21/03/2017

LÊ CÔNG ĐỊNH - NỖI NHỤC CỦA GIA ĐÌNH

Written By Lý Công on 21/03/2017 | 01:35

[Lúa]

Lê Công Định, cái tên có lẽ cũng không còn xa lạ với độc giả xa gần. Một trong những nhà “dân chủ” hoạt động tích cực nhất, có học nhất, máu mặt nhất so với đống các nhà “dân chủ” còn lại. 
 
Chân dung “Định dân chủ”
Điểm lại đôi nét về “nhà dân chủ tài hoa” này có vài điều rất đáng chú ý: “Định dân chủ” sinh ra và lớn lên trong một gia đình hết sức “cách mạng”, cha là Lê Công Mẫn (đã chết), mẹ là Nguyễn Thị Mai đều là những đảng viên kỳ cựu của Đảng Cộng sản Việt Nam, được ăn, học đầy đủ và hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ Việt Nam (bản thân Định là con của lão thành cách mạng). Ấy thế nhưng xấu hổ thay cho cả gia tộc họ nhà Lê Công, thay bằng việc tiếp tục nối bước đấng sinh thành, viết tiếp những trang sử vẻ vang cho dòng họ, Định đã tự tay đánh những vết nhơ vào gia phả nhà y. Định sớm đã bộc lộ tố chất hám của bằng việc chủ động tham gia vào “giới dân chủ” để kiếm cơm, tiếp đó y đã từng bước khẳng định được cái vị thế của mình qua việc quyết liệt thể hiện quan điểm ủng hộ tư tưởng dân chủ đại nghị, đa đảng, đa nguyên, canh tân hệ thống luật pháp, chính trị của Việt Nam được “giới dân chủ” đánh giá rất cao, và trên hết là thành tích vài lần vào tù ra tội đã đưa Định trở thành nhân vật có số má trong làng nghề “dân chủ”. Dù được hưởng nhiều đặc ân, khoan dung của Nhà nước thế nhưng bản tính khó chừa của Định không làm y thay đổi.

Mới đây, ngày 16/3 vừa rồi, trên trang facebook cá nhân, một lần nữa Định lại bôi tro chắt chấu vào mặt tổ tiên với lời lẽ hết sức ngông cuồng: “Muốn Thoát Trung, phải Thoát Cộng. Muốn Thoát Cộng, phải Thoát Hồ. Thoát Hồ không có nghĩa là chọn cách lăng mạ Hồ Chí Minh, hoặc đàm tiếu về đời tư ông nhằm hạ bệ hình tượng, mà nhiều người mù quáng tin là thiêng liêng. Thoát Hồ là thoát khỏi di sản tư tưởng và đường lối mà ông đã chủ trương khi mang chủ nghĩa cộng sản vào Việt Nam và dẫn dắt ĐCSVN vào con đường thần phục Trung Cộng tuyệt đối…”
 
Những lời lẽ hết sức ngông cuồng trên trang cá nhân của Lê Công Định
Hồ Chủ tịch là người khai sáng ra Đảng Cộng sản Việt Nam, đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam đi qua nhiều thắng lợi, giành lại độc lập cho dân tộc. Cha mẹ Lê Công Định là đảng viên, ông bà Lê Công Định đi theo đảng, họ hàng Lê Công Định nhiều người hy sinh vì lý tưởng cách mạng. Đáng buồn thay, nhục nhã thay cho họ, hậu duệ Lê Công Định được họ gửi gắm nhiều niềm tin bao nhiêu lại làm hoen ố gia phả bấy nhiêu.

Buồn cho Định, tiếc cho Định, nhưng trên hết vẫn là trách y có ăn có học hẳn hoi mà không biết đường ngay mà đi, không biết lối thiện mà hướng, nhúng tràm rồi lại ngày một lún sâu. Dù muộn màng nhưng chúng ta hãy cùng hy vọng Định biết hoàn lương về cống hiến cho xã hội. Thương thay!

63 Nhận xét

08:46:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Hồ Chủ tịch là người khai sáng ra Đảng Cộng sản Việt Nam, đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam đi qua nhiều thắng lợi, giành lại độc lập cho dân tộc. Cha mẹ Lê Công Định là đảng viên, ông bà Lê Công Định đi theo đảng, họ hàng Lê Công Định nhiều người hy sinh vì lý tưởng cách mạng. Đáng buồn thay, nhục nhã thay cho họ, hậu duệ Lê Công Định được họ gửi gắm nhiều niềm tin bao nhiêu lại làm hoen ố gia phả bấy nhiêu.

13:59:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Chủ đề thoát Trung đã được đám văn nghệ sĩ, đám trí thức giả cầy, đám dân chủ bờ hồ nhai đi nhai lại trong một vài năm vừa qua kể từ khi Trung Quốc hạ đặt dàn khoan HD-981 trong vùng đặc quyền kinh tế của nước ta.

15:18:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, sau một thời gian nghỉ dài, Lê Công Định vẫn không có những suy nghĩ thông minh. Hắn không đủ tư cách để phát ngôn chứ đừng nói rằng hắn được quyền nhận xét với tư cách là một nhà khoa học.

15:19:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Hoàn toàn đồng ý với ý kiến của tác giả. Lợi dụng việc biên soạn cuốn Bách khoa toàn thư Lê Công Định đã xuyên tạc quá trình nỗ lực biên soạn sách của các nhà khoa học. Nhưng vấn đề đó chỉ là những luận điệu xuyên tạc, không có có căn cứ khoa học và đặc biệt là chính bản thân Lê Cộng Định không đủ tư cách để phát ngôn chứ chưa nói gì đến nhận xét. Có lẽ tấm bằng Thạc sỹ Luật của y chỉ được đào tạo và cấp ở Mỹ.

15:20:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Lê Công Định nó nghĩ mình là ai chứ, tưởng là lấy cái danh nghĩa luật sư thì thích làm gì thì làm sao, nó luôn có những tuyên bố gây sốc trên các trang mạng để tạo điều kiện cho các thế lực bên ngoài nó chống phá Việt nam mà thôi, hành động này của Định là không thể được, đừng nghĩ rằng thích làm gì thì làm nhé, pháp luật Việt Nam nghiêm minh lắm

15:21:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Lê Công Định giờ đây chỉ là kẻ phát ngôn bừa bãi mà thôi, nó chẳng làm được cái việc gì có ích cho đất nước hết, nó lấy danh nghĩa gì mà phát ngôn bừa bãi như vậy chứ, bị đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh loại bỏ và gạch tên đúng là cũng ô nhục đối với tên Lê Công Định, đúng là kẻ không biết gì sướng không muốn lại muốn chịu khổ rồi đây.

15:23:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Nhìn cái mặt thằng Lê Công Định là chúng ta biết ngay là kẻ ngu còn tỏ vẻ nguy hiểm rồi, nó im hơi lặng tiếng lâu ngày không phải từ bỏ những hoạt động chống đối, mà nhằm tìm cách phá hoại đất nước đây mà, có tài mà không có đức thì cũng chỉ là người bỏ đi, người không có ích cho xã hội, những người này chúng ta có giáo dục nhiều lần thì cũng vậy thôi.

15:24:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Cá nhân mình nghĩ việc có người đứng đầu Hội đồng biên soạn là người của Chính phủ chỉ để nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng và sức ảnh hưởng, thúc đẩy nhanh sự ra đời của cuốn Bách khoa toàn thư này. Còn các công việc chuyên môn thì do những người có chuyên môn thực hiện. Người đứng đầu không phải lúc nào cũng là người cái gì cũng biết. Người đứng đầu chỉ là người biết giao việc cho đúng người. Câu nói rút ra từ mọi hình thức nhà nước thân gửi cho Lê Công Định,

15:26:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Lê Công Định trước kia đã từng ăn năn, hối lỗi trước tòa, xin hưởng sự khoan hồng của Nhà nước. Trong thời gian thi hành án, thiết nghĩ Định sẽ nhận ra lỗi lầm và hối cải về những việc hắn đã làm. Tuy nhiên, bản thân y đang bị các đối tượng phản động lợi dụng tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Hắn không đủ tư cách để nhận xét về Bách Khoa thư Việt Nam, không có quyền tham gia đóng góp ý kiến.

15:27:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Lê Công Định anh đã quay lại và ăn hại hơn nhiều rồi đấy. Người ta nói là nếu biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe. Xin hỏi không hiểu Lê Công Định có hàm lượng học thức đến đâu để đứng ra nhận xét về việc soạn thảo Bách khoa toàn thư? Chỉ cần như vậy thôi cũng đủ hiểu Công Định là kẻ như thế nào rồi. Thà không nói gì để người ta không biết là mình ngu còn hơn

15:29:00, 21 thg 3, 2017 Reply

sau một hồi im lặng thì Công Định đã trở lại với những lời phát biểu càn để lấy lại "danh tiếng" vang bóng một thời sao. có 2 vấn đề đó là mọi hoạt động trong một chính thể đều phải chịu sự ảnh hưởng, tác động, chi phối, quy định của hệ tư tưởng chỉnh thể đó. thứ 2 là nhà nước lập hội đồng còn từng mục từ là do các nhà khoa học chuyên gia xây dựng. hết hiểu luôn trí tuệ của Định

15:30:00, 21 thg 3, 2017 Reply

mình được biết Công Định là một người thực có tài nhưng chỉ vì nhân thức sai lầm mà Định đã đưa cuộc đời hắn đi từ hết sai lầm này đến sai lầm khác. Dạo này thấy tên Định im hơi lặng tiếng tưởng hắn cải tà quy chính hóa ra mình lại nhầm. Vừa phát biểu cái mà như vả vào mồm mình thế hả Định

15:30:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Cái bệnh ngu đã đi vào máu của tên này rồi. Cứ tưởng càng ngày hắn càng khôn ra nhưng không phải. hắn còn ngu hơn những giừ trước kia chúng ta thấy. Một con người sinh ra khong được đón chào

15:32:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Chú Định không sủa có ai nói chú bị câm đâu. Chú không sủa thì thôi chứ cứ sủa lời nào là phô ra độ ngu đến mức khó tin của một Thạc sĩ luật học tới đó. Bằng cấp gì cái kiểu của chú, chắc bằng mua thôi.

15:33:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Lê Công Định thiết nghĩ lấy cái danh nghĩa luật sư thì thích làm gì thì làm sao, nó luôn có những tuyên bố gây sốc trên các trang mạng để tạo điều kiện cho các thế lực bên ngoài nó chống phá Việt nam mà thôi, hành động này của Định là không thể được, đừng nghĩ rằng thích làm gì thì làm.

17:10:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Kẻ làm luật sư, pháp luật nắm rõ mà lại vi phạm pháp luật. Bởi năng lực chuyên môn kém, không hiểu hết ý nghĩa của luật; hay bởi hiểu mà cố tình làm trái vì cái lợi trước mắt. 3 năm tù để Lê Công Định nhận thấy cái sai của mình mà sửa chữa nhưng có lẽ không ăn thua, ngựa vẫn quen đường cũ. Từ đây mới nhận ra được bộ mặt thật của kẻ tráo trở.

17:10:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Không hiểu với một kẻ bán nước hại dân, phản lại lời dạy nguyên khai của chúa thì có gì mà tung hô cơ chứ? Lại đòi giành lấy giải thưởng Noben. Thời đại này lắm kẻ bệnh hoạn, không ý thức được lý tưởng sống cũng như những phát ngôn của mình. Những kẻ bệnh hoạn như thế, không sớm thì muộn rồi cũng sẽ bị xã hội thải loại thôi.

17:13:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Có lẽ sự khoan hồng của pháp luật hay cái thời gian bóc lịch 3 năm chưa đủ với con người này. Không biết sẽ phải cho y suy ngẫm bao lâu trong tù y mới thấu được cái việc mình làm một cách thực sự chứ không phải chỉ là nói mồm lừa lọc để hưởng sự khoan hồng.

17:14:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Gia đình có truyền thống Cách mạng mà không lấy đó làm tấm gương noi theo, phấn đấu cống hiến cho xứng đáng với gia đình, xã hội. Làm luật sư mà lại chính mình là kẻ vi phạm pháp luật. Những hành động đã thể hiện quá rõ bản chất 2 mặt của Lê Công Định. Bản án 3 năm dành cho những kẻ như hắn không bao giờ là đủ. Tòa án lương tâm, hình phạt mà xã hội và nhân dân Việt Nam sẽ là bản án đích đáng nhất dành cho hắn.

17:15:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Một gia đình có truyền thống cách mạng mà lại sinh ra đứa con như thế này. Là luật sư mà còn vi phạm pháp luật. Ba năm tù là quá nhẹ.

17:17:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Tên LÊ CÔng Định lại ngựa quen đường cũ rồi. Hắn dường như đã quên lúc xin được pháp luật khoan hông thì hắn ta đã như thế nào rồi sao. Nếu tiếp tục có các hoạt động gây rối như thế thì việc hắn ta tiếp tục phải vào tù chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi các bạn ak. Phải cho hắn biết thế nào là lễ độ mới được

17:17:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Luật sư gì cái thằng bán nước hại dân tính tình không chịu thay đổi đó chứ. Vào tù rồi mà hắn ta không biết hối cải vẫn tiếp tục các hoạt động phá hoại như thế là sao? Nếu cứ tình hình như thế thì thiết nghĩ bên chính quyền ta cần tiến hành các biện pháp mạnh tay đối với những kẻ thế này các bác ak

17:18:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Tưởng trong thời gian vừa rồi khi mà được ra tù thì hắn ta đã yên bình sống cuộc sống đời thường rồi chứ. KHông ngờ lại quay lại đường xưa móc nối với những kẻ phá hoại khác là sao. Điều đó là hết sức nguy hiểm mà chúng ta cần phải cảnh giác, chứ không thể để hắn lên mạng lên đài nói bậy bạ thế được

17:19:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Không ngờ hắn lại cả gan lên đài nhận phỏng vấn với nội dung như thế khi mới ra tù được ít lâu. Hắn ta có vẻ xem trời bằng vung quá nhở? Thế thì nếu không giáo dục được thì cho nó vào tù thêm lần nữa đi cho nó biết thế nào là lễ độ. CHứ cái kiểu ngang ngạnh thế này là điều không thể chấp nhận được

17:20:00, 21 thg 3, 2017 Reply

VIệt NAm là một đất nước có pháp luật nghiêm minh và cái cần nhất đó là sự ổn định để phát triển kinh tế xã hội/ THế nên hành động phá hoại của tên Lê CÔng Định này là điều không thể chấp nhận được. Hãy là một người dân có trách nhiệm với tổ Quốc nhé và nếu tiếp tục các hành động gây rối thế nhà tù đang chờ đợi hắn đây

17:22:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Là một đứa con sinh ra trong truyền thống cách mạng thế nhưng tên Lê CÔng ĐỊnh này lại đi ngược lại truyền thống tốt đẹp đó của ông cha để đi theo lũ bán nước hại dân. Không biết làm thế hắn ta có cảm thấy có lỗi với cha ông của hắn không đây, những người cả cuộc đời đã có cống hiến cho cách mạng

17:22:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Khi nhắc đến tên Lê CÔng Định thì chúng ta đều biết rằng hắn là một kẻ thường xuyên có các hoạt động gây rối phá hoại đất nước ta. Hắn với bản chất của một kẻ cơ hội nên hắn ta vẫn đang tiếp tục các hoạt động chống đối đó. Nếu đã thế thì pháp luật nghiêm minh mà lo gì không trị được hắn chứ

17:24:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Tráo trở như thế là cùng mới ra tù được mấy hôm không biết thân biết phận hắn ta lại tiếp tục trả lời phỏng vấn xuyên tạc các vấn đề đường lối chính sách của Đảng pháp luật của nhà nước. Như thê thì hắn ta không phải là người dân Việt NAm nữa rồi, hắn bị lũ hại nước hại dân quá lôi kéo mất rồi

17:24:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Ngưa quen đường cũ, thương thay cho một con người sinh ra trong gia đình có giáo dục lại quay lưng lại với tổ tiên đất nước. Rồi cũng không có cái kết tốt đẹp đâu Định ah.

17:28:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Với tài năng của mình, đáng lẽ Lê Công Định sẽ đóng góp thật nhiều cho đất nước, và Đảng, Nhà nước cũng đâu để LS Định thiệt thòi! Thế mà Định không muốn thế, hắn chống đối quyết liệt, tráo trở. Được Nhà nước khoan hồng, tha tù trước thời hạn, đã xin hứa là không vi phạm nữa, thế mà lại chứng nào tật nấy. Sướng quá chịu không được thì lại khổ nữa thôi anh Định ơi!

17:29:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Năm 2010, Lê Công Định đã bị khởi tố, xét xử theo Điều 88 Bộ luật Hình sự tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” và trong phiên tòa sơ thẩm, hắn đã thành khẩn nhận tội, tỏ ra ân hận vì những việc làm của mình đã "đi ngược lại những đóng góp của gia đình trong hai cuộc kháng chiến". Đồng thời Lê Công Định cũng thừa nhận hành vi của mình có mục đích tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam

18:07:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Thật đáng tiếc cho con người này khi xem về xuất thân Lê Công Định là một người sinh ra và lớn lên trong một gia đình hết sức cách mạng, cả cha mẹ của ông đều gắn bó với cách mạng và có những cống hiến nhất định. Tuy nhiên , chúng ta thấy rằng những gì mà hắn làm thật không thể chấp nhận được ko xứng đáng với gia đình mình

20:51:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Điểm lại đôi nét về “nhà dân chủ tài hoa” này có vài điều rất đáng chú ý: “Định dân chủ” sinh ra và lớn lên trong một gia đình hết sức “cách mạng”, cha là Lê Công Mẫn (đã chết), mẹ là Nguyễn Thị Mai đều là những đảng viên kỳ cựu của Đảng Cộng sản Việt Nam, được ăn, học đầy đủ và hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ Việt Nam (bản thân Định là con của lão thành cách mạng). Dung la thang cai cha cai me

20:52:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Ấy thế nhưng xấu hổ thay cho cả gia tộc họ nhà Lê Công, thay bằng việc tiếp tục nối bước đấng sinh thành, viết tiếp những trang sử vẻ vang cho dòng họ, Định đã tự tay đánh những vết nhơ vào gia phả nhà y. Định sớm đã bộc lộ tố chất hám của bằng việc chủ động tham gia vào “giới dân chủ” để kiếm cơm, tiếp đó y đã từng bước khẳng định được cái vị thế của mình qua việc quyết liệt thể hiện quan điểm ủng hộ tư tưởng dân chủ đại nghị, đa đảng, đa nguyên, canh tân hệ thống luật pháp, chính trị của Việt Nam được “giới dân chủ” đánh giá rất cao, và trên hết là thành tích vài lần vào tù ra tội đã đưa Định trở thành nhân vật có số má trong làng nghề “dân chủ”. Vì tiền bán cả mẹ cha.

20:53:00, 21 thg 3, 2017 Reply

ngày 16/3 vừa rồi, trên trang facebook cá nhân, một lần nữa Định lại bôi tro chắt chấu vào mặt tổ tiên với lời lẽ hết sức ngông cuồng: “Muốn Thoát Trung, phải Thoát Cộng. Muốn Thoát Cộng, phải Thoát Hồ. Thoát Hồ không có nghĩa là chọn cách lăng mạ Hồ Chí Minh, hoặc đàm tiếu về đời tư ông nhằm hạ bệ hình tượng, mà nhiều người mù quáng tin là thiêng liêng. Định này điên chứ chính trị gì

20:54:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Thoát Hồ không có nghĩa là chọn cách lăng mạ Hồ Chí Minh, hoặc đàm tiếu về đời tư ông nhằm hạ bệ hình tượng, mà nhiều người mù quáng tin là thiêng liêng. Thoát Hồ là thoát khỏi di sản tư tưởng và đường lối mà ông đã chủ trương khi mang chủ nghĩa cộng sản vào Việt Nam và dẫn dắt ĐCSVN vào con đường thần phục Trung Cộng tuyệt đối…” Nói những câu này ra thì mới thấy Định chỉ là con chó sủa rông thôi

20:54:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Hồ Chủ tịch là người khai sáng ra Đảng Cộng sản Việt Nam, đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam đi qua nhiều thắng lợi, giành lại độc lập cho dân tộc. Bác Hồ muôn năm

20:55:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Cha mẹ Lê Công Định là đảng viên, ông bà Lê Công Định đi theo đảng, họ hàng Lê Công Định nhiều người hy sinh vì lý tưởng cách mạng. Đáng buồn thay, nhục nhã thay cho họ, hậu duệ Lê Công Định được họ gửi gắm nhiều niềm tin bao nhiêu lại làm hoen ố gia phả bấy nhiêu. Một thằng phản lại tổ tiên

21:41:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Buồn cho Định, tiếc cho Định, nhưng trên hết vẫn là trách y có ăn có học hẳn hoi mà không biết đường ngay mà đi, không biết lối thiện mà hướng, nhúng tràm rồi lại ngày một lún sâu. Dù muộn màng nhưng chúng ta hãy cùng hy vọng Định biết hoàn lương về cống hiến cho xã hội.

21:48:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Bản chất những kẻ vô học không thể chấp nhận được, tên này là trách y có ăn có học hẳn hoi mà không biết đường ngay mà đi, không biết lối thiện mà hướng, nhúng tràm rồi lại ngày một lún sâu. Dù muộn màng nhưng chúng ta hãy cùng hy vọng Định biết hoàn lương về cống hiến cho xã hội. Thương thay!

22:01:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Lê Công Định nó nghĩ mình là ai chứ, tưởng là lấy cái danh nghĩa luật sư thì thích làm gì thì làm sao, nó luôn có những tuyên bố gây sốc trên các trang mạng để tạo điều kiện cho các thế lực bên ngoài nó chống phá Việt nam mà thôi, hành động này của Định là không thể được, đừng nghĩ rằng thích làm gì thì làm nhé, pháp luật Việt Nam nghiêm minh lắm.

22:02:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Buồn cho Định, tiếc cho Định, nhưng trên hết vẫn là trách y có ăn có học hẳn hoi mà không biết đường ngay mà đi, không biết lối thiện mà hướng, nhúng tràm rồi lại ngày một lún sâu. Dù muộn màng nhưng chúng ta hãy cùng hy vọng Định biết hoàn lương về cống hiến cho xã hội. Thương thay

22:07:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Tên LÊ CÔng Định lại ngựa quen đường cũ rồi. Hắn dường như đã quên lúc xin được pháp luật khoan hông thì hắn ta đã như thế nào rồi sao. Nếu tiếp tục có các hoạt động gây rối như thế thì việc hắn ta tiếp tục phải vào tù chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi các bạn ak. Phải cho hắn biết thế nào là lễ độ mới được

22:13:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Hoàn toàn đồng ý với ý kiến của tác giả. Lợi dụng việc biên soạn cuốn Bách khoa toàn thư Lê Công Định đã xuyên tạc quá trình nỗ lực biên soạn sách của các nhà khoa học. Nhưng vấn đề đó chỉ là những luận điệu xuyên tạc, không có có căn cứ khoa học và đặc biệt là chính bản thân Lê Cộng Định không đủ tư cách để phát ngôn chứ chưa nói gì đến nhận xét. Có lẽ tấm bằng Thạc sỹ Luật của y chỉ được đào tạo và cấp ở Mỹ.

22:16:00, 21 thg 3, 2017 Reply

Dây được coi là luật sư hay sao???Luật sư gì cái thằng bán nước hại dân tính tình không chịu thay đổi đó chứ. Vào tù rồi mà hắn ta không biết hối cải vẫn tiếp tục các hoạt động phá hoại như thế là sao? Nếu cứ tình hình như thế thì thiết nghĩ bên chính quyền ta cần tiến hành các biện pháp mạnh tay đối với những kẻ thế này các bác ạ.

21:43:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Một con người được sinh ra trong một gia đình giàu lòng yêu nước, có công với cách mạng, không chỉ vậy Lê Công Định còn được ăn, học đầy đủ và hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ Việt Nam. Vậy mà hắn lại có những phát ngôn, có những hành động đi ngược lại với quốc gia dân tộc Việt Namhành động đi ngược lại với quốc gia dân tộc Việt Nam- nơi mà hắn sinh ra lớn lên và nuôi dạy hắn thành người. vậy mà hắn còn không bằng những người công dân bình thường. Dù họ không được may mắn như hắn, không được học cao, được đi nhiều nơi như hắn nhưng họ lại có lòng yêu nước chứ không như lê Công Định. Thật sự đây là nỗi nhục lớn cho gia đình hắn.

23:27:00, 22 thg 3, 2017 Reply

không thể tin được là người sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng, được ăn học đầy đủ mà lại có nhận thức ấu trĩ và đưa ra những phát ngôn ngớ ngẩn như thế vậy. có lẽ Lê Công Định đúng là một tên tâm thần chính trị rồi

23:34:00, 22 thg 3, 2017 Reply

mập mờ, chung dung, và láo toét là những từ tôi dùng để miêu tả về con người của Lê Công Định. một tên rân chủ ăn hại,chỉ ngồi góc nhà ăn tục nói phét, hô hào thoát trung mà thôi

23:41:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Lê Công Định không biết đang tính toán điều gì mà dám lộng ngôn như vậy chứ. nhưng chắc hắn đã tính toán nhầm rồi. vì hắn dám động đến vị cha già dân tộc, đến biểu tượng của đất nước Việt Nam

23:18:00, 23 thg 3, 2017 Reply

Bản chất con rói của zân chủ Việt này là đúng. Lê công định dạo này nổi tiếng phết, tuy nhiên không biết đường ngay mà đi, không biết lối thiện mà hướng, nhúng tràm rồi lại ngày một lún sâu. Dù muộn màng nhưng chúng ta hãy cùng hy vọng Định biết hoàn lương về cống hiến cho xã hội. Thương thay!

11:42:00, 24 thg 3, 2017 Reply

Bản thân tên TCĐ là TV Chống Cộng quyết liệt. Nhưng ở góc độ đạo đức và văn hoá thì tôi không thấy hắn gọi người lớn tuổi bằng "thằng". Trong khi bản thân tôi không ưa Phản động, chưa nói là ghét. Nhưng tôi vẫn dùng từ "ngài" để chỉ Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu.. Vì đơn giản, ông ấy bằng tuổi bố tôi.
Dù ở chiến tuyến nào, mong tất cả mọi người hãy hiểu cái đạo lý này, để "cái mồm" chúng ta ít thối khi "Phun châu, nhả ngọc", cho môi trường đỡ ô nhiễm.

11:43:00, 24 thg 3, 2017 Reply

Phải công nhận tên Lê Công Định này chứng tỏ một người có học vấn . Nhưng nặng đầu óc chống Cộng. Tuy nhiên, các nhà Dân chủ "du côn, thất học và lì lợm" hãy học cách nói như tên này nè: Dù ở chiến tuyến nào đi nữa, dù là "kẻ thù không đội trời chung" nhưng họ là người được sinh ra trước (nhiều tuổi hơn) mình. Dù là "kẻ đối lập về quan điểm", nhưng dù sao họ cũng là một lãnh tụ (tất nhiên là không phải của tất cả mọi người - Trong đó có các vị) thì nhất thiết phải sử dụng đại từ danh xưng cho đúng mực.

12:06:00, 24 thg 3, 2017 Reply

Đất nước với hơn 90 triệu dân, chỉ vài kẻ phản động chẳng làm nên tích sự gì đâu. Lê Công Định thực chất là kẻ khủng bố, vì theo khủng bố Việt Tân chống lại đồng loại của mình, và Việt Tân bị coi là khủng bố cực đoan nguy hiểm.
Ở Mỹ ai cũng biết Việt Tân là tay sai khủng bố của Trung quốc. Thập niên 80, Việt Tân cấu kết với khủng bố Pol Pot và Fulro chống giết lại người Việt nam, và Pol Pot còn tuyên bố với LHQ, 'Việt nam là kẻ thù số 1 của chúng tôi.' Ở Mỹ tội phản quốc chỉ có xử chết hoặc tù chung thân, như vậy chính phủ nhà nước VN quá nhân đạo rồi đó. Đối với những kẻ phản động cực đoan cuồng dại như thế, nên bắt chước chính sách chống khủng bố của chính quyền Bush và CIA Mỹ

12:14:00, 24 thg 3, 2017 Reply

ông được đi học, có danh ,được thành tài như ngày hôm nay, là do đất nước này đào tạo cho .ông không biết mang ơn đất nước, mang ơn những nhà giáo lão thành đả truyền đạt kiến thức cho ,bỏ công sức dạy dỗ cho ông được thành danh như hôm nay, đáng ra mày phải dùng những kiến thức đã học được đóng góp và xây dựng đất nước phát triển mới đúng. đó cũng là cách trả ơn đất nước, trả ơn những người đã bỏ công sức dạy dỗ, đào tạo ,nhưng ông không làm vậy, mà ngược lại ông lại câu kết với những phần tử phản động lưu vong, chống phá nhà nước. đây là cách để mày trả ơn đất nước, trả ơn những người đã dạy dỗ ông sao??????trả ơn những người đã nằm xuống để đất nước này hoà bình, thịnh vượng, mày được đến trường, được thừa hưởng kiến thức, thành danh hay sao, Luật sư... ????

12:17:00, 24 thg 3, 2017 Reply

là một công dân Việt Nam, có một chút kiến thức XH tôi rất tiếc một số ít tri thức trẻ VN nhìn nhận chế độ XH chưa toàn diện, chưa thấu hiểu nguyên tắc quản lý nhà nước của một quốc gia trên cơ sở tình hình thực tế của đất nước trên nhiều lĩnh vực mà muốn áp đặt suy nghĩ, ý tưởng của mình, đòi nhà cầm quyền phải làm theo dẫn đến vi phạm pháp luật.

12:23:00, 24 thg 3, 2017 Reply

những kẻ cơ hội như lê công định....chẳng phải vì tranh đấu cho nhân quyền,bất đồng chính kiến.Họ đầu cơ,trục lợi bằng con đường chính trị.Nếu thực sự có tâm trong cách nhìn của họ thì sao lại bỏ đi?LCĐ là một hiện tượng,khi được qua Mỹ với cái mác" tị nạn chính trị"đã,biến mất sau khi được cho là anh hùng và được các tổ chức tổ chức họp chào mừng tôn vinh"anh hùng". toàn bị bọn phản động việt tân làm lu mờ mắt vì tiền

08:30:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Là luật sư không biết dùng kiến thức của mình làm ăn chân chính đóng góp cống hiến cho tổ quốc mà lại nhận tiền của ngoại bang muốn tổ chức lật đổ chính quyền để làm tình hình đất nước rối ren những kẻ như thế đáng lẽ nên xử tử chúng đi chứ

08:45:00, 27 thg 3, 2017 Reply

Lê Công Định từng sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống cách mạng. Bản thân Lê Công Định cũng thừa nhận điều ấy tại tòa và xin hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Tuy nhiên, có vẻ như ba năm tù là chưa đủ đối với kẻ đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc, đi ngược lại những gì mà cha mẹ hắn đã cống hiến cho cách mạng.

04:18:00, 3 thg 4, 2017 Reply

Nhìn vào gia thế gia đình Lê Công Định chắc hẳn ai cũng thấy ái ngại cho chính cha mẹ hắn. Cha mẹ vốn là những đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, cha vốn là lão thành cách mạng nhưng Định lại ngang tàng, ngông cuồng nhanh chóng thể hiện rõ bản chất hám lợi, hám của tham gia vào giới dận chủ để rồi nhanh chóng ra tù vào tội. Dù đã nhận được sự khoan hồng của đất nước nhưng Định vẫn không hề biết điều mà vẫn tiếp tục có các hoạt động chống đối. Chắc chắn rằng mẹ Định bà Mai từ giờ đến lúc nhắm mắt xuôi tay còn đau đáu về đứa con như Định.

07:17:00, 3 thg 4, 2017 Reply

Chắc chẳng ai cần nói nhiều về trường hợp của Lê Công Định. Được sinh trưởng trong một gia đình có tuyền thống cách mạng nhưng giờ đây Lê Công Định lại đi ngược lại với truyền thống ấy, dấn thân vào con đường dân chủ, cùng các đối tượng khác thực hiện các hoạt động tuyên truyền chống Đảng, chống Nhà nước. Thử hỏi một đứa con như vậy người mẹ còn sống và người bố đã khuất có đau lòng không?

11:54:00, 3 thg 4, 2017 Reply

Sinh ra một đứa con đã khó, để nó sống khỏe còn khó hơn. Và để nó ngoan ngoãn, thành tài, góp sức cho quê hương đất nước lại khó hơn bội phần. Chắc hẳn khi sinh ra Lê Công ĐỊnh, bố mẹ luôn ước con mình lớn lên bình thường như những đứa trẻ khác, sau thành danh thành tài nở mày nở mặt với xóm giềng. Nhưng giờ đây đối với bố mẹ ĐỊnh, mọi thứ hoàn toàn ngược lại. Định lại là nỗi ô nhục của gia đình, dòng họ. Thế mới biết đời người không ai biết trước được điều gì. Và càng không ai biết được chữ "ngờ"!

11:56:00, 3 thg 4, 2017 Reply

Sinh ra một đứa con đã khó, để nó sống khỏe còn khó hơn. Và để nó ngoan ngoãn, thành tài, góp sức cho quê hương đất nước lại khó hơn bội phần. Chắc hẳn khi sinh ra Lê Công ĐỊnh, bố mẹ luôn ước con mình lớn lên bình thường như những đứa trẻ khác, sau thành danh thành tài nở mày nở mặt với xóm giềng. Nhưng giờ đây đối với bố mẹ ĐỊnh, mọi thứ hoàn toàn ngược lại. Định lại là nỗi ô nhục của gia đình, dòng họ. Thế mới biết đời người không ai biết trước được điều gì. Và càng không ai biết được chữ "ngờ"!

21:13:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Cá nhân mình nghĩ việc có người đứng đầu Hội đồng biên soạn là người của Chính phủ chỉ để nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng và sức ảnh hưởng, thúc đẩy nhanh sự ra đời của cuốn Bách khoa toàn thư này. Còn Lê Công Định hãy làm sao, sống sao cho đúng với hình ảnh của một con người Việt Nam

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !