tổ chức khủng bố này. Và cùng với đó là lời nhắn gửi đến các thế hệ trẻ của Việt Nam hôm nay, đặc biệt là số các con em của những Việt Kiều sinh ra sau chiến tranh, ít có điều kiện tìm hiểu về quê hương trong khi sống trong muôn trùng những luồng thông tin độc hại từ kẻ thù hãy thực sự cảnh giác. Bởi nếu không cẩn thận, các bạn đang trở thành công cụ, phương tiện cho những tên xấu xa, bỉ ổi, những tổ chức khủng bố, chống phá Việt Nam sử dụng vào mục đích cực kỳ đen tối. Cần hết sức cảnh giác bởi đất nước cần các bạn tỉnh táo và chân chính, miễn dịch trước kẻ thù./.

15 Nhận xét

08:26:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Mấy chục năm qua, hoạt động chống phá Việt Nam của tổ chức khủng bố "Việt tân" đã là một sự thật không thể bác bỏ. Gần đây, núp dưới chiêu bài "bất bạo động, hoạt động của "Việt tân" ngày càng ráo riết hơn, bộ mặt phản dân hại nước cũng ngày càng lộ rõ.

08:40:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Nhận định "Việt tân" là một tổ chức khủng bố là có nguyên do của nó. Từ năm 1982 đến năm 1989, "Việt tân" với tên gọi là "Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam" dưới sự chỉ đạo của Hoàng Cơ Minh đã liên tục đưa các toán vũ trang có tên gọi "Đông tiến 1", "Đông tiến 2", "Đông tiến 3" xâm nhập Việt Nam qua đường Lào, Cam-pu-chia với mục đích lập "mật cứ", tiến hành hoạt động bạo loạn, khủng bố, cướp chính quyền tại một số vùng chiến lược.

11:53:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Những ngày qua, vấn đề cá chết hàng loạt tại một số tỉnh miền Trung vẫn đang khiến người dân bức xúc. Các cuộc biểu tình dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường” đã diễn ra vào ngày 1/5 và 8/5 càng khiến dư luận trong và ngoài nước quan tâm, chú ý.

12:05:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Cuộc đời còn dài, tương lai còn rộng, xin các nhà dân chủ đang lạm dụng thân xác trẻ con hãy để cho các em được sống theo đúng những gì các em đáng được hưởng và được quan tâm. Đừng tô vẽ cho các em những hình ảnh dối trá, đen tối và xấu xa mà các anh chị đang theo.

12:15:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Mục đích của những cuộc biểu tình kia là để nhân lên sự bức xúc của đám đông, để hạ uy tín của chính quyền, để chia rẽ mối đại đoàn kết dân tộc và có cớ để Mỹ hay các tổ chức nhân quyền thế giới can thiệp và đi đến mục đích cuối cùng: lật đổ chế độ chính trị tại Việt Nam.

12:26:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Các đối tượng lặp lại thủ đoạn thường thấy là lập mới các trang mạng ăn theo sự kiện để dễ bề gây sự chú ý, lôi kéo người tham gia như nhóm “Cứu lấy biển” (do cái gọi là “Hội anh em dân chủ” thành lập), nhóm “Cứu biển – Cứu dân” (của tổ chức VOICE) và nhóm “Hà Tĩnh – Hà Nội – Sài Gòn” (do Hoàng Văn Dũng và một số thành viên cái gọi là “Con đường Việt Nam” lập).

12:39:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Chúng ta có thể dễ dàng mường tượng ra một cuộc “cách mạng cá” không khác gì những cuộc “cách mạng nhung”, “cách mạng màu” tại các nước Đông Âu vài năm trước. Nhưng người dân Việt Nam sẽ không để cho chúng nó có cơ hội cướp đi nền độc lập mà ông cha ta đã đổ biết bao xương máu mới có được.

12:50:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Thay bằng việc xuống đường biểu tình và mắc mưu của Việt Tân thì tại sao chúng ta không tự bảo vệ môi trường xung quanh bằng những việc nhỏ nhất hàng ngày, tại sao không cùng tham các chương trình chung tay dọn sạch bãi biển Việt Nam? Những hành động của chúng ta sẽ quyết định đến tương lai của chính chúng ta, và cả hạnh phúc của con cháu chúng ta sau này.

13:02:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Chẳng phải nói nhưng trước kia các phần tử chống phá này cũng đã có những thủ đoạn bì ổi như thế này để lừa gạt người dân. Cái cần ở đây chính là phải tuyên truyền vạch mặt bản chất bẩn thỉu này của chúng nó để người dân có thể phòng tránh.

13:17:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Mục đích cuối cùng mà Việt Tân hướng tới là làm mất lòng tin vào Đảng của nhân dân, gây nên tình trạng phức tạp về an ninh trật tự. Vì sao lại thế? Vì như thế chúng mới có cơ hội để chống phá. Thậm chí chúng muốn tình hình ngày càng phức tạp. Chúng sợ Việt Nam phát triển, lớn mạnh, nhân dân đồng lòng và đoàn kết thì chúng không có đất để “tấu hài”.

13:30:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Xuống đường không làm cho môi trường sạch được, nó chỉ góp phần làm giàu thêm cho những kẻ dân chủ, để chúng có cơ hội thực hiện âm mưu của mình thôi. Chúng ta phải thật tỉnh táo trước những lời xúi giục kia của đám rận.

13:40:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Lợi dụng tình hình phức tạp để kích động quần chúng nổi dậy gây rối, phá hoại, gây mất ổn định an ninh trật tự luôn là chiêu bài của các tổ chức phản động, trong đó có Việt Tân. Người dân cần tuyệt đối cảnh giác trước những âm mưu này.

13:52:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Nhiều người đặt câu hỏi nguồn tài chính nào giúp các đối tượng kích động biểu tình in áo, băng rôn, khẩu hiệu, mua thiết bị ghi hình, di chuyển đến các địa bàn để thu tin, liên lạc hoạt động? Mỹ và những việt kiều mu muội chính là nơi cung cấp tài chính cho lũ chó này.

17:48:00, 28 thg 3, 2017 Reply

Những gương mặt non nớt và xa lạ trở thành công cụ của Việt Tân
Dù sao thì với một tổ chức khủng bố luôn nhăm nhe và chuyên dình dập để tìm cơ hội phá nát Việt Nam như Việt Tân thì chúng ta cần đặc biệt dè chừng. Đồng thời chúng ta cần hết sức cảnh giác cao độ trước những luồng thông tin mang tính bịa đặt nhiều hơn sự thật từ trang của tổ chức khủng bố này. Và cùng với đó là lời nhắn gửi đến các thế hệ trẻ của Việt Nam hôm nay, đặc biệt là số các con em của những Việt Kiều sinh ra sau chiến tranh, ít có điều kiện tìm hiểu về quê hương trong khi sống trong muôn trùng những luồng thông tin độc hại từ kẻ thù hãy thực sự cảnh giác. Bởi nếu không cẩn thận, các bạn đang trở thành công cụ, phương tiện cho những tên xấu xa, bỉ ổi, những tổ chức khủng bố, chống phá Việt Nam sử dụng vào mục đích cực kỳ đen tối. Cần hết sức cảnh giác bởi đất nước cần các bạn tỉnh táo và chân chính, miễn dịch trước kẻ thù./.

21:14:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Cuộc đời còn dài, tương lai còn rộng, xin các nhà dân chủ đang lạm dụng thân xác trẻ con hãy để cho các em được sống theo đúng những gì các em đáng được hưởng và được quan tâm. Việt Tân hãy các phần tử trong nó thì kiểu gì cũng chỉ là một lũ khốn nạn trong tay không có gì ngoài sự thất bại mà thôi

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !