11/03/2017

NHAO NHAO GÌ THẾ?

Written By Lý Công on 11/03/2017 | 11:15

[Hà Bắc]

Thời gian vừa qua, liên quan đến việc Ông Đoàn Ngọc Hải - Phó Chủ tịch UBND Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh tiên phong trong việc giành lại vỉa hè cho Thành phố, qua đó góp phần mang lại những quyền lợi căn bản cho nhân dân, cho đất nước. Việc làm của ông trước tiên chúng ta khẳng định là đúng đắn và đáng được hoan nghênh. Việc làm đo luôn được sự ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân trên khắp bình diện quốc gia này. Tuy nhiên, cùng với những cái đúng tồn tại thì thời gian qua chúng ta lại thấy một bộ phận nhân dân đã không hiểu thậm chí hiểu sai đi về việc làm này của người Lãnh đạo Quận 1. Những lý lẽ của những người bán hàng rong, hàng quán vỉa hè, những người có lợi ích được hưởng siêu lợi nhuận từ bấy lâu nay từ vỉa hè. Giờ đây, cái siêu lợi nhuận đó đang mất đi, mất đi "miếng mồi" béo bở nên nhiều người đã không giữ được bình tĩnh và lấy danh nghĩa nhân dân để thực hiện những sự nhao nhao thiếu cần thiết. 
 
Một bộ phận người dân đang dùng chiêu "Chí phèo vỉa hè" để cản trở kỷ cương
Từ xa xưa, từ những ngày còn nhỏ bé, chúng ta đã được học những bài học căn bản về việc tham gia giao thông đó là: "người đi bộ phải đi trên vỉa hè" vậy mà bấy lâu nay, chúng ta chẳng còn thấy cái vỉa hè nào đặc biệt là ở những thành phố lớn của đất nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Nguyên nhân do đâu thì ai cũng biết, bởi vỉa hè đã bị lấn chiếm, bị lợi dụng, bị xâm phạm trầm trọng phục vụ mục đích cho những con người chỉ biết lợi ích cá nhân mà quên đi lợi ích tập thể. Giờ đây, ông Đoàn Ngọc Hải đang tiên phong trong việc lập lại trật tự kỷ cương lấy lại cái chính đáng cho cuộc đời thì nhiều người đang dùng bài: "cả vú lấp miệng em" trrong đối thoại với chính quyền. Những lý lẽ không thể nào chấp nhận được. Nào là "Ông Hải từ chức đi, ông làm lãnh đạo mà không lo cho dân, dân khổ quá rồi mà,... ". Xin thưa, thế nào là không lo cho dân thưa các vị, ông Hải đang làm những gì thuộc về cái đúng, cái chân lý của cuộc đời này, ông đang hơn ai hết lo cho dân cho nước. Chính các người mới là những người đang xâu xé cái của công của đất nước này. Vỉa hè là nơi để giao thông qua lại cho người đi bộ, nó không phải là của riêng ai, luật pháp chính đáng bảo vệ điều đó. Bấy lâu nay chính sự thiếu quyết liệt của chính quyền, cũng là vì thương dân để cho dân có thời gian cũng như sự thự giác trả lại vỉa hè. Có quá nhiều những phong trào, những sự tuyên truyền đã được triển khai từ rất rất lâu rồi. Nhưng rồi tất cả lại đâu vào đấy. Thậm chí vỉa hè ngày càng bị tàn phá nặng nề hơn. Nhìn vào một Việt Nam người ta chỉ thấy cay đắng cùng xót xa cho vỉa hè, cho cảnh quang đô thị, sự xót xa nghẹn ngào. 

Du khách nước ngoài tới Việt Nam chỉ biết ngao ngán lắc đầu với hình ảnh vỉa hè bị xâm lấn một cách thái quá. Thậm chí nhiều người từ lâu đã mặc nhiên vỉa hè là của họ. Đó là một nghịch lý thật khó chấp nhận. Và rồi từ vỉa hè bao nhiêu thứ thói hư tật xấu đã sinh ra. Cướp giật, tranh giành nhau từng mi li mét vỉa hè để kinh doanh, để bán trà đá, bán thịt nướng, chỗ để xe và nhiều thứ khác nữa. Hệ lụy là gây ra tai nạn giao thông, sự ách tắc trong giao thông đô thị, rác thải xả ra một cách bừa bãi. Và tôi cũng đã từng chứng kiến câu chuyện khi xung đột xảy ra giữa người đi bộ và người lấn chiếm vỉa hè. Trong khi người đi bộ bị đuổi khỏi vỉa hè, nơi lẽ ra thuộc về giao thông đúng của mình bởi những chủ hàng quán đang chiếm nó một cách sai trái. Vậy đấy, cái nghịch lý đó liệu sẽ còn tồn tại tới khi nào nếu như không có sự vào cuộc quyết liệt, điều đáng biểu dương của người đi đầu Đoàn Ngọc Hải. 

Nhân dân đang hiểu ông Đoàn Ngọc Hải, tất cả mọi người đều ủng hộ, nhưng những người khác, những người bị giật dây, những người đang có quá nhiều "màu mỡ" hưởng từ vỉa hè thì đó lại là điều ngược lại. Họ đang dùng chiến thuật nhao nhao và những lý lẽ, dẫn chứng cùn, những cái ngay từ khi bắt đầu đã sai thì ông Hải không cần thiết phải đối đáp lại. Ông hãy cứ làm việc của mình, bởi ông đang làm việc rất đúng đắn. Còn bản thân ai cảm thấy gì chưa thỏa đáng có thể đi kiện, luật pháp sẽ luôn bảo vệ công lý cho tất cả nếu bạn đúng. Hãy ngừng ngay sự phản ứng và những sự việc nhao nhao không giống ai đi một số người nhé. Đất nước này cần lập lại trật tự và kỷ cương trên con đường phát triển, chúng ta thấy điều đó đúng đồng thời không trái gì với luân thường, đạo lý cả. Ủng hộ quyết tâm của ông Đoàn Ngọc Hải, một tấm gương sáng chói cho lòng dũng cảm và sự tận tụy hết mình vì dân vì nước. Mong rằng ông sẽ có đủ sức khỏe cho công việc ông đang làm, và không cần thiết phải tiếp nhận những gì xuất phát từ miệng lưỡi cay độc của những kẻ gọi với cái tên thân thương nhưng dễ hiểu là "Chí phèo vỉa hè"./.

36 Nhận xét

18:23:00, 11 thg 3, 2017 Reply

Thiết nghĩ cần có những người như ông, riêng tôi tôi đồng ý quan điểm của ông này nhé. 1 like <3 Mong rằng ông sẽ có đủ sức khỏe cho công việc ông đang làm, và không cần thiết phải tiếp nhận những gì xuất phát từ miệng lưỡi cay độc của những kẻ gọi với cái tên thân thương nhưng dễ hiểu là "Chí phèo vỉa hè"./.

18:24:00, 11 thg 3, 2017 Reply

Chúng tôi ủng hộ những quan điểm như thế này, xin hãy ngừng ngay sự phản ứng và những sự việc nhao nhao không giống ai đi một số người nhé. Đất nước này cần lập lại trật tự và kỷ cương trên con đường phát triển, chúng ta thấy điều đó đúng đồng thời không trái gì với luân thường, đạo lý cả.

20:09:00, 11 thg 3, 2017 Reply

Việc làm của ông hải rất được nhân dân ủng hộ, vì thế Ông hãy cứ làm việc của mình, bởi ông đang làm việc rất đúng đắn. Còn bản thân ai cảm thấy gì chưa thỏa đáng có thể đi kiện, luật pháp sẽ luôn bảo vệ công lý cho tất cả nếu bạn đúng. Hãy ngừng ngay sự phản ứng và những sự việc nhao nhao không giống ai đi một số người nhé. Đất nước này cần lập lại trật tự và kỷ cương trên con đường phát triển, chúng ta thấy điều đó đúng đồng thời không trái gì với luân thường, đạo lý cả. Ủng hộ quyết tâm của ông Đoàn Ngọc Hải, một tấm gương sáng chói cho lòng dũng cảm và sự tận tụy hết mình vì dân vì nước. Mong rằng ông sẽ có đủ sức khỏe cho công việc ông đang làm, và không cần thiết phải tiếp nhận những gì xuất phát từ miệng lưỡi cay độc của những kẻ gọi với cái tên thân thương nhưng dễ hiểu là "Chí phèo vỉa hè".

20:31:00, 11 thg 3, 2017 Reply

Du khách nước ngoài tới Việt Nam chỉ biết ngao ngán lắc đầu với hình ảnh vỉa hè bị xâm lấn một cách thái quá. Thậm chí nhiều người từ lâu đã mặc nhiên vỉa hè là của họ. Đó là một nghịch lý thật khó chấp nhận. Và rồi từ vỉa hè bao nhiêu thứ thói hư tật xấu đã sinh ra. Cướp giật, tranh giành nhau từng mi li mét vỉa hè để kinh doanh, để bán trà đá, bán thịt nướng, chỗ để xe và nhiều thứ khác nữa. Hệ lụy là gây ra tai nạn giao thông, sự ách tắc trong giao thông đô thị, rác thải xả ra một cách bừa bãi. Và tôi cũng đã từng chứng kiến câu chuyện khi xung đột xảy ra giữa người đi bộ và người lấn chiếm vỉa hè. Trong khi người đi bộ bị đuổi khỏi vỉa hè, nơi lẽ ra thuộc về giao thông đúng của mình bởi những chủ hàng quán đang chiếm nó một cách sai trái. Vậy đấy, cái nghịch lý đó liệu sẽ còn tồn tại tới khi nào nếu như không có sự vào cuộc quyết liệt, điều đáng biểu dương của người đi đầu Đoàn Ngọc Hải.

20:47:00, 11 thg 3, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
20:48:00, 11 thg 3, 2017 Reply

Hãy ngừng ngay sự phản ứng và những sự việc nhao nhao không giống ai đi một số người nhé. Đất nước này cần lập lại trật tự và kỷ cương trên con đường phát triển, chúng ta thấy điều đó đúng đồng thời không trái gì với luân thường, đạo lý cả. Ủng hộ quyết tâm của ông Đoàn Ngọc Hải, một tấm gương sáng chói cho lòng dũng cảm và sự tận tụy hết mình vì dân vì nước. Mong rằng ông sẽ có đủ sức khỏe cho công việc ông đang làm, và không cần thiết phải tiếp nhận những gì xuất phát từ miệng lưỡi cay độc của những kẻ gọi với cái tên thân thương nhưng dễ hiểu là "Chí phèo vỉa hè".

20:52:00, 11 thg 3, 2017 Reply

nhìn chung là việc giành lại vỉa hè này sẽ động chạm đến lợi ích của nhiều người trong đó lại có cả tầng lớp người giàu lẫn người nghèo trong xã hội. một tâng lớp quyền lực và một tâng lớp dễ bị tổn thương

21:48:00, 11 thg 3, 2017 Reply

nhìn chung là khi động chạm tới lợi ích của một số người thì họ phản ứng là điều đương nhiên. cái quan trọng là chúng ta phải hi sinh cái nhỏ để được những lợi ích to lớn hơn

21:55:00, 11 thg 3, 2017 Reply

mong ông Đoàn Ngọc Hải vững tin vào hành động của mình cũng như thể hiện sự quyết tâm hơn nữa. nhân dân cả nước hết sức đồng tình với hành động của ông. đừng vì một số ít người phản ứng mà chùn chân ông nhé

23:11:00, 11 thg 3, 2017 Reply

Hãy ngừng ngay sự phản ứng và những sự việc nhao nhao không giống ai đi một số người nhé. Đất nước này cần lập lại trật tự và kỷ cương trên con đường phát triển, chúng ta thấy điều đó đúng đồng thời không trái gì với luân thường, đạo lý cả. Ủng hộ quyết tâm của ông Đoàn Ngọc Hải, một tấm gương sáng chói cho lòng dũng cảm và sự tận tụy hết mình vì dân vì nước. Mong rằng ông sẽ có đủ sức khỏe cho công việc ông đang làm.

10:54:00, 12 thg 3, 2017 Reply

Đây hoàn toàn là một chủ trương và hành động đúng đắn đáng lẽ ra là phải thực hiện từ lâu mới đúng vì đó là của công của nhân dân của nhà nước thuộc sở hữu chung chứ đâu phải của riêng ai mà lao ra vỉa hè làm ăn buôn bán. nếu như ai cũng sống được nhờ vỉa hè thì người ta thuê mặt bằng làm gì cho mất tiền

11:17:00, 12 thg 3, 2017 Reply

đây hoàn toàn là một chủ trương và hành động đúng , bất kì địa phương nào nước nào cũng cần làm như vậy vì đó là tài sản chung để sử dụng chung chứ không phải có một số cá nhân chiếm làm của riêng, dùng đẻ kiếm tiền miễn phí được. Lúc chính quyền bỏ bê cũng kêu khi người ta làm cứng rắn cũng kêu là sao ?/

20:35:00, 13 thg 3, 2017 Reply

đúng là dân mình cứ nhìn cái lợi trước mắt mà không để ý đến những cái lợi về sau, làm sai quen rồi cho nên bây giờ người ta làm đúng là bắt đầu nhiều lời, gây chuyện, tất cả là do không được quán triệt tư tưởng từ sớm nên giờ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc giải quyết.

21:10:00, 13 thg 3, 2017 Reply

mọi chủ trương, chính sách lấy lại vỉa hè trả cho người đi bộ là hoàn toàn đúng đắn và đáng nhẽ phải được thực hiện từ rất lâu mới đúng chứ không phải giờ mới thực hiện, mọi sự phản đối của người dân là không thể chấp nhận được.

21:13:00, 13 thg 3, 2017 Reply

không thể chấp nhận những hành vi ngăn cản việc thực hiện lấy lại vỉa hè cho người dân đi bộ, để có được một xã hội văn minh, lịch sự thì những việc làm như thế này cần được nhân rộng hơn nữa và phải được sự đồng tình ủng hộ từ phía người dân.

21:22:00, 13 thg 3, 2017 Reply

có thể thấy, mọi người nên ủng hộ chủ trương này thì đúng hơn thay vì những lời phàn nàn không cần thiết, mọi hành vi lấn chiếm vỉa hè đều là sai trái, không ngoại lệ bất cứ trường hợp nào, hãy vì một xã hội tương lai văn minh, có văn hóa.

05:30:00, 14 thg 3, 2017 Reply

Bác Hải cứ làm thẳng tay. Nhân dân Việt Nam đang đứng sau ủng hộ bác. Bây giờ cứ làm theo đúng quy trình, nhắc nhở, kiểm tra, nhắc nhở,... Vậy thì bao giờ mới lấy lại được vỉa hè cho người đi bộ. Xưa nay chúng ta nhắc nhở quá nhiều rồi. Tốt nhất là không cần nhắc nhở nữa thì mới mong có một Singapo thu nhỏ tại tp mang tên bác được.

05:35:00, 14 thg 3, 2017 Reply

Lòng tham của con người mà. Bình thường thì không sao, nhưng đụng đến miếng cơm manh áo của nhau cái là dở mặt, bất chấp đúng sai luôn. Bà chủ quan Masage này cũng tài, đã sai rành rành ra đấy, bây giờ lại yêu cầu người ta phải thông báo trước cái sai phạm của mình thì mới được tháo dỡ. Thế bây giờ chị ấy đi giết người, nhà nước ta cũng phải thông báo trước cho chị ấy tội ác thì mới được xử lý chị ta theo pháp luật à!

06:01:00, 14 thg 3, 2017 Reply

Muốn trở thành Sigapo thu nhỏ thì trước tiên hãy học theo cách của họ đã. Thủ tướng Lý Quang Diệu đã nói "“Tôi thường bị chỉ trích là can thiệp vào đời sống riêng tư của người dân. Vâng, nhưng nếu tôi không làm vậy, thì chúng ta không thể có ngày hôm nay". Nếu thực hiện chính sách mà muốn vừa lòng tất cả người dân thì tốt nhất không nên thực hiện chính sách ấy nữa. Vậy nên chỉ có cách làm như ông Hải thì mới mong nên cơ đồ được!

06:06:00, 14 thg 3, 2017 Reply

Nhiều người cứ cho rằng trước khi tiến hành cưỡng chế, giành lại vỉa hè thì trước tiên Quận 1 phải thông báo cho các hộ kinh doanh trước. Nhưng xin thưa rằng, cưỡng chế hôm trước quyết liệt là thế, vậy mà hôm sau việc lấn chiếm vỉa hè vẫn diễn ra như thường, báo chí đăng hàng loạt hình ảnh chứng thực đấy. Giờ mà lại yêu cầu phải thông báo, phải đúng quy trình thì chắc chắn chuyện giành lại vỉa hè chỉ mãi nằm trên giấy mà thôi!

06:12:00, 14 thg 3, 2017 Reply

Đã làm phải làm đến nơi đến chốn, đừng chỉ làm nửa vời. Việc làm của ông Hải chắc chắn sẽ đụng chạm đến các nhóm lợi ích khác nhau, và chắc chắn chúng sẽ phản kháng. Vì vậy mà hơn lúc nào hết, ông Hải cần sự ủng hộ của dư luận, của hơn 90 triệu người dân Việt nam. Có được sự ủng hộ của đông đảo nhân dân thì mới mong biến quận 1 trở thành Singapo thu nhỏ được!

07:19:00, 14 thg 3, 2017 Reply

liên quan đến việc Ông Đoàn Ngọc Hải - Phó Chủ tịch UBND Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh tiên phong trong việc giành lại vỉa hè cho Thành phố, qua đó góp phần mang lại những quyền lợi căn bản cho nhân dân, cho đất nước. Việc làm của ông trước tiên chúng ta khẳng định là đúng đắn và đáng được hoan nghênh. Việc làm đo luôn được sự ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân trên khắp bình diện quốc gia này.Hoan ho hanh dong cua ong hai

07:19:00, 14 thg 3, 2017 Reply

Những lý lẽ của những người bán hàng rong, hàng quán vỉa hè, những người có lợi ích được hưởng siêu lợi nhuận từ bấy lâu nay từ vỉa hè. Giờ đây, cái siêu lợi nhuận đó đang mất đi, mất đi "miếng mồi" béo bở nên nhiều người đã không giữ được bình tĩnh và lấy danh nghĩa nhân dân để thực hiện những sự nhao nhao thiếu cần thiết. Giở trò lừa bịp

07:21:00, 14 thg 3, 2017 Reply

từ những ngày còn nhỏ bé, chúng ta đã được học những bài học căn bản về việc tham gia giao thông đó là: "người đi bộ phải đi trên vỉa hè" vậy mà bấy lâu nay, chúng ta chẳng còn thấy cái vỉa hè nào đặc biệt là ở những thành phố lớn của đất nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Nguyên nhân do đâu thì ai cũng biết, bởi vỉa hè đã bị lấn chiếm, bị lợi dụng, bị xâm phạm trầm trọng phục vụ mục đích cho những con người chỉ biết lợi ích cá nhân mà quên đi lợi ích tập thể.

07:21:00, 14 thg 3, 2017 Reply

ông Đoàn Ngọc Hải đang tiên phong trong việc lập lại trật tự kỷ cương lấy lại cái chính đáng cho cuộc đời thì nhiều người đang dùng bài: "cả vú lấp miệng em" trrong đối thoại với chính quyền. Những lý lẽ không thể nào chấp nhận được. Nào là "Ông Hải từ chức đi, ông làm lãnh đạo mà không lo cho dân, dân khổ quá rồi mà,... ". Hành động rât đang hoan nghênh

07:22:00, 14 thg 3, 2017 Reply

Du khách nước ngoài tới Việt Nam chỉ biết ngao ngán lắc đầu với hình ảnh vỉa hè bị xâm lấn một cách thái quá. Thậm chí nhiều người từ lâu đã mặc nhiên vỉa hè là của họ. Đó là một nghịch lý thật khó chấp nhận. Và rồi từ vỉa hè bao nhiêu thứ thói hư tật xấu đã sinh ra. Cướp giật, tranh giành nhau từng mi li mét vỉa hè để kinh doanh, để bán trà đá, bán thịt nư

07:22:00, 14 thg 3, 2017 Reply

tôi cũng đã từng chứng kiến câu chuyện khi xung đột xảy ra giữa người đi bộ và người lấn chiếm vỉa hè. Trong khi người đi bộ bị đuổi khỏi vỉa hè, nơi lẽ ra thuộc về giao thông đúng của mình bởi những chủ hàng quán đang chiếm nó một cách sai trái. Vậy đấy, cái nghịch lý đó liệu sẽ còn tồn tại tới khi nào nếu như không có sự vào cuộc quyết liệt, điều đáng biểu dương của người đi đầu Đoàn Ngọc Hải.

13:08:00, 15 thg 3, 2017 Reply

Ko lo làm ăn mà báo hiếu bố mẹ và nuôi gia đình, chắc ăn tiền của bọn nước ngoài rồi, hình như là 100usd 1 lần thì phải. Ở nước ngoài ko có người nghèo chắc. Óc ngắn mà đòi làm chính trị.Nó bị đánh không đi trị vết thương mà lo quay phim, chụp hình đặng vu khống CA đánh dân đây mà. Kịch ban ăn vạ của bọn rân chủ, ba que đây mà

13:10:00, 15 thg 3, 2017 Reply

Ba mày cong lưng, má mày thì ráng rặng tét cửa mình đẻ mày ra...cho mày ăn học, ấm no đầy đủ, ko thua bạn thua bè, kiến thức đầy đủ...văn hóa ứng xử mày có thiếu cái chi mô...??? Thế mày mày đi tin cái bọn phản động lưu vong, cái bọn ba ngoe bán nước...sống ở đâu đâu mà nói mày mày lại nghe..

13:11:00, 15 thg 3, 2017 Reply

Pháp luật bắt bỏ tù hết bọn này đi thì đất nước mới yên bình.Cứ sử như Trung Quốc ấy (Bải sao đất nước họ ko có những chuyện như và tương tự như thế này...Bọn nó đã làm gì cho Tổ quốc,cho dân.gia đình và người thân của nó+bản thân nó nữa vẫn còn phải nhờ Đảng chính quyền các cấp mới có đc cuộc sống ấm nó hòa bình như bây giờ. Lẽ ra nó pải cảm ơn mới phải..ngược lại nó chửi bới Đảng và nhà nước như thế...phản động .phản Tổ quốc...Tội này ko thể tgs thứ..Ngồi bóc lịch ăn cơm tù còn nhẹ..Biết đều khôn ra *ăn năn,sám hối thì tha cho... * còn ngu thì cứ chui đầu vào dọ làm tay sai cho phản động

13:15:00, 15 thg 3, 2017 Reply

Kiếm được bao nhiêu mà để mọi người dân căm phẫn đến nỗi đánh bể đầu .pháp luật để bảo vệ con người, còn trường hợp này bọn nó là kẻ vi phạm pháp luật, chưa chịu hiểu thì sang Mỹ sống với bọn Việt Tân luôn đi, k bị dân đập cho á.

16:24:00, 15 thg 3, 2017 Reply

Việc làm của ông Đoàn Ngọc Hải - Phó Chủ tịch UBND Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh là hoàn toàn đúng đắn và đáng được hoan nghênhđáng được hoan nghênh. Vỉa hè không phải là nơi để chúng tạ tụ tập mua bán, như vậy sẽ ảnh hưởng đến giao thông, đến trật tự an toàn công cộng. Một bộ phận quần chúng nhất là những người trước kia đã từng bán hàng tụ tập hàng quán trên vỉa hè cần có cái nhìn đúng đắn khách quan hơn, chứ đừng tự biến mình thành con rối của bè lũ phản động.

14:59:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Chúng tôi ủng hộ những quan điểm như thế này, xin hãy ngừng ngay sự phản ứng và những sự việc nhao nhao không giống ai đi một số người nhé. Đất nước này cần lập lại trật tự và kỷ cương trên con đường phát triển, chúng ta thấy điều đó đúng đồng thời không trái gì với luân thường, đạo lý cả.

14:59:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Du khách nước ngoài tới Việt Nam chỉ biết ngao ngán lắc đầu với hình ảnh vỉa hè bị xâm lấn một cách thái quá. Thậm chí nhiều người từ lâu đã mặc nhiên vỉa hè là của họ. Đó là một nghịch lý thật khó chấp nhận. Và rồi từ vỉa hè bao nhiêu thứ thói hư tật xấu đã sinh ra.

14:59:00, 22 thg 3, 2017 Reply

Nhân dân đang hiểu ông Đoàn Ngọc Hải, tất cả mọi người đều ủng hộ, nhưng những người khác, những người bị giật dây, những người đang có quá nhiều "màu mỡ" hưởng từ vỉa hè thì đó lại là điều ngược lại. Họ đang dùng chiến thuật nhao nhao và những lý lẽ, dẫn chứng cùn, những cái ngay từ khi bắt đầu đã sai thì ông Hải không cần thiết phải đối đáp lại. Ông hãy cứ làm việc của mình, bởi ông đang làm việc rất đúng đắn.

20:52:00, 8 thg 5, 2017 Reply

Chúng tôi ủng hộ những quan điểm như thế này, xin hãy ngừng ngay sự phản ứng và những sự việc nhao nhao không giống ai đi một số người nhé. Yêu nước là giữa cái đầu lạnh với những sự kiện làm loạn thông tin như hiện tại

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !